O.V.E.R.L.O.A.D วันหนึ่ง... ฉันเป็นวายร้าย (จบ)

ตอนที่ 18 : (2) บทที่ 17 : ปฏิบัติการอ๊บ ๆ และภาพสุดเซ็กซี่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17,320
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,032 ครั้ง
  6 เม.ย. 61


บทที่ 17

ปฏิบัติการอ๊บ ๆ และภาพสุดเซ็กซี่

หลังผ่านช่วงเช้าที่แสนน่าอายมาได้ไม่นานนัก ฉันก็รีบแยกตัวเดินขึ้นมาที่ห้องเรียน ตอนนี้ไม่รู้สึกอยากพบปะใครเลย ในเมื่อรูปหน้าตรงติดบัตรของฉันยังแขวนเด่นหราโชว์สาธารณะประชาชีอยู่บนตึกกลางโรงเรียนนั่น


อับอาย...


เรื่องแบบนี้มันอัปยศชีวิตจริง ๆ !


ฉันโอดครวญต่อชะตาชีวิต ในขณะเดินขึ้นบันไดไปยังห้องเรียน 3-2 เมื่อเปิดประตูเดินเข้าไปในห้อง ก็พบว่าโต๊ะข้างที่นั่งประจำของฉันมีคนผู้หนึ่งมานั่งอยู่ก่อนแล้ว ชุดนักเรียนของเขาแตกต่างจากของคนอื่นเด่นชัด เพราะมันเป็นเครื่องแบบของโรงเรียนอื่น ซึ่งแน่นอนเขาคนนั้นก็เป็นใครไปไม่ได้นอกจากอีวาน คนที่ฉันต้องคอยดูแลตลอดช่วงหนึ่งอาทิตย์นี้


ฉันว่าเขาคงจะเหงาดังที่ปากว่า นอกจากจะกลับโรงแรมช้าแล้ว ยังมาโรงเรียนแต่เช้าอีก


น่าสงสารจริง ๆ


ตอนนี้อีวานนั่งอ่านหนังสือเงียบ ๆ อยู่คนเดียว คนในห้องไม่มีใครเข้าไปคุยกับเขาแบบสนิทสนม ทำมากสุดก็เพียงแค่ทักทายตามพิธี คงเพราะพวกเขากลัวตัวเองจะทำให้เกิดเรื่องยุ่ง จึงเลือกตัดไฟตั้งแต่ต้นลม ไม่เข้าไปยุ่งกับนักเรียนแลกเปลี่ยนแต่แรกเลยนั่นเอง


สุดท้ายแล้วยังไง คนที่ต้องรับผิดชอบความเหงาของอีวาน ก็คือฉันที่เป็นหัวหน้าห้องกับเจ้าเคลวินที่ยังมาไม่ถึงโรงเรียนแต่เพียงสองคน


เฮ้อ...


พอได้มองเขาในมุมนี้ ฉันว่าเขาก็น่าสงสารอย่างที่อันเซลว่าจริง ๆ


ฉันเดินไปทักอีวานที่นั่งโต๊ะข้างฉันแบบเป็นกันเอง ถึงตอนแรกตั้งใจว่าจะพยายามไม่ให้ถ่านไฟเก่ามันคุโพลง ก็เลยเลือกเย็นชาใส่เขา แต่พอทำมากเข้าก็นึกสงสารอีก สุดท้ายตอนนี้เลยคิดว่ามาครึ่งทางก็แล้วกัน


อารมณ์แบบว่า... สนิทแต่ไม่สนม(?)


เขาหันมายิ้มทักทายฉัน ก่อนจะมองไปนอกหน้าต่าง แล้วหันมาพูดกับฉันว่า เจ้าหญิงนั่นจริงจังกับเธอมากนะ ถึงได้ทำขนาดนั้น


อย่าไปมองสิ แค่นี้ก็อายจะตายอยู่แล้ว ฉันพูดแบบเซ็ง ๆ ก่อนจะนั่งลงข้างเขา


เรื่องมันดูยุ่งขึ้นนะ อีวานพูดแบบเป็นห่วง


ฉันถอนหายใจออกมาแบบเหนื่อยใจ


เจ้าหญิงนั่นโดนอีวานขู่ว่า ประกาศทำสงครามไปก็ไม่มีทางชนะจักรวรรดิได้ ยัยนั่นกับน้องชายก็เลยหันมาเล่นฉันกับอันเซลด้วยวิธีแบบนี้แทน ซึ่งมันเป็นอะไรที่แย่พอกัน แถมยังน่าอายอีกต่างหาก


สำหรับเรื่องนี้ ไม่มีวันให้อภัยแน่...


ระหว่างที่ฉันกำลังเซ็งจิตกับสิ่งที่เกิดขึ้น อีวานก็เอียงคอมองฉัน ก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่งว่า ทำไมเธอไม่คุยกับเจ้าหญิงตรง ๆ บอกไปเลยสิว่า ตอนนี้เธอมีฮาเร็มหนุ่มแล้ว และเธอไม่ได้ชอบผู้หญิง


หะ?


ฉันหันขวับไปมองคนที่เพิ่งบอกว่าฉันมีฮาเร็มหนุ่มเป็นของตัวเอง ก่อนจะเบิกตากว้างมองเขาด้วยความสงสัยแบบไม่เชื่อสายตา และไม่เชื่อหูของตัวเอง


คือ... เมื่อกี้เขาพูดอะไรนะ?


อีวานพูดต่อ พวกราชวงศ์เป็นพวกเคร่งธรรมเนียม เจ้าหญิงเจ้าชายไม่สามารถเข้าฮาเร็มใครได้ และยุ่งเกี่ยวกับเรื่องชู้สาวแบบมือที่ 3 4 หรือ 5 ไม่ได้ด้วย ในเมื่อความรักของเธอมันซับซ้อน ก็บอกหล่อนไปเลยตรง ๆ เลยไม่ดีกว่าเหรอ บอกไปสิว่าเธอไม่ใช่คนที่หล่อนสมควรยุ่งด้วย


สิ่งที่เขาพูดมานั้นมีประโยชน์...


ฉันพอรู้อยู่บ้างว่าราชวงศ์อัสเทียน่าแห่งราชอาณาจักรอัสเทียเป็นพวกเคร่งธรรมเนียมแห่งความบริสุทธิ์ ออคตาเวียกับวาเลนตินที่มีฐานะเป็นว่าที่กษัตริย์เข้าไปมีเรื่องชู้สาวที่ไม่ปกติไม่ได้ และคงเพราะกฎเคร่ง ๆ แบบนี้ล่ะมั้ง สองพี่น้องฝาแฝดนั่นถึงได้ใจแตก และกลายเป็นแบบนี้ในที่สุด


แต่ว่านะ...


ตอนนี้สิ่งที่ฉันสนใจกลับไม่ใช่เรื่องของเจ้าหญิงเจ้าชายมากปัญหา แต่เป็นสิ่งที่อีวานเพิ่งพูด สรุปคือ... ที่ฉันลงทุนทำมาทั้งหมดมันไม่ได้เสียเปล่าเลยนี่


เขาเข้าใจแผน c ที่ฉันทำเมื่อวาน


ฉันคิดแล้วก็เริ่มยิ้มออก


แม้ตอนนี้ฉันรู้ว่าต้องแก้ไขเรื่องราวในอนาคตยังไงบ้าง ทว่าเรื่องความรักของฉันกับอีวานก็ยังคงไม่มีทางเป็นไปได้อยู่ดี โดยเฉพาะหากในอนาคตฉันต้องอยู่กับพี่ชายและน้องชายสุดที่รัก


เรื่องอนาคตความรักนี้มันละเอียดอ่อนมาก


ในอนาคต พี่ชายของฉันเป็นว่าที่จักรพรรดิแห่งจักรวรรดิอาไชน์ น้องชายของฉันก็จะขึ้นเป็นผู้ครองรัฐของประเทศในเครือจักรภพ ส่วนอีวานจะเป็นหนึ่งในสามผู้นำรัฐแห่งแอสคิวเนีย


พวกเขาทั้งสามคนจะกลายเป็นคนใหญ่คนโตที่อยู่ในสองขั้วอำนาจใหญ่ ส่วนฉันมันเป็นคนกลาง มีทางเดียวที่จะอยู่รอดก็คือ การฝักฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งตั้งแต่เริ่มเลย และแน่นอนว่าฉันเลือกฝ่ายจักรวรรดิบ้านเกิดอยู่แล้ว


หนทางรักของฉันกับอีวานมันไม่มีทางเป็นไปได้ ไม่ว่าอนาคตจะเปลี่ยนแปลงไปยังไงความจริงว่าฉันเป็นคนของจักรวรรดิ ส่วนเขาเป็นคนของสาธารณรัฐแอสคิวเนียยังเหมือนเดิม


ดังนั้นการดำเนินแผนการทำลายทางรักจึงยังคงเป็นสิ่งสำคัญ...


เมื่อฉันเห็นว่าในที่สุดวันนี้ก็มีเรื่องดีเกิดขึ้นแล้ว จึงเปิดกล่องเค้กของโอลิเวียออกอย่างอารมณ์ดี ก่อนจะยื่นเค้กไปตรงหน้าอีวาน จากนั้นก็ชวนเขากินด้วยกันตามมารยาท พอเขาตอบรับว่าอยากลองชิม ฉันก็ขโมยช้อนอีกคันจากถุงเค้กของเคลวินมาให้อีวานทันที


ส่วนเจ้าเคลวินก็ปล่อยให้กินมือไปสิ...


ตอนนี้อีวานมีภาพจำที่ไม่ดีเกี่ยวกับความรักสุดแสนซับซ้อนของฉันแล้ว ก็กลายเป็นว่าฉันกล้าสนิทกับเขามากขึ้น เพราะทุกอย่างเป็นไปตามแผนที่วางไว้แล้ว


หลังจากนี้ ต่อให้อีวานเกิดสนใจฉันขึ้นมา ก็คงทำใจรักไม่ลง


หึ ๆ


เจ้าแม่แผนการอย่างฉัน สุดท้ายไม่นกนะจ๊ะ

 

                วิชาแรกของเช้าวันอังคารคือวิชาพฤกษศาสตร์ หัวข้อที่เรียนกันในคาบนี้คือ ดอกไม้ของประเทศอาไชน์ และงานหลักในคาบก็เป็นการปลูกดอกไม้ขึ้นชื่อของประเทศ นั่นก็คือ อาไชน์โรส หรือดอกกุหลาบแห่งอาไชน์


ดอกกุหลาบแห่งอาไชน์เป็นดอกไม้ประจำชาติจักรวรรดิอาไชน์ ด้วยสีแดงหม่นดูลึกลับน่าค้นหา เสน่ห์ยั่วยวนให้คนจับต้อง แต่สุดท้ายก็จะโดนหนามแหลมทิ่มตำนิ้ว ลักษณะแบบนี้เหมือนกับประเทศอาไชน์ที่สวยงาม น่าค้นหา มีเสน่ห์เย้ายวน แต่หากใครได้มาอยู่ก็ไม่สามารถเลี่ยงทางด้านมืดได้


ตอนนี้นักเรียนทุกคนได้กระถางปลูกดอกไม้พร้อมดินคุณภาพดี รวมถึงหน่อดอกกุหลาบที่รอให้เหล่านักเรียนเอาลงไปปลูก และก่อนที่อาจารย์จะให้ทุกคนลงมือ อาจารย์ก็สอนเนื้อหาไปก่อน ทั้งประวัติความเป็นมาไปจนถึงวิธีการปลูก และการดูแล


จากนั้นก็ถึงเวลาของพวกเราที่ต้องลงมือ...


อีวานมองดูกระถางดอกกุหลาบตัวอย่างที่ตั้งอยู่เบื้องหน้าด้วยความสนใจ ก่อนจะพูดกับฉันว่า มันเป็นดอกกุหลาบที่สวยมาก เธอว่าดอกกุหลาบที่ฉันปลูกมันจะเติบโต แล้วงอกงามเหมือนดอกที่อาจารย์ให้ดูเป็นตัวอย่างไหม


นั่นเป็นคำถามที่ยาวที่สุดที่ฉันเคยได้ยินจากปากของอีวาน


ฉันใช้พลั่วพรวนดินให้กระถามให้ซุย พลางพูดว่า ขึ้นอยู่กับว่านายดูแลมันถูกต้องและดีแค่ไหน และที่สำคัญที่สุดคือ นายปล่อยให้มันโตที่ไหน


อีวานเลิกคิ้วด้วยความสนใจ


ฉันหันไปมองเขาแบบมีเลศนัย ก่อนจะแกล้งทำหน้าแบบผู้รู้แจ้งแต่เล่นตัวใส่เขา ด้วยตั้งใจให้เขาคันหัวใจอยากรู้ในสิ่งที่ฉันรู้จนทนไม่ไหว


แกล้งคนวันละนิด จิตใจห่อเหี่ยวก็จะแจ่มใส!


สาเหตุที่ฉันรู้เรื่องดอกไม้ชนิดนี้ดีเป็นเพราะลุคเคยเล่าให้ฟังตอนยังเด็ก ดอกไม้นี่เป็นที่มาของชื่อฉัน ในคืนหนึ่งลุคเล่านิทานเรื่องหนึ่งให้ฟัง มันเป็นนิทานพื้นเมืองของอาไชน์ที่มีชื่อเรื่องว่า คาริน่า ส่วนคำว่าคาริน่าในภาษาพื้นเมืองของอาไชน์ก็คือ ชื่อดอกกุหลาบอาไชน์


ฉันยังคงเล่นตัวต่อไป แสร้งทำเป็นยุ่งกับการพลั่วดินให้ร่วน


ทำไมถึงมีสถานที่มาเกี่ยวข้อง อีวานแม้จะหน้านิ่ง แต่พอมีเรื่องอยากรู้ ดวงตาของเขาก็เริ่มมีแววหลุกหลิก เขาคงอยากรู้ใจจะขาด สุดท้ายฉันจึงเล่าออกมาอย่างช่วยไม่ได้


ดอกกุหลาบอาไชน์จะมีสีสวยมากที่สุดก็ต่อเมื่อมันเติบโตที่ประเทศอาไชน์ หรือในบริเวณใกล้เคียงมาก ๆ เท่านั้น เพราะสภาพอากาศแถบนี้เหมาะกับการเติบโตของมันมากที่สุด สีกลีบของมันเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลของประเทศนี้ ฤดูร้อนเป็นสีชมพู ฤดูหนาวเป็นสีน้ำตาลแดง ส่วนฤดูนี้เป็นสีแดงก่ำเหมือนเลือดแบบที่นายเห็น


ฉันบอกไปตามที่ลุคเล่าให้ฟัง แม้นี่จะเป็นเพียงเรื่องจากนิทาน แต่นักวิทยาศาสตร์อย่างลุคยืนยันว่ามันเป็นเรื่องจริง


ดอกกุหลาบนี่เอาไปปลูกที่อื่นไม่ได้...


อีวานมองกระถางดอกไม้ในมือ ก่อนจะถามมาตรง ๆ ว่า หมายความว่าฉันไม่สามารถเอาดอกไม้นี้กลับไปประเทศตัวเองได้ และไม่มีทางได้ดูมันเติบโต ?”


ฉันคิดก่อนจะบอกเขา เอาไปได้สิ แถมสีของมันก็จะสวยกว่าปกติด้วย แต่ก็เพียงแค่ระยะสั้น ๆ เท่านั้น ก่อนที่กลีบของมันจะค่อย ๆ ร่วงหล่น แล้วตายไปในที่สุด


อีวานฟังแล้วก็มองดอกไม้ที่เขากำลังบรรจงปลูกด้วยสายตาที่คาดเดาความรู้สึกไม่ได้


ฉันคิดว่า...


เขากำลังผิดหวัง


ฉันหันกลับมาปลูกดอกไม้ของตัวเอง ไม่ได้พูดอะไรต่ออีก


ดอกกุหลาบนี่มีชื่อเดียวกับฉัน แต่ไม่ใช่แค่ชื่อที่เหมือนกัน แม้แต่ชะตาของเจ้าดอกกุหลาบแห่งอาไชน์นี่ก็เหมือนกับฉันไม่มีผิด


ตอนแรกก็งดงามในต่างแดน แต่สุดท้ายก็ตายจากไป นี่มันคือชีวิตของฉันชัด ๆ


เฮ้อ...


ชีวิตดราม่า แม้กระทั่งชื่อหรือนี่ฉัน?

 

พอเรียนจนจบช่วงเช้า ก็เข้าสู่ช่วงพักในตอนเที่ยง


ฉันไปกินอาหารกลางวันกับเคลวินและอีวานที่โรงอาหาร ส่วนมือก็กำโทรศัพท์ไว้แน่น จิตใจตอนนี้จดจ่อแต่สัญญาณเตือนจากมือถือ เพราะช่วงเที่ยงนี้ฉันมีนัดกับน้องชาย


ฉันกับอันเซลต้องวางแผนแก้เผ็ดเจ้าหญิงกับเจ้าชายนั่น !


ระหว่างนั่งกินข้าว ไม่นานนักอันเซลก็ส่งข้อความมาหา ฉันจึงปล่อยให้เคลวินจอมกวนพูดคุยอีวานไป ส่วนฉันก็ก้มหน้าก้มตาคุยแชทกับน้องชายด้วยโค้ดลับที่พวกเราสร้างกันขึ้นมา


พวกเราคุยด้วยโค้ดลับแบบนี้ ก็เพื่อกันสายตาของออคตาเวียนั่นแหละ...


อันเซลส่งข้อความมาว่า ส่งจดหมายลับฆ่าตัวตายแหละง่ายดี ร้ายสุดด้วย อย่างที่หนึ่งนั่นแหละ


ประโยคแปลว่า แบล็คเมล์เจ้าหญิงกับเจ้าชายนั่นเลย เพราะมันง่ายดี แต่เกิดผลที่ใช้ได้ ตามที่พวกเรารู้พื้นฐานของประเทศนั้นดี ซึ่งพื้นฐานที่ว่าก็คือ ความเคร่งในธรรมเนียมของราชอาณาจักรอัสเทีย


หากแบล็คเมล์เรื่องชั่วร้ายอย่างเรื่องเชิงชู้สาวที่ไม่ปกติ ผิดธรรมชาติของสองคนนั้น เจ้าหญิงและเจ้าชายนั่นจะต้องโดนโทษมิใช่น้อย ดีไม่ดีคนในประเทศอาจลุกขึ้นมาต่อต้านราชวงศ์ที่ประพฤติตัวไม่เหมาะสมด้วยซ้ำ


ประเทศอัสเทียเคร่งมาก ทำให้แผนแบล็คเมล์ดูรุนแรงขึ้นมาทันที


แต่...


ฉันเป็นพี่สาวและน้องสาวของว่าที่วายร้าย เรื่องความร้ายกาจมันอยู่ในสายเลือด ทำให้เรื่องแค่นี้สำหรับฉันถือว่าน้อยไปเสียด้วยซ้ำ


เจ๊ถ่ายเซลฟี่ในมือถือ มันถ่ายได้แน่นอน ส่วนผมจะไปร้านคาราโอเกะ หึ ๆ


ประโยคนั่นหมายความว่า ให้ฉันไปหารูปลับของสองพี่น้องนั่นมา เพราะเขามีข่าวว่าในมือถือของสองคนนั้นมีรูปไม่ดี ส่วนเขาจะไปหาคลิปเสียงมา


ปิดท้ายด้วยคำว่า หึ ๆ นั่น หมายความว่า คลิปเสียงของเขาไม่ใช่คลิปเสียงจริง แต่อันเซลจงใจใช้แผนการชั่วร้ายตามแบบฉบับวายร้ายทำมันขึ้นมา เพื่อใส่ร้ายป้ายสีสองพี่น้องนั่นให้ดิ้นไม่รอด


อันเซลคงคิดจัดการให้ราบคาบ จึงคิดว่าใช้เพียงหลักฐานจริงคงไม่พอ แต่ต้องมีหลักฐานที่สร้างขึ้นมาด้วย ซึ่งไม่ต้องห่วงว่าเขาจะสร้างคลิปเสียงไม่เนียน


อันเซลเคยปลอมเสียงพี่โอเรน แล้วโทรไปแกล้งลาป่วยกับอาจารย์ประจำชั้นมาแล้ว แถมยังได้ผลดีด้วย (แม้สุดท้ายจะโดนพี่โอเรนทำโทษแบบจำไปจนตาย ด้วยการให้เขาถูพื้นบ้านด้วยมือให้สะอาดกริบ)


น้องชายฉันมันชั่วร้าย...


ฉันคิดแล้วจึงพิมพ์ตอบกลับไปว่า จุ๊บ ๆ จากนั้นก็ถ่ายรูปเซลฟี่ตัวเองส่งไปให้เขาหนึ่งรูป ซึ่งหมายความว่า ตกลงตามนั้นเลย และฉันพร้อมลงมือแล้ว


โค้ดลับของพวกเราเป็นแบบง่าย ๆ นี่แหละ ไม่ได้หรูหราอะไรมาก แต่ถ้าคนไม่รู้ว่ามันคือโค้ดลับ ก็คงจะงงไปหมดว่าพวกเราพูดคุยเรื่องอะไรกัน


โค้ดลับพวกนี้มันก็เหมือนจะเป็นคำพื้นฐาน แต่อ่านโดยรวมแล้วไม่รู้เรื่องเลย


ส่วนออคตาเวียนั้น แม้เธอจะมีตาเหยี่ยวสามารถมองได้หลากหลายที่ แม้ในที่ที่เธอไม่อยู่ แต่สิ่งที่เธอไม่มีคือความเฉลียวใจ...


เอาง่าย ๆ คือออคตาเวียมีแต่ความสามารถและอำนาจเท่านั้นแหละ


คนแบบเจ้าหญิงกับเจ้าชายที่ไม่มีความฉลาดเฉลียวในแผนการร้ายแบบนี้ ไม่ใช่ศัตรูของฉันกับอันเซลที่เติบโตมาจากการเลี้ยงดูของสุดยอดว่าที่บอสแห่งวายร้ายหรอก


พวกเราเรียนการแฮ็คข้อมูล การทำหุ่นยนต์ เครื่องมืออัจฉริยะ หรือแม้การสร้างระเบิดมาตั้งแต่เด็ก ส่วนออคตาเวียกับวาเลนตินนั้นเติบโตมากับอำนาจและการเล่นสนุก


พิจารณาทางไหนพวกเขาก็ไม่มีทางสู้พวกเราได้จริง ๆ


ดังนั้นตอนนี้ก็ถึงเวลาลงมือแล้ว...หน้าที่ของฉันคือการหารูปลับ ซึ่งมันก็คือการแฮ็คข้อมูลคนอื่นจากอุปกรณ์เก็บข้อมูล และมันไม่ใช่เรื่องยากสำหรับฉันเลยแม้แต่นิดเดียว


ฉันเป็นเซียนแฮ็คข้อมูลอยู่ระดับหนึ่ง แม้ไม่เก่งมากถ้าเทียบกับพี่โอเรนหรืออันเซล แต่ถ้าเทียบกับคนทั่วไป ความสามารถก็เกินระดับธรรมดามามากโข


จากข่าวที่อันเซลบอกมา ในโทรศัพท์ของเจ้าหญิงกับเจ้าชายนั่นมีรูปลับ ซึ่งก็หมายความว่า สิ่งที่ฉันต้องทำก็มีเพียงแค่แฮ็กข้อมูลในโทรศัพท์มือถือของสองพี่น้องนั้น แล้วเอารูปลับพวกนั้นมาเก็บไว้รอแฉ


นี่มันง่ายยิ่งกว่าปอกกล้วยเข้าปาก แล้วกินให้อิ่มเสียอีก...


ดูจากลักษณะการเก็บข้อมูล ฉันก็พอเดาออกว่าสองพี่น้องนั่นคงไม่เก่งเรื่องเทคโนโลยี เป็นเพียงแค่ผู้บริโภคที่ใช้อุปกรณ์ทั่ว ๆ ไป จึงทำเพียงแค่เก็บข้อมูลในที่ที่มีให้เก็บเหมือนคนปกติ


คิดแล้วฉันก็ยิ้มกับตัวเองแบบชั่วร้าย


ในเมื่อสองคนนั้นอ่อนด๋อยเรื่องเทคโนโลยีและการป้องกันข้อมูลลับรั่วไหล ดังนั้นพวกเขาก็คงไม่มีทางรู้หรอกว่า ฉันสามารถแฮ็กข้อมูลที่ไร้การป้องกันแบบนั้นได้ง่ายดายแค่ไหน


ฉันคิดแล้วก็หยิบแจ็คสันออกมาจากกระเป๋าเสื้อ


ตอนนี้แจ็คสันมีหน้าที่ที่ต้องทำอยู่ในระบบประมวลผลแล้ว เพราะหลังจากคุยกับอันเซลเสร็จ ฉันก็แอบป้อนคำสั่งไปยังระบบของแจ็คสัน ผ่านโค้ดลับแล้วนั่นเอง


หนูแจ็คจ๋า หม่ามี๊จะคิดถึงหนูนะ กลับมาเร็ว ๆ ล่ะ ฉันแอบกระซิบกับแจ็คสัน ก่อนจะลอบปล่อยน้องกบสุดที่รักให้ออกไปทำงานแบบไม่ให้ใครสังเกตเห็น จนฉันเชื่อว่าแม้แต่ตาเหยี่ยวของออคตาเวีย ก็คงมองไม่เห็นน้องกบจิ๋วหรอก


แจ๊กสันตัวเล็กนิดเดียวต้องช่างสังเกตมากเท่านั้นถึงจะเห็นน้อง


แต่เอาจริง ๆ นะ


ออคตาเวียคงไม่โรคจิตขนาดมานั่งมองฉันตลอดเวลาขนาดนั้นหรอก แต่ฉันก็เลือกที่จะป้องกันตัวเองทุกขั้นตอนอยู่ดีนั่นแหละ เพราะไม่อยากให้เกิดข้อผิดพลาดขึ้นมาได้


เมื่อน้องแจ็กสันออกไปทำงาน ร่างกบจิ๋วก็คล้ายหายลับไปอย่างรวดเร็ว แบบไม่มีใครสังเกตเห็นแน่นอนว่ามีสายลับกบจิ๋วแอบซ่อนตัวกระโดดดึ๋งดั๋งอยู่แถวนี้


เมื่อปล่อยผู้ช่วยจิ๋วไปทำงานลับแล้ว ฉันก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมา เปิดแอพลิเคชั่นสายลับที่พี่โอเรนทำไว้ให้พวกฉันเล่น จากนั้นหน้าจอมือถือก็พลันกลายเป็นสีดำสนิทราวกับมันพังไปเสียแล้ว


แต่แท้จริงแล้วนี่คือระบบการป้องกันหน้าจอ เพื่อกันคนอื่น นอกจากฉันมาแอบดูว่า ฉันกำลังทำอะไรกับโทรศัพท์นี่


ดวงตาของมนุษย์ทั่วไปจะมองไม่เห็นคลื่นแสงที่โทรศัพท์ในตอนนี้ส่งออกมา ดังนั้นจึงต้องใส่แว่นตากรองแสงสำหรับแอพลิเคชั่นนี้โดยเฉพาะ เพื่อให้ดวงตาสามารถมองหน้าจอได้ตามปกติ


แอบบอกความลับหน่อยว่า แอพลิเคชั่นนี้อันเซลใช้บ่อยมากเวลาเขาแอบอ่านการ์ตูนทะลึ่ง ดูรูปผู้หญิงเซ็กซี่ หรืออะไรก็ตามที่เขาไม่ต้องการให้คนอื่นรู้


แต่ฉันก็รู้อยู่ดี...


ฉันหยิบแว่นขึ้นมาสวม จากนั้นก็ใช้โทรศัพท์ได้ตามปกติ


ตอนนี้ฉันกำลังเปิดกล้องสายตาน้องแจ็กสัน เพื่อดูว่ากบจิ๋วของฉันกำลังกระโดดอยู่ส่วนไหนของโรงเรียนแล้ว

ในอนาคต แจ็กสันของฉันเป็นถึงหน่วยสืบราชการลับที่น่าเกรงกลัว ข้อมูลลับมากมายถูกน้องแฮ็คมาได้ง่ายดาย ดังนั้นไม่ต้องกลัวว่า การแอบแฮ็กรูปลับในโทรศัพท์ของออคตาเวียกับวาเลนตินจะเป็นเรื่องยาก


ออคตาเวียมีตาเหยี่ยวก็จริง แต่เธอไม่ได้มีญาณหยั่งรู้


เธอไม่มีทางรู้หรอกว่าตอนนี้มีสิ่งมีชีวิตจิ๋วที่เรียกว่า กบกำลังกระโดดเข้าไปในกระเป๋าของเธอ และกำลังเริ่มแฮ็กข้อมูลลับในเครื่องส่งมาให้ฉันแล้ว


ไม่นานนักข้อมูลมากมายก็หลั่งไหลเข้ามาในเครื่อง


ฉันดูข้อมูลทั้งหมดที่ได้รับ ก่อนจะต้องเบิกตากว้างด้วยความขนลุก เพราะแค่ในโทรศัพท์ของออคตาเวียก็เจอรูปลับมากมายที่ฉันไม่อยากมองเลย


ยัยนี่ถ่ายรูปตัวเองตอนเปลือยไว้ด้วย...


อูววว


จากนั้นรอยยิ้มเหี้ยมตามแบบฉบับวายร้ายของฉันก็ปรากฏขึ้นบนใบหน้า ความคิดชั่วร้ายวิ่งแล่นเข้ามาในหัว หลังจากเห็นรูปสุดลับของออคตาเวียเข้า


คือแบบว่า...


ไหน ๆ ฉันก็เล่นบทแฮ็กเกอร์ อาชญากรด้านข้อมูลที่แสนชั่วร้ายขนาดนี้แล้ว ฉันควรเรียกค่าไถ่จากเจ้าหญิงที่แสนร่ำรวย เพื่อแลกกับรูปลับพวกนี้ดีไหมนะ


พอคิดถึงเงินที่จะได้ ฉันก็น้ำลายไหลด้วยความละโมบ


ทว่าภาพเงินก็ต้องพังลง เมื่อฉันนึกถึงหน้าพี่โอเรน เพราะหากพี่ชายคนดีรู้ว่าฉันทำเรื่องชั่วร้ายแบบนั้นละก็ โทษจะต้องหนักมาก มิใช่น้อย ๆ แน่


สุดท้ายก็...


ฉันคงเอารูปลับนั่นมาไว้ขู่ให้สองคนนั้นปล่อยพวกเราไปก็พอแล้วกัน


หลังจากแจ็กสันส่งรูปลับทั้งหมดในเครื่องมาแล้ว มันก็ลบข้อมูลทั้งหมดในเครื่องของออคตาเวียออกจนเกลี้ยง ก่อนจะแอบกระโดดจากกระเป๋าของออคตาเวียไปยังกระเป๋าของวาเลนตินต่อ


น้องกบแจ็กสันของฉันนั้นสุดยอดจีเนียส!


ฉันมองคู่หูจิ๋วทำงานด้วยความเพลิดเพลิน ประหนึ่งกำลังดูหนังสายลับอยู่ ตอนนี้ภาพในหน้าจอกำลังแสดงให้เห็นว่า น้องแจ็กสันกำลังแฮ็กมือถือของวาเลนติน ไม่นานนักรูปลับในเครื่องของวาเลนตินก็ถูกส่งมาให้ฉัน และคราวนี้รูปพวกนั้นทำให้ฉันแทบเลือดพุ่ง


คือ...


แบบว่า...


รูปผู้ชายเปลือยมาเต็มมาก!


ฉันคิดว่าด้วยความสามารถ ไบโลเคชั่น ของวาเลนติน เขาคงแอบเอาตัวเองไปอยู่ในสถานที่จริง แล้วถ่ายรูปหนุ่ม ๆ เหล่านี้มาด้วยตัวเอง และตอนที่คิดอยู่นี่เอง ก็บังเอิญมีรูปเซ็ตหนึ่งโผล่มา และนั่นทำให้ฉันถึงกับอ้าปากค้าง


นั่นมัน... รูปของอีวานกับอันเซลเมื่อวาน!


พวกเขาสองคนแก้ผ้าเปลือยเปล่า กำลังลูบไล้สบู่ไปตามตัว มีฟองสีขาวน้อย ๆ ติดอยู่ตามผิว และมันโคตรเซ็กซี่ จนต้องกัดปากแน่น


ฉันพยายามฝืนความคิดชั่วร้ายไว้ในอก กดความบาปไว้ในใจ แล้วทำตัวให้เป็นปกติมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ทว่าสายตาก็ยังคงมองรูปลับเหล่านั้น


นี่สาบานไหมว่าวาเลนตินไม่ใช่ช่างภาพมืออาชีพ คือองค์ประกอบทุกอย่างได้มาก!


ฉันคิดว่าตอนที่วาเลนตินแอบเข้าไปในห้องน้ำรวม ขณะที่สองคนนี้อาบน้ำกันอยู่ นอกจากวาเลนตินจะได้ฉีดยาแมวน้อยใส่อีวานแล้ว เขาคงยังได้รูปลับตอนสองหนุ่มอาบน้ำมาด้วย


คือรูปมันชัดสุด ๆ บอกเลย...


แต่วาเลนตินนี่น่ากลัวของจริง


ฉันไม่รู้ว่าตัวเองแสดงสีหน้าโจ่งแจ้งมากเกินไปหรือเปล่า แต่ตอนนั้นเองที่อีวานส่งเสียงถามด้วยความสงสัย


คาริน่า ทำไมถึงน่าแดง ไม่สบายรึเปล่า


ฉันหันขวับไปมองเขาแบบร้อนตัว ก่อนจะรีบพูดว่า ไม่ได้ดูรูปโป๊อยู่แน่นอน!”


ปากฉัน!


แบบนี้มันเรียกว่ากินปูนร้อนท้องชัด ๆ !


ฉันยิ้มแห้ง ๆ ให้ ไม่รู้ว่าอีวานกำลังสงสัยถึงขั้นไหน แต่อย่างน้อยก็โชคดีที่ตอนนี้ฉันใช้แอพลิเคชั่นสายลับอยู่ จึงไม่มีใครมองเห็นว่าฉันกำลังดูรูปอะไร


ความน่าสงสัยของฉันคงลดลงไปไม่น้อย... ละมั้ง?


อีวานมองฉันแบบครุ่นคิด ก่อนจะหันกลับไปอ่านหนังสือต่อ ฉันถอนหายใจโล่งอกออกมาทันที เพราะคิดว่าอีกวานจะจับผิดได้เสียแล้วว่า ฉันกำลังดูรูปเขาเปลือยอยู่ รวมถึงผู้ชายเด็ด ๆ อีกเพียบด้วย


พออีวานเลิกสนใจฉันแล้ว ฉันก็หันกลับไปมองปฏิบัติการอ๊บ ๆ ต่อ ก็พบว่าน้องแจ็กสันทำทุกอย่างเสร็จแล้ว และตอนนี้กำลังมุดท่อระบายอากาศกลับเข้ามาในห้องนี้ เพื่อมาสู่อ้อมอกของฉันแล้ว


งานแบล็กเมลล์ของฉันเสร็จเรียบร้อย....


เมื่อเห็นว่าทุกอย่างเรียบร้อยดี ฉันก็พิมพ์โค้ดลับไปหาอันเซลทันที กินอิ่มแล้วนะ


สักพักอันเซลก็ส่งสติ๊กเกอร์รูปก้นแมวมาให้ฉัน ซึ่งมันหมายความว่า รับทราบ


และฉับพลันนั้นเอง ความร้ายกาจของฉันก็บังเกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว มือของฉันกดส่งรูปลับของอันเซลที่เพิ่งได้รับมาจากน้องแจ็คสันไปให้เขา ก่อนจะตบท้ายด้วยข้อความที่น่าถีบยอดหน้าว่า อุ๊บส์ มือลั่น


ระบบที่ฉันกับอันเซลคุยกันอยู่นี้มีความปลอดภัยขั้นเทพ ดังนั้นไม่ต้องกลัวว่ารูปจะรั่วไหล ไม่มีใครหน้าไหนแฮ็คได้แน่น นอกจากระดับพี่โอเรน


อันเซลอ่านอย่างรวดเร็ว จากนั้นเขาก็เงียบไปสักพัก คาดว่าคงกำลังตกใจอยู่ ก่อนจะตอบกลับมาด้วยสติ๊กเกอร์กระทืบแบบรัว ๆ พร้อมกับข้อความว่า มือลั่นพ่องเจ๊เหรอ ทำลายรูปพวกนั้นทิ้งซะ!’


เก็บไว้ใช้เป็นภาพหน้าจอไม่ได้เหรอ


ไอบ้าเจ๊!!!’


งั้นก็เอาเงินมาดิ แล้วรูปจะถูกทำลายทันที


‘olo’


ฉันเห็นน้องชายโมโหแบบนั้น ก็หัวเราะชั่วร้ายอยู่คนเดียวแบบเบา ๆ ก่อนจะดูรูปต่อไปด้วยความเอียงอาย... ที่ลดน้อยลงเรื่อย ๆ จากนั้นก็ทำการเซ็นเซอร์ของลับชวนเลือดพุ่งของอันเซล แล้วค่อยส่งรูปทั้งหมดให้เขาไปดู


อย่างน้อยเขาก็ควรได้เห็นว่าเจ้าชายวาเลนตินนั่นทำอะไรกับเขาบ้าง


เมื่อส่งรูปทั้งหมดไปครบ ฉันก็ลบรูปลับของอันเซลกับอีวานทิ้ง ส่วนที่เหลือยังคงเก็บไว้ เพื่อเอาไว้เป็นหลักฐานแบล็คเมล์สองพี่น้องเจ้าชายเจ้าหญิงนั่น


รูปส่วนใหญ่นั้น ถ้าเป็นแอบถ่ายธรรมดา คงเอาไปหาเรื่องเจ้าชายวาเลนตินไม่ได้ แต่สวรรค์เหมือนเป็นใจเมื่อเจ้าชายโรคจิตนั่น แอบถ่ายใครมาก็มักจะมีเซลฟี่หน้าตัวเองคู่ไปด้วย


แบบว่าทำหลักฐานให้พร้อมเลย


เจ้าชายวาเลนติน กับ เจ้าหญิงออคตาเวีย พวกเธอไม่รู้แล้วว่ากำลังหาเรื่องอยู่กับวายร้ายอย่างพวกเรา เหตุการณ์นี้จะต้องทำให้พวกเธอจำฝังใจแน่ว่า อย่ามาเล่นกับพวกเราแบบนี้อีก


หาเรื่องวายร้ายมันยิ่งกว่ากระตุกหนวดเสือ!


หลังจากนี้ก็เหลือแค่เอาของที่มีไปข่มขู่สองพี่น้องนั่น ถ้าสองคนนั้นไม่ทำตามข้อตกลง ฉันรับลองเลยว่ารูปพวกนี้แพร่ทั่วเน็ตแน่


และสาบานเลยว่า ฉันกล้าทำแน่นอน


 หึ ๆ**********บอกแล้วว่าแผนการก่อการร้ายนี้ไม่รุนแรง แต่ชั่วร้าย 555

ไม่อยากคิดถ้ารูปลับพวกนั้นถูกเผยแพร่ ฮืออออ 555


น้องแจ็คสันมีบทแล้วน้าาา

5555


เดี๋ยวมาดูในตอนหน้า ถ้าเจ้าหญิงเจ้าชายรูปเรื่อง จะเกิดอะไรขึ้นต่อไปลาด้วยสีหน้าเจ๊คาริน ตอนเห็นรูปลับในเครื่องวาเลนติน 5555หมายเห็ดเล็กน้อย

ชื่อ คาริน่า (Carina) นี่ไรต์ได้มาจากชื่อตำแหน่งอวัยวะหนึ่งในร่างกายที่เป็นช่องกลางอก ลักษณะเป็นทางเชื่อมทางแยกระหว่างปอดซ้ายกับปอดขวา ความหมายที่ไรต์เอามาใช้คือเหมือนเป็นกึ่งกลางใจ(อยู่กลางอกไง) แล้วคารินต้องเลือกระหว่าง พี่ชายน้องชายคือปอดฝั่งขวา คนรักคือปอดฝั่งซ้าย ไรงี้ 5555 //ทำไมที่มาของชื่อจึงเป็นเยี่ยงนี้ แต่ความหมายมันได้ไง เพราะดีด้วย เลยเอามาใช้ 555

แต่จะให้อธิบายงี้ในเรื่องมันจะไปโรแมนติกอะไรกัน เดี๋ยวคนขำไปหมดกับความเชื่อมโยงของไรต์ 555 เลยเปลี่ยนเป็นชื่อดอกไม้ซะเลย แต่ความหมายก็คงเดิม อิอิ

สีดอกไม้พันธ์คาริน่าที่คิดไว้ ก็คงประมาณนี้แหละ

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.032K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8,596 ความคิดเห็น

 1. #8556 caretamutami (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 มีนาคม 2563 / 13:52
  ดอกไม้เหมือนผ้ากำมะหยี่เลย สวยมากๆ
  #8,556
  0
 2. #8495 เมมฟิส (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 11:55
  แสบสุดๆ
  #8,495
  0
 3. #6111 patena (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 16:12
  ชอบตอนสองพี่น้องต๋อยกัน
  #6,111
  0
 4. #4391 Modtanoy (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 09:19
  พอน้องกบแจ็กสันออกมาทีไร อิมเมจน้องกบในเกมกบหนีเที่ยวลอยมาทุกที น่ารักกกกกก
  #4,391
  0
 5. #3955 Moonis (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 22:20
  เอาเลขบัญชีมาจะโอนเงินไปซืิ้อรูปลับ แฮ่กๆๆๆ
  #3,955
  0
 6. #3450 cheeta19 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 23:26
  ดูแต่ละคนหื่นๆทั้งนั้นเลย
  #3,450
  0
 7. #3384 suphak2017 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 11:37
  คนแต่ง เรียนแพทย์ป่ะคะ??
  #3,384
  0
 8. #3045 woonwai!! (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 เมษายน 2561 / 06:46
  ส่งรูปลับมาให้ด้วยสิ =.,=
  #3,045
  0
 9. #2646 MHajime (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 02:56
  กว่าจะมีบท แต่โผล่ออกมาทีก็โชว์เทพเลยนะ น้องแจ็คสัน  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 16 เมษายน 2561 / 14:33
  แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 16 เมษายน 2561 / 14:34
  แก้ไขครั้งที่ 3 เมื่อ 16 เมษายน 2561 / 14:35
  #2,646
  0
 10. #2262 KuppaKP (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 06:24
  อยากได้รูปลับจุง-,.-
  #2,262
  0
 11. #2184 Aeron Moore (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 18:13
  Carina ยังแปลว่า สวย ดูดี น่ารัก ในภาษาอิตาเลียนด้วยค่ะ คิดว่าภาษาสเปนความหมายก็ใกล้ๆกัน ชื่อนี้ความหมายดีจริงๆ
  #2,184
  0
 12. #2083 KATE ^^ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 20:08
  อยากได้รูปลับ หรือไม่เอาอ๊บๆน้อยก็ได้
  แฮ่กๆ +.,+
  #2,083
  0
 13. #1608 นักโทษหมายเลข0 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 08:12
  เลิศ~~~~
  #1,608
  0
 14. #1468 Ak3110 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 14:03
  โอ้โหหห แบบว่าอยากมีน้องแจ็คสันกับเขาบ้าง แฮะๆ
  #1,468
  0
 15. #1305 Fikusa (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 21:08
  ขอรูปลับสองหนุ่มด้วยครับ แต่ขอแบบเซ็นเซอร์นะ ไม่งั้นมีหน้ามืดแทนความฟินแน่
  #1,305
  0
 16. #1245 Yony-Sama (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 13:48
  รั้ยยกัจจจ//สายเลือดวายร้ายในตัวกำลังพุ่งกระฉูด 5555
  #1,245
  0
 17. #1216 ฝั้นฝ้าย (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 12:30

  อยากเห็นรูปลับจัง....อิอิ มะมีตัวอย่างเหรอคะ 5555

  #1,216
  0
 18. #1215 Anya410 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 12:29
  โถ่ๆๆๆ
  #1,215
  0
 19. #1212 ceebiw (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 11:28
  ร้ายกาจจจจ~5555+
  #1,212
  0
 20. #1207 Distress (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 07:41
  ขอบคุณค่ะ
  #1,207
  0
 21. #1201 noi88 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 22:48
  แสดงว่าอีวานคือตัวจริงรึเปล่า...
  #1,201
  0
 22. วันที่ 5 เมษายน 2561 / 22:38

  คาริน่า

  .

  .

  .

  .

  .

  .

  .

  .

  ขอบ้าง 55+

  #1,200
  0
 23. #1199 Aomam_33149 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 22:21
  อยากได้รูปลับของอันเซลกับอีวานจังเลยค่ะ -..-
  #1,199
  0
 24. #1198 Hiroyosha (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 22:13
  กรั้ดดดดชอบบบบบเขินนนแต่ฟินนนรุปผุ้ววว555+เจ้าแผนการมากกกพี่น้องตัวร้ายยนยคู่นี้ แอบเสียดายเล็กๆที่จะไม่เห้นช้อตวายของเจ๊แกกับเจ้าหญิง55+อ่นตอนที่แล้วจินตนการไกลมากกกบทต้องเเบบเจ๊คุมเกมมาแบบซาดิสทำให้เจ้าหญิงระทวยจนยอมเป็นทาส(?)เชื่อ(ง)
  ฟังงี้ๆ555+คู่น้องก็ด้วยยยอยากเห้นอัลๆถูกกด แค่กๆๆๆๆเลือดไม่พุ่งเล๊ยยยย555+อยากดุวรุปหนุ่มๆสาวๆชะมัดดดด5555+
  ปล.เจ๊ชุ้นว่าถ้าอีวานเก้ทแบบนั้นแล้วถ้ามันหลงเจ๊จริงๆชุ้นว่ามันนี้ละจะตามตื้อเจ้เข้าฮาเร้มแบบไม่โต้แย้งเลยเพราะนางรุ้อยุ้ละ เจ๊จะลำบากหนาาาา555+แค่สมมติๆๆๆคริ้ๆๆๆๆๆๆกร้ากกกกกๆๆๆสนุกน่าดุวถ้างั้นนนนโฮะๆๆๆๆๆๆๆ
  #1,198
  0
 25. วันที่ 5 เมษายน 2561 / 22:12
  คาริน่า!! รูปอันเซลกับอีวานน่ะ อย่าลบเลยนะ! ส่งมาให้เราเถอะ เอาแบบไม่เซนเซอร์นะ!!
  #1,197
  0