O.V.E.R.L.O.A.D วันหนึ่ง... ฉันเป็นวายร้าย (จบ)

ตอนที่ 16 : (2) บทที่ 15 : เบคอน แผนใหม่ และ 3P

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17,371
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,045 ครั้ง
  3 เม.ย. 61


บทที่ 15

เบคอน แผนใหม่ และ 3P
            ฉันลองทุกวิถีทางที่จะทำลายหนทางรักของตัวเองกับอีวานในอนาคตให้พังราบคาบแล้ว ทว่าสิ่งที่พังกลับไม่ใช่เส้นทางนั่น แต่เป็นแผนทุกอย่างของฉันนี่แหละที่พังเละเทะ


                ไม่คิดเลยว่าชะตาลิขิตของฟ้าจะแข็งแกร่งขนาดนี้...


                ดังนั้นตอนนี้ฉันก็เลยตัดสินใจที่จะอยู่นิ่ง ๆ ก็แล้วกัน ใครจะพูดไปสองไพเบี้ยหรือทำอะไรก็ทำไป แต่ฉันจะนิ่งเสียตำลึงทองให้หมด!’


เฮ้อ...


คิดแล้วก็เซ็ง วันนี้มีแต่เรื่องเฟล ๆ


น่าเบื่อชะมัด


เมื่อกลับมาที่ยิมอีกครั้ง ฉันก็เดินไปนั่งข้างเคลวินแบบเบื่อ ๆ พลางถามไถ่เขาว่างานเป็นยังไงบ้าง ก็พบว่าทุกอย่างปกติดี เคลวินทำหน้าที่แทนฉันได้ดีเยี่ยม


ถ้ามองที่ผลงาน ฉันก็จะรู้สึกว่าเคลวินน่าชื่นชม แต่พอมองหน้ามันทีไร ก็รู้สึกอยากจะกลอกตามองบนใส่ตลอด ไม่รู้ทำไมถึงต้องรู้สึกแบบนั้น ทั้งที่เคลวินก็เป็นเพื่อนที่ดีมาก


อาจเป็นเพราะมัน พูดไม่รู้เรื่อง มึน แถมกวน ละมั้ง


ในช่วงฝึกซ้อม ฉันก็นั่งดูการฝึกของเพื่อนในห้อง ลองดูฟอร์มของห้องฉันเทียบกับห้องอื่นแล้วก็จัดว่าโอเค พอเห็นเค้าลางว่าจะสามารถผ่านเข้ารอบลึก ๆ ไปได้บ้างอยู่


ระหว่างที่นั่งดูการซ้อม ฉันก็จิบน้ำแดงที่ฝ่ายสวัสดิการเอามาให้ไปเรื่อย ๆ คุยกับเคลวินเรื่องงานบ้าง ไร้สาระบ้าง ไม่นานนักฝ่ายอาร์ตก็วิ่งเข้ามาหา


ฝ่ายอาร์ตนั้นมีหน้าที่ในการทำคอสตูมสวย ๆ ให้กับนักเรียนแลกเปลี่ยนใช้ใส่ลงแข่ง และดูเหมือนตอนนี้หัวหน้าของฝ่ายอาร์ตอยากปรึกษาหัวหน้าห้องอย่างฉันสักเรื่อง


หัวหน้าห้องซามะ


ว่ามา หัวหน้าอาร์ตซามะ


เธอยื่นกระดาษแบบร่างบางอย่างมาให้ พลางกล่าว นี่คือชุดคอสตูมที่พวกเราฝ่าอาร์ตออกแบบกันเอาไว้ ท่านหัวหน้าอนุมัติเลยหรือไม่ พวกเราจะได้ไปเบิกค่าอุปกรณ์จากเหรัญญิกของห้อง แล้วจะได้รีบลงมือทำชุดกันทันที


ฉันมองรูปในกระดาษก่อนจะต้องขมวดคิ้วมุ่น


คอสตูมผ้าอนามัยใช้แล้ว?”


ไม่ใช่สิเจ้าคะ!” หัวหน้าฝ่ายอาร์ตสุดติสต์ของห้องเอ่ยเสียงดัง ก่อนจะขยี้หัวฟู ๆ ของตัวเอง เธอเป็นคนที่มีศิลปะในหัวใจสูงมาก มีสไตล์ของตัวเองที่เข้าถึงยาก จนบางครั้งฉันก็งง ๆ กับความเป็นศิลปินในหัวใจของเธอ


แต่รูปในมือนี่...


มองยังไงก็ผ้าอนามัยใช้แล้วชัด ๆ หรือฉันจะไม่มีศิลปะในหัวใจมากพอ ?


หัวหน้าฝ่ายอาร์ตรีบอธิบาย เพื่อไขข้อข้องใจให้กับฉัน ท่านหัวหน้าลองมองให้ดี นี่คือคอสตูมเบคอนในราเม็งน้ำมิโสะ สีขาวนี่คือชั้นไขมันที่สามารถละลายได้ในปาก ส่วนสีแดงนี่คือส่วนของเนื้อที่หากโดนความร้อนเข้าไปจะมีกลิ่นหอมเย้ายวนมาก


ฟังแล้วหิวเบคอนเลย...


ฉันมองภาพในมือก่อนจะพยักหน้ากับตัวเองเล็กน้อย เมื่อได้นึกถึงใครบางคนที่จะได้ใส่มันลงไปในสนาม ท่ามกลางสายตาประชาชีทั้งโรงเรียน


คงเป็นภาพที่ยอดเยี่ยม...


ยิ่งคิดรอยยิ้มก็ยิ่งเหี้ยม ฉันเห็นภาพในอนาคตไปแล้วด้วยซ้ำ


คือมันก็สงสารเขาคนนั้นนะที่ต้องใส่ชุดประหลาดแบบนี้ แต่... ถ้าเขาหล่อจริง ต่อให้ใส่ชุดผ้าอนามัยใช้แล้วนี่ ไม่ใช่ดิ! ฉันหมายถึงเบคอนนี่ ยังไงเขาก็ต้องรอด


หึ ๆ


แล้วเราจะมาดูกันว่าอีวานจะรอดหรือร่วง


ฉันรีบตอบรับหัวหน้าฝ่ายอาร์ต เอานี่แหละท่านหัวหน้าอาร์ต คอสตูมเบคอน... น่าอร่อยดี ฉันชอบ


หัวหน้าอาร์ตหัวเราะราวกับได้รับชัยชนะ ก่อนจะยื่นเอกสารบางอย่างมาให้ แล้วกล่าว กรุณาเซ็นต์อนุมัติด้วย เพื่อเป็นหลักฐานว่าชุดคอสตูมนี้ท่านหัวหน้าเห็นด้วย


ฉันยิ้มให้เพื่อน ก่อนจะเซ็นชื่อของตัวเองไป พอหัวหน้าฝ่ายอาร์ตกลับไปทำงานต่อ ฉันก็ได้ยินเสียงหัวเราคิกคักจากคนข้างตัว จึงอดไม่ได้ที่จะหันไปขมวดคิ้วดุใส่


ขำอะไรเคลวิน


ทำไมเธอถึงชอบแกล้งเพื่อนแบบนี้นะ คาริน่า จะเว้นเขาไว้สักคนไม่ได้รึไง


ฉันแกล้งอะไร ฉันพูดแล้วก็ยักไหล่เหมือนกับตัวเองไม่ได้มีเจตนาแบบนั้น ทั้งที่ความจริงก็คือ... การฉวยโอกาสแกล้งคนอื่นมันอยู่ในสายเลือด


แต่ทำไงได้ ฉันก็แค่ชอบเรื่องตลก สนุกสนาน และบันเทิง


เคลวินกระเซ้าเย้าแหย่พร้อมกับเอาศอกมากระทุ้งแขน จากนั้นก็พูดแบบรู้จักฉันดีว่า ฉันรู้น่า อย่ามาทำไก๋


อะไรของนายเคลวิน คอสตูมนั่นออกจะสวย อีกอย่างหัวหน้าฝ่ายอาร์ตเขารู้ว่าเขาทำอะไร นายรอดูวันจริงเหอะน่า ฉันพูดแล้วก็หัวเราะหึ ๆ ตามเคลวิน


บอกตามตรงเลยนะ พวกเราเป็นหัวหน้าห้องและรองหัวหน้าห้องที่ชั่วร้ายที่สุดในสายชั้นแล้ว ไม่มีใครห้ามใคร มีแต่พากันไปทำเรื่องชั่วร้ายด้วยกันตลอด


จากนั้นเราสองคนก็นั่งจิบน้ำแดงข้างสนามกันต่อไป ฉันเหล่มองเพื่อนชายหุ่นแซ่บ ๆ ทั้งหลายแหล่ที่ซ้อมกีฬาอยู่ในสนามแบบเพลินตาสบายใจ ใครหันมามองก็ส่งรอยยิ้มหวาน ๆ ให้กำลังใจ


แต่อยู่ ๆ ตอนนั้นเอง ที่มีดอจบอลลูกหนึ่งปลิวเข้ากลางหน้าผากเต็มแรง


โอ๊ย!


ใคร!”


ใครมันแกล้งฉันกัน?


ไม่ว่าเปล่า ฉันหันไปหาคนร้าย ก็เห็นน้องชายตัวแสบกำลังยืนทำหน้าเครียดอยู่ข้างล่าง จากนั้นเขาก็รีบวิ่งขึ้นมานั่งแทรกตัวตรงกลางระหว่างฉันกับเคลวิน


เรียกตั้งนานไม่ได้ยิน ต้องให้เกรี้ยวกราดใส่ เขาพูดด้วยสีหน้าตื่นกลัวแปลก ๆ ชอบกล


ฉันกอดอก เอียงคอมองพลางถาม เป็นอะไรล่ะอันเซล ไม่ซ้อมแล้วเหรอ


ช่วยหน่อยดิ ตอนนี้หลอนไปหมดแล้วอะเจ๊ ขอกอดที เขาไม่ว่าเปล่า จากนั้นก็เอื้อมมือมากอดคอฉันแน่น ส่วนหัวก็ซุกลงบนแผ่นหลังราวกับหวาดกลัวอะไรบางอย่างมาจริง ๆ


ฉันเดาว่าผลจากวาเลนตินลวนลามแหง ๆ


ฉันปลอบใจเขา เอามือตบไหล่อันเซลอย่างแผ่วเบาพร้อมถามด้วยความเป็นห่วง จะกลับบ้านกันเลยดีไหม


ไม่ดี


ทำไมล่ะ


วาเลนตินมันจะตามไปอะดิ ไอ้หมอนั่นมันบ้ามากเจ๊ แค่คิดก็ขนลุกแล้วอะ


วาเลนตินมีความสามารถคือ ไบโลเคชั่น หรือสามารถอยู่สองที่พร้อมกันได้ การหลบหน้าเจ้าหมอนี่จึงเป็นเรื่องยากมาก ๆ จำได้ว่าตอนเล่นเกมต่อสู้แล้วเจอวาเลนติน ฉันจะต้องระวังเวลาวาเลนตินซัมมอนร่างตัวเองมาโจมตีข้างหลังเสมอ


จะว่าไป... พลังของหมอนี่หลอน ๆ ยังไงชอบกล


ค่อยกลับตอนเย็น ๆ แบบมันกลับโรงแรมไปแล้วอะ จะได้ไม่ต้องเห็นผมแล้วมาเดินตาม


ฉันพยักหน้าตกลง แบบนั้นก็ได้


สุดท้ายฉัน อันเซล และเคลวินก็นั่งพูดคุยกันไปเรื่อย ๆ มองเพื่อนร่วมชั้นซ้อมกีฬากันต่อไป จนเริ่มเย็นมากขึ้น คนในยิมเริ่มน้อยลง แล้วสุดท้ายทุกคนในสนามก็กลับบ้านกันไปหมด


ยกเว้นอีวาน...


อีวาน ไม่กลับพร้อมคนอื่นเหรอ ฉันตะโกนถามเขาที่เล่นบอลอยู่ในสนามด้วยความสงสัยต่อโชคชะตาตัวเอง


ทำไมหนีเขาก็ยิ่งเข้าใกล้กันนะ


ไม่เข้าใจต่อทุกอย่างที่บังเอิญเกิดขึ้นเหลือเกิน...


ก็ฉันเห็นพวกเธอยังไม่กลับ เลยอยากอยู่ต่อจนกว่าจะไม่มีใครจริง ๆ


ทำไมล่ะ ไม่เหนื่อยเหรอ


กลับไปโรงแรมมันเหงา ไม่อยากอยู่คนเดียว เขาพูดพลางสายตาก็มองมายังอันเซลที่กำลังเอียงหัวซบไหล่ฉันในขณะเล่นโทรศัพท์แบบชิล ๆ


เขาดูเหมือนสนใจในความสัมพันธ์กับอันเซลที่ดูสนิทกันเหลือเกิน ทำเอาฉันเริ่มเห็นเส้นทางของตัวเองบางอย่างขึ้นมา แถมพอมองเลยไปยังเคลวินที่กำลังเล่นเกมมือถืออยู่ ฉันก็ปิ๊งไอเดียสุดบรรเจิดขึ้นมาทันที


บางที...


ถ้าอีวานมีภาพจำว่าฉันเป็นสายสร้างฮาเร็มหนุ่ม เป็นหญิงสาวเจ้าชู้อย่างเปิดเผย หาความจริงใจด้วยไม่ได้เลย ซึ่งแน่นอนมันขัดต่อความเป็นอีวาน และเขาคงจะแบนคนอย่างฉันออกจากลิสต์หญิงสาวที่จีบได้แน่


หึ ๆ


ตอนนี้ยังเร็วไปที่จะยอมแพ้ ในเมื่อแผน A แผน B มันล้มเหลว ก็ต้องกาแผน C มาต่อสิ


เราจะปล่อยตัวเลยตามเลยแบบพวกไม่เอาจริงต่ออนาคตไม่ได้ เพราะสิ่งที่ปล่อยไปวันนี้อาจก่อให้เกิดปัญหาในอนาคตได้


ในเมื่ออนาคตไม่รู้จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง พรุ่งนี้จะเจออะไรยังคาดเดาไม่ได้ ดังนั้นคนเราที่เห็นตอนจบของชีวิตหมดแล้ว ตอนนี้กำลังต้องการแก้ไขทุกอย่าง ก็ต้องพยายามให้ถึงที่สุดสิ


คิดแล้วฉันก็รีบทำตัวน่ารักผิดวิสัย ก่อนจะพูดกับเพื่อนทั้งสองคนข้างกายว่า ตัวเองทั้งสอง อันเซล เคลวิน นี่ก็เย็นแล้ว พวกตัวเองไปอาบน้ำล้างเหงื่อตอนซ้อมกีฬา แล้วกลับบ้านกันไหม


อันเซลสะดุ้งโหยงเมื่อได้ยินฉันพูดด้วยเสียงหวานดัดจริตแบบนั้น เคลวินก็ไม่ต่างกัน พวกเขาทำท่าจะพูดอะไรบางอย่างออกมา แต่ก่อนที่จะได้ทำ ฉันก็ส่งพลังแห่งความหนาวเหน็บไปข่มขู่ให้ทั้งคู่เงียบไว้พร้อมกับสายตาแห่งความอาฆาตภายใต้รอยยิ้มหวาน


สุดท้ายพวกเขาก็เข้าใจในสิ่งที่ฉันกำลังทำ...


จริงด้วยที่รัก ตอนนี้เย็นมากแล้ว ฉันต้องรีบไปเตรียมตัวลงสนามแล้วสิ งั้นพรุ่งนี้เจอกันนะ ที่รักเคลวินเป็นจอมก่อกวน เขาจึงเล่นบทนี้ได้เร็วจนดูเป็นธรรมชาติอย่างน่าชื่นชม


ส่วนที่รักอันเซลที่ค่อนข้างไม่เป็นมืออาชีพ พอเห็นเคลวินทำเป็นตัวอย่าง เขาก็เอาบ้างแบบงง ๆ โอเคว่ะเจ๊... ที่รัก เค้าไปอาบน้ำตอนนี้แหละ กระดากปาก... เอ๊ย เหนียวตัวชะมัด


อันเซลไม่มีความเป็นมืออาชีพเล้ย!


จากนั้นเจ้าน้องชายก็รีบเดินลงจากสแตนด์ เพื่อไปหาอาบน้ำล้างเหงื่อจากการเล่นกีฬาที่ห้องน้ำของโรงยิมเหมือนทุกวัน ระหว่างเดินลงไปสีหน้าของอันเซลดูแปลก ๆ แต่พอเขาเห็นอีวานก็เหมือนเห็นแสงสว่าง


สุดท้ายเขาจึงถามอีวานว่า นายอะ ไปอาบน้ำด้วยกันไหม


ไม่ต้องแปลกใจไป...


อันเซลไม่ได้กำลังล่อลวงอีวานไปทำอะไรไม่ดี


ความลับของอันเซลมีอยู่ว่า เห็นเขาแมน ๆ ร้าย ๆ งี้ แต่เขากลัวผีมาก เวลาดูหนังผีกันทีไร ตอนดึก ๆ เขาจะหอบผ้าหอบผ่อนมานอนกับพี่ ๆ ตลอด ไม่ฉันก็พี่โอเรนสลับกันไปตามความสมควรว่าใครจะปัดเป่าความกลัวให้เขาได้  


พี่โอเรนบอกว่าที่เขากลัวเรื่องผี ทั้งที่บนโลกนี้มีสิ่งน่ากลัวร้อยล้านสิ่ง อาจเป็นเพราะพลังพิเศษของเขามันเป็นพลังงานลึกลับ จะว่าไปก็คล้ายพลังงานของผีสาง แล้วร่างกายของเขาที่มีพลังแบบนี้ ไม่แน่มันอาจทำให้เขามีสัมผัสที่หกก็ได้


ฉันคิดว่ามันก็อาจเป็นแบบนั้น จึงพยายามเข้าใจน้องชายตัวแสบด้วยการพยายามไม่แกล้ง แต่บอกแล้วเรื่องบันเทิงมันอยู่ในสายเลือด สุดท้ายช่วงเทศกาลก็ไม่วายฉวยโอกาสแกล้งเขาอยู่ดี


 พี่โอเรนบอกว่าการแกล้งของฉัน อาจเป็นหนึ่งปัจจัยที่ทำให้อันเซลกลัวผี...


เจ๊ ผมไปอาบน้ำก่อนนะ เจ๊รอนี่แหละ


พอคิดถึงตรงนี้ อีวานกับอันเซลก็เดินไปอาบน้ำด้วยกัน ระหว่างที่นั่งรอพวกเขาแบบเบื่อ ๆ ฉันก็นั่งเล่นโทรศัพท์ไป ก่อนจะเริ่มตงิด ๆ ใจกับเวลาที่พวกเขาใช้อาบน้ำเหลือเกิน ลองดูเวลานี่ก็ผ่านมา 20 นาทีแล้ว ดูซีรีย์ชายรักชายตามความชอบส่วนตัวจบไปตอนหนึ่งแล้วเนี่ย


นี่แค่อาบน้ำล้างเหงื่อไม่ใช่เหรอ?


หรือว่า...


ความอินกับเรื่องชายชายของฉันบังเกิดอีกรอบ สมองเริ่มจินตนาการภาพสุดฟินระหว่าง หนุ่มนักรักร้ายกับนายสุภาพบุรุษกำลังอาบน้ำด้วยกัน จากนั้นฉันก็หัวเราะแบบชั่วร้ายอยู่คนเดียวกับภาพในหัว


รู้ว่ามันคงเป็นภาพที่โรคจิตมาก แต่ตอนนี้ไม่มีใคร จะแคร์ทำไมกัน?


แต่ก่อนที่ฉันจะเป็นเอามากกว่านี้ ก็พลันมีเสียงข้อความดังขึ้น พี่โอเรนส่งข้อความมาหา คงเพราะเห็นพวกเรากลับบ้านช้านั่นเอง


ทำไมกลับบ้านช้า ไปเถลไถลที่ไหนกัน หรือเกิดเรื่องอะไรขึ้น


ฉันเห็นพี่โอเรนส่งข้อความมาถามว่าเกิดอะไรขึ้น ก็คันไม้คันมืออยากจะเล่าเรื่องวันนี้ให้พี่เขาฟังให้หมด แต่ก็ต้องห้ามใจ เพราะคิดว่าไปเล่าที่บ้านมันกว่าเยอะ


วันนี้ซ้อมกีฬาช้าหน่อยค่ะพี่โอเรน ตอนนี้อันเซลกำลังอาบน้ำอยู่ค่ะ


กลับบ้านเร็ว ๆ ล่ะ เดี๋ยวอาหารเย็นหมด


ค่ะ เดี๋ยวหนูจะรีบไปตามอันเซลเลยค่ะ พี่โอเรนรออีกนิดนะคะ


อืม... เร็ว ๆ แต่ก็ไม่ต้องรีบนะ ช่วงนี้รถบนถนนเยอะ บอกอันเซลให้ขับรถระวัง ๆ ด้วย


พี่โอเรนเป็นห่วงพวกเราเสมอ...


เฮ้อ...


วันนี้เกิดเรื่องวุ่นวายมากมาย ไหนจะเรื่องเฟลส่วนตัวอีก ฉันอยากกลับบ้านไปกินข้าวฝีมือพี่โอเรน เล่าทุกอย่างให้พี่เขาฟัง เพื่อชาร์จพลังให้ตัวเองเต็มที่แล้ว


คิดแล้วฉันก็รีบส่งข้อความตอบพี่เขากลับว่า รับทราบค่า ก่อนจะรีบเดินไปตามน้องชายที่ห้องอาบน้ำสำหรับนักกีฬาชาย พอไปถึงหน้าห้องน้ำก็ได้ยินเสียงแปลก ๆ ในนั้น


ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น


แต่...


สมองสุดบรรเจิดเริ่มไปละ


ฉันแอบฟังเสียงอยู่สักครู่ แต่ฟังไม่ค่อยรู้ความสักเท่าไหร่ เพราะเสียงซ่าของน้ำมันกลบเสียงอื่น ๆ ไปหมด สุดท้ายฉันเริ่มหมดอารมณ์ฟิน เพราะหิวข้าวแทน จึงคิดว่าควรจะเข้าไปตามเขาดีไหม


คือ...


ฉันไม่กังวลว่าถ้าเกิดเดินเข้าไปแล้วเห็นภาพไม่เหมาะสมเข้าจะทำใจไม่ได้ เพราะสำหรับฉันเรื่องแบบนี้มันเป็นกำไรชีวิตอยู่แล้ว ยิ่งคนใกล้ตัวก็มีแต่ตัวท็อปทั้งนั้นอีก


สรุปฉันก็แอบเดินเลียบไปตามกำแพง แล้วส่งเสียงเรียกน้องชายกับอีวานแทน แต่ไม่ได้ยินเสียงอะไรตอบกลับมา ทว่าเริ่มได้ยินเสียงบางอย่างที่ไม่เข้าที


ได้ความคร่าว ๆ ว่า...


เห้ย! อย่าขยับดุกดิกสิวะ จะกลัวอะไร!’


ขยับดุกดิกอะไรอะ?


หูของฉันเริ่มผึ่ง คิ้วสองข้างขมวดด้วยความสงสัย


ก็บอกว่าอย่าดื้อไง อยู่ให้มันนิ่ง ๆ ฟังกันหน่อยดิ ทำตัวเป็นมืออาชีพหน่อยสิวะ!”


อันเซลอย่าโหดกับอีวานเลย...


ฉันแอบฟังต่อไป เพราะไม่อยากขัดจังหวะพวกเขา


ทว่าคำพูดที่ดังออกมามีแต่คำพูดของอันเซลทั้งนั้น อีวานเหมือนโดนรังแกอยู่ฝ่ายเดียว จนในที่สุดฉันก็ทนไม่ไหว รู้สึกมันบัดสีบัดเถลิงเกินบรรยาย แถมกลัวเหตุการณ์นี้จะนำไปสู่สงครามด้วย


สุดท้ายจึงส่งเสียงดัง ๆ เข้าไปว่า อันเซลอยุดทำแบบนั้นเถอะนะ!”


สงสารเจ๊เถอะ... เจ๊จินตนาการตามเสียงแล้วเลือดจะหมดตัว!


ไม่ใช่ ๆ


ฉันหมายถึงเขาใช้ความรุนแรงกับอีวานไม่ได้


คนข้างนอกน่ะ เข้ามานี่ดิ!”


มีเสียงอันเซลดังมา ฉันสะดุ้งเฮือก ทำท่าจะรีบเดินหนี แต่ฉับพลันนั้นเองที่มีมือข้างหนึ่งลากฉันเข้าไปในห้องน้ำชายอย่างรวดเร็ว แถมยังรุนแรงแบบไม่สามารถปฏิเสธได้


ทำไงดี ฉันกำลังถูกล่อลวง!


เจ๊มานี่ก่อน อย่าเพิ่งไป อันเซลพูดเสียงดัง สองมือของเขาดึงฉันเข้าไปในห้องน้ำแบบไม่ปล่อยให้หนีไปไหนได้ ส่วนฉันก็ไม่กล้าขัดขืนอะไรมาก


เพราะ....


98% ของหัวใจด้านมืดดันอยากเข้าร่วมเสียอย่างนั้น มีแค่ 2% เท่านั้นแหละที่กำลังกู่ร้องว่า


ไม่อาววว


ฉันไม่พร้อมเล่น 3p นะ!


งื๊อออ


สรุปเชื่อใจด้านไหนของตัวเองดีล่ะ?


หนีแบบหญิงสาวที่เอียงอาย หรือด้านหน้าเข้าสู้ตามคำเชิญชวน !?
ลาด้วยสีหน้าของเจ๊ ตอนกำลังจิ้น ชxช ของนาง 5555

(มันก็จะดูโรคจิตนิด ๆ)

แล้วเจอกันตอนหน้าจ้าาาาให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.045K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8,596 ความคิดเห็น

 1. #8569 ICEICE1102 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 เมษายน 2563 / 13:15
  เจ๊โว้ย55555555555
  #8,569
  0
 2. #8558 I don't get it (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 เมษายน 2563 / 08:11
  ดุ๊กดิ๊กทั้งหมดที่ผ่านมา ตัวนี้เด็ดสุด 5555
  #8,558
  0
 3. #8494 เมมฟิส (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 11:15
  เจ๊อย่าหื่น
  #8,494
  0
 4. #8457 Nattawadee1808 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 18:19
  ชอบgifตอนท้ายมาก555
  #8,457
  0
 5. #7744 มายมิ้ววววววว♥ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2561 / 18:55
  ขออนุญาตเกลียด gif ท้ายบทได้ไหม 5555555
  #7,744
  0
 6. #5939 patena (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 10:16
  เกลียดภาพประกอบ 5555
  #5,939
  0
 7. #5117 jjpp5678 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 02:19
  กรี๊ดดดดดดด ชอบเวอร์
  #5,117
  0
 8. #4064 Latte Hideyoshi (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 17:17
  โอ๊ยยยย ยิ่งเห็นภาพประกอบด้วยแบบ...55555 ไรต์~หาภาพมาจากหนใด
  #4,064
  0
 9. #2079 KATE ^^ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 19:36
  หืมมมมม เข้าไปเลยๆ แฮ่กๆ +.,+
  #2,079
  0
 10. #1903 plaily next (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 00:08
  โอเค 3p ของ อิเจ๊ 55555
  #1,903
  0
 11. #1477 นักโทษหมายเลข0 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 16:24
  โอ่ยยยย ลั่นความ 3p 55555555
  #1,477
  0
 12. #1107 กะเทย. (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 20:35
  อะเฮื้อออออ พลังช่างลุนแลงเหลือเกิล
  #1,107
  0
 13. #1071 Fikusa (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 23:09
  พลังสีม่วงนี้มันสุดยอดมากครับ แฮ่กๆๆ จิ้นแต่พอดีอย่าถลำลึก อึก พลังมันเรียกร้อง อ้ากกกกกกก!!!
  #1,071
  0
 14. #1057 Mayogo (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 17:20
  ชอบตอนนี้สุด ชวนจิ้นดีแล้วก็หน้าไรท์ตอนจิ้น ช×ช ก็ชอบน่ะ น่ารักปนตลกดี55
  #1,057
  0
 15. วันที่ 3 เมษายน 2561 / 13:28
  ชอบกิฟ55555
  #1,047
  0
 16. #1023 นู๋ฝ้าย จร๊าาาาา (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 09:13
  เด๋วน่ะ!!! นี่หรอที่มาของ3p!!!
  #1,023
  0
 17. #996 Nisarad Khanwamdo (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 02:14
  ไปเอาดุ๊กดิ๊กมาจากไหนเนี่ย อย่างฮาอ่ะ55555
  #996
  0
 18. #995 Aom Pornpilas (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 00:57
  รู้ว่า(อาจ)ไม่มีอะไร แต่ตัดจบค้างงงงมาก55555
  #995
  1
  • #995-1 Dangerous Woman(จากตอนที่ 16)
   3 เมษายน 2561 / 00:59
   มันคือเทคนิคลับ ทำให้เรื่องดูมีอะไร ทั้งที่มันไม่มีอะไร 55555
   #995-1
 19. #994 kawaii neko (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 00:42
  เจ๊ควรใจร่มๆไว้นะคะ ทำไมรู้สึกยิ่งอ่าน เจ๊เหมือนยิ่งเมากาวและเริ่มอัพเกรดความชิปนี้ 555555
  #994
  1
  • #994-1 Dangerous Woman(จากตอนที่ 16)
   3 เมษายน 2561 / 00:55
   เขาเรียกว่ายิ่งนานเข้า ก็ยิ่งรู้จักตัวตน 5555
   #994-1
 20. #993 JustAEcho (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 23:59
  แต่ถ้าอีวานอยู่ด้วยตอนคารินไม่เหลือใคร...งั้นหนูอันกะเฮียโอเป็นคนผิดนะ! นุ้งคาริน่าไม่ผิดดดด
  #993
  1
  • #993-1 Dangerous Woman(จากตอนที่ 16)
   3 เมษายน 2561 / 00:07
   หนูอันกับเฮียมีเหตุผลส่วนตัวฮะ ทำให้เรื่องนี้ไม่มีใครผิดเลย คารินเลยต้องกลับมา เพื่ออยู่เคียงข้างพี่น้องอีกครั้ง //ไรต์ต้องห้ามใจอย่าสปอยยย แง๊
   อิอิ...
   #993-1
 21. #992 Prang 24 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 23:41
  ขำอ่ะ 555
  #992
  1
  • #992-1 Dangerous Woman(จากตอนที่ 16)
   3 เมษายน 2561 / 00:07
   เจ๊เป็นคนตลกฮะ 5555
   #992-1
 22. #991 panda_mp (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 23:36
  หุ้ยยย ทำไรกันหน่ะะ
  #991
  1
  • #991-1 Dangerous Woman(จากตอนที่ 16)
   3 เมษายน 2561 / 00:08
   ไม่น่าจะมีอะไรในก่อไผ่ 5555
   #991-1
 23. #990 Ak3110 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 23:35
  โอ้ยยย55555 อะไรคือ2% น้อยไปมั้ยเจ๊ แล้ว-80%ที่เหลือนั่นอีก
  เจ๊นี่ขี้มโนหนักมากอ่ะ5555
  #990
  1
  • #990-1 Dangerous Woman(จากตอนที่ 16)
   3 เมษายน 2561 / 00:08
   เป็นเปอร์เซ็นต์ที่น้อยสุด ๆ 55555
   #990-1
 24. #989 MilkyQuartz (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 23:19
  โอ้ย ใจละลายกับอีวานมาก ถ้าอยู่โรงแรมแล้วเหงาก็มาอยู่บ้านเรามั้ย แฮ่!
  #989
  1
  • #989-1 Dangerous Woman(จากตอนที่ 16)
   2 เมษายน 2561 / 23:23
   555555
   #989-1
 25. #988 --nerzi-- (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 23:09
  แงงงงงงงง ใกล้ดราม่าแล้วใช่ไหมคะเนี้ย.....ดองไว้จนดราม่าผ่านค่อยมาอ่านดีไหม กลัวใจ ฮือออออ สู้ๆนะคะ ติดตามนิยายไรท์มาตั้งแต่ คอลินเอลล่าแล้ว อิอิ
  #988
  1
  • #988-1 Dangerous Woman(จากตอนที่ 16)
   2 เมษายน 2561 / 23:10
   โน้วววว ยังไม่ใกล้ดราม่าเยย //สงสัยต้องลบคำพูดนั้นออกไปซะละ... แงง tot
   #988-1