O.V.E.R.L.O.A.D วันหนึ่ง... ฉันเป็นวายร้าย (จบ)

ตอนที่ 13 : (2) บทที่ 12 : อาชญากรหื่นโหดปะทะสามพี่น้อง (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 20,641
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,201 ครั้ง
  29 มี.ค. 61


บทที่ 12

อาชญากรหื่นโหดปะทะสามพี่น้อง

            เมื่ออันเซลขับบิ๊กไบท์คันใหญ่มาถึงบ้าน แน่นอนว่าหลังจากนั้นเขาก็หันมาบ่นฉันยกใหญ่ บอกว่าเล่นอะไรไม่รู้เวล่ำเวลา แล้วก็เล่นไม่รู้เรื่องเลย โดยเฉพาะมือที่อยู่ไม่นิ่ง กล่าวแล้วเขาก็ตีมือฉัน เพื่อทำโทษข้างละที


นั่นเป็นการทำโทษที่มุมิเด็กน้อยมาก...


                ห้ามทำแบบนั้นอีกเข้าใจไหม โดยเฉพาะกับผู้ชายคนอื่นที่ไม่ใช่ฉัน เขาดุด้วยความจริงจัง


ฉันฟังเขาบ่นแล้วอยากจะร้องไห้ อยากก้มลงกอดขาเขา แล้วบอกเหลือเกินว่า ช่วยมองเห็นสักทีว่านี่ไม่ใช่เจ๊ ช่วยเจ๊หน่อยได้ไหมน้องรักกก!!!


                คนที่ทำแบบนั้นกับเธอไม่ใช่พี่!


                สัญญาสิว่าจะไม่ทำแบบนั้นกับใคร


            สัญญาว่าจะไม่ทำแบบนั้นกับใคร นอกจากอันเซลคนเดียว แม่ม่ายดำหยอดมุกเกรียนใส่น้องชายฉันไปหนึ่ง นั่นมันตัวตนของฉันชัด ๆ แต่ไม่ถูกเวลาเอาเสียเลย


                เจ๊นี่นับวันชักจะเกรียนเรื่อย ๆ อันเซลบ่นงุ้งงิ้งก่อนจะเดินตึงตังเข้าบ้าน เขามุ่งตรงขึ้นไปบนห้อง ส่วนตัวฉันที่ตอนนี้มีวายร้ายแม่ม่ายดำสิงร่างอยู่ก็วิ่งตามไป ไม่คิดจะปล่อยน้องชายฉันไปง่าย ๆ


                ยัยแม่ม่าย ช่วยหยุดทำตัวน่าอายได้แล้วววว!


ฉันทำได้เพียงแต่คิดในใจแบบท้อแท้ เพราะพูดออกมาได้เลยสักคำ


                เดี๋ยวก่อน อันเซลปากฉันพูดออกไป เพื่อรั้งน้องชายไม่ให้รีบเดินจากไป


                อันเซลถอนหายใจแบบเอือมระอา ก่อนจะหันมากอดอกแล้วเค้นเสียงถาม มีอะไรอีกล่ะ แกล้งกันก่อนหน้านี้ยังไม่พออีกเหรอ


                ตัวฉันทำหน้าเศร้า ก่อนจะถลาเข้าไปกอดขาน้องชาย ใช้ท่าไม้ตายอ้อนพี่ชายไปอ้อนน้องชายเสียอย่างนั้น ส่วนปากก็พูดไป เจ๊ขอโทษนะอันเซล แต่มันไม่ใช่ความผิดเจ๊ มันคือความผิดของอันเซลทั้งนั้น


                อันเซลขมวดคิ้วมุ่นกว่าเดิม นิ้วมือชี้หน้าตัวเอง ผมเนี่ยนะผิด?”


                ก็อันเซลน่ารักเกินไป เจ๊อดใจแกล้งไม่ไหวอะ


                น้องชายสุดที่รักได้ยินคำนั้นจากปากฉันก็ทำหน้าเหวอ ซึ่งฉันก็เหวอไม่แพ้กัน ที่สำคัญคือรู้สึกอับอายเหลือเกินที่ยัยวายร้ายแม่ม่ายดำชักจะเอาใหญ่ ใช้ร่างของฉันไปทำอะไรก็ไม่รู้


            หมดแล้วชีวิต...


หมดแล้วภาพลักษณ์เจ๊โหด!


                อันเซลขมวดคิ้วมองฉันแปลก ๆ ก่อนจะพูดว่า จะถือว่าเมื่อกี้ไม่ได้ยินก็แล้วกันนะ จากนั้นอันเซลก็เดินเข้าห้องนอนของตัวเอง


สายตาของเขาในช่วงวินาทีสุดท้ายที่ฉันได้สบตาเขา มันดูแปลกประหลาดคล้ายเขาเริ่มคิดแล้วว่า วันนี้พี่สาวของตัวเองดูแปลกไปมาก ๆ


                ฉันเห็นแบบนั้นก็เริ่มคิดในใจด้วยความตื่นเต้น


เขาใกล้จะรู้แล้วใช่ไหม!


พอคิดถึงตรงนี้ ร่างของฉันก็ลุกขึ้นยืน สายตามองไปยังประตูห้องของน้องชาย ก่อนจะยิ้มออกมาพลางพูด เด็กน้อยตัวแสบที่เต็มไปด้วยพลัง... กล่าวแล้วก็เลียริมฝีปากตัวเองอย่างหื่นกระหาย น่าอร่อยเหลือเกิน คืนนี้ไม่รอดแน่


ไม่นะ...


ฉันอยากจะวิ่งไปบอกน้องชายให้รีบหนีไปเหลือเกิน


ร่างของฉันเดินเข้าไปในห้องนอน วายร้ายแม่ม่ายดำเดินวนสำรวจรอบห้องฉัน จนสายตาเหลือบไปเห็นกรอบรูปเหนือหัวเตียงที่เป็นรูปของฉัน พี่โอเรน และอันเซลตอนไปเที่ยวทะเลกันเมื่อหน้าร้อนที่แล้ว


มือของฉันหยิบรูปนั้นเข้ามาดูใกล้ ๆ


รูปนั้นเป็นรูปที่ฉันชอบมาก เพราะหน้าร้อนนั้นเต็มไปด้วยความทรงจำดี ๆ พวกเราไปเที่ยวกันที่เกาะในเขตร้อนแห่งหนึ่งด้วยกันสามคน ที่นั่นน้ำทะเลสวยใส อาหารทะเลก็อร่อย พวกเราเล่นสนุก และมีความสุขกันมากตลอดหนึ่งอาทิตย์ที่นั่น


ในรูปนั้นฉันอยู่ในชุดบิกินี่สีน้ำเงิน กำลังนั่งก่อกองทรายเป็นปราสาท อันเซลใส่กางเกงว่ายน้ำลายดอกไม้ดูน่ารัก แต่ในรูปเขากำลังเตะกองทรายของฉัน ทำให้ความน่ารักหายไปหมด


ส่วนพี่โอเรนนั้น... ในรูปเขาเป็นคนถือกล้องเซลฟี่ จึงเห็นเพียงแค่ใบหน้าไปจนถึงช่วงอก แต่เพียงแค่นั้นก็เพียงพอที่จะทำให้เห็นว่า พี่เขาแซ่บมาก


ฉันรับรู้ถึงแววตาที่เป็นประกายของวายร้ายแม่ม่ายดำในวินาทีนั้น


เธอกล่าวกับตัวเอง คงเลือกเหยื่อไม่ผิดแล้วสินะ แม่หนูนี่มีทั้งน้องชายที่พลังมากขนาดนั้น แถมยังมีพี่ชายที่หล่อแซ่บเร้าใจขนาดนี้ วันนี้ฉันคงอิ่มหมีพลีมันแน่


ยิ่งได้ฟังคำพูดชั่วร้ายของวายร้ายแม่ม่ายดำ ฉันก็เริ่มใจร้อนรน


พี่โอเรน อันเซล จงหนีไป!!!


ร่างของฉันยังไม่หยุดเพียงเท่านี้ เมื่อเท้าก้าวเดินไปที่หน้ากระจก หล่อนสำรวจหน้าตาเรือนร่างของฉัน มือไม้ก็พลางไล้ไปตามตัว


หุ่นของเด็กนี่ใช้ได้ ว่าแล้วมือก็จับเข้าที่ตูม ๆ ที่ฉันหวงมากพลางกล่าว หน้าอกนี่มันเกินเด็กอายุ 15 ปีไปไกลแล้วแม่หนู แล้วดูหน้าตานั่น สวยไร้ที่ติ ดวงตาเฉี่ยมคม ริมฝีปากอิ่มที่เย้ายวน ไหนผิวพรรณนุ่มนิ่มนี่อีก การเป็นเด็กที่กำลังเติบโตเป็นสาวนี่น่าอิจฉาจริง ๆ เชียว


พอสำรวจเรือนร่างฉันจนพอใจ วายร้ายแม่ม่ายดำก็พาร่างของฉันไปอาบน้ำแร่แช่น้ำนม เตรียมตัวสำหรับปฏิบัติการอาชญากรของหล่อน อย่างการล่อลวงหนุ่ม ๆ เพื่อดูดพลังของพวกเขา


ตอนที่ทุกอย่างกำลังดำเนินไป ฉันได้แต่ภาวนาขอให้พี่ชายน้องชายของฉันไหวตัวทันได้เถอะนะ


ฉันไม่อยากให้เรื่องร้ายเกิดขึ้นเลยสักนิด


หลังอาบน้ำเสร็จ วายร้ายแม่ม่ายดำก็ใช้เวลาในการแต่งตัวฉันนานพอสมควร ทั้งฉีดน้ำหอมกลิ่นอ่อน ๆ ทาผิวให้หอมฉุย ไดร์ให้ผมสีทองสวยฟูฟ่องเป็นลอนสวย หน้าก็แต่งเล็กน้อย โดยเฉพาะปากที่สวอชสีลิปอย่างดีเพื่อความเซ็กซี่เย้ายวน เสื้อผ้าที่ใส่ก็... โอ ได้โปรดเถอะ


หล่อนให้ฉันใส่แค่เสื้อยืดสีขาวตัวหนึ่งกับกางเกงขาสั้นกุดที่ฉันเอาไว้ใส่ซับใน!


เมื่อแต่งตัวสวยเสร็จจนเป็นที่พอใจของแม่ม่ายดำ ร่างของฉันก็เงยหน้ามองไปที่นาฬิกา เห็นว่าตอนนี้เพิ่งห้าโมงเย็น พี่โอเรนยังไม่กลับบ้านมา หล่อนจึงคิดจะรีบไปเผด็จศึกน้องชายฉันก่อน พอพี่โอเรนกลับมา หล่อนจะได้ไปจัดการเขาต่อ


ยุ่งแล้ว...


เรื่องกำลังจะยุ่งแล้ว!


ร่างสุดเซ็กซี่ของฉันมุ่งตรงออกจากห้อง แล้วไปที่หน้าห้องของอันเซล ก่อนที่มือจะเคาะประตูสามครั้งพร้อมส่งเสียงหวาน ๆ ไปว่า อันเซล มีเรื่องจะขอให้ช่วยหน่อย


เรื่องอะไร เสียงขี้เกียจ ๆ ดังออกมาจากในห้อง บ่งบอกได้ว่าอันเซลอาจงีบแล้วเพิ่งตื่น วันนี้เขาทำงานจนเหนื่อย กลับมาบ้านอยากนอนงีบก็คงไม่แปลก


ฉันอยากให้เขานอนแบบนั้นต่อไปจัง...


คอมพิวเตอร์เสียอะ มาดูให้หน่อยได้ไหม


เจ๊ก็ซ่อมเองได้ไม่ใช่เหรอ


ใช่... ของแค่นี้ฉันทำเองได้


แม่ม่ายดำหลอกเขาด้วยวิธีนี้ไม่ได้หรอก!


อันเซล ก็ช่วยหน่อยไม่ได้เหรอ เสียงของตัวฉันเริ่มอ่อนลงแบบที่ไม่เคยเป็นมา นั่นมันคือน้ำเสียงออดอ้อนชัด ๆ ปกติฉันไม่เคยทำตัวง้องแง้งน่ารักใส่น้องชาย ชอบโหดใส่มากกว่า พอเห็นแม่ม่ายดำทำเช่นนี้จึงคิดว่า อันเซลต้องจับผิดได้แน่


แต่...


พ่อน้องชายดันเดินออกมาจากห้อง เพราะเสียงหวานของฉันเสียอย่างนั้น


เขาเปิดประตูออก ก่อนจะกอดอกมองฉันแบบง่วง ๆ แล้วถามด้วยเสียงงัวเงีย ทำไมเดี๋ยวนี้ต้องอ้อน คิดว่าน่ารักมากเหรอ


ก็... ร่างของฉันมองอันเซล ก่อนจะพุ่งเข้ากอดเขาอย่างกะทันหัน โจมตีเร็วมากเสียจนเด็กหนุ่มที่กำลังง่วงตั้งตัวไม่ทัน สุดท้ายร่างของเขาจึงเซถลาล้มลงไปนอนราบบนพื้นห้อง


ฉันนอนทับบนร่างของอันเซล แม่ม่ายดำจงใจใช้ตูม ๆ ของฉันเบียดชิดแผ่นอกของเขา ด้วยจุดมุ่งหมายที่จะจัดการอันเซลให้ราบคาบ


อันเซลเบิกตากว้าง เจ๊ โกรธเคืองอะไรกันก็ค่อย ๆ พูดค่อย ๆ จากันก็ได้ อย่าทำแบบนี้!


ไม่ได้แล้ว


                ไม่พูดเปล่า หน้าฉันยังพยายามจะจุ๊บแก้มน้องชายสุดที่รักอีก โชคดีที่อันเซลไม่ใจง่ายแบบฉัน เขาเอามือดันหน้าฉันออก พลางพูด คุยกันก่อน อย่าทำแบบนี้ อย่าใช้กำลังในครอบครัว!”


ใช่แล้ว!


กฎเหล็กในบ้านนี้คือห้ามใช้กำลังในครอบครัว ดังนั้นการกระทำนี้ของแม่ม่ายดำ น้องชายฉันจะต้องจับผิดสังเกตได้แน่นอน


แต่เดี๋ยวนะ...


การบังคับจุ๊บน้องชาย ถือเป็นการใช้กำลังในครอบครัว?


                ฉันเงยหน้าสบดวงตาของอันเซล ปากขยับเอื้อนเอ่ยอย่างแผ่วเบา ซึ่งเป็นเสียงที่ผู้ฟังจะต้องซาบซ่านไปทั้งทรวงว่า แต่เจ๊ไม่ไหวแล้วนี่ พลังของอันเซลมันน่าอร่อย ขอ... เจ๊เถอะนะ


                อันเซลมองฉันตอบแบบนิ่ง ๆ คล้ายกับต้องการหาอะไรในสายตาของฉัน


ทว่า...


ตอนนี้สายตาฉันมีแต่ความหื่นไง
!


ในจังหวะที่อันเซลกำลังใช้ความคิดนั่นเอง หน้าของฉันก็พุ่งเข้าจุ๊บหน้าผากของอันเซลไปครั้งหนึ่ง แก้มไปอีกครั้งหนึ่ง ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก จนฉันอยากจะบีบคอตัวเอง


ยัยแม่ม่ายดำหยุดเดี๋ยวนี้!!!


โชคดีที่ตอนนี้อันเซลกำลังใช้ความคิดอย่างหนักหน่วง จึงปล่อยให้ฉันกระทำเขาได้ตามสบายไปก่อน


นี่ไม่ใช่เจ๊ อันเซลพึมพำเบา ๆ แต่ฉันได้ยินเสียงนั้นอย่างชัดเจน


เขากำลังจะรู้แล้ว!


ร่างของฉันกอดเขาแน่นกว่าเดิม ใช้ตูม ๆ เบียดชิดแน่นเขามากขึ้น ก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียงเย้ายวนว่า ไม่เอาน่า... พูดอะไรแบบนั้น นี่เจ๊ไง


อันเซลได้ยินแบบนั้น อยู่ ๆ สายตาก็พลันน่ากลัวขึ้นมา เขายิ้มเหี้ยม ก่อนจะคว้ามือฉันไว้แน่น จากนั้นก็ดันร่างฉันให้ลงไปนอนแนบกับพื้น ส่วนเขาขึ้นมาคร่อมร่างฉันแทน เธอเกือบจะแสดงเหมือนนะ แต่เสียดายที่พลาดไปหน่อย เพราะเจ๊ไม่เคยมองฉันด้วยสายตาแบบนั้นว่ะ


ฉันฟังแล้วอยากจะร้องไห้


เขาพูดแบบนี้แสดงว่า ที่ผ่านมาฉันยังไม่โดนจับได้ใช่ไหม...


ไม่ใช่ดิ ไม่ใช่ !


ฉันหมายถึงน้ำตาจะไหล เพราะสมแล้วที่เป็นน้องชายของฉันต่างหาก !


ร่างของฉันยิ้มเหี้ยม ก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียงร้าย ๆ ว่า หึ ๆ รู้ตัวตอนนี้ก็สายไปแล้ว พ่อหนุ่มน้อย!”

*****50%****
ตอนนั้นฉันคิดว่าอันเซลจะต้องลงมือโหดแน่ แต่ที่ไหนได้ เขากลับยิ้มอย่างมีเลศนัย ก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียงแหบพร่าแบบเซ็กซี่ว่า ถ้าสายไปแล้วจะเป็นยังไงล่ะ


เห้ยยย


น้องงงง อย่าไปเล่นกับเขาสิ!!!


แม่ม่ายดำยิ้ม มือเอื้อมไปกอดคอของอันเซลไว้แน่น ก็มันสายไปแล้ว ตอนนี้เธอต้องการฉันพ่อหนุ่ม ดังนั้นก็จะต้อง... ลงมือเสียตอนนี้


แบบนี้ไม่ดีแน่


ทำไมจะไม่ดี ตอนนี้ไฟในดวงตาของเธอมันคุโพลงแล้ว ฉันเริ่มมัน เธอต้องสานมันต่อสิ มือของฉันเริ่มไล้ไปตามแผ่นหลังของอันเซล


ตอนนี้ทุกอย่างเริ่ม 18+ ไปเรื่อย ๆ แล้ว


ม่ายยย


อันเซลก้มหน้าลงมา เขาจูบลงบนหน้าผากฉันครั้งหนึ่งอย่างอ่อนโยน การกระทำนั้นอาจดูเหมือนเขากำลังเล่นด้วยกับแม่ม่ายดำ แต่ฉันเป็นพี่สาวของเขา พอโดนจุ๊บหน้าผากเข้าไป ก็เข้าใจทันทีว่าเขากำลังทำอะไร


การจูบอ่อนโยนแบบนั้น เขาแค่ต้องการส่งสัญญาณให้ฉันรู้ว่า ไม่ต้องกลัว เขาจะช่วยฉันเอง


เมื่อเขาเงยหน้าขึ้น แววที่เขามองฉันมา ก็มีแววตาบางอย่างช่วยยืนยันในสิ่งที่ฉันคิด จากนั้นเขาก็พูดว่า ใช่ เธอเริ่มมันแล้ว ฉันไม่มีทางเลือกนอกจากสานต่อ


โอ้ไม่...


อันเซลจะยอมแลกตัวเองเพื่อช่วยฉันเหรอเนี่ย!


แม่ม่ายดำในร่างฉันยิ้มแบบยั่วยวน แบบนั้นแหละพ่อหนุ่มน้อย หัวไวดีมาก


อันเซลยิ้มรับแบบเจ้าเล่ห์ สายตาของเขาเริ่มมองฉันเหมือนสิงโตมองเหยื่อ และตอนนั้นเองที่อยู่ ๆ เจ้าน้องชายก็ทำในสิ่งที่ฉันต้องเสียววาบ


โอ มาย ก๊อด...


เขาถอดเสื้อตัวเองออก


บางทีก็เล่นใหญ่เกินไปน้องรัก!


นั่นแหละดีมาก เด็กดี แม่ม่ายดำเห็นอันเซลเล่นด้วยก็ยิ่งได้ใจ มือลูบหน้าท้องของเขาที่เริ่มปรากฏซิกแพ็กสุดเซ็กซี่ ก่อนจะมองเขาด้วยสายตาหวานหยาดเยิ้ม แล้วกล่าว ทีนี้ก็มาเริ่มเล่นกันเถอะ


อันเซลโน้มตัวเข้ามาใกล้ เขาจับมือฉันไว้แน่น ก่อนจะกระซิบเสียงแหบพร่าว่า อยากเริ่มนะ แต่ฉันมีรสนิยมส่วนตัวที่ค่อนข้างเฉพาะ และเธอต้องทำมัน


รสนิยมเฉพาะ?”


ฉันสนใจการใช้ความรุนแรง และเธอคงจะไม่ว่าอะไรใช่ไหม ถ้าฉันจะทำแบบนั้นกับเธออันเซลถาม แต่เขาไม่รอให้แม่ม่ายดำตอบอะไรทั้งนั้น จากนั้นก็ใช้เวลาในจังหวะที่อาชญากรร้ายกำลังสับสนกระชากมือทั้งสองข้างของฉันมา แล้วมัดมันเข้าไว้ด้วยเสื้อของเขาจนแน่น


ทำอะไรเนี่ย แม่ม่ายดำถามด้วยความตกใจ


ฉันชอบความรู้สึกที่ตัวเองเหนือกว่า ชอบความรู้สึกของผู้ล่าที่... จะทำอะไรกับเหยื่อก็ได้แบบไง เขาตอบแล้วก็ยิ้มแบบเจ้าเล่ห์


ฉันรู้แล้วว่าเขาจะทำอะไร...


แม่ม่ายดำไม่ได้เอะใจเลยว่ากำลังโดนเด็กหลอกมัดมือมัดเท้า จึงยิ้มอย่างชั่วร้ายพลางพูดว่า น่าสนใจดีนี่ ฉันก็อยากลองอะไรแปลกใหม่เหมือนกันหนุ่มน้อย


“’งั้นก็มาเริ่มกันเลย สิ้นคำนั้น อันเซลก็อุ้มร่างของฉันขึ้น เพื่อพาไปนอนบนเตียงของเขา ในขณะเดียวกันก็ยังแสร้งยิ้มหลอกล่อให้แม่ม่ายดำผู้หื่นกระหายหลงผิดไปด้วย


เมื่อได้จังหวะเหมาะเจาะ เขาก็เอาเชือกมามัดแขนฉันติดไว้กับหัวเตียง จนขยับไปไหนไม่ได้ และแทนที่ยัยอาชญากรจะรู้สึกสงสัยขึ้นมา ดันทำหน้าฟิน จนภาพลักษณ์ของฉันในสายตาของอันเซลคงพังหมดแล้ว


ฉันเริ่มรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้ทุกที...


พ่อหนุ่มน้อย... เธอกำลังทำให้ฉันตื่นเต้น แม่ม่ายดำพูดด้วยน้ำเสียงสุดเร่าร้อน จนฉันอยากจะบ้าตาย


อันเซลฟังแล้วก็ยิ้ม ๆ มือของเขายังคงจัดการมัดฉันอยู่ และพอทุกอย่างเสร็จแล้ว เขาก็ถอนหายใจออกมา ก่อนจะพูด เธอทำให้ฉันเบื่อ


ว่าไงนะ?” แม่ม่ายดำเริ่มเอะใจ จากนั้นหล่อนก็พยายามจะดึงมือให้หลุดจากพันธนาการ แต่อันเซลมัดแน่นมาก แถมพลังของเขาที่ใช้ตรึงร่างของฉันตอนนี้ก็เข้มข้นมากเสียจนแทบขยับไม่ได้แล้ว


พลังของอันเซลนับวันยิ่งมากขึ้น ดังนั้นอย่าได้หวังว่าแม่ม่ายดำจะสู้เขาได้ และยิ่งโชคร้ายเมื่อหล่อนมีพลังเพียงแค่สิงร่างของคนอื่นได้ง่าย ส่วนพลังวิเศษนอกเหนือจากนั้นไม่มี


แล้วหล่อนเข้ามาร่างของฉัน ก็ไม่รู้วิธีใช้พลังของฉันด้วย...


อะไรกัน แกหลอกฉันเหรอ ทำไมทำแบบนี้!”


ถามอะไรโง่ ๆ ก็ต้องหลอกแก เพื่อจัดการไง อีกอย่างก็สนุกดีนะ หลอกคนหื่น ๆ ให้หลงกล แค่ทำตัวเหมือนจะเล่นด้วยสมองก็ไปหมดแล้วนี่ เขาพูดแล้วก็ยักไหล่ แต่รู้สึกผิดหวังนะ เป็นอาชญากรตัวร้าย ความสามารถก็ใช้ได้ถึงสามารถสิงร่างเจ๊ได้ เสียดาย... ดันโง่ไปหน่อยนะป้า


แก นางแม่ม่านดำกัดฟันรอด


อันเซลทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้ ก่อนจะเดินไปใส่เสื้อตัวใหม่ สีชมพูแป๋วแหววน่ารัก


เมื่อแม่ม่ายดำเห็นว่าตัวเองเสียท่าเข้าแล้ว หล่อนก็กัดฟันแน่น แต่ก็ยังไม่ยอมแพ้ พยายามส่งสายตามองไปยังอันเซล ส่วนปากก็พูดว่า ฉันเห็นสายตาของเธอนะพ่อหนุ่มน้อย ตอนนี้มีโอกาสทำตามใจแล้ว ไม่คิดจะคว้ามันเหรอ ในเมื่อ... เธอรักผู้หญิงคนนี้


น้องฉันก็ต้องรักฉันอยู่แล้วไม่ใช่รึไง...


อย่ามาทำเป็นรู้เรื่องฉันดีหน่อยเลยน่า อันเซลพูดแบบเบื่อ ๆ เขาคงเบื่อมารยาร้อยเล่มเกวียนของแม่ม่ายดำเต็มทีแล้วล่ะมั้ง


ฉันมีประสบการณ์เรื่องความรักชายหญิงมาเยอะ ฉันมองสายตาเธอก็รู้แล้วว่าเธอต้องการผู้หญิงคนนี้ เธอรักคาริน่า


อันเซลเลิกคิ้ว หันมามองแม่ม่ายดำอย่างสนใจ ก่อนจะพูดว่า เธอก็พูดถูก ใช่... ฉันรักเจ๊ของฉันมาก แต่ฉันขอแนะนำนะ ถ้าอยากเป็นมืออาชีพกว่านี้ก็ควรรู้เพิ่มหน่อยว่า ความรักไม่ได้มีแค่รูปแบบชู้สาว แล้วต้องพาคนรักขึ้นเตียง แต่มันมีความรักที่เรียกว่ารักจริง ๆ และสิ่งเดียวที่ฉันต้องการจากผู้หญิงที่เธอสิงร่างอยู่ก็คือ... ปกป้องเธอ


หึ!” แม่ม่ายดำแค่นเสียงใส่ ดวงตาของเธอฉายแววชัดว่าไม่ชอบใจในสิ่งที่อันเซลพูด ฟังดูแล้วรักกันเหลือเกินนะ แต่ฉันไม่เชื่อในความรักของชายหญิง พวกเธอไม่ใช่พี่น้องกันจริง ๆ ด้วย


อย่าพูดว่าพวกเราไม่ใช่พี่น้องกันจริง ๆ เชียว


เรื่องนั้นอันเซลไม่ชอบที่สุดในชีวิตแล้ว...


ทำไม มีปมเรื่องความรักเหรออันเซลพูดแขวะใส่ตามสไตล์ว่าที่วายร้ายที่ชอบพูดแทงใจดำคนอื่น ดวงตาของเขาแข็งกร้าว คงไม่พอใจที่แม่ม่ายดำพูดว่าเขากับฉันไม่ใช่พี่น้องกันจริง ๆ ก่อนจะพูดต่อ วายร้ายแม่ม่ายดำ... ชื่อก็บอกบ้างแล้วว่าผู้ชายคงไม่เอา นี่เธอของขาดถึงขนาดต้องมาทำแบบนี้กับพี่สาวชาวบ้านรึไง?”


อย่ามาทำเป็นรู้จักฉันดี ฉันไม่ได้โดนใครทิ้ง แต่ฉันกินเจ้าพวกนั้นต่างหาก!”


ช่างเธอสิ ใครสนล่ะ แต่วันนี้เรื่องของเธอจะต้องจบลง เพราะเธอเลือกคู่ต่อสู้ผิดแล้ว ยุ่งกับใครไม่ยุ่ง มายุ่งกับพี่สาวของฉัน


เด็กอย่างแกจะทำอะไรฉันได้ล่ะ


อยากรู้เหรอ อันเซลยิ้มเหี้ยม เขาเดินเข้ามาใกล้ ฉับพลันนั้นไปในห้องก็กระพริบติด ๆ ดับ ๆ อย่างน่ากลัว ข้าวของในห้องพลันลอยขึ้น แม่ม่ายดำตัวเกร็ง คงเพราะไม่คิดว่าอันเซลจะพลังเยอะขนาดนี้ แต่โชคดีที่อันเซลทำเพียงแค่ขู่ เพราะยังไงเสียนี่ก็ร่างของฉัน


เขาโน้มหน้าเข้ามาใกล้ พร้อมพูดว่า เธอไม่รู้เลยว่าฉันไม่ใช่คู่ต่อสู้ที่เธอควรจะเจอ ยิ่งรวมกับพี่ชายฉันด้วยแล้ว... บอกได้คำเดียวว่า เธอดวงซวยแล้วล่ะ


ใช่แล้ว...


หาเรื่องใครไม่หา มาหาเรื่องกับสามพี่น้องตระกูลเดอ เซกอล


ดวงกุดแล้ว ยัยแม่ม่ายดำ!


พอพูดถึงตรงนี้ ก็มีเสียงรถยนต์ดังขึ้นนอกบ้าน อันเซลหันไปมองทางเสียงที่ดัง ก่อนจะยิ้มกริ่มจากนั้นก็เดินลงไปข้างล่างอย่างรวดเร็ว


พี่โอเรนกลับบ้านแล้ว และตอนนี้อันเซลคงต้องการไปหารือกับพี่เขาเรื่องฉัน เพราะถึงอันเซลจะจัดการแม่ม่ายดำได้ แต่ก็ยังหาทางเอาหล่อนออกจากร่างฉันไม่ได้ จึงต้องหวังพึ่งมันสมองของพี่ชายสุดหล่อ


เวลาผ่านไปไม่นานนัก ก็มีเสียงฝีเท้าเดินขึ้นมาชั้นบน มีเสียงคุยกันของพี่น้อง เสียงเถียงกันเล็กน้อย


ฉันฟังได้ความว่าพี่โอเรนไม่เชื่อในสิ่งที่อันเซลพูด


พอพี่เขาเข้ามาในห้อง ก็มองฉันที่โดนมัดติดบนเตียงด้วยความสงสาร อันเซลฟ้องพี่เขาไปต่าง ๆ นานา แต่สายตาพี่โอเรนดูเหมือนไม่ได้ฟังเขาเลย


หยุดก่อนอันเซล


พี่ ผมพูดจริงนะ นั่นไม่ใช่เจ๊ตัวจริง!”


พี่โอเรนกอดอก ก่อนจะพูดกับฉันว่า คาริน่า มีอะไรจะพูดไหม


ตัวฉันแสร้งร้องไห้ ก่อนจะทำเป็นงอนแบบสมบทบาทของพี่สาวผู้น่าสงสาร แล้วตัดพ้อว่า คนอย่างหนูจะพูดอะไรได้ล่ะคะ


คาริน


พี่เห็นอันเซลทำกับหนูไหมคะ หนูยังจะต้องพูดอะไรอีก หนูเป็นฝ่ายโดนกระทำ


อันเซลถลึงตาใส่ฉันพร้อมชี้หน้าอย่างเอาเรื่อง ยัย!...


หยุดก่อนอันเซล พี่โอเรนห้าม ก่อนจะเดินตรงมาหาฉันด้วยความแน่วแน่ ตอนนั้นฉันไม่คิดเลยว่าพี่เขาจะไม่เชื่อในสิ่งที่อันเซลบอก แถมยังดูสงสารฉันอีก


ไม่นะ...


พี่โอเรน อย่าไปเชื่อมารยายัยอาชญาการนี่!


ปล่อยคาริน่าออกซะ อันเซล


แต่เฮีย!”


ปล่อยซะ พี่โอเรนพูดเสียงขรึม อันเซลทำท่าทางไม่พอใจ แต่ก็ยอมเดินไปแก้มัดเชือกให้พี่สาวตัวเองแบบจำใจ พอมือของฉันหรือตอนนี้คือมือของแม่ม่ายดำเป็นอิสระ เธอก็ไม่รอช้า เข้าไปกอดพี่โอเรนพลางร้องห่มร้องไห้เรียกร้องความสงสารทันที


จะดราม่าเก่งไปไหน...


ไม่ต้องกลัวหรอก คาริน พี่โอเรนปลอบฉันอย่างอ่อนโยน


ฉันปล่อยอ้อมกอดพี่โอเรนออก ก่อนจะเงยหน้ามองหน้าพี่เขาทั้งน้ำตา พลางพูดด้วยน้ำเสียงสะอึกสะอื้น หนูกลัวมาก ไม่คิดเลยว่าอันเซลจะทำกับหนูแบบนี้ คืนนี้... หนูขอนอนด้วยได้ไหมคะ


พี่โอเรนยิ้มอย่างอบอุ่น ก่อนจะเช็ดน้ำตาให้ฉัน แล้วกล่าว ได้สิคาริน ไปนอนกับพี่เถอะไป


ในวินาทีนั้น ถ้าฉันเป็นคนนอกจะต้องหลงคิดไปแน่นอนว่ารอยยิ้มแบบนี้ของพี่โอเรนมันชวนอบอุ่น และจริงใจเหลือเกิน ทว่าฉันคือน้องสาวของเขา


ฉันเห็นแววตาโกรธเคืองในดวงตาของเขา...


ฉันคือน้องสาวคนโปรดของพี่เขา การที่มีใครก็ไม่รู้มาแตะต้อง แล้วทำร้ายฉันถึงขนาดนี้ พี่ชายที่รักพวกเราขนาดนี้ ทำทุกอย่างพวกเราย่อมยอมไม่ได้เป็นธรรมดา


ดังนั้นฉันบอกเลย...


ยัยวายร้ายแม่ม่ายดำ ขอให้โชคดีจากการเป็นศัตรูกับพี่โอเรน


 

จากนั้นพี่โอเรนก็พาฉันเข้าห้องนอน คอยปลอบคอยห่วงใย แผนนี้มันคือการหลอกให้ตายใจแล้วค่อยแทงให้ตายชัด ๆ  ส่วนแม่ม่ายดำก็เหมือนไม่เข็ด หล่อนยังคงไม่ทิ้งลายหื่นไป


แม้จะกำลังเล่นบทเศร้า แต่มือก็ยังคงลวนลามพี่ชายของฉัน เดี๋ยวก็กอด เดี๋ยวก็มุด


รับไม่ได้!


ฉันหวงพี่ชายมาก!


คาริน่า พี่ขอตัวไปทำงานก่อนได้ไหม พี่โอเรนพูดพลางยิ้มอ่อน ๆ ฉันรู้ในวินาทีนั้นเลยว่าพี่โอเรนกำลังขอตัวไปหาทางจัดการยัยแม่ม่ายดำ เพราะพี่โอเรนไม่เคยเอางานมาทำที่บ้าน


เมื่อถึงบ้าน พี่เขาจะใช้เวลากับพวกเราเต็มที่ ไม่ทำอาหาร ก็ทำงานบ้าน หรือรดน้ำต้นไม้ หรือเผานิตยสารผู้ใหญ่ที่ซ่อนใต้เตียงของอันเซล หรือทำบัญชีรายรับ-รายจ่าย


พี่เขาไม่ทำงานที่บ้าน...


ไม่รู้พี่โอเรนจะจัดการแม่ม่ายดำยังไง แต่ขอให้หล่อนโชคดีก็แล้วกัน


ถ้างั้นหนูขอนวดให้พี่ได้ไหมคะ แม่ม่ายดำไม่รับรู้ถึงความผิดปกติเลยสักนิด แถมยังมีหน้าเสนอหน้าไปทำเรื่องที่ทำให้พี่โอเรนโกรธมากขึ้นไปอีก


พี่โอเรนยิ้ม ไม่ตอบอะไร แต่ก็ปล่อยให้แม่ม่ายนวดให้พอใจ


จากนั้นพี่เขาก็ใช้สมาธิทั้งหมดไปกับประกอบอะไรบางอย่างบนโต๊ะ การประกอบชิ้นส่วนหลายอย่างรวดเร็ว จนแม้แต่ฉันก็ยังมองไม่ทันเลยว่าพี่เขากำลังทำอะไรอยู่


ไม่นานนักสิ่งที่พี่เขาทำก็เสร็จ จึงหันมายิ้มให้ฉันแล้วพูดว่า พี่ขอตัวไปอาบน้ำก่อนได้ไหม


แม่ม่ายดำยังไม่หยุด หล่อนกอดพี่โอเรนพร้อมกับพูดออดอ้อน หนูขออาบน้ำด้วยได้ไหมคะ พี่ชาย


พี่โอเรนเหลือบมองไปที่ประตู พอเห็นเงาคนเดินผ่านแวบ ๆ ก็เลยบอกว่า ไหน ๆ คาริน่าก็เพิ่งผิดใจกับอันเซล งั้นเราสามพี่น้องมาอาบน้ำด้วยกันเลยดีกว่า


คะ?”


ไม่รอเวลา จากนั้นพี่เขาก็เรียกให้อันเซลเข้ามาในห้อง และเมื่อประตูเปิดผางออก อันเซลก็ยิ้มเหี้ยมเดินเข้ามาในห้องนี้ ในมือเขาคราวนี้มีเชือกสีแดงมาด้วยเส้นหนึ่ง


สาบานได้ไหมว่าน้องชายทำเพราะรักฉัน เขาไม่ได้มีความแค้นส่วนตัว...


แม่ม่ายดำเริ่มรู้สึกผิดปกติ จึงถามขึ้นว่า พี่โอเรน จะทำอะไรคะ


พี่โอเรนลุกขึ้นยืน ก่อนจะยิ้มอบอุ่น ก็ทำให้น้องกลับมาไง


สิ้นคำนั้นพี่โอเรนก็ชูเครื่องที่พี่เขาเพิ่งประกอบเสร็จขึ้นมา ก่อนจะกดปุ่มสีแดงบนเครื่องนั่น และทันใดนั้น สมองของฉันก็คล้ายโดนคลื่นรบกวนอีกครั้ง ทุกอย่างมึนไปหมดเหมือนกับตอนที่แม่ม่ายดำเข้าร่าง แต่แตกต่างที่ครั้งนี้อาชญากรนั่นออกจากร่างของฉัน


พอรู้ตัวอีกครั้ง ก็พบว่าฉันอยู่ในอ้อมกอดของพี่โอเรน ส่วนแม่ม่ายดำที่เป็นหญิงสาวในชุดวับ ๆ แวม ๆ โดนอันเซลมัดแน่น จนกลายเป็นแหนม


ความจริงแล้ววายร้ายแม่ม่ายดำเป็นอาชญากรที่น่ากลัว ดังนั้นจึงบอกได้เต็มปากเลยว่าเธอเก่งมาก


เสียก็แต่...


ตอนนี้คู่มือของเธอคือวายร้ายขั้นเทพสองคนไง


ไม่เคยมีใครเอาชนะความสามารถของพี่โอเรนได้ ถึงพี่เขาจะเป็นเด็กหนุ่มธรรมดา ไม่ได้มีพลังเหนือธรรมชาติอย่างฉันกับอันเซล แต่สมองพี่เขามันขั้นเทพมาก


ไม่มีใครรู้ว่าสมองพี่เขาคิดเร็วขนาดไหน แต่ไม่ว่าอะไรพี่เขาก็สามารถทำได้หมด คิดวิเคราะห์เร็วอย่างกับรู้ทุกอย่างบนโลกหมดแล้ว ขนาดเอาเศษเหล็กมาประกอบกัน พี่เขายังสามารถสร้างเครื่องมือมหัศจรรย์ได้เลย


เขายิ่งกว่าหุ่นยนต์อัจฉริยะอีก...


พอจับตัวแม่ม่ายดำได้แล้ว พี่โอเรนก็แจ้งตำรวจให้มารับตัวนักโทษไป เมื่อตำรวจได้ตัวอาชญากรร้ายไป ก็ขอบคุณพวกเรายกใหญ่ที่สามารถนำตัวแม่ม่ายดำกลับมาได้


เมื่อเสร็จสิ้นทุกอย่าง ตำรวจจากไปพร้อมกับอาชญากร บ้านของพวกเรากลับมาสงบเงียบเหมือนปกติ


พี่โอเรนยิ้ม เขาหันมาขยี้หัวฉันกับอันเซลคนละที แล้วพูดว่า ขอโทษที่วันนี้กลับบ้านมาช้านะ พอดีว่า... เพิ่งไปแย่งชิงนี่มาได้ กล่าวจบพี่เขาก็ชูเนื้อหมูชั้นดีให้เราสองคนดู และนั่นทำเอาเราสองคนต้องกลืนน้ำลายเอื้อก


วันนี้มากินเนื้อย่างกันเถอะ พี่เขาพูดแบบช้า ๆ


วินาทีนั้นราวกับเกิดภาพสโลว์โมชั่น ฉันกับอันเซลเบิกตากว้าง น้ำตาแทบไหลพรากกันทั้งคู่


กรีดร้องงงง


ไม่ได้ฝันไปใช่ไหม ที่พี่โอเรนชวนกินอาหารไม่ดีต่อสุขภาพแบบนี้!


อันเซลทำหน้าเหมือนน้ำตาจะไหล เพราะปกติพี่อันเซลเคร่งครัดกับเรื่องอาหารการกินมาก ถ้าไม่ใช่โอกาสพิเศษ อย่าหวังอาหารแบบนี้ ก่อนจะถามว่า จะดีเหรอครับ พี่โอเรน


วันนี้พี่ได้รับสายจากเจ้าของร้านโดนัท เขาบอกว่าพวกเธอตั้งใจทำงานดีมาก พี่ก็เลยคิดว่า... หายงอนดีกว่า


ฉันกับอันเซลได้ยินแบบนั้นก็มองหน้ากัน ก่อนจะกระโดดเข้ากอดพี่ชายพร้อมกันด้วยความดีใจ ไม่เพียงแค่กอด พวกเรายังกระโดดหอมแก้มพี่ชายสุดที่รักกันคนละฟอดด้วย


เสียงหัวเราะของพวกเราสามพี่น้องคงดังออกไปนอกบ้าน ฉันเชื่อว่าเพื่อนบ้านจะต้องแปลกใจแน่ ที่พวกเราสามารถหัวเราะกันได้ ทั้งที่เมื่อกี้เพิ่งมีอาชญากรคนหนึ่งบุกเข้าบ้าน


วันนี้ถึงจะมีเรื่องร้าย แต่เรื่องดีใจมันมีค่าต่อใจมากกว่า


จริงไหม?


ถ้าอย่างนั้นจะสนใจเรื่องร้าย ๆ ไปทำไมกัน กอบโกยความสุขตรงหน้าไว้มาก ๆ ดีกว่าเยอะ
 

สุดท้ายคืนนั้นเราสามพี่น้องก็ตัดสินใจจะมานอนรวมกันในห้องของพี่โอเรน เพื่อพูดคุยกันไปเรื่อย ๆ ตามประสาพี่น้องที่ช่วงนี้ได้คุยกันน้อยลง เพราะมีเรื่องวุ่น ๆ เกิดขึ้นกับพวกเราหลายอย่าง


โดยเฉพาะเรื่องที่พี่โอเรนงอน...


เรื่องวันนี้... พี่ขอโทษจริง ๆ นะที่พี่มาช้า พอกลับมาบ้านแล้วรู้ว่าแม่ม่ายดำนั่นมาทำร้ายพวกเธอ พี่ก็โมโหมาก จนได้แต่โทษตัวเองที่ทำหน้าที่พี่ที่ดีไม่ได้ พี่โอเรนพูดแล้วก็ขยี้หัวน้อง ๆ ทั้งสองคนด้วยความรัก


ในสายตาของพี่เขาเป็นห่วงพวกเราจริง ๆ


พี่ไม่ได้มาช้าสักหน่อย พี่มาตรงเวลาเลย


ใช่ค่ะ


ฉันกับอันเซลพูดแล้วก็กอดพี่ชายของตัวเองแน่น ก่อนฉันจะถูกพี่โอเรนดันหัวออกอย่างรวดเร็ว


คาริน่า เธออาบน้ำแล้ว แต่พี่กับอันเซลยังไม่ได้อาบน้ำ ถ้าไม่อยากเหม็นเหงื่อพวกพี่ อย่ากอดกันในตอนนี้มากไปดีกว่านะ


ใครสนเรื่องพวกนี้กันล่ะ...


จากนั้นพี่โอเรนกับอันเซลก็ชวนกันไปอาบน้ำ ชวนเอาฉันหูผึ่ง และเสียดายเหลือเกินที่ตัวเองอาบน้ำไปแล้ว แต่สมองก็ฉับไวพอที่จะพูดว่า หนูตัวเริ่มเหม็นเหงื่อแล้ว ขออาบน้ำด้วยคนได้ไหมคะ


ยัยแม่ม่ายดำยังไม่ออกจากร่างเหรอ


นั่นสิ... คราวนี้จะต้องให้พี่ใช้อะไรไล่ดีล่ะ


ฉันเห็นการปฏิเสธทางอ้อมแบบนั้นจากพี่ชายที่แสนดี และน้องชายที่แสนร้ายแล้วก็ต้องตัวเราะแห้ง ๆ ก่อนจะเดินไปนอนเล่นโทรศัพท์บนเตียงรอ ปล่อยให้หนุ่ม ๆ เขาไปอาบน้ำด้วยกันตามสบาย


ตอนที่รอหนุ่ม ๆ อาบน้ำ ฉันก็เปิดอ่านนิยายวายสายที่ตัวเองชอบ ก่อนที่หูจะได้ยินเสียงพูดคุยและเสียงหัวเราะดังมาจากห้องน้ำ จากนั้นหูของฉันก็เริ่มผึ่ง


นั่นมัน...


น้องชายตัวร้ายกับพี่ชายแสนดี


เข้ากัน!


ฉันคิดแล้วก็แอบเดินเอาหูไปแนบกับประตูห้องน้ำ เพื่อแอบฟังเสียงพี่ชายกับน้องชายอาบน้ำด้วยกันแบบโรคจิตเล็ก ๆ แต่จะโทษฉันก็ไม่ได้ ในเมื่อมันชวนจิ้นจริง ๆ


ทว่า...


โชคร้ายเหลือเกินที่ประตูห้องน้ำดันเป็นประตูเลื่อน แถมยังเลื่อนง่ายมากเสียด้วย ทำให้เมื่อฉันเอาหน้าไปแนบมากเข้า ประตูก็ดันเลื่อนเปิดออกเองเสียอย่างนั้น


และตอนนั้นเอง...


ฉัน...


ฉันเห็นทุกอย่างที่เกิดขึ้นในห้องน้ำเลย!


พี่โอเรนกับอันเซลเปลือยกายนั่งแช่ในอ่างน้ำด้วยกัน และฉับพลันนั้นฉันก็รู้สึกถึงความร้อนบนใบหน้า ก่อนที่กลิ่นเลือดฉุนจะมา


หยดเลือดไหลออกมาจากจมูกเล็ก ๆ ของฉัน


เจ๊ เลือดกำเดาไหลแล้ว เป็นอะไรมากไหม!”


ในวินาทีนั้นฉันสาบานว่าพี่โอเรนสุดอัจฉริยะกำลังจะมองออกแล้วว่าฉันเป็นอะไร ด้วยความอับอาย ฉันจึงรีบตีหน้านิ่งขรึม ก่อนจะยกมือขึ้นโบกไปมาราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้นทั้งนั้น


จากนั้นก็แก้ตัวไปแบบหน้าด้าน ๆ


ผลจากการโดนสิงร่างน่ะ อย่าสนใจเลย เดี๋ยวขอตัวไปรอในห้องดี ๆ ก่อนนะ


                วันนี้ของฉันก็ประมาณนั้นแหละ...*******


มาแว้วววว ตามคำเรียกร้อง

เห็นค้างกันมากมาย ไรท์เลยรีบปั่นให้อย่างรวดเร็ว

พรุ่งนี้มีเรียน เลยต้องรีบปั่นให้เสร็จคืนนี้เลยนะเนี่ย เดี๋ยวรีดจะค้างกันนาน อิอิ


พี่น้องเขาก็จะมีความสุขกันประมาณนี้

ตอนหน้าไรท์อาจพาแว็บไปเล่น ณ ตอนพิเศษ แต่เดี๋ยวดูอีกทีละกัน อิอิไว้เดี๋ยวมาเจอกันน้าาาา

ไรท์ไปนอนละ คร่อกกกก


าด้วยภาพไรต์ที่บ๊อก ๆ น้อย ซึ่งก็คือไรท์เอง 555ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.201K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8,596 ความคิดเห็น

 1. #8588 Prang 24 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2563 / 19:11
  กลับมาอ่านอีกรอบก็ยังน่ารัก
  #8,588
  0
 2. #8426 mel-em (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 00:46
  ชอบพี่น้องบ้านนี้
  #8,426
  0
 3. #6846 Sukanya Paileeklee (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 19:39
  น่ารักมาก
  #6,846
  0
 4. #5819 patena (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 20:26
  คาริน่าคือตัวแทนของทุกคน 555
  #5,819
  0
 5. #5257 Ammyuhi (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 18:59
  555555
  #5,257
  0
 6. #4187 Suxxigar (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 12:50

  อมก. ฟินไปสิ5555

  #4,187
  0
 7. #4061 Latte Hideyoshi (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 15:52
  กรี๊ดดดด แม่ค่ะ!! เขาอาบน้ำด้วยกันค่ะ!!//เลือดหมดตัววว
  #4,061
  0
 8. #3935 Fktay (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 15:50
  อ่านวนไป อยากเป็นคารินฟุดๆ
  #3,935
  0
 9. #3443 cheeta19 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 21:30
  ไรท์สนใจแต่งNC18+มะเดียวตามไปอ่าน5555555
  #3,443
  0
 10. #3178 RhongTood (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 11:58
  ขำตั้งแต่มัดเป็นแหนม 55555555
  #3,178
  0
 11. #2682 Vee (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 13:26
  กิจวรรตพี่ไม่มีอะไรมาก แค่ทำงานบ้าน แล้ว เผาหนังสือโป้น้อง 555555 ลั่นมาก
  #2,682
  0
 12. #2162 KuppaKP (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 14:54
  บ้านนี้น่ารักกก
  #2,162
  0
 13. #2113 Kamikami0000 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 09:56
  หุบยิ้มมิดั้ยยยย//หน้าเราตอนนี้=>
  #2,113
  0
 14. #2072 KATE ^^ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 18:53
  โอ๊ยยยยย! อยากเป็นคาริน่าขึ้นมาเลย
  หุหุ +.,+
  #2,072
  0
 15. #1931 0930653088 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 13:04
  ฟินาเร่~~~
  #1,931
  0
 16. #1731 aom051 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 11:03
  รักพี่ชายยย
  #1,731
  0
 17. #1474 นักโทษหมายเลข0 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 14:52
  โอ่ยยยยยย น่ารักกกกก
  #1,474
  0
 18. #1313 J.luis (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 23:13
  ตัวเเตกเเล้วว
  #1,313
  0
 19. #1112 Lifeลั้นลา (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 20:57
  นี่ไม่กล้าอ่านจนต้องมาเลื่อนดูคอมเม้นท์เพราะความเขิน
  #1,112
  0
 20. #1080 Vanesai (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 14:17
  อยากจะก็อปเม้นข้างล่างเหลือเกินนน55555
  #1,080
  0
 21. #945 Fikusa (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 13:21
  เหอๆๆ สุดยอด...ในหลายๆความหมาย
  #945
  0
 22. #937 MHajime (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 00:37
  แม่ม่ายดำ : อย่ามาโบ้ยความผิดให้นะ! ความหื่นตัวเองล้วนๆ เลย!!
  #937
  0
 23. #780 SATANGnaphatsorn (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 16:33
  5555555สาววายก็มาเค้าฟินเราก็ฟินน
  #780
  0
 24. #676 ห้วงมิติสีดำ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 มีนาคม 2561 / 03:50
  บ้านนี้น่ารักมายมาย<3
  #676
  0
 25. #655 White-Lie (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 23:45
  555 น่ารักจัง
  #655
  0