O.V.E.R.L.O.A.D วันหนึ่ง... ฉันเป็นวายร้าย (จบ)

ตอนที่ 10 : (2) บทที่ 9 : การเป็นน้องเล็กต้องมากมารยา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19,414
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,076 ครั้ง
  25 มี.ค. 61


บทที่ 9

การเป็นน้องเล็กต้องมากมารยา


หลังจากฉันตื่นขึ้นจากฝันที่แสนยาวนาน ก็พบว่าความจริงตอนนี้ตัวเองอายุ 15 ปี ภาพในอดีตที่ผ่านมามันชัดเจนสมจริง แต่ภาพตอนนี้ก็สมจริงไม่แพ้กัน เมื่อคนตรงหน้าฉันคืออันเซล


วายร้ายหนุ่มหน้าใสทำหน้าดุใส่ ก่อนจะพูดข่มขู่ว่า จะเปิดปากเจ๊ละนะ ห้ามมาเกรียนแหกปากเสียงดังล่ะ เดี๋ยวพี่โอเรนตื่นแล้วจะซวย และถ้าเกิดเรื่องยุ่ง สาบานเลยว่าพรุ่งนี้เจ๊จะไม่มีชีวิตอยู่บนโลกนี้


แหม่... คำขู่สมกับเป็นวายร้าย


แต่ว่านะ ทำไมฉันรู้สึกเหมือนโดนน้องชายรู้นิสัยธาตุแท้ยังไงก็ไม่รู้


ฉันพยักหน้ารับแต่โดยดี ถึงปกติจะชอบแกล้งคน แต่วันนี้อารมณ์ดีเป็นพิเศษ จึงยอมทำตามสิ่งที่อันเซลต้องการ และพอเขาเอามือออก ฉันก็ถามด้วยเสียงแผ่วเบาว่า มีอะไรจะให้ดูเหรอ


อันเซลยิ้มกรุ้มกริ่มแบบมีเลศนัย ก่อนจะลุกขึ้นจากเตียงฉันพลางกล่าว ตามมาดิ แล้วเอากระเป๋าเงินไปด้วยนะ ห้ามไปตัวเปล่า


ฉันขมวดคิ้ว ทำไม นี่จะพาไปเสียตังเหรอ


เรื่องเงินทองไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ นะ...


วายร้ายจอมแสบหันมาทำหน้ายู่ใส่แบบเด็ก ๆ ก่อนจะพูดแบบออดอ้อนว่า หิวขนมอะเจ๊ ไม่สงสารกันเลยเหรอ เจ๊เอาเงินไปด้วยน้า


โอยตายละ... ใช้มารยาใส่กันขนาดนี้ ไม่ให้อาหารคงไม่ได้


สงสาร


ฉันพยักหน้ายินยอมแต่โดยดี ก่อนจะเดินไปหยิบกระเป๋าเงินมาแบบไม่คิดอิดออด ตามสไตล์นิสัยพี่สาวสายเปย์ จากนั้นก็ไปยืนตรงหน้าพ่อน้องชาย เพื่อบอกเป็นนัยว่าเสร็จเรียบร้อยละ


แต่...


อันเซลกลับกอดอก แล้วเดินมายืนจ้องหน้าฉัน ดวงตาเขาหรี่มองฉันตั้งแต่หัวจรดเท้า ก่อนจะพยักเพยิดหน้าไปที่ตู้เสื้อผ้า พร้อมพูด ไปหาใส่เสื้อคลุมให้เรียบร้อยไป ความอวบอ้วนของเจ๊จะทำให้พวกผู้ชายหื่น ๆ มอง แล้ววันนี้ไม่มีอารมณ์อยากต่อยใครที่มามองเจ๊เหมือนทุกครั้งด้วยอะ


หืม?


ฉันเนี่ยนะอ้วน


คิดแล้วมือของฉันก็ไล้สำรวจร่างกายตนเอง ก่อนจะพบว่าเอวฉันก็ขอดกิ่วดี เรือนร่างผ่ายผอมตามธรรมชาติของเด็กอายุ 15 ปี แต่พอมองไปยังพ่อน้องชาย เห็นเขาทำสายตาดุใส่เหมือนฉันกำลังกวนโอ๊ย จึงลองแอบสังเกตดี ๆ ก็เห็นแววตาของเขาหรี่มองมาที่ดูม ๆ ฉัน ทำให้เข้าใจทันทีว่า ความอวบอ้วน ที่เขาหมายถึงคืออะไร


ดูม ๆ นี่เองที่เกินหน้าเกินตาจนเกิดปัญหา


โอเค ไปใส่เสื้อคลุมตอนนี้แหละ


พอจัดการตัวเองเรียบร้อยแล้ว อันเซลก็เดินไปเปิดหน้าต่างห้องฉันแบบช้า ๆ เพื่อกันไม่ให้เกิดเสียงดัง ก่อนจะปีนออกไปข้างนอกอย่างคล่องแคล่วประหนึ่งทำมาบ่อย เมื่อออกไปได้แล้ว เขาก็ไม่ลืมหันมายื่นมือให้ฉัน เพื่อช่วยพาลงไปข้างล่างพร้อมกัน


ฉันยื่นมือไปหาเขา จากนั้นก็ลงไปข้างล่างพร้อมกับเขา และเมื่อลงมาถึงข้างล่างได้อย่างปลอดภัย อันเซลก็บอกให้ฉันหลับตาลง วินาทีนั้นฉันเอะใจขึ้นมาทันที


เขาจะโชว์อะไรกัน?


                หลับตาดิเจ๊ อย่าให้พูดซ้ำสอง อันเซลพูดย้ำแบบโหด ๆ ฉันจึงรีบหลับตาลง เพราะกลัวพ่อน้องชายจะหมดอารมณ์อยากเซอร์ไพรซ์ไปเสียก่อน


คนมันเกิดเป็นพี่สาวก็ต้องคอยสนับสนุนน้องชาย


                เมื่อได้หลับตาลง ฉันก็พยายามเงี่ยหูฟังว่าอันเซลทำอะไร ก็ได้ยินเสียงเหมือนเขาเดินไปกระชากผ้าบางอย่างออก มีเสียงพึ่บพั่บดังสักพัก ก่อนเขาจะเดินมาแตะแขนฉัน แล้วพาเดินไปข้างหน้า


                เอาล่ะเจ๊ ลืมตาได้


                ฉันหัวใจเต้นตุบตับด้วยอยากรู้ว่าเขาจะเอาอะไรมาอวด และเมื่อลืมตาขึ้นมอง สิ่งแรกที่ฉันเห็นก็คือ... บิ๊กไบท์สีดำคันใหญ่เบอเริ่ม


                รถเขาเหรอ... ?


                ฉันมองรถตรงหน้าแบบอึ้ง ๆ ถึงแม้จะรู้ดีว่าอันเซลชอบรถมาก แต่ไม่คิดมาก่อนเลยว่าเขาจะเอารถของจริงมาอวดกันตั้งแต่อายุแค่ 15 ปีแบบนี้


อันเซลเห็นสีหน้าฉันแบบนั้นก็เดินกอดอกไปยืนข้างบิ๊กไบท์ของเขา จากนั้นก็พูด เป็นไงเจ๊ ลูกชายคนแรกของผมเอง หลังจากนี้ผมจะพาเจ๊ซ้อนไปส่งที่โรงเรียนทุกวันเลย หมดยุคของการนั่งรถเมลล์ละ


ฉันได้ยินสรรพคุณแบบนั้นก็ตาเป็นประกายวิบวับ แค่คิดว่าจะได้ซ้อนท้ายวายร้ายสุดเท่ไปเรียนทุกวันก็ขนลุกแล้ว


ว้าว...


โห อันเซลซื้อมาเองเหรอ


ใช่แล้ว


เท่าไหร่อะ


อันเซลทำท่านับนิ้ว ก่อนจะชูนิ้วมาเจ็ดนิ้ว พร้อมพูด เจ็ดหลักอะ เนี่ยหมดตัวละ เดี๋ยววันนี้จะพาไปเที่ยว ดังนั้นเจ๊ต้องเลี้ยงขนมตอบแทน


เจ็ดหลัก... ก็หลักล้านอะดิ!


ไปหาเงินมากขนาดนั้นได้ไงเนี่ย อันเซล ฉันทำหน้าอึ้ง ๆ ด้วยไม่เข้าใจว่าเด็กอย่างอันเซลไปหาเงินมากมายแบบนั้นมาได้ยังไง


รับจ้างทวงหนี้งี้เหรอ?


ลงทุนเล็ก ๆ น้อย ๆ น่า เดี๋ยววันหลังจะพาไปดูแหล่งเงิน


ฉันพยักหน้ารับ ก่อนจะถามคำถามต่อไป แล้วเจ็ดหลักนี่แค่ค่ารถเหรอ


ไม่ ค่ารถอะไม่เท่าไหร่หรอก แต่เสียค่าตกแต่งเยอะไปหน่อย รู้ตัวอีกทีก็หมดตัวเลยได้หยุดแต่งเนี่ย


ฉันตาเป็นประกาย อันเซลเป็นพวกบ้ารถ และชอบแต่งรถมาก ขนาดรถของเล่นเขายังเปลี่ยนซุปเปอร์คาร์ให้เป็นทรานฟอร์เมอร์ แล้วเจ้าลูกชายคันนี้จะกลายเป็นอะไร


ตกแต่งอะไรบ้างเหรอ รถคันนี้ทำอะไรได้บ้าง ฉันถามแบบไม่ค่อยจะอยากรู้


                อันเซลทำหน้าภูมิใจ เขาผายมือไปทั่วตัวรถ แล้วกล่าว นี่ไง ตกแต่งให้สวย ลงสีแบบด้านดูไม่เงามาก เหมาะกับคนคูล ๆ แบบฉัน ลายนี่ก็ลายหมาป่าคำราม โคตรเท่ เจ๊ว่าไง


                ฉันทำหน้างง ๆ ก่อนจะกล่าว แค่เนี่ยเหรอ เจ็ดหลัก


                อะไร ถามงี้หมายความว่าอะไร คิดว่าฉันจะแต่งให้รถมันกลายเป็นหุ่นยนต์ หรือยิงมิดไซล์ได้รึไง


                ก็... ประมาณนั้น


                บ้าดิ ฉันก็มีหัวใจนะเฟ้ยเจ๊! ถึงเป็นผู้ชายก็ต้องการความสวยมากกว่าประโยชน์ใช้สอยเหมือนกันอะ พูดแล้วเขาก็ยื่นหมวกกันน็อคมาให้ฉัน


หมวกกันน็อคนั่นเป็นหมวกสีขาวที่มีหูแมวติดอยู่...


อะไรเนี่ย?


สั่งทำเพื่อเจ๊โดยเฉพาะ เอาดิ รีบใส่ไป เดี๋ยวพาซิ่ง พูดจบ เขาก็กระพริบตาแบบหล่อเหลือร้ายให้ครั้งหนึ่ง


                สุดท้ายฉันก็ต้องใส่หมวกกันน็อคนั่น ก่อนจะนั่งซ้อนท้ายน้องชายตัวดีที่กำลังจะพาไปแว๊น เมื่อนั่งเข้าที่ ฉันก็โน้มตัวไปกอดเอวเขาแน่น ส่วนอันเซลก็เตรียมตัวบิด ทว่าตอนนั้นเองที่ฉันรู้สึกขนลุกเฮือก


                เหมือนมีใครมองพวกเราอยู่...


                ฉันหันกลับไปมองยังที่มาของความรู้สึกแปลก ๆ นั่น ก่อนจะเห็นว่าตรงหน้าต่างห้องของฉันมีเงาคนสูง ๆ ยืนอยู่ ด้วยความตกใจฉันทำท่าจะบอกอันเซล แต่ดันเป็นวินาทีเดียวกับตอนที่เขาบิดคันเร่งพอดี ทำให้ฉันต้องรีบหุบปากแล้วกอดเขาแน่น และพอฉันทรงตัวได้ ก็หันกลับไปมองตรงหน้าต่างห้องอีกรอบ


แต่คนตรงนั้นหายไปแล้ว...


            ผีเหรอ?


                ฉันได้แต่เก็บความสงสัยไว้ในใจ ก่อนจะช่างมันไปก่อน เพราะตอนนี้อยากกอบโกยความสุขตรงหน้าไว้มากกว่า


            จะว่าไป... ฉันก็แสบไม่ต่างจากเจ้าน้องชายเลยนะ


                อันเซลขับรถพาฉันเที่ยวไปตามถนนมืด ๆ ของเมืองแห่งความยุ่งเหยิง สองข้างทางมีสถานบันเทิงมากมาย แก๊งมาเฟียก็เยอะ แต่พวกเราไม่ได้กลัวอะไรเลยทั้งนั้น เพราะพวกเราสองคนกลมกลืนกับคนพวกนั้นหมด ไม่มีอะไรแปลกแยกเลยสักนิด ก็เลยไม่ตกเป็นเป้าให้ใครหาเรื่อง


บนถนนที่แสนมืดมิด ฉันนั่งซ้อนท้ายบิ๊กไบท์ของอันเซล ลมยามค่ำคืนผัดผมสีทองของฉันสยาย ความรู้สึกที่ได้เล่นสนุกแบบนี้มันดีมากเสียจนฉันอดไม่ได้ที่จะชูมือขึ้น เพื่อไล้ลมที่พัดผ่านกาย


สดชื่นสุด ๆ ...


อันเซลพาขับไปทั่วเมือง พวกเราเที่ยวเถลไถลกันจนเริ่มดึกมากขึ้น เขาจึงบอกว่าอยากกินขนมก่อนกลับบ้าน พวกเราก็เลยตัดสินใจไปกินบะหมี่ถ้วยที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตใกล้บ้าน


ระหว่างทางก่อนถึงซุปเปอร์มาร์เก็ต พวกเราเจอกับไฟแดง จึงต้องหยุดรถตามกฎทั่วไป และตอนนั้นเองที่มีรถสปอร์ตเปิดประทุนมาจอดข้าง ๆ


ลุงในรถเป็นชายกล้ามโต ใส่แว่นกันแดดสีดำกลม ๆ แม้ตอนนี้จะไม่มีแดดเลย แถมเฮียแกยังใส่เสื้อแจ็กเก๊ตสีทองวิบวับ คู่กับกางเกงลายสก๊อตสีแดง


เฟี้ยวสุด ๆ


ลุงคนขับรถหันมามองพวกเรา ก่อนจะชูนิ้วโป้งให้ แล้วพูดกับอันเซลรถเจ๋งนี่ เจ้าหนู


อันเซลได้ยินแบบนั้นจึงชูนิ้วโป้งตอบ รถเฮียก็โคตรเจ๋งอะ


ผู้หญิงก็ใช้ได้นะ ช่างเลือกดีนี่


อันเซลยักไหล่ สวยตรงไหน ก็งั้น ๆ อะ แถมนี่ไม่ได้เลือกด้วย โดนมัดมือชกมากกว่า


คนในรถหัวเราะ เออดี ๆ กล้าพูดดี แบบนี้คงอยู่สมาคมพ่อบ้านใจกล้าได้


แหงอยู่แล้ว เกิดเป็นผู้ชาย จะกลัวทำไมผู้หญิงแบบนี้อ่ะ หน้าตาก็ไม่เห็นสวย แถมยังอ้วนอีก ไม่เห็นมีอะไรน่ากลัวเล้ย...


โป๊ก!


ฉันตีหมวกกันน็อคของพ่อวายร้ายจอมแสบไปทีหนึ่ง ทำเอาปากดี ๆ ที่บอกว่า ไม่กลัวหรอกเงียบสนิท ประหนึ่งเขาเพิ่งรู้ว่าตัวเองกำลังท้าทายอำนาจมืดแบบต่อหน้าต่อตา ความซ่าหายกลายเป็นความจ๋อยทันที


ขอโทษครับ... เจ๊


ลุงในรถหัวเราะ แล้วหันมาชูนิ้วให้ฉันแทน แม่หนูโหดใช้ได้ เหมือนเมียฉันไม่มีผิด


ฉันชูนิ้วให้ลุงสุดเฟี้ยว แล้วกล่าวตอบ เมียลุงเจ๋งสุด ๆ เหมือนกันค่ะ


จากนั้นไฟเขียวก็มาเยือน อันเซลบิดคันเร่งเข้าสู่ลานจอดรถของซุปเปอร์มาร์เก็ต จากนั้นเราสองคนก็ลงไปหาบะหมี่ถ้วยกินกัน อันเซลเลือกอันที่แพงที่สุดมา ไม่รู้หิวมากหรืออยากแกล้งให้ฉันเสียเงินมาก ๆ กันแน่


แต่ฉันก็ซื้อให้อยู่ดีนั่นแหละ...


พอเราทั้งสองจ่ายตัง ใส่น้ำร้อน และหาที่นั่งทานบะหมี่ถ้วยได้แล้ว ระหว่างรอให้เส้นอืดได้ที่ พวกเราก็นั่งดูทีวีที่ทางซุปเปอร์มาร์เก็ตเปิดเอาไว้พลาง ๆ


พวกเขาเปิดข่าวช่องท้องถิ่นอยู่


นักข่าวสาวรายงานสิ่งที่เกิดขึ้นในเมืองด้วยท่าทางแบบมืออาชีพ ตอนนี้มีรายงานจากกรมตำรวจอัพไซด์ดาวน์ ทาวน์ประกาศอย่างเป็นทางการว่า วายร้ายแม่ม่ายดำได้แหกคุกออกมา และกำลังออกล่าเหยื่อในเขต 2 ของเมือง ขณะนี้มีผู้เสียหายเกือบสิบรายแล้ว


ลักษณะการก่อเหตุนั้น วายร้ายแม่ม่ายดำมักจะเข้าสิงร่างของหญิงสาวผู้เป็นเหยื่อ ก่อนจะไปหาเหยื่ออีกหนึ่งคน โดยส่วนมากมักจะชายหนุ่มที่มีสัมพันธ์กับหญิงผู้นั้น เพื่อที่จะล่อลวงมาดูดกินพลัง หากท่านพบว่าญาติพี่น้องหรือเพื่อนสนิทมีอาการผิดปกติ ให้ระมัดระวังตัวเป็นพิเศษ...


อันเซลนั่งดูข่าวนั้นด้วยความสนใจ ก่อนจะพูด ออกอาละวาดเขต 2 ถ้างั้นก็ใกล้ ๆ เขต 3 บ้านของพวกเราเลยดิ


สิ้นคำนั้น ลุงสุดเฟี้ยวที่เราสองคนเจอที่ไฟแดงก็เดินผ่านหน้ามาพอดี เหมือนลุงเพิ่งแวะซื้อของที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตเสร็จและกำลังจะกลับบ้าน แต่ที่น่าสนใจคือตอนนี้มีหญิงสาวเซ็กซี่คนหนึ่งกอดนัวเนียลุงแบบไม่ปล่อยให้หลุดมือ ปากสีแดงของเธอเดี๋ยวก็จุ๊บตรงนั้นจุ๊บตรงนี้ของลุง ฉันเห็นแล้วก็รู้สึกจั๊กจี้แทน


คือต้องขนาดนี้เลยเหรอ...


เมียจ๋า รอกลับบ้านกันก่อนดีไหม ลุงพูดแบบเขิน ๆ


ที่รัก... ฉันไม่ไหวแล้วค่ะ


งั้นผมจะรีบซิ่งกลับบ้านตอนนี้แหละจ้ะที่รัก จากนั้นลุงก็รีบเปิดประตูให้ภรรยาของตัวเอง เมื่อเธอนั่งเรียบร้อย ลุงก็รีบกระโดดขึ้นรถ แล้วเหยียบคันเร่งกลับบ้านทันที โดยที่เมียของลุงก็ยังไม่หยุดนัวเนียลุงเลย


อันเซลมองแล้วก็พยักหน้ากับตัวเอง เมียลุงสุดยอด อยากมีอะไรแบบนั้นบ้างอะ พูดแล้วเขาก็หันมามองเจ๊ของตัวเองที่กำลังอ้าปากเตรียมเขมือบมาม่าคำโต ก่อนจะพูดว่า ขออย่างเดียว ไม่เอาแบบนี้อะ


ฉันกำลังจะกิน พอโดนพาดพิงถึงแบบนั้นก็ถึงกับต้องหยุดกินกะทันหัน แล้วหันไปทำตาขวางใส่เขา ใช่สิ พอได้มาม่าแล้วฉันก็ไม่มีค่าอะไรแล้วสินะ พวกเด็กเลี้ยงไม่เชื่อง


อันเซลทำหน้ามุ่ย ก่อนจะยื่นหน้าเข้ามาใกล้ แล้วส่งเสียงออดอ้อน โอ๋เอ๋ เจ๊น่ารักที่สุดในโลกสำหรับผมน้า


ฉันเลิกคิ้ว พูดจริง?”


วายร้ายตัวแสบยักไหล ก่อนจะเปลี่ยนสีหน้าจากหน้ามือเป็นหลังเท้า จากออดอ้อนเป็นกวนบาทา พร้อมพูดว่า ไม่อะ เมื่อกี้ตอแหลไปงั้นแหละ


ฉันฟังแล้วก็ได้แต่เข่นเขี้ยวเคี้ยวฟัน


มันเขี้ยวคนโว้ยยย!


สุดท้ายฉันทนไม่ไหว จึงยื่นมือไปหยิกแก้มอันเซลทีหนึ่ง เขาจึงโต้กลับด้วยการหันมากินบะหมี่ถ้วยของฉัน และแล้วบะหมี่ทั้งสองถ้วยก็กลายเป็นของเขาหมด ส่วนฉันที่เป็นคนจ่ายเงินคืออด


เบื่ออันเซลอะ ฉันบ่นตอนที่ศึกชิงบะหมี่จบลง สายตามองถ้วยบะหมี่ว่างเปล่าที่แม้แต่น้ำก็ยังไม่เหลือด้วยสายตาละห้อย


 เอาน่าเรื่องก็แล้วไปแล้ว อีกอย่างเจ๊ไม่กินก็ดีละ จะได้ไม่ต้องอ้วน


ฉันกอดอด เหลืออดกับเด็กคนนี้เต็มที จึงพูดให้เขาเข้าใจชัด ๆ ว่า นี่ไม่ได้เรียกว่าอ้วน เขาเรียกว่าตูม ๆ


อันเซลทำหน้าแหย ตูมอะไร ไม่เห็นมีประโยชน์อะไร งั้นก็ไม่ต้องคิดเพิ่มมันหรอกน่า แล้วก็ไปกันเถอะ กลับบ้านกัน


สุดท้ายฉันก็เถียงแพ้เขาจนได้


จากนั้นอันเซลก็พาฉันซิ่งกลับบ้าน แต่พอใกล้ถึงบ้าน พวกเราก็ดับเครื่องรถ แล้วเปลี่ยนเป็นเข็นรถเข้าไปแทน เพื่อกันไม่ให้ใครสักคนในบ้านได้ยินเสียงรถ เนื่องจากตอนนี้ดึกสุด ๆ แล้ว ทั่วท้องถนนเงียบสนิทไม่เหมือนตอนขาออกมา


พอพวกเราจอดรถเรียบร้อย ก็ทำท่าจะปีนกลับเข้าไปในบ้านผ่านทางหน้าต่างห้องฉัน แต่กลับพบว่าหน้าต่างห้องปิดอยู่ แล้วหน้าต่างก็ดันต้องเปิดข้างในเท่านั้นอีก สรุปคือต้องหาทางเข้าอื่น


เจ๊ปิดหน้าต่างเหรอ อันเซลหันมาบ่นงุ้งงิ้งใส่


ฉันจำได้ว่า ฉันไม่ได้ปิดนะ...


จำไม่ได้


อันเซลส่ายหน้าไปมา เจ๊นี่ใช้ไม่ได้เลย ทำการใหญ่มันต้องมีสติดิ แต่ช่างเหอะ ไปเข้าประตูหน้าบ้านก็ได้ว่าจบเขาก็พาเดินไปที่ประตูหน้าบ้าน ระหว่างเดินเขาพยายามทำให้ทุกย่างก้าวเงียบที่สุด โดยไม่ลืมหันมาบอกฉันเป็นระยะว่า ห้ามส่งเสียงดัง


                พวกเราเดินย่อง ๆ ไปหน้าบ้าน ทำตัวประหนึ่งขโมยจะขึ้นบ้าน จนกระทั่งเดินมาถึงหน้าบ้าน อันเซลก็หยิบกุญแจบ้านที่เขาห้อยไว้เป็นจี้สร้อยออกมา ก่อนจะค่อย ๆ ไขประตูบ้านแบบช้า ๆ


แอ๊ด...


ประตูบ้านเปิดออกอย่างแผ่วเบา มันส่งเสียงดังนิดหน่อย แต่ก็ดังพอให้พวกเราทั้งคู่เสียววาบ จึงพากันนิ่งเพื่อฟังเสียงว่า คนในบ้านรู้สึกตัวหรือไม่


แต่ไม่มีเสียงอะไร ทุกอย่างยังคงเงียบ แสดงว่าพี่โอเรนไม่รู้สึกตัว


พอเห็นว่าทางสะดวก ฉันกับอันเซลก็พากันก้าวเข้าบ้าน เมื่อเข้ามาเรียบร้อย ปิดประตูลงกลอนเหมือนเดิมเสร็จ ฉับพลันนั้นไฟในบ้านก็เปิดพรึ่บ และสิ่งแรกที่ฉันเห็นก็คือ ร่างของคนผู้หนึ่งกำลังยืนจ้องพวกเราเขม็ง


ร่างของผู้ชายที่โคตรหล่อ ร่างที่ฉันเห็นแล้วต้องกลืนน้ำลายเอี้อก เมื่อนึกได้ว่าเงาที่เห็นตอนออกจากบ้านก็คือเงานี้นี่เอง ไม่ใช่ผีที่ไหน


พี่โอเรน...


คนดีคนเดิม เพิ่มเติมคือหล่อขึ้น และโหดขึ้น


อันเซลหน้าเหวอไม่ต่างจากฉัน แต่เจ้าตัวแสบหัวไวมาก เนื่องจากเจอเหตุการณ์แบบนี้มาบ่อย จึงรู้วิธีเอาตัวรอดเร็ว ก็เลยหันมากระซิบกับฉันว่า ซวยแล้วเจ๊ รีบใช้ท่าไม้ตายของพวกเราเดี๋ยวนี้ ไม่งั้นบ้านแตกแน่


ท่าไม้ตาย?


ฉันไม่ได้ถามอะไรออกไป แต่ทันใดนั้น อันเซลก็ทำท่าไม้ตายนั่น และสิ่งนั้นก็ทำให้ฉันถึงกับหน้าเหวอด้วยไม่คิดว่าอันเซลจะแสบได้ขนาดนี้


การเป็นวายร้ายขั้นเทพจะต้องมีมารยาขนาดนี้เลยเหรอ?


แต่...


เข้าเมืองตาหลิ่วก็ต้องหลิ่วตาตาม


เอาวะ...


ฉันไม่ปล่อยเวลาให้นานไปกว่านี้ แล้วรีบทำ ท่าไม้ตาย เพื่อเอาตัวรอดตามอันเซลทันที


พี่โอเรน พวกเราใช้ท่าไม้ตายขนาดนี้แล้ว ต้องหายโกรธแล้วล่ะนะ!*******ท่าไม้ตายอะไรกัน???

5555


ก่อนเราจะเริ่มเรื่องราวอย่างเป็นทางการ ก็ต้องเห็นภาพคร่าว ๆ ของเมืองและตัวละครก่อนเนอะ

และนี่คือฉากที่แสดงความเป็นอันเซลกับเจ๊ได้ดีที่สุด 5555

อันเซลเขาสายโหด สายแว๊น สายมากมารยา และอยู่สมาคมคนกลัวเมียเนอะ อิอิตอนหน้าเราจะมาดูกันว่าครอบครัวนี้ พอเวลาผ่านไป พวกเขากลายเป็นยังไงแล้ว

แล้วจะมีเหตุอะไรเกิดขึ้นกับครอบครัวนี้ต่อไปหนอออ มีแอบใบ้ในตอนนี้อะเป่า


ส่วนลุงเฟี้ยวนั้น... โชคดีค่ะ 5555ลาด้วยหน้าของไรต์ ตอนอ่านคอมเมนต์ อิอิ

ขอบคุณทุกคนมากเยยน้า กำลังใจดีมากเยยยย ฮือออ ซาบซึ้งจริง ๆ

แล้วเจอกันจ้าให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.076K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8,596 ความคิดเห็น

 1. #8491 เมมฟิส (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 11:40
  ท่าไม้ตายอะไร
  #8,491
  0
 2. #8473 prawwy_blue (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 15:02
  gifแบบ 5555555555
  #8,473
  0
 3. #8448 bbgalaxy (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 23:33
  แม่มดนั่นรึเปล่าที่ทำให้ทั้งสองคนจากไปป
  #8,448
  0
 4. #5817 patena (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 19:50
  ทำไมขำ 5555 โคตรน่ารัก
  #5,817
  0
 5. #5781 Kn_nann (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 03:54
  อันเซลคือแฟนหนุ่มในฝันจริงๆอ่ะ ชอบผช.ไทป์นี้ ฮือ ยั่กดั่ย
  #5,781
  0
 6. #3596 Albino_snake (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 21:12
  น่ารักก
  #3,596
  0
 7. #2995 aom25446 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 16:07
  แสบกันจริงๆเลยนะ( ̄3 ̄)
  #2,995
  0
 8. #2154 KuppaKP (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 14:28
  ท่าไม้ตาย กอดขาอ้อนวอน5555
  #2,154
  0
 9. #2067 KATE ^^ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 18:22
  ท่าไม้ตายของพวกเธอคืออะไร 0.0
  #2,067
  0
 10. #1467 นักโทษหมายเลข0 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 12:13
  โอ่ยย น่ารักกกกกกก
  #1,467
  0
 11. #1459 กว่าจะเช้า (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 09:07
  ท่าไม้ตาย..อืม กอดขาอ้อนวอนรึป่าว5555
  #1,459
  0
 12. #1211 Natty_thamonwan (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 11:21
  อ่านๆอยู่ กำลังเดาท่าไม้ตาย เลื่อนๆลงมา -!


  เกลียดไรต์โว้ยยยยยยยยย
  #1,211
  0
 13. #1098 กะเทย. (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 20:01
  ไถลตัวไปกอดขามั้ย555
  #1,098
  0
 14. #674 ห้วงมิติสีดำ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 30 มีนาคม 2561 / 02:59
  ขำเจ้าพวกนี้5555555 อิบ้า
  #674
  0
 15. #474 noi88 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 13:40
  ฮาเรมได้ไหมไรท์งานดีทั้งพี่ทั้งน้อง 555
  #474
  1
  • #474-1 Kuhako(จากตอนที่ 10)
   3 เมษายน 2561 / 22:37
   ช่ายยยยยยย
   #474-1
 16. #421 JustAEcho (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 16:45
  ผญ.ลุงเป็นแม่ม่ายดำชัวร์ ลุงโดนแดกไปแล้ว---
  #421
  0
 17. #371 SeeTheRain (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 23:56
  ท่าอ้อนสินะ
  #371
  0
 18. #317 Sweet_Yuno (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 23:29
  ท่าไม้ตาย เดี๋ยวได้ตายจริง5555
  #317
  0
 19. #316 Igiko-chan (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 22:28
  อ้อนนน
  #316
  0
 20. #314 rainbow4 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 22:20
  ลงเรืออันเซลค่ะ ชอบผู้ชายแบบเน้~~ เก๊าจะอาววววว จาอาวววว
  #314
  0
 21. #312 NutchayaIvyNP (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 21:02
  สนุกมว้ากกกกกกกกกกกกกกก เลิฟสุด รออ่านยาวๆ
  #312
  0
 22. #311 Zixga (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 20:58
  ค้างงงมากคะไรท์
  #311
  0
 23. #310 suprem-leader (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 20:51
  ผู้หญิงลุงคงไม่ใช่แม่มดหรอกนะ
  #310
  0
 24. #309 baifurn27 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 20:43
  ท่าไม้ตายอะไรรรร
  #309
  0
 25. #308 mushroom boy (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 20:20
  เรารู้สึกว่าทั้ง2คนต้องคิดอะไรเกินเลยกับนางเอก แต่ด้วยความสัมพันธ์พี่น้องสองคนเลยต่างแยกตัวออกมาทั้งคู่ สรุปนางเอกนกค่ะ
  #308
  0