O.V.E.R.L.O.A.D วันหนึ่ง... ฉันเป็นวายร้าย (จบ)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 359,931 Views

 • 8,488 Comments

 • 10,881 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,897

  Overall
  359,931

ตอนที่ 67 : 3 ตอนพิเศษ (สุดๆ) : ยุทธการหนีจากสวนสนุกผีสิงของเหล่าวายร้าย!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2159
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 168 ครั้ง
  6 ก.ค. 61


3
ตอนพิเศษ (สุดๆ) 
: ยุทธการหนีจากสวนสนุกผีสิงของเหล่าวายร้าย! 


ภายในห้องขังมืดทึบ วายร้ายทุกคนนั่งมองหน้ากันผ่านลูกกรง ทุกคนเริ่มสับสนว่าผู้กำกับจะทำอะไรกันแน่ แต่พวกเขาก็นั่ง รอผลโหวตกันต่อไป และไม่นานนักเสียงประกาศของผู้กำกับก็ดังขึ้น


ขณะนี้ผลการโหวตอยู่ในมือของผู้กำกับแล้ว แต่ก่อนที่จะประกาศว่าใครจะได้ไปทำภารกิจสุดท้ายนั้น ผู้กำกับจะประกาศกติการเล่นเกมก่อน


ทุกคนมองหน้าจอมอนิเตอร์ที่สว่างวาบเบื้องหน้า ในขณะฟังเสียงประกาศไปด้วย ภารกิจสุดท้ายคือการนำสมบัติลับที่อยู่บนสะพานแขวนไปยังหอคอยกลางสวนสนุก เพียงแค่นั้นเองแต่... ระหว่างทางต้องระวังปีศาจแมววิ่งพันตัวที่ใช้คาถาเงาแยกร่าง ที่สำคัญตลอดการทำภารกิจ ภาพจะถูกฉายให้เพื่อนในห้องนี้เห็นหมดทุกอย่าง ดังนั้นระวังพลาดแล้วกลายเป็นหนังตลกให้เพื่อนดูเล่น


ทุกคนฟังแล้วก็ถอนหายใจเฮือก จากนั้นเสียงประกาศต่อไปก็ดังตามมา และคนที่ได้ไปทำภารกิจต่อไปคนแรกก็คือ... เอล! ได้คะแนนรวม 50 คะแนน!”


เอลลาสะดุ้งเฮือก เพราะไม่คิดว่าตัวเองจะได้รับเลือกอันดับหนึ่ง ทั้งที่เธอรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนเดียวในกลุ่มวายร้ายที่ทำภารกิจพลาด แต่ดันโดนโหวตจากผู้ชมสูงสุดแบบนี้


จะบอกว่าผู้อ่านเอ็นดู ชอบ หรืออยากเห็นเรื่องตลกกันล่ะ?


ฮือออ


เมื่อรายชื่อของเอลลาได้ถูกประกาศออกไป เสียงประกาศต่อไปก็ตามมา รายชื่อต่อไปนั้นมีสองรายชื่อ เพราะบังเอิญเหลือเกินที่คะแนนโหวต 42 คะแนนเท่ากัน และสองคนนั้นก็คือ คอลินและคาริน่า


สิ้นคำนั้นคอลินก็แทบอยากเอาหัวโหม่งโต๊ะให้ตายไปเลย เพราะใครมันโหวตเขากันเนี่ย โว้ยยย


ส่วนทางด้านคาริน่ามองที่ได้รับการโหวตสองคนแรกแล้วก็ถอนหายใจกับตัวเอง ทุกคนคะ... มีฉันไว้ทำไมคะ ก้างขวางคอเหรอคะ? 

เมื่อถึงเวลาเริ่มต้นภารกิจสุดท้าย สามวายร้ายก็เดินไปรวมตัวกันที่หน้าทางเข้าเมืองดินแดนโบราณของสวนสนุกผีสิง ไฟในโซนโบราณปกติก็สลัวดูขลังอยู่แล้ว พอตอนนี้เป็นตอนกลางคืนด้วยแล้ว


มันคือบ้านผีสิงชัดๆ...


คาริน่าคิดพลางก็หันมองสำรวจไปโดยรอบ ก่อนจะเห็นเอลลากำลังตัวสั่นงันงงด้วยความกลัวผี ส่วนคอลินก็ทำหน้าดุแล้วก็บ่นๆ ใส่ว่าจะกลัวทำไม มีฉันอยู่ทั้งคน


มีฉันอยู่ทั้งคน...


นั่นมันประโคบอกรักกันชัดๆ ว่าแต่นี่เธอมาอยู่ที่นี่ทำไมกัน?


ยืนอยู่หน้าทางเข้าได้ไม่นานนัก ก็มีเสียงประกาศว่า เริ่ม ดังขึ้น จากนั้นก็มีแมวดำตัวหนึ่งกระโดดขึ้นกลางอากาศ มันผสานอินคาถาแยกเงาพันร่างอย่างรวดเร็ว จากนั้นร่างเงาก็แมวดำก็ปรากฏขึ้นนับพัน


ทั้งสามวายร้ายเบิกตากว้าง แต่คอลินก็ไม่ลืมภารกิจ


ตอนนี้ภารกิจมีสองอย่างหลักๆ คือหนึ่งการไปเอาสมบัติลับ และสองคือการไปเปิดประตูปราสาทรอ ทำให้ระหว่างที่กระโดดหลบนินจาแมวพันร่าง คอลินก็ตะโกนแบ่งงาน


คาริน่าไปเปิดประตูปราสาท เดี๋ยวฉันกับเอลจะไปเอาสมบัติเอง


สิ้นคำนั้นทั้งสามวายร้ายก็แยกย้ายกันอย่างรวดเร็ว ทางด้านคาริน่านั้นใช้พลังน้ำแข็งสร้างลานสเก็ตให้ตัวเองไถลลื่นไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว ทำให้ไม่นานนักเธอก็มาถึงประตูปราสาท ใช้เวลาปลดล็อกประมาณ 10 นาที จากนั้นเธอก็ไปหาพุ่งไม้นั่งหลบนินจาแมวดำ


อย่างน้อยเธอก็ไม่ต้องทนไปดูคู่รักหวานกันแล้ว


เฮ้อ...


คนโสดมาตลอดชีวิตยอมรับตรงๆ ว่าอิจฉาพวกมีความรักพอสมควรจริงๆ


ตัดไปทางด้านคู่รักวายร้าย เอลลากับคอลินพุ่งตรงไปยังสะพานแขวนที่มีแท่นวางกล่องสมบัติวางอยู่ ตลอดทางพวกเขาต้องหนีแมวพันร่างจนไม่มีเวลาให้จู๋จี๋อะไรกันทั้งสิ้น


แต่...


ถึงอย่างนั้นคอลินก็กุมมือของเอลลาไว้แน่นตลอดทาง


ทั้งคู่วิ่งไปด้วยกัน จนกระทั่งได้กล่องสมบัติมา จากนั้นพวกเขาก็ต้องต่อสู้กับกองทัพแมว ก่อนจะฝ่าดงกรงเล็บแมว แล้วพากันไปยังปราสาท


เมื่อไปถึงหน้าปราสาทก็เห็นคาริน่ารออยู่ตรงนั้น พอทั้งสามคนเข้าไปข้างในพร้อมกัน นำสมบัติไปตั้งไว้บนแท่นที่ว่างเปล่าในปราสาท ฉับพลันนั้นไฟก็สว่างวาบ


กล่องของขวัญเปิดออก จากนั้นก็มีคอเฟติหลากสีพุ่งกระจายไปโดยรอบตัวพวกเขา


ขอแสดงความยินดีด้วย ขณะนี้ภารกิจสำเร็จเรียบร้อย หลังจากนี้มาร่วมฉลองวันพบปะของเหล่าวายร้ายกันเถอะ


วายร้ายทั้งสามได้ยินแบบนั้นก็แทบหัวล้มคะมำพื้น


สรุปคือ...


พวกเขาพยายามขนาดนี้เพื่ออะไรเหรอ เพื่อความบันเทิงของผู้กำกับอย่างเดียวสินะ


 

 

 

 

หลังจากจบภารกิจสุดปั่นป่วนในสวนสนุกผีสิงตอนกลางคืน เหล่าวายร้ายทุกคนก็ถูกวาร์ปไปยังห้องบอลรูมขนาดเล็กเหมาะสมกับจำนวนแขก 9 คน + 2 ตัว เพื่อฉลองเทศกาลการพบปะกันของเหล่าวายร้าย เนื่องในโอกาสสุขสันต์วันเกิดผู้กำกับแมวดำอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา


เสียงเพลงคลาสสิคดังขึ้นเบาๆ ภายในห้องบอลรูม ปาร์ตี้แสนหรูหราได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว


เนนหยิบไวน์มาแก้วหนึ่ง ก่อนจะไปหาที่นั่งแล้วเอนตัวนั่งลง พลางหันมองเพื่อนรอบตัว อ่านความคิดในใจของแต่ละคนเล่น ราวกับความคิดสุดลับของคนอื่นคือเรื่องบันเทิงใจของเขา แต่ความจริงคือเขาขี้เกียจเดินไปคุยกับเพื่อนทีละคน ทว่าเพียงเท่านี้เขาก็รู้เรื่องราวของเพื่อนทุกคนหมดแล้ว 


เขายังคงเป็นวายร้ายที่ขี้เกียจเหมือนเดิม... 


แอบอ่านความคิดความรู้สึกของคนอื่นจนพอใจ สักพักเขาก็หลับตาลง พักผ่อนตามประสาคนขี้เกียจ เพราะตอนนี้ดึกแล้ว และเขาขอนอนพักเอาแรงก่อนแล้วกัน


แม้ความจริงเขาจะหลับตลอดเวลาอยู่แล้วก็ตาม แต่แบตไม่เคยชาร์จเต็มเลยสักที...


ถัดไปไม่ไกลจากตรงที่เนนนอนมากนัก อันเซลกำลังดูรูปบางอย่างในโทรศัพท์ด้วยตาเป็นประกาย แววตาของเขาบ่งบอกถึงบางอย่างที่ชั่วร้าย ไม่มีใครรู้ว่าเขาคิดอะไร ยกเว้นเนนที่นอนหลับไปแล้ว


เจ้าตัวแสบหัวเราะชั่วร้ายกับตัวเองสักพัก เขาก็เงยหน้ามองหาเป้าหมาย พอเจอหญิงสาวหน้าสวยคมกำลังยืนจิบไวน์อยู่คนเดียว เธอขยับตัวเคลื่อนที่เล็กน้อยตามจังหวะเพลงช้า เส้นผมสีดำยาวสลวยคลอเคลียใบหน้าทำให้ดวงตาสีแดงเฉี่ยวโดดเด่นขึ้นมา และแม้จะมองจากอีกมุมห้อง อันเซลก็เห็นผู้หญิงคนนั้นชัดเจนแจ่มแจ้ง 


คือเอาตามตรง ถ้าไม่นับยัยเจ๊ที่กำลังไปออกสเต็ปแดนซ์อยู่กลางฟลอร์กับตุ๊กตาเป็ดยักษ์ นั่นก็ผู้หญิงคนเดียวในดงวายร้ายนี้แล้ว ซึ่งก็ไม่ต้องรอเวลาอะไรทั้งนั้น เขาเดินเข้าไปหาผู้หญิงคนนั้นทันที


พี่เอลแฟนพี่คอลิน...


เมื่อเจ้าตัวแสบไปยืนตรงหน้าเอลแล้ว ก็ทักทายอย่างเป็นกันเอง  สวัสดีครับพี่เอล ผมชื่ออันเซลเป็นวายร้ายรุ่นน้องของพี่เอง พอดีเห็นพี่ยืนอยู่คนเดียวเลยอยากมาคุยด้วย กลัวเหงาจัง


เอลลาเลิกคิ้วสูงด้วยไม่คิดว่าเด็กหนุ่มที่หน้าตาร้ายๆ แบบนี้จะปากหวานขนาดนี้


กลัวพี่สาวเหงาเหรอ?


ดวงตาของเธอมองเด็กหนุ่มผมทรงตรงหน้าด้วยตาเป็นประกาย เขากำลังเป็นหนุ่มวัยรุ่น ดูกรุบกริบน่ารับประทานแบบแปลกๆ แบบว่าเบเบ๋ก็รัก แต่ตอนนี้ขอกอบโกยความสุขตรงหน้า


แง๊~


 สวัสดีจ๊ะ อันเซล ดื่มอะไรหน่อยไหม เอลทักทายแล้วก็ยิ้มหวานให้เด็กหนุ่มตรงหน้าประหนึ่งต้องการล่อลวง


ไม่เป็นอะไรครับ ตรงนี้มีแต่เครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ พี่ชายผมหั่นเป็นสองท่อนแน่ถ้าผมกินตอนที่อายุยังไม่ถึง 18 ปี อันเซลตอบแล้วก็ชวนเอลคุย ผมกำลังสงสัยมากๆ พี่เอลมีแฟนรึยังครับ


เอลลาได้ยินแบบนั้นก็กระพริบตาปริบๆ แก้มแดงขึ้นอย่างกะทันหัน เธออยากจะบอกเหลือเกินว่าเบเบ๋ไงคือแฟนเธอ แต่นั่นมันก็แค่เรื่องมโนเท่านั้น สุดท้ายจึงต้องตอบความจริงไปอย่างน่าเสียดาย ตอนนี้ยังไม่มีใครเลย เฮ้อออ... แต่ถ้าอันเซลก็เหงาเหมือนกัน เรามาคุยเรื่องนี้ด้วยกันได้นะ


อันเซลหรี่ตามองเอล พี่เอล... รุกเร็วเกินไปแล้ว


จากนั้นทั้งสองคนก็หัวเราะออกมาพร้อมกัน ภาพแสนสนิทของทั้งคู่ปรากฏในสายตาของคอลิน ที่แม้จะยืนคนละมุมห้องกับเอล ทว่าเขาก็แอบเหล่มองเพื่อนสาวอยู่ตลอดเวลาว่ากำลังทำอะไรอยู่


ว่าแต่...


ทำไมสองคนนั้นถึงดูสนิทกันแบบนั้น!


คอลินดูภาพนั้นแล้วก็รู้สึกไม่ค่อยสบอารมณ์ต่อสิ่งที่เห็นสักเท่าไหร่ ทว่าเขาก็กลั้นอารมณ์ ทำทีเป็นไม่สนใจแล้วดื่มไวน์คุยกับฟรอส แล้วก็โอเรนต่อไปตามประสาผู้ชายที่โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว


อันเซลก็แค่เด็กผู้ชาย จีบเอลไม่ติดหรอก ไม่ต้องสนใจไป...


อันเซลแอบเหล่มองไปทางคอลิน พอเห็นอีกฝ่ายเริ่มมีปฏิกิริยาตอบสนองแล้ว เขาจึงฟันธงว่าสิ่งที่เนนพูดนั้นเป็นความจริง พี่คอลินแอบชอบพี่เอลอยู่ แต่ไม่กล้าจีบแน่นอน


แบบนี้ก็สวยเลย เรื่องที่แกล้งหลอกผีกันในบ้านผีสิงต้องชำระ!


เจ้าตัวแสบเริ่มเล่นใหญ่ คราวนี้เขาเดินเข้าไปใกล้เอลมากขึ้น ก่อนจะเอ่ยถามว่า พี่เอล ต่างหูพี่เอลสวย ขอดูหน่อยได้ไหม


เอลลางงที่อยู่ๆ เด็กหนุ่มตรงหน้าก็สนใจต่างหูของเธอ แต่เธอก็ยิ้มตอบเพราะนานๆ ทีจะมีคนทักเรื่องนี้ ไม่สิ... ควรบอกว่าเพิ่งมีคนแรกที่ทักเลยดีกว่า แถมยังเป็นผู้ชายอีก 


คิดแล้วน้ำตาจะไหล แสดงว่าเงินที่ใช้ซื้อเครื่องประดับมาไม่เสียเปล่าแล้ว...


จากนั้นเธอก็รวบผมสีดำยาวขึ้นข้างหนึ่ง เปิดต้นคอขาวให้อันเซลมองต่างหูของเธอชัดๆ เจ้าเด็กแสบก็ทำทีเป็นยื่นหน้าเข้าไปใกล้ เขามองเพชรที่เปล่าประกายของต่างหูนั้นเล่น แต่ก็ไม่ลืมเหลือยตามองไปยังคนที่เขาต้องการแหย่ให้คันหัวใจ


ทางด้านคอลินตอนแรกก็ทำเป็นไม่สนใจ แต่อยู่ๆ เขาก็เห็นเอลเปิดต้นคอขาวโชว์เด็กแสนนั่น แถมยังปล่อยให้เจ้าตัวแสบขยับหน้าเข้าไปมากขนาดอีก


เขาว่าเอลต้องเมามากแล้วถึงทำแบบนั้น!


เอล เมาแล้วสร้างเรื่องวุ่นตลอด คอลินบ่นกับตัวเอง ก่อนจะขอตัวลาจากฟรอสแล้วก็โอเรน เพื่อเดินไปยังจุดที่เอลกับอันเซลกำลังคุยกันอยู่ เขาจะต้องไปลากตัวคนเมาให้ออกห่างจากเจ้าเด็กไม่น่าไว้ใจนั่น 


ขณะที่เดินไป นอกจากเขาจะเห็นเอลเปิดต้นคอขาวโชว์เด็กผู้ชายคนนั้นแล้ว ก็ยังส่งยิ้ม หัวเราะ และอะไรต่อมิอะไรกับเจ้าอันเซลเยอะไปหมด


ขนาดนี้แล้วเอลเมาแน่ๆ! 


คราวนี้พ่อวายร้ายจอมซึนถึงกับทนไม่ไหว เขาไม่เคยเห็นเอลพูดกับใครได้น่าหมั่นไส้แบบนี้ต่อหน้าต่อตามาก่อน และเมื่อเขาเดินไปยังวงสนทนาของคู่หญิงชายที่กำลังกระหนุงกระหนิงกันอยู่


ดูใกล้ๆ แล้วยิ่งสวย


อะไรสวย คอลินเอ่ยถามอันเซลเสียงเหี้ยม จนบรรยากาศดูน่ากลัวขึ้นมาแปลกๆ


อันเซลเลิกคิ้ว แล้วทำหน้าไก๋ไม่รู้เรื่องรู้ราว ต่างหูไงครับ ต่างหูของพี่เอลสวยดี


คอลินหรี่ตามองอันเซล ก่อนจะเอ่ยเสียงเย็นว่า ไม่เห็นจะสวย เอลถอดออกซะ อย่าเที่ยวโชว์ต่างหูให้ใครดูอีก แถมคอของเธอมันใหญ่ เอาผมปิดไว้ดีแล้ว อย่าเปิดให้ใครดูแบบนี้


อันเซลได้ยินคำพูดของคอลินมาแนวซึนเดเระเต็มขั้นขนาดนั้น เจ้าตัวกวนจอมแสบก็ออกลายทันที ปากร้ายแต่ใจรักสินะ คำพูดเมื่อกี้แปลง่ายๆ ว่า หึง รึเปล่า?” กล่าวจบแล้วเขาก็กระพริบตาปริบๆ ใส่รุ่นพี่วายร้าย


คอลินได้ยินแบบนั้นก็หน้าแดงขึ้นมา เขาชะงักค้างเพราะไม่คิดว่าเจ้าแสบตรงหน้าจะพูดอะไรแบบนั้นออกไป ใครหึง เขาไม่เคยหึงใคร ไม่มีทางหึงด้วย เมื่อตั้งสติได้จอมวายร้ายก็ชูมือทั้งสองข้าง กุมเป็นกำปั้นแน่นแล้วขยี้หัวอันเซลจอมแสบไปเต็มแรง จนเจ้าตัวดีต้องร้องโอดโอยเสียงดัง


อันเซลรู้แล้วว่าพี่ชายแบบพี่โอเรนนั้นสวรรค์


ถึงการแกล้งพี่โอเรนจะสนุกไม่เท่าพี่คอลิน ที่แหย่นิดหน่อยก็โมโหตาม แต่การทำโทษของพี่โอเรนโหดน้อยกว่าพี่คอลินเยอะเลย!


ส่วนทางด้านเอล หญิงสาวหน้าแดงก่ำไปเรียบร้อย แต่เธอก็พยายามจะห้ามอารมณ์ตัวเองเอาไว้ด้วยนึกเขินอายเสียเหลือเกิน


เบเบ๋... บ้าที่สุดเลย หึงเขาทำไมต้องโหดกันด้วยง่า


แต่ว่านะ


อยู่ๆ ดวงตาของเอลก็มองภาพตรงหน้า จากนั้นหัวใจดวงน้อยๆ ก็เริ่มสั่นไหว ความจริงบางอย่างเริ่มผุดขึ้นมาในหัว คอลินเบเบ๋ไม่เคยหึงเธอเลยนะ แล้ววันนี้มาหึงก็เป็นเพราะอันเซล


หรือความจริงคอลินชอบอันเซล


ไม่นะ...


 

ถัดจากกลุ่มของคนที่มีความรักรูปแบบแปลกๆ ไป ก็จะมาทางมุมที่มีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ฟรอสกับโอเรนกำลังยืนจิบไวน์แล้วคุยกันเรื่องที่... ผู้ชายแมนๆ เขาคุยกัน


เพื่อนของฉันชอบมีปัญหา บางครั้งพวกเขากินเผ็ดไม่ได้มาก แต่ฉันไม่รู้ว่าจะต้องควบคุมเรื่องรสชาติเผ็ดยังไง


โอเรนพยักหน้ารับฟังปัญหา ก่อนจะแบ่งปัญประสบการณ์ ตอนที่น้องๆ ของฉันยังเป็นเด็ก ฉันก็มีปัญหาเรื่องนี้เหมือนกัน แต่ฉันก็ได้เคล็ดลับมา ถ้าหากอยากลดความเผ็ดร้อนแต่ยังต้องการรสชาติของพริก จะต้องเอาเม็ดพริกออก แล้วนำฝักไปล้างน้ำให้สะอาด


แบบนี้นี่เอง ฟรอสเอ่ยแล้วก็หันมองโอเรน นายดูแลน้องๆ มานาน คงมีประสบการณ์เยอะ


ทุกอย่างเริ่มจากหนึ่งเสมอ


ตอนนี้ฉันก็กำลังเริ่มดูแลพวกเพื่อนๆ พวกเขาโตแล้ว แต่ฉันยังรู้สึกว่าพวกเขาดูแลยากกว่าน้องๆ ของนายเสียอีกนะรู้ไหม


โอเรนส่ายหัว ไม่หรอก ความจริงแล้วเมื่อไหร่ก็ตามที่เราเป็นคนต้องแบกรับภาระการเป็นผู้ดูแล คนที่เราต้องดูแลมักจะทำเรื่องปวดหัวให้เป็นเรื่องธรรมดา


นายเข้าใจเรื่องพวกนี้ดีจริงๆ


ฉันทนมาเยอะ แล้วก็ดูเหมือนจะต้องทนอีกนาน พวกเขากำลังเป็นวัยรุ่นด้วย บางครั้งพวกเขาก็ต่อต้านฉัน


เพื่อนฉันต่อต้านฉันตลอดเวลา


สุดยอดคุณแม่และสุดยอดพี่ชายกำลังแลกเปลี่ยนประสบการณ์ของการต้องแบกรับภาระตัวป่วนด้วยกันอย่างถึงพริกถึงขิง


นี่แหละเรื่องที่ผู้ชายเขาคุยกัน... 

ถัดจากมุมสงบของคุณพี่ชายและคุณแม่มา ก็เป็นทางด้านสายแดนซ์ คาริน่านำทีมเด็กๆ และเหล่าสัตว์โลกน่ารักให้มาเต้นสเต็ปใหม่ที่เธอเพิ่งคิดค้นได้ 


การเต้นแบบเท่ๆ คูลๆ กับดนตรีแนวคลาสสิค


จูเนียร์เป็นเด็กเงียบไม่ค่อยพูด พอต้องมาเจอลัวร์ที่พูดไม่รู้เรื่อง ทั้งสองคนก็เข้ากันได้เป็นปี่เป็นขลุ่ย แม้ว่าจะคุยกันไม่เข้าใจกันเลยก็ตามที


เหล่าแก๊งค์สายแดนส์สนุกสนานเฮฮากันไป โดยมีคาริน่าที่เข้ากับคนง่ายคอยนำทีม หญิงสาวเดินไปเต้นรำกับจูเนียร์บ้าง ลัวร์บ้าง บางทีก็ไปเต้นนัวเนียพี่เป็ดราวกับเพลงที่เปิดอยู่เป็นเพลงที่มีงูออกมา


ท่าทางการเต้นของคาริน่าที่แสนสนุกสนาน ทำให้เอลสนใจ หญิงสาวจึงเดินก่อนจะไปขอร่วมแจมบ้าง คาริน่าเบิกตากว้างก่อนจะชวนเอลมาร่วมเต้นด้วยกัน


พี่เอลต้องชูมือขึ้นไปเหนือหัวทั้งสองข้าง หมุนเอวให้เป็นเลขแปด ส่วนขาก็อย่าลืมเคลื่อนย้ายตามเอวด้วยนะคะ จินตนาการว่าตัวเองเป็นแม่งูสาว เมดูซ่า


เอลลาพยักหน้า ก่อนจะลองเต้นท่าแบบคาริน่าบ้าง ซึ่งพอเธอเต้นแล้วมันก็กลายเป็นท่าเต้นสุดแสนเซ็กซี่ จนคอลินมองตาค้าง เพราะไม่คิดว่าเอลจะทำอะไรแบบนั้น


คาริน่ายังคงสอนท่าเต้นแสนยั่วให้เอลต่อไป จากนั้นพี่เอลต้องหมุนตัวรอบหนึ่ง แล้วเลื้อยตามจังหวะเพลงแบบนี้เลยค่ะ แบบนั้นแหละค่ะ โห... พี่เอลเอวสุดยอดมาก


คอลินมองการเต้นของเอลก่อนจะส่ายหัวปลง


เอลแม่งเมาแน่ๆ


และตอนนั้นเองที่อันเซลกระแทกไหล่คอลิน แล้วพูดว่า พี่จะรอช้าอยู่ทำไม โอกาสนี้แหละ ต้องรุกแล้ว


รุกอะไร


ไปขอเต้นสิ ไปขอเต้นด้วยเลย 


ขอเต้นเหรอ?” คอลินพูดแล้วก็เผลอยิ้มกับตัวเอง เขามองหญิงสาวที่กำลังฝึกเต้นอยู่ในลานเต้น ก่อนที่เขาจะถอนหายใจออกมา


เอาเถอะ...


นานๆ ทีจะมีเวลาแบบนี้ ขอเต้นด้วยสักหน่อยก็ได้


คิดแล้วคอลินก็เดินไปหาเอล ทำเอาหญิงสาวที่กำลังเต้นท่าเลื้อยต้องหยุดเต้นกะทันหัน แล้วเงยหน้ามองชายหนุ่มที่มายืนอยู่ตรงหน้า


ทั้งสองวายร้ายมองหน้ากันนิ่ง ดวงตาสีฟ้าสบเข้ากับดวงตาสีแดง จากนั้นเพลงคลาสสิคที่เริ่มบรรเลงด้วยเสียงวิโอลาก็ดังขึ้น เพื่อบอกว่าเพลงเต้นรำสุดหวานจะเริ่มแล้ว


คอลินยื่นมือไปข้างหน้าเอล แล้วเอ่ยถามเสียงแผ่วเบา เต้นรำด้วยกันไหม


เอลลายิ้มออกมาทันที ก่อนจะตอบรับว่า ค่ะ จากนั้นเธอก็เคลื่อนเข้าใกล้คอลิน มือข้างหนึ่งวางลงบนไหล่ของคอลิน เพื่อเตรียมตัวเต้นรำ 


ทว่า...


ทางด้านคอลินเมื่อพบว่าตัวเองจะต้องเอามือกอดเอวของเอลไว้ สติก็พลันกลับมาอีกครั้ง ก่อนที่เขาจะพูดว่า เอล...


คะ?”


ความจริงแล้วฉันพูดเล่น


เอลลาได้ยินแบบนั้นก็แทบล้มหน้าคะมำพื้น


ตัวเองหนอตัวเอ๊ง ไม่เคยทิ้งลายซึนเล้ยยยยยยย!!!!!


*****************


จบแล้วกับตอนพิเศษสุดๆ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามมากเลยน้า

ตอนพิเศษนี้มันเกิดขึ้นเพราะเป็นวันเกิดไรต์เอง วันที่ 07/07 อิอิ

ปีหน้าตอนพิเศษสุดๆ อาจจะมีอีกก็ได้ ที่สำคัญอาจจะมีวายร้ายมาเพิ่มแก๊งค์ด้วยน้าาาาา อิอิ

อีกไม่นานซีรีย์วายร้ายเรื่องใหม่ก็จะเปิดแล้ว (คิคิ)


สำหรับตอนนี้ ไรต์ลองอ่านคอมเมนต์ เห็นทุกคนอยากเห็นโมเมนต์หลากหลาย

ไรต์เลยลดบทช่วงทำภารกิจ แล้วไปเน้นตอนปาร์ตี้กัน หวังว่ารีดเดอร์จะชอบ


ถ้าชอบกดหัวใจหรือคอมเมนต์ให้ไรต์รู้ได้น้า 555 หรืออยากให้ปรับปรุงตรงไหนบอกกันได้น้าาา

สุดท้าย... ขอบคุณทุกคนที่ยังคงติดตามเหล่าวายร้ายนะคะ 

รักทุกคนมากเลยน้าาาปล.การ pre-order หนังสือ o.v.e.r.l.o.a.d. เหลือเวลา 1 อาทิตย์สุดท้ายแล้วนะคะ! ไว้เจอกันอีกค่าาาา

ลาด้วยใบหน้าไรต์เตอร์ที่กำลังยิ้มบอกลา อิอิ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 168 ครั้ง

16 ความคิดเห็น

 1. #8270 c.a.r (@ratika41) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 23:51
  ชอบเวลาทุกคนอยู่ด้วนกันนนนนนน
  #8270
  0
 2. #8269 nadsuma7232 (@nadsuma7232) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 19:30
  อร้าายยเขินแทนเอลอ่ะ
  #8269
  0
 3. #8268 purifonfung (@purifonfung) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 16:36
  นั้ลล้ากกกกกกกกกก เจ๊!!!!!เจ๊คารินนน!!!ทำไมน่าสงสารเยี่ยงนี้ เซมาหาน้องได้นะเจ๊ ^&#945;<
  #8268
  0
 4. #8267 Pandanus23233 (@Pandanus23233) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 12:43
  คิดถึงวายร้ายรุ้นเก๋าจัง HBDย้อนหลังจ้าาา
  #8267
  0
 5. #8265 Mila999 (@-------------cba) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 10:39
  HBD ค่าไรท์ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ~
  #8265
  0
 6. #8264 ชิน เรย์ (@chin-rei) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 09:15
  HBDนะคะไรท์ มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรงๆเน้ออออออออ
  #8264
  0
 7. #8263 Ohsehai (@Ohsehai) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 09:14
  happy birthday ค่า<3
  #8263
  0
 8. #8262 Karina-chan (@Rinka3645) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 07:16

  HBD นะค่ะไรท์ ขอบคุณที่ทำผลงานสนุกๆมาให้อ่านค่ะ ขอให้มีความสุขนะค่ะ^^

  #8262
  0
 9. #8261 Skreamario (@Skreamario) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 06:46
  สุขสันต์วันเกิดนะคะ คอลินเอลน่าร้ากกกก
  #8261
  0
 10. #8260 Aimmy_lovely (@Aimmy_lovely) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 00:57
  เกิดวันเดียวกันเลยค่ะไรท์ มีความสุขมากๆนะคะะ
  #8260
  0
 11. #8257 Good One D@y (@magic_girl) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 00:27

  สุขสันต์วันเกิดค่ะไรท์ เหล่าวายร้ายโคตรน่ารักเลย จะรออ่านนิยายของไรท์นะคะ สู้ๆนะคะ แล้วก็ ขำ สุดยอดคุณแม่ กับ สุดยอดพี่ชาย อ่านแล้ว คิดถึงสมาคมพ่อบ้านแม่บ้านเลย 555 อะไรคือ ปัญหาการกินเผ็ดไม่ได้ แถมปรับทุกข์กันเรื่องคนที่ต้องดูแลอีก โอ้โห ตั้งสมาคมกันเลยดีมั้ยมั้ย ฟรอส พี่โอเรน

  #8257
  0
 12. #8256 White-Lie (@686226) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 00:09
  ฮบดน้าาา
  #8256
  0
 13. #8255 Meatboll (@meatboll) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 23:04
  แฮปปี้เบิร์ดเดย์ครับบบ ขอให้มีความสุขมากๆ ขอบคุณที่เขียนเรื่องราวสนุกให้อ่านนะคะ รัก&#10084;
  ชอบตรงสุดยอดคุณแม่กับสุดยอดพี่ชายคุยกันมาก555555555
  #8255
  1
  • #8255-1 Dangerous Woman (@eliter) (จากตอนที่ 67)
   6 กรกฎาคม 2561 / 23:13
   เมื่อคุณแม่กับพี่ชายมาเจอกัน นั่นคือบทสนทนาที่จะเกิดขึ้น 555
   ขอบคุณมากเลยนะค้าาา
   #8255-1
 14. #8254 Sukanya Paileeklee (@poonchanit) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 22:39
  ขอบคุณค่ะ
  #8254
  1
  • #8254-1 Dangerous Woman (@eliter) (จากตอนที่ 67)
   6 กรกฎาคม 2561 / 23:12
   ขอบคุณเช่นกันค่ะ อิอิ
   #8254-1
 15. #8253 rinchibi-kira (@rinchibi-kira) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 22:26
  โห ไรท์เกิดวันทานาบาตะพอดีเลยนะเนี่ย HBD ค่ะ
  #8253
  1
  • #8253-1 Dangerous Woman (@eliter) (จากตอนที่ 67)
   6 กรกฎาคม 2561 / 23:12
   เป็นวันที่ดี 5555
   #8253-1
 16. #8252 Aom Pornpilas (@themoviie) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 22:21
  ขำอะ ชอบบบ น่ารักก
  #8252
  1
  • #8252-1 Dangerous Woman (@eliter) (จากตอนที่ 67)
   6 กรกฎาคม 2561 / 23:11
   ขอบคุณที่ชอบน้า อิอิ
   #8252-1