วอทไหนเกิดใหม่เป็นวายร้ายในDCได้วะ(-_-#)ดองยาววว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 857 Views

 • 33 Comments

 • 97 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  23

  Overall
  857

ตอนที่ 2 : บทนำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 333
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 39 ครั้ง
  19 ก.พ. 62


ณ  บ้านลังหนึ่ง

 


ภายในห้องพักที่เต็มไปด้วยเอกสารต่างๆ ที่เต็มพื้น ได้มีหญิงสาวใส่เเว่นหนาๆ ที่นั้งติดโทรศัพท์มือถือที่มีรูปอดีตเเฟนที่เคยคบมา


"เออ" มาธาถอนหายใจพรางคิด 'ทำไมโลกนี่มันไม่ยุติธรรม' ทำไมเขาถึงหลอกเธอทำไม

เธอคิดพรางน้ำตาจ้าวกรรมตกลงการกระทบตัก


"ช่างมันเถอะเข้าจะเป็นจะตายก็เรื่องของเข้า" มาธาพูดออกมาพรางคิดว่าผู้ชายก็มีเยอะเเยะเเล้วล้มตัวลงนอนเเต่เธอลืมไปว่าลืมล๊อคประตูซึ่งได้มีฆาตกรต่อเนื่องได้เข้ามาในบ้านของเธอ 'ปัง' เสียงประตูที่ปิดอย่างดังทำให้

มาธาสะดุ้งตื่นพรางค่อยๆลุกเดินลงไปตามบันได "นั้นใครนะ" มาธาตระโกนเสียงดังลั่นฆาตกรได้ยินก็ไม่พูดไม่จาหยิบมือเเถงเข้าที่หัวใจของมาธาก่อนที่เธอจะได้มองเห็นมีดเเถงเข้าที่หัวใจเธอดวงตาทั้งสองค่อยๆปิดลงอย่างช้าๆ


  ณ จักรวาลหนึ่งของDC


ได้มีรถหรูสีเเสบตาขับมาด้วยความเร็วสุงสุดในนั้นมีคนขับอย่างราชาเเละราชินีวายร้ายอย่างโจ๊กเกอร์เเละฮาร์ลีย์ ควินน์ ที่ขับหนีฮีโร่ของเมืองก๊อดเเธมอย่างเเบทเเมนอย่างสนุกสนานเเต่ความสนุกก็ต้องมีเลิกเมื่อโจ๊กเกอร์คิดเเผนการที่จะขับรถตกลงในเเม่น้ำโดยไม่ได้ยินเสียงเเฟนสาวอย่างฮาร์ลีย์ที่ร้องออกมาอย่างหวาดกลัว"ทูนหัวฉัว่ายน้ำไม่เป็น!! " นั้นเป็นเสียงสุดท้ายก่อนที่เธอจะหายไปจากโลกอย่างไม่มีวันกลับมาอีกเเละตอนนั้นเองได้มีฮาร์ลีย์คนใหม่มาเเทนตัวเธอในรูปร่างใหม่ 'ตู้ม' ตอนนั้นเองเเบทเเมนได้กระโดดลงไปช้วยฮาร์ลีย์ขึ้นมาจากเเม่น้ำได้สังเกตสิ่งผิดปกติบนร่างกายของเธอที่เปลี่ยนไป  เช่นรูปร่างที่เซ็กซี่มากขึ้น....หน้าอกใหญ่มากกว่าก่อน..... หน้าตาสวยกว่าเเต่ก่อน... สีผมเป็นสีม่วงแข่ม... เเต่ถึงเธอจะเปลี่ยนไปอย่างไรเเต่รอยสักทุกที่บนร่างกายก็บงบอกว่าเธอคือฮาร์ลีย์ ควินน์... 
ฮาร์ลีย์ ควินน์  คนใหม่
ฮาร์ลีย์ ควินน์ คนเก่าผู้หลงป๋าโจ๊กเกอร์

ไรท์มาต่อเเล้วนะ^o^
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 39 ครั้ง

3 ความคิดเห็น

 1. #28 Mrs. J (@Jommie12345) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 04:43
  มีคำผิดนิดหน่อยนะคะ
  #28
  1
 2. #16 GG-Paderak (@GG-Paderak) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 19:47
  นี่เป็นตอน ก่อนฮาร์เล่ จะถูกจับเจ้าคุกแล้วก็ แบทแมนมาช่วย นางขึ้นจากน้ำ จากนั้น ฮาร์เล่ก็โดนทดลองยาในคุก แล้วก็ไปเป็นทีม โปรเจกต์ X ในเรื่องทีมพลีชีพมหาวายร้าย ตามเนื้อเรื่องจริงๆน่าจะประมาณนี้นะ แต่จะเริ่มเรื่องตอนก่อนเข้าคุกเลยเรอะะะ
  #16
  0
 3. #3 ดอกไม้หิมะ (@rree5) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 21:35

  น่าติดตาม
  รออ่านน๊าา
  #3
  0