[FIC โน่ริท] Sex’(y) รักจัดหนัก !

ตอนที่ 8 : จัดหนักครั้งที่8 : ช่วย...

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,655
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  18 ก.ย. 55

 

          ใบหน้าหล่อเหลาใครเห็นเป็นต้องพากันหลงใหล ริมฝีปากสีแดงอิ่มเฉียบสวยในแบบของผู้ชายและจมูกโด่งอันเป็นจุดเด่นของคนบนร่างที่คร่อมตัวเราตอนนี้กำลังรุกล้ำ ซุกลงไซ้ซอกคอโดยไม่ทันให้ตั้งตัว 

 

             โตโน่!” ไม่ว่าจะเรียกชื่อ พร่ำด่าไม่พอใจสักแค่ไหนก็ไม่ช่วยยั้งการกระทำเขาได้สักนิดเดียว  จะดิ้นให้หลุดเสียทีเดียวก็ไม่ได้เพราะตอนนี้สภาพร่างกายเราไม่เอื้ออำนวยเช่นทุกครั้ง  ….ข้อเท้าปวดตุ่บๆ….หน้าขาไม่ได้ต่างอะไร ขยับทีน้ำตาแทบเล็ดส่วนข้อมือถูกคนตัวสูงตรึงฝังไว้กับที่นอนไม่ยอมปล่อย

 

           จริงอยู่ ทุกครั้งผมเต็มใจ ออกจะหนักไปทางเชื้อเชิญยั่วเขาด้วยซ้ำ แต่กับสถานการณ์ตอนนี้มันไม่ใช่….เราผิดใจกันอยู่  ผมไม่พอใจเค้า เค้าก็ไม่พอใจผม  แบบนี้จะให้นอนเฉยๆสมยอมแล้วปล่อยปัญหาทุกอย่างจบแค่ที่เตียง  ง่ายเกินไป

 

           ใช่ว่าอยากจะเล่นตัว

 

          กลับกันผมแค่ไม่ต้องการให้ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นกับเราดำเนินไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ 

 

          ถ้ามันจะเกิด…. ก็ขอให้มาจากความรู้สึกดีๆระหว่างเราเถอะ

 

 

          โตโน่อยากตายหรือไง  ริทเจ็บนะ!!” ดูดคอแรงขนาดนี้ไม่เจ็บอย่างเดียวได้มีรอยแดงจ้ำๆทั่วคอแน่ถ้ายังไม่หยุด

 

         “อย่างคุณหนูรู้สึกเจ็บเป็นเหมือนคนอื่นเค้าด้วยเหรอ

 

        “ริทจะฟ้องเฉินว่าโตโน่รังแกริท!!”

 

        “เอาสิ  ผมจะได้บอกด้วยว่าคุณหนูไปก่อเรื่องอะไรไว้ จะได้ถูกกักบริเวณไม่ต้องออกไปไหนอีก

 

        “กร๊าซซซ!!!  ไอ้คนนิสัยไม่ดี

 

         “อย่าว่าตัวเองแบบนั้นสิครับ

 

        “โตโ อื้มม!!” ริมฝีปากที่ประกบเข้ามาไม่ได้ทำผมรู้สึกดีและวาบหวิวเหมือนสองหนที่ผ่านมาของวันนี้เลย  โตโน่บดจูบแรงมาก แรงจนผมแสบไปทั่วปาก หนำซ้ำยังใช้ฟันกัดไปทั่วริมฝีปากเราอีกหลายระลอก  จะเอาคืนแบบนี้ใช่มั้ย!! ได้!!!

 

     

        งั่มมม!!

 

 

         “อึ! อะ  โอ้ยยย

 

         ได้ผล!   พอร้องลั่นเค้าก็รีบถอนปากออกจากปากเราแทบไม่ทัน  โดนกัดลิ้นไปเต็มแรงซะขนาดนั้นขืนยังจูบต่อรับรองเลือดกลบปากแน่

 

 

             ไงล่ะ   ยังอยากทำต่ออยู่อีกมั้ยคนบนร่างเช็ดมุมปากด้วยหลังมือตัวเอง สายตาจับจ้องใบหน้าผมไม่วางตา  นี่ถ้าบีบคอผมให้ตายคามือได้เค้าคงทำไปแล้วแหละ

 

              เก่งนะ

 

              “ก็พอตัวอยากประชดก่อนทำไม หึ! รู้จักริทน้อยไปซะแล้วโตโน่

 

             มีอะไรอีกมั้ย  ถ้าไม่ก็ออกไปได้แล้ว

 

             “คิดว่าผมจะปล่อย…” พูดยังไม่ทันจบเป็นต้องหยุดก่อน เมื่อเสียงเคาะประตูห้องนอนดังขัดจังหวะขึ้นพอดี  และดังอีกเรื่อยๆจนโตโน่ต้องยอมผละจากตัวผมด้วยใบหน้าติดจะหงุดหงิดเพื่อลุกไปเปิดประตู

 

 

            เห็นคนบอกว่าโตโน่อุ้มคุณหนูเข้ามา เหมยลี่เลยจะมาดูว่าเกิดอะไรขึ้นน่ะ  คงไม่ได้รบกวนอะไรใช่ไหมเสียงหวานระคนตกตระหนื่นดังทันทีที่ร่างสูงเปิดประตูห้อง  อาซ้อเหมยลี่ชะโงกตัวเข้ามาในห้องนอนมองมาทางผมด้วยสีหน้าเป็นกังวล พลางก็บอกเจตนารมณ์ให้โตโน่ทราบ

 

            ชอบเล่นอะไรพิเรนทร์จนได้แผลกลับบ้านมันไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรสำหรับคุณหนูบ้านนี้หรอกครับ  นั่นไง  นอนดื้อเถียงคำไม่ตกฟากอยู่บนเตียง คุณเหมยลี่เข้าไปดูสิครับ

                                                  

 

            “ให้ซ้อลี่เข้ามาคนเดียวนะ  ส่วนคนอื่นจะไปไหนก็ไป  เชอะ!!”  พี่สะใภ้คนสวย สูงยาว เข่าดีผิวเนียนขาวยิ่งกว่าดาราฮ่องกงมองเราสองคนแยกเขี้ยวใส่กันอย่างงงๆ  ก่อนซ้อจะเดินมาหาผมเห็นมีกระซิบกระซาบไรกับโตโน่ซักอย่างแล้วผู้ชายที่ผมเน้นนักหนาว่าคนอื่นเมื่อกี้นี้ก็ได้เดินหายไปจากห้องแล้ว  จะไปก็ไปงี้เลยเหรอโตโน่  ไล่ง่ายไปป่ะ  ไม่ตื้อซักหน่อยเล่า  ชิ!’

 

 

         “เป็นไงบ้างเรา  สีหน้าไม่ดีเลย  เจ็บมากหรือเปล่าขอซ้อดูหน่อย

 

         “ซ้อลี่คุยไรกับโตโน่อ่ะไม่ได้สนใจคำห่วงใยของพี่สะใภ้มากกว่าความอยากรู้เรื่องโตโน่สักนิด

 

         อ๋อ…”  ซ้อลี่นั่งลงบนที่นอนค่อยๆตรวจดูตามเนื้อตัวผมว่ามีบาดแผลอะไรตรงไหน ขณะที่ผมค่อยๆกระเถิบตัวขึ้นมานั่งพิงหัวเตียงไม่มีอะไรนี่  โตโน่เค้าแค่ฝากซ้อดูแลริทน่ะ

 

         แค่เนี่ยะ?”

 

         “อือฮึ    ตายแล้ว  ไหงข้อเท้ามันบวนขนาดนี้ล่ะริท  เฉินกลับมาเรื่องใหญ่แน่ๆ ซนจริงๆเลยเรา

 

          “เดี๋ยวมันก็หาย อะ โอ้ยย เบาๆซี่

 

          “ขอโทษจ่ะขอโทษซ้อลี่ลูบข้อเท้าผมเบาๆอย่างทะนุถนอม ผมยิ้มน้อยๆส่ายหน้าเชิงว่าไม่เป็นไรแล้วเค้าถึงยิ้มค่อยยังชั่วออกมา

 

          ซ้อลี่เป็นพี่สะใภ้ที่น่ารักมาก เค้าแต่งงานกับเฉินได้สามปีล่ะมั้ง เป็นสาวจีน ชาติตระกูลดีมีการศึกษา  ดูแลผมและเฉินเป็นอย่างดี อ่อนโยน เอาใจเก่งเป็นที่รักของทุกคนในบ้าน  ทำอาหารอร่อย งานเย็บแบบผู้หญิงๆเธอก็ทำได้ดีไม่แพ้แม่โตโน่  ถือว่าเป็นผู้หญิงที่เพอร์เฟคสุดๆไปเลยล่ะ!

 

             ว่าแล้วเค้าก็ดูแลผมเป็นอย่างดี  หลังจากเช็คตามเนื้อตัวผมจนแน่ใจทุกจุด ซ้อลี่ก็โทรฯเรียกสาวใช้ขึ้นมาเตรียมน้ำอุ่นให้ผมอาบ พร้อมกับไอ้นิกกี้ที่เพิ่งโผล่หัวมาช่วยพยุงตัวผมไปเข้าห้องน้ำอาบน้ำ ก่อนอาซ้อจะตะโกนเข้ามาบอกว่าจะลงไปทำข้าวต้มมาให้  กระทั่งเวลาผ่านไปมากพอสมควรผมอาบน้ำเสร็จ ก็แหกปากเรียกนิกกี้เจ้าเดิมเข้ามาช่วยพยุงอีกรอบ  สภาพตอนนี้แทบไม่ต่างอะไรจากคนพิการ มีมือมีเท้าครบแต่ใช้การไม่ได้มันน่าโมโหนัก

 

             เริศมั้ยล่ะครับคุณหนูของนิกกี้ผมไม่ได้สนใจเท่าไหร่  กะอีแค่บรรยากาศในห้องเปลี่ยนไป จากห้องนอนที่หลายคนชมว่าสวยหรูถูกตกแต่งเพิ่ม  ไฟสีขาวสว่างโล่ชุดใหญ่ถูกปิดลงและเปลี่ยนเป็นไฟสีส้มอ่อนสะท้อนทั่วห้องจากหลอดไฟดวงเล็กๆบนเพดานแทน บนโต๊ะและพื้นห้องมีเทียนหอมสมุนไพรจากฝีมือซ้อลี่และแม่ของโตโน่จุดไว้รอบๆ  มีอ่างน้ำใบเล็กสีใสๆโรยด้วยกลีบดอกกุหลาบสีแดงวางอยู่โต๊ะใกล้เตียงทั้งสองข้าง

          ห้องนอนผมตอนนี้ไม่ต่างจากสปาเท่าไหร่  ชินแล้วครับ เพราะบ่อยครั้งที่ใครในบ้านได้รับบาดเจ็บ มีแผลหรือป่วย ส่วนใหญ่คงเป็นเฉินน่ะแหละ ซ้อลี่จะจัดการเนรมิตห้องนอนให้เป็นเช่นห้องสปาชั้นยอด บรรยากาศโรแมนติกยิ่งกว่าโรงแรมหรูทุกครั้ง  ซ้อลี่เคยให้เหตุผลที่ทำไปว่า คนป่วยเมื่อได้อยู่ในบรรยากาศผ่อนคลายจะทำให้ร่างกายได้พักผ่อนและบรรเทาอากาศเจ็บป่วยได้เร็วขึ้น  ก็อาจจะเป็นแนวคิดของผู้หญิงอ่อนโยนอย่างซ้อลี่  ซึ่งผมและเฉินแม้แต่โตโน่เองมองว่าธรรมดา มีก็ดีไม่มีก็ได้  ถ้าซ้อลี่ทำแล้วสบายใจพวกเราก็ต้องยอม

 

           “อิจฉาบอสเนาะคุณหนูว่ามั้ย  มีศรีภรรยาดี สวยก็สวย ชาติตระกูลก็ดี การศึกษาก็สูง เป็นนิกกี้นะ คง….”

 

           “เงียบได้มั้ย  จะกินข้าวเท่านั้นแหละทำเอาผู้ชายชอบเพ้อ(เจ้อ)หรือไอ้นิกกี้เงียบปากฉับพลันทันด่วน  ตอนนี้ผมนั่งกินข้าวที่วางอยู่บนโต๊ะตัวเล็กหน้าชุดโซฟาอย่างดีอีกมุมของห้องนอนอยู่  ซ้อลี่คงสั่งคนยกขึ้นมาให้  ส่วนตัวเขาเองเวลาค่ำๆแบบนี้คงเข้าห้องพักผ่อนแล้วล่ะ  ไอ้ที่ลากสังขารมานั่งกินข้าวได้เพราะนิกกี้ช่วยบริการพยุงพามาเหมือนเดิม กินข้าวต้มทะเลไปด้วยพลันก็กดรีโมทเปลี่ยนช่องหนังฝรั่งดูแทบไม่ซ้ำ  ก็เบื่อน่ะไม่มีอะไรที่อยากดู

 

 

              เดี๋ยวคุณหนูทานข้าวแล้วทานยาต่อด้วยนะครับ

 

              “เป็นหมอหรือเป็นพ่อฉัน?”

 

              “โถ่….ไม่ได้เป็นทั้งสองอย่างแต่จะบอกว่าเป็นห่วงพอได้มั้ยล่ะครับ

 

              “ก็ดีหัวเราะน้อยๆ คนข้าวต้มในชามไปด้วย สายตาดูทีวีไม่ได้มองหน้าคู่สนทนาที่นั่งอยู่พื้นพรมด้านล่างแต่อย่างใด  กระทั่ง

 

             กินยาหรือยังเสียงทุ้มคุ้นหู ไม่ต้องเสียเวลาหันไปมองก็รู้ว่าใคร

 

              คุณหนูอาบน้ำเสร็จเพิ่งนั่งกินข้าวได้ซักพักครับนาย ยากินหลังอาหาร

 

             “อืม   ขอบใจมากนิกกี้  วันนี้นายไปพักได้แล้ว ฉันดูแลต่อเอง

 

             “ครับผม  คุณหนูครับ นิกกี้ไปแล้วนะทั้งหมดผมฟังแต่ไม่หันไปมอง ไม่หันไปขานรับ แค่พยักหน้ารับทราบเอาไว้เฉยๆ  ส่วนสายตาจับจ้องมองทีวีจอยักษ์ราวกับมีอะไรน่าสนใจนักหนาทั้งที่มีแค่สารคดีเก่าๆแค่นั้น เสียงฝีเท้านิกกี้ดังหายไปเรื่อยๆจนได้ยินเสียงประตูหน้าห้องเปิดและปิด

 

 

             กินไปด้วยดูอย่างอื่นไปด้วยเมื่อไหร่จะเสร็จล่ะ  ยาหลังอาหารกับยาที่ต้องกินก่อนนอนแยกคนล่ะส่วนนะครับคุณหนู

 

 

            เคร้ง!

 

             วางช้อนลงเสียงดัง ปิดทีวีฉับ!   ยกน้ำเปล่าในแก้วทรงสวยขึ้นดื่มนิดๆตามด้วยยาอะไรไม่รู้อีกสองเม็ดแล้วดื่มน้ำตามไปอีกรอบ ซับปากจากนั้นถึงจะทุลักทุเลลุกขึ้นจากโซฟา กะเผลกขา เดินเลี่ยงโตโน่ที่ยืนจังก้าขวางทางออกมา

 

             หากสุดท้ายก็ถูกเค้ารั้งแขนด้วยฝ่ามืออุ่นเอาไว้

 

             ทำไมอยู่กับผมแล้วดื้อทุกทีเลย

 

           “อะไรเหรอ  ยาก็กินให้แล้ว  ข้าวก็กินแล้ว ยังมีอะไรที่ริททำแล้วเรียกว่าดื้อสำหรับโตโน่อีกคนฟังถอนหายใจ   ผมบิดข้อมือออกจากเขานิดๆ จะไปเปลี่ยนเสื้อผ้าบอกไปแล้วยังจะมาล็อคข้อมือไว้อยู่อีก ใครดื้อกันแน่วะ!  ไม่เห็นหรือไงว่าทั้งเนื้อทั้งตัวยังไม่ได้ใส่อะไรนอกจากชุดคลุมอาบน้ำสีขาวตัวเดียวเนี่ยะ

 

          เดี๋ยวค่อยไปเปลี่ยน  ขอทายาให้แปปเดียว

 

          “เดี๋ยวทาเอง  เห้ย! อุ้มไม่บอกไม่กล่าวหัวใจเกือบวายแหนะ!  กลัวจะหล่นตุ่บ!ตกลงไปกระดูกหักน่ะสิ  เค้าคงรำคาญท่าทีเยอะของผมเลยมัดมือชกอุ้มพาไปนั่งพิงหัวเตียงบนที่นอนซะเลย  จริงๆเลิกโกรธตั้งแต่เห็นหน้าแล้วนะ แต่ยังเคืองหมั่นไส้อยู่เท่านั้นเองเลยท่าเยอะไปหน่อย

 

               อยู่นิ่งๆสิ โตโน่นั่งใกล้บริเวณน่องของผม สายตากวาดมองหน้าเราตาไม่กระพริบครู่นึงก่อนควักเอาหลอดยาในกระเป๋าเสื้อชุดนอนลายทางสีเทาอ่อนๆสลับขาวเรียบๆออกมา  บีบใส่นิ้วเขาเองแล้วค่อยมาบรรจงทานวดบนข้อเท้าให้ผมอย่างเบามืออีกที

 

             เขียวแล้วเห็นมั้ย  พรุ่งนี้ต้องช้ำเป็นสีม่วงแน่เลย

 

             “แผลเปลี่ยนสีได้  สวยดีออกช้อนตามองแล้ว…..หัวเราะ   ฮึ? หัวเราะเนี่ยนะ?

 

              “หัวเราะออกมาได้นี่อารมณ์ดีแล้วเหรอ  นึกว่าจะตีหน้ายักษ์ใส่จนตายซะอีก

 

             “เพราะพูดจาไม่น่ารักแบบนี้ไงผมถึงไม่อยากเล่นด้วย

 

              “แล้วใครบอกริทอยากเล่นกับโตโน่   ไม่ใช่เด็กซะหน่อย  อื้อ!” ท้วงเสียงในลำคอต่อต้านตอนเขาแตะนิ้วนวดยาเรื่อยขึ้นมาถึงหน้าขา  ตรงนี้มันเจ็บ เห็นรอยช้ำชัดเจน แค่แตะเบาๆยังสามารถปวดชาไปทั้งตัวได้

 

             “เจ็บล่ะสิเม้มปากไม่ขอส่งเสียงตอบ

 

             เจ็บมากแต่ต้องทนเก็บอาการเอาไว้เดี๋ยวโดนล้อ  เหมือนเค้าจะรู้หัวเราะไปด้วยนวดยาไปด้วย  อาบน้ำตัวหอมแล้วอารมณ์ดีเชียว!  

 

            ทุกอย่างในห้องนอนเงียบลงเมื่อเราทั้งคู่ไม่พูดจากัน  ผมนั่งนิ่งๆปล่อยให้โตโน่ทายาไป อีกฝ่ายตั้งใจมาก คิดไปคิดมาก็รู้สึกผิดที่ทำให้เค้าเป็นห่วงแถมยังต้องมาลำบากดูแลเราอีก  แม้จะชอบที่เขาตามใจแต่ก็อดเกรงใจ(นิดๆ)ไม่ได้แฮะ

 

              เจ็บตรงไหนอีกมั้ย

 

             “ที่เอวน่ะตอบตามความจริง  ลืมคิดไปว่าถ้าโตโน่ทายาที่เอวให้มันก็ต้องโป๊มากกว่านี้น่ะสิ  จะบอกว่าท่านั่งผมในตอนนี้ถ้าเป็นผู้หญิงคงเรียกว่าเซ็กซี่เอามากๆ แต่นี่เป็นผมไง ไม่รู้โตโน่มองว่ายังไงเหมือกัน

            ชุดคลุมอาบน้ำสีขาวเลิกขึ้นมาบนขาเกินครึ่ง เกือบเห็นอะไรต่อมิอะไร แน่ๆคือช่วงขาเกือบทั้งหมดที่ปรากฏต่อสายตาเขานานหลายนาที ตอนนี้ก็ยังเป็นเช่นนั้นอยู่   สายคาดเอวก็หมิ่นเหม่เหลือเกิน  

 

          ร่างสูงขยับตัวเข้ามาใกล้ สีหน้าเค้าดูลังเลว่าควรจะทำยังไงต่อ  ทว่ามือเริ่มปลดชุดคลุมออกจากหัวไหล่ผมบ้างแล้ว 

 

 

             ขออนุญาตนะครับเสียงเขาก้องอยู่ในโสตประสาทการได้ยิน  ผมคงจะบอกเขาไปว่าไม่เป็นไร เดี๋ยวจัดการเอง  ไม่ก็รั้งมือหรืออะไรก็ได้  ถ้าไม่เห็น ไอ้นั่น ที่อยู่ภายใต้กางเกงนอนขายาวของเขาซะก่อน

 

 

               มัน….ใหญ่ได้ขนาดนั้นเลยเหรอ”  ถามออกไปตรงๆ สายตายังคงมองอย่างทึ่งๆ  ใช่ว่าจะไม่เคยเห็นของตัวเองยามเมื่อพร้อมจะระเบิดตอนมีอารมณ์อย่างว่าหรอกนะ  แต่ขนาดที่ต่างจากคนตรงหน้าลิบลับนี่สิ  

 

                   มองผ่านกางเกงนอนยังขนาดนี้   ของจริงจะใหญ่ขนาดไหนกัน

 

 

               ต้องการสินะ

 

 

               โตโน่ยามเมื่อหน้าแดงระเรื่อก็น่ารักดีแฮะ  แต่ขอร้องเหอะผมหน้าแดงแล้วก็ร้อนไปทั้งตัวกว่าเค้าเยอะ หัวใจเต้นเหมือนจะหลุดออกมาให้ได้  ความรู้สึกตื่นเต้นนี้มากจากไหนตั้งมากมาย  ทั้งเขิน ทั้งอยากรู้ อยากเห็นปนเปไปหมด

 

             ไม่เคยด้วยสิไม่เคยเห็นเขาก้มหน้าเขินต่อหน้าเหมือนยอมรับความจริง  ไม่เคยอยู่ด้วยกันสองต่อสองท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติก ไฟสีส้มประกายทั่วห้องสะท้อนนัยน์ตาเราที่มองกันยิ่งสื่อถึงอะไรได้หลายๆอย่างที่เรารู้กัน  มันทำผมขนลุกซู่ตัวสั่นไปทั่ว

 

 

               เขินนะ….

 
 

              แต่ก็ถามออกไป…. ให้เขินมากกว่าเดิมจนได้  ว่า

 

 

              “ให้ริทช่วยนะ   คลิก ><
 

 
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

2,991 ความคิดเห็น

 1. #2965 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 19:53
  ริทน่ารักไปแล้วนะ แค่น้ำจิ้มยังขนาดนี้ เยิฟๆ
  #2965
  0
 2. #2954 ₦ä₦eωhan (@59278027) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2558 / 03:59
  ผมจะเป็นลม..(เสียเลือดอย่างหนัก)
  #2954
  0
 3. #2953 jun de (@mook9543) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 เมษายน 2558 / 13:31
  ไรเตอร์ ระวังจะกลายเป็นฆาตกรไม่รู้ด้วยนะ ข้อหา ทำให้คนขาดเลือดทางนิยายโน่ริท เลือดดดดด >//////<
  #2953
  0
 4. #2931 Thai-Girls' (@thai-girls) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2557 / 16:57
  ชอบบบบบมากกกคร้าาาา จะอ่านทุกเรื่องเลยยน อ่านของใคร ก้อไม่เท่าของ ไรเตอร์เลยยย Nc ตื่นเต้นทุกครั้งเลยนะ ชอบบบบ น่ารักมุ้งมิ่ง ตลอดดดดด
  #2931
  0
 5. #2930 Thai-Girls' (@thai-girls) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2557 / 16:33
  เอื้ออออออออ เลือดหมดตัวววววว อ้ากกกกกก เห็นภาพ หมดเลยยยยย ต๊ายยตายยยย ใช่คำได้ อื้อหื้อออออออ สมเปนชื่อเรื่องจริงๆ ริท น่ารักอ้าาาา ชอบริท โมเม้นนี้ เหมือนกันนะ กรี๊ดดดดดดดดด ใจสั่นน ตายคาเตียงง
  #2930
  0
 6. #2901 ดาราดาว (@boonyim) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2557 / 15:35
  อ๊ากกกกกกกกกกต้องการเลือด
  #2901
  0
 7. #2893 Ssunbeam NppKpc (@ssunbeamm) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 กันยายน 2556 / 22:38
  ให้ตายเถอะะะะะะ!!!! คลั่งจะตายอยู่แล้ววววค้ะะะ  ละลายยยยย. -/////////////////////-
  #2893
  0
 8. #2892 Ssunbeam NppKpc (@ssunbeamm) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 กันยายน 2556 / 22:38
  ให้ตายเถอะะะะะะ!!!! คลั่งจะตายอยู่แล้ววววค้ะะะ  ละลายยยยย. -/////////////////////-

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 16 กันยายน 2556 / 22:39
  #2892
  0
 9. #2890 pang-peeton (@pang-peenattawat) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2556 / 11:48
  -,.- ชอบมากๆค่ะ ริทเจ๋งมาก-.-
  #2890
  0
 10. #2867 rei_la (@untitle_reila) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2556 / 23:34
  o[]O!! จัน....ฉันเขิน.... ทำอะไรกัน...ใสๆค่ะ ฮ่าๆๆๆๆๆๆ

  ริทยั่วมากกกกกกก เฮียก็....มากกกกกกกกกกกกกกก โอ๊ยยย ไม่ทนๆๆๆๆๆ 
  #2867
  0
 11. #2845 sleepless (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2556 / 05:41
  ไม่รู้จะเม้นอะไร เขินนน >///
  #2845
  0
 12. #2832 ผมรักคุณนะ (@riwnakab) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 มีนาคม 2556 / 23:10
  =..= สุดยอดดด
  #2832
  0
 13. #2811 PK_NR'KD (@pakkad_09) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 มีนาคม 2556 / 16:29
  -.,- ริทจัดเต็มให้เฮียมากจริงๆ ><~
  #2811
  0
 14. #2755 joylnr (@joylnr) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 มกราคม 2556 / 16:16
  เฮียเสร็จพี่ริทจนได้ เอ้ย ไม่ใช่ 55555
  ฟินมากกกกกกกกกกกกกกกกก
  เขินอ่ะ >//////////////<
  #2755
  0
 15. #2729 Sutthanuch (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2555 / 21:40
  ใจจะขาดดด 'โอ๊ย ย ย เลือด ๆๆ : )) ไม่ไหวแล้ว ดิ่งลงเหลว ~
  #2729
  0
 16. #2120 F'hk - blingbum (@film_za) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2555 / 22:16
  เอ็นซีแบบนี้ ที่ต้องมโนต่อไปเองแบบนี้
  มันสุดยอดมากเลยบนะ อั๊ยยยยยยยยยยยยยยยย!
  #2120
  0
 17. #1802 mai_maylody (@pannidana) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2555 / 20:26
  โอ้ !! ละลายตายมันอยู่ตรงหน้าคอมนี่แหละ >,,<
  #1802
  0
 18. #1604 ncpt (@ncpt1412) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2555 / 23:43
  โอ่ยยยยย ตายยยยย -.,-
  #1604
  0
 19. #1272 กิ๊กริท:$ (@ritzritzkring) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2555 / 20:19
  #เลือดพุ่งงงง
  รับบริจาคเลือดกรุ๊ปเอ็นอาร์ค่ะ - , , -
  #1272
  0
 20. #1176 BEN-SU-GA (@ben-su-ga) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2555 / 15:10
  ไม่ใช่หนังแอ็กชั่น แต่ทำไมเลือดสาดอย่่างนี้
  แต่มันค้างรุไม่
  นายทั้งสองเรียบร้อยโรงเรียนชายล้วนยังอ่
  เขินโลกแตก ว๊ากกกกกกก!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  >///////////////////////////////<
  #1176
  0
 21. #1016 Guitar_NR68 (@fanclub68) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2555 / 03:09
  โฮกกกกกกกก -,.-
  #1016
  0
 22. #930 MiLD_NR (@pimpika-68) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2555 / 19:57
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดด >//////////////<
  #930
  0
 23. #919 คุณชายมาเฟีย (@moofa) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2555 / 13:56
  >/////////////////< โคตรเตอร์
  #919
  0
 24. #900 LUKRIT (@nuknik39) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 กันยายน 2555 / 23:46
  ต้องการเลือดด่วนนนนน -..-
  #900
  0
 25. #890 แตมป์ (@stampna) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 กันยายน 2555 / 00:40
  ตายยยยยยยยย

  >,.<
  #890
  0