[FIC โน่ริท] Sex’(y) รักจัดหนัก !

ตอนที่ 5 : จัดหนักครั้งที่5 : รู้ใจดี

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,844
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
  6 ก.ย. 55


 

 

 

              เช้ามืดของวันถัดมา

 

             ชายรูปร่างสูงสง่า แต่งกายด้วยชุดสูทสีเทาหรูหราเรียบร้อยสะอาดสะอ้านมองดูแล้วเป็นที่น่านับถือยำเกรงต่อผู้พบเจอ เขาสืบเท้าออกจากห้องนอนตัวเองเพื่อไปยังอีกห้องนอนหนึ่ง คราแรกคิดจะเคาะประตูเรียกเจ้าของห้อง ทว่าเกิดเปลี่ยนใจหมุนลูกบิดประตูเข้าไปอย่างถือวิสาสะเลยจะดีกว่า เพราะต่อให้เคาะยังไงเวลาเช้าๆแบบนี้คนด้านในไม่ลุกออกมาเปิดแน่ ดีไม่ดีอาจจะถูกหงุดหงิดกลับมาด้วยซ้ำ

 

            นัยน์ตาเฉียบขาดตามบุคลิกนั้นทอดมองร่างเล็กนอนหลับสบายบนที่นอนกว้างขนาดคิงส์ไซส์ ก่อนจะเดินเข้าไปทิ้งตัวนั่งลงบนเตียงใกล้ๆคนนอนพลางก็ถอนหายใจออกมา

 

              อืมมเสียงครางประท้วงจากลำคอแสดงถึงความรำคาญ พลิกตัวหนีสองสามทีเป็นต้องลืมตาตื่นขึ้นมาท่ามกลางความมืดนิดๆแต่ไม่มากอะไร ยังสามารถเห็นผู้ที่รบกวนการนอนหลับของเขาด้วยการล้มตัวลงกึ่งนอนกึ่งนั่งกอดตน

 

 

               เฉิน!”

 

               “ เฮียทำตื่นล่ะสิเข้ามาตั้งแต่ตอนไหนล่ะเนี่ย  แล้วมาทำไรแต่เช้า ว่าจะคุยด้วยดีๆแต่พอนึกถึงเรื่องเมื่อวานแล้วขอเงียบดีกว่า ชิ!

 

              “ยังไม่หายน้อยอกน้อยใจอีกเหรอ  ทีเราทำประชดเมื่อวานเฮียยังไม่ถือสาเลยนะ

 

            “ที่ตะคอกใส่ริทนั่นยังกล้าพูดว่าไม่ถือเหรอ เหอะเฉินปล่อยผมออกจากอ้อมกอด เปลี่ยนเป็นลุกขึ้นนั่งจ้องไม่วายขยี้หัวเราไปด้วย

 

           “เอาแต่ใจพูดอะไรไม่ยอมเชื่อฟังแบบนั้นใครจะทนไหวล่ะ

 

          “แล้วไง  ริทก็เป็นของริทแบบเนียะ เฉินต่างหาก

 

           “เฉินอะไร

 

           “เฉินไม่รักริทแล้วไง  ช่างเถอะไม่อยากพูดแล้ว  ไม่มีไรใช่ป่ะ จะหลับสบตาเฉินด้วยสีหน้าเคืองๆ

 

          มีกันแค่สองคน…..”

 

          “หลายคน  ซ้อลี่ โตโน่ คุณป้า นิกกี้ เทียน…” ยังพูดไม่ทันจบกำปั้นหนักๆก็ทุบลงบนหน้าผากผมซะก่อน  อะไรเล่า  เรื่องไรมาทุบน้องตัวเองวะ!!

 

               

 

            “นี่ถ้าเป็นลูกน้องจะเตะให้เดินไม่ไหวเลยต่อปากต่อคำเก่งดีนัก  เฮียมีธุระต้องไปทำที่สิงคโปร์สองวัน  อยู่ที่นี่อย่าก่อเรื่องล่ะ ไม่งั้นคราวนี้เฮียไม่หยวนใจดีให้เหมือนที่ผ่านมานะ  อ่ออยากได้อยากไปไหน ก็บอกโตโน่ก่อน  ครบสามวันแล้วนี่

 

           “โอ๊ะ   ควรดีใจมั้ยเนี่ยที่พี่ชายยังอุส่าห์จำได้อยู่  นึกว่าอยากขังลืมน้องซะอีก

 

          “ พูดกันทีไรจะขึ้นทุกที  เอาล่ะ เข้าใจว่าเราคงไม่อยากคุยกับเฮียเท่าไหร่  เฮียก็ไม่อยากมานั่งทะเลาะกับน้องตัวเองเหมือนกัน  จะนอนต่อก็นอนเถอะ เฮียจะไปแล้ว

 

         “ก็ไปสิแม้ไม่แสดงออกมากเท่าผมว่าน้อยใจเสียใจ แต่ผมรู้ดี ว่าเค้ากำลังรู้สึกแบบนั้นอยู่  เฉินลุกขึ้นยืนสีหน้านิ่ง จัดสูทให้เข้าที่ หมุนตัวจะออกไปหากแต่ถูกคว้าแขนไว้ หมั่บ!

 

                “คือ… ” ลุกขึ้นนั่ง มือจับแขนเฉินไว้ไม่ยอมปล่อย 

 

                 “ไม่เป็นไร” 

 

              “ไปทำงานไม่อยากให้คิดมาก  ริท โกรธอยู่นะ  แต่ก็กลับมาเร็วๆ ห้ามเป็นอะไรด้วย มาแล้วต้องพาริทไปเที่ยว ตอนนั้นแหละริทจะให้อภัยเฉินคนฟังคงจะงงๆ เพราะขนาดคนพูดอย่างผมยังงงด้วยเลย   ร่างสูงเดินเข้ามาใกล้เตียงดึงผมเข้าไปกอดแน่นๆ  กอดจากพี่ชายคนเดียวมันอุ่นไม่เหมือนใคร เสมือนเป็นที่พึ่งพิงทุกสิ่งในชีวิตเรา   เฉินกับผมแสดงความรักหวานๆต่อกันไม่บ่อย เจอหน้ากันเป็นต้องมีปากมีเสียงกันร่ำไป แต่ถึงอย่างนั้นต่างรู้ดีว่าเราสองพี่น้องรักกันมากแค่ไหน  รักมากๆเลย

 

             ดูแลตัวเองนะเฉิน  ของฝากด้วย

 

 

            “ครับคุณหนู

 

                  

.

 

.

 

.

            

 

            “โอ้พระเจ้า   คุณหนูของนิกกี้ตื่นเช้า ไม่น่าเชื่อ!! โอ้วววว คุณหนู ไปกินอะ….โป้กกก!  เคาะหัวไปที เจอหน้ากันเป็นต้องอยากเจ็บตัวสินะถึงจะหุบปาก

 

            อารมณ์ดีมาเชียวซ้อลี่ทัก หลังจากผมเดินเข้าไปใกล้ หยิบขนมคุกกี้ที่เขาเพิ่งเอาออกจากเตาในครัวขึ้นมากินแล้วกระโดดขึ้นนั่งบนเคาน์เตอร์ครัวที่ว่าง  ส่วนนิกกี้ยังคงนั่งตักอาหารเข้าปากตัวเองบนโต๊ะอาหารกลางห้องครัวเช่นเดิม นอกจากเราสามคนยังมีแม่โตโน่อีกคน ท่านกำลังเดินเข้ามา

 

             อ่าวคุณหนู   ตื่นเช้านะคะ ทานข้าวหรือยัง

 

                “ยังฮะ  ว่าแต่โตโน่อยู่บ้านหรือเปล่าคุณป้า

 

                 “นายนั่งทำงานอยู่ห้องทำงานนั่นแหละครับคุณหนูรู้หน้าที่การตอบเลยนะ  ฉันถามคุณป้าเถอะไม่ได้ถามนาย  แต่ก็ช่างมัน

 

                 นั่น จุดประสงค์การตื่นเช้ามาเข้าครัวเพื่อจะถามถึงนายสินะครับ  พอรู้ล่ะรีบไปเลยซ้อลี่กับคุณป้าหัวเราะขำกันระนาว  ผมเดินเข้าไปซ้อนด้านหลังเก้าอี้นิกกี้ ก่อนจะดึงหูมันทั้งสองข้างพร้อมๆกัน

 

                โอ้ยๆ คุณหนู! เจ็บคร้าบบบ เจ็บๆๆ

 

               “จะเลาะฟันให้หมดปากเลยถ้ายังไม่หยุดพูดมากเนี่ยนิกกี้

 

                “โถ่คุณหนู…. ”

 

               “เล่นกันเป็นเด็กๆไปได้  ทั้งเจ้านายทั้งลูกน้องเลยคุณป้าแซวอย่างใจดี  จริงๆท่านเป็นคนใจดีมาก เหมือนโตโน่แหละ แต่ว่าไม่กวนแบบนั้น ทำอาหารอร่อย พูดจาเพราะเสนาะหู เรียบร้อยสมเป็นหญิงไทยจิตใจงามมากๆ    ผมยิ้มให้คุณป้ากับซ้อลี่ ค่อยถลึงตาใส่ไอ้นิกกี้อีกรอบแล้วละออกมาเพื่อจะไปหาบุคคลเป้าหมาย  คิคิ

 

 

 

 

          ก๊อก ก๊อกๆ  ให้ริทเข้าไปนะไม่ได้เคาะหรอก เปิดประตูเข้ามาแล้ว แล้วใช้เสียงตัวเองเรียกเขาพลางยืนแอบอยู่ใกล้ตู้โชว์ โผล่แค่ช่วงลำคอออกไปเหมือนหนังอินเดีย(ผลุดๆโผล่ๆ)  หน้าตี๋ๆเงยขึ้นจากบรรดาแฟ้มเอกสารบนโต๊ะมองมาทางผม  มีการส่ายหน้ายิ้มๆด้วย 

 

          เข้าห้องคนอื่นแล้วค่อยขอนี่ยังไงกันครับ

 

           คนอื่นที่ไหน  โตโน่ต่างหาก  คนกันเองงงงงเข้าไปนั่งเก้าอี้ทำงานฝั่งตรงกันข้ามกับเจ้าของห้อง โดยไม่ต้องให้เขาเอ่ยปากเชิญ ห้องนี้เป็นห้องทำงานส่วนตัวของเขาน่ะ

 

            ทำไร  เท้าคางไว้บนโต๊ะนั่งจ้องเขาตาปริบๆ

 

           อยู่ห้องทำงานก็ต้องทำงานสิ  หรือเห็นว่าผมร้องคาราโอเกะอยู่

 

           “ไอ้…”

 

            “ไอ้อะไรครับไอ้บ้าไง กวนตีนชะมัดเลย!

 

           เปล่า  ไม่มีอะไร แค่จะถามว่าไอ้งานนั่นน่ะ อีกนานป่ะกว่าจะเสร็จพูดจบผมแอบเบะปากให้กับตัวเอง  จะด่าจะว่าไปก็ไม่กล้าพอ หึ่ยยย!!

 

            ทำไมครับ  จะชวนผมไปเถลไถลที่ไหนเหรอ”  เลิกคิ้วถาม ปากอมยิ้มขณะก้มลงขีดๆเขียนๆงานเอกสารต่อ

 

           “ไม่ประชดประชันหรือกวนอารมณ์ริทซักวันจะตายใช่มั้ย

 

          “ไม่หรอก ว่าแต่ยังไม่ได้ตอบคำถามผมเลย  จะไปไหนหืมม์?”

 

           “ก็….” ยิ้มกว้าง ยืดตัวยื่นหน้าไปใกล้คนที่นั่งตรงกันข้าม ไปเที่ยวน่ะ  อยากไปเดินเล่น ดูหนัง ฟังเพลง  ทำหลายๆอย่างเลย เอาให้หนำใจกับที่โดนขังไว้ในบ้านตั้งสามวัน  ไปกันนะโตโน่  ริทอยากให้โตโน่ไปด้วยกัน นะๆ

 

             “ไม่ไปได้มั้ยชี้นิ้วให้ผมดูกองเอกสารมากมาย

 

            “ถ้าบอกว่าไม่ได้ล่ะ

 

            “งั้นถ้าผมให้คำตอบเดียวกับคุณหนูล่ะ

 

            “ไม่เอา! โตโน่ต้องไปกับริท  งานเนี่ยมาทำเมื่อไหร่ก็ได้

 

            “เที่ยวต่างหากที่ทำเมื่อก็ได้  แต่ว่างาน…”

 

            “โตโน่จะขัดใจริทอีกแล้วนะ!!!โพล่งสวนกลับเสียงดัง  อะไรๆก็งานเหมือนเฉินอีกคนแล้ว  อีกอย่างเดี๋ยวนี้เค้าไม่ค่อยตามใจผมเหมือนเมื่อก่อนเลย จะทำอะไรเป็นอันต้องขัดตลอด แบบนี้ไม่ให้โมโหได้ไง

 

          ว่ามาตรงๆดีกว่า  ระหว่างริทกับงาน อันไหนสำคัญกับโตโน่มากกว่ากัน

 

          “ให้บอกจริงๆเหรอ  พูดไปคุณหนูแน่ใจนะครับว่าจะรับได้  งั้นผมคงต้อง…...คุณหนู….”

 

 

            หึ! อยากพูดจาส่อถึงความลังเลใจดีนัก  ลุกมานั่งตักหน่อยเดียวล่ะเงียบเลยนะ

 

 

           ผมคงต้องอะไร  พูดให้จบสิกระซิบถามข้างๆหู ตวัดวงแขนขึ้นโอบรอบคอ  โตโน่ละมือจากปากกาและกองเอกสารมาจับเอวผมไว้หลวมๆ สายตาเรียวรีกวาดมองใบหน้าผมในระยะประชิด

 

             มองแบบนี้จะไล่ริทลงหรือไง

 

             “ไม่ได้ว่าสักคำ

 

             “แล้วอยากให้ลงมั้ยขยับเข้าใกล้อีก ทั้งหน้าและส่วนอื่นๆในร่างกาย

 

            อยากไม่อยาก ผมก็ห้ามคุณหนูไม่ได้อยู่ดีอ้ะ!ผมชอบเวลาที่เค้ามองเราอย่างหลงใหล ชอบที่สายตาคู่นั้นมองแค่เราคนเดียว ชอบ....ที่ได้ใกล้ชิดกับเค้า

 

          ริท…”  เสียงทุ้มเรียกเบาหวิว พยายามใช้มือรั้งเอวผมให้หยุด ขย่มตัก 

 

       หยุดก่อน หน้าผมร้อนมาก คงพอๆกับหน้าเค้าที่แดงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด  ผมอาจจะหยุดพฤติกรรมให้ท่านี้ลงทันที หากไม่เห็นสีหน้าทรมานใจแบบนั้นเข้าซะก่อน หน้าแดงไปถึงหู ติดจะอึ้งสักหน่อย  ยิ่งผมขย่มตักหนักถี่ไปเท่าไหร่เขายิ่งนั่งตัวแข็งทื่อเป็นหิน

 

 

          “บอกก่อนว่าจะไปเที่ยวด้วยกัน ไม่งั้นริทก็ไม่หยุดนะ หะ! หะ!”

 

 

          “เด็กบ้าผมยิ้มยั่วแตะจมูกลงกับจมูกเขา แขนยังโอบรอบคอเหมือนเดิม แต่ที่เปลี่ยนไปคงเป็นเขา

 

  

           ยั่วเก่งดีนักนะ โตโน่ไล่ฝ่ามือทั่วแผ่นหลังเราจนอดเกร็งตัวไม่ได้ พอย้ายมาออกแรงเคล้นเบาๆตามเอว สีข้าง ขนผมลุกซู่ไปทั่วตัว  ช่างเป็นสัมผัสอ่อนโยน….สายตาเขาก็หวานล้ำอย่างที่ไม่เคยได้เห็น  ผมหยุดแกล้งเขาทันทีตอนที่ริมฝีปากเรียวสีอิ่มแนบลงมาบนปากเรา

 

           ตะ  โตโน่จูบผม  จูบผมจริงๆด้วย!!

 

           ไม่ได้เป็นจูบแรกของชีวิตเพราะตอนเด็กๆผมเคยปากแตะปากกับเฉินมาบ้างแล้ว ป๊าก็เคย หรือแม้แต่เด็กผู้หญิงน่ารักๆในโรงเรียนเดียวกันก็มีบ้าง  แต่กับโตโน่…. ผม….เพิ่งเคยได้สัมผัส

 

           เหมือนฝันเลย…. ฝันของผมถูกบุกรุกล้ำโดยลิ้นของคนที่ผมรัก มันดูดดื่มจนตัวเราโอนเอนไปตามแรงย้ำหนักๆของผู้มีประสบการณ์มากกว่า ตั้งแต่อยู่ด้วยกันมา  โอบกอด แตะเนื้อต้องตัวกันมามากขนาดไหน เราไม่เคยจูบกันเลยสักครั้ง มากสุดก็คงเป็นหอมแก้ม ทุกอย่างที่เกิดขึ้นไม่ใช่ฝันธรรมดา มันมากกว่านั้นเพราะนี่มันคือเรื่องจริง

 

 

               …..เราจูบกันแล้วจริงๆ…..

 

 

           พึ่งเคยเห็นคุณหนูหยุดพูดก็วันนี้

 

 

             “…อะไร….”

 

 

            “เขินก็เป็นด้วยจูบเสร็จแล้วทำปากดีเลยนะ  ผมเลี่ยงการสบตาเขาตรงๆ เขี่ยนิ้วเล่นบนปกคอเสื้อเชิตสีขาวของเขา ส่วนเขาเอามือมาเช็ดๆคราบน้ำลายที่เลอะบริเวณมุมปากจากการจูบเมื่อครู่ของเราออกให้     โดนจูบโดนจ้องแค่นี้  จะเต้นแรงอะไรนักหนาไอ้หัวใจบ้า! เดี๋ยวเขาก็ล้อเอาหรอก หยุดๆๆ!

 

 

         “เป็นอะไรฮึ  ดูสิ หน้ายุ่งหมดแล้วเนี่ย ตั้งกำปั้นทุบลงที่บ่ากว้างดัง ปั่ก!  

 

 

          มาจูบเค้าแล้วจ้องตาไม่กระพริบแบบนั้นจะไม่ให้อายได้ไงเล่า  โตโน่บ้า สวมกอดไปด้วย ตีหลังอีกฝ่ายไปด้วย  ไม่ได้เขินแล้วพาล  แต่ตีเพราะเขาหัวเราะขำเราต่างหาก พลางก็ยิ้มมีความสุขออกมา  บ้าอ้ะ โตโน่บ้า!!!  โอ้ย ทำตัวไม่ถูกแล้วนะ ไม่เคยวางตัวยากเท่าวันนี้มาก่อนเลย แล้วอี

 

        

           กาแฟมาแล้วครับนายยยยยย

 

 

              ฟรึ่บ!  พรวด!!

 

 

         กระเด้งตัวลุกออกจากตักอัตโนมัติ  ยืนตัวตรงทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ 

 

 

           “อ้าวคุณหนู”  ไอ้อ้วนแจ็ค!!  ลูกน้องของโตโน่นี่ไม่มีมารยาทเอาซะเลย  เข้าห้องเจ้านายยังไงไม่เคาะประตู  นิสัยเสีย! ดีนะ ไหวตัวทัน   

 

            

           “คุณหนูเป็นอะไรหรือเปล่าครับนาย  หน้าแดงๆ  อ่ะนี่ครับกาแฟโตโน่ลุกขึ้นยืนจากเก้าอี้ โยกหัวผมเล่นไปมา  ได้ยินนะว่าแอบหัวเราะน่ะ ชิ!!

 

 

           “เอกสารนี่เอาไปได้เลยนะ  เรียบร้อยแล้ว

 

 

            “เอกสารกองเท่าภูเขาเสร็จไวอย่างนี้  อย่าบอกว่านายอดหลับอดนอนนั่งทำงานทั้งคืนนะครับ  ว่าไงนะ ? เมื่อกี้แจ็คมันบอกว่าโตโน่นั่งทำทั้งคืนเหรอ  แล้วที่บอกว่างานเยอะ จะไม่ไปกับผมนั่นอะไร  ผมหันไปตั้งคำถามใส่โตโน่ด้วยสายตา  คนตัวโตกว่าส่งยิ้มมาให้ไปพร้อมๆกับพยักพะเยิดหน้าบอกลูกน้องมาจัดการแฟ้มทั้งหมดบนโต๊ะ

 

             พอดีรู้ว่าวันนี้ต้องมีเด็กมาพาออกไปเหลียวไหล   เลยเร่งมือทำทั้งคืน  เสร็จหมดแล้วนายจะเอาไปก็เอาไปได้เลยนะแจ็ค”  ยอมอดหลับอดนอนเพราะผมเหรอ  รู้มาก่อนแล้วจริงๆน่ะเหรอว่าเราจะมา

 

 

             จะไปแต่งตัวก่อนมั้ย หรือจะไปตอนนี้เลยครับคุณหนู   บนโลกนี้ถ้าไม่ใช่โตโน่ ก็คงไม่มีใครรู้ใจผมดีอีกแล้วล่ะ  บ้าจริง!  ทำไมเขาน่ารักอย่างนี้นะ 

 

            

              น่ารักที่สุดเลย!

 

 

    ---------------------------------

         
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

2,991 ความคิดเห็น

 1. #2962 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 19:14
  น่ารักมากกกกพี่โน่ได้จูบเด็กแสบ ถึงกับทำไรไม่ถูกเลยนะเด็กน้อยพอรู้ว่าโตโน่รีบเคลียร์งานเพื่อจะพาเด็กไปเที่ยว
  #2962
  0
 2. #2927 Thai-Girls' (@thai-girls) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2557 / 15:27
  โอ้ยยยยย เจอพี่ริทโหมดนี้ ฟินเกินบรรยาย จริงๆ ทำไม พี่ริทเปนแบบนี้ใจกล้า ตรงมากเกินนน น่ารักอะ เฮียก้อตามใจๆ เอ่ะอะ จูบตลอดดดโตโน่ คริคริ
  #2927
  0
 3. #2897 ดาราดาว (@boonyim) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2557 / 11:27
  คุณหนูริทมายาร้อยเล่มเกรียน
  #2897
  0
 4. #2864 rei_la (@untitle_reila) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2556 / 20:37
  ฮึ่ยยยยยยย นั่งตัก ขย่ม จูบ!! อะไรกันๆๆๆ ฮ่าๆๆๆๆๆๆ ทำไมมันฟินแบบนี้   คุณหนูน่ารักมากกกกกกเลยยยยยยยยยยยยยยย ถึงจะเอาแต่ใจไป(ไม่)หน่อย แต่น่ารักอ่าาาาาา  เฮียก็ตามใจน้องเหลือเกิน อ่านแล้วยิ้มมมม น่ารักๆๆๆ ฟินๆๆๆๆๆ 
  #2864
  0
 5. #2842 sleepless (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2556 / 04:35
  เง้อออออ อ่่านตอนนั่งตักหลายรอบมาก อ๊างงงงง >///
  #2842
  0
 6. #2833 VaCaBi_LoveLy (@vacabi) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 เมษายน 2556 / 02:24
  ริทร้ายจริงๆ
  #2833
  0
 7. #2808 PK_NR'KD (@pakkad_09) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 มีนาคม 2556 / 16:11
  ว๊ากกก เขินนแทน=////////=
  #2808
  0
 8. #2753 joylnr (@joylnr) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 มกราคม 2556 / 14:45
  เขินนนนนนนนนนนนนนนนนน
  พี่ริทยั่วมากกกกกกก เฮียทนได้ไงงงงงงงงง
  อ๊ากกกกกกกกกกกกก น่ารักที่สุดอ่ะ
  #2753
  0
 9. #2738 ผมรักคุณนะ (@riwnakab) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2555 / 19:51
  เห็นด้วยกับ ค.ห. 446 เม้นไม่ออก เขินอยู่ตอนนี้ >//////////////< อ๊ากกกกกกกกกกกก
  #2738
  0
 10. #2628 Viiew_NR (@viewza68) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2555 / 12:21
  ง่ะ -0-* พูดไม่ออก ขอกรี๊ดอย่างเดียว น่ารักม๊วกกกกกกกกกก >___<
  #2628
  0
 11. #2440 Water'bee & NoRitz (@sp-plch) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2555 / 18:43
  KISS  >3<
  #2440
  0
 12. #2108 F'hk - blingbum (@film_za) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2555 / 23:12

  จูบ ...  ว๊ากกกกกก มันเขินนะเฮ่ยย

  โอยยยย เขินจนแดดิ้น

  #2108
  0
 13. #1740 mai_maylody (@pannidana) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2555 / 01:02
  อ๊ากกกกก เขินนนนนนนนนนน><///
  น่าร๊ากมากเลย
  #1740
  0
 14. #1266 กิ๊กริท:$ (@ritzritzkring) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2555 / 18:53
  จูบ.. 
  ..ฟิน 
  #1266
  0
 15. #1175 BEN-SU-GA (@ben-su-ga) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2555 / 12:52
  เขินโลกแตกอ่
  ว๊ากกกกกก!!!!!!!!
  แดดิ้น!!!!!
  ทึ้งหัว!!!!!!!!
  พ่นไฟ!!!!!!!!
  >///////////////////////<
  #1175
  0
 16. #1013 Guitar_NR68 (@fanclub68) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2555 / 02:33
  เอาลูกน้องเฮียไปเก็บ / เขินอ่ะเฮียรู้ใจมากกกก อิอิ
  #1013
  0
 17. #927 MiLD_NR (@pimpika-68) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2555 / 23:11
  แอร๊ยยยย น่ารักมากจริงๆ >///////////////////<
  #927
  0
 18. #916 คุณชายมาเฟีย (@moofa) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2555 / 13:03
  ถ้าลูกน้องเฮียไม่เข้ามา คิดเหรอว่ามันจะหยุดอยู่แค่จูบ -3-
  #916
  0
 19. #910 `โน่ริท}๖๘(?) (@tangaon) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2555 / 22:05
  น่ารักโคตรรรรรรรร
  #910
  0
 20. #907 ~~MeawNoRitZ~~ (@mameawlovejunior) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2555 / 19:25
  ริทททยั่วววววว -.,- อยากเป็นเฮีย
  #907
  0
 21. #897 pk_typ (@liizsa) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 กันยายน 2555 / 23:09
  >//////////////< เอามีดมาแทงเลยดีกว่า
  น่ารักไม่ไหวแล้ววววววววววววววววววววววว
  #897
  0
 22. #885 LUKRIT (@nuknik39) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 กันยายน 2555 / 19:46
  อร๊ายยยยยย >//////<
  สถานะของสองคนนี้คืออะไรกัน บอกฉันหน่อย กรี้ดดดดดดด ><
  #รักเฮียเลยยย ฟินนนนนนน
  #885
  0
 23. #810 Super ' L (@superl) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กันยายน 2555 / 22:05
  เขินจุงเบย ฮ่า ๆเขินจังเลยยยย
  #810
  0
 24. #721 Riz" Miin'z (@pinkkiim) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 กันยายน 2555 / 06:05
  โอ๊ยยยยยยยยยยยยย อิเฮียอดใจได้ไงว่ะเนี่ยยยยย น้องริททททททททททททททททททททททททททท โฮกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  #721
  0
 25. #673 TSsix~*(Khanun) (@khanuniiz) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 กันยายน 2555 / 11:46
  เขินนนนนนน กรีีดรัวๆ
  #673
  0