[FIC โน่ริท] Sex’(y) รักจัดหนัก !

ตอนที่ 3 : จัดหนักครั้งที่3 : ปราบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,150
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
  25 ส.ค. 55
 

      “คุณหนูจะอาบน้ำเลยมั้ยครับ

 

      เฉินไม่ให้ไป  โตโน่ก็ไม่ให้ไป  แล้วเราจะเอายังไงดี

 

     หรือคุณหนูจะลงไปทานข้าวก่อนดีครับ  เอ....หรือว่าให้เด็กยกขึ้นมาให้ข้างบน

 

    วันนี้เฉินไม่ค่อยสบาย  ซ้อลี่ก็ต้องดูแลเฉินในห้องแน่ๆ อืม...หลังสามทุ่มก็อาจจะยังทัน

 

      คุณหนูครับ   คุณหนู!!!!” เสียงแหกปากเรียก ทำให้ผมรีบยกมือขึ้นอุดหูตัวเองก่อนหาหมอนพิงบนเตียงเขวี้ยงใส่หน้าไอ้คนไม่รู้จักกาลเทศะด้วยความหงุดหงิดใจ  พลั่ก!

 

         “แสบหูไปหมดแล้ว เรียกไรนักหนาฮะนิกกี้!”

 

         “ก็นิกกี้เรียกคุณหนูตั้งนาน ถามไปตั้งหลายอย่างคุณหนูก็เอาแต่เงียบ จะให้ทำไงล่ะครับใช้น้ำเสียงอ่อนอกอ่อนใจคุยกับผม พลางเก็บหมอนที่เพิ่งกระแทกหน้ามันไปขึ้นมาวางไว้บนเตียงอย่างกล้าๆกลัวๆ  ผมจ้องกลับไปตาขวางขณะนั่งขัดสมาธิคิดแผนอยู่บนที่นอน

 

         โตโน่ออกไปหรือยัง

 

         “ไปแล้วครับ”  ผมยิ้ม 

 

          คิดจะทำอะไรอีกล่ะครับคราวนี้  บอกไว้ก่อนนะ นิกกี้ไม่ช่วยแล้วจริงๆด้วย

 

         “พูดมากน่านิกกี้   มีสิทธิ์ปฏิเสธฉันหรือไงข่มด้วยสายตา ก่อนชี้นิ้วไปทางตู้เสื้อผ้าสีขาวเนื้อดีขนาดใหญ่ใกล้ๆประตูห้องน้ำตัวเองพร้อมสั่ง

 

           เลือกชุดดีๆให้ฉันสักชุดนึง  จะเอาไว้ใส่ไปปาร์ตี้คืนนี้

 

           “ฮะ!!! มาฮ้งมาฮะอะไรอีกนะ  หน้าตาอย่างกับไปเจอผีมางั้นแหละ พอเราปัดมือไล่ให้ไปทำตามคำสั่งก็เอาแต่ส่ายหัว เดินมานั่งคอตกลงพื้นห้องล่างเตียงที่ผมนั่งอยู่ สองมือเกาะไว้บนที่นอน ตากระพริบปริบๆอ้อนวอน

 

        บอสกับนายไม่อนุญาตให้คุณหนูไปไหน  อย่าไปเลยนะครับ ถ้าคราวนี้โดนจับได้ล่ะนิกกี้ตายแน่ๆ

 

         “ก็จะโง่ให้เค้าจับได้ทำไมเล่า! เอาน่าไปๆ ฉันสั่งอะไรก็ไปทำ

 

        “โถ่คุณหนู  ครั้งที่แล้วถูกสั่งให้กินแต่กล้วยสามวันติด ถ้าครั้งนี้นิกกี้ช่วยคุณหนูอีกไม่ต้องกินไปทั้งเปลือกเป็นปีเลยหรือไง  ไม่ได้นะครับไม่ได้ๆ  ครั้งนี้นิกกี้จะไม่ช่วยคุณหนูเด็ดขาด!”

 

          “นิกกี้!!  นายกล้าขัดคำสั่งฉันเหรอ

 

         “ครั้งนี้นิกกี้สู้ตาย!” เป็นลูกน้องประสาอะไรกล้าขัดคำสั่งเจ้านาย  ดี! จะได้ตายสมใจแน่ ! ผมลุกขึ้นยืนบนเตียงคว้าเอาหมอนข้างรัวทุบหัวทุบตัวเจ้านี่ยกใหญ่ พอมันวิ่งหนีผมก็วิ่งตามไปทุบต่อ

 

        คุณหนู๊!!  โอ้ยยยย ใจเย็นครับ โอ้ยๆๆ

 

         “พลั่ก!  อยากโดนมากกว่าหมอนข้างมั้ยฮะ! จะช่วยไม่ช่วยพลั่ก!

 

         ช่วยไม่ได้จริงๆ  อ้ากกก

 

         “ไม่ได้ก็ตายมันตรงนี้!!! คราวนี้เห็นเข็มขัดหนังวางอยู่โต๊ะใกล้มือพอดีจึงคว้ามา พร้อมปล่อยหมอนข้างลงพื้น ต้อนให้นิกกี้เดินไปจนเหลี่ยมมุมของห้อง ตั้งท่าจะฟาดเส้นหนังลงที่หน้าแข้งมัน พลางแสระยิ้มมุมปากข่มขู่ไปด้วย

 

         กางเกงสแล็คตัวนี้ถ้าจะขาดต้องขอโทษด้วยนะ เพราะฉันอาจจะยับยั้งแรงโกรธที่จะฟาดเข็มขัดใส่นายไม่ได้

 

         เย่ย เข็มขัดหนังมันเจ็บนะคุ.... ขวั่บบบ!   อะจ้ากกกก

 

           หึหึแค่ฟาดขู่ไปที่ผนังก็ร้องลั่นซะแล้วเหรอ ฮ่าๆๆ  ผมยืนหัวเราะให้กับนิกกี้ ตอนนี้มันยกมือไหว้เหนือหัวกลัวสุดฤทธิ์  จริงๆมันไม่ได้อ่อนอะไรหรอกแค่ไม่สู้ผมเท่านั้นเอง  ก็นะ... เวลาขัดขืนหรือสู้ทีไร ไม่โดนถอนขนหน้าแข้งก็ต้องมีบางส่วนในร่างกายต้องบาดเจ็บจากวิธีแสบๆของผมร่ำไป    ครั้งก่อนตอนหนีเที่ยวแล้วมันไม่ยอมให้ความร่วมมือช่วยเหลือ เผลองีบปุ๊ปโดนผมโกนขนคิ้วไปตั้งครึ่ง เล่นเอาร้องไห้เป็นอาทิตย์ๆ  

 

           ฮืออออ

 

            ว่าไง  จะช่วยดีๆมั้ย

 

            “เห็นใจนิกกี้บ้างเถอะ เรียนก็ยังไม่จบ แม่ก็ต้องส่งเสีย

 

             “แม่นายเป็นแม่บ้านที่นี่อยู่ไม่ใช่รึไง!”

 

            “ก็นั่นแหละ  เกิดบอสเฉินไล่แม่นิกกี้ออกจะทำยังไง เงินไม่มีกินเลยนะครับคุณหนู บ้านก็ไม่มีให้ซุกหัวนอน  ไหนจะค่าเล่าเรียนนิกกี้อีก  ดีไม่ดีอาจจะโดนตัดหัวเสียบประจาน โห ตายๆ ภายภาคหน้าของนิกกี้จะต้องมาดับวูบเพียงเพราะช่วยคุณหนู นิกกี้คง…”

 

             “เงียบ!คนฟังเอามืออุดปาก ค่อยๆหดตัวย่อลงนั่งยองๆกับพื้น เงยหน้ามองผมที่ยืนค้ำเหนือหัวมันอยู่เชิงว่า อย่าทำไรนิกกี้นะ  ผมส่ายหน้าระอามันเต็มทน   จริงๆนิกกี้มันแก่กว่าผมสองปีแต่ผมเรียนเร็วเลยอยู่ปีเดียวกัน บวกกับมันเรียนช้าด้วยแหละ (ตอนนี้เรากำลังจะขึ้นปีหนึ่ง) 

 

          “เอางี้  ถ้าครั้งนี้ใครทำอะไรนาย ฉันจะรับผิดชอบเองเพราะครั้งที่แล้วช่วยผมทุบรถไอ่ลูกตำรวจนั่นไป เลยถูกโตโน่สั่งทำโทษให้กินกล้วยแทนข้าวกับน้ำไปสามวัน   ประมาณว่าที่นี่จะลงโทษลูกน้องคนสนิทด้วยการงดข้าวงดน้ำให้กินแต่กล้วยแทน(หยึยมาก)  แต่ถ้าเป็นลูกน้องระดับล่างๆลงไปก็อาจจะเจอโหดกว่านั้น

 

          ว่าไงนิกกี้ !”

 

         “โอ่ย  โหดมาแบบนี้ยังจะรอความเห็นนิกกี้อยู่เร๊อะ  ช่วยก็ตายไม่ช่วยก็ตายไอ่นิกกี้เอ้ยปากบ่นแต่ก็ยอมกระดึ๊บๆ อย่างระแวดระวังเข็มขัดในมือผม ตรงไปยังตู้เสื้อผ้าหาชุดให้เราโดยเลี่ยงไม่ได้  ให้รู้ซะบ้างว่าใครเป็นใคร!

         

 

          ผมปล่อยนิกกี้ให้จัดเสื้อผ้าต่อ แล้วเอาตัวเองเข้าไปแช่น้ำอุ่นอาบให้สบายใจรอไปงานเลี้ยงคืนนี้  จะได้กลบข่าวลือที่ว่าผมถูกพี่ชายกักบริเวณไม่ให้ออกไปไหนได้ซักที  ขายขี้หน้า!   ตอนออกห้องน้ำมาแต่งตัวด้านนอกผมเล่าแผนการในคืนนี้ให้นิกกี้ฟังไปด้วย  เริ่มแรก... ตอนนี้เวลาหนึ่งทุ่มกว่า  ผมบอกนิกกี้สั่งเด็กไปทำข้าวต้มขึ้นมาให้บนห้องอ้างว่าปวดหัวไม่ค่อยสบาย  แน่นอนว่าเรื่องต้องถึงหูเฉิน และเค้าต้องเข้ามาหาชัวร์ ดังนั้นผมจึงให้นิกกี้ไปดักทางหน้าห้องไว้พร้อมให้บอกไปว่าผมต้องการพักผ่อนไม่อยากพบใคร  ได้ยินเสียงคุยต่อรองกันพอสมควรนิกกี้ก็กลับเข้ามาด้วยสีหน้าเหมือนจะร้องไห้คงเพราะถูกเฉินดุน่ะแหละ แต่มันก็ทำงานไม่พลาดแฮะ  เฉินยอมกลับห้องไปแต่โดยดีมีกำชับให้ดูแลผมซะด้วย

 

             ต่อมา...เวลาสองทุ่มครึ่ง  เป็นเวลาที่ลูกน้องในบ้านจะเดินตรวจตราความปลอดภัยกันเข้มงวดมากๆ  ทุกที่ทุกส่วนทุกตารางในบ้านเต็มไปด้วยการเคลื่อนไหวของบุคคลชุดดำ ปืน กระบองครบครัน  กระทั่งเวลาสามทุ่มเศษๆผมสั่งให้นิกกี้ไปดับไฟในบ้านทั้งบ้าน ลูกน้องเฉินจะได้คิดว่าข้างในหลับกันหมดแล้ว  กำลังคนทั้งหลายก็จะลดลง  นั่นแหละ...ผมจึงย่องออกห้องนอนให้เงียบที่สุด มุ่งไปหลังบ้าน  ทางลับที่ใช้หนีประจำ โดยให้นิกกี้ล่วงหน้าไปดูต้นทางก่อนหน้านี้เรียบร้อยค่อยรอไปด้านนอกพร้อมกัน (ไปแท็กซี่)

 

 

          ทางนี้โอเคไม่มีปัญหาอะไรใช่มั้ยอีกฝ่ายพยักหน้า ผมหันซ้ายแลขวามองหน้าหลังจนมั่นใจแล้วรีบเดินนำหน้านิกกี้ทันที  ทว่ามันมัวแต่ยืนทื่ออะไรอยู่ไม่รู้นักหนา มืดก็มืดเลยดึงเสื้อเชิ้ตสีดำของอีกฝ่ายให้ตามเรามาซะเลย

 

          เร็วๆเดินได้มั้ย  ช้าแบบนี้เดี๋ยวก็ได้ซวยกันหรอก

 

            “รู้ตัวว่าจะซวยแต่ก็ยังมา

 

            “เอ๊ะ ! เดี๋ยวให้พ้นตรงนี้ก่อนฉันจะขอแพ่นกบาลซักที  เร็วๆเดิน!”  ตัวก็หนักลากให้เดินตามก็โอ้เอ้เป็นเต่าไปได้  มาถึงตรงทางออกมันเป็นกำแพงค่อนข้างสูง (สูงทุกสารทิศ ตอนสร้างเฉินคงกะให้คนในไม่ต้องออก คนนอกก็ไม่ต้องเข้า มันถึงได้สูงขนาดนี้) ดีนะ มีท่อนไม้วางอยู่ แต่ก็ต้องใช้วิชาตัวเบาปีนขึ้นไปถึงจะออกไปได้อยู่ดี

 

          จะปีนกำแพงเหรอ

 

          “เอ้า! ถามแปลก  ไม่ปีนแล้วจะออกไปได้ยังไงเล่า  กินกล้วยจนเบลอแล้วหรือไงผมขี้เกียจด่ามันให้เปลืองน้ำลาย รีบเอาตัวเองขึ้นไปบนท่อนไม้ แต่ขาก้าวไปได้ข้างเดียวไอ้นิกกี้เกิดบ้าอะไรขึ้นมาไม่ทราบ กระชากตัวผมลงจนเกือบหน้าคะมำแน่ะ  หน็อย!

 

 

           “อยากตายหรือไงนิกกิ......โตโน่!!

 

 

           “บอกแล้วไงครับ ว่าวันนี้คุณหนูดวงไม่ดี”  หน้าตี๋ๆ ตาดุๆ ริมฝีปากเฉียบและน้ำเสียงเย็นๆว่าแล้วไงทำไมเสียงมันถึงได้แปร่งๆคุ้นๆชอบกล  ตัวเป็นๆเลย! มาได้ไงวะเนี่ย!!

 

           “มะ  มาได้ไง

 

           “ก็ใครลากผมมาล่ะ

 

           “น...นิกกี้ไปไหน  หวังว่าคงไม่ได้ฆ่ามันหรอกนะคนตัวสูงหัวเราะในลำคอพลางก้าวเข้ามาประชิดตัว มือแค่ข้างเดียวของเขากลับล็อคแขนผมแน่นชนิดที่ว่าขยับไปไหนไม่ได้ หรือจะเรียกให้ถูกคือไม่กล้าขยับ  แต่ถ้าไม่ทำอะไรก็ตายน่ะสิ  เอาวะ!

 

 

            โตโน่ก็โตโน่เถอะ  ต่อยแมร่ง!!

 

 

             พลั่กก!!

 

 

              โอ้ยยยยย!”  ร้องเสียงหลงจนกลุ่มคนชุดดำ(ลูกน้องในบ้าน) วิ่งกรูเข้ามาดู  อ้าปากค้างกลืนน้ำลายลงคอกันเป็นแถว  ไม่ใช่เพราะนายพวกมันโดนต่อยอย่างที่คิดหรอก  ผมนี่แหละ!! ถูกล็อคแขนทั้งสองข้างจากด้านหลัง เจ็บจนน้ำตาเล็ด  อายก็อายที่มาเสียท่าให้โตโน่ต่อหน้าลูกน้องไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง

 

            มองหาอะไรเล่า!!  ไปหัวเราะให้พ้นหน้าให้หมดเลยนะออกไป๊!!!” มีหน้ามาขำอีก โอ้ยย!! ไอ่นี่ก็ล็อคเหลือเกินขยับไปไหนก็ไม่ได้  ผมตวัดหน้าไปด้านข้างแลมองไอ้คนด้านหลังอย่างอาฆาต

 

       เอาไงต่อดีครับคุณหนู  จะทำร้ายผมท่าไหนอีกดี

 

        “ปล่อยนะ!!”

 

        “ปล่อยไปมันก็ง่ายไปหน่อยสิ  ดื้อๆแบบนี้ต้องตีให้ตายว่าแล้วก็ผลักเราออก ก่อนพุ่งเข้ามาอุ้มผมขึ้นพาดบ่า ไวจนไม่ทันได้ตั้งตัว

 

        “ปล่อย! โตโน่ปล่อย!!!”  หลังมันสร้างด้วยหินหรือไงวะเนี่ย  ทุบก็แล้วจิกก็แล้วไม่สะทกสะท้านเอาซะเลย  หนำซ้ำเรามากกว่าที่เป็นฝ่ายเจ็บมือ  ไหนจะก้นที่หมอนี่ฟาดมือลงมาตีแบบไม่ยั้งแรงอีก

 

          คนบ้า! ปล่อยริทลงนะ  นิกกี้!! นิกกี้ช่วยริทด้วยยย

 

         “ตะโกนทำไมเล่า  นิกกี้มันนอนหลับสบายไปตั้งแต่โทรรายงานผมแล้วล่ะ หึหึ

 

          “ว่าไงนะ! อะ โอ้ยยยย”  เจ็บนะเว่ย! เจ็บก้นที่ถูกโตโน่ตีด้วยมือเปล่าก็เจ็บ เจ็บใจไอ้นิกกี้ก็เจ็บ  โถ่เว้ยยยยย!!  แม่เจอหน้าจะฆ่าให้ตายคามือเลย!!!

 

         ผมดิ้นตลอดทางที่โตโน่พามา ไม่หนักบ้างรึไงก็ไม่รู้ แบกตั้งแต่สนามหลังบ้านยันขึ้นบันไดมาจะถึงห้องนอนไม่เห็นบ่นซักแอะ  หัวเราะขำในลำคอเยาะเย้ยพลางก็ตีก้นเรามาแบบสุดทางด้วยซ้ำไป

 

             เจ็บใจ!! 

 

            ปล่อยนะโตโน่  จะหาว่าริทไม่เตือน!”

 

            “ก็เห็นพูดมาตลอด  ไม่เห็นทำอะไรผมได้เลยนิ

 

            “หึ!  ทำอะไรไม่ได้ใช่มั้ย  นี่แหน่ะ!!  

 

         งั่ม!!!!  ฝังเขี้ยวงับเข้าที่หูอีกฝ่ายไปสุดแรง

 

 

            “อะ โอ้ยยยย คุณ!!” ก็ให้มันรู้ไปว่าจะไม่เจ็บ  ผมใช้มือจิกกลุ่มผมของโตโน่ไปด้วยจนเค้ายอมปล่อยเราลงพื้น  อันที่จริงก็ถึงห้องพอดี ไฟสว่างโล่เผยให้เห็นทุกสิ่งอย่างในห้องนอนของผม แม้แต่หน้าแดงๆ หูแดงๆกับท่าทีเจ็บปวดของโตโน่นั่นก็ชัดเจน

 

             ตัวแสบ

 

              “โตโน่!” ไม่รู้จะสรรหาคำอะไรมาด่าแล้วนะเนี่ย  จะงับหูสั่งสอนอีกรอบก็ไม่ได้เพราะเค้าเอามือมาอุดปากเราไว้  และเหมือนรู้ทันว่าจะถูกกัดมือเค้ารีบลดมือลง เปลี่ยนไปบีบแก้มทั้งสองข้างของเราด้วยฝ่ามือข้างเดียวของเขาแทน

 

           จะมากไปแล้วนะ!”

 

           “ไม่มากหรอก  ดื้ออย่างคุณหนูโดนมากกว่านี้ยังไหวเลยมั้ง

 

            “เจ็บ   ริทเจ็บ!” คนตรงหน้ายอมคลายแรงบีบลงบ้าง  มืออีกข้างที่ว่างยันผนังห้องคร่อมตัวเราไว้ หน้ายื่นเข้ามาใกล้ อย่างโหด  ปากเขายิ้มนะ แต่มันยิ้มเยาะชวนขนหัวลุกที่สุด  พอเรายืนมองหน้ากันเงียบๆเพื่อระงับอารมณ์โมโห ผมถึงได้สังเกตุเห็นรอยเขี้ยวบนหูเขา มันแดงจนลามลงถึงคอคงจะเจ็บน่าดู  แต่ก็ช่วยไม่ได้นี่!

 

            “คุณนี่ดื้อจริงๆเลยนะริทแล้วคุณหนูที่เคยเรียกหายไปไหนแล้ววะ! ไม่ได้ถือสาหรอก ชอบด้วยซ้ำเพราะเคยขอร้องให้เขาเลิกเรียกคุณหนูฟังดูห่างเหิน  แต่พอเอาเข้าจริงเขาจะเรียกชื่อเล่นเราเมื่อไม่พอใจเสียส่วนใหญ่  แบบนี้ผมเลยรู้สึกไม่ค่อยดี

 

          ใครบอกอะไรไม่เคยฟัง  ดื้อ!”

 

          “ริทไม่ได้ดื้อ!  โตโน่นั่นแหละ  แค่จะไปเที่ยวแค่นี้มันอะไรกันนักหนา ทำอย่างกับริทเป็นเด็กสี่ห้าขวบติดขวดนมอยู่งั้นแหละถึงไม่ยอมให้ไปไหน

 

         “ก็ไม่ได้ต่างอะไรนิ  ดูทำตัวเข้า

 

         “ทำไม!  ริททำตัวยังไงเหรอ  พูดให้ดีๆนะ

 

          “เอาแต่ใจ คนอื่นเค้าห่วงเค้าหวังดีก็มองว่ายุ่งว่าน่ารำคาญ  ไม่ได้น่ารักเลยนะ ผมเม้มปาก กระชากแขนโตโน่ให้ปล่อยมือออกจากคางเราอย่างไม่พอใจ กะจะเอากำปั้นทุบอกไปสักทีทว่าโดนตะครุบไว้ทันนั่นยิ่งทำให้รู้สึกโมโหมากขึ้นอีก  

 

           เออ!  แล้วใครเค้าขอให้มารัก  ไม่น่ารักก็อย่ามารัก!  จะไปไหนก็ไป  ไปให้พ้นหน้าเลย!!”

 

           เขานิ่ง  ยืนจ้องเราเฉยๆไม่ยอมไปไหน

 

         ไปเลย  ไปหาอะไรที่มันน่ารักกว่าริทนู่น

 

           “อะไรล่ะ

 

           “จะไปรู้เหรอ!  โตโน่ชอบอะไรไม่ชอบอะไรไม่เคยบอกริทซักคำใครจะไปรู้..... ก็ใช่เนาะ  ริทมันดื้อ เอาแต่ใจตัวเอง  โตโน่ถึงไม่อยากเอาใจริทเหมือนเมื่อก่อนแล้ว

 

          “ไม่เอาใจยังไง  ผมยังเหมือนเดิมทุกอย่าง  คุณหนูอยากได้อะไรผมหามาให้อยู่แล้ว  แต่เคยฟังอะไรกันบ้างมั้ย  บอกไม่ให้ทำก็ยังทำ หรือคำว่าห่วงของผมมันไม่สำคัญพอสำหรับคุณหนู

 

          สีหน้าเขาอ่อนลงมาก  ลดมือที่ยันผนังออกไปด้วยแถมยังหันหน้าหนีอีก

 

        ถ้าการที่ห่วงแล้วมองว่ามันขัดใจผมก็จะไม่ยุ่ง  เอาสิ  ไหนๆก็แต่งตัวแล้วอยากไปไหนก็ตามสบายเลย   ไปสิครับคุณหนูผมยืนก้มหน้าไม่กล้าแม้แต่จะสบตาเพราะรู้ว่าอาการแบบนี้เขากำลังโกรธ

 

         ไปสิ  จะรออะไร  อ่อ...ถ้าเรื่องคุณเฉินเดี๋ยวผมเคลียร์ให้ สะ....โตโน่หยุดพูดทันทีที่ผมโผเข้ากอดเอวเขา  ทุกอย่างตกอยู่ท่ามกลางความเงียบ   ผมแอบได้ยินเค้าถอนหายใจอยู่หลายครั้ง  โกรธมากเลยสินะ  ถ้าเค้าไม่รักผมขึ้นมาจริงๆจะทำไงล่ะ  ไม่ได้นะไม่ได้   

 

          “ขอโทษ   ริทไม่ไปแล้ว” 

 

         “พอให้ไปก็ไม่ไป  พอไม่ให้ไปก็จะไป  ตกลงคุณจะเอายังไง

 

         “อย่าประชดสิ  ไม่ไปแล้วไงเงยหน้ามอง  อีกฝ่ายทำหน้าขรึมไม่ยิ้มกวนเหมือนทุกครั้ง ผมจึงรัดเอวเค้าพร้อมเขย่าไปมาเพื่อออดอ้อนเอาใจ

 

          ห้ามโกรธเข้าใจมั้ยว่าแล้วยังเงียบอยู่  ชิส์!

 

         “โอ๋ๆ  โกรธกันไม่ดีนะ  หน้าเข้มๆโหดๆแบบนี้มันเหมือนยักษ์เลย  รู้ตัวเปล่า

 

          “ผมยักษ์คุณก็มารแล้วถ้าเป็นทุกครั้งผมคงจะสวนไปอย่างเคืองๆแน่ แต่ครั้งนี้ไม่เลย กลับยิ้มรับปนขำเมื่อคนพูดมันดันอมยิ้มจ้องหน้าเราน่ะสิ   เลยตบรางวัลที่อีกฝ่ายไม่ได้ขอด้วยการหอมแก้มไปที  ฟ๊อดด

 

          ริท!” หน้าเหวอไม่คาดคิดแบบนั้นเห็นแล้วตลกดีชะมัด

 

          ไม่ต้องมาทำเสียงดุเลย  รู้หรอกว่าชอบ

 

          “ตรงไหนของผมมันบอกว่าชอบ  หืมม?”  เรายิ้มกรุ้มกริ่มให้กันยามสบตา  ผมวาดวงแขนออกจากเอวไปคล้องคอเขาแทน ก่อนจะปล่อยมือข้างนึงมาลูบเล่นแถวๆแผงอกกำยำ  อีกฝ่ายจ้องมาด้วยสายตาคมกริบจนแทบหลอมละลาย  ไอ่เราก็ส่งสายตากลับไปแบบไม่มียอม

 

          ก็ตรงนี้ไงตรงอกด้านซ้ายที่มือผมแนบอยู่ มีหัวใจของเขาที่เต้นแรงไม่แพ้ของเรา

 

          เต้นแร๊งแรง

 

         ผมไม่อยากให้คุณไปไหนเพราะแบบนี้แหละ

 

         “น่ารักล่ะสิ

 

     …. เขาหัวเราะ.....

 

        “ไม่อยากให้ใครมอง   จะมองเองนานๆก็ไม่ได้ด้วยสิขมวดคิ้วไม่เข้าใจ  อะไรของเขา  โตโน่ขยี้ผมของผมไปมาอย่างหมั่นเขี้ยว ส่งยิ้มกวนๆตามประสาเค้าออกมาจนได้สินะ

 

          เลิกดื้อเลิกซนได้เมื่อไหร่  ค่อยมาเอารางวัลที่ผมนะครับคุณหนูตาโตกระโดดเข้าหาแทบจะทันที หากแต่เขาดันเบี่ยงตัวออก เดินเร็วไปหมุนลูกบิดยืนปากประตูที่เปิดทิ้งเอาไว้อย่างรู้ทัน  พอเราจะโวยวายก็รีบพูดตัดบท ว่า

 

          ไม่ต้องถาม  ทำได้เมื่อไหร่เมื่อนั้นก็รู้เอง   ราตรีสวัสดิ์ครับ….คุณหนู

 
 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

2,991 ความคิดเห็น

 1. #2960 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 18:44
  ที่สุดก็โดนจับได้นะ แต่ก็แพ้ลูกอ้อนตัวเล็ก อ้อนได้แบบใครก็ไม่กล้าขัดใจ
  #2960
  0
 2. #2952 jun de (@mook9543) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 เมษายน 2558 / 11:25
  น่ารักง่า>/////<
  #2952
  0
 3. #2895 ดาราดาว (@boonyim) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2557 / 21:21
  ริทน่ารักอ่านไปยิ้มไปกลับลูกอ้อนของริท
  #2895
  0
 4. #2862 rei_la (@untitle_reila) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2556 / 02:33
  ชอบเรื่องนี้จังงงง ริทอ้อนน่ารักมากกกก แสบๆ ซนๆ น่ารักๆๆๆๆๆ   เฮียก็ดุๆ เท่ๆ ตามใจนิดๆ เค้าชอบบบบบบบบ   แล้วก็แอบอยากรู้ว่า ราางวัลที่เฮียจะให้คืออะไรหนออออออ~
  #2862
  0
 5. #2840 sleepless (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2556 / 03:52
  ชอบอะชอบบ ริทอ้อนได้น่ารักเว่อออ
  #2840
  0
 6. #2836 VaCaBi_LoveLy (@vacabi) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 เมษายน 2556 / 03:19
  สุดยอด ริทมากแถมมารยาร้อยเล่มเกวียนอีกร่างหาก โตโน่ลงโทษเลยนะ อิอิ
  #2836
  0
 7. #2806 PK_NR'KD (@pakkad_09) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 มีนาคม 2556 / 16:00
  เฮียความอดทนสูงมากกกกก =.,=
  #2806
  0
 8. #2751 joylnr (@joylnr) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มกราคม 2556 / 14:03
  โอ๊ยยยยยยย เขินนนน
  เฮียทนได้ไงเนี่ย พี่ริทน่ารักอ่ะ ถึงเอาแต่ใจเราก็ว่าน่ารักนะ 555
  #2751
  0
 9. #2736 ผมรักคุณนะ (@riwnakab) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2555 / 19:32
  >,< โอ๊ย!!!!! ฟิน
  #2736
  0
 10. #2627 Viiew_NR (@viewza68) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2555 / 12:01
  ง่าา รางวัลอาร๊ายยยยยยยยยย อยากได้ !!
  #2627
  0
 11. #2404 Water'bee & NoRitz (@sp-plch) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2555 / 19:50
  อัํยย๊ะะะ  ><
  #2404
  0
 12. #2105 F'hk - blingbum (@film_za) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2555 / 22:19
  ตัวเล็กอ้อนได้น่ารักมากเลยนะ งุ๊งงิ๊งๆ >,.<
  #2105
  0
 13. #1705 mai_maylody (@pannidana) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2555 / 21:52
  อ๊าย ถ้าโตโน่จะ หล่อละลาย
  และริทจะ น่ารัก แอ๊บร้าย อย่างนี้นะ>,<
  #1705
  0
 14. #1255 กิ๊กริท:$ (@ritzritzkring) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2555 / 09:13
  เฮ้ยหย๊ะ มีคล้องคงคล้องคอหอมแก้มกันตั้งฟ๊อด 
  ฟิน -..-
  #1255
  0
 15. #1008 Guitar_NR68 (@fanclub68) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2555 / 22:11
  พี่ริทเลิกดื้อเร็วๆ หนูอยากรู้ว่ารางวัลเป็นอะไร 555
  #1008
  0
 16. #925 MiLD_NR (@pimpika-68) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2555 / 22:48
  น่ารักอ่ะ ว่าแต่รางวัลไรหรอเฮีย >/////////////////<
  #925
  0
 17. #914 คุณชายมาเฟีย (@moofa) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2555 / 12:34
  ราววัลคืออะไรอ่ะเฮียยยยยยยยยยยยยย
  #914
  0
 18. #895 pk_typ (@liizsa) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 กันยายน 2555 / 22:57
  รางวัล??? รางวัลอะไรเฮียยย
  มาไขข้อข้องใจที! *0*
  #895
  0
 19. #883 LUKRIT (@nuknik39) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กันยายน 2555 / 13:34
  พี่ริทโครตอ้อนเลยย ><
  รางวัลคืออะไรอะไรเฮีย ?
  #883
  0
 20. #839 nam-nuttarika (@nam-nuttatika) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2555 / 00:03
  รางวัลอะไรอ่ะเฮียยยยยรางว
  #839
  0
 21. #808 Super ' L (@superl) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 กันยายน 2555 / 21:51
  เฮียน่ารัก อิอิ
  #808
  0
 22. #727 `โน่ริท}๖๘(?) (@tangaon) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 กันยายน 2555 / 14:00
  น่ารักโคตรร ><
  #727
  0
 23. #625 ckarknorit. (@ps-jinny) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 กันยายน 2555 / 01:38
  น่ารักกกกกกกกกกกกกกก
  #625
  0
 24. #617 casino-popo (@popo-casino) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 กันยายน 2555 / 22:11
  อ๊ากกกกก!!!!!!!! น่าร๊าก!!! อ่านแล้วเขิน พี่ริทขี้อ้อนซะ >.<
  #617
  0
 25. #605 TSsix~*(Khanun) (@khanuniiz) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 กันยายน 2555 / 20:14
  ริท ทำไมขี้อ้อนแบบเน้ๆๆๆๆ ><
  #605
  0