[FIC โน่ริท] Sex’(y) รักจัดหนัก !

ตอนที่ 2 : จัดหนักครั้งที่2 : ใจร้าย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,608
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 28 ครั้ง
  23 ส.ค. 55


 

        “ โตโน่!!

 

 

       “ไหนบอกจะกลับดึก นี่พึ่งจะเย็นทำไมถึงกลับมาเร็วได้ล่ะแทนที่จะยอมตอบคำถามดีๆ ทว่ากลับเอาความสนใจไปเรื่องอื่นนั่นคือการแกะมือกับแขนเราออกจากตัวเขา  ตัวใหญ่กว่าไม่พอแรงขนาดเขามันชักทำให้ผมเริ่มเจ็บ ที่สำคัญ

 

         “ริทเริ่มอารมณ์เสียแล้วนะ  รังเกียจมากนักหรือไง กอดนิดกอดหน่อยไม่ได้เลย!”

 

         คุณหนูหงุดหงิดอยู่ก่อนแล้วไม่ใช่เหรอ แล้วไม่เกี่ยวกับรังเกียจไม่รังเกียจหรอกครับ แต่ควรจะรู้ว่าทำแบบนี้มันไม่เหมาะ  

 

           ไม่เหมาะยังไง

 

            “ผู้ชายที่ไหนเขายืนโอบกอดกันแบบนี้บ้าง

 

            “อ๋อออ ต้องให้เป็นผู้หญิงสินะถึงจะทำได้ จ้องหน้าอย่างเคืองๆ  เพิ่มแรงกอดเข้าไปอีกเอาให้รู้ไปเลยว่าใครเหนือกว่าใคร  นี่ไง  ผู้ชายกอดอยู่เนี่ยจะทำไมเหรอ จะด่าจะว่าหรือจะผลักออกดี ลอยหน้าลอยตาท้าทาย สองแขนโอบรอบคอแน่นเหนียวไม่มีทางหลุดได้จนโตโน่หยุดความพยายามในการแกะเราออก

 

              ยอมง่ายๆเลยเหรอ  ไม่เท่ห์สมกับเป็นมาเฟียเลยนะ

 

              “ผมไม่อยากเถียงกับเด็กครับ  ปวดสมอง เปลืองน้ำลาย  แต่ก็พอเข้าใจว่าสมองกำลังอยากพัฒนา เลยซนเป็นลิง แถมดื้อเป็นที่หนึ่งไม่ยอมฟังใคร

 

              “นี่หลอกด่าริทเหรอ

 

              “หืมมม? ผมก็ไม่ได้ระบุชื่อใครไว้ซักหน่อย  คุณหนูจะรับไว้เองเหรอ  ดีจังแฮะ

 

              “โตโน่!!!” ผมสะบัดตัวออกแทบจะทันที หน้าตึงค่อนเขาอย่างไม่พอใจเอามากๆ  เรื่องอะไรมาหลอกด่ากันแบบนี้วะ แล้วยังไม่หยุดทำหน้าทำตาล้อเลียนกวนโอ้ยใส่อีก ฮึ่ยยยย!!

 

             “อ้ะๆ  อย่าคิดจะโวยวายนะ  ไม่งั้นไม่ซื้อของเล่นให้จริงๆด้วย

 

              “ริทไม่ใช่เด็ก!”

 

             “ผมหมายถึงหมาต่างหาก

 

              “ไอ้บ้า!!”

 

              “ฮ่าๆ

 

              “หยุดหัวเราะเดี๋ยวนี้เลย อยากกระโดดบีบคอไอ้คนตัวสูงนี่จัง มีอะไรน่าขำนักหนาไม่ทราบ! วันๆไม่ทำอะไรนอกจากก่อกวนอารมณ์เราให้หงุดหงิดยิ่งกว่าเดิม หรือไม่ก็หาเรื่องมาหลอกด่าให้ขายขี้หน้าต่อหน้าลูกน้องเฉิน ให้ตายสิ! ถ้าไม่ใช่เขา รับรองได้ว่าปากนั่นได้แตกเพราะผมแน่ๆ!

 

             “เอาล่ะครับๆ  หยอกเล่นหน่อยเดียวอย่าจริงจังเลยนะ อีกอย่างวันนี้ผมมีเวลาเล่นด้วยไม่ได้มากตอนนี้เขาเดินไปเก็บรองเท้าสลิปเปอร์สีขาวข้างที่ผมเขวี้ยงใส่เฉินเมื่อกี้มา ก่อนจะย่อตัววางมันลงที่พื้นตรงหน้าผมพร้อมกับอีกข้างที่เขามีถือไว้ในมือนานแล้วให้

 

            แล้วอย่าโมโหจนทำข้าวของกระจัดกระจายเหมือนรองเท้าคู่นี้อีกล่ะเด็กน้อยโตโน่เอามือมาจับข้อเท้าบังคับให้ผมสวมรองเท้านั่นทีละข้าง  พร้อมต่อคำพูดเขาให้จบว่า….

 

            ผมขี้เกียจเก็บมาใส่ให้หยา รอยยิ้มใจดี สายตาขี้เล่น กับการกระทำเอาใจเสมอต้นเสมอปลายแบบนั้นมันทำให้ผม….ไม่เคยกล้าเหวี่ยงหรือแย้งอะไรเหมือนที่ชอบทำกับคนอื่น

 

              คุณหนูยิ้มได้แบบนี้งั้นผมขอตัวก่อนนะครับ  เดี๋ยวมีธุระต้องออกไปทำต่อ

 

            “..เดี๋ยวสิจะออกไปไหนเพิ่งมาถึงเมื่อกี้จะออกไปข้างนอกอีกแล้ว ตอนนี้ผมตามเข้ามาในห้องนอนเขาแหละ ห้องนอนขนาดใหญ่พอๆกับเรา ตกแต่งเรียบๆสบายๆตามนิสัยคนนอน  แล้วอีกอย่างคือห้องนอนเขาอยู่ติดกับห้องนอนผม  ไม่เหมือนเฉิน นู่นเดินไปอีกเยอะเลยกว่าจะถึง

 

            ถามก็ตอบสิ

 

            “บอกไปแล้วไงว่าธุระ

 

          “ก็มันธุระอะไรบอกมาก่อนสิคนฟังชะงักมือจากการคลายปมเน็คไทครู่นึงตอนหันมายิ้มให้ ก่อนจะหันกลับไปปลดไทปลดเสื้อสูทอะไรของเขาต่อ พลางเอ่ยปากอธิบายไปด้วย

 

           คุมงานที่คาสิโนครับ  วันนี้มีลูกค้ารายใหญ่มาหลายกลุ่มต้องจับตาดูให้ดีๆ

 

           “อันตรายหรือเปล่า  ทำไมไม่ให้เฉินไป

 

           “นี่คุณโตโน่เดินเข้ามาเท้าสะเอวเอียงคอมองผมที่นั่งบนเตียงขนาดคิงไซส์ของเขา ถามว่าอันตรายไหมเลยอยากให้คุณเฉินไปแทนผมนี่ยังไงกัน  นั่นพี่ชายคุณนะ ไม่ห่วงเหรอฮึ?”

 

             “เฉินเก่งจะตาย ลูกน้องก็เยอะ  เผื่อมีอะไรเกิดขึ้นเขาเอาตัวรอดได้อยู่แล้ว

 

            “แสดงว่าผมไม่เก่ง?” ไม่เก่งที่ไหนล่ะ ฝีมือระดับเดียวกับเฉินไม่เป็นสองรองใครแบบนั้นน่ะ จริงๆเราสามคนโตมาด้วยกัน กิน นอน เรียน เล่นหรือทำอะไรก็แล้วแต่จะทำด้วยกันเสมอ แต่ด้วยความที่ผมเด็กสุดอายุน้อยกว่าเฉินตั้งเจ็ดปี เด็กกว่าโตโน่สี่ปี ทั้งคู่เลยห้ามผมทำนั่นนี่เสมอเว้นพวกศิลปะป้องกันตัวกับความสามารถพิเศษอื่นๆที่พวกเค้าเห็นพ้องต้องกันผมถึงจะมีสิทธิ์ทำได้ 

 

             ถามว่าทำไมเป็นอย่างนั้น คงเพราะผมไม่มีพ่อแม่เลี้ยงดู พี่คนเดียวอย่างเฉินเลยหวงและรักผมเสมือนเป็นทั้งน้องทั้งลูกเป็นทุกๆอย่างในชีวิตเขาซึ่งนั่นก็ความรู้สึกเดียวกับผมที่รักเขามาก แม้จะชอบขัดใจบ่อยๆก็เถอะ 

 

         ส่วนโตโน่ผมเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจริงๆแล้วเขามาอยู่ที่มาเก๊าได้ยังไง รู้แค่คร่าวๆจากเจ้าตัวและเฉินเล่าให้ฟังว่า พ่อเขาเป็นตำรวจไทยที่ช่วยชีวิตครอบครัวเราตอนหนีตายออกนอกประเทศจากการโดนตามล่าจนตาย ม๊าก็ถูกยิงตายเช่นกัน  ป๊ารอเวลากลับไปเอาคืน ใช้เวลาล้มลุกคลุกคลานอยู่หลายปีกว่าจะรวบรวมคนในแก๊งค์ให้กลับไปสู้และโค่นล้มฆ่าล้างแค้นกลุ่มคนที่ฆ่าม๊าได้  กลับมายืนหยัดยิ่งใหญ่ใหม่ในมาเก๊าบ้านเกิดได้ใหม่อีกครั้ง ป๊าเลยรับเอาแม่กับลูกชายของตำรวจไทยคนนั้นนั่นคือโตโน่กับแม่ของเขา(ตอนนี้ก็อยู่ในบ้านนี้แหละ)จากไทยมาอยู่ด้วยกันที่มาเก๊าราวกับเป็นญาติแท้ๆ

 

                  ต่อมาไม่นานป๊าเริ่มป่วยหนักเป็นโรคเรื้อรังหลายโรคแต่ต้องเก็บเงียบไว้ แม้แต่ลูกน้องบางคนก็ให้รู้ไม่ได้เพราะอาจมีพวกจ้องจะหักหลังยึดแก๊งค์ได้หากเสียหัวหน้าไป ความหวังทุกอย่างจึงฝากไว้ที่ลูกชายคนโต  จำได้ว่าตอนผมอยู่ประถม ทุกวันเฉินฝึกฝนตัวเองหนักมากเพื่อจะได้โตมาสืบทอดดูแลแก๊งค์ต่อจากป๊า  เขาเรียนทุกอย่าง ทั้งงาน การยิงปืน ฆ่าคนอะไรก็แล้วแต่เขาต้องทำเพื่อความอยู่รอด โตโน่ซึ่งป๊ารักไม่ต่างจากลูกก็ได้มีโอกาสเรียนรู้ไปกับเฉินด้วยแต่คงหนักไม่เท่ากัน  กระทั่งป๊าตาย ผมเอาแต่ร้องไห้ฟูมฟายเพราะยังเด็กขณะที่เฉินพิสูตรตัวจนเป็นที่ยอมรับ ได้สืบทอดเป็นหัวหน้าแก๊งค์มาเฟียจนถึงทุกวันนี้แหละ

 

           แค่ลองใจถามไปว่าผมไม่เก่ง คุณหนูถึงกับต้องคิดนานขนาดนั้นเลยเหรอเนี่ย สงสัยผมควรพิจารณาความสามารถตัวเองใหม่ซะแล้ว

 

           ฮะก็….ไม่ใช่หรอก แต่เมื่อกี้บอกเองนิว่าลูกค้ารายใหญ่

 

             “อาฮะ  แล้ว?”

 

             “แสดงว่ากลุ่มคนพวกนั้นก็น่าจะอันตรายมีเขี้ยวมีเล็บเยอะ  เฉินน่าจะจัดการได้เด็ดขาดกว่า เพราะยังไงเลือดมาเฟียร้อยเปอร์เซนต์ของเฉินย่อมมีความเด็ดขาดและเด็ดเดี่ยวบวกประสบการณ์หลายๆอย่าง ฉะนั้นแล้ว

 

             “ก็น่าจะให้เฉินไปดูแล

 

             “หึหึ

 

             “ขำอะไร

 

              “เก่งนะครับคุณหนู  แต่วันนี้ดวงคงไม่เข้าข้างคุณหนูเท่าไหร่

 

              “หมายความว่ายังไง  ไม่เห็นเข้าใจที่พูดเลยโตโน่ถอดเสื้อออกหมดเหลือแต่หน้าอกแกร่งมีกล้ามเนื้อเป็นมัดแต่ไม่ล่ำมาก อยู่ในระดับที่มองแล้วคือคนสุขภาพดีสมกับเป็นผู้ชาย  เขาโยนเสื้อลงตะกร้าโดยไม่มองแต่กลับแม่นยำ ลงพอดิบพอดี  ค่อยหันมาคุยกับผมต่อ

 

             ก็ที่อยากให้คุณเฉินไปคงไม่ใช่เพราะคุมงานได้ดีกว่าหรอกมั้ง  แต่ผมว่าคุณหนูจะแอบออกไปไหนมากกว่าเกลียดสายตาจับผิดกับนิสัยรู้ทันของเขาจริงๆ!

 

            “ไม่ใช่ซักหน่อย!  ซี้ซั้วชะมัด

 

            “หลบตาผมอยู่นะ  โกหกไม่เนียนเหมือนเดิมอุ้งมืออุ่นจับเข้าที่ปลายคางบังคับให้ผมเงยหน้ามองเขาตรงๆ

 

           ตัดใจเถอะ  ออกไปไม่ได้หรอกเพราะวันนี้คุณเฉินจะไม่ไปไหนแล้ว ต้องเสียใจด้วยนะครับน้ำเสียงแบบนั้นฟังยังไงก็หาจุดที่ว่าเขาเสียใจตามอย่างที่บอกได้เลยสักนิด  เยาะเย้ยเสียด้วยซ้ำไป!

 

         “แล้วไง  เกี่ยวไรกับเฉินล่ะ  ริทอยากไปก็จะไป!”

 

           “ระวังน๊าถูกทำโทษเพิ่มไม่รู้ด้วย

 

          “กลัวที่ไหน

 

           “กลัวหน่อยก็ดี  เพราะผมก็คิดแบบเดียวกับคุณเฉิน ไม่ต้องไปไหนนะครับ อยู่ในบ้านดีแล้ว

 

           “พูดแบบนี้จะออกคำสั่งกับริทอีกคนหรือไง

 

           “ตามนั้นเฉินคนที่สองเข้าร่างแล้วไงล่ะ!!  ผมลุกพรวดจากเตียง เดินเร็วไปขวางหน้าโตโน่ไม่ให้เข้าห้องน้ำไปอาบน้ำ  เขาหยุดแล้วใช้สีหน้าจริงจังไม่ล้อเล่นเหมือนคราแรกๆมองมา แต่ถ้ายอมฟังง่ายๆก็ไม่ใช่เจี้ยนฝู่ริทน่ะสิ

 

           ขอเหตุผล

 

          ผมไม่ชอบให้คุณหนูเที่ยวกลางคืน

 

          “ทำไม  ริทเป็นผู้ชายดูแลตัวเองได้

 

         “ไม่ว่าจะหญิงหรือชายถ้าเป็นคุณ ผมไม่ยอมทั้งนั้น  ไม่เที่ยวนะ

 

          “……………..”

 

            “ถ้าคิดจะโวยวายใส่ผมเหมือนคุณเฉินเมื่อกี้ก็ตามสบายนะครับ  แต่คำตอบก็จะได้เหมือนเดิมคือ ไม่ให้ ไป

 

              “นิ…..!”

 

             “ผมจะสั่งนิกกี้ให้เฝ้าคุณหนูไว้  ถ้ามันกล้าปล่อยคุณไป ผมจะให้แจ็คมาดูแลแทนแน่ผมทำหน้าแหยงใส่ทันที  ก็นายแจ็คบอดี้การ์ดตัวใหญ่อ้วนแถมยังเหม็นกลิ่นเหงื่อกับนิสัยช่างฟ้องผมล่ะไม่ชอบเอามากๆ ไม่รู้จะจงรักภักดีนายมันอะไรนักหนา  หมายถึงไอ่หน้าหล่อนี่แหละ ยอมเอานิกกี้ลูกน้องอีกคนของโตโน่ยังดีกว่าอีก ถึงมันจะชอบขัดใจหรือพูดมากแต่อย่างน้อยๆมันก็กลัวเรา แบบนั้นน่ะดีกว่าเยอะ

 

           “เงียบแบบนี้เป็นอันว่าเคลียร์แล้วนะ  ตามนี้ร่างสูงหมุนตัวจะเข้าห้องน้ำ ผมรีบวิ่งไปสวมกอดเขาจากด้านหลังทันที หน้าแนบลงกับแผ่นหลังกว้างไร้เสื้อผ้าปกปิด ท่อนล่างเขามีผ้าขนหนูปิดกายอยู่

 

          โตโน่จ๋าเอาคางกระแทกเล่นเบาๆลงที่หลังเพื่ออ้อนให้ยอมใจอ่อน

 

          อยู่บ้านมันเบื่อมากจริงๆนะ  ให้ริทไปนะ นะๆๆ

 

           ผมห่วงคุณนะถึงไม่อยากให้ไป

 

           “ไม่มีอะไรหรอก  ริทจะรีบไปรีบกลับก็ได้

 

           ไม่ได้ครับโถ่เว้ย! ทำไมมันพูดยากพูดเย็นแบบนี้ แม่จะเหวี่ยงให้สักทีดีมั้ยเนี่ย! แต่ก็นะโตโน่ไม่เหมือนเฉิน ทำแบบนั้นไม่ได้….

         

         “  ไม่สงสารริทจริงๆเหรอ  อยู่แต่บ้านทั้งวันๆไม่มีใครเล่นด้วยเลย  แถมโตโน่ไม่มีเวลาให้ริทอีก น่าน้อยใจจะตาย

 

            “ไม่กี่อาทิตย์ก็จะเปิดเทอมแล้วไง ทนหน่อยสิ

 

            “ก็ริทอยากไปนี่! โตโน่ยอมให้ริทไปเถอะ แล้วริทจะเป็นเด็กดี จะเชื่อฟังโตโน่ทุ๊กอย่างเลยเขาหันหน้ากลับหลังมายิ้มขำให้ เรายิ้มตามอย่างมีหวัง   

 

            ให้ไปแล้วใช่ม๊า การอ้อนดีๆเป็นวิธีที่มักจะใช้ได้ผลเสมอเวลาจะขออะไรจากเขา  ภายนอกเขาจะกวนๆชอบขัดใจ แต่เขาเป็นคนเดียวที่รู้ใจผมทุกเรื่อง ใส่ใจดูแล มีเวลาห่วงใยปกป้องผมมากกว่าเฉินเสียอีก ผมจึงติดเขามากตั้งแต่เด็ก  ผมอยากได้อะไรก็อ้อนเอา ถ้าเขายอมเฉินก็จะไม่กล้าก้าวก่าย แต่ถ้าเขาไม่ ทุกอย่างคือไม่เพราะผมไม่กล้าขัดใจเขาเหมือนขัดใจเฉิน

 

               นิกกี้(บอดี้การ์ดคู่ใจผม)มักจะล้อแบบไม่กลัวตายบ่อยๆว่าผมจะหงอจากเสือกลายเป็นลูกแมวทันทีถ้าโตโน่อยู่ด้วย ซึ่งผมก็ไม่เถียง  ผมไม่เคยมีความรัก ไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวายเกาะแกะเว้นแค่โตโน่คนเดียวแล้วไม่สนด้วยว่าเค้าเป็นผู้ชายหรือใครคนอื่นจะมองผมยังไง  ก็ผมรักของผมนี่นา   ส่วนโตโน่ไม่ต้องบอกผมก็มองดูรู้ว่าเค้าคิดยังไงกับเรา  แต่ถึงแบบนั้นหมอนี่ก็เล่นตัวทุกครั้ง แถมไม่เคยล่วงเกินผมซะด้วย  ไม่รู้กลัวไรนักหนา แบบนั้นผมถึงชอบแกล้งเขาให้สติแตกโดยการโผเข้าหาวิ่งเข้าใส่เพราะรู้ดีว่าเขาไม่ชอบใจ  เหมือนที่เค้าชอบกวนอารมณ์ขัดใจให้เราหงุดหงิดแล้วมาง้อทีหลังนั่นแหละ  

 

                “โตโน่หะ….”

 

                 “ไม่”    สั้นๆ  ชัดเจนและได้ใจความ  

 

                ….แล้วไอ้ที่ผมอุส่าห์อ้อนไปเมื่อกี้เพื่ออะไร!!

 

                 “กลับห้องไปได้แล้ว เชิญครับ  สาบานได้เลยว่านั่นไม่ได้ไล่แต่อย่างใด แต่ก็ปั้ง!    ประตูห้องน้ำปิดลงอย่างไวย้ำชัดว่าไล่     ที่ชมไปว่ารู้ใจ เอาใจสารพัดเมื่อกี้ของเขาน่ะ ขอลบล้างมันออกให้หมดแล้วจำซะใหม่เลยว่าเขาเป็นคนที่ชอบบังคับใจผมที่สุด!  

 

               โตโน่ไอ้คนใจร้าย!  ใจร้ายเหมือนเฉินเลย! ใจร้ายใจแคบกันทั้งบ้าน กร๊าซ!!!!!”  

 

 เรื่องนี้จะบรรยายเติบโตไปเรื่อยๆ ตั้งแต่ใสๆยันไม่ใส (?) เน้นสบายๆไปดีกว่าดราม่าหนักๆ
เอาเป็นว่าลองอ่านดูก่อนเนาะว่าจะออกมารูปแบบไหน 
ติดตามต่อไปเรื่อยๆละกัน

# ชอบก็กดเป็นแฟนพันธุ์แท้นะคะ

  
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 28 ครั้ง

2,991 ความคิดเห็น

 1. #2959 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 18:28
  นู๋ริทน่ารักขี้อ้อนมากกก แต่สุดท้ายโตโน่ก็ไม่ยอมตามใจอยู่ดี
  #2959
  0
 2. #2924 Thai-Girls' (@thai-girls) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2557 / 10:45
  อ้ากกกกกกก ฟินนนนน ~~~~~~ เรื่องนี้ ทำไม ริทน่ารักอย่างนี้ อร๊ายยยยย เขินแทนเฮียย
  #2924
  0
 3. #2894 ดาราดาว (@boonyim) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2557 / 21:07
  ริทน่ารักเด็กน้อยมาก
  #2894
  0
 4. #2861 rei_la (@untitle_reila) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2556 / 17:43
  น้องเอาแต่ใจแบบน่ารักมากๆอ่ะ ชอบบบบบ อ้อนเฮียได้น่ารักมากกกกก

  #2861
  0
 5. #2839 sleepless (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2556 / 03:19
  ชอบอะ ริทเด็กน้อยมากเลยยย น่าร๊ากกก >///
  #2839
  0
 6. #2838 TGenerals__ (@stnteay1307) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 เมษายน 2556 / 22:22
  ริทเหมือนเด็กน้อยมาก 
  แอร๊ คุณหนูของโตโน่วววววววววววว

  #2838
  0
 7. #2835 VaCaBi_LoveLy (@vacabi) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 เมษายน 2556 / 02:59
  กรี๊ด.....โตโน่ปราบซะ หมดริทเลย มีแอบเขิลด้วยนะ อิอิ
  #2835
  0
 8. #2805 PK_NR'KD (@pakkad_09) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 มีนาคม 2556 / 15:54
  ริทอ้อนแต่เฮียไม่หลงกลฮ่าๆๆๆ
  #2805
  0
 9. #2750 joylnr (@joylnr) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 มกราคม 2556 / 13:39
  พี่ริทอ้อนน่ารักอ่ะ
  โตโน่จ๋า ><
  #2750
  0
 10. #2735 ผมรักคุณนะ (@riwnakab) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2555 / 19:23
  ริทอ้อน ริท เหวี่ยง ยังไงก็น่ารัก ><
  #2735
  0
 11. #2400 Water'bee & NoRitz (@sp-plch) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2555 / 19:15
  ยังไงๆ ก็ น่ารักอ่ะ ><
  #2400
  0
 12. #2097 F'hk - blingbum (@film_za) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2555 / 01:31
  โอยยยย โตรึยังน้องเรือง =,.=

  สนุกสุดใจขาดดิ้นเลยฮร้าา
  #2097
  0
 13. #1694 mai_maylody (@pannidana) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2555 / 21:23
  555 สนุกอ่ะ โน่ริทน่ารักมากเลย
  เฮียโน่มาลุคนี้เค้าละลายเลยอ่า >o<
  #1694
  0
 14. #1007 Guitar_NR68 (@fanclub68) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2555 / 21:33
  ชอบพี่ิริทลุคนี้ :)
  #1007
  0
 15. #924 MiLD_NR (@pimpika-68) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2555 / 22:46
  น่าสงสารจริงๆ อ้อนใครก็ไม่ได้ผล 55555555
  #924
  0
 16. #913 คุณชายมาเฟีย (@moofa) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2555 / 12:17
  ระวังนะพี่ริท อ้อนไปอ้อนมาโดนเฮียจับปล้ำขึ้นมาจะรู้สึก คิกคิก
  #913
  0
 17. #894 pk_typ (@liizsa) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 กันยายน 2555 / 22:48
  อ้ออ๋อยยย พี่ริทน่าสงสารรรร 5555
  #894
  0
 18. #879 LUKRIT (@nuknik39) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 กันยายน 2555 / 19:51
  พี่ริทน่ารักอ่ะ ><
  #879
  0
 19. #623 ckarknorit. (@ps-jinny) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 กันยายน 2555 / 01:09
  ชอบบบดราม่า5555
  #623
  0
 20. #616 casino-popo (@popo-casino) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 กันยายน 2555 / 21:56
  กรี๊ดดดด!!! >\\\\\< พี่ริทขี้อ้อน เฮียเคร่งขรึม น่ารักอ้ะ!!!!
  #616
  0
 21. #591 eimmorp (@pinkkawai) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 กันยายน 2555 / 14:49
  อื้อหือ ชอบคาร์แร็กเตอร์นี้ของริทจัง ฮ่าๆ
  #591
  0
 22. #584 TSsix~*(Khanun) (@khanuniiz) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 กันยายน 2555 / 11:28
  ชอบริททททททท น่ารัก !!! ><
  #584
  0
 23. #574 suinlove68 (@suinlove68) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 กันยายน 2555 / 09:17
  ยั่วเหลือเกินนะตัวเล็ก ร้ายกับคนอื่นแต่ชอบยั่วและอ้อนโน่น่ารักดี
  #574
  0
 24. วันที่ 15 กันยายน 2555 / 00:24
  ริทขี้อ้อนมากกกกกกกกก
  >///< น่ารักซะไม่มี
  อ้อนขนาดนี้ เฮียยังใจแข็งอยู่ได้ 55
  #541
  0