[FIC โน่ริท] Sex’(y) รักจัดหนัก !

ตอนที่ 11 : จัดหนักครั้งที่11 : วันที่น่าเบื่อ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,712
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  20 ต.ค. 55

 

        ใครว่าเป็นน้องมาเฟียแล้วดูเท่ห์

        อยากได้อะไรขอแค่เอ่ยปากก็ได้มาง่ายๆ  บอกเลยว่าเป็นความคิดที่ผิด!

 

         จริงๆชีวิตของผมมันแทบไม่ต่างจากนักโทษชั้นดีเท่าไหร่หรอก   ก็ดูเอาสิ….มีเจ้าเงาคอยเดินตามติดไปซะทุกที่ ไม่ว่าผมจะไปเข้าห้องน้ำหรือขยับตัวไปทางไหน เรมีลูกน้องคนสนิทของเฉินสามารถทำงานตามคำสั่งเจ้านายได้อย่างยอดเยี่ยม ตามผมต้อยๆ น่ารำคาญยิ่งกว่าไอ้นิกกี้เสียอีก

 

 

          ช่วยไปยืนห่างๆหน่อยได้มั้ยเรมี  คนเค้ามองกันน่ะไม่อายเหรอจริงๆผมก็ไม่ได้อายหรือแคร์สายตาคนอื่นหรอก แค่ไม่ต้องการให้หมอนี่มาตามก็เท่านั้น 

 

           ผมทำตามคำสั่งบอสนะครับคุณหนู

 

           “แล้วฉันไม่ใช่เจ้านายนายหรือไง วันนี้ทั้งวันนายเดินเป็นเงาตามตัวฉันทุกฝีก้าวแบบนี้รู้ตัวมั้ยว่ามันน่ารำคาญ!”

 

           “นี่ก็เวลาเลิกเรียนพอดี เดี๋ยวผมพาคุณหนูไปส่งให้บอสที่โรงแรมก็เสร็จหน้าที่แล้ว  ทนเบื่อขี้หน้าผมเอาหน่อยนะครับ

 

           “โถ่เว้ยสบถกับตัวเองพลางโยนกระเป๋าสะพายไปให้เรมีถือ มหาลัยหรืออนุบาลกันแน่วะ!   เฉินนี่ร้ายกาจจริงๆเลี้ยงลูกน้องให้เชื่องได้ขนาดนี้   วันนี้ทั้งวันนอกจากเรมีจะกลายเป็นสิ่งน่าเบื่อสำหรับผมก็ยังมีอะไรหลายๆอย่างที่ชวนปวดหัว  ทั้งเพื่อนร่วมชั้นปีที่แห่กันเข้ามาขอทำความรู้จัก ตีสนิทชิดเชื้อซึ่งผมไม่ได้ร้องขอหรือต้องการทั้งนั้น   ไหนจะการสอนของอาจารย์ที่เนิบและเชื่องช้าเสียเหลือเกิน  ไอ้นิกกี้ก็ไม่ยอมโผล่หัวมาให้เห็น  โทรศัพท์ผมก็ถูกเฉินยึดไปอยากเล่นเกมส์ก็ไม่ได้ กระทั่งจะเดินเหินไปกินข้าวช่วงพักเรมีก็ยังคอยตามตลอด เอาเป็นว่ารวมๆแล้ววันนี้เป็นวันที่น่าเบื่อที่สุดของผมเลย!

 

             

          เมื่อกี้หลังจากเลิกเรียนวิชาสุดท้าย ล่วงเลยมาจนถึงที่ผมยืนต่อว่าเรมีสักพักก่อนส่งกระเป๋าไปให้หมอนั่นถือ มาตอนนี้ผมก็นั่งแหมะ เซ็งกะตายอยู่บนรถตู้หรูหราเพื่อเดินทางไปโรงแรมของตัวเองตามที่เฉินสั่ง     ครึ่งชั่วโมงเห็นจะได้กว่าผมจะถึงจุดหมายแล้วต้องหอบร่างขึ้นไปถึงชั้นสามสิบกว่าๆ เพราะพี่ชายจอมเผด็จการเค้ารออยู่ที่นั่น

 

 

          คุณหนูมาถึงแล้วครับบอสชายร่างสูงสง่าในชุดสูทสีดำสะอาดสะอ้านละสายตาจากหน้าจอคอมพิวเตอร์บนโต๊ะทำงานมองมายังผม ก่อนจะพยักหน้าบอกเรมีออกไปได้ ห้องทำงานตอนนี้จึงเหลือแค่เราสองพี่น้อง

 

         “ไง  เรียนวันแรกถามพร้อมลุกเดินเข้ามาโอบไหล่ พาเราไปนั่งลงบนโซฟาสีครีมด้วยกัน

 

         จะเป็นไงล่ะ  ก็น่าเบื่อน่ะสิ   ไม่เอาแล้วนะ ลูกน้องเฉินน่ะเกาะติดอย่างกับตุ๊กแก อยู่ด้วยแล้วอึดอัดเป็นบ้าเลย

 

         “หึหึยังจะหัวเราะขำอีก  ไม่ได้ดูหน้าน้องชายตัวเองบ้างรึไงว่าอยู่ในอารมณ์ไหน

 

        ก็ทำตัวให้มันดีๆสิ  ขืนยังเป็นอย่างทุกวันนี้เฮียคงต้องงัดวิธีของเฮียมาจัดการอีกนั่นแหละ

 

        “ขู่ริทเหรอ

 

        “อย่างเราขู่ไปก็ไม่มีประโยชน์หรอก สู้ดัดนิสัยจริงๆตอนที่ไม่ยอมเชื่อฟัง แบบนั้นเห็นผลกว่าเยอะ

 

         “เฉิน!” มือหนายีศีรษะผมพลางหัวเราะเยาะออกมาอย่างเหนือกว่า  ผมทั้งค้อนสายตาทั้งหยิบหมอนพิงมาตีเค้าพัลวันแต่ก็เท่านั้นแหละ  ไม่สะเทือนอะไรซักนิด

 

            “พอๆ เรามีธุระอย่างอื่นที่ต้องทำอีกเยอะ  เดี๋ยวจะมีคนเข้ามาวัดชุดสูทให้เราสำหรับใส่งานวันศุกร์นี้ สักพักก็คงมา นั่งรอไปก่อนแล้วกัน

 

           “ตัดสูทอะไรอีก  ริทบอกแล้วไงว่างานวันศุกร์นี้ริทไมไป

 

            “นั่นมันวันครบรอบสิบปีโรงแรมเรานะ ลูกชายคนเล็กของป๊าที่เพียรสร้างมันขึ้นมา ไม่มาร่วมงานมันเป็นไปไม่ได้

 

              “น่าเบื่อจะตายเฉิน  ให้ริทไปยืนปั้นยิ้มทำตัวเรียบร้อยใส่สูทแก่ๆจิบไวน์พอเป็นพิธีกับพวกขี้ประจบเหมือนทุกปีริทไม่อยากทำแล้ว!”

 

              “แค่ไม่กี่ชั่วโมงจะอดทนเพื่อตระกูลเราหน่อยไม่ได้เลยเหรอ

 

            “ก็ริทไม่ใช่เฉินนี่  ริทเบื่อ ริทไม่ชอบงานสังคมแก่ๆแบบนั้นเข้าใจมั้ยเนี่ย

 

             “เข้าใจ  แต่เราก็ควรเข้าใจไว้เหมือนกันว่าบางอย่างไม่สามารถทำตามใจตัวเองได้หมด  หน้าที่คือหน้าที่  ยังไงวันนั้นข้างกายเฮียก็ต้องมีน้องชายคนเดียวไปด้วย ถ้าไม่เต็มใจก็คิดซะว่าทำเพื่อป๊ากับม๊าที่อยู่บนสวรรค์แล้วกัน

 

             “โถ่เฉิน….พูดอย่างนี้ทุกทีเลยพี่ชายกระเถิบตัวเข้ามาลูบหัวผมเบาๆ บังคับแกมพูดตะล่อมเอาป๊าม๊ามาอ้างอย่างนี้ก็แย่น่ะสิ ต้องตอนรับไปโดยเลี่ยงอะไรไม่ได้อีกแล้วสินะ

 

           ระหว่างรอคนมาวัดตัวก็นั่งซบไหล่ให้พี่ชายลูบหัวเล่นจนเกือบเผลอหลับไป ติดแค่ว่าเสียงเคาะประตูจากคนวัดชุดดังขึ้นมาเสียก่อน มาถึงไม่ต้องได้พูดพร่ำทำเพลงใดๆ เฉินขยับปากสั่งนิดเดียวคนเหล่านี้ก็เข้ามาถึงตัวผม จับให้ยืนวัดนู่นนี่เสียทั่ว โดยเฉินนั่งรอเฉยๆเพราะเค้าคงวัดของเค้าไปเรียบร้อยตั้งนานแล้ว

 

 

              

               “ริทไม่ใส่สูทสีดำนะบอกไว้ก่อน  ไม่อยากดูเป็นบอดี้การ์ดใคร

 

               “คุณริทหน้าตาน่ารักออกอย่างนี้ไม่มีใครว่าเป็นบอดี้การ์ดหรอกค่ะผู้หญิงวัยกลางคน แต่งตัวมีระดับ แวววับไปด้วยเครื่องเพชรเอ่ยแทรกบทสนทนาขณะก้มหน้าก้มตาวัดขนาดตัวผมพร้อมกับลูกน้องของเธออีกสองคน

 

               ชุดคุณเฉินที่สั่งตัดก็สีดำนะคะ  ใส่แล้วรับรองสง่าแน่นอน

 

              “นั่นมันเฉิน  ยังไงของผมอย่าเอาสีดำมาให้แล้วกัน  สีขาวก็ไม่เอานะไม่ได้จะแต่งงานคนฟังกลืนน้ำลายลงคอ หันไปมองหน้าเฉิน  ร่างสูงพยักหน้าบอกช่างตัดชุดเชิงว่าเอาตามที่ผมบอกเธอเลยเออออพยักหน้ารับทราบ

 

              “เมื่อไหร่จะเสร็จเนี่ย ยืนนานจนเมื่อยแล้วนะ

 

               “เสร็จแล้วค่ะๆ  แห่ะๆ เก็บสายวัด พลันจดรายละเอียดอะไรซักอย่างลงสมุดปกหนังกำมะหยี่ยิกๆอยู่สักพักถึงจะขอตัวลาออกไปจากห้อง  เฉินลุกขึ้นยืนเต็มความสูงเข้ามาใกล้พร้อมคำถามเป็นห่วงเป็นใย

 

             หิวหรือยัง  ไปหาอะไรทานมั้ย  เดี๋ยวเฮียพาไป

 

              “มีประชุมต่อไม่ใช่เหรอ เดี๋ยวริทไปบอกโตโน่ให้ไปส่งก็ได้  เค้าอยู่ที่ห้องทำงานใช่มั้ย?”

 

              “อย่าไปรบกวนคนอื่นมากเลย เฮียพอมีเวลาเหลืออยู่

 

             “โตโน่เค้าเป็นคนในครอบครัวเราไม่ใช่คนอื่นซักหน่อย  เอาน่าเดี่ยวริทให้โตโน่พาไป  เฉินเตรียมตัวเข้าประชุมเถอะพูดแค่นี้ต้องถอนหายใจทิ้งด้วย? สีหน้าเฉินดูตึงขึ้น เห็นท่าไม่สู้ดีเท่าไหร่ผมรีบมัดมือชกบอกลาพี่ชายออกห้องทำงานไปตัวปลิว ไม่รอช้าให้เค้าตั้งตัว ท้วงติงเราใดๆทั้งนั้น  

 

          ไปหาโตโน่ดีกว่า คริคริ

 

 

          ราวกับมีวาสนาต่อกัน  ผมเดินไปยังไม่ทันถึงหน้าลิฟท์ด้วยซ้ำ คนที่เราตั้งใจจะไปหาเค้าเดินออกลิฟท์มาพอดีอย่างบังเอิญ  ความดีใจทำให้ผมโผตัวเข้าไปหาเขา ทว่าเผลอซุ่มซ่ามสะดุดเท้าตัวเอง  โชคดีที่โตโน่เอาตัวมาขวางไว้ทัน

 

         ระวังหน่อยสิครับ  เดี๋ยวได้ล้มหัวฟาดพื้นหรอกตอนทำหน้าดุเค้ายังเท่ห์ในสายตาผมเลย ให้ตาย!

 

         “ขอบคุณนะ คลี่ยิ้ม ลุกยืนทรงตัวตรงตามที่เขาประคอง ก่อนจะเขย่งเท้าโอบรอบคอดึงคนตัวสูงกว่ามากอดไว้ตรงบริเวณลานว่างก่อนถึงหน้าประตูลิฟท์

 

          ไม่เอาครับ  เดี๋ยวมีใครผ่านมาเห็น เค้าจะเอาคุณหนูไปพูดไม่ดีได้นะ

 

           “ชั้นผู้บริหารจะมีใครผ่านมา  เฉินก็คงไปเข้าประชุมแล้ว  ขอกอดหน่อยคิดถึงคนรอบข้างไม่มีใครทำตัวน่ารักเหมือนเค้าซักคน  ความเบื่อหน่ายทั้งหมดในวันนี้มาสิ้นสุดลงตอนที่เจอเ

 

             วันนี้เรียนน่าเบื่อมากเลยล่ะ  เรมีก็น่าเบื่อ ตามริทแจทั้งวันเลยรู้มั้ย

 

             “จะอ้อนเอาอะไรจากผมหรือเปล่าเนี่ย ฮึ?”

 

 

            ไม่อ้อนเอาอะไรหรอก แค่อยากให้เอาใจ

 

            “อาฮะ

 

            “หิวข้าวจัง  ไม่รู้ว่างานกับริทอย่างไหนที่โตโน่จะเลือกให้ความสำคัญนะหลุบตาลงมองแฟ้มเอกสารในมืออีกฝ่าย ส่งสายตาเว้าวอนเล็กๆไปให้ หวังว่าจะเข้าใจในความหมายนะ

 

             หิว…”

 

            “คุณหนูมาไม้นี้  ยังมีตัวเลือกอื่นให้ผมอยู่อีกเหรอ  เอาแต่ใจจริงๆน้ำเสียงโตโน่ขี้เล่นมาก กลั้วหัวเราะอารมณ์ดีไม่ใช่น้อย ผมยังคงโอบกอดเค้าอยู่ฝ่ายเดียว  ส่วนเขาน่ะ ถือแฟ้มมาเต็มสองมือเลย

 

            “งั้นแปปนึงนะครับ  ขอผมเอาเอกสารไปวางบนโต๊ะคุณเฉินก่อน  แล้วเดี๋ยวจะพาไปหาอะไรทาน

 

 

 

             เห็นมั้ยว่าเค้าน่ารักขนาดไหน

            แถมไม่ปล่อยให้เรายืนรอคนเดียวนานๆ รีบไปรีบกลับ ก่อนจะพาลงลิฟท์ไปหาอะไรทานที่ห้องอาหารอิตาเลี่ยนของโรงแรม เดินยังไม่พ้นขอบประตูห้องอาหารโอ่อ่าก็ถูกมารมาผจญขัดจังหวะได้ถูกเวลาพอดี

 

         

              “สวัสดีครับ น้องริท 

 

 

              อะไรอีกล่ะเนี่ย !

 

             มีใครเคยบอกตานี่มั้ย ว่าการที่เราไม่สบตาไม่มองหน้าคือไม่อยากจะเสวนาด้วย ยิ่งมาขัดโอกาสดีๆของผมกับโตโน่ยิ่งสร้างความโมโหเข้าไปใหญ่

 

 

             มาทานข้าวเหรอ  บังเอิญจังเลยนะ

 

             “เป็นความซวยต่างหาก..”

 

            “น้องริทว่าอะไรนะครับ  พี่ฟังไม่ค่อยถนัดก่นด่าเบาๆไม่ต้องการให้ได้ยินจะฟังไม่ถนัดก็ถูกแล้วไง บ้าป่ะ!   “เพิ่งเคยเห็นเราใส่ชุดนักศึกษา น่ารักไปอีกแบบนะสายตาแทะเล็มไร้มารยาท  สมกับเป็นหมอนี่จริงๆ

 

            เชน  ลูกผู้มีอิทธิพลใหญ่ในเซี่ยงไฮ้ สูงยาวเข่าดี รูปหล่อชาติตระกูลไม่เป็นสองรองใคร แต่ผมว่าหมอนี่รสนิยมแปลกๆ ไม่รู้โรคจิตหรือเปล่า  ก็ดันมาจีบผมน่ะสิ  แถมยังเอ่ยปากบอกพ่อเขาที่เป็นเพื่อนทางธุรกิจของเฉินอย่างไม่อายซะด้วยว่าชอบ  ไป - กลับเซี่ยงไฮ้มาเก๊าเป็นว่าเล่น งานการไม่มีทำหรือยังไงก็ไม่รู้

 

         หมอนี่เป็นพวกเอาใจเก่ง โดยปกติผมก็ชอบเล่นกับเค้าอยู่หรอก แต่ต้องไม่ใช่เวลาส่วนตัวของผมกับโตโน่แบบนี้สิ!

 

           เอ…. พี่ก็ตั้งใจมาหาอะไรทานอยู่เหมือนกัน  มาคนเดียวอีกต่างหาก ไม่รู้ว่าน้องชายเจ้าของโรงแรมจะเป็นเกียรติร่วมโต๊ะกับลูกชายเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ซักมื้อได้มั้ยนะ  ถ้าได้พี่คงจะโชคดี ขี้อวดตัวแล้วก็ชอบหยอด ฟังแล้วเอียนชะมัด กระนั้นจะปฎิเสธหักหน้าไปคงจะไม่ดี ถึงผมจะเอาแต่ใจก็ไม่งี่เง่าทำเฉินลำบากหรอกนะ  พอรู้ว่าอะไรเป็นอะไร ควรรักษาผลประโยชน์ ไม่มีเรื่องกับเจ้าพ่อตัวเป้งเป็นดีที่สุด

 

            ก็ได้นะ  แต่บอกไว้ก่อนว่าริทไม่ได้มาคนเดียว   พาโตโน่มาด้วยดวงตาเรียวรีแฝงความร้ายลึกซ่อนอยู่มองหยามๆ สำรวจโตโน่ตั้งแต่หัวจรดเท้า ก่อนไหวไหล่

 

              แค่น้องริทนั่งทานด้วยก็ดีใจมากแล้วครับ  ไอ้ใครจะมาจะไปยังไงพี่ไม่แคร์เท่าไหร่ คิดซะว่าเป็นแมลงหวี่แมลงวันแล้วกัน  ฮ่าๆ โตโน่ไม่แสดงปฎิกิริยาของความไม่พอใจที่ถูกหยามออกมา แต่ผมมองออกว่าในใจเค้าคงจะอยากตั้นหน้านายเชนสองสามหมัดแน่ๆ  เพราะผมก็คิดจะทำเหมือนกัน

 

             “ล้อเล่นน่ะครับ  พี่ว่าเราเข้าไปหาโต๊ะนั่งดีกว่าเนาะ  เชิญครับ

             

            บอกอย่างเดียวไม่ต้องโอบก็ได้  ริทยังไม่อยากออกแรงสอยฟันใครให้ร่วงตอนนี้

 

             “อา…” คนฟังรีบอ้าวงแขนข้างที่ฉวยโอกาสกับผมออก โทษทีครับ”  ปากบอกขอโทษ แต่กลับใช้มือทาบไว้บนหลังผมหลวมๆเพื่อดันให้เดินเข้าไปด้านในด้วยกันอยู่ดี  พยายามดีดตัวหนีห่างเท่าไหร่ก็ไม่พ้น   โตโน่ก็เอาแต่ตีหน้าขรึมเดินตามหลังเงียบๆไม่พูดไม่จา  วุ้ย! อะไรนักหนา วันนี้มันน่าเบื่อสุดๆเลย!

 

           

           

 
 

     ---------------------------------------

----------------------------------------------------------


#ฟิค My Boyfriend อยากจะรักก็ห้ามร้าย อีกเรื่องอัพตอนแรกแล้วเด้อออ ^^


 
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

2,991 ความคิดเห็น

 1. #2968 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 22:01
  เฉินรักน้องมากแต่ก็เด็ดขาดกับน้อง โตโน่ตามใจคุณนู๋ตลอด
  #2968
  0
 2. #2904 ดาราดาว (@boonyim) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2557 / 18:02
  อยากต่อยหน้าเชน
  #2904
  0
 3. #2870 rei_la (@untitle_reila) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2556 / 00:22
  มาถึงก็กวน น่าสะบัดอวัยวะใส่เลยนะเซน  เฮีย จัดการหน่อยสิ!!! ฮ่าๆๆๆๆ

  ทำไมเรารู้สึกเหมือนเฉินจะระแคะระคายเรื่องโน่ริทอยู่เบาๆ อ่าาาา...อย่าเพิ่งดราม่าน้าาาาา 
  #2870
  0
 4. #2814 PK_NR'KD (@pakkad_09) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 มีนาคม 2556 / 16:48
  เชนน่าต่อยมากอ่ะ เฮียจัดเลย><
  #2814
  0
 5. #2758 joylnr (@joylnr) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 มกราคม 2556 / 17:16
  เฉินต้องรู้เรื่องเฮียกับริทแล้วแน่เลยอ่ะ
  อยากต่อยไอเชนเหมือนกันนะ
  #2758
  0
 6. #2125 F'hk - blingbum (@film_za) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2555 / 22:59
  โอ๊ยยย มันขัดหูขัดตาเป็นบ้าเลย
  ตอนแรกอ่านผิดเป้นเซน เกือบมโนไม่ออกแน่ะ
  พอเลื่อนลงมาดูรุป โอยยยย กันต์เลยหรอ
  แบบนี้มันให้ฟิลที่ หมั่นไส้โครตๆเลยนะ
  #2125
  0
 7. #2079 mai_maylody (@pannidana) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2555 / 21:47
  เฮียน่าจะซัดสักหมัด มันน่านักเชียว
  #2079
  0
 8. #1598 Riz" Miin'z (@pinkkiim) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2555 / 23:14
  เบื่อแทนคุณหนู 555555555555
  #1598
  0
 9. #1416 yodmoobank (@moo-bank) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2555 / 23:17
  เฮียน่ารักที่สุดเลยอ่ะ
  #1416
  0
 10. #1287 nuynoritz (@nuynoritz) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2555 / 22:27
  เฉินเป็นอะไรทำไมเวลาพูดถึงเฮียแล้วถอนหายใจตลอด TT
  #1287
  0
 11. #1280 TSsix~*(Khanun) (@khanuniiz) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2555 / 11:24
  ดีดเชนไปไกลๆ ปิ้วววววว
  #1280
  0
 12. #1276 กิ๊กริท:$ (@ritzritzkring) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2555 / 22:34
  บทละครเชน หนีไม่พ้นกันต์
  บทมันให้จริงๆ - -
  #1276
  0
 13. #1180 BEN-SU-GA (@ben-su-ga) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2555 / 18:04
  คนเขาจะสวีทกัน ยุ่งวุ้ย!!!!!!!
  #1180
  0
 14. #1169 คุณชายมาเฟีย (@moofa) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2555 / 00:19
  นี่อีกแล้วเหรอ -o-

  ไสหัวไปเลยไป พี่ริทเขาไม่เล่นกับแกหรอก
  #1169
  0
 15. #1166 fc คนนึง (@bambyboo) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2555 / 23:09
  เชนมาทางไหนกลับไปทางนั้นเลย
  เฮียอย่าไปยอม
  #1166
  0
 16. #1162 lekky'zz (@eiinoolek) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2555 / 17:57
  อร็ายยยยยยยยยยย!! ริทเนี่ยสเน่ห์แรง มีแต่คนมารุมจีบ *0*

  แต่หัวใจทั้งดวงก็ไม่ให้ใครหรอกใข่ไหม? นอกจากโตโน่ >.<
  #1162
  0
 17. #1160 ท้องฟ้า NR68 :) (@skyhappy) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2555 / 16:46
  ว๊ายยยย !!!

  แอบเพ้อพี่เชนเบาๆ 

  #พลั่ก เฮียอย่าตีหนู TT

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 22 ตุลาคม 2555 / 16:54
  #1160
  0
 18. #1149 Kanokrueang (@kanokrueang) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2555 / 01:12
  เอามันไปเก็บบ == 
  #1149
  0
 19. #1145 PP-368 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2555 / 23:19
  เชนอย่าไปยุ่งกับคนน่ารักของเฮียดิ มายุ่งกับเค้าแทนก็ได้เหอะ >.,< (แหวกแนวชาวบ้านมากจริงๆ)

  #1145
  0
 20. #1139 casino-popo (@popo-casino) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2555 / 20:38
  ก็เฮียรักของเฮียนี่เนาะ แสดงความหึงออกมาเลย!!! ต่อยหน้านายเชนไปสองทีหนูไม่ว่าน้าาาาาา
  #1139
  0
 21. #1119 nannn★ ~ (@nanand12) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2555 / 13:22
  เฮียน่ารักอ่ะ แต่เชนไปไกลๆเลย อย่ามาขัดขวาง -^-  ( หน้าตานักแสดงแต่ละคนนะ -///-)
  #1119
  0
 22. #1116 *●New_NR_68_ moofc●* (@zamizamitono) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2555 / 12:47
  เฮียคงต้องเกบอาการ
  #1116
  0
 23. #1083 AonRitz (@aonritz) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2555 / 21:04
  เอาเชนไปเก็บ -,.-
  #1083
  0
 24. #1082 แนน (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2555 / 20:46
  เฮียเก็บริทดีๆนะมีแต่คนเล็ง
  #1082
  0
 25. #1081 Lookwa_RFC (@satitaruengrit) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2555 / 16:03
  ชอบพี่ริท ลุคนี้ขี้อ้อน น่ารัก
  #1081
  0