[FIC โน่ริท] So Kiss รักร้ายของคุณชายขี้โมโห !

ตอนที่ 29 : เตือนสติ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,007
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 27 ครั้ง
  2 พ.ย. 53
  

 

{ RIT Part }


ก๊อก ก๊อก ก๊อกก..

คร๊าบบบ ๆเสียงเคาะประตูทำให้ผมที่กำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จต้องรีบวิ่งไปเปิด  สงสัยจะเป็นอารอง  แอ่ด..

“O.O  ไอ่เซน!  มาได้ไงเนี่ย

ทำไมเดี๋ยวนี้กูมาหามึงไม่ได้แล้วหรือไงวะ อ้อ..หรือว่ากลายเป็นคุณหนูไฮโซไปซะแล้ว งั้นกูกลับ..

เห้ยๆ ทักแค่นี้ทำเป็นน้อยใจไปได้  เข้ามาก่อนสิผมรีบดึงแขนไอ่เพื่อนขี้งอนให้เข้ามาในห้องนอนหรูของตัวเองก่อนจะปิดประตู

แล้วนี่ ตกลงมึงรู้ได้ไงเนี่ยว่ากูอยู่ที่นี่ผมถามไอ่เซนที่เดินสำรวจหยิบจับข้าวของเครื่องใช้ผมมาสำรวจดูทั้งยังเดินชมจนทั่วห้องด้วยความสนอกสนใจ

โห..สมกับเป็นบ้านเจ้าของโรงแรมหรูชื่อดังจริงๆเลยว่ะไอ่ริท  ตั้งแต่กูเดินเข้ามาในบ้านหลังนี้ โห...ตกแต่งอย่างกับวัง ห้องมึงก็หรูซะ แมร่งอิจฉาว่ะ

อิจฉาทำไมวะ บ้านมึงก็ออกจะรวย แล้วนี่ตกลงมึงจะตอบคำถามกูได้ยัง

เออๆ ก็เดาๆเอาอ่ะ  กูไปตามหามึงมาตั้งหลายที่ไม่เจอเลยนึกได้ว่ามึงอาจจะอยู่ที่นี่  ไอ่ริท!..เป็นเชี่ยไรวะ ขาดเรียนมาเป็นอาทิตย์แล้วนะมึงผมยืนถอนหายใจกับคำพูดไอ่เซนก่อนจะทิ้งตัวนั่งลงบนเตียงนุ่มของตัวเอง  ใช่..ผมไม่ได้ไปเรียนมาเป็นอาทิตย์แล้ว ไม่อยากเจอเค้า ผมไม่เคยหลับตาสนิทได้แม้แต่คืนเดียว

เฮ้อ..ก็แบบนี้ล่ะน้า..คนเรา  ทั้งๆที่ยังรักกันอยู่แต่ดันเลิกราเพียงเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง แล้วเป็นไง เก่งนักนิมึงบอกเลิกเค้าแล้วมานั่งซึมเป็นหมาหงอยแบบนี้เนี่ยนะ

เออ!  จะตอกย้ำไปถึงไหนวะ มึงไม่เป็นกูมึงไม่รู้หรอก ว่ามันเจ็บ!”  จู่ๆน้ำใสๆก็เอ่อล้นออกมาอย่างฉุดไม่อยู่  ไอ่เซนเดินมานั่งข้างๆผมก่อนจะส่งผ้าเช็ดหน้าลายสติชของมันมาให้ผมด้วยความห่วงใย

ถามจริงๆเถอะ  ถ้าเกิดพี่โตโน่มาขอคืนดีมึงจะว่าไงวะ

ฮึก... ไ..ม่มี.ท.าง เค้าเกลียดกู! ได้ยินมั้ยเซน พี่โตโน่เกลียดกู!”

“…….”  

เจ็บว่ะเซน ฮึกๆ ทำไ.งดี.. กู..ฮึ..ก ..ทำใจไม่ได้ กูลื.มไม่.ล..งผมซบหน้าลงที่อกไอ่เซนอย่างช่วยไม่ได้   มือเรียวอีกฝ่ายลูบหลังผมเบาๆ

..เอาน่าเดี๋ยวก็ดีขึ้นเอง มึงเก่งจะตายไป..

ฮึก..ทำไม! กูอยากจะรู้นักแค่คำว่าขอโทษคำเดียวมันยากนักหรือไง  วันที่กูบอกเลิกทำไมเค้าไม่คิดจะยื้อ  ไม่คิดจะค้าน แต่กลับนิ่งเฉย ทำไมเซน ทำไม.. หรือกูไม่ดีเอง..ฮึกๆ    

อย่าร้องไห้สิวะ กูใจคอไม่ดีเลย  ฟังนะ.อย่างน้อยๆมึงก็ยังมีกู มีอีกหลายๆคนที่รักมึงไง  เดี๋ยวกูหาให้ใหม่ก็ได้ จะเอาให้ดีกว่าพี่โตโน่ก็ยังได้เลย

ไม่เอา! กูไม่อยากได้ ฮึกๆ  เซน.. ถ้ากูคบกับมึงกูคงไม่…”

โป้ก!”

“โอ้ยย เจ็บนะ!  มาเขกหัวกูทำไมวะเนี่ย

 ก็เตือนสติมึงไงไอ่ห่า.. คิดจะกินกันเองแล้วเร๊อะ มึงนี่เพี้ยงจริงๆ พูดมาได้ คบกับกู วุ้ย!..คิดแล้วขนลุก” = =’  ก็อย่างที่มันว่าสงสัยผมคงเพี้ยนจริงๆนั่นแหละ อกหักจากแฟนถึงกับจะกินเพื่อนตัวเอง ! ไอ่ริทนะไอ่ริทตั้งสติหน่อยสิ

 

อีกด้าน...

{ TONO  Part }


โอ้โห.. อะไรกันเนี่ยโตโน่! หลายวันแล้วนะที่แม่กลับมาแล้วเห็นเรานั่งจมปลักอยู่กับขวดเหล้าพวกนี้น่ะ พอๆ  แม่คว้าขวดเหล้าไปจากมือผมอย่าเหลืออด  ก่อนแม่จะส่งสายตาดุๆเพื่อปลามไม่ให้ผมได้แย่งกลับคืนไป

แม่อย่ามายุ่งกับผมได้มั้ย!”

ก็ไม่ได้อยากจะยุ่งหรอกนะ ถ้าเราไม่ใช่ลูกของแม่น่ะ  เมื่อไหร่จะเลิกทำร้ายตัวเองซักที ทำแบบนี้แล้วคิดว่าอะไรๆมันจะดีขึ้นหรือไง ห๊ะ!”

ผมไม่รู้! ไม่รู้อะไรทั้งนั้น... รู้อย่างเดียว ว่าตอนนี้ผมต้องการลืม! ลืมเรื่องโง่ๆพวกนั้นไปให้ได้ซักที !!   ผมกำหมัดไว้แน่นด้วยความปวดใจ  ผมพยายามที่จะทำใจ ไม่ให้คิดเรื่องที่เกิดขึ้นแต่มันก็ยังคงทำไม่ได้ซักที เดินไปทางไหนก็มักจะเห็นแต่หน้าริทเต็มไปหมด 

ถ้ายังรักเค้าอยู่ ทำไมไม่ไปง้อล่ะฮึ..จะมานั่งฝืนใจตัวเองอยู่อย่างนี้ทำไมมือที่แสนจะอ่อนโยนลูบที่ศีรษะผมด้วยความห่วงใย  ผมหันไปสบตากับแม่ก่อนจะซบลงที่อกพร้อมกอดเอวบางๆนั้นไว้แน่น

แม่ไม่สบายใจเลยที่โน่เป็นแบบนี้  สู้ให้กลับไปเป็นโตโน่คนที่ขี้โมโหเอาแต่ใจจอมเหวี่ยงคนเดิมยังจะดีกว่าอีก  อย่าทำแบบนี้เลยนะโตโน่…” คำพูดที่คอยย้ำเตือนสติของผู้เป็นแม่ยังคงดังลอดผ่านเข้ามาในโสตประสาท  ยิ่งผมได้ฟังผมก็ยิ่งซบหน้าลงไปที่อกอุ่นนั่นด้วยความเจ็บปวด

เพราะแบบนี้หรือเปล่า  ที่แม่ยอมทนอยู่กับคนไม่มีหัวใจอย่างพ่อ เพราะแบบนี้ใช่มั้ย..

.. ใครว่าพ่อไม่มีหัวใจ  ลูกต่างหากที่ไม่เปิดใจยอมรับความเป็นจริง..ผมผละออกจากอ้อมกอดก่อนจะหันไปสบตากับผู้เป็นแม่อย่างไม่เข้าใจ

ต่างคนก็ต่างนิสัย  ถ้าคิดที่จะอยู่ด้วยกันแล้วเราก็ควรที่จะพยายามเข้าใจเรียนรู้ซึ่งกันและกัน แค่คำว่ารักคำเดียวเท่านั้นแหละโตโน่ที่แม่ถึงทนอยู่กับพ่อได้ทุกวันนี้

รัก  ทั้งๆที่ไม่รู้ว่าเค้ายังรักแม่อยู่หรือเปล่าแบบนั้นน่ะหรอ  เค้าไม่เคยสนใจใยดีพวกเรา ไม่แม้แต่จะถามไถ่ว่าเราอยู่กันยังไง มีความสุขกันดีหรือเปล่า ขนาดแม่นอนร้องไห้ทุกคืนเค้าก็ไม่เคยรับรู้! วันๆเอาแต่ทำงานๆแล้วก็ทำงาน!  แล้วแบบนี้แม่ยังจะรักเค้าอยู่อีกหรอ!”  
         ไม่รู้ว่าสิ่งที่ผมพูดออกไปมันจะแรงไปหรือเปล่านะ  แววตาของแม่ถึงได้ดูหม่นลงไปแบบนั้น  ผมไม่ได้ตั้งใจแต่ถ้าพูดเรื่องนี้ทีไรผมก็มักจะโมโหแล้วก็หมดความอดทนทุกที  มือเรียวรีบเอามือขึ้นมาปาดน้ำตาตัวเองทิ้งก่อนจะส่งยิ้มมาให้ผม

แม่..เอ่อ.. ผมไม่ได้ตั้งใจก็แค่โมโห

ไม่เป็นไรลูกไม่เป็นไร ช่างมันเถอะ แม่เข้าใจแม่เป็นผู้หญิงที่เก่งที่สุดในสายตาของผมเสมอ ไม่ว่าปัญหาจะเล็กใหญ่ขนาดไหนแม่ก็พร้อมที่จะยิ้มสู้ ทำไมนะ..ทำไมผมถึงเข้มแข็งไม่ได้ครึ่งหนึ่งของเค้าเลย  แต่ดูเหมือนอีกฝ่ายจะดูสีหน้าที่เคร่งเครียดของผมออกเลยรีบพูดตัดบท

เอ้..แต่เมื่อกี้แม่ว่าเรายังคุยกันเรื่องของลูกอยู่เลยนิ ใช่มั้ย? ” ผมส่ายหน้าไปมาให้กับแม่ก่อนจะเบนสายตาไปมองทางอื่น 

รู้มั้ย..ลูกแม่เปลี่ยนไปมากเลยนะ  ไม่เห็นจะเก่งเหมือนแต่ก่อนเลย ดูซิ..มานั่งคร่ำครวญกับคนๆเดียว  ว้าว ว...น้องริทเค้าจะรู้มั้ยน้าาาา ว่าทำให้ลูกชายแม่เปลี่ยนไป

ไม่ใช่ซักหน่อย! เอ่อ..ผม. สายตาที่จ้องจับผิดของผู้เป็นแม่ทำเอาผมถึงกับคิดคำพูดไม่ออก   ไม่ว่าวิธีไหนผมก็ไม่เคยปิดบังความรู้สึกของตัวเองกับแม่ได้ซักที  แม่คงเป็นคนเดียวแหละมั้งที่เข้าใจผมดีทุกอย่างแม้แต่เรื่องทุกข์ใจเล็กๆน้อยๆเค้าก็รู้ได้โดยที่ไม่ต้องเอ่ยถามผมแม้แต่คำเดียว

ผมอะไร...

ผมไม่อยากพูดถึงเค้าอีก!” ใช่สิ ผมไม่อยากพูดถึงคนที่ทำให้ผมต้องเจ็บซ้ำแล้วซ้ำอีก ก็แค่อยากจะลืม ลืมแล้วก็ลบมันออกจากใจไปให้หมด อยากลืมตาตื่นขึ้นมาโดยที่ไม่นึกถึงเค้า อยาก..แต่ก็ทำไมไม่ได้ซักที   ไอ่โตโน่มึงบ้าไปแล้ว! ก็แค่คนๆเดียวจะอะไรนักหนาวะ

ปากก็บอกว่าไม่อยากพูด แต่ใจกลับคิดถึงแต่เค้าสินะ

แม่..” น้ำเสียงที่ดูอ่อนลงของผม  ทำให้แม่ถึงกับคลี่ยิ้มออกมา

แม่ไม่รู้นะ ว่าเราสองคนมีปัญหาหรือทะเลาะอะไรกัน  แม่ก็แค่อยากจะบอกลูกของแม่ว่า ความเชื่อใจสำคัญที่สุดในการใช้ชีวิตคู่  ต่อให้รักกันมาเป็นสิบๆปีหรือรักกันแค่ไหนแต่ถ้าวันใดวันนึงลูกหรืออีกฝ่ายเกิดไม่ไว้ใจไม่เชื่อมั่นในกันและกัน  ความรักที่เคยสร้างกันมามันก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลย 

แม่พูดอะไรอ่ะ  ไม่เห็นเข้าใจเลย

เฮ้อ.. เอาแบบนี้นะ แม่แค่อยากจะบอกให้ลูกรู้ไว้ ว่าการที่ลูกสองคนจะคบกันได้น่ะมันต้องรู้จักไว้ใจและเข้าใจกัน  ลูกต้องพยายามเรียนรู้และเข้าใจในตัวของน้องเค้าด้วย จะตามใจตัวเองไม่ได้หรอกนะ คนเรามันมีขีดจำกัดของตัวเองกันทั้งนั้น

แม่กำลังจะบอกว่า ที่ริทเลิกกับผมเพราะเค้าหมดความอดทนแบบนั้นใช่มั้ย

อืม..ก็อาจจะมีส่วน  แม่ไม่รู้สิเราต่างหากที่ควรจะรู้ ว่าไปทำอะไรไว้กับเค้าหรือเปล่าเรื่องถึงได้บานปลายหนักขนาดนี้ นั่นสินะ บางทีเราอาจจะเป็นเหมือนที่แม่กำลังบอกอยู่ก็ได้  ตลอดระยะเวลาที่เราคบกันมา ผมมักจะทำร้ายความรู้สึกของเค้า ทั้งยังทำร้ายร่างกายน่าทะนุถนอมนั่นเพียงเพราะความโมโหร้ายของตัวเอง  แต่จะให้ทำยังไงล่ะเค้าเป็นฝ่ายบอกเลิกผมเอง แล้วจะให้ผมทำยังไง!

แม่เชื่อว่าริทเป็นคนดีและเค้าก็รักลูกของแม่  ทำไมไม่ลองไปปรับความเข้าใจกันดูล่ะลูกเผื่ออะไรๆมันอาจจะยังไม่สายเกินไป ลูกจะได้ไม่มานั่งเสียใจอยู่แบบนี้ไง

รัก? รักแล้วทำไมถึงบอกเลิก  รักแล้วทำไมต้องทิ้งผมไป เค้าไม่เคยรู้เลยว่าคำพูดไม่กี่คำมันทำให้ผมเจ็บ เจ็บจนไม่อยากจะมีชีวิตอยู่ทั้งที่ผมทุ่มเททุกอย่างพยายามที่จะเชื่อใจแต่แล้วเค้าก็มักจะทำลายความเชื่อใจผมซ้ำแล้วซ้ำเล่า  แล้วแม่จะให้ผมทำยังไงเค้าเป็นฝ่ายบอกเลิกไม่ใช่ผม!”

... งั้นแม่ขอถามลูกแค่คำถามเดียว  ลูกยังรักเค้าใช่มั้ย....  

ในเมื่อตอนนี้เราเลิกกันแล้ว ต่อให้ยังรักหรือไม่รักมันก็คงมีค่าเท่ากัน

เท่ายังไง  ถ้ายังรักทำไมไม่ไปง้อเค้าล่ะ เรื่องง่ายๆแค่นี้ทำไม่ได้หรือไง ทีเรื่องอื่นทำไมฉลาดนักทีเรื่องแบบนี้คิดไม่เชียวหรอครับ คุณชายผมหันไปส่งค้อนวงโตให้กับผู้เป็นแม่

ทำไมผมต้องง้อด้วย!  ผมไม่ได้ทำอะไรผิดซักหน่อย  เค้าต่างหากที่ต้องเป็นฝ่ายมาง้อไม่ใช่ผม”  แม่ถึงกับนิ่งไม่พูดจาทำเพียงแค่ถอนหายใจออกมาอย่างหนักหน่วง  ตอนนี้ผมรู้สึกเหมือนเป็นคนที่โง่ ควบคุมตัวเองไม่ได้เลย  แม้แต่พูดอะไรออกไปผมแทบไม่รู้สึกตัวเองด้วยซ้ำไป  ทั้งที่แต่ก่อนไม่เคยเป็นแบบนี้ 

"ก็เป็นซะแบบนี้ไงล่ะ เค้าถึงได้ทิ้งเราไป"

"............"

กะอีแค่ไปง้อแค่นี้มันจะยากอะไรนักหนา  ถ้ามัวแต่รอแล้วถ้าเกิดเค้าไม่มาง้อเราล่ะ  ไม่ต้องได้นั่งจมปลักคร่ำควรญอยู่แบบนี้จนตายเลยหรือไงผมถึงกับสะอึกเถียงไม่ออก  แล้วทำไมต้องเป็นผมด้วยเล่าที่ต้องไปง้อ  เจ้านั่นบอกเลิกผมก็น่าจะเป็นฝ่ายมาง้อไม่ใช่หรือไง

เอ้าๆ ไม่ไปก็ไม่ต้องไป  แล้วอย่ามานั่งคร่ำครวญให้เห็นล่ะ ไอ่เจ้าลูกชายฟอร์มเยอะ แค่นี้ก็ไม่กล้า เนี่ยนะคุณชายโตโน่ผู้เคยยอมแพ้อะไร สงสัยแม่ต้องไปบอก..

ใครบอกว่าผมไม่กล้า!”  คำตอบของผมทำเอาแม่ถึงกับหลุดหัวเราะออกมาอย่างชอบใจ เห้ย! นี่ผมเผลอพูดอะไรออกไปล่ะเนี่ย 

เอ่อ..คือ..

ฮึ  พูดแล้วจะคืนคำหรือไง

ไม่ใช่แบบนั้น  แค่ไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงต่างหาก  ก็..ผมไม่เคยง้อใครนี่ เลยไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มยังไงอีกอย่างไม่รู้ด้วยว่าริทจะยอมเจอหน้าผมหรือเปล่า

เรื่องนั้นไม่ต้องห่วง แม่จะจัดการให้เอง  เรามีหน้าที่ไปง้อให้สำเร็จเป็นพอแต่ต้องพูดกับน้องเค้าดีๆล่ะ อย่าไปหาเรื่องชวนทะเลาะเด็ดขาดเข้าใจมั้ย

รู้แล้วน่า!”  นี่ผมต้องเป็นฝ่ายง้อไอ่เตี้ยจริงๆหรอเนี่ย  แต่ก็เอาเถอะอย่างน้อยๆอะไรๆมันอาจจะดีกว่าที่เป็นอยู่ก็ได้  ขืนผมอยู่นิ่งๆไม่ทำอะไรแบบนี้นานๆ  ผมคงต้องเป็นบ้าแน่ๆ   ไม่ว่าจะยังไงก็แล้วแต่ผลที่จะขึ้นจะเป็นยังไงขอแค่ผมได้รู้ว่าพยายามเต็มที่แล้วถ้ามันยังมีค่าเท่าเดิมหรือไม่มีอะไรดีขึ้นเลยผมก็พร้อมที่จะยอมรับมัน  ริทชั้นหวังว่านายคงจะยกโทษให้ชั้นนะ


MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com
--------------------
ไม่ไ้ด้ตรวจคำผิดเลย ขอโทษด้วยนะคะ
ตอนนี้อาจจะ งงๆ หรือไม่ค่อยสนุกเท่าไหร่นะ ไม่ว่ากันเน้อ >.<
ยังไงก็ฝากเม้นโหวตเหมือนเดิม
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 27 ครั้ง

4,998 ความคิดเห็น

 1. #4941 ดาราดาว (@boonyim) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2557 / 00:21
  คุณแม่เป็นแม่ที่สุดยอดจริงๆ
  #4941
  0
 2. #4909 ไข่มุกดำHB (@yaohur) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2556 / 23:52
  พี่โน่สู้ๆนะ ง้อพี่ริทให้ได้นะ
  #4909
  0
 3. #4810 คนชอบจิตนาการ (@nattarin-arm-) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2555 / 11:54
  สุดท้ายก็ยอมไป ล้อ นะพี่โน่
  รักคุณหญิงแม่อะ
  #4810
  0
 4. #4768 Space of Love (@spaceoffeeling) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2555 / 20:11
  หมั่นไส้โน่อะ
  #4768
  0
 5. #4723 ภรรยาฮยอกแจ (@kunbright) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2555 / 19:51
  โอ้โห ว๊าววว ^o^ รักแม่เฮียว่ะ *กระโดดจุ๊ฟ*
  เอาเลยเฮียง้อตัวเล็กด่วนเลย เอาดีๆนะไม่งั้นเจอต่อย - -
  #4723
  0
 6. #4664 Princess'Matita Cassiopeia (@pukkymatita) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2555 / 01:20
   สู้ๆนะเฮีย เอ็นซีคราวนี้ขอนุ่มนวลนะ #ห๊ะ
  #4664
  0
 7. #4602 `พี่ชายน้องชาย{?} (@itsumimi) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2555 / 02:15
  ง้อพี่ริทเลยอิเฮียฟอร์มจัด! -____-
  กว่าจะคิดได้ วู้ ต้องให้หม่าม๊ามาบอก
  #4602
  0
 8. #4555 kp_18 (@min1419) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 29 เมษายน 2555 / 10:25
   รักคุณหญิงแม่จัง  อิอิ
  #4555
  0
 9. #4445 แตมป์♪ (@stampna) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 23 มีนาคม 2555 / 23:32
   ง้อๆๆๆๆ
  #4445
  0
 10. #4402 ________ (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2555 / 20:15
  เฮียฟอร์มจัดชะมัด!555
  #4402
  0
 11. #4363 แก้ว แก้ว (@orangejasmine) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2555 / 20:24
   เมียเฮีย นางฟ้าชัำดๆ อ๊ะ
  #4363
  0
 12. #4298 Mojicomback (@dominoritz) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2554 / 11:03
  เฮียง้อดีๆนะ
  #4298
  0
 13. #4180 ● К௰an (@k-cm) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2554 / 18:22
  พี่โน่สู้ ๆๆ

  ง้อให้ได้น่ะ
  #4180
  0
 14. #4176 khunmine (@khunmine) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2554 / 23:22
  เฮียสู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #4176
  0
 15. #4109 Mem-RippinG (@bom050) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2554 / 11:01
  เฮียคิน สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #4109
  0
 16. #4080 thun_love (@thunthun) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2554 / 22:13
  ง้อด่วน นนนนนนนนนนน'
  #4080
  0
 17. #4049 phai-yh (@phai-yh) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 26 เมษายน 2554 / 00:13
  เย่ๆ

  เฮียรีบง้อโลดดดดดดดดดดดด
  #4049
  0
 18. #4025 Pinocchio'Smith (@pinocchio-smith) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 25 เมษายน 2554 / 11:40
  ง้อแหละ ถูกแล้ว ๆ !!!  เฮียโน่อ่ะแหละ ผิดเต็ม ๆ

  #4025
  0
 19. #3958 ap-plai (@plai-14) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 เมษายน 2554 / 10:58
  ง้อเลยๆๆๆๆ >O<
  #3958
  0
 20. #3924 keyzerrbossza! (@kkkbbbbbb) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 1 เมษายน 2554 / 22:17
   ง้อแล้วๆ เอาให้ซึ้งเลยเฮียยย >^< 5555.
  #3924
  0
 21. #3889 JAKAW =)) (@rukjung101) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 30 มีนาคม 2554 / 22:00
  ถ้าไปง้อตัวเล็กก็ช่วยยั้งปากตัวเองไว้หน่อยนะเฮีย - -^
  #3889
  0
 22. #3838 pankikiki (@pankikiki) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 28 มีนาคม 2554 / 19:53
  สู้ๆๆๆๆๆๆ
  #3838
  0
 23. #3820 เอฟซี ' 68 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 25 มีนาคม 2554 / 13:24
  ง้อดีๆนะเฮีย  อย่าไปโมโหอีกนะ  เดี๋ยวเรื่องจะยาวกว่าเดิม --"
  #3820
  0
 24. วันที่ 18 มีนาคม 2554 / 00:05
  ง้อดีๆ อย่าให้ปากพาซวยอีกล่ะ!
  #3795
  0
 25. #3749 ZEN KaiZis (@liveza) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 9 มีนาคม 2554 / 12:39

  ง้อน่ารักๆหน่อยนะคร้าบ ฮึฮึ

  #3749
  0