[FIC โน่ริท] So Kiss รักร้ายของคุณชายขี้โมโห !

ตอนที่ 28 : อดีตฝังใจ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,265
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  1 พ.ย. 53


    

 

{ RIT Part }

         
       จบลงแล้ว ไม่มีแล้วความรู้สึกดีๆที่เราเคยมีให้กัน  ผมร้องไห้จนแทบจะขาดใจ ร้องไห้หนักมากจนรู้สึกร้อนผ่าวทั่วดวงตา ไม่มีแม่แต่คำขอร้องหรือยื้อเพื่อไม่ให้ผมไป ผมไม่รู้ว่าผมโง่หรือเปล่าที่ทำแบบนี้  โง่หรือเปล่าที่บอกเลิกเขาทั้งๆที่ใจยังรัก แต่ไม่ว่าจะยังไงก็ไม่สามารถย้อนเวลากลับไปแก้ไขอะไรได้อีกแล้ว จบแล้วจริงๆความรักของเรา

ริท!”  พี่บี้ที่กำลังจะเดินไปขึ้นรถตู้คันหรูหันมามองหน้าผมด้วยความแปลกประหลาดใจ

มาได้ยังไง ไหนพ่อโทรมาบอกพี่ ว่าริทจะไม่มะ..ฟรึ่บ! ผมโผเข้ากอดพี่ชายตัวเองด้วยความเสียใจและอยากได้ใครซักคนมาช่วยปลอบ  พี่บี้ยืนเก้ๆกังๆก่อนจะใช้ฝามือหนานั่นลูบศีรษะผมอย่างอ่อนโยน

ร้องไห้ทำไม ใครทำให้น้องพี่เสียใจจนต้องร้องไห้ขนาดนี้ บอกพี่มาสิ

ฮึก..พี่บี้  ริท..ริทเลิกกับเค้าแล้วพี่บี้ผละผมออกมองหน้าผมด้วยท่าทีตกใจ

เลิก?  ทะเลาะกันหนักถึงขั้นเลิกเลยหรอ  ทำไมไม่ลองใจเย็นแล้วคุยกันก่อนล่ะหรือโตโน่ทำอะไรเราบอกพี่ได้นะเดี๋ยวพี่ไปคุยให้ผมส่ายหัวแทนคำตอบให้กับพี่ชาย  ต่อให้พี่ไปพูดมันก็คงจะไร้ค่าเค้าไม่ได้รักผมแล้วพี่บี้ เค้าไม่ได้สนใจความรู้สึกผมซักนิด

ป่ะ  เข้าบ้านก่อนนะเดี๋ยวพี่พาไป

         ทันทีที่ผมก้าวเท้าเข้าบ้านหลังใหญ่โตราวกับคฤหาสน์ เนี่ยหรอบ้านผม หลังใหญ่มากใหญ่อย่างกับวัง แต่เห็นแล้วทำไมถึงได้นึกถึงบ้านของใครอีกคนได้ล่ะ

ใครมาน่ะบี้ อะ!”  ผู้หญิงวัยกลางคนใส่แว่นตาหนา เดินมาเพ่งสำรวจผมตั้งแต่หัวจรดเท้าก่อนจะมองหน้าพี่บี้สลับกันไปมา  แต่ไม่รู้เป็นอะไรจู่ๆเค้าก็ตะโกนเรียกบุคคลอื่นด้วยความดีใจ

พี่ใหญ่  น้องเล็กมาดูอะไรนี่เร็ว!!!” เค้ายังคงผายมือทั้งยังใบหน้ายิ้มแย้มมองมาทางผมด้วยท่าทีเป็นมิตร ถ้าเดาไม่ผิดนี่คงเป็นอารองสินะ  ผมเจอเค้าล่าสุดก็งานศพแม่ซึ่งมันก็หลายปีมากแล้ว

ใครมาหรอน้องรอง อะ..ละ หลานริทหรือเปล่า

ใช่ครับ นี่แหละริท  ที่ทุกคนอยากเจอไงพี่บี้ไขข้อสงสัยให้กับผู้ใหญ่ทั้งสามคนได้รับรู้ ก่อนที่คนพวกนั้นจะเข้ามาดึงผมไปกอดด้วยความดีใจ ผมแอบเห็นผู้หญิงตัวเล็กๆหรือน้าน้อยร้องไห้ออกมาทั้งที่ยังยิ้มอยู่

ริท จริงๆด้วย เหมือนมากหน้าเหมือน ตาบี้มากเลย มา..มาให้ลุงกอดอีกทีผมเดินเข้าไปสวมกอดบุคคลตัวใหญ่ด้วยความเต็มใจ  ทำไมพวกท่านถึงได้ดูต่างจากที่ยายเคยเล่าให้ฟังต่างกันไกลลิบเลยก็ว่าได้ 

ริทไม่ค่อยสบาย ยังไงลุงใหญ่ อารองแล้วก็น้าน้อยช่วยดูกันหน่อยนะครับ เดี๋ยวผมต้องไปทำงานก่อนล่ะ... ส่วนเราอยู่ที่นี่ตามสบายเลยนะ ขาดเหลือหรือต้องการอะไรก็บอกผู้ใหญ่ได้ไม่ต้องเกรงใจเพราะที่นี่ก็คือบ้านของเราเหมือนกัน

ขอบคุณมากนะครับพี่บี้

ป่ะริท  ไปดูห้องกัน  น้าเตรียมไว้ให้ตั้งแต่หลายวันก่อนแล้ว นึกว่าริทจะไม่มาที่นี่แล้วซะอีก  ผมเดินตามน้าน้อยขึ้นบันไดไป   บางทีเราย้ายมาที่นี่อาจช่วยให้ลืมใครบางคนง่ายขึ้นก็ได้

 

อีกด้าน....

{ ICE  Part }


พวกพี่อ่ะ มัวแต่ตกใจกันอยู่ได้รีบไปเร็ว!” ผมหันไปด่าไอ่พวกพี่ๆสามคนที่เอาแต่ยืนตลึงกับเหตุการณ์ที่ผมเพิ่งเล่าให้ฟัง  ตอนนี้พวกเรารีบตรงดิ่งไปหาพี่โตโน่ที่ห้องพักส่วนตัวในมหาลัย ที่เดิมของพวกผมนั่นแหละ

เปิดเลยพี่กันบอกผม  แล้วทำไมไม่เปิดเองเล่าคีย์การ์ดตัวเองก็มี เอาชีวิตไปเสี่ยงอีกแล้วถ้าให้เดาอารมณ์พี่โตโน่ตอนนี้คงไม่อยากเห็นหน้าน้องในสายเลือดเดียวกันอย่างผมแน่ๆ

พี่แหละ เปิด

นี่มึงสองคนจะเถียงกันอีกนานมั้ย มากูเปิดเองตี๊ดๆ ไม่กี่วินาทีประตูก็ถูกเปิดออกอย่างง่ายดาย พวกผมมองหน้ากันครู่นึงก่อนจะตัดสินใจก้าวเท้าเค้าไปในห้องด้วยใจหวิวๆ

         โอ้โห!! ข้าวของเครื่องใช้กระจัดกระจายไม่มีชิ้นดี  แม้แต่กระจกก็แตกออกเป็นเสี่ยงๆ  ผมหันไปมองร่างพี่ชายที่นั่งท่ามกลางของที่รกรุงรังอยู่ที่พื้นราวกับคนหมดอาลัยตายอยาก  ในมือมีแต่คราบเลือดเต็มไปหมด  พวกผมถึงกับอึ้งไปตามๆกัน

..ไอ่..โน่..พี่เก่งพูดเสียงเบาหวิวก่อนจะเดินไปจับไหล่พี่โตโน่เบาๆ  แต่มือที่เปื้อนไปด้วยคราวเลือดสีแดงสะบัดออกอย่างไม่ใยดี  พี่โตโน่ดูน่ากลัวที่สุดเท่าที่ผมเคยเห็น ไม่สิ! น่าสงสารด้วยแววตาปวดร้าวคู่นั้นผมเพิ่งจะเคยเห็น

พี่โตโน่ ไม่เป็นไรนะผมพูดพร้อมกับเดินเข้าไปใกล้ๆพี่ชายด้วยความเห็นใจ

ออกไป กูอยากอยู่คนเดียวเสียงที่เคยดังกร้าวในตอนนี้มันเหลือเพียงแค่น้ำเสียงที่สั่นเครือ  ตาคมกริบบวมกร่ำคงเพราะผ่านการร้องไห้อย่างหนัก

ใจเย็นๆนะพี่โตโน่  ไอ่ริทมันคง..

ฟรึ่บ!” ไม่ทันที่พี่เซนจะได้พูดจบ จู่พี่โตโน่ก็พลวดพลาดลุกขึ้นทำเอาพวกผมถึงกับสะดุ้ง กลัวว่าจะทำอะไรแผลงๆอีก

ขอโทษนะเซน  แต่พี่ยังไม่พร้อมที่จะฟังเรื่องพวกนี้

“TT^TT” ผิดคลาด!  พวกผมหันไปมองพี่โตโน่ที่เพิ่งเดินออกไปอย่างไม่เข้าใจ  พี่โตโน่ไม่ได้ด่าไม่ได้ตวาดใส่พวกผมเหมือนที่เคยทำ  กลับตอบด้วยน้ำเสียงที่ผมไม่เคยได้ยิน

พี่โตโน่จะไปไหนน่ะ

ปล่อยมันไปก่อนไอซ์  ให้เวลามันหน่อยพี่เก่งบอกพร้อมกับตบไหล่ผมเบาๆ  ผมสงสารพี่ชายตัวเองจังปรกติหมั่นไส้นะแต่คราวนี้ยอมรับจริงๆว่าพี่โตโน่เปลี่ยนไป  พี่ริท  พี่จะรู้บ้างมั้ยว่าพี่สามารถทำให้ผู้ชายขี้โมโหอารมณ์ร้ายอย่างพี่ชายผมเปลี่ยนไปได้มากขนาดนี้

.

.

.

.

.

ณ ผับ XXX  (24.35 น ).

{ GRAND Part }


เชียส์!  ชนแก้ว ว~” พวกเราทั้งสี่คนกระดกแก้วไวน์เข้าปากอย่างอารมณ์ดี 

เก่งมาก พอร์ชน้องรักให้มันได้แบบนี้ซิวะ  หึหึ..กูล่ะสะใจ ไงครับคนสวยน้องชายผมทำงานฝีมือใช้ได้มั้ยเสียงทุ้มต่ำเอ่ยกระซิบอยู่ข้างหูชั้น  ชั้นพยักหน้าด้วยความพอใจก่อนจะส่งซิกให้เกรซที่นั่งตรงข้ามกับชั้น หรือนั่งฝั่งเดียวกับพอร์ช

พี่พอร์ชของเกรซเก่งที่สุดเลยค่ะ จุ๊บ^^”  เกรซหอมแก้มพอร์ชที่นั่งหน้าระรื่น ดื่มไวน์ไปด้วยโยกหัวไปตามเสียงเพลงที่ดังกึกก้องอย่างสนุกสนานในผับแห่งนี้

แบบนี้ก็ถือได้ว่าสำเร็จไปแล้วขั้นหนึ่ง  พอร์ชนายต้องจับไอ่เตี้ยนั่นให้อยู่หมัดส่วนจะทำอะไรก็ตามใจ ขอแค่ทำยังไงก็ได้ให้ห่างจากโตโน่ของชั้นก็พอ

เรื่องนั้นมันแน่นอนอยู่แล้ว  แต่เธออย่ามาทำอะไรให้ริทเจ็บตัวแล้วกัน

แหมๆ จ๊า ไม่แตะต้องอยู่แล้ว  หวงเหลือเกินนะอยากจะรู้นักมันมีดีอะไรเตี้ยก็เตี้ยจนก็จน มีแต่คนแห่ไปหลงรักกันหมด ไม่รู้เอาสมองส่วนในคิด ชิส์พอร์ชส่งค้อนวงโตมองมาทางชั้นอย่างหัวเสีย  ก่อนชั้นจะยกมือขึ้นเป็นเชิงขอโทษ แหวะ!  นี่ถ้าชั้นไม่ได้ผลประโยชน์จากพวกนายสองคนพี่น้องมีหรือชั้นจะมานั่งร่วมโต๊ะด้วยแบบนี้

พี่พอร์ชอ่ะ  เกรซทั้งสวยทั้งน่ารักไม่สนใจหน่อยหรอคะน้องชั้นยังคงใช้มือเลื้อยบนเรือนร่างสูงโปร่งของพอร์ชไม่หยุด  แต่อีกฝ่ายกลับมองหน้าน้องชั้นอย่างรำคาญ

ที่รัก  คืนนี้ให้รางวัลกันหน่อยซิครับ ฮึเสียงกระซิบจากคนข้างๆทำให้ชั้นกระตุกยิ้มมุมปาก

ได้อยู่แล้ว  คืนนี้ชั้นจะตบรางวัลให้นายอย่างงามเลยแหละ

ให้มันได้แบบนี้สิ  ถึงจะน่าช่วยเหลือหน่อยมือเรียวลูบไล้ทั่วเอวคอดของชั้นก่อนจะเลื่อนต่ำลงมาที่ขาขาวๆด้วยอารมณ์ปรารถนา  ดูรูปการณ์ไม่ค่อยชั้นจึงรีบพูดตัดบททันที

เอ่อ  เกรซไปส่งพี่เข้าห้องน้ำหน่อยสิ  แปปนึงนะอาร์เดี๋ยวมาคุยด้วย

 

{ R  Part }

           ผมพยักหน้าแทนคำตอบให้กับเธอ  ทันทีที่พวกเธอลุกออกไปผมก็นั่งพูดคุยตามประสองพี่น้องกับไอ่พอร์ชที่หน้าหล่อๆของมันเต็มไปด้วยแผล

ไงวะไอ้น้องชาย  ยังเจ็บอยู่มั้ยมึงอ่ะ

เจ็บ แต่ก็คุ้ม  ถ้าผมรู้ว่าทำวิธีนี้ตั้งแต่แรกแล้วสองคนนี้ต้องเลิกกันผมทำไปนานแล้ว

หึหึ  ดี..ค่อยสมกับเป็นน้องชายกูหน่อย มึงทำแบบนี้แหละดีแล้ว ตอนนี้มันคงคร่ำครวญกับความรักจนเป็นบ้าไปแล้วมั้ง อยากจะโทรไปสมน้ำหน้ามันจริงจริ๊ง

แล้วเอาไงต่ออะพี่  ผมยังไม่หายแค้นเรื่องมันมาทำร้ายร่างกายผมแล้วยังทำริทเจ็บตัวเลยนะ

เรื่องนั้นไม่ต้องห่วง  คนอย่างไอ่โน่น่ะทำมันเจ็บตัวไปก็เท่านั้น กูว่าเชือดมันทั้งเป็นยังจะง่ายกว่าอีก  มึงทำยังไงก็ได้ให้ริทหันมารักมึงแทนมัน ทำให้มันเจ็บมากๆจนตรอมใจตายไปเลยยิ่งดี

มันไม่ง่ายแบบนั้นน่ะสิ  ริทน่ะรักมันมากจนผมแทบใจอ่อนไม่กล้าสู้ซะแล้วสิ

อย่าโง่!  มึงจะยอมแพ้มันโดยที่มึงยังไม่ได้ลงแข่งเนี่ยนะ  ถ้าไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องเอาด้วยกล รวบหัวรวบหางไปเลยก็ได้

เห้ย!ไม่อ่ะ  ผมไม่มีทางทำกับริทแบบนั้นเด็ดขาด  คนนี้ผมรักจริงๆนะผมยังไม่อยาก..

ไอ่พอร์ช!  รักแล้วไงวะ มึงรักเค้าแต่เค้าไม่รักมึง มึงก็จะโง่แอบมองเค้าห่างๆแบบนี้น่ะหรอ อย่าทำตัวเป็นคนดีไปหน่อยเลย

พี่ไม่เป็นผมไม่รู้หรอก  ริทน่ะน่าทะนุถนอมซะจนผมไม่กล้าแตะต้อง แล้ว..

พอๆ กูไม่อยากฟังพวกวิปริตผิดเพศอย่างพวกมึงมาพร่ามหรอกนะ  แล้วแต่มึงละกันจะทำอะไรก็ทำไอ่พอร์ชถอนหายใจอย่างหนักหน่วง ก่อนจะยกแก้วไวน์มากระดกเข้าปาก  ไอ้โตโน่! เนี่ยนะคนฉลาดมึงโง่กว่าที่กูคิดไว้เยอะ  แค่มุกตื้นๆของกูก็ทำให้มึงกับแฟนถึงกับเลิกราเลยหรอวะ ดี! มึงจะได้รับรู้ถึงความเจ็บปวดที่กูเคยได้รับ ว่าการถูกแย่งของรักของหวงไปมันรู้สึกยังไง!

 

เมื่อหลายปีก่อน..

แฮปปี้วาเลนไทน์ครับ ญาญ่า^^” ผมยื่นช่อดอกกุหลาบสีแดงให้กับ หญิงสาวลูกครึ่งอเมริกาหน้าตาน่ารักผู้เป็นดาวของโรงเรียนอย่างขัดเขิน  ญาญ่าเป็นคนที่ผมแอบรักตั้งแต่อยู่ม.1 จนตอนนี้ผมอยู่ม.5 เธอเด่นมากและวันนี้ผมก็ตัดสินใจมาสารภาพรักกับเธอ

แต๊งค์จ่ะ  มายเฟรนด์ จุ๊บ^^” ผมยืนตะลึงเมื่อริมฝีปากเธอจุ๊บลงมาที่ริมฝีปากผมโดยไม่ทันได้ตั้งตัว  เธอรับช่อดอกไม้จากผมไปดมอย่างอารมณ์ดี  ของขวัญมากมายวางกองจนล้นห้องประธานนักเรียนของเธอ ทั้งสวยทั้งฮอตไม่ให้รักได้ไง

ญาญ่า  ผมมีอะไรจะบอก

ฮึ..ไรหรอว่ามาซิ เธอถามผมขณะจัดกล่องของขวัญในห้องอย่างตั้งใจ  ผมเดินเข้าไปจับมือเธอก่อนจะกุมมือน้อยๆนั่นไว้ด้วยความรัก 

ญาญ่า  ผมรั...ไม่ทันที่ผมจะได้พูดอะไรก็มีเสียงทุ้มคุ้นหูเข้ามาขัดจังหวะอย่างน่าเสียดาย

ญาญ่า!!”

โตโน่!!!  ม๊วฟ ม๊วฟ ผมมองภาพตรงหน้าด้วยความตกใจ  ไอ่โตโน่อีกแล้ว! มันจะเป็นมารหัวใจผมไปถึงไหน ไม่ว่าจะเรื่องเรียนเรื่องรักมันก็มักจะมาแย่งของผมไปทุกอย่าง  และตอนนี้มันกำลังจะแย่งรักแรกไปจากผม ถึงผมจะดูเจ้าชู้แต่สำหรับญาญ่า ผมจริงจังกับเธอ!

รอนานมั้ยครับที่รัก^^”

ไม่นานจ่ะ  งั้นเดี๋ยวญาญ่าไปหยิบกระเป๋าแปปนะ ม๊วฟ!” พูดจบ ญาญ่าก็หอมเข้าที่ข้างแก้มของไอ่คนที่ผมเกลียด เธอทำต่อหน้าต่อตาผม พวกเค้าทำเหมือนไม่เห็นผมอยู่ในห้องนี้

อ้าวว  ก็นึกว่าใครคิดจะมาจีบแฟนคนอื่นหรือไงเสียงกระแนะกระแหน ของอีกฝ่ายทำเอาผมแทบระเบิดอารมณ์ออกมา หากแต่ติดที่ญาญ่าอยู่ในห้องเลยไม่กล้าทำ  ไอ่โตโน่เดินมาจ้องหน้าผมอย่างท้าทายก่อนจะเอ่ยเย้ยหยั่น

อย่างมึงมันก็ได้แต่เห่าเครื่องบินไปวันๆ  ฟังนะอย่ามายุ่งกับแฟนกู!”

แฟน? เฮอะ มึงเพ้ออะไรอยู่หรือเปล่าไอ่โตโน่ อย่างมึงเนี่ยนะแฟนญาญ่า

กูต่างหากที่ต้องพูดคำนั้น  เสียใจด้วยนะตอนนี้กูกับญาญ่าคบกันแล้ว จริงมั้ยครับญาญ่า

เยส!  พูดแล้วยังเขินไม่หาย  ญ่ากับโน่เราคบกันได้อาทิตย์นึงแล้วน่ะอาร์  เดี๋ยวเราจะไปเดทกัน ไว้เจอกันนะจ๊ะเพื่อนรัก^^” แขนเล็กเดินไปคล้องแขนไอ่โตโน่เดินออกไป  เธอไม่สนด้วยซ้ำว่าผมรู้สึกยังไงกับเธอ กลับซบไหล่เดินโอบกอดกับไอ่บ้านั่นไปอย่างไม่อายใคร

ตี๊ด ตี๊ดๆ

คนอย่างมึงไม่มีทางเอาชนะคนอย่างกูได้หรอก ไอ่หมาขี้แพ้! คืนนี้ไม่ต้องห่วงนะกูจะส่งญาญ่าให้ถึงสวรรค์เลย ^^’  ข้อความที่ทำให้ผมแทบทรุด ผมบีบโทรศัพท์ตัวเองไว้แน่นด้วยความเจ็บใจกับคำดูถูกสารพัด ทำไมผมถึงต้องเป็นฝ่ายแพ้มันด้วย ผมเกลียดมัน!!!

            เพราะเรื่องตอนนั้นทำให้ผมย้ายโรงเรียนจากบอสตันไปเรียนที่อังกฤษแทน เราสองคนไม่ได้เจอกันอีกเลยจนผมกลับมาเมืองไทยก็ไดรู้ว่าว่าที่คู่หมั้นของผมกำลังตกหลุมรักไอ่สารเลวอย่างมัน นั่นยิ่งทำให้ผมยอมไม่ได้  มันคงคิดว่าตัวเองเพอร์เฟคไปซะทุกเรื่องมันเลยคิดว่าคนอื่นต้องด้อยและต้องก้มหัวให้มันหมดทุกคน!  

           ตราบใดที่กูยังอยู่ กูไม่มีทางปล่อยให้มึงมีความสุขง่ายๆหรอกไอ่โตโน่ กูจะทำให้มึงคลั่งและทุกทรมารเจียนตาย จะทำให้มึงเจ็บมากกว่าที่มึงเคยทำไว้กับกู !

 

 

 

MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com
--------------------
ฝากเม้นโหวตกันเยอะๆนะคะไม่ต้องซุ่มๆ ฮ่าๆ เม้นนิดๆหน่อยๆก็ยังดี 
เพลงอาจไม่ค่อยเข้า แต่มันเพราะอ่ะ ไรเตอร์ชอบ ฮ่าๆ
#ไปทำการบ้านก่อนนะคะ (บอกเพื่อ? - -")
 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

4,998 ความคิดเห็น

 1. #4986 chow (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 17:34
  แค้นกันแบบฝังหุ่นเลยนะเนี่ยทั้งสองคน พอร์ชอย่าทำอะไรน้องริทนะ  #4986
  0
 2. #4940 ดาราดาว (@boonyim) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2557 / 00:04
  จุกๆๆพูดไม่ออกเลย
  #4940
  0
 3. #4853 pear (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 เมษายน 2556 / 17:08
  พูดไม่ออกเลย.....
  #4853
  0
 4. #4809 คนชอบจิตนาการ (@nattarin-arm-) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2555 / 11:45
  ไม่รู้จะเม้นอะไรเลยตอนนี้
  #4809
  0
 5. #4766 Space of Love (@spaceoffeeling) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2555 / 19:50
  ดูอาร์สอนน้องดิ
  เหอๆ ตัวเองเลวไม่พอนะ
  #4766
  0
 6. #4722 ภรรยาฮยอกแจ (@kunbright) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2555 / 19:44
  หยุดเถอะอาร์ *ทรุด คุกเข่าอ้อนวอน*
  สงสารเฮียกับริทแค่นี้ก็เจ็บมากพอแล้ว
  #4722
  0
 7. #4685 OrangePencil (@kalojuleyy) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2555 / 17:45
   ญาญ่ามาได้ไง555555555555555555
  #4685
  0
 8. #4663 Princess'Matita Cassiopeia (@pukkymatita) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2555 / 01:14
   เวรต้องระงับด้วยการไม่จองเวร(?)
  #4663
  0
 9. #4601 `พี่ชายน้องชาย{?} (@itsumimi) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2555 / 01:40
  โว๊ะ! - -
  สงสารพี่ริทนะ อิเฮียด้วย
  แต่อิเฮียมันก็ผิดนะที่ไปทำกับคนอื่นเเบบนั้นก่อน -..-
  #4601
  0
 10. #4554 kp_18 (@min1419) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 เมษายน 2555 / 10:19
   พี่อาร์ - -^
  #4554
  0
 11. #4444 แตมป์♪ (@stampna) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 มีนาคม 2555 / 23:27
   หยุดเถอะพี่อาร์
  #4444
  0
 12. #4330 Lookwa_RFC (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2554 / 21:29
  โห พี่อาร์ร้ายมากกกกกกกกก

  พี่พอร์ชอย่าทำตามที่พี่อาร์บอกนะ สงสารเฮียๆเค้า
  #4330
  0
 13. #4297 Mojicomback (@dominoritz) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2554 / 10:58
  สงสารพี่ริทสุด  แหวกแนวบ้างไรบ้าง55
  #4297
  0
 14. #4179 ● К௰an (@k-cm) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2554 / 17:32
  พี่อาร์ดูน่ากลัวแฮะ
  #4179
  0
 15. #4048 phai-yh (@phai-yh) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 เมษายน 2554 / 00:07
  สงสารริท กะเฮีย

  อาร์เลววววววววววว!!
  #4048
  0
 16. #4024 Pinocchio'Smith (@pinocchio-smith) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 25 เมษายน 2554 / 11:22
  เลวกันจริง ๆ  !!

  พี่อาร์ ก็ ยังไม่เลิกเลววว !! เฮ้อออ ~

  แต่เฮียของเค้า  เลิกเลวแล้ว  น่าสงสาร เค้าให้อภัยนะจ่ะ คิคิ :) 

  สู้ ๆ ^^
  #4024
  0
 17. #3923 keyzerrbossza! (@kkkbbbbbb) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 เมษายน 2554 / 21:49
   น่าสงสารกันทุกคนเลยอ่ะ T^T ~ ดราม่าล้นๆ  555.
  #3923
  0
 18. #3888 JAKAW =)) (@rukjung101) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 มีนาคม 2554 / 21:53
  ทำไมเฮียใจร้ายจัง T^T
  #3888
  0
 19. #3741 ZEN KaiZis (@liveza) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 8 มีนาคม 2554 / 20:00
   #76 สงสารใครดีละครับ? TT''
  #3741
  0
 20. #3739 ซุบซิบ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 8 มีนาคม 2554 / 19:48
  พี่อาร์อดีตน่าสงสารเหมือนกันนะเนี่ย
  #3739
  0
 21. #3656 wc . forever ^^ (@ploy_wc) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 2 มีนาคม 2554 / 23:07
   สงสสารพี่อาร์ แต่ตอนนี้สงสารเฮียมากที่สุด T T
  #3656
  0
 22. #3611 Bua:')Mgz (@buapinkberry) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2554 / 21:01
  สงสารพี่อาร์เหมือนกันน้ะ แต่...แรงไปไม๊อ่าพี่อาร์
  #3611
  0
 23. #3606 lwลงนี้ (@nooksingto) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2554 / 19:11

  สงสารอาร์เหมือนกันนะ T T

  #3606
  0
 24. #3585 namepart (@namepart) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2554 / 22:12
  555+  เวลากับใจคนจริงๆ ...
  #3585
  0
 25. #3539 no kiss (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2554 / 15:51
  ริทต้องค่อยๆรักษาหัวใจให้เข้มแข็งขึ้นนะ ส่วนโตโน่ปล่อยเขาไปทำความเข้าใจกับตัวเองก่อน ค่อบยยอมให้เขาติดต่ออีก
  #3539
  0