[FIC โน่ริท] So Kiss รักร้ายของคุณชายขี้โมโห !

ตอนที่ 26 : เพราะรัก.. จึงต้องร้าย !

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,692
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 27 ครั้ง
  31 ต.ค. 53

 

 

 

 ไม่นะ ฮึก..พี่โตโน่ริทขอร้องล่ะ อย่าทำแบบนี้..อื้อออ  เสียงท้วงใสๆที่เอ่ยออกไปดูเหมือนจะไม่เข้าหูคนบนร่างซักนิด  โตโน่ไม่แม้แต่จะสนใจว่าคนตัวเล็กจะร้องไห้หรือหวาดกลัวการกระทำของเขาซักแค่ไหนกลับบดขยี้ริมฝีปากให้กับริทอย่างโหดร้ายไม่มีแม้แต่ความอ่อนโยน  

               เสียงหอบของคนบนร่างยิ่งทำให้ริทรู้สึกเหมือนจะขาดใจ มือเล็กที่เคยทุบแผงอกแกร่งตอนนี้แทบจะไม่มีแรงตอนนี้ทำได้เพียงนอนนิ่งๆปล่อยให้หยดน้ำตาไหลลงมาแทนความเสียใจ  ต้นคอขาวเนียนเต็มไปด้วยรอยแดงที่ถูกอีกฝ่ายขบเม้มโลมเลียไม่หยุด

ฮึก.. ขอร้องล่ะ..อย่า..ทำ..แ..บ.บ นี้เลย ฮึกๆๆกระดุมเสื้อเชิ้ตสีขาวถูกแกะออกทีละเม็ดๆ มือน้อยรีบตะครุบมันไว้แต่กลับถูกมือเรียวอีกฝ่ายรวบมือน้อยนั้นไว้เหนือศีรษะ  เพียงไม่นานเสื้อที่เคยอยู่บนกายทั้งยังกางเกงยีนส์หรือแม้แต่เสื้อผ้าทุกชิ้นถูกมือเรียวของเขากระชากออกโยนทิ้งไปที่พื้นอย่างไม่ใยดี   ก่อนที่ริมฝีปากร้อนจะพุ่งเข้าไปขบเม้มยอดอกที่ชูชันขึ้นมาอย่างเร่าร้อน

..อะ!..โต..โ.น่ เล็บของคนใต้ร่างจิกลงไปที่เนื้อของเขาด้วยความเสียวซ่าน   โตโน่ปลดเปลื้องเสื้อผ้าของตัวเองออกด้วยความรวดเร็วก่อนจะเริ่มดำเนินบทรักอันเร่าร้อนทันที

..อะ .อื้อ!..เจ็บ..

นี่คือบทลงโทษของคนทรยศ! อึก..ต่อใ..ห้ร้.อ.งไห้จน.ตา.ย..อะ..อ๊..า.. ชั้..นก็ไม่โง่ใจอ่อนปล่อยคนอย่า..งน..ายไ..ปอีกแล้วริท! อ๊าาาาา!”  จังหวะรักถูกเร่งถี่ขึ้นไปเรื่อยๆ จนคนใต้ร้องต้องร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด

ฮึก..พ..อ...ที.! .อ..า...มั..น.. เ.จ็บ!  ฮืออ.. สิ่งแปลกปลอมที่แทรกเข้ามาจนมิดยิ่งทำให้รู้สึกปวดแปลบไปทั่วทั้งกาย เจ็บราวกับร่างกายจะแตกออกมาเป็นเสี่ยงๆเสียให้ได้

อะ..โอ้.ยยย..อึก....อ๊าาาา  

            เสียงครางกระเส่าที่ยังคงผลัดกันดังระงมทั่วห้องนอนหรูไม่มีหยุดและมันยังคงดังขึ้นไปเรื่อยๆและเรื่อยๆ  หากแต่คนร่างสูงจะยอมใจอ่อนนึกสงสารเห็นใจคนตัวเล็กๆที่ยังคงร้องไห้ไม่หยุดด้วยความทรมารบ้าง  แต่ดูเหมือนบทรักอันป่าเถื่อนนี้จะยังคงดำเนินต่อไปเรื่อยๆในเมื่อตอนนี้คนบนร่างไม่มีท่าทีอ่อนลงเลยซักนิด  ยิ่งได้ยินเสียงควรญครางใสๆมากเท่าไหร่ยิ่งทำให้รู้สึกพอใจและทำให้เขายิ้มเหยียดออกมาราวกับผู้ชนะ

 

{ TONO Part }

          เปลือกตาหนาของตัวเองค่อยๆเปิดออกอย่างช้าๆ  ก่อนผมจะหันไปมองนาฬิกาปลุกที่วางใกล้ๆเตียง 07.20น.  ผมละสายตาจากนาฬิกาพร้อมกับพลิกกายหันหน้ามาอีกฝั่ง  หวังว่าจะได้กอดใครอีกคนที่ผมนอนกับผมมาทั้งคืน แต่..ว่างเปล่า! มีเพียงคราบเลือดที่เลอะอยู่บนที่นอน ผมรีบดีดตัวลุกขึ้นมาด้วยความตกใจก่อนจะวิ่งไปคว้าผ้าขนหนูในตู้มาพันกายท่อนร่างไว้

           กึก!  เท้าที่กำลังจะก้าวไปข้างหน้าต้องหยุดชะงักเมื่อความเย็นของโลหะบางอย่างกระทบเข้ากับฝ่าเท้าของตัวเอง   สร้อยข้อมือคู่ ผมหยิบสร้อยเส้นนั้นขึ้นมาใจพลันนึกถึงผู้เป็นเจ้าของ หวังว่าเค้าจะไม่หนีผมไปนะ ไม่ทันที่ผมจะได้คิดไปไกลร่างเล็กๆในชุดเครื่องแบบนักศึกษาก็ได้ปรากฏต่อสายตาของผม  เค้ายังไม่ไป!  สายตาคู่หวานเหลือบมองผมเพียงครู่เดียวก่อนจะเดินสวนผมไปราวราวกับผมเป็น ธาตุ อากาศที่ไม่มีตัวตน  หากแต่มือเรียวผมคว้าท่อนแขนเล็กๆนั่นไว้ทัน

ปล่อย!” แขนเล็กๆสะบัดเพื่อให้มือผมหลุดแต่ผมกลับดึงร่างบางๆนั่นเข้าหาตัว

ถ้าจะไปมหาลัยรอชั้นก่อน  ชั้นจะไปด้วย

ทำไมชั้นต้องทำตามที่นายสั่งด้วย ปล่อย!”

หึ.. ลืมไปแล้วหรอว่าเราเป็นอะไรกัน  จะบอกให้เอาบุญก็ได้นะ คนที่เค้าเป็น ผัว - เมียกัน จะทำอะไรไปที่ไหนก็ต้องไปด้วยกันสิ จริงมั้ย^^” ฟรึ่บ! ผมรีบคว้ามือที่กำลังจะฟาดลงมาที่ข้างแก้มของผม

ถ้าขืนตบชั้น  ได้ต่อเมื่อคืนอีกยาวแน่!” คนตรงหน้ารีบดึงมือตัวเองกลับทันทีก่อนจะมองหน้าผมด้วยความเครียดแค้นไม่น้อย 

รอก่อนนะจ๊ะ ที่รักเดี๋ยวมา ฟอดด~” พูดจบผมจัดการจรดปลายจมูกลงแก้มนุ่มๆนั่นทันที พร้อมส่งยิ้มทะเล้นให้กับอีกฝ่าย    ผมไม่มีทางยอมแพ้ไอ่สองพี่น้องสารเลวนั่นเด็ดขาด ต่อให้ริทต้องอยู่กับผมด้วยความเกลียดชังผมก็ยอม ผมไม่มีทางปล่อยริทไปเด็ดขาด!

             .
             .
             .
             .

นี่มันไม่ใช่ทางไปมหาลัยซักหน่อย  นายจะพาชั้นไปไหนผมยักไหล่แทนคำตอบให้กับอีกฝ่าย  ก่อนจะหักพวงมาลัยเลี้ยวเข้ามาภายในพื้นที่โรงแรมหรู   คนข้างๆถึงกับเบิกตากว้างด้วยความตกใจ  ทันทีที่รถเทียบจอดผมจัดการปลดเข็มขัดนิรภัยตัวเองแล้วเดินอ้อมไปเปิดประตูให้กับคนที่ยังคงทำหน้าบึ้งตึงไม่สนใจ

ลงมาสิ  ชั้นไม่ได้มีความอดทนถึงขั้นยืนทำอะไรแบบนี้ได้นานๆหรอกนะ

ไม่!  พาชั้นมาที่นี่ทำไม คิดจะทำอะไรของนาย!”

จะลงมาดีๆหรือต้องให้ใช้กำลังฮะ!!!” ผมเริ่มขึ้นเสียงใส่อีกฝ่าย แต่ดูเหมือนเป็นเพียงลมปากไม่สะทกสะท้านกับคนตรงหน้าซักนิด  ผมกระชากแขนริทให้ออกมาจากรถด้วยความเหลืออดก่อนจะดึงให้เข้าไปข้างในด้วยกัน

สวัสดีค่ะ คุณพาคินมาที่นี่..

ชั้นมาขอพบลุงไพโรจน์ ท่านอยู่มั้ย

อยู่ค่ะ มีธุ...เสียงพนักงานที่เคาน์เตอร์ยังพูดไม่ทันจบ  ผมก็รีบดึงริทที่เอาแต่ดิ้นตลอดทางให้เดินตามอย่างทุลักทุเล  พลั่ก! ร่างผมเซไปด้านหลังเมื่อถูกมือน้อยๆออกแรงผลักเข้ามาที่อกโดยไม่ทันได้ตั้งตัว

นายมาพบพ่อชั้นทำไมผมเดินเข้าไปประชิดร่างเล็กๆที่ถอยหนีผมทีละก้าวๆก่อนจะไขข้อสงสัยให้กับคนที่ยืนทำหน้าขัดใจผมอย่างหัวเสีย

ก็จะพามายกเลิกเรื่องที่นายจะย้ายออกไปจากคอนโดชั้นไง

ไม่!  ทำไมชั้นต้องยกเลิกด้วย  ชั้นจะย้ายออกจากคอนโดนายวันนี้ ชั้นไม่อยากอยู่กับนาย!!

แต่นายต้องอยู่!”

ไม่มีทาง  อย่างน้อยๆพ่อชั้นคงไม่ยอมแน่ๆ

งั้นเหรอ... งั้นเลือกเอาแล้วกันว่าจะไปขอร้องพ่อนายดีๆหรือจะให้ท่านรู้เรื่องเมื่อคืนที่ชั้น..

หยุดนะ!  นายนี่มันทุเรศที่สุด คิดจะทำแบบนี้ไปเพื่ออะไร

ความสะใจไง  สั้นๆง่ายๆหวังว่าชั้นคงไม่จำเป็นต้องพูดย้ำนะผมสังเกตเห็นมือเล็กๆที่กำหมัดไว้แน่นประกอบกับสายตาที่มองมาทางผมด้วยความโกรธ

ได้..ชั้นมันไม่มีทางเลือกอยู่แล้วนี่ จะทำอะไรก็เชิญ!”

คิดได้ก็ดี จะได้ไม่ต้องเปลืองน้ำลาย!” ผมดึงข้อแขนเล็กๆพาขึ้นลิฟท์ไปชั้นผู้บริหาร  ทันทีที่ลิฟท์เปิดผมเดินไปคุยกับเรขาที่นั่งอยู่หน้าห้องเพื่อขอพบประธานโรงแรม

ผมมาขอพบคุณลุง ช่วยเรียนท่านหน่อย

ซักครู่นะคะคุณภาคินเรขาสาวต่อสายถึงบุคคลที่อยู่ข้างในห้องทันที  เพียงไม่นานเธอก็พยักหน้าให้กับผมพร้อมลุกขึ้นเดินไปเปิดประตูแล้วผายมือให้พวกเราเดินเข้าไปด้านใน

เชิญค่ะ 

           
             
ทันทีที่พวกผมก้าวเท้าเข้าไปในห้องทำงานขนาดใหญ่  คุณลุงไพโรจน์ที่นั่งจ้องหน้าจอคอมพิวเตอร์อยู่บนโต๊ะทำงานค่อยๆละสายตาหันมามองพวกผมก่อนจะลุกขึ้นยืนเอ่ยทักอย่างเป็นมิตร

อ้าว โตโน่ลมอะไรหอบมาหาลุงถึงที่นี่ได้ล่ะ ฮึ

สวัสดีครับคุณลุง” ท่านรับไหว้ผมก่อนจะชะโงกหน้าเอียงตัวไปมองบุคคลที่หลบอยู่ด้านหลังผมด้วยความอยากรู้ 

อืม แล้วนั่นใครหลบอยู่ข้างหลังเราน่ะ เอ๊ะ..ริท!”

คะ ครับริทส่งยิ้มแห้งๆก่อนจะเดินเข้าไปสู่อ้อมกอดที่คุณลุงตั้งท่ารอลูกชายตัวเองด้วยความคิดถึง  มือหนาลูบศีรษะริทอย่างอ่อนโยน ทำไมพ่อเราถึงไม่เป็นแบบนี้บ้าง    

คิดถึงจังเลยลูก  จะมาทำไมไม่บอกก่อนพ่อจะได้ส่งคนไปรับ

เป็นเหตุสุดวิสัยนะครับ ริทไม่ได้..

ริทเค้าบอกจะมาเซอร์ไพส์คุณลุงน่ะครับ จริงมั้ยริท ผมกดเสียงต่ำหันหน้าไปมองริทที่ยืนทำหน้างอมองผมตาขวาง   แต่คุณลุงซึ่งไม่รู้เรื่อง กลับอารมณ์ดีโอบไหล่ลูกชายคนเล็กและผมให้เดินไปนั่งที่โซฟาตัวยาวด้วยกัน

ฮ่าๆ มา มา.. วัยรุ่นสมัยนี้ลุงก็ตามใจไม่ทัน  แล้วตกลงมาหาลุงถึงที่นี่มีธุระอะไรรึเปล่า

ก็ไม่เชิงหรอกครับ  ผมว่าคุณลุงถามลูกชายคนเล็กดีกว่าเค้าคงมีเรื่องอยากจะบอกคุณลุงเบนจุดสนใจหันไปมองหน้าริทแทน ทำเอาหน้าหวานถึงกับอึกอักพูดไม่ออก

เอ่อ..คือ..ริ.ท..

ฮึ..พูดมาเลยๆ พ่อรอฟัง ว่าไงริท เสียงทุ้มใหญ่ยังคงถามลูกชายด้วยอารมณ์สบายๆ

ริทจะมาบอกพ่อว่า..เอ่อ..ริทเปลี่ยนใจจะไม่ย้ายไปอยู่บ้านใหญ่แล้ว

ฮะ! ทำไมเป็นงั้นไปล่ะ ไหนตอนแรกบอกจะย้ายแล้วไงหรืออยู่กับพ่อแล้วอึดอัดบอกพ่อได้นะ

มะ ไม่ใช่แบบนั้น  ริทไม่ได้อึดอัดเพราะพ่อหรอก.. แต่.ว่..า..

ก็บอกคุณลุงไปสิ ว่าที่ไม่อยากย้ายเพราะว่าอยากอยู่กับชั้น

“O__O! / ….? ”

เอ่อ..พ่.อ. อย่าเพิ่งเข้าใจริทผิดนะ คือริทกับ..

ฮ่าๆๆ วัยรุ่นสมัยนี้เค้าใจร้อนไวไฟจนพ่อตามไม่ทันจริงๆแล้วแฮะ โถ่..นึกว่าเรื่องอะไร ไม่อยากย้ายมาเพราะอยากอยู่กับพี่เค้าว่างั้น?”

คือ.มันไม่ ชะ..

ไม่ต้องเขินๆพ่อเข้าใจไอ่เสือกับพ่อเนี่ย เราสนิทกันจริงมั้ยโตโน่^^” คุณลุงเอาแขนมาโอบไหล่ผมไว้ก่อนจะเขย่าด้วยความสนิทสนม ทำเอาอีกคนที่นั่งมองเหตุการณ์ถึงกับทำตัวไม่ถูก  เพิ่งรู้ล่ะสิว่าคุณลุงเปรียบเสมือนพ่อแท้ๆของผมเลยก็ว่าได้  เราสองคนสนิทหยอกล้อด้วยกันได้สบาย

คุณลุงไม่ต้องห่วงลูกชายนะครับ เดี๋ยวผมดูแลให้เป็นอย่างดีชนิดที่ว่ามดไม่ให้ไต่ไรไม่ให้ตอมเลยล่ะครับ

ฮะ ฮ่าๆ ดีๆ ยังไงลุงฝากริทด้วยแล้วกันนะ แต่เราต้องพาน้องไปเยี่ยม ลุงใหญ่ อารองแล้วก็น้าน้อยบ่อยๆด้วยล่ะ รวมถึงเรากับเจ้าไอซ์หรือเพื่อนๆเราด้วยนะโตโน่คนที่บ้านลุงบ่นคิดถึงใหญ่เลย บี้มันจะได้ไม่เหงา

เรื่องนั้นไม่มีปัญหาครับ  งั้นผมกับริทต้องขอตัวก่อนนะครับคุณลุงเพราะเดี๋ยวต้องไปมหาลัยอีก

อ่า..โอเคๆ ไว้เจอกันนะ  ริทอยู่กับพี่ก็อย่าดื้ออย่าซนเชื่อฟังพี่เค้าด้วยนะ

พ่อ แต่ริท..

ป่ะ งั้นเราก็กลับกันเถอะที่รัก คุณลุงเค้าจะได้ทำงานต่อ ผมพยักหน้าพร้อมยกมือไหว้คุณลุงก่อนจะโอบไหล่เล็กๆนั่นเดินออกมา  ตลอดทางเดินริทเอาแต่บ่นงึมงำด้วยความหงุดหงิด

ปล่อยได้แล้ว!”

เห็นม่ะ?  ว่าคุณลุงไม่ท้วงซักคำ^^”

บ้าที่สุด! นายไปสนิทกับพ่อชั้นตอนไหน นายนี่มัน..

นายยังรู้จักชั้นน้อยไปริท  เอาคีย์การ์ดมาเด๊ ผมแบมือให้กับอีกฝ่าย  คิ้วเล็กตีกันยุ่งเหยิงไปหมดก่อนจะหยิบคีย์การ์ดจากในกระเป๋าแล้วยื่นมาให้ผมด้วยความงุนงง

จะเอาไปทำไม

ชั้นก็จะยึดไว้น่ะสิ  ต่อไปถ้านายไม่มีชั้นก็จะเข้าห้องไม่ได้เพราะงั้น..ไม่ว่าชั้นจะไปไหนทำอะไรอยู่ที่ไหนนายก็ต้องไปด้วยทุกครั้ง และห้ามทำอะไรนอกเหนือคำสั่งชั้นเด็ดขาดโดยเฉพาะไปยุ่งกับไอ่บ้านั่น ถ้าขืนชั้นรู้นายโดนมากกว่าเมื่อคืนแน่!”

นี่นาย..!” มือน้อยๆชี้หน้าผมด้วยความโมโห

โอ๊ะ! เลยเวลาแล้วนี่หว่า  งั้นชั้นไปก่อนละนะหาทางกลับเองละกัน ^^”

ไอ้บ้า รอชั้นด้วยเซ่! จะมาทิ้งกันแบบนี้ไม่ได้นะ ผมรีบวิ่งเข้าไปในลิฟท์ก่อนจะกดปิดด้วยความรวดเร็ว 

ไว้เจอกันนะ บ๊ายบายใบหน้าหวานๆปรากฎให้ผมเห็นเพียงเสี้ยววิก่อนประตูลิฟท์จะถูกปิดจนสนิท 

             สุดท้ายแล้วผมก็กลับมาเป็นโตโน่คนเดิมจนได้  โตโน่คนเดิมคนที่ริทเกลียดเข้าไส้ ผมจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้เค้ารู้ว่าผมไม่ใช่ไอ่หน้าโง่ที่จะให้เค้าหลอกได้ง่ายๆ ผมจะกลับมาเป็นโตโน่ที่ใจร้ายและไม่แคร์ความรู้สึกของใครทั้งนั้น ผมโง่มามากพอแล้ว พอกันทีกับโตโน่คนที่เคยอ่อนโยน เค้าจะไม่มีทางได้รับรู้ความรู้สึกนั้นอีก แล้วมันจะไม่มีทางเกิดขึ้นกับคนใจร้ายอย่างผมอีกต่อไป!  MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com
------------------
** ชื่อตอนอย่างกับชื่อเพลง  ฮ่าๆๆ **
เบลอกันมั้ยค๊ะ? ฮ่าๆ ฟิคที่ไรเตอร์แต่ง จะดราม่าก็ไม่ดร่าม่าซักที
จะหวานก็ไม่หวาน ฮ่าๆ อารมณ์เฮียมันก็ขึ้นลงๆเหมือนอารมณ์ไรเตอร์นั่นแหละ >.<
คือไม่อยากแต่งให้มันเครียด เอาแบบพอหอมปากหอมคอพอ เดี๋ยวเกลียดเฮียอีก ไม่ดีๆ T T'
เฮียยังแผลงฤทธิ์ได้เยอะกว่านี้อีกนะ หะหะ (คอนเซป คุณชายอารมณ์ร้าย)

#/ฝากเม้นโหวตด้วยนะ อย่าซุ่มๆ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 27 ครั้ง

4,998 ความคิดเห็น

 1. #4984 chow (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 17:19
  พี่โน่บ้าไปแล้วตามอารมณ์ไม่ทันเลย น้องหนีไปจะรู้สึก เหอะทำเป็นดีใจไป 
  #4984
  0
 2. #4851 pear (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 เมษายน 2556 / 16:40
  รู้สึกเกลียจโตโน่ขึ้นมานิดๆ
  #4851
  0
 3. #4807 คนชอบจิตนาการ (@nattarin-arm-) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2555 / 11:16
  พี่โน่ใจร้ายมากอะ
  #4807
  0
 4. #4764 Space of Love (@spaceoffeeling) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2555 / 19:41
  โน่บ้าอ่ะ โง่ด้วย
  ริทไปหลอกอะไรนายห๊ะ? ประสาท
  #4764
  0
 5. #4720 ภรรยาฮยอกแจ (@kunbright) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2555 / 19:27
  //เอาหัวโขกกำแพงด้วยความเศร้า T^T//
  เอาอิเฮียคนเดิมกลับม๊าา อย่าทำแบบนี้กับตัวเล็ก ฮือออ~
  -*- ไม่ไหวแล้วนะ
  #4720
  0
 6. #4661 Princess'Matita Cassiopeia (@pukkymatita) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2555 / 01:02
   โอ้ยยย ไมเกรนขึ้น T^T
  #4661
  0
 7. #4571 PanDoRa'NR (@27523nookky) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 เมษายน 2555 / 15:54
   เฮียอะ
  #4571
  0
 8. #4552 kp_18 (@min1419) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 29 เมษายน 2555 / 10:07
   โน่อ่ะ T T
  #4552
  0
 9. #4516 `พี่ชายน้องชาย{?} (@itsumimi) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 เมษายน 2555 / 20:06
  เฮียยยย นายร้ายมากกก
  เอาเฮียผู้อ่อนโยนคืนมาน้าาา - -
  #4516
  0
 10. #4442 แตมป์♪ (@stampna) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 มีนาคม 2555 / 16:17
   จี๊ดอ่ะ

  -*-
  #4442
  0
 11. #4328 Lookwa_RFC (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2554 / 21:12
  เฮียยยยย หยุดเลยๆ อย่าทำไรพี่ริทนะ
  #4328
  0
 12. #4295 Mojicomback (@dominoritz) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2554 / 10:50
  พี่โน่แบบนี้  หนูไม่เอานะ
  #4295
  0
 13. #4197 0.0 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2554 / 03:29
  ได้ใจจริง
  #4197
  0
 14. #4174 khunmine (@khunmine) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2554 / 23:01
  เฮียกลับมาเป็นคนเดิม ง่ะ
  ไม่ชอบเฮียคนนี้เลยยย
  กลับมาเป็นคนอ่อนโยนเหอะนะ

  #4174
  0
 15. #4170 ● К௰an (@k-cm) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2554 / 22:16
  ไม่ปลื้มพี่โน่คนนี้เลย 
  #4170
  0
 16. #4046 phai-yh (@phai-yh) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 25 เมษายน 2554 / 23:55
  โตโน่ใจร้ายไปแล้ววววว

  ฮือออออออออ
  #4046
  0
 17. #4022 Pinocchio'Smith (@pinocchio-smith) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 25 เมษายน 2554 / 04:25

  เฮี ย อย่าเปนแบบนี้เร้ย  ขอร้องงง !!!

  #4022
  0
 18. #4000 minTNR* (@nattanitmint) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 เมษายน 2554 / 13:41
  อิเฮีย ! แกอย่ามาโฉดชั่วสิ TT
  #4000
  0
 19. #3956 ap-plai (@plai-14) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 11 เมษายน 2554 / 10:32
  เฮียจะโหดอีกแล้วหรอ TT
  #3956
  0
 20. #3921 keyzerrbossza! (@kkkbbbbbb) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 เมษายน 2554 / 21:16
   เฮียย+ TT'
  #3921
  0
 21. #3886 JAKAW =)) (@rukjung101) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 มีนาคม 2554 / 21:38
  อ่านแล้วปวดหัวแทนพี่ริทเลยอ่ะ T^T
  #3886
  0
 22. วันที่ 17 มีนาคม 2554 / 23:46
  คุนพ่อนิก็.....!!
  #3793
  0
 23. #3737 ZEN KaiZis (@liveza) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 8 มีนาคม 2554 / 19:15
   โอ๊ย อ่านแล้วปวดตับ~TT''
  #3737
  0
 24. #3730 ซุบซิบ (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 8 มีนาคม 2554 / 17:28
  สงสารพี่ริทจัง

  ต้องมาเจอกับเรื่องเดิมๆ
  #3730
  0
 25. #3685 ปอล์ (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 มีนาคม 2554 / 10:46
  ตอนนี้หนุกมาก เริ่ดคะเริ่ด แต่งต่อไปน่ะคะ สู้ค่ะ
  #3685
  0