[FIC โน่ริท] So Kiss รักร้ายของคุณชายขี้โมโห !

ตอนที่ 24 : เรื่องร้ายๆ... วันดีดี

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,385
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
  30 ต.ค. 53
  


 

 

อีก 3 วันต่อมา. .

 { RIT Part }   

             ตอนนี้ผมกำลังแอบดูโตโน่ผ่านหน้าต่างบานกระจกอย่างลับๆล่อๆ  ร่างสูงโปร่งพร้อมใบหน้าที่หล่อเหลากำลังยกกล่องของขวัญ ช่อดอกกุหลาบ ช็อคโกแล็ต และอีกหลายอย่างที่วางรกรุงรังกองเป็นภูเขาอยู่เต็มโซฟาโต๊ะจนห้องพักส่วนตัวในมหาลัยของเค้าแทบจะไม่มีที่ทางเดิน   

           ผมมายืนมองเค้าเป็นชั่วโมงๆโดยไม่ให้เค้าได้รู้ตัว จะว่าไปหมอนี่เสน่ห์แรงชะมัด  ขนาดวันนี้ยังได้ของขวัญมากมายจากสาวๆแถมยังหรูๆทั้งนั้นแล้วถ้าถึงพรุ่งนี้ล่ะ พรุ่งนี้เป็นวันวาเลนไทน์ เค้าคงจะได้มากกว่านี้เป็นแน่  รู้สึกปลื้มใจแทนหมอนี่แฮะ ที่มีแต่คนมาหลังรักและก็ดีใจที่สุดที่เค้าเลือกผม

มายืนทำอะไรตรงนี้อ่ะริท!” เสียงที่ดังมาจากข้างหลังทำผมแทบช็อค  พอร์ช!

ตกใจหมดเลย  มาไม่ให้ซุ่มให้เสียงนี่ถ้าชั้นช็อคขึ้นมาจะทำไงเนี่ย

ฮ่าๆ โทษที ก็เห็นนายยืนลับๆล่อๆ ก็เลยสงสัยว่ามาแอบดูอะไร ไหน...ขอดูด้วยคนดิพอร์ชดันผมออกก่อนจะเดินเข้าไปแทนที่ผมแล้วชะโงกหน้าเข้าไปมองด้านในของบานกระจก   ไหล่กว้างยกขึ้นเล็กน้อยก่อนจะหันมามองหน้าผม

นึกว่าอะไร ที่แท้ก็มาแอบดูแฟนตัวเองเนี่ยนะ

อะ อืม  ก็แค่มาดูว่าหมอนี่ทำอะไรอยู่ก็เท่านั้นเอง

แล้วทำไมไม่เข้าไปล่ะ ปกติเห็นตัวติดกันตลอดทำไมวันนี้ถึงไม่อยู่ด้วยกัน แถมยังมาแอบดูหมอนั่นอีก ทะเลาะกันหรอ?”

เปล่าๆ ไม่ได้ทะเลาะกันหรอก  แค่ไม่อยากเข้าไปเดี๋ยวสาวๆพวกนั้นจะเขม่นใส่ชั้นขี้เกียจมีปัญหาให้เค้าอยู่แบบนั้นแหละดีแล้ว   แล้วนี่พอร์ชไปไหนมาล่ะ มาตรงนี้ได้ยังไง

อืม..ไม่มีไรหรอก ก็แค่มาตามหานายนั่นแหละ กะไว้แล้วว่าต้องอยู่แถวนี้

ตามหา?  ตามหาชั้นมีเรื่องอะไรหรือเปล่า

เปล่า ไม่ได้คุยกันนาน..เลยคิดถึง ผมถึงกับเหวอทันทีที่ได้ยืนประโยคนั้น  พอร์ชส่งสายตาจริงจังมองมาทางผม ทำไมผมถึงรู้สึกว่าเค้าดูเศร้าๆไปนะไม่ยิ้มแย้มหรือมีท่าทางมีความสุขเหมือนเมื่อก่อนเลย

พรุ่งนี้เป็นวันเกิดชั้น  ชั้นอยากให้นายไปด้วยหวังว่านายคงจะไม่ปฏิเสธชั้นหรอกนะ

 จริงดิ! งั้นก็เกิดวันวาเลนไทน์พอดีน่ะสิ ดีจังเลยอ่ะ  แต่ว่าเรื่องไปงาน คือชั้น..ชั้น..

ไม่อยากไปว่างั้นเถอะอีกฝ่ายตีสีหน้าเรียบนิ่งจนผมรู้สึกแปลกๆ พรุ่งนี้มันเป็นวันวาเลนไทน์ถ้าผมจะไปได้ยังไงก็ในเมื่อโตโน่นัดผมไว้แล้ว ขืนเค้ารู้ว่าผมผิดนัดโดยเฉพาะไปกับพอร์ชเค้าต้องอาละวาดบ้านแตกแน่เลยอ่ะ  ทำไงดีล่ะ TT^TT

มะ ไม่ใช่แบบนั้น คือ..เอ่อ...พรุ่งนี้..ชั้นมีนัดแล้วอ่ะพอร์ช

งั้นเหรอ  คงนัดกับโตโน่สินะ แต่ช่างมันเถอะมันก็แค่วันเกิดคงไม่สำคัญอะไรนายไม่ต้องไปก็ได้ ขอโทษนะที่มารบกวน

เดี๋ยวสิ! เอ่อ..พอร์ชที่กำลังจะเดินออกไปต้องหันกลับมามองหน้าผมอีกครั้ง  เล่นพูดตัดพ้อกันขนาดนี้ถ้าผมปฏิเสธมันคงไม่ดีใช่มั้ย โอ้ยยย! ไอ่เรามันก็คนขี้สงสารยิ่งเห็นหน้าอีกฝ่ายที่ดูหม่นหมองก็ยิ่งปฏิเสธไม่ลง

งานเริ่มกี่โมง   ชั้นไปก็ได้ แต่ชั้นขอไปแค่แปปเดียวนะตกลงมั้ย

พูดจริงนะ!อย่าหลอกให้ดีใจเล่นล่ะ  ถคงจะไปแค่แปปเดียวก็ยังดี งั้นพรุ่งนี้หกโมงเย็นเจอกันที่บ้านชั้น หวังว่าพรุ่งนี้ชั้นจะเจอนายนะ เฮ้อ.. ดูเหมือนแฟนนายกำลังมองหาใครอยู่นะ   หึ งั้นชั้นไปก่อนนะแล้วเจอกันพอร์ชโบกมือให้กับผมก่อนจะเดินหายออกไป  ส่วนผมก็หันไปมองโตโน่ที่ตอนนี้กำลังยืนเหลียวซ้ายเหลียวขวาราวกับกำลังหาใครอยู่ 

 

{ TONO Part }

 โตโน่เสียงที่เอ่ยทักผมจากทางด้านหลังทำให้ผมต้องหันไปมอง

ริท... ไปไหนมา รู้มั้ยชั้นตามหาแทบแย่โทรไปก็ไม่รับแถมตอนเช้ามามหาลัยก็ไม่บอกกันอีก

แหะๆ พอดีชั้นรีบน่ะ  แล้วในมือนั่นอะไรหรอผมยกช็อคโกแลตในมือยื่นไปให้ริท  หน้าหวานๆมองอย่างพินิจอยู่นานก่อนจะหยิบไปดู 

ว้าว ว~ ดูน่าอร่อยดีเนาะ  ดูสิมีแต่คนเอาของขวัญวันวาเลนไทน์มาให้เต็มไปหมดเลย เสน่ห์แรงนะเนี่ย^^”

อย่ามาเปลี่ยนเรื่องไปหน่อยเลย  เดี๋ยวนี้ไปไหนไม่คิดจะบอกกันเลยใช่มั้ย นายกำลังทำให้ชั้นโมโหนะ ริท!”

อย่าโมโหสิ  ชั้นแค่อยากให้เวลานายเป็นส่วนตัวบ้าง ขืนชั้นตัวติดนายเป็นเกรียวแบบนี้สาวๆที่ไหนจะกล้าให้ของขวัญนายล่ะ พวกเธอคงจะหมั่นไส้ชั้นแล้วก็..

เหตุผลงี่เง่าชะมัด!  พวกนั้นจะทำอะไรก็ปล่อยไปสิ ชั้นไม่เห็นจะสนใจเลย  แค่ชั้นได้อยู่กับนายก็พอแล้วส่วนพวกนั้นจะทำอะไรก็ปล่อยมันทำไป เลิกแคร์คนอื่นมากกว่าตัวเองซักที!

“………”

  พี่โตโน่คะ..เอิ่ม..มะปราง เอ่อ..ทำเค้กมาให้ช่วยรับไว้หน่อยนะ!” ผมหันไปมองหญิงสาวหน้าหมวยๆใส่แว่นยื่นเค้กช็อคโกแลตมาให้ผม โดยที่เธอไม่หันมามองหน้าผมซักนิด ผมไล่สายตาตัวเองดูตั้งแต่หัวจรดเท้าของเธอดูยังไง๊ยังไงก็ เฉิ่ม!

หึ  ใครใช้ให้เธอเอาของแบบนี้มาให้ชั้น

มะ ไม่มีใครใช้หรอกค่ะ เอ่อ..คือ มะปรางอยากเอามาให้พี่โตโน่เอง ช่วยรับไว้หน่อยนะคะท่าทีเขินอายที่อีกฝ่ายมีให้ผมมันก็พอจะเดาออกหรอกนะว่าเธอกำลังคิดอะไรกับผมอยู่ หึหึ

 ยัยโง่! ฟังให้ดีๆนะ แล้วก็จำใส่สมองกรวงๆของเธอเอาไว้  ว่า- ชั้น-ไม่-ชอบ-กิน-เค้ก!!” ผมแผดเสียงใส่ยัยเฉิ่มนี่ดัง จนยัยนั่นถึงกับสะดุ้งอ้าปากค้างมองหน้าผมด้วยความตกใจ รวมทั้งริทที่ยืนข้างๆผมถึงกับหน้าซีดเผือกไปตามๆกัน  

เอ่อ..แต่ว่าพี่โตโน่คะ  คือมะปรางตั้งใจทำมาให้พี่จริงๆนะทำทั้งคืนจนแทบไม่ได้นอน  ถ้าไม่อยากรับมันไว้ขอแค่ชิมซักนิดก็ยังดี  นะคะพี่โตโน่..เธอยังคงตื้อไม่เลิก ถือเค้กมายื่นใกล้ๆให้กับผม  มือน้อยๆของริทดึงที่เสื้อทั้งยังส่งซิกให้ผมรับเค้กนั่นไว้อีก

หึ ชั้นขอร้องให้เธอทำงั้นหรอฮะ! ของสปรกๆแบบนี้ใครจะทานลง  บอกว่าไม่เอาก็คือไม่เอา!!!  ไปให้พ้นๆหน้าชั้นได้มั้ย รำคาญ!!!”

ฮึก..พี่โตโน่..ฮึกๆๆ

โตโน่.. ทำไมพูดไม่ดีแบบนี้ล่ะ คนเค้าอุส่าห์ตั้งใจทำมาให้รับไว้หน่อยไม่เห็นจะเสียหายตรงไหนเลยแต่ถ้าไม่อยากรับจริงๆก็น่าจะพูดกันดีๆไม่เห็นต้องตะคอกใส่คนอื่นเลย ทำแบบนี้ชั้นไม่ชอบเลยนะผมส่งค้อนวงโตให้กับริทที่ยืนว่าให้ผม  นี่เค้าไม่คิดหึงหรือเคืองผมเลยหรือยังไงที่มีคนอื่นมาจีบมาชอบมายุ่งกับแฟนตัวเองแบบนี้

นี่นายเข้าข้างคนอื่นหรือไงริท!  ชั้นไม่รับแล้วก็ไม่กิน แต่ถ้าสงสารกันมากชั้นยกให้จะทำอะไรก็ทำ!” ผมยืนกอดอกมองหน้าริททั้งยัยเฉิ่มนี่อย่างหัวเสีย

ฮึก..พี่โตโน่.. ชิม นิดเดียวก็ยังดี ...

เอ่อ..น้องครับ ตอนนี้โตโน่เค้าคงกำลังอารมณ์ไม่ดี  พี่ว่าน้องฝากเค้กไว้ที่พี่ก่อนก็ได้นะเดี๋ยวรอเค้าอารมณ์ดีเมื่อไหร่เค้าจะต้องชิมเค้กของน้องแน่นอน มา..ส่งมาสิ..ฟรึ่บ! ตุ่บ!  ไม่เพียงแต่เธอจะส่งเค้กให้ริทแต่เธอกลับปัดมือน้อยๆนั่นออกทั้งยังผลักริทจนล้มไปกองกับพื้น ทำเอาผมที่อยู่ในเหตุการณ์ถึงกับเบิกตากว้างด้วยความตกใจ ก่อนจะไปพยุงริทให้ลุกขึ้น

เป็นอะไรหรือเปล่าริท เจ็บตรงไหนมั้ย

มะไม่  ชั้นไม่เป็นอะไรริทบอกก่อนจะปัดฝุ่นที่ก้นออก 

ยัยบ้า เธอทำอะไรของเธอหาาาาาา!!!  กล้าดียังไงถึงได้มาทำกับคนของชั้นแบบนี้อยากตายใช่มั้ยฮะ ยังโง่!!” ผมทั้งตะโกนและเดินเข้าไปบีบแขนเธออย่างแรง  จนริทต้องร้องห้ามและพยายามที่จะดึงแขนผมออก

อะ โอ้ยยย พี่โตโน่ มะ..มะปรางเจ็บ ฮึกๆ

เฮอะ  เจ็บงั้นหรอแล้วที่เธอทำกับริทล่ะมันไม่เจ็บหรือไง  เลิกสำออยบีบน้ำตาใส่ชั้นได้แล้วมันทุเรศ!!!!”

ฮึก ๆๆ ฮือๆๆ พี่โตโน่ เจ็บๆ

ได้...อยากให้ชั้นรับเค้กนี่ไว้ใช่มั้ย ผมยกเค้กมาจากมือของคนตรงหน้าก่อนจะก้มมองอย่างพินิจพิจารณา  ในใจพลันคิดถึงอะไรสนุกๆ ผมกระตุกยิ้มมุมปากพร้อมมองหน้ายัยโง่นี่อย่าเย็นชา

โตโน่ อย่าทำอะไรบ้าๆนะ

ชั้นก็จะรับไว้ก็แล้วกัน แต่จะให้เธอชิมแล้วกันนะ ยัยโง่!”  ฟรึ่บ~  แผละ!  เค้กช็อกโกแลตสีเข้มค่อยๆไหลย้อยลงมาก่อนจะตกลงสู่พื้นพร้อมกับแว่นหนาๆ   ส่วนผู้เป็นเจ้าของเค้กได้แต่ยกมือขึ้นมาปาดเค้กที่เลอะเต็มใบหน้านั่นออกอย่างทุกลักทุเล  จนผมต้องยิ้มเหยียดออกมาด้วยความสะใจ

ใจร้าย!  ทำไมนายถึงทำแบบนี้โตโน่ แย่ที่สุด ริทกระแทกเท้าอย่างแรงก่อนจะเดินหนีผมไป  ผมจึงรีบวิ่งตามโดยไม่สนใจยัยเฉิ่มนั่นว่าจะเป็นตายยังไง


ริท.. เดี๋ยวก่อนสิข้อแขนเล็กๆถูกผมคว้าเอาไว้

ปล่อย ชั้นเดี๋ยวนี้นะไอ่คนใจร้าย...  นายนี่มันแย่ที่สุดเลยโตโน่ ทำไมทำแบบนั้น

แย่ยังไง  ที่ชั้นทำไปก็เพราะยัยนั่นมันทำไม่ดีกับนายต่างหาก  ชั้นผิดด้วยหรอที่ชั้นจะเอาคืนให้กับคนที่ชั้นรัก  ถ้าคำตอบมันคือผิด ชั้นก็ไม่รู้จะพูดอะไรเพราะตอนนี้สำหรับนายแล้วคงไม่ต้องการให้ชั้นดูแลหรือคอยปกป้องอีกต่อไปแล้วสินะ

ไม่ใช่นะ!  ที่ชั้นว่าให้นายก็เพราะไม่อยากให้นายไปทำแบบนั้นกับใคร ชั้นแค่ไม่อยากให้คนอื่นๆต้องมองนายไม่ดีต่างหากอย่าเข้าใจผิดสิดวงตาสองคู่สบประสานมองกันอย่างลึกซึ้ง สิ่งที่ริทพูดไม่ใช่เรื่องโกหกใช่มั้ย ผมพยายามมองลึกเข้าไปในดวงตาคู่หวานคู่นั้นเพื่อที่จะหาคำตอบให้กับใจตัวเอง แต่ดูเหมือนมันจะไร้ค่าเพราะผมแทบอ่านใจเค้าไม่ถูกว่าที่แท้แล้วริทรู้สึกยังไงกันแน่

ยังรักกันใช่มั้ย ริท

“…..”

นายไม่ได้เปลี่ยนไป  ไม่ได้ตีตัวออกห่างจากชั้นใช่มั้ย บอกชั้นหน่อยสิว่านายยังรักกัน บอกชั้นหน่อยสิริท บอกให้ชั้นรู้ที..ฟรึ่บ~  ร่างเล็กๆโผตัวเข้ากอดผมก่อนจะสะอึกสะอื้นร้องไห้ผมทำได้เพียงยืนนิ่งหลับตา รับสัมผัสจากอ้อมกอดของใครอีกคน

ฮึก...ชั้นยังรักนายเหมือนเดิม และยังคงจะรักนายตลอดไป ขอแค่นายเชื่อใจชั้นก็พอแล้วโตโน่

รู้มั้ย..ชั้นกลัวมากแค่ไหน  กลัวว่านายจะเปลี่ยนไปกลัวว่านายจะไม่รักไม่ต้องการชั้น กลัว กลัวทุก..เสียงผมถูกกลืนหายกลับเข้าไปในลำคอ เมื่อริมฝีปากเล็กๆเลื่อนเข้ามาประทับอย่างหวานล้ำ  นี่คงเป็นครั้งแรกที่ริทเป็นฝ่ายเริ่มจูบผมก่อน  ผมยังคงหลับตารับสัมผัสอ่อนโยนจากริมฝีปากหอมหวานนั่น  ก่อนจะก้มลงจูบรับและดูดเลียริมฝีปากเล็กๆนั่นอย่างโหยหา ผมจูบเน้นซ้ำๆทั้งริมฝีปากล่างและบนพร้อมทั้งสอดแทรกลิ้นเข้าไปอย่างที่เคยทำ

อืมม..เสียงครางในลำคอของอีกฝ่ายยิ่งทำให้ผมเน้นจูบหนักๆลงไปเรื่อยๆและเรื่อยๆ  จนเริ่มรู้สึกเหมือนกำลังขาดอากาศหายใจ จนต้องผละริมฝีปากออกจากกลีบปากเล็กอย่างอ้อยอิ่ง

เชื่อใจชั้นนะโตโน่  ชั้นไม่มีทางเปลี่ยนไป  ชั้นยังคงเป็นริทคนเดิมคนที่ยังต้องการให้นายมาดูแล ปกป้อง หรือแม้แต่เป็นคู่ปรับให้นายได้ทุกเวลา อย่าคิดมากหรือกลัวไปเลยนะผมคลี่ยิ้มให้ริทแทนคำตอบ  

เชื่อตั้งแต่  ใครบางคนกล้า รุก แล้วล่ะ จะว่าไปนี่ยังเคลิ้มไม่หายเลยนะ ^^

บ้า!  ก็แค่ครั้งเดียวอย่าหวังว่าครั้งหน้าจะมี ชิส์!” ผมเอื้อมมือไปโยกศีรษะเล็กอย่างอารมณ์ดี  ก่อนจะยีผมสีน้ำตาเข้มอย่างหมั่นเขี้ยว 

นี่..อย่าเล่นผมชั้นได้มั้ย เดี๋ยวมันยุ่ง

หึ่ม..เล่นนิดเล่นหน่อยเป็นไรไป เดี๋ยวหวีให้ก็ได้ อื้ออออ ผมยังคงยีเส้นผมเล็กๆนั่นเล่นไปมา ทำเอาริทถึงกับเหวใส่มองผมตาขวางอย่างไม่พอใจ

ก็ได้  งั้นชั้นขอเล่นบ้างนะ นี่แหน่ะ หึ้บ!” ร่างเล็กที่หนักไม่น้อยกระโดดขี่หลังผมราวกับเด็กๆก่อนจะขยี้ผมของผมเล่นอย่างเมามันส์  ผมได้แต่หมุนไปมาให้เจ้านี่มันหยุดแต่ดูเหมือนคนบนหลังไม่สะทกสะท้านทั้งยังเล่นทั้งหัว หู  อย่างถือวิสาสะ

ไม่เอา ริทอย่าเล่น  ทำไมมันดื้อแบบนี้วะเนี่ย!”

ฮะ ฮ่าๆๆ ลิง เอ้ย! คุณม้าอย่าดิ้นสิครับ เดี๋ยวริทก็ตกกันพอดี ฮ่าๆๆมือเล็กๆยื่นมางัดจมูกผมราวกับหมู อู๊ด อู๊ด~  นี่ถ้ามีใครผ่านมาแถวนี้ผมได้ขายขี้หน้าแน่ๆ >..<

ทำบ้าอะไรอีกเนี่ย เตี้ย! พอแล้วๆมันหนักนะเว้ย!”

ไม่เอา ขอเล่นต่อๆ  โหย..หมูโตโน่น่ารักจังเลยอ่า ฮ่าๆๆๆๆ

 ติ๊งต๊องน่า..เตี้ย  = =^ ”

อยากได้กล้องมาถ่ายรูปนายตอนนี้จัง หมูโตโน่ๆๆๆ ฮ่าๆๆๆ” >.< ให้ตายเถอะ! ไอ่ริทยื่นหน้าก้มลงมามองหน้าผมทั้งที่ตัวยังคงอยู่บนหลังของผม  นี่มันจะดื้อไปไหนวะเนี่ย  แต่จะว่าไปเป็นแบบนี้ก็ดีเหมือนกัน มันทำให้ผมไม่เครียด ไม่คิดกังวลกับอนาคตที่จะเกิดขึ้น

ริท..

หืม... ว่าไง? จะบอกรักชั้นอ่ะดิ  คิกคิก

ปัญญาอ่อน =O=”

เอ้า!  ไม่ได้บอกรักแล้วเรียกชั้นทำไมล่ะ T^T”

เปล่า ก็แค่จะบอกว่าก้นนายนี่มันนิ่มดีจังเลยนะ ^^”

“O.O!” ผมหันหน้าไปส่งยิ้มทะเล้นให้กับไอ่คนบนหลังก่อนจะใช้มือตัวเองลูบไล้บนก้นน้อยๆนั่นอย่างอารมณ์ดี  ทำเอาริทถึงกับดีดตัวไปมา 

เห้ย !  อย่าดิ้นดิเดี๋ยวก็ตกกันพอดี

อี๋!!! ไอ่บ้าเอามือออกไปจากก้นชั้นเลยนะ  ออกไป เอาออกไป๊!”  ผลั่ก ตุบ!

“O__O” ผมมองริทที่ล้มลงไปกองที่พื้น อย่างตกใจก่อนจะปล่อยโฮ หัวเราะกับสีหน้าท่าทางของคนตรงหน้าอย่างสะใจ

ฮ่าๆๆๆ กร๊ากกกกกกก คิกคิก

โอ้ยยย... เจ็บชะมัด  เพราะนายแท้ๆยังมีหน้ามาหัวเราะเยาะอีกนะ หึ่ม..ชั้นเอานายตายแน่!!”  สิ้นเสียร่างเล็กๆรีบดีดตัวลุกขึ้นมาอย่างทุกลุกทุเล  ก่อนจะใช้ขาสั้นๆวิ่งมาไล่เตะผม  แต่มีหรือผมจะอยู่นิ่งๆให้เค้าตี  เผ่นสิครับพี่น้อง!

กลับมาเดี๋ยวนี้นะโตโน่  หน็อยแหน่ะ... รู้จักนักกีฬาวิ่งเหรียญทอง6สมัยซ้อนอย่างชั้นน้อยไปซะแล้ว วันนี้นายตายแน่!!!!!”

แบร้ๆ แน่จริงก็วิ่งตามมาให้ทันเซ่  เตี้ยๆ วู้~”

 

ไม่ว่าจะเกิดเรื่องขึ้นมากมาย หนักหนาแค่ไหน แต่เราก็ผ่านมันไปได้ด้วยดีเสมอมา

        
           
และหวังว่าความสุขจะอยู่กับเราสองคนตลอดไป

               
                         พรุ่งนี้เป็นวันแห่งความรัก  ผมขอให้ริทมีความสุขและอยู่กับผมแบบนี้ตลอดไป

                                  
                                               เตี้ย  ชั้นรักนายนะ
^^

MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com

------------------------
ฝากเม้นโหวตนะคะ :D

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

4,998 ความคิดเห็น

 1. #4982 chow (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 16:37
  ตอนนี้น่ารัก แต่คุณชายใจร้ายไปนะ ไม่รับเค้กยังเอาเค้กละเลงอีก. น้องแค่ไม่อยากให้ใครเกลียดแค่นั้น น้องรักและหวังดีด้วยจริงๆตัวเล็กมีจูจุฟก่อนด้วย แล้วไปงานพอร์ชจะมีเรื่องไหมเนี่ย?
  #4982
  0
 2. #4937 ดาราดาว (@boonyim) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2557 / 23:07
  น่ารักอ่ะไรต์อ่านแล้วยิ้ม
  #4937
  0
 3. #4805 คนชอบจิตนาการ (@nattarin-arm-) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2555 / 10:45
  น่ารักเนอาะคู่นี้
  #4805
  0
 4. #4762 Space of Love (@spaceoffeeling) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2555 / 19:37
  พรุ่งนี้ไม่อยากให้น้องริทไปเลยอ่ะ
  กลัวจะมีเรื่องจัง
  #4762
  0
 5. #4718 ภรรยาฮยอกแจ (@kunbright) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2555 / 19:12
  ขอร้อง T^T เอาพอร์ชเก็บใส่ตู้ก่อนได้ม๊ายยย ค่อยออกมา
  โน่ริทเขากำลังหานกันเค้าไม่อยากเห็นฉากดราม่านะ
  เขินอะ เฮียนี่ก็มือจะซนไปไหน คิคิ เลิฟยู โน่ริท 
  #4718
  0
 6. #4659 Princess'Matita Cassiopeia (@pukkymatita) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2555 / 00:49
  ฉันก็รักนายนะเตี้ย #โดนเฮียถีบออกนอกโลก
  #4659
  0
 7. #4550 kp_18 (@min1419) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 เมษายน 2555 / 09:54
   พอร์ชจ้าฉ๊านเลิฟๆเธอน๊า   แต่ว่า เอิ่อ...  กลับเข้าตู้ไปแปบน๊าาาา   T^T
  #4550
  0
 8. #4514 `พี่ชายน้องชาย{?} (@itsumimi) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 เมษายน 2555 / 02:29
  เฮียยังคงดีกรีมือซนจริงๆ -..-
  เขินนนนนนน >////////////////<
  #4514
  0
 9. #4440 แตมป์♪ (@stampna) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 22 มีนาคม 2555 / 16:04
   คำเดียวสั้นๆ

  เอาพอร์ชไปเก็บ
  #4440
  0
 10. #4360 แก้ว แก้ว (@orangejasmine) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2555 / 19:50
   น่ารักมากคู่นี้
  #4360
  0
 11. #4326 Lookwa_RFC (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2554 / 20:42
  อยากจับก้น เอ้ย!!! อยากให้คู้นี้หวานกันอย่างนี้บ่อยๆ น่ารักอ่ะ>///
  #4326
  0
 12. #4293 Mojicomback (@dominoritz) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2554 / 10:41
  พอร์ชมีแผนอะไรอ่ะ
  #4293
  0
 13. #4172 khunmine (@khunmine) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2554 / 22:26
  หวานจริงๆเลยคู่นี้
  อยากให้อยู่แบบนี้ไปนานๆ
  ไม่รู้ว่าพอร์ชจะทำอะไรอีกหรือป่าว
  #4172
  0
 14. #4168 ● К௰an (@k-cm) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2554 / 21:57
  พี่โน่แรงมากเลย
  #4168
  0
 15. #4090 may (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2554 / 10:14
  โน่กับริทเล่นกันค่อดน่ารักเลย อ่านไปเขิลไป(อินจัด) -/////-
  #4090
  0
 16. #4063 gig-sss (@gig-dek) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2554 / 14:48
  จะน่ารักกันไปถึงใหน o.,o
  #4063
  0
 17. #4045 phai-yh (@phai-yh) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 25 เมษายน 2554 / 23:47
  หมั่นไส้พอร์ช

  แต่โน่ริท น่ารักจังงง อ่านแล้วมีความสุข >////<
  #4045
  0
 18. #4021 Pinocchio'Smith (@pinocchio-smith) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 25 เมษายน 2554 / 04:11
  LIKE !
  #4021
  0
 19. #3998 minTNR* (@nattanitmint) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 เมษายน 2554 / 02:44
  เอาพอร์ชไปเก็บที !! --
  #3998
  0
 20. #3954 ap-plai (@plai-14) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 เมษายน 2554 / 10:13
  ริทอย่าไปงานวันเกิดพอร์ชเลยเหอะ อยู่กับเฮียดีกว่า
  #3954
  0
 21. #3919 keyzerrbossza! (@kkkbbbbbb) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 เมษายน 2554 / 17:56
   หมูโตโน่  ~  >^<  แอ๊ะๆๆๆ!

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 1 เมษายน 2554 / 17:57
  แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 1 เมษายน 2554 / 17:58
  #3919
  0
 22. #3884 JAKAW =)) (@rukjung101) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 มีนาคม 2554 / 20:18
  น่ารักมากกก ><
  #3884
  0
 23. #3835 pankikiki (@pankikiki) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 28 มีนาคม 2554 / 19:17
  หวาน><'
  #3835
  0
 24. วันที่ 17 มีนาคม 2554 / 23:33
  น่ารักอ่ะ -///-
  #3791
  0
 25. วันที่ 10 มีนาคม 2554 / 11:12

  หวานกันจัง เขิลล ><

  #3767
  0