[FIC โน่ริท] So Kiss รักร้ายของคุณชายขี้โมโห !

ตอนที่ 17 : ไม่เข้าใจ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,409
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
  24 ต.ค. 53

  


 

 

{ RIT Part }

ไอ่บ้า ไม่เห็นจะเหม็นเลย ชิส์!” ผมยืนบ่นกับตัวเองหน้ากระจกในห้องน้ำพลางก้มดมเสื้อผ้าและร่างกายของตัวเอง ก็เล่นทักกันซะขนาดนั้นว่าผมตัวเหม็น จะไม่ให้ผมเสียความมั่นใจได้ยังไง แต่เมื่อพลันสายตาไปเห็นรอยแดงๆเป็นจ้ำๆที่อยู่บริเวณต้นคอแล้วก็รู้สึกร้อนวูบไปทั่วกายยิ่งคิดถึงเหตุการณ์เมื่อตอนเย็นก็ยิ่งใจเต้นแรงไม่หยุด

ก๊อก ก๊อกๆ เตี้ย!” เสียงเคาะประตูบวกกับเสียงตะโกนเรียกชื่อของใครอีกคนทำเอาผมสะดุ้งทันที

อะ ...อะไร

ชั้นกลับแล้วนะ ก่อนนอนก็อย่าลืมล็อกประตูหน้าต่างให้เรียบร้อยล่ะ

รู้แล้วน่า..เสียงตอบรับเงียบหายไปแสดงว่าคงกลับแล้วสินะ เฮ้อ..

 

วันต่อมา..


ไม่ได้นะ! คืนนี้นายห้ามไปดื่มเหล้าเด็ดขาดผมยืนท้วงนายโตโน่บริเวณหน้าคณะธุรกิจการบินของหมอนี่ ที่เอาแต่ยืนกรานหนักแน่นว่าวันนี้จะไปดื่มเหล้าที่ผับกับพวกพี่เก่งให้ได้

นี่..ทำไมชั้นจะไปไม่ได้ อย่ามาทำตัวเป็นแม่ชั้นหน่อยเลยได้ม่ะ

ไม่ได้ยังไงชั้นก็ไม่ให้นายไป  คุณหญิงท่านเพิ่งโทรมาสั่งชั้นว่าให้คอยจับตาดูนายไม่ให้ไปมีเรื่องกับใครแถมยังย้ำว่าไม่ให้นายดื่มเหล้าเพราะกลัวจะไปหาเรื่องชาวบ้านจนร้านเค้าพังอีก

อย่าบ่นได้มั้ย ชั้นไปทำแบบนั้นตอนไหนกัน

โห..นายควรจะพูดว่าชั้นเคยทำตัวดีกับเค้าเป็นที่ไหนซะมากกว่านะ วันๆเอาแต่สร้างปัญหาผลั่ก! นิ้วเรียวๆของหมอนี่ดันหน้าผากผมจนหน้าหงายทันที หึ่ม..ดีแต่ใช้กำลัง!

ให้มันน้อยๆหน่อยไอ่เตี้ย เป็นคนดูแลชั้นหรือเป็นแม่ชั้นเนี่ยดีแต่บ่นๆเลิกจุ้นจ้านซักทีได้มั้ยเรื่องที่ชั้นไปมีเรื่องเมื่อคราวก่อนมันเป็นเหตุสุดวิสัยต่างหาก

สุดวิสัย? เหอะ..เห็นกินเหล้าทีไรได้เรื่องทุกทีแบบนี้เค้าไม่เรียกว่าสุดวิสัยแล้ว ทั้งเอาขวดเหล้าไปฟาดหัวคนอื่นจนต้องเข้าห้องไอซียู, ไปมีเรื่องชกต่อยกับเด็กเสิร์ฟเพียงเพราะเค้าเดินมาชนนายโดยไม่ตั้งใจจนร้านเค้าพังยับเยิน,ไปต่อยกับลูกตำรวจในย่านนักเลงจนฟันหน้าแล้วก็ดั้งเค้าหัก,ไปเอาผู้หญิงของไอ่เสี่ยเจ้าของบ่อนมาควงจนได้เรื่อง, ขับรถฝ่าด่านตรวจของตำรวจจนเป็นข่าวหลาตั้งหลายวัน, แถมยังเอาไป...

พอๆๆ จะพร่ามอะไรนักหนาวะหนวกหูชะมัด ยังไงคืนนี้ชั้นก็จะไปถ้านายไม่ไปก็หุบปาก!” พูดจบร่างสูงโปร่งก็เดิมฉับๆทิ้งให้ผมยืนบ่นกับตัวเองเหมือนคนบ้า ก่อนผมจะรีบวิ่งตามไอ่หมอนี่ ให้ตายเถอะคนหรืออะไรวะเนี่ยเดินเร็วชะมัด!  ผมรีบเร่งฝีเท้าวิ่งไปขวางทางเดินของนายโตโน่ด้วยความไวก็ผมเป็นนักกีฬาวิ่งนี่นาถึงจะเกิดมาขาสั้นก็เถอะ =O=’

จะไปจริงๆน่ะหรอ

“…..” อีกฝ่ายถอนหายใจออกมาอย่างดังก่อนจะเอามือมาผลักตัวผมให้หลีกทาง

งั้นชั้นไปด้วย!”

 

ณ ผับ XXX

            ไฟแสงสีทั้งยังเสียงเพลงอันดังโขทำให้ผมต้องเอามืออุดหูไว้พร้อมเดินตามพี่เก่งกับไอ่คุณชายอย่างทุลักทุเล อะไรคนมันจะเยอะเอาปานนี้วะเนี่ย ดูสิแทบจะไม่มีทางเดินเลยก็ว่าได้คนแน่นมาก นี่คงเป็นครั้งที่สองล่ะมั้งที่ผมได้เข้าผับเพราะผมไม่ชอบในที่ที่มันเสียงดังๆ หนวกหูชะมัด  จะว่าไปตั้งแต่มาอยู่กับนายโตโน่ผมก็ได้ยินเสียงโหวกเหวกตะโกนด่าสารพัดมันเลยชินๆ แต่คงเพราะไม่ได้เข้าสถานที่แบบนี้มานานผมเลยรู้สึกแปลกๆ  ในที่นี้มีแต่คนนุ่งน้อยห่มน้อยผู้ชายก็หน้าตาเถื่อนๆทั้งนั้น

นี่ไอ่เตี้ย มาที่แบบนี้อย่ามาทำตัวให้ชั้นขายหน้าจะได้มั้ย เดินให้มันเหมือนมนุษย์คนอื่นเค้าทำกันบ้างเซ่!! เดี๋ยวเค้าก็ได้หาว่าบ้านนอกหรอกเสียงทุ้มๆก้มมากระซิบข้างหูผม ก็เพลงดังขนาดนี้มันก็ต้องกระซิบพูดนั่นแหละ ผมได้แต่ทำหน้าเจื่อนๆเดิมตามมันต่อไป

          ผู้ชายสามสี่คนที่นั่งอยู่ชั้นสองโบกมือลงมาให้กับพี่เก่งและโตโน่ที่โบกมือกลับให้เช่นกัน  ผมรีบเดินตามขึ้นไปก่อนจะหยุดอยู่โต๊ะมุมๆที่มีผู้ชายสามสี่คนเมื่อกี้นั่งอยู่ พี่เก่งทักทายคนพวกนี้อย่างสนิทสนมซึ่งต่างจากนายโตโน่ที่พอมาถึงก็นั่งลงไม่ทักทายใครทั้งสิ้น

เห้ย..เป็นไรไปครับคุณชายโตโน่หน้าบูดเชียว มาสนุกทั้งทีทำหน้าให้มันมีความสุขหน่อยสิผู้ชายตาตี๋ๆผิวขาวใส่เสื้อเชิตสีแดงเอ่ยขึ้นพร้อมกับมือที่กำลังรินเหล้าด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม จะว่าไปเพื่อนนายนี่หน้าตาดีทุกคนเลยแฮะ อีกอย่างดูมีฐานะชาติตระกูลกันทั้งนั้น

อ้าว..นั่นใครวะไอ่โน่มาด้วยกันไม่ใช่หรอทำไมไม่บอกให้นั่งล่ะผมส่งยิ้มแห้งๆให้กับผู้ชายผิวเข้มที่เอ่ยทักอย่างเป็นมิตร ก็ไม่แปลกซักนิดที่เค้าจะทักแบบนั้นก็เพราะตอนนี้ผมกำลังยืนค้ำหัวพวกเค้าอยู่น่ะสิ จะให้ผมนั่งได้ยังไงก็ในเมื่อที่นั่งมันเต็มหมดแล้ว ความจริงมันก็ไม่เต็มหรอกแต่นายโตโน่ที่นั่งคนเดียวเล่นกินที่อ้าขาซะจนไม่เหลือที่นั่งให้ใครได้นั่งด้วยได้เลย

อ้าวริทนั่งสิๆพี่เก่งผายมือให้ผม แต่ผมก็ยังคงยืนเก้ๆกังๆเหมือนเดิม เอาไงดีล่ะจะให้ผมไปนั่งคู่กับคนที่นั่งสูบบุหรี่ผมทองๆคนนั้นหรอมันก็ว่างอ่ะนะแต่มันไม่กล้านี่ใครก็ไม่รู้ หรือจะนั่งลงข้างนายโตโน่ที่กำลังนั่งเอานิ้วคนเหล้าในแก้วไม่สนอกสนใจใคร

มานั่งกับพี่ก็ได้นะครับที่นั่งยังว่าง มาสิ..คนผมทองเหยียบบุหรี่ลงกับพื้นก่อนจะเอื้อมมือมาดึงแขนผมเพื่อให้นั่งข้างๆเขา ก้นที่กำลังจะสัมผัสกับโซฟาต้องชะงักกลางอากาศเมื่อมือเรียวอันคุ้นเคยมาดึงแขนอีกข้างของผมจนเซลงไปนั่งยังโซฟาฝั่งเขาอย่างง่ายดาย

โห..อะไรวะไอ่โน่ ทีเมื่อกี้ทำนั่งนิ่งไม่สนใจพอกูให้น้องเค้ามานั่งใกล้ดันแย่งไปจากกูอีก น้องครับมานั่งกับพี่มาพี่นั่งคนเดียวมันเหงา^^”

เอ่อ..ผม..”

ไอ่นี่มากับกูก็ต้องนั่งใกล้กูสิ  มึงนั่งคนเดียวแหละถูกแล้วไอ่นิว!”

พอๆมึงสองคนจะทะเลาะกันทำไมนักหนาวะ วู้..ดูริทอึดอัดใหญ่แล้วไม่เห็นหรือไงพี่เก่งท้วงขึ้นก่อนจะกระดกแก้วเหล้าเข้าปาก หึ่ม.. นี่ถ้าไอ่เซนรู้ว่าพี่เก่งอยู่ที่นี่เอาตายแน่ คนที่จะตายคนแรกคงหนีไม่พ้นไอ่ริทอย่างผมแน่ๆ ก็ผมดันไปโกหกไอ่เซนให้กับพี่เก่งว่าไม่ได้อยู่ด้วยกันน่ะสิ T^T

ว้าวว ว ชื่อริทหรอครับ ยินดีที่ได้รู้จักนะพี่ชื่อนิว

ส่วนพี่ชื่อโน๊ต/ เจเจ/ เป้ คร๊าบบบบ^^” = =’ ผมล่ะงงกับพวกนี้จริงๆที่ตอนนี้กำลังแย่งส่งมือมาจับทำความรู้จักกับผมดูแต่ละคนก็เป็นกันเองไม่เห็นจะเหมือนนายโตโน่เลยที่เอาแต่ทำหน้าบูดไม่พูดไม่จา ทันทีที่ผมกำลังจะเอามือไปจับกับพี่ๆสี่คนนี้ก็มีอีกมือข้างๆมากระชากผมกลับทันทีเล่นเอาคนอื่นๆถึงกับ งุนงง ไปตามๆกัน

ทำอะไรของมึงวะไอ่โน่ ขัดขวางความสุขพวกกูจริงๆ

นั่นดิวะ หวงของหรือไง / ถูก!”  พวกพี่ๆเค้ารู้สึกจะรับส่งกันดีเหลือเกินมีคนนึงพูดอีกคนก็เสริมทัพทันทีเล่นเอาผมอดที่จะยิ้มตามไม่ได้ ว่าแต่เมื่อกี้พวกเค้าบอกว่า นายนี่กำลังหวงผมงั้นหรอ TOT’

หวงบ้าบออะไร พวกมึงเอาแขนมาบังกับแกล้มกูต่างหาก!!”

ไอ่เห็นแก่กิน ชิส์!  น้องริทเรียนที่เดียวกับไอ่โน่หรอครับ แล้วคณะอะไรบ้านอยู่ที่ไหน มีแฟนหรือยังแล้วสนใจอยากได้พวกพี่ไปเป็นกิ๊กอีกซักคนสองคนมั้ยครับ

โป้ก! ไม่ต้องเลยไอ่นิว ขอกูถามบ้างเซ่ น้องริทครับสนใจจะไปตีกอล์ฟกับพี่เป้คนนี้มั้ย บ้านพี่เป็นเจ้าของสนามกอล์ฟไปออกรอบกับพี่มั้ย^^” ผลั่ก! ผมอันยาวของพี่เป้ถูกมือของพี่เจเจกับพี่โน๊ตดึงไปอย่างไม่มีเยื่อใย =v=’ ทำเอาพี่เก่งถึงกับหัวเราะชอบใจออกมาอย่างดังผมก็ได้แต่หัวเราะกับความเปิ่นของพวกพี่ๆเค้า แต่ก็ต้องมาเสียอะไรกับนายโตโน่ที่ทำหน้าเหมือนคนแบกโลกไว้ทั้งใบ เป็นอะไรไปอีกล่ะเนี่ย เอาใจยากจริงๆผู้ชายคนนี้

น้องริทอย่าไปสนใจไอ่เป้มันเลยครับมันบ้าๆบอๆ พี่ว่าไปร้องคาราโอเกะแล้วต่อด้วยดูหนังกับพี่แล้วก็ไอ่โน๊ตดีกว่าเนาะไม่โดนแดดไม่โดนลมสบายกว่าเยอะ ฮิฮิๆ

“>O<”

 

{ TONO Part }

        หมั่นไส้ไอ่ริทชะมัด! ที่เอาแต่หัวเราะยิ้มหน้าบานเป็นกระด้ง ตอนนี้คงนึกว่าตัวเองมีเสน่ห์ซะจนไอ่พวกนี้หลงแล้วล่ะมั้ง หมั่นไส้ๆๆ น่ารำคาญชะมัดหยอดกันอยู่ได้เสียอารมณ์!

เป็นไรวะไอ่โน่ คนอื่นเค้าคุยกันสนุกจะตายทำหน้าบูดเป็นลิงไม่ได้กินกล้วยไปได้นะมึง

ฮ่าๆๆๆๆ ไอ่โน่มันเหมือนลิงอยู่แล้วไอ่เก่ง ฮ่าๆๆๆๆ

จริงมั้ยครับน้องริท ^^”

ฮ่าๆๆๆๆหึ่ม.. สนับสนุนกันดีเหลือเกิน หัวเราะกันเข้าไปมีความสุขกันเข้าไปทนไม่ไหวแล้วนะ!

กูขอตัวไปเข้าห้องน้ำก่อนนะ!”  ผมรีบลุกออกจากวงมาทันที ก่อนจะสาวเท้าด้วยความโมโหเดินไปเข้าห้องน้ำ  ไม่รู้เป็นอะไรผมถึงได้รู้สึกไม่พอใจที่ไอ่พวกนั้นเอาแต่สนใจไอ่ริทแล้วไอ่เตี้ยมันก็ดันเล่นด้วยซะงั้น ผมตั้งใจมาสังสรรค์ไม่ได้มาให้พวกมันจีบกันนะ!


โครม
!

เวรเอ้ย!! เดินยังไงไม่มองคนวะอยากตายหรอ!!!!”

“…….”  ทันทีที่ผมด่าไอ่คนที่เพิ่งเดินออกจากห้องน้ำแล้วเดินชนผมจนกระเด็นติดผนังไอ่คนนั้นก็เงยหน้าขึ้นมา ทำเอาผมถึงกับชะงักทันทีเมื่อเจอกับไอ่คนที่ผมเกลียดขี้หน้ามันที่สุด

ไอ่อาร์

อ้าว ฮ่ะ ฮ่า..ผมก็นึกว่าผมเดินชนใครที่แท้ก็คุณชายโตโน่หน้าตัวเมียนี่เอง^^” ผมเดินเข้าไปกระชากคอมันทันที ไอ่ห่านี่ยิ้มยั่วยวนกวนโทสะให้ผมอย่างน่าหมั่นไส้

จะชกกันอีกแล้วหรอ ไม่เปลี่ยนเลยจริงๆนะตั้งแต่เรียนบอสตันจนปริญญาโทก็ยังเป็นกุ๊ยไม่เลิกนะมึง ไง..ได้ข่าวว่าวันก่อนทำร้ายผู้หญิงหรอ ฮึมือที่กำลังจะปล่อยหมัดของผมค้างกลางอากาศทันที ก่อนผมจะออกแรงผลักมันให้พ้นตัวพร้อมเหยียดยิ้มอย่างสมเพชให้มัน ฮึ..มันคงพูดถึงเรื่องที่ผมทำร้ายแกรนด์คนที่มันชอบอยู่สินะ

หึหึ ข่าวไวดีนิใครคาบไปบอกล่ะ

นั่นมันเรื่องของกู มึงนี่มันเลวจริงๆนะไอ่โน่ทำร้ายน้องกูแล้วยังจะกล้าทำร้ายผู้หญิงอีกหรอ!”

แล้วไงวะใครสน  กูจะทำอะไรมันก็เรื่องของกู  เสียใจด้วยนะที่หวานใจมึงดันโง่มาหลงกูเองพอดีว่าของเล่นชิ้นนั้นกูเบื่อก็เลยอยากจะหาอะไรสนุกๆทำแค่สลัดทิ้งนี่มันช่างง่ายดาย ทำเอาคนแถวนี้ถึงกับหัวฟัดหัวเหวี่ยงได้นี่มันความสุขจริงๆเลยว่ะ ฮ่าๆๆๆๆ

 

{ R  Part }

            ผมกำหมัดตัวเองแน่นด้วยความโกรธพลางมองหลังไอ่คนที่ผมเกลียดเดินหายไปในห้องน้ำ   ผมกับมันไม่เคยญาติดีต่อกันแข่งขันกันมาตั้งแต่สมัยเรียนบอสตัน  ทั้งที่แต่ก่อนผมไม่ใช่พวกใช้กำลังหรือพูดจาไม่ดีต่อใครแต่เพียงเพราะคำดูถูกสารพัดอย่างของไอ่โตโน่มันทำให้ผมต้องกลายมาเป็นคนร้ายกาจ มันแย่งทุกอย่างไปจากผมมันทำร้ายน้องชายผมมันเรียนเก่งและได้ดีกว่าผมทุกอย่าง แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลหลักที่ผมเกลียดมันเพราะมันมักจะดูถูกความสามารถหลงตัวนึกว่าตัวเองเป็นเทวดาแย่งคนที่ผมรักไปเป็นของมันโดยเฉพาะแกรนด์ผู้หญิงที่ผมหลงรักมานาน ทั้งที่เราเป็นคู่หมั้นกันแท้ๆแต่เค้ากลับไปสนใจไอ่โตโน่ ผมเกลียดมัน!

      ผลั่ก! ตุ่บ!

เห้ย / โอ้ยยยยยยยวันนี้เป็นวันอะไรวะเนี่ยถึงได้เดินชนคนไปทั่วแบบนี้  ผมรีบไปพยุงไอ่เด็กผู้ชายหน้าหวานๆให้รีบลุกขึ้น  หน้าเล็กๆที่แสดงสีหน้าบ่งบอกถึงความเจ็บปรากฏขึ้นมา แต่ทำไมผมถึงได้รู้สึกคุ้นหน้ามันแบบนี้นะ เอ๊ะ!เจ้านี่มันเป็นคนเดียวกับคนในรูปที่อยู่ในโน๊ตบุคของไอ่พอร์ชน้องชายผมนี่หว่า ต้องใช่แน่ๆ

เป็นไงบ้างเจ็บมั้ย

ไม่เป็นไรครับ ผมไม่เป็นไรแล้วคุณล่ะเป็นอะไรหรือเปล่า ผมนี่ซุ่มซ่ามจริงๆต้องขอโทษด้วยนะครับ

ไม่ชั้นไม่เป็นไร  นาย..มากับไอ่โตโน่ใช่มั้ยคนตรงหน้าเอียงคอมองผมด้วยความสงสัยก่อนจะพยักหน้าเนือยๆให้กับผม  งั้นก็คนนี้สินะที่ไอ่พอร์ชเล่าให้ผมฟังบ่อยๆคนที่ไอ่โน่ออกตัวปกป้องจนทำร้ายแกรนด์ คนนี้สินะที่ทำเอาน้องผมเพ้อหาแทบทุกคืน

คุณรู้จักผมด้วยหรอ แล้ว..

ชั้นชื่ออาร์เป็นพี่ชายของพอร์ช

เอ๋..พี่ชายพอร์ช? คุณเป็นพี่ชายเค้าจริงๆน่ะหรองั้นก็เป็นคนที่นายโตโน่ เอ่อ..

คนที่มันเกลียดที่สุด!”

อะ อืม ฮ่าๆๆผมส่งยิ้มให้กับนายหน้าหวาน จะว่าไปมันก็ดูใสซื่ออย่างที่ไอ่พอร์ชมันเล่าให้ฟังจริงๆด้วยแฮะ  ท่าทางไร้เดียงสาแบบนี้ไม่น่าอยู่กับคนชั่วๆอย่างไอ่โตโน่เลย

มาเที่ยวกับมันหรอ

....ครับ...

คนอย่างนายไม่น่าอยู่กับคนแบบนั้นได้นะ  ไม่สนใจข้อเสนอของน้องชายชั้นที่ให้นายหน่อยหรอ ออกมาจากไอ่โตโน่ซะมันไม่ใช่คนดีอะไรหรอกนะ มันไม่เคยมีหัวใจสิ่งที่มันทำกับนายก็เห็นว่าเป็นของเล่นชิ้นหนึ่งนั่นแหละถ้าไม่อยากเสียใจก็อยู่ห่างๆไว้คนตรงหน้าถึงกับคิ้วขมวดกับคำพูดของผม สิ่งที่ผมพูดนั้นออกมาจากใจผมคิดแบบไหนก็พูดไปแบบนั้น อีกยอ่างผมอยากให้น้องผมสมหวังยิ่งรู้ว่าไอ่โน่มันแคร์ไอ่หน้าหวานนี่ผมก็ยิ่งอยากให้น้องผมเป็นฝ่ายชนะมันไม่ว่าจะวิธีไหนก็ตาม ผมจะเอาทุกอย่างที่ควรจะเป็นของพวกผมคนมา!

เอ่อ..ผมว่าคุณคงเข้าใจผิดอะไรแล้วล่ะครับ ผมก็แค่เป็นคนดูแลนายโตโน่ไม่ได้มีความสัมพันธ์อะไรลึกซึ้งแบบนั้นหรอกครับ

งั้นหรอ.. ชั้นก็แค่เตือนไว้ด้วยความหวังดี เอาล่ะพอดีชั้นมีธุระไว้คราวหน้าถ้ามีโอกาสหวังว่าเราคงได้คุยกันอีกนะ ริท

 

{ RIT Part }

.....ครับ ยินดีที่ได้รู้จัก....ผมยื่นมือของตัวเองไปจับกับมืออีกฝ่ายเพื่อไม่ให้เสียมารยาท  พี่ของพอร์ชส่งยิ้มให้ก่อนจะเดินสวนผมไป  ทำไมเค้าถึงได้พูดจาแปลกๆแบบนั้นนะ ของเล่นอะไรงั้นหรอ? พูดอะไรไม่เห็นเข้าใจเลย

ริท!!!!”

 
-----------------
เดี๋ยวถ้าว่างๆหรืออารมณ์ดีๆจะมาอัพเพิ่มนะคะ
ฝากเม้นโหวตด้วยนะ :P


 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

4,998 ความคิดเห็น

 1. #4975 chow (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 11:23
  ซวยแล้วหนูริท คุณชายกำลังหึงโหดด้วย
  #4975
  0
 2. #4931 ดาราดาว (@boonyim) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2557 / 10:48
  ใครเรียกริท
  #4931
  0
 3. วันที่ 4 พฤษภาคม 2556 / 23:36
  เฮีย ใ่ช่ไหม
  #4876
  0
 4. #4798 คนชอบจิตนาการ (@nattarin-arm-) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2555 / 23:28
  ใครเรียกอะพี่ริท
  #4798
  0
 5. #4755 Space of Love (@spaceoffeeling) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2555 / 19:36
  โน่ต้องเห็นแน่เลย  ริทเอ๋ยริท
  งานเข้าอีกแล้วแน่ๆ
  #4755
  0
 6. #4711 ภรรยาฮยอกแจ (@kunbright) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2555 / 22:30
  เอาแย้ววตัวเล็กงานงอกค่าท่านผู้ช๊มมม
  #4711
  0
 7. #4682 OrangePencil (@kalojuleyy) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2555 / 17:04
   ดีพี่อาร์ไม่ห่อริทไปกินที่บ้าน เย้ย! - -*
  #4682
  0
 8. #4640 Princess'Matita Cassiopeia (@pukkymatita) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2555 / 00:02
   ซวยแล้วไง...
  เฮียมาใช่ไหมนั่น?
  #4640
  0
 9. #4543 kp_18 (@min1419) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 เมษายน 2555 / 21:19
   ซวยแล้วไง
  #4543
  0
 10. #4507 `พี่ชายน้องชาย{?} (@itsumimi) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 เมษายน 2555 / 01:12
   เอาเเล้วไง อิเฮียจะทำอะไรพี่ริทอีกล่ะเนี่ย? - -
  พี่พอร์ชชอบพี่ริทจริงจังนะนั่น
  #4507
  0
 11. #4486 Honey_หวานเย็น (@imeetu) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 5 เมษายน 2555 / 03:49
  กรรม ริทงานเข้า - - เฮ้ยย พอร์ชชอบริทขนาดเป็นภาพหน้าจอโน๊ตบุ๊คเลยเหรอออ เขิน

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 5 เมษายน 2555 / 03:51
  #4486
  0
 12. #4430 แตมป์♪ (@stampna) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 มีนาคม 2555 / 03:21
   งานเข้า
  #4430
  0
 13. #4321 Lookwa_RFC (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2554 / 21:20
  งานเข้าเเว้วววว พี่ริทเอ้ย
  #4321
  0
 14. #4286 Mojicomback (@dominoritz) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2554 / 09:56
  พี่ริทงานงอก
  #4286
  0
 15. #4158 khunmine (@khunmine) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2554 / 01:07
  งานเข้าแล๊ววววววววววว
  #4158
  0
 16. #4142 ● К௰an (@k-cm) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2554 / 21:07
   หวาย พี่ริจจะโดนไรมั่งเนี้ย
  #4142
  0
 17. #4076 thun_love (@thunthun) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2554 / 15:26

  จะเกิดอะไรขึ้นต่อจากนี้ ??

  #4076
  0
 18. #4016 Pinocchio'Smith (@pinocchio-smith) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 25 เมษายน 2554 / 03:17

  OMG !!!

  #4016
  0
 19. #4009 So-yingsii (@yaya-yingsii) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 24 เมษายน 2554 / 18:18
  กล้วยทอดแล้ววววววว ตัวเล็กเอ๊ย!
  #4009
  0
 20. #3974 Popprinc.E* (@saxziiophone) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 20 เมษายน 2554 / 00:45
  ริทเอ๊ยย  ซวยแล้ว ลูกแม่  = =
  #3974
  0
 21. #3908 keyzerrbossza! (@kkkbbbbbb) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 เมษายน 2554 / 14:57
   เฮียยยยยยยยย (เสียงสูงทำม๊ายย? :เฮียโน่)  5555.
  #3908
  0
 22. #3868 JAKAW =)) (@rukjung101) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 มีนาคม 2554 / 22:36
  เฮียมา!
  #3868
  0
 23. วันที่ 17 มีนาคม 2554 / 21:32
  เฮียหึง!!
  #3785
  0
 24. #3721 ซุบซิบ (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 มีนาคม 2554 / 11:42
  สามีเรียกแล้วพี่ริท

  ฮ่าๆๆ
  #3721
  0
 25. #3711 ZEN KaiZis (@liveza) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 มีนาคม 2554 / 03:29
   ฮ่าๆๆ ตูว่าแล้ว
  #3711
  0