[FIC โน่ริท] So Kiss รักร้ายของคุณชายขี้โมโห !

ตอนที่ 16 : ห้ามใจ X

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,294
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 28 ครั้ง
  24 ต.ค. 53

  
  

 

    ณ คอนโดฯ

{ TONO Part }

             ตุ่บ! ผมวางกล่องอุปกรณ์ทำแผลและลูกประคบไว้ที่โต๊ะใกล้ๆโซฟาก่อนจะทิ้งตัวนั่งลงข้างๆไอ่เตี้ยที่นั่งโอดครวญจับตามรอยขีดข่วนบนแขนด้วยสีหน้าที่ดูแล้วน่าจะเจ็บไม่น้อย

ไง..เจ็บล่ะสิ

ลองมาโดนบ้างมั้ยล่ะจะได้ไม่ต้องมาถาม

ซี๊ดด..โอ้ยยย.. เบาๆหน่อยสิมันเจ็บนะ!” มือน้อยรีบจับมือผมไว้ทันทีเมื่อผมเผลอแกล้งกดลูประคบที่มุมปากมันไปอย่างแรง หน้าหวานๆนิ่วลงด้วยความเจ็บ

สมน้ำหน้า อยากปากเสียพูดจาไม่ดีกับชั้นก่อนทำไม

..... ปากเล็กๆเบ้ออกจากกัน ยอมให้ผมทำแผลทายาที่แขนและหน้าที่ปรากฏรอยแดงห้านิ้วหลาอยู่บนโครงหน้าเล็กๆอย่างชัดเจน ไม่อยากจะเชื่อว่าผมจะปกป้องเจ้านี่!

นายนี่มันซื่อบื้อไม่หยุดจริงๆนะ เมื่อไหร่จะเลิกโง่ซักทีคราวหลังก็อย่ายอมให้คนอื่นมาทำร้ายแบบนี้อีกล่ะน่าเวทนาชะมัด!” ทั้งที่ผมบ่นมันอยู่ แต่มันกลับอมยิ้มกลับมาซะงั้น นี่ผมพูดอะไรน่าขำงั้นหรอ

ยิ้มไร!”

ก็ยิ้มที่นายเป็นห่วงชั้นไง^^”

จะบ้าหรอ ชั้นเนี่ยนะห่วงนาย ที่ชั้นทำไปก็เพราะ..

เพราะ…?” ริทเอียงคอย้อนถามผมราวกับเด็กๆ

เพราะสมเพชไง ทั้งโดนขีดข่วน โดนตบหน้าโดนกระชากซะจนเสื้อขาด อนาถ! อีกอย่างนะคนอย่างนายต้องให้ชั้นเท่านั้นที่แกล้งได้ไม่ใช่คนอื่นเพราะชั้นกลัวว่านายจะน่วมซะก่อนจะถึงมือชั้นน่ะสิ

วู้~”

วู้อะไร เดี๋ยวเถอะผมล่ะอดขำกับอาการมันไม่ได้จริงๆ ทำไมเปิ่นแบบนี้นะ ผมค่อยทายาให้คนตรงหน้าอย่างเบามือที่สุด ไม่รู้ทำไมเห็นรอยที่หน้าแล้วนึกแค้นใจแทน แต่ก็ช่างมันเถอะ!  ทำไมผมถึงรู้สึกว่าเจ้านี่จ้องหน้าผมจังเลย

มองอะไร ชอบชั้นหรือไงถึงได้จ้องเอาๆ

ปะ เปล่าซักหน่อย ก็แค่แปลกใจที่นายมีมุมอ่อนโยนกับเค้าด้วยผมได้แต่นั่งนิ่งไม่ตอบเจ้านี่ไปทำเพียงแค่ทายาให้ต่อไป มุมอ่อนโยนงั้นหรอ นี่ตลอดมาในสายตาเค้าผมคงโหดร้ายมากเลยใช่มั้ยถึงได้พูดแบบนี้

ขอบใจนะจู่ๆปากเล็กก็เอ่ยขึ้น ทำเอาผมถึงกับเลิกคิ้วด้วยความงุนงง

ขอบใจเรื่องอะไร ชั้นยังไม่ทันได้ทำอะไรเลย

ก็เรื่องที่นายช่วยชั้นไง ไม่ว่านายจะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจช่วยชั้นก็ตามไม่รู้ทำไมเพียงแค่คำพูดของอีกฝ่ายที่เอ่ยออกมาถึงได้ดึงดูดให้ผมเลื่อนหน้าเข้าไปใกล้เจ้าของประโยคเรื่อยๆ มือที่เคยใช้ทำแผลให้อีกฝ่ายค่อยๆเลื่อนขึ้นไปสัมผัสกับใบหน้าหวานนั่นอย่างเชื่องช้า จมูกของตัวเองและอีกฝ่ายใกล้กันมากใกล้ซะจนรับรู้ได้ถึงลมหายใจอุ่นๆของเค้าอย่างชัดเจน นี่ผมเป็นอะไรไปทำไมหักห้ามใจตัวเองไม่ได้แบบนี้นะ..

เอ่อ..เสียงเล็กๆเอ่ยเบาจนแทบไม่ได้ยินกลับหายไปในลำคอทันทีที่จมูกเราสองคนแตะกัน  มือทั้งสองข้างของผมประคองใบหน้าเล็กๆนั่นไว้ก่อนจะโน้มริมฝีปากตัวเองประกบเข้ากับกลีบปากสีชมพูอ่อนหน้าสัมผัสนั่นอย่างฉุดไม่อยู่

อื้อ.. เสียงครางของริทที่ดังขึ้นยิ่งเหมือนตัวกระตุ้นให้ผมมอบรสจูบอันเร่าร้อนขึ้นเรื่อยๆ ลิ้นชื้นแทรกผ่านเข้าไปในโพรงปากนั่นอย่างชำนาญ  แขนเล็กๆเลื่อนขึ้นโอบรอบคอผมอย่างเผลอไผล  ผมดันตัวเค้าให้นอนลงกับโซฟา และขึ้นคร่อมทับร่างบางๆนั่นไว้ทั้งยังบรรจงจูบอย่างอ่อนโยน

..โตโน่..   ริมฝีปากเรียวที่เคยโลมเลียกลีบปากเล็กๆค่อยๆเลื่อนลงมายังคอระหงก่อนจะขบเม้มเบาๆจนเกิดรอยแดงขึ้น  เสียงหอบที่ดังถี่อยู่ข้างๆหูผมทำเอาเลือดในตัวสูบฉีดขึ้นอย่างรวดเร็วจนร้อนไปทั่วร่างกายราวกับจะประทุขึ้นมาได้ทุกเมื่อ

 

{ RIT Part }

           ผมถึงกับสะดุ้งเมื่อจู่ๆมือเรียวของอีกฝ่ายแทรกผ่านเข้ามาในเสื้อยืดตัวใหม่ที่ผมเพิ่งเปลี่ยนไปเมื่อคู่ก่อนจะลูบไล้ไปมาไม่หยุดจนผมต้องรีบตะคุบมือเรียวนั่นไว้ แต่ไม่วายมือที่ว่างอีกข้างของโตโน่ค่อยๆไล่ต่ำลงมายังสะโพก

อื้อ..เสียงท้วงในลำคอของผมดังขึ้นเมื่อสถานการณ์เริ่มไม่ค่อยดี ก็อีกฝ่ายเล่นมือไวเอามือมายุ่งกับส่วนนั้นของผมแล้วจะไม่ให้ท้วงได้ยังไง แขนขาของตัวเองไม่มีเรี่ยวแรงแม้แต่จะผลักใสให้เขาออกไป ตอนนี้ในสมองสับสนไปหมดทั้งอยากผลักให้เขาออกไปและอยากได้มันมากขึ้นกว่าเดิม นี่เราหลงรสจูบของผู้ชายคนนี้แล้วหรือไงกันนะถึงได้ยอมแบบนี้..

         อีกฝ่ายค่อยๆถอนจูบอย่างอ้อยอิ่ง ก่อนจะใช้จมูกโด่งของเขาเกลี่ยบนหน้าผมอย่างแผ่วเบามือเรียวทั้งสองข้างยังคงประคองหน้าผมไว้ โตโน่คนเดิมคนที่เอาแต่โวยวายขี้โมโหทำไมถึงได้กลายเป็นคนที่แสนจะอ่อนโยนแบบนี้ไปได้

เอ่อ..ชั้น..สายตาคมกริบที่จ้องหน้าผมในตอนนี้ ทำให้ใจผมเต้นจนแทบหลุดออกมาและมันยังทำให้ผมลืมคำพูดของตัวเองไปโดยไม่รู้ตัว

ชั้นลืมตัวอีกแล้วสินะคำพูดพร้อมกับเสียงถอนหายใจของอีกฝ่ายทำให้ผมไม่แม้แต่จะกล้าสบตา

“……..”

นายกำลังจะทำให้ชั้นเป็นบ้านะริท อย่ามองชั้นด้วยสายตาแบบนั้นจะได้มั้ย

พูดอะไรของนาย

ลุกขึ้นเถอะ ก่อนที่ชั้นจะกู่ไม่กลับ ผมรีบลุกตามที่หมอนี่บอก ไอ่คำพูดพวกนี้ผมก็พอที่จะเข้าใจว่ามันหมายถึงอะไร มือเรียวเก็บอุปกรณ์ทำแผลใส่กล่องตามเดินก่อนจะลุกเดินหายไปทิ้งให้ผมนั่งหน้าแดงมองร่างสูงโปร่งที่เดินออกไปจากทางด้านหลังด้วยใจที่เต้นแรง

 

         หลังจากทานอาหารเย็นกับนายโตโน่ในบรรยากาศที่บอกได้เลยว่าโครตจะอึดอัดเสร็จ ผมก็รีบตรงดิ่งมานั่งดูโทรทัศน์จอใหญ่ยักษ์ที่โซฟาอย่างอารมณ์ดี  ก่อนไอ่คนที่ชอบสร้างความอึดอัดให้ผมจะทิ้งตัวลงนั่งข้างๆแถมยังแย่งรีโมทผมไปอีก TT^TT

เห้ยๆ อย่าเปลี่ยนช่องเด๊ ชั้นจะดูช่องนั้นนะ เอามานี่!” ไอ่คุณชายรีบเบี่ยงตัวหลบผมเป็นพัลวันเพื่อไม่ให้ผมได้แย่งรีโมทคืน โถ่..มาทีหลังแล้วยังจะแย่งผมดูอีก เฮ้อ..

ดูอะไรไร้สาระน่าไอ่เตี้ย โตขนาดนี้แล้วยังจะดูอีกหรอไอ่โดเรม่อนติ๊งต๊องเนี่ย

มันเรื่องของชั้น ทำไมนายต้องมาเปิดช่องนี่ด้วยเล่าชั้นไม่ชอบดูบอล เปลี่ยนเดี๋ยวนี้!!” ผมรีบพุ่งตัวเข้าไปแย่งนายโน่อีกครั้ง  โป้ก! จู่มือเรียวก็คว้าเอารีโมทเขกหัวผมกลับซะงั้น

ฮ่าๆๆ สมน้ำหน้า นั่งเงียบๆไปเลยไปผมเบ้ปากให้นายโตโน่อย่างเซงๆ ได้แต่ยอมนั่งดูบอลอย่างจำใจ  พอช่องบอลนายโตโน่พักครึ่งหลังนายนี่ก็กดเปลี่ยนช่องให้ผมทันที แต่ว่า..มันดันจบแล้วซะงั้น >[ ]< กลายเป็นข่าวบันเทิงแวดวงไฮโซแทน โอ้ยๆอยากร้องไห้ TT^TT

โอ้ว ว ฮ่าๆๆ จบซะแล้ว ว้า..น่าเสียดายจังเลยเนาะ งั้นเราเปลี่ยนช่องกันดีกว่า ^^” นิ้วเรียวที่กำลังจะกดเปลี่ยนช่องถูกมือของผมกระชากไว้จนชะงัก เพราะข่าวบันเทิงสำคัญในทีวีตอนนี้ทำให้ผมต้องรั้งนายโตโน่ไว้เพื่อไม่ให้เปลี่ยนช่อง

บี้ ลูกชายเจ้าของโรงแรมระดับห้าดาวหรูมีข่าวว่ากำลังขายขนมจีบให้กับนางเอกสาว วิว วรรณรส ไม่ขาดสายทั้งยังคุณพ่อที่ยอมไฟเขียวให้ลูกชาย @$#%#%  ผมตั้งหน้าตั้งตาดูข่าวจนนายโตโน่สงสัยสะกิดแขนถามผม แต่ผมก็ไม่ได้สนใจอะไรกลับหันไปสนใจข่าวในทีวีแทน ผมเห็นผู้ชายมีอายุกับไฮโซหนุ่มยืนให้สัมภาษณ์เรื่องข่าวต่อสื่ออย่างมีความสุข

พ่อ..

ฮะ!! เมื่อกี้นายว่าไงนะ พ่องั้นหรอ เห้ยๆไอ่เตี้ยโมเมแล้ว  นั่นน่ะมันพี่บี้กับลุงไพโรจน์เจ้าของโรงแรมขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศและมีหุ้นกับโรงแรมต่างประเทศอีกหลายสาขา รวยขนาดนั้นเค้าจะเป็นพ่อนายได้ไง พ่อพี่บี้ต่างหาก ขี้ตู่จริงๆ

เอ่อ..แหะๆ ....ผมได้แต่ส่งยิ้มแห้งๆให้กับนายโตโน่ เกือบไปแล้วไงไอ่ริท

เออ..นายรู้จักด้วยหรอ?”

รู้ดิ ใครเค้าก็รู้จักกันทั้งนั้นแหละ อีกอย่างนะครอบครัวชั้นกับพี่บี้ไปมาหาสู่กันตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว ลุงไพโรจน์น่ะเป็นรุ่นพี่ของพ่อชั้นเอง ถามทำไม ฮันแน่ๆ สนใจจะเป็นลูกสะไภ้เค้าล่ะสิ เสียใจด้วยพี่บี้เค้าคงไม่เอานายหรอก เอิ๊กๆ  = =’ ผมยังไม่ทันได้พูดอะไรนายนี่ก็ร่ายยาว คิดเองเออเองหมดเป็นเอามากนะเนี่ยไอ่คุณชายขี้โมโห

งั้นนายก็สนิทกับครอบครัวนี้น่ะสิ

แน่นอน พี่บี้กับชั้นน่ะซี้บึ้กเลยแหละ อีกอย่างไม่ใช่แค่ชั้นนะไอ่เก่งไอ่กันนี่ก็ใช่หมดเลย

แล้ว แล้วพ่อพี่บี้มีลูกชายแค่คนเดียวหรอ ใบหน้าหล่อเหลายื่นมาจ้องหน้าผมอย่างสงสัย

ถามอะไรนักหนาเนี่ยไอ่เตี้ย เฮ้อ.. ก็ไม่เชิงอ่ะนะ

ก็ไม่เชิงหมายความว่าไง!”

วู้.. ไม่รู้ๆถามมากน่าคนจะดูบอล!”

เดี๋ยวดิตอบคำถามชั้นก่อน

บุกสิวะ! เร็วๆส่งให้ปีกขวาไงไอ่เวร! … แบบนั้นแหละ..ส่งๆๆๆ..ยิ๊งงงงงง! เอ๊ออออออ!” ทั้งแขนทั้งขาของไอ่นายโตโน่ยกขึ้นมาเชียร์ฟุตบอลอย่างเมามันส์ นี่มันไม่ฟังผมเลยหรือไงเนี่ยยังคุยไม่รู้เรื่องเลยนะ ผมรีบดึงแขนนายโตโน่ให้หันมาถึงจะโดนมันสะบัดทิ้งก็เถอะผมก็ยังคงเขย่าตัวมันต่อไป ก็เพราะคนมันอยากรู้น่ะสิ

นายโตโน่ อย่าเพิ่งดูตอบคำถามชั้นก่อนเซ่!!!”

อย่าพึ่งมายุ่งกับชั้นน่าไอ่เตี้ย...เห้ยๆ เอาแล้วไง สกัด! ไอ่โง่เร็วดิวะ...เห้ยๆๆ เอ๊อออ ...โถ๊!!!” ตุ่บ ตุ่บ ๆ มือเรียวทุบลงที่โซฟาไม่หยุด มันจะอินไปไหนวะนั่น =[ ]=’

ไอ่เตี้ย เห็นมั้ยเพราะนายคนเดียวๆๆ ไอ่หัวทองมันยิงเข้าประตูเลย เซงโว้ยยยยย !!!” แล้วชั้นเกี่ยวอะไรด้วยวะเนี่ย ชั้นไม่ได้เป็นผู้รักษาประตูซักหน่อยT^T แต่ก็ช่างเถอะไหนๆก็ไหนๆละ ผมเลยเข้าเรื่องถามคำถามข้อสงสัยอีกครั้ง

ช่างมันเถอะๆ ไม่ต้องดงต้องดูมันแล้วบอลน่ะ นายมาตอบคำถามชั้นดีกว่ามา..

ตอบคำถามหรอได้สิ หึหึหน้าขาวๆเลื่อนเข้ามาใกล้ผมเรื่อยๆพร้อมรอยยิ้มกรุ้มกริ่มราวกับหมาป่าที่ส่งมาให้ทำเอาผมสะดุ้งถอยร่นไปติดขอบโซฟาอย่างรวดเร็ว  ปากเรียวๆที่ยื่นเข้ามาใกล้จนผมต้องรีบเอามือที่ว่างดันปากนั่นไว้ไม่ให้เข้าใกล้

อื้อ..ไอ่บ้าทำอะไรของนายเนี่ย

เอ้า! ก็อยากรู้ไม่ใช่หรือไงชั้นกำลังจะบอกเนี่ย มามะ..

อี๋ !!  บ้านนายน่ะสิ ออกไปไกลๆเลยนะ ออกไป๊!!!!”

 

{ TONO Part }

          
           มือน้อยดันหน้าผมไว้ไม่ให้ได้เข้าใกล้  ริทเบี่ยงหน้าหลบผมเป็นพัลวัน ยิ่งเห็นหน้ามุ่ยๆของอีกฝ่ายผมก็รีบอยากแกล้ง 

มาเร็ว ชั้นจะบอกแล้วอยากรู้มากไม่ใช่หรอ

มะ ไม่อยากรู้แล้ว ออกไปเลยนะ ผมส่งสายตาพราวระยับให้อีกฝ่ายก่อนจะเลื่อนต่ำลงมามองริมฝีปากที่เพิ่งสัมผัสไปเมื่อตอนเย็นทำเอาคนถูกมองถึงกับสะดุ้ง นั่งตัวเกร็งทันที

ฟุต.. ฟิต..ฟุต..ฟิตผมทำจมูกฟุตฟิตๆดมที่คอขาวๆนั่นอย่างสงสัย ก่อนจะเอามือบีบจมูกตัวเอง

อี๋!! ตัวนายนี่เหม็นชะมัด คนอะไร..กลิ่นตัวอย่างกับหนูตาย

“O[ ]O!”

ลุกไปอาบน้ำได้แล้วไป๊!!!”

“>//< ไอ่บ้า เรื่องอะไรมาว่าชั้นเล่า แล้วไม่ต้องมาไล่เลยนะนายนั่นแหละกลับบ้านไปได้แล้ววว

"โห...นี่ใครเป็นเจ้าของห้องกันนะวะ โด่..อีกอย่างนะถ้าชั้นอยากจะกลับก็กลับเองแหละไม่ต้องรอให้นายมาไล่หรอก อย่ามาเปลี่ยนเรื่อง ดูดิ๊...ฟุต..ฟิต..ฟุต...ฟิต  อ้วก ก! >.<"

"เวอร์! ถ้าเหม็นขนาดนั้นจะมาใกล้ชั้นทำไมเล่า "

“เอ้า! อุส่าห์เตือนด้วยความหวังดี ถ้าชั้นไม่ดมแล้วใครจะกล้าดมเหม็นอย่างกับส้วมแตก กลิ่นตัวคนหรือกลิ่นตดกันแนะวะเริ่มไม่แน่ใจ TOT”

เพี้ยะ! ไอ่บ้าไม่คุยด้วยแล้ว ชิส์ คนถูกตำหนิฟาดมือลงที่แขนผมอย่างแรงก่อนจะทำหน้ามุ่ยแก้มป่องๆลุกเดินออกไป ทิ้งให้ผมนั่งอมยิ้มกับอาการราวกับเด็กๆของเจ้านี่ จะว่าไปมันก็น่ารักดีแฮะ ความจริงตัวมันไม่เหม็นซักนิด ออกจะหอมกว่าตัวผมด้วยซ้ำไป  ที่ไล่ไปก็แค่ไม่อยากรังแกมันต่างหาก เดี๋ยวนี้เริ่มหักห้ามใจไม่ค่อยอยู่เห็นหน้าหวานๆนั่นทีไรอดใจไม่ได้ทุกที ถ้าผมเผลอทำอะไรไปตอนนี้ล่ะก็ กู่ไม่กลับแน่เลย TT^TT

 

 

MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com

-------------------
ทีแรกว่าจะไม่อัพเพิ่มแล้วนะแต่มันอารมณ์ดี หะหะ :)
ไอ่ชื่อตอนอ่ะค่ะ ห้ามใจ X < เอกซ์ตัวนี้มันหมายถึงห้ามใจไม่ได้นะ อย่าคิดไกล (เอ๊ะ!หรือเราคิดเอง T T')

# ฟิคอีกเรื่องอ่ะค่ะ The Destiny ไรเตอร์ขอพักไว้ก่อนนะอยากให้เรื่องนี้จบก่อน เพราะมันจะเปิดเทอมแล้วอ่ะ
แต่ถ้าว่างๆอาจจะอัพให้เน้อ ขอโทษด้วยนะสำหรับคนที่รอติดตามอยู่ TT^TT


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 28 ครั้ง

4,998 ความคิดเห็น

 1. #4974 chow (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 10:00
  ฮั่นแน่ !!!คุณชายอดใจไม่ไหวหละซี้ ไล่น้องไปอาบน้ำ
  #4974
  0
 2. #4929 ดาราดาว (@boonyim) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2557 / 10:33
  เฮียกะตัวเล็กน่ารัก
  #4929
  0
 3. วันที่ 4 พฤษภาคม 2556 / 23:30
  น่ารัก่อะ > < 
  #4875
  0
 4. #4797 คนชอบจิตนาการ (@nattarin-arm-) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2555 / 23:20
  พี่บี้ พี่ริท เริ่มสงสัย
  #4797
  0
 5. #4754 Space of Love (@spaceoffeeling) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2555 / 19:36
  55555555555  ชอบวิธีนี้ของโน่จัง   ฮามากเลย
  #4754
  0
 6. #4710 ภรรยาฮยอกแจ (@kunbright) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2555 / 22:22
  อั๊ยย่ะ เก๊าชอบตอนเน้ ♥ >..< 
  เป็นไงล่ะเฮียหนูริททำเอาห้ามใจไม่อยู่ใช่ม๊าาา คิคิคิคิ 
  อดทนไว้ๆ แต่เป็นเราก็ทนไม่ไหวเหมือนกัน #ห๊ะ??
  #4710
  0
 7. #4639 Princess'Matita Cassiopeia (@pukkymatita) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2555 / 23:54
   สงสารเฮียนะ ต้องห้ามไม่ให้กดริท ๕๕๕
  #4639
  0
 8. #4621 R . R OS E (@rosetmz) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2555 / 16:05
  เฮีย ใจเย็นนนนน! ฮ่าา 
  #4621
  0
 9. #4567 PanDoRa'NR (@27523nookky) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 เมษายน 2555 / 15:11
   ฮั่นแน่ เฮียยยย
  #4567
  0
 10. #4542 kp_18 (@min1419) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 28 เมษายน 2555 / 21:11
   เฮียน่ารักขึ้นแหะ
  #4542
  0
 11. #4506 `พี่ชายน้องชาย{?} (@itsumimi) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 16 เมษายน 2555 / 01:05
   แอ๊ะ อิเฮียเอาอีกล้ะ >___________<#
  ยังไงๆ พี่บี้ พี่ริท?
  #4506
  0
 12. #4485 Honey_หวานเย็น (@imeetu) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 เมษายน 2555 / 03:41
  ฮาเฮียตอนอินกับฟุตบอล - -
  นี้ขนาดห้ามใจอยู่นะนิ ยังขนาดนี้ -0-
  ถ้าปล่อยใจละก็ เอิ็กๆ
  #4485
  0
 13. #4429 แตมป์♪ (@stampna) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 มีนาคม 2555 / 03:15
   หึหึ ระวังจะเป็นถาวรนะพี่โน่
  #4429
  0
 14. #4357 แก้ว แก้ว (@orangejasmine) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2555 / 18:36
   เฮีย น่ารักขึ้นนะเนี่ย
  #4357
  0
 15. #4320 Lookwa_RFC (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2554 / 21:06
  เฮียๆๆๆ หักห้ามใจหน่อยนร้าาา
  #4320
  0
 16. #4285 Mojicomback (@dominoritz) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2554 / 09:49
  เฮียระวังอาการนี้มันจะเป็นถาวรนะ
  อาการกู่ไม่กลับเนี่ย
  #4285
  0
 17. #4239 ALMIN'NR :) (@alminnorit) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 กันยายน 2554 / 14:58
  555 เฮียอย่างอินกะฟุตบอลอ้ะ ><'
  #4239
  0
 18. #4157 khunmine (@khunmine) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2554 / 00:59
  ไอหย๊ะ!!!!!
  ชอบเค้าแล้วก็ไม่บอก อิอิ
  #4157
  0
 19. #4141 ● К௰an (@k-cm) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2554 / 20:59
   น่า ๆๆ ชอบเขาแล้วหรอ
  #4141
  0
 20. #4102 Mem-RippinG (@bom050) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2554 / 06:16
  เฮียเริ่มมีิอาการ ><
  #4102
  0
 21. #4075 thun_love (@thunthun) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2554 / 15:13

  พี่ริทเปนน้องพี่บี้แน่ ๆเลย
  ________,,
  เฮียเก็บอาการหน่อยน้ะ อร๊าย ยยย' เขิล

  #4075
  0
 22. #3907 keyzerrbossza! (@kkkbbbbbb) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 เมษายน 2554 / 14:31
   กิ้วๆ เหอๆๆๆ~ 
  #3907
  0
 23. #3867 JAKAW =)) (@rukjung101) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 มีนาคม 2554 / 22:29
  พี่ริทน้องพีั่บี้ใช่ป่ะๆ พี่ริทไม่ได้จนใช่มั้ย เฮียจะได้รับได้ซักที555
  #3867
  0
 24. วันที่ 17 มีนาคม 2554 / 21:23
  พี่ริทมีความลับอะไร?
  บอกมานะ!!
  #3784
  0
 25. #3720 ซุบซิบ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 มีนาคม 2554 / 11:35
  พี่ริทต้องเป็นน้องพี่บี้แน่ๆ
  #3720
  0