[FIC โน่ริท] So Kiss รักร้ายของคุณชายขี้โมโห !

ตอนที่ 15 : ปกป้อง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,050
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 31 ครั้ง
  23 ต.ค. 53
  

 { ICE Part }

              ตอนนี้พวกเรากำลังนั่งคุยกันอยู่โต๊ะม้าหินอ่อนหน้าคณะบริหาร ที่อยู่หน้าคณะนี้เพราะพี่เก่งมันลากพวกผมมาหาพี่เซนด้วยน่ะครับพวกผมเลยจำใจต้องมาด้วย โต๊ะม้าหินอ่อนมันจะมีที่นั่งสี่ที่ผมกับพี่กันนั่งด้วยกัน พี่เซนนั่งคู่พี่เก่งพี่โตโน่นั่งคู่พี่ริทส่วนม้านั่งอีกตัวใช้วางกระเป๋าและถุงขนม แต่วันนี้บรรยากาศบนโต๊ะมันดูพิกลแปลกๆยังไงก็ไม่รู้  สังเกตจากฝั่งตรงข้ามอย่างพี่ริทและพี่โตโน่ที่นั่งติดกันแต่ไม่พูดจากันซักคำทั้งที่แต่ก่อนจะต้องทะเลาะกันอย่างเอาเป็นเอาตายไม่ก็แหย่กันบ้างคุยกันจนพวกผมต้องรำคาญแต่วันนี้ไม่เลย พี่โตโน่เอาแต่เล่นเกมส์ในไอโฟนส่วนพี่ริทก็เอาแต่อ่านหนังสือไม่มองหน้ากันแม้แต่น้อย ผมเลยอดที่จะถามขึ้นไม่ได้

นี่..พี่สองคนเป็นอะไรกันป่ะเนี่ย นั่งเงียบไม่พูดไม่จาวันนี้ลืมพกปากมามหาลัยหรือไง

ลืมไม่ลืมไม่รู้แต่คำพูดมึงนี่วอนปากแตกนะไอ่ไอซ์พี่ชายผมยังคงสภาพความซาดิตส์ไม่เลิก ถามแค่นี้ขู่ทำปากแตกซะแล้ว ผมเลยเบนเป้าหมายไปจ้องหน้าพี่ริทแทนแต่พี่ริทกลับไม่สนใจมองผมเลย เป็นอะไรกันครับเนี่ย

แล้วไปยุ่งอะไรกับเค้าเล่าไอซ์

ก็มันแปลกๆนี่พี่กัน ปรกตินะสองคนนี้ต้องเถียงแล้วก็ด่ากันไม่เงียบแบบนี้หรอกมันผิดสังเกตมากๆ ยิ่งพี่โตโน่เล่นไม่พูดไม่จาตั้งแต่เมื่อวานแล้วนะ พี่ริทก็อีกคนเมื่อวานเย็นให้สอนภาษาอังกฤษดันเหม่อซะงั้นน่ะคำพูดผมทำเอาพี่เก่งพี่เซนพี่กันหันไปจ้องสองคนนี้อย่างสงสัยเหมือนกันกับผม ผมไม่ได้โกหกนะสองคนนี้มีอาการแปลกๆตั้งแต่เมื่อวานแล้ว

หรือว่าเมื่อวานมึงสองคนไปทำไรกันมา..คำพูดพี่เก่งไม่สะทกสะท้านพี่โตโน่ซักนิดซึ่งต่างจากพี่ริทที่ถึงกับสะดุ้งจนหนังสือตกลงกับพื้นทั้งยังหน้าแดงอีกต่างหาก

เห้ย เป็นไรวะไอ่ริทพี่เก่งพูดแค่นี้ถึงกับสะดุ้งเลยหรอ แถมหน้ายังแดงอีกต้องมีอะไรแน่ๆบอกมาเดี๋ยวนี้นะพี่เซนยังคงคาดคั้นคำตอบ จนพี่ริทรีบพูดอย่างตะกุกตะกัก

มะ ไม่มีอะไร มึงนี่ก็..

แล้วทำไมต้องหน้าแดงด้วย ใช่มั้ยทุกคนดูดิหน้าไอ่ริทแดงแจ๋เลยอ่ะ

ว่าไงไอ่โน่มีอะไรปิดบังพวกกูหรือเปล่า.. อย่าทำเป็นสนใจโทรศัพท์ได้มั้ยปรกติไม่เห็นเคยเล่นวันนี้ทำมาเป็นเบนความสนใจนะมึง บอกมาเดี๋ยวนี้!” พี่เก่งดึงไอโฟนของพี่โตโน่ออกทันทีก่อนจะชี้หน้าถามอย่างคาดคั้น

ทำอะไรของมึงวะไอ่เก่ง เอาโทรศัพท์กูคืนมา..เดี๋ยวเลเวลมันลดนะมึง

เลวง เลเวล อะไรไม่ต้องสนใจบอกกูมาดีๆเร็ว!” พี่โตโน่ทำหน้าเซงก่อนจะยกแขนขึ้นมากอดอก ส่วนพี่ริทก็เอาแต่จ้องเข้าไปในหนังสือ จ้องจนมันจะทะลุแล้วมั้งเนี่ย

เดี๋ยวนี้มึงหัดออกคำสั่งกับกูแล้วหรอไอ่เก่ง  ถ้ามึงอยากก็รู้ถามไอ่เตี้ยดิปากเรียวของพี่ชายผมโบ้ยไปทางพี่ริททันที ก่อนมือเรียวๆจะดึงหนังสือของพี่ริทออกและใช้แขนที่ว่างอีกข้างขึ้นมาเท้าคางจ้องหน้าพี่ริทแทน

เอ้..พึ่งจะรู้นะว่าเดี๋ยวนี้เค้าอ่านหนังสือกลับหัวก็เป็นด้วย เก่งจัง... ไอ่เก่งมันอยากรู้บอกมันไปหน่อยสิว่าเมื่อวานเราไปทำอะไรกันมา


{ RIT Part }

      บ้าเอ้ย!  ผมได้แต่แอบด่านายนี่ในใจ จะให้ผมบอกพวกนี้ว่าเมื่อวานเรา เอ่อ.. จูบกันเนี่ยนะ! ไม่มีทาง อยากบอกก็บอกเองสิ ผมได้แต่นั่งอึดอัดกับสายตาทุกคู่ที่คาดคั้นเอาคำตอบจากผมด้วยความอยากรู้ ส่วนไอ่คนข้างๆไม่ช่วยอะไรเลยนอกจากอมยิ้มกรุ้มกริ่มเท้าคางมองหน้าผม รู้สึกได้เลยว่าตอนนี้ทั้งร่างกายร้อนผ่าวอย่างบอกไม่ถูกยิ่งใบหน้าร้อนซะจนไปถึงใบหู ใจก็เต้นเหมือนจะหลุดออกมา ไอ่โตโน่เจ้าเล่ห์ชะมัด!

ว่าไงล่ะ บอกพวกนี้ไปสิจะได้หายสงสัยกันซักที^^”

ว่าไงพี่ริท บอกมาเลยๆ

เอ่อ.. พี่... พี่...

"บอกมาสิวะ พวกกูอยากรู้ใจจะขาดแล้วนะเร็วๆ"

"บอกไปสิครับ คุณเตี้ย ^^"

"พี่ริท บอกมาเลยๆ"

อะแฮ่ม! ขอนั่งด้วยสิคะเสียงกระแอมพร้อมคำพูดที่ดังขึ้นทำให้ทุกคนรวมทั้งผมต้องหันไปมอง ผู้หญิงผิวขาวๆตัวไม่สูงมากกับผู้หญิงตัวสูงๆหุ่นดีๆยืนส่งยิ้มให้กับบุคคลที่ผมคาดว่าจะเป็น นายโตโน่

ขอนั่งด้วยได้มั้ยคะทุกคนผมหันไปมองหน้าไอ่เซน ที่ทำหน้าเบื่อโลกเบ้ปากเสมองไปทางอื่นแทน ไม่ต่างจากคนอื่นๆที่เบนความสนใจไปทำอย่างอื่นทำเป็นหยิบหนังสือขึ้นมาอ่านหยิบขนมขึ้นมาทานโดยไม่ตอบคำถามของผู้หญิงสองคนนี้

ไม่มีใครตอบงั้นแกรนด์กับเกรซของนั่งด้วยนะคะพี่โตโน่^^”

ลุกสิ!” จู่ๆผู้หญิงหุ่นดีๆเธอเดินอ้อมมาทางผมก่อนจะสะกิดไหล่และส่งสายตาดุๆพร้อมออกคำสั่งให้ผมลุกขึ้น ผมขมวดคิ้วด้วยความงุงงงกับการกระทำของเธอทันที

นั่งบื้ออยู่ทำไม  น้องชั้นบอกให้ลุกทำไมไม่ลุกล่ะฮะ!!!”

ชะ ชั้นหรอ?” ผมชี้เข้าหาตัวเอง แล้วทำไมผมต้องลุกให้ยัยสองคนนี้ด้วยเนี่ย พวกเธอไร้มารยาทมากเลยมาทีหลังแล้วยังจะออกคำสั่งใส่ผมอีก

ทำไมเพื่อนชั้นต้องลุกให้พวกเธอนั่งด้วย อยากจะนั่งก็ไปนั่งที่อื่นสิ!” ซึ้งใจแกมากไอ่เซนเพื่อนรักที่ช่วยปกป้องกู 

นี่เพื่อนเซนหรอจ๊ะ เอ้..เซนมีเพื่อนระดับปลายแถวที่เป็นขี้ข้าให้พี่โตโน่แบบนี้ด้วยหรอ น่าขำชะมัดว่ามั้ยเกรซ

นั่นสิคะพี่แกรนด์ พี่เซนไม่เลือกคบคนเลยแฮะ ถ้าเกรซมีเพื่อนแบบนี้คงขายขี้หน้าแย่เลยหึ่ม.. หน้าตาดีซะเปล่าทำไมพูดจาแบบนี้วะ ดูถูกกันที่สุด! ตอนนี้ผมได้แต่นั่งนิ่งอดทนกับคำพูดดูถูกของสองคนนี้ในมือกำหมัดไว้แน่น นายโตโน่ไม่แม้แต่จะสนใจออกรับแทนผมซักนิด กลับทำหน้านิ่งเอาหนังสือการ์ตูนผมไปอ่านแทน

นั่นมันเรื่องของชั้น มีเพื่อนอย่างไอ่ริทแบบนี้ก็ยังดีกว่าคบพวกที่วันๆเอาแต่ตามตอแยผู้ชาย น่าสงสารพ่อแม่ซึ้งใจอีกแล้วไอ่เพื่อนรัก!! คำพูดไอ่เซนทำเอาสองนี้ถึงกับเหวอฝืนหัวเราะแห้งๆออกมา จนทำให้พี่เก่งกันแล้วก็ไอซ์ถึงกับกลั้นหัวเราะ

อ่ะ ฮ่าๆ แหมเซนแกรนด์กับน้องแค่แหย่เล่นนิดเดียวทำซีเรียสไปได้ ที่แกรนด์พูดก็แค่หวังดีกลัวจะถูกหรอกเอาเงิน แต่ถ้าเซนไม่ต้องการก็ไม่เป็นไร เรามาเปลี่ยนเรื่องคุยดีกว่าเนาะ นี่เธอ..ลุกสิย๊ะ..ยัยตัวขาวหันมาสั่งผมอีกครั้ง

ทำไมชั้นต้องลุกให้เธอด้วยชั้นมาก่อน ที่นั่งว่างตั้งเยอะตั้งแยะทำไมไม่ไปนั่งล่ะจะมาเบียดเบียนคนอื่นเค้าทำไม

อร๊าย! นี่แกกล้าเถียงพี่ชั้นหรอ รู้มั้ยพวกชั้นเป็นใคร!”

ไม่รู้สิ รู้แต่ว่าเป็นคนที่ไร้มารยาทที่สุด!”

กรี๊ดดดดดดดดดดดด!” เสียงกรี๊ดสิบแปดหลอดของยัยหุ่นดีดังขึ้นจนพวกผมต้องเอามืออุดหู >[ ]<

แก แกกล้าดียังไงมาพูดกับพวกชั้นแบบนี้  พี่แกรนด์เกรซไม่ยอมนะไอ่เตี้ยนี่มันด่าเรา เธอชี้หน้าผมอย่างเอา ผมได้แต่เชิดหน้าชูคอขึ้นอย่างไม่เกรงกลัว น้องไอซ์แอบยกนิ้วโป้งให้กับผม ฮ่าๆ น่าขำชะมัดยัยสองคนนี้จะรู้มั้ยเนี่ยว่าคนบนโต๊ะนี่ไม่มีใครชอบเธอ แต่อาจจะเว้นคนข้างผม ที่ยังไงๆก็ยังคงอ่านหนังสือไม่สนใจใดๆทั้งสิ้น

พี่โตโน่คะแกรนด์กับเกรซไม่มีที่นั่ง

แล้วมาบอกชั้นทำไม

เอ่อ..ก็เราสองคนจะนั่งตรงนี้นี่คะ จะนั่งใกล้ๆพี่ไง ช่วยไล่ไอ่นี่ให้ทีสิคะ

พี่ว่าเธอสองคนไปหาที่ว่างตรงอื่นนั่งไม่ดีกว่าหรอ จะไปแย่งริทนั่งทำไมโอ้ย ซึ้งใจพี่เก่งอีกแล้ว T^T

ไม่ค่ะพี่เก่ง เกรซกับพี่แกรนด์จะนั่งตรงนี้ ยังไงก็จะนั่งตรงนี้!!!!”

พี่โตโน่ไล่มันสิคะ ไล่มันให้แกรนด์ นะๆๆไล่มันสิ..มือขาวๆเขย่าตัวนายโตโน่ไม่หยุด

"ใช่ค่ะพี่โตโน่ไล่มันเลย ไล่มันเล่ยค่ะ"

"พี่โตโน่.."

ปัดโถ่เว้ย! ไม่เห็นหรือไงว่าชั้นทำอะไรอยู่  อยากจะนั่งอยากจะทำอะไรก็จัดการกันเองสิจะมายุ่งกับชั้นทำไม!!!” เห้ย ทำไมพูดแบบนั้นเล่าไอ่หน้าลิง มันก็เหมือนกับเปิดทางให้สองคนนี้จัดการกับผมน่ะสิ โถ่..

“เอ่อ..ก็ได้.. นี่แกลุกไปสิชั้นสองคนจะนั่งตรงนี้!”

ไม่!”

ลุก ชั้นบอกให้ลุก!!!” มือเรียวของสองคนนี้กระชากผมให้ออกจากที่นั่งอย่างแรง ผมได้แต่เกาะม้าหินอ่อนไว้ไม่ให้หลุด ตอนนี้เล็บอันยาวของยัยหล่อนจิกข่วนที่แขนผมจนเป็นรอยแดงเสื้อนักศึกษาก็ถูกดึงจนเหมือนจะขาด คนอื่นๆเอาแต่มองผมด้วยความสงสาร โอ้ยๆๆจะมองทำไม มาช่วยกันหน่อยเซ่!!!   

ลุกออกมาไงเล่า อยากลองดีกับชั้นใช่มั้ยได้...เกรซ! ออกแรงดึงมันอีก!!!” แรงอันมหาศาลของสองคนนี้กระชากผมแรง แรงจนรู้สึกเหมือนกระดูกมันจะเริ่มลั่นดัง กร๊อบ.. จะลากจนแขนชั้นขาดเลยหรือไงวะ

โอ้ย..ชั้นเจ็บนะยัยบ้าปล่อยแขนชั้นเซ่!!!”

ลุกออกมาเซ่!!/ ไอ่เตี้ยชั้นบอกให้ลุก.. ผู้คนที่นั่งระแวกเดียวกันต่างหันมามองทางพวกผมอย่างสนใจ นายโตโน่ไม่แม้แต่จะหันมามองพวกผมซักนิด บ้าเอ้ย!

ชั้นไม่ลุก ปล่อยโว้ยยยยย!”

"ดื้อด้านชะมัด บอกให้ลุกออกมาไงพวกชั้นจะนั่ง"

"พวกเธอนั่นแหละ ปล่อนชั้นเดี๋ยวนี้ปล่อยยยยๆๆๆ"

"ลุกสิ ลุก!!!"

"ไม่ๆๆๆ"

"พี่แกรนด์ออกแรงดึงมันอีก รู้ไว้สิว่าจะไม่ลุกชั้นจะดึงให้แขนขาดเลยคอยดู!!"

"โอ้ยยัยบ้าปล่อยชั้นสิวะ!"

“ลุกกกก/ลุกมาเดี๋ยวนี้!!!!!!!!” แคว่กกก! O.O’ ฟรึ่บ ผลัก!

โอ้ยยยยย.. ผมล้มลงไปนั่งกองกับพื้น  เสื้อขาด! สองคนนี่กระชากผมแรงจนถลาไปกับพื้นไม่พอยังทำเสื้อผมขาดอีก ดีนะที่ขาดไม่เยอะ ตอนนี้แขนมีแต่รอยเล็บเต็มไปหมด

เห้ย ไอ่ริท!” ไอ่เซนร้องด้วยความเป็นห่วงซึ่งต่างจากยัยสองคนนี่เอาแต่ยืนหัวเราะกับผมงานตัวเอง ผู้คนรอบข้างหัวเราะเยาะสภาพผมตอนนี้กันใหญ่ ผมได้แต่ก้มหน้ามองพื้น

ฮ่าๆ ชั้นบอกให้ลุกดีๆไม่ชอบ ชอบให้ใช้กำลังสมน้ำหน้า!! จริงมั้ยทุกคน

ฮ่าๆๆๆๆๆเสียงหัวเราะเยาะ ที่ดังไม่หยุด ทำให้ผมลุกขึ้นไปกระชากแขนยัยตัวขาวนี่ด้วยความเจ็บใจ

โอ้ย!! อีบ้าปล่อยมือสกปรกๆของแกจากตัวชั้นนะ เกรซช่วยพี่ด้วย

ปล่อยพี่สาวชั้นเดี๋ยวนี้นะ! ซ่า!”  น้ำหวานสีแดงถูกสาดเข้าที่ตัวผมจนหมดแก้มจนผมต้องรีบปล่อยมือจากแขนขาวๆนั่นทันที 

"........"

เพี๊ยะ!!!”

ไอ่ริท/ริท/ริท/ริท

นี่คือโทษฐานที่แกกล้าทำร้ายชั้น หึหึหน้าผมหันไปตามแรงตบที่มาอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว ผมได้แต่ยืนทื่ออึ้งกับสิ่งที่ตัวเองโดนกระทำ ทั้งข่วน ทั้งจิก ทั้งกระชากจนแขนแถบหลุดไม่พอเสื้อยังขาดยับเยิน แถมยังโดนสาดน้ำหวานสีแดงจนเลอะ ที่สำคัญยังถูกตบ นี่มันเรื่องบ้าอะไรกันทำไมมหาลัยนี้มีแต่พวกชอบข่มเหงรังแกคนอื่นคิดว่าผมเป็นสิ่งของหรือไง   ไม่มีแม้แต่คนที่จะยื่นมือเข้ามาช่วยผมกลับมีเพียงเสียงหัวเราะเยาะซ้ำเติมจากคนรอบข้างไม่หยุด เนี่ยหรอมหาลัยที่ดีที่สุด

ฟรึ่บ!...ทำบ้าอะไรของพวกเธอ!!!” จู่ๆบุคคลที่เอาแต่นั่งนิ่งนับหลายนาทีก็ลุกขึ้นมาก่อนจะพุ่งพลวดเข้ามากระชากแขนทั้งยังผลักสองคนนี้จนเซไปข้างหลังก่อนจะดึงผมให้ไปหลบอยู่ข้างหลัง นี่นายกำลังปกป้องชั้นอยู่งั้นหรอ โตโน่...

นี่พี่ผลักพวกเราสองคนทำไม

ชั้นต่างหากที่ต้องถามพวกเธอ ทำบ้าอะไรกับไอ่นี่อยากตายหรอ!!!”

กะ ก็...ก็พี่โตโน่บอกแกรนด์เองไม่ใช่หรอ ว่าให้จัดการเองแล้วทำไมถึง..

ผลั่ก ตุ่บ!/ พี่แกรนด์!” ยัยแกรนด์ถูกโตโน่ผลักจนล้มลงกับพื้น ทำเอาทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์ถึงกับเหวอจนพูดไม่ออก ทำไมเวลาหมอนี่โกรธถึงได้น่ากลัวแบบนี้นะ แววตาที่เกรี้ยวกราดราวกับจะฆ่าคนได้นั้นมองดูแล้วช่างน่ากลัว ผมไม่เคยเห็นนายนี่โกรธขนาดนี้มาก่อนเลย มือเรียวบีบเข้าหากันจนเห็นเส้นเลือดได้อย่างชัดเจน พี่เก่งและคนอื่นๆถึงกับลุกขึ้นยืนมองสถานการณ์

 ฮึก..พี่โตโน่ผลักแกรนด์ทำไม

พี่ทำอะไรน่ะพี่โตโน่  ทำไมถึงทำกับพี่สาวเกรซแบบนี้

ก็ทำเหมือนที่พวกเธอทำกับไอ่นี่ไง

นี่พี่ยอมออกตัวปกป้องไอ่คนปลายแถว  จนยอมทำร้ายผู้หญิงเลยหรอ ไม่นึกว่ามันจะเป็นการกระทำที่ไม่เป็นสุภาพบุรุษไปหน่อยหรอพี่โตโน่

"ซ่าาาาาา!" ทันทีที่เกรซพูดจบน้ำสีแดงจากมือนายโตโน่ก็สาดเข้าที่ตัวของเค้าทันที


จำเอาไว้! ถ้าไม่อยากตายอย่าคิดมายุ่งกับคนของชั้นอีก ถ้าขืนชั้นเห็นเธอสองคนหรือว่าใครก็ตามกล้าทำร้ายเจ้านี่ล่ะก็ชั้นไม่ไว้หน้าแน่!!!!”

"กรี๊ดดดดดดดดด!!"

 


-------------------------------

เกลียดแทบตาย ยังปลดแบนไม่ได้เลยไม่รู้โดนแบนตอนไหน NC ก็แก้แล้วนะ
ไรเตอร์ล่ะปวดหัว ฮ่าๆ แต่งตอนนี้เบลอสุดๆ ช่วยกันเม้นด้วยนะคะ :D
#มีคนถามเรื่องอายุของเฮียกับพี่ริทในเรื่องด้วย
เฮียแก่กว่าพี่ริทปีนึงนะเพราะว่าเฮียอยู่ ปริญญาโทปี1แล้วค่ะ เท่าพี่เก่ง :D
(ไรเตอร์ว่าไรเตอร์เคยบรรยายไปตอนแรกๆแล้วนะไปอ่านดูดิ>O<)
*อีกนิด ในเรื่องเป็นเกรซเดอะสตาร์นะไม่ใช่เกรซพี่แกรนด์
เพราะเรื่องนี้แกรนด์อายุเยอะกว่าเกรซดังนั้นจะเป็นเกรซ กาญเกล้าไม่ได้ งงมั้ย? หะหะ
 
 

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 31 ครั้ง

4,998 ความคิดเห็น

 1. #4973 chow (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 09:51
  กว่าจะช่วยน้องนะคุณชาย น้องเกือบแย่แล้ว. ปกป้องน้อง รักน้องแล้วซิ ก็น้องเตี้ยน่ารักหนิเนาะ
  #4973
  0
 2. #4930 ดาราดาว (@boonyim) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2557 / 10:34
  ถ้าช้าอีกนิดเดียวตัวเล็กเละแน่เลย
  #4930
  0
 3. วันที่ 4 พฤษภาคม 2556 / 22:03
  แหม ! เฮียไม่รอให้พี่ริทถูกแทงไปก่อนล่ะ - - 
  #4874
  0
 4. #4847 E Eunjae (@pimmie-ponpimon) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 เมษายน 2556 / 21:26
  สพใจสวดๆๆๆๆๆ !!!! อุวะฮ่ะฮ่าาาาาาา
  #4847
  0
 5. #4826 นานา (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2555 / 20:21
  รู้สึกรักเฮียตอนนี้แหละ 5555
  #4826
  0
 6. #4796 คนชอบจิตนาการ (@nattarin-arm-) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2555 / 23:10
  NC โดนแบน จริงหรอเนย ใครแบนค่ะเนีย
  พี่โน่สุดท้ายก็ปกป้อง 5555555
  #4796
  0
 7. #4753 Space of Love (@spaceoffeeling) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2555 / 18:44
  ในที่สุดโน่ก็ออกโรง
  แต่ก็นะ..กว่าจะยอมทำอะไร  น้องริทก็น่วมซะ
  #4753
  0
 8. #4709 ภรรยาฮยอกแจ (@kunbright) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2555 / 22:12
  โอ้โหเฮีย เค้ารักเฮียที่ซู๊ดดดดด มาๆจุ๊ฟเหม่งทีดิ๊ >0<
  #4709
  0
 9. #4638 Princess'Matita Cassiopeia (@pukkymatita) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2555 / 23:48
   กรี๊ดดด! (ด้วยคนนะ)
  เขินอ่ะ เขินๆๆๆ >///<
  เฮียน่ารักที่สุด
  #4638
  0
 10. #4541 kp_18 (@min1419) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 28 เมษายน 2555 / 21:04
   กิ้วๆๆๆๆๆๆๆๆ    เฮียออกโรงเลยแหะ  อิอิ
  #4541
  0
 11. #4505 `พี่ชายน้องชาย{?} (@itsumimi) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 เมษายน 2555 / 00:55
  ออกโรงช้าไปนะเฮีย เเต่หยวนให้ก็ได้ เพราะยังไงก็ออกมาช่วย - -
  อิ้ลิ้ที่เเท้ก็ห่วงคนของเฮียอ่ะดิ่?
  #4505
  0
 12. #4484 Honey_หวานเย็น (@imeetu) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 เมษายน 2555 / 03:27
  อิเฮีย อิเฮียบ้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา - -+
  กว่าจะออกมาช่วยนะ งามไส้ ! เเต่ที่เฮียกับกับหญิง 2 ตัวนั้น สะใจค่ะ โฮ๊ะๆ
  #4484
  0
 13. #4465 joojubjub (@joojubjub) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 มีนาคม 2555 / 20:47
   คัยช่างแบน
  เราแอบไป บอร์ดนอกกันดี มั๊ย >///<
  #4465
  0
 14. #4400 notee' 68** (@notee68) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2555 / 23:38
  เฮีย พระเอกจริง ^^
  #4400
  0
 15. #4390 แตมป์♪ (@stampna) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2555 / 00:36
   เยส!!

  แต่พี่โน่ความรู้สึกช้าไปหน่อยนะ
  #4390
  0
 16. #4319 Lookwa_RFC (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2554 / 20:50
  พี่ริททท น่าสงสาร เกลียดยัยสองคนมาๆมาตบกันเลยมั้ย
  #4319
  0
 17. #4284 Mojicomback (@dominoritz) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2554 / 09:44
  เฮีย= =กว่าจะลุกขึ้นมาปกป้องเนาะ
  #4284
  0
 18. #4238 ALMIN'NR :) (@alminnorit) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 11 กันยายน 2554 / 14:50
  ทำไมพี่ริทไม่ลุกให้เค้านั่งหระ แล้วพี่ริทก่ไปนั่งตักเฮียแทนน 55
  #4238
  0
 19. #4230 No other (@saranghaeyo) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2554 / 21:53

  ชิชะ -0- เกลียดๆๆๆๆสองพี่น้อง! (ในเรื่องนะ ตัวจริงชอบอยู่ = =)

  #4230
  0
 20. #4156 khunmine (@khunmine) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2554 / 00:49
  เท่ห์อ่ะ
  ปกป้องพี่ริทแล้ว
  หลังจากที่ให้สองคนนั้นรังแกตั้งนาน
  #4156
  0
 21. #4140 ● К௰an (@k-cm) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2554 / 20:49
  รักพี่โน่

  สะใจโว้ย

  โดนคืนส่ะมั่ง
  #4140
  0
 22. #4100 Mem-RippinG (@bom050) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2554 / 22:05
  สะใจโว้ยยยยยยยย เฮียคินเจ๋ง
  #4100
  0
 23. #4039 phai-yh (@phai-yh) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 เมษายน 2554 / 21:52
  โตโน่เจ๋งงงงงงงงงงงงงงงงงงง
  #4039
  0
 24. #4015 Pinocchio'Smith (@pinocchio-smith) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 เมษายน 2554 / 02:57

  เริศ สสสสสส ^^

  #4015
  0
 25. #4008 So-yingsii (@yaya-yingsii) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 เมษายน 2554 / 17:35
  อิเฮียเร็วไปป่ะ ?
  รอให้มันฆ่าตัวเล็กก่อนก็ได้ค่อยช่วย -*-
  แต่ไม่อยากจะบอกเลยจริงๆ


  โคตรเท่ห์เลยอ่ะ >_<!!
  #4008
  0