[FIC โน่ริท] So Kiss รักร้ายของคุณชายขี้โมโห !

ตอนที่ 12 : ปฏิวัติ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,058
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 23 ครั้ง
  21 ต.ค. 53
  


 

 { TONO Part }


 แอ่ด~

จะยืนเซ่อตรงนั้นอีกนานมั้ย เข้ามาสิ!” ผมค้อนสายตาใส่ไอ่เตี้ยที่กำลังยืนทำหน้าเซงๆในมืออุ้มกล่องใบใหญ่ที่ใส่ของใช้ส่วนตัวเอาไว้ ริทเบ้ปากเล็กน้อยก่อนจะเดินตามผมเข้ามาในห้องพักคอนโดฯหรู

จะให้ชั้นอยู่ที่นี่จริงๆหรอริทพูดพร้อมกับวางกล่องใบใหญ่ไว้ข้างๆโซฟา

นี่ชั้นว่าชั้นบอกนายเป็นร้อยๆรอบแล้วนะจะถามย้ำทำไมนักหนา รู้มั้ยว่ามันขี้เกียจตอบ

ก็เพื่อความแน่ใจไง แล้วทำไมถึงให้ชั้นเอาของใช้ส่วนตัวมานิดเดียวเองล่ะไหนบอกจะให้ใช้เวลาขนของนึกว่าจะให้เอามาหมดเลยซะอีก

ติ๊งต๊องน่าไอ่เตี้ย เอามาแค่ของใช้จำเป็นก็พอแล้วของพวกนั้นน่ะเอาไปขายเป็นของเก่ายังได้เลยทั้งเก่าทั้งซอมซ่อใส่ได้ไงก็ไม่รู้อีกอย่างขืนนายหอบมาหมดมีหวังห้องชั้นรกพอดี

แล้วชั้นจะใส่อะไรล่ะทีนี้ นายให้ชั้นเอาเสื้อผ้ามานิดเดียวเอง

ไม่ต้องห่วงเดี๋ยวพรุ่งนี้ชั้นจะพาไปซื้อใหม่ให้หมดน่ะแหละ แค่นี้อย่าบ่นได้มะ มันหนวกหู..เดินตามชั้นมานี่สิไอ่เตี้ยเดินตามผมเข้ามาในห้องนอนสุดหรูที่เต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบครับที่ถูกสั่งตรงมาจากฝรั่งเศสความจริงเจ้าของคอนโดฯที่นี่พ่อผมเป็นหุ้นส่วนผมเลยวางใจเอาเจ้านี่มาพักที่ห้องของผม  ไม่ได้เป็นห่วงมันหรอกนะแต่กลัวมันโดนไอ่อาร์เล่นงานแล้วผมจะโดนแม่ดุเอาน่ะสิ เรื่องเมื่อหลายวันก่อนแม่บ่นผมซะเละเลย

เป็นไงถึงกับตะลึงในความหรูของห้องชั้นเลยล่ะสิ ผมหันไปถามไอ่ริทที่ตอนนี้เดินสำรวจห้องอย่างสนอกสนใจ

ห้องยังใหม่เอี่ยมอยู่เลย นายเคยมาใช้บ้างป่ะเนี่ย

ใช้สิ! เวลาชั้นเบื่อๆชั้นก็จะมาพักที่นี่แหละพักบ่อยกว่าที่บ้านของตัวเองด้วยซ้ำ

อ้าว แล้วให้ชั้นอยู่แบบนี้แล้วนายจะไปอยู่ไหนล่ะ

อันนั้นมันเรื่องของชั้น นายมีหน้าที่อยู่ก็อยู่ไปอย่าถามมากได้มั้ย อ่ะ..นี่คีย์การ์ดสำรองของชั้น มือเล็กๆยื่นมาหยิบของในมือผมไปก่อนจะเพ่งมองอย่างพินิจพิจารณา

หวังว่าคงใช้เป็นนะ เก็บให้ดีๆด้วยล่ะอย่าทำหายเด็ดขาด

อืม รู้แล้วน่า

นายจะหยิบใช้อะไรก็ได้ตามสบายแต่อย่าเอาของของชั้นไปขายหรือทำพังแล้วกัน

นี่! ถึงชั้นจะไม่ใช่คนดีอะไรแต่ชั้นคงไม่บ้าพอจะขโมยของในห้องนายไปขายหรอก ชิส์!”

 

วันต่อมา...

{ ZEN Part }

ฮะ!ว่าไงนะมึงย้ายไปอยู่คอนโดฯพี่โตโน่แล้วงั้นหรอ

ชู่ว ว!! ไอ่เซนเบาๆหน่อยสิวะ คนหันมามองกันใหญ่แล้วจะแหกปากทำเชี่ยอะไรผมพยักหน้าแทนคำตอบให้มันก่อนจะแกะมืออันเค็มแสนเค็มของมันออก ก็ไม่ให้ผมร้องเสียงหลงได้ไงล่ะ ระหว่างที่พวกผมกำลังนั่งรอส่งงานให้อาจารย์อยู่ จู่ๆไอ่ริทมันก็เล่าเรื่องเหลือเชื่อให้ผมฟังไม่อยากจะเชื่อว่าพี่โตโน่จะให้ไอ่ริทยอมไปอยู่คอนโดฯส่วนจริงๆ พี่เก่งเคยเล่าให้ฟังว่าพี่โตโน่น่ะโลกส่วนตัวสูงชนิดที่ว่าไม่ให้คนนอกได้ไปเหยียบที่บ้านหรือที่พักส่วนตัวอย่างเด็ดขาดยกเว้นพวกพี่เก่งหรือคนสนิทของพี่เค้าจริงๆแล้วไหงไอ่ริทมันได้ไปอยู่ได้วะเนี่ยผมละ งง

กี่โมงแล้ววะไอ่เซน

จะบ่ายสอง ทำไมจะรีบไปตายที่ไหนอีกล่ะมึงยังเล่าไม่หมดเลยนะ

เออ! กูได้ตายแน่ถ้าขืนยังมานั่งเล่าให้มึงฟังเนี่ย ทำไมมันช้าแบบนี้วะ งั้นกูฝากมึงส่งแล้วกันนะไอ่เซนมีไรโทรหากูนะกูรีบไปก่อนละโว้ยยย!”

อ่าวเห้ย ไอ่ริททิ้งกูได้ไง ไอ่ริทททท!!

ปฎิภาณ!!!”

แว๊กกกกกก >O< ”

          หลังจากเข้าไปส่งงานพร้อมบทสวดที่ดังก้องหูของผมไปเมื่อครู่ทำให้ผมแทบมึน ไม่น่าแหกปากตะโกนเรียกไอ่เตี้ยเล้ย ดูดิโดนด่าเละดีนะไม่ตัดคะแนนผม ยิ่งหาได้ยากๆเซงจริงๆ แล้วว่าแต่ไอ่พี่เก่งมันอยู่ไหนเนี่ยนัดให้เรามาร้านไอ่ติมแต่ทำไมยังไม่มาซักทีผมนั่งรอตั้งนานแล้วนะ

มาแล้วคร๊าบบบบ เสียงทุ้มเอ่ยกระซิบข้างหูพร้อมรอยยิ้มอันสดใสของพี่เก่งดังขึ้น พี่เค้าเดินไปนั่งฝั่งตรงข้ามของผมก่อนจะยื่นช่อดอกไม้ที่ไม่รู้เอามาตอนไหนยื่นให้กับผม

หะ ให้เซนหรอ

อื้ม รับไปสิถือว่าเป็นการไถ่โทษที่ให้รอนานแล้วกันเนาะ^^” ผมฉีกยิ้มกว้างก่อนจะเอื้อมมือไปรับ  ระหว่างที่ผมนั่งชื่นชมช่อดอกไม้พี่เก่งที่ไม่รู้ไปหิวมาจากที่ไหนจัดการสั่งไอศกรีมอย่างมากมาย

อีก 15 นาทีได้นะคะพนักงานเสิร์ฟเอ่ยก่อนจะเดินลับตาไป

เซน รู้เรื่องไอ่โน่กับริทยัง

อื้ม พึ่งรู้เมื่อเช้าเอง  เซนไม่อยากจะเชื่อเลยอ่ะพี่เก่ง

นั่นแหละสงสัยไอ่โน่มันผีเข้าผีออกแหงๆเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ยากที่จะเข้าใจ

แล้วนี่พี่เก่งรู้มั้ยอ่ะว่าทำไมจู่ๆพี่โตโน่ถึงให้ไอ่ริทย้ายกระทันหัน

ไม่รู้ดิพี่ยังไม่ทันจะได้ถามอะไรมันก็รีบร้อนออกไปเลยอ่ะ ไม่น่ามีอะไร ช่างมันเถอะอย่าไปยุ่งเรื่องมันสองคนเลยมาคุยเรื่องเรากันดีกว่า..

 

อีกด้าน...

{ RIT Part }

            ผมอยากจะบ้าตายตั้งแต่มาถึงห้างไอ่คุณชายก็พาผมไปซื้อนั่นซื้อนี่ไม่หยุด ตอนนี้ในมือผมถือถุงเสื้อผ้าราคาแพงมากมายเต็มไม้เต็มมือจนจะถือไม่หมดอยู่แล้วพอผมท้วงนายนี่ก็ด่ายับผมเลยไม่คิดจะพูดอะไรอีกนอกจากยืนเป็นหุ่นให้นายโตโน่วัดขนาดเสื้อผ้าแล้วก็พินิจว่าผมเหมาะกับชุดไหนบ้าง เค้าไม่สนเลยว่าของพวกนี้จะราคาแพงแค่ไหนได้แต่หยิบเอาๆหน้าตาเฉย นาฬิกาของใช้ส่วนตัวอันแพงแสนแพงก็ไม่เว้น

นี่...พอก่อนเถอะเยอะขนาดนี้ชั้นใส่ไม่หมดหรอกนะ

อย่าพูดมากได้มั้ย เงินก็ไม่ใช่ของนายซักหน่อยมีให้ใส่ก็ดีเท่าไหร่แล้วไม่ชอบหรือไงของฟรีน่ะ

แต่ว่า..มันไม่มากเกินความจำเป็นไปหน่อยหรอ

เงียบเถอะน่า  ว่าแต่ ชั้นลืมซื้ออะไรให้นายอีกหรือเปล่าวะเนี่ย เสื้อ กางเกง กางเกงใน เข็มขัด นาฬิกา ครีม @%#%#@@@#% นายโตโน่ยืนร่ายยาวนับของใช้ที่ได้ซื้อไป มันเยอะจนจำอะไรเป็นอะไรกันแทบไม่ได้

ครบแล้ว งั้นเรากลับกันเลยมั้ย^^”

ไม่ได้! ของใช้ครบแล้วแต่นายยังไม่เสร็จภารกิจ มานี่มามือเรียวกระชากแขนผมให้เดินตาม ของก็จะตกอยู่แล้วไม่คิดจะช่วยกันถือเลยหรือไงนะ!  คุณชายเดินลิ่วๆพาผมมายังร้านเสริมสวย ผมได้แต่ยินคิ้วขวมดด้วยความสงสัยเลยอดที่จะถามขึ้นไม่ได้

มาทำอะไรที่นี่ นายจะมาเสริมสวยหรอ

นายดูนะดูหน้าและมองตั้งแต่หัวจรดเท้าชั้นให้ดีๆ ชั้นเพอร์เฟคขนาดนี้ยังจะต้องเสริมอะไรอีกจริงมั้ย ไม่เหมือนนายที่..ดูจากสภาพแล้วใช้ไม่ได้เลย ถึงหน้าตานายจะพอไปวัดไปวาได้แต่ถ้าเป็นคนดูแลชั้นแล้วต้องดีที่สุดถึงสารรูปมันจะเพิ่มเติมอะไรไม่ได้มากนักแต่ก็เอาเถอะผมได้แต่ยืนตาโต นี่สารรูปผมมันดูแย่ขนาดนั้นเลยหรอตั้งแต่นายนี่สาธยายมาเอาซะผมเสียความมั่นใจไปเลย

อร๊ายยยย! คุณโตโน่สวัสดีค่า..วันนี้นึกยังไงถึงได้มาร้านเจ้ได้คะเนี่ยกระเทยเอ้ย! เจ้คนนึงวิ่งมาทักโตโน่อย่างดีอกดีใจแถมยังประจบประแจงโดยการชมนู่นนี่จนผมอดหมั่นไส้ไม่ได้ ไม่น่าล่ะมีแต่คนยกยอถึงได้หลงตัวเองว่าดีเลิศเลอกว่าใครเพอร์เฟคแบบนั้นแบบนี้ แหวะ! ถึงมันจะเป็นความจริงก็เถอะนะ - -

เปล่า ชั้นไม่ได้จะมาทำอะไรแค่จะให้เจ้แปลงโฉมไอ่เตี้ยนี่หน่อยน่ะ เอาแค่พอดูได้แล้วก็ดูดีกว่านี้หน่อยก็พอนายนั่นตอบอย่างเซงๆ เจ้คนนั้นถึงกับเปลี่ยนทิศมองมาสำรวจผมตั้งแต่หัวจรดเท้า หน้าอันขาวว๊อก เลื่อนเข้ามาใกล้ชนิดที่ว่าห่างกันไม่ถึงคืบเพื่อเพ่งเล็งใบหน้าอันดูดีของผม

โอ๊ะโอ... เป็นใครกันคะคุณโตโน่ ผิวพรรณสวยมากเลยหน้าก็หวานอย่างกับผู้หญิงถึงทรงผมจะดูไม่ค่อยได้ หน้าตาจะทรุดโทรม รูขุมขนกว้างไปหน่อย ขนที่หน้าไม่น้อย แถมมีกลิ่นตัวแปลกๆแต่รับรองได้เลยค่ะเจ้จะเนรมิตให้โลกตะลึงเลยคอยดู โฮ๊ะๆๆๆๆเหอะๆ ผมได้แต่ยิ้มแห้งๆให้กับอาการของเจ้คนนี้ ทรงผมดูไม่ได้ หน้าตาทรุดโทรมกลิ่นตัวแปลกๆงั้นหรอผมแค่ไม่ทันได้อาบน้ำเพราะรีบหน่อยแค่นั้นเอง จะบ้าหรือไงคนพวกนี้เป็นอะไรกันเอาแต่วิจารกันอยู่ได้ผมไม่ได้เลวร้ายแบบนั้นซักหน่อย หึ่ม..

เอ้า...เด็กๆ  มาพาแขกวีไอพีของเราไปแปลงโฉมกันเร๊ว ว” O.O! เสียงปรบมือสองสาวทีของเจ้คนนี้ทำเอาผมตลึงเมื่อมีทั้งผู้หญิง ผู้ชายไม่จริงสี่ห้าคนแต่งตัวอย่างกับออกมาจากสวนสัตว์วิ่งมากระชากผมเข้าไปในร้านอย่างรวดเร็ว ผมได้แต่ส่งสายตาขอความช่วยเหลือจากไอ่คุณชายที่ยืนกลั้นหัวเราะจนหน้าแดง ใครก็ได้ช่วยริทด้วยริทต้องตายแหงๆ

 

2 ชม. ผ่านไป..

{ TONO Part }

         นี่ผมนั่งอ่านนิจยาสารรอไอ่เตี้ยนานมากแล้วนะ ยังไม่ออกมาซักที ทำอะไรกันนักหนาวะเนี่ยนี่ขนาดผมเดินเอาของไปเก็บที่รถเป็นรอบก็ยังไม่มามีแต่ยัยเจ้ลิลลี่เจ้าของร้านที่เอาแต่ประจบประแจงผมไม่เลิก น่ารำคาญชะมัด ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยมารอใครนานๆแบบนี้เลยนะ สำหรับโตโน่การรอคอยแค่สิบนาทีก็เกินพอแล้วแต่นี่มันจะร่วมสามชั่วโมงแล้วนะ อยากจะบ้าตาย!

มาแล้วคร่าาาาาาาาเสียงแป้นแล้นของยัยกระเทยดังขึ้น พร้อมกับร่างเล็กๆของบุคคลที่ผมนั่งรออยู่นานได้ปรากฏต่อสายตาของผม มือเรียวของตัวเองค่อยๆวางหนังสือนิตยสารลงตรงโซฟาก่อนจะลุกยืนขึ้นอย่างเต็มความสูง ขาเรียวๆก้าวเข้าไปใกล้ตัวริทโดยไม่รู้ตัว ผมมองมันตั้งแต่หัวจรดเท้า ไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเอง ทรงผมที่ทั้งเซอทั้งยาวของมันตอนนี้เปลี่ยนเป็นทรงผมที่ดูแล้วสะอาดตา ผมสีน้ำตาลเข้มรับกับโครงหน้าเล็กๆจมูกโด่งได้รูปปากเล็กๆทั้งยังดวงตาที่กลมใสชวนมองไม่น้อยผิวขาวเปร่งประกายที่ใครเห็นก็ต้องเหลวมองแต่ก็คงน้อยกว่าผม ผมคิดว่าผมเพอร์เฟคที่สุดแล้วล่ะ หุหุ = =' จะว่าไปเนี่ยหรอไอ่เตี้ยที่ผมรู้จักถ้าผมไม่รู้จักมันมาก่อนผมจะนึกว่ามันเป็นลูกเศรษฐีเลยนะผิวพรรณหน้าตาไม่เหมือนคนจนซักนิด

เป็นไงบ้างคะคุณโตโน่โอเคมั้ย?”

อืม ก็งั้นๆน่ะ  สารรูปก็พอดูได้ไม่ซอมซ่อเหมือนเมื่อก่อน อย่างนายได้เท่านี้ก็ถือว่ามากเกินพอแล้วมั้งคิ้วเล็กๆขวมดเข้าหากันทันที เจ้าของร้านถึงกับยิ้นเจื่อนๆให้กับผม

เสร็จแล้วใช่มะ อ่ะ..ผมยื่นเช็คที่มีจำเงินอยู่ไม่น้อย ทำเอาตาของเจ้าของร้านลุกวาวกระดี้กระด้ากันใหญ่  ผมหันไปมองหน้าไอ่ริทก่อนจะดึงแขนมันออกมาจากร้านเพื่อมุ่งตรงไปยังร้านอาหารด้วยความหิ

เดี๋ยวๆ จะพาชั้นไปไหนเนี่ย

หิวข้าว จะกินข้าว ชั้นนั่งรอนายตั้งหลายชั่วโมงหิวไส้จะขาดอยู่แล้ว

"แล้วทำไมไม่ไปทำอย่างอื่นก่อนล่ะจะรอทำไม" ไอ่ริทเอียงหน้าถามผมด้วยความสงสัยนั่นสินะ ทำไมผมไม่ไปทำอย่างอื่นแทนที่จะมานั่งรอมัน แต่ด้วยอะไรก็ช่างเถอะ แต่ตอนนี้รู้แค่ว่าหิวไส้จะขาดแล้ว!!

"นั่นมันเรื่องของชั้น อย่าพูดมากได้มั้ย " ผมออกแรงดึงมันให้เดินตามผมมาแต่มือเล็กๆกลับรั้งเอาไว้

เดี๋ยว แล้วของล่ะชั้นยัง..

ชั้นเอาไปเก็บที่รถหมดแล้วมีไรจะถามอีกมะ  หิวจะตายอยู่แล้วหรืออยากให้ชั้นกินนายแทนฮะไอ่เตี้ย

จะบ้าหรือไงคนนะไม่ใช่อาหาร ไปก็ไปสิพูดดีๆไม่เป็นหรือไง อีกอย่างไม่เห็นต้องจับมือเลย ชั้นเดินเองได้

“คะ ใครจับ เปล่าซักหน่อย นึกว่าชั้นอยากจับมือสกปรกๆของนายหรือไง

แน่ใจนะ  แล้วนี่อะไร ไอ่เตี้ยชูมือขึ้น เห้ย! นี่ผมไปเผลอจับมือมันตอนไหนวะเนี่ย รอยยิ้มเป็นต่อของอีกฝ่ายส่งมาให้ผม ผมรีบสะบัดมือนั่นออกก่อนจะเช็ดที่กางเกงตัวเองแล้วเดินนำลิ่วๆตรงเข้าร้านอาหารไป หึ่ม..ไอ่โน่ทำบ้าอะไรอีกวะเนี่ย เสียหน้าหมด!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 23 ครั้ง

4,998 ความคิดเห็น

 1. #4970 chow (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 09:23
  น้องเตี้ยแปลงโฉม น่ารักอะดิ คุณชายจับมือไม่ยอมปล่อยเลย  #4970
  0
 2. #4926 ดาราดาว (@boonyim) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2557 / 08:36
  เฮียเนียนตลอดอ่ะ
  #4926
  0
 3. #4900 ไข่มุกดำHB (@yaohur) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2556 / 19:33
  พี่โน่เนียนจริงๆ
  #4900
  0
 4. วันที่ 4 พฤษภาคม 2556 / 21:49
  เฮีย เนียน ๆ 
  #4871
  0
 5. #4865 sleepless (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2556 / 16:56
  แน่ะๆๆๆ
  #4865
  0
 6. #4793 คนชอบจิตนาการ (@nattarin-arm-) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2555 / 22:32
  ไม่เบาเลยนะพี่โน่
  #4793
  0
 7. #4750 Space of Love (@spaceoffeeling) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2555 / 18:35
  เผลอจริงหรือเนียนก็ไม่รู้
  #4750
  0
 8. #4706 ภรรยาฮยอกแจ (@kunbright) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2555 / 21:50
  เค้าบินไปฟิรแลนด์แล้วเรียบร้อย 5555 
  เฮียกะตัวเล็กน่าร๊ากกกก เขินแทน >..< เนียนนะๆ 
  เริ่มหลงตัวเล็กแล้วชิมิละเฮียยยยยย บอกมาๆ
  #4706
  0
 9. #4680 OrangePencil (@kalojuleyy) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2555 / 16:45
   ริทย้ายไปอยู่คอนโดพี๋โตโน่ อ้ากก ฟินนนน!
  #4680
  0
 10. #4635 Princess'Matita Cassiopeia (@pukkymatita) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2555 / 23:27
   แหมๆๆๆ หมั่นไส้เฮียว่ะ ๕๕๕
  #4635
  0
 11. #4618 R . R OS E (@rosetmz) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2555 / 15:50
  แฮ่มมม
  เนียนไปนะ! >O< 
  #4618
  0
 12. #4538 kp_18 (@min1419) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 เมษายน 2555 / 20:46
   เนียนจริงๆ
  #4538
  0
 13. #4502 `พี่ชายน้องชาย{?} (@itsumimi) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 เมษายน 2555 / 00:33
  หืมมมม? การกระทำไปก่อนตลอดเลยนะเฮีย
  *อ๊ากกก ชอบเพลงมากกกก พี่กึนซ๊อกกกกก >____________<
  #
  #4502
  0
 14. #4481 Honey_หวานเย็น (@imeetu) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 เมษายน 2555 / 03:05
   เฮียอ่ะ -..- เนียนนะ ทำไปเพราะใจสั่งใช่มะ เเต่เหมือนจะไม่รู้ตัว - -
  #4481
  0
 15. #4421 LoveYouTheStar6 (@fcstar6-p) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 มีนาคม 2555 / 23:36
   เนียนนะเฮีย -..-
  #4421
  0
 16. #4387 แตมป์♪ (@stampna) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2555 / 00:22
   ก็น้องน่ารักนี่เนาะ

  หุหุ
  #4387
  0
 17. #4316 Lookwa_RFC (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2554 / 20:09
  เฮียตัวเล็กน่ารักอยู่แล้ววววว
  #4316
  0
 18. #4281 Mojicomback (@dominoritz) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2554 / 09:28
  ตัวเล็กของเราสวย(?)แล้ว55
  #4281
  0
 19. #4260 ราชาแห่งความตาย (@aumbaaa) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 กันยายน 2554 / 15:42
   ฮิ้วววว~~เฮียอึ้งในความงามของตัวเล็กแล้ว =w=
  #4260
  0
 20. #4229 No other (@saranghaeyo) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2554 / 21:29
  น่ารักมากอ่ะค่ะ ไรเตอร์ =w=
  #4229
  0
 21. #4214 CHATCHA* :) (@eyekojung00) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2554 / 04:30
  แอร๊ยย XD
  เขินแทนพี่เรือง เฮียก็รักษาฟอร์มดีเยี่ยม
  #4214
  0
 22. #4198 มะปรางเปรียว (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2554 / 19:27
  0000 คงเข้าใจ
  #4198
  0
 23. #4154 khunmine (@khunmine) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2554 / 00:20
  น่ารักอ่ะ
  #4154
  0
 24. #4136 ● К௰an (@k-cm) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2554 / 20:25
   กร๊าก กก ขำ พี่โน่ ฮ่า ๆๆ

  ไม่อยากจับแต่กุมส่ะแน่น
  #4136
  0
 25. #4120 ¨†angTam~!! (@tangclup555) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2554 / 13:18
   อิเฮียคล้ายซอกกี้เลย 55
  #4120
  0