คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[FIC โน่ริท] True Love' คนนี้แหละ ใช่เลย !

ตอนที่ 8 : เข้าข้าง


     อัพเดท 7 พ.ค. 54
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคไทย
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : ❀ FLOWER {68}* ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ❀ FLOWER {68}*
My.iD: https://my.dek-d.com/eight
< Review/Vote > Rating : 95% [ 18 mem(s) ]
This month views : 27 Overall : 57,233
3,637 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 309 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[FIC โน่ริท] True Love' คนนี้แหละ ใช่เลย ! ตอนที่ 8 : เข้าข้าง , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3475 , โพส : 115 , Rating : 100% / 15 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด

   

ร่างสูงรีบปรี่ออกมาจากคอนโดฯด้วยความรีบเร่ง  และไม่ลืมที่จะลากน้องชายให้ติดสอยห้อยตามไปด้วยเฉกเช่นทุกครั้งร่ำไป  วาโยขืนตัวพยายามปรามพี่ชายไม่ให้โอเวอร์จนเกินงาม ทั้งฉุดคอเสื้อทั้งยัดร่างน้องชายให้เข้าไปในรถโดยไม่ได้สนใจอะไรทั้งนั้น

หากแต่ มีสิ่งเดียวที่ ณ ตอนนี้เขามุ่งประเด็นหลักนั่นก็คือ ข่าวเช้าจากเซน ที่โทรฯแจ้นมารายงานชนิดที่ว่าติดขอบสนาม ว่าด้วยเรื่องกิ๊กเก่าอย่างแบรี่หอบกระเช้าผลไม้และของฝากจากเมืองนอกมาเอาอกเอาใจพ่อตากับแม่ยายอย่างล้นหลาม  ภาคินถึงกับนั่งไม่ติดยิ่งกว่าไฟรนก้น รีบร้อนออกคอนโดฯอย่างไม่คิดชีวิต จวบจนถึงเวลานี้ที่ตนเหยียบคันเร่งรถจนมิดมุ่งหน้าสู่คฤหาสน์ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

“ผมยังไม่อยากตายก่อนจะได้เมียนะ... เห้ยๆ เฮียๆ  เบาเว้ย! เบาเบ๊าาา” วาโยใจหายใจคว่ำกับการขับรถสุดฉวัดเฉวียนของผู้เป็นพี่ ปาดหน้ารถคันนั้นตัดหน้ารถคันนี้ หักหลบชนิดที่ว่าไม่กลัวเสียงแตรที่บีบไล่ด่าระงมเต็มพื้นที่ถนนสักนิด

“จะบีบแตรใส่กูทำป้าอะไรวะ ไอ้คนขับรถเส็งเครง

“ก็เฮียเล่นไปปาดหน้าเค้าก่อนนี่ เค้าไม่ควักปืนมายิงกบาลทิ้งก็ดีเท่าไหร่แล้ว”

“รู้จักกูน้อยไปน่ะสิ  ตี้นนน  ตี้น! ตี้นๆๆๆ!” มือเรียวบีบแตรใส่รถแจ๊สคันเดิมอย่างกวนประสาท คนที่นั่งมาด้วยข้างๆมองทะลุผ่านกระจกฝั่งภาคิน เห็นสีหน้าของเจ้าของรถคันนั้น กำลังมองไม่พอใจมาทางพวกเขา

“ผมว่าอย่าพึ่งไปมีเรื่องกับใครตอนนี้เลย  รีบไปหาคุณริทไม่ใช่เหรอ”

“เออ  รู้แล้วน่า”

“งั้นก็ปล่อยให้รถคนนั้นขึ้นแซงแล้วเราก็เลี้ยวซ้ายแยกหน้านี้เลย” เจ้าของรถพยักหน้าลวกๆ เปิดไฟเลี้ยวแล้วหักพวงมาลัยเข้าไปในซอยลัดตามที่วาโยบอก

.

.

“มาหาใครครับ” ยามหน้าคฤหาสน์หลังโตเอ่ยทักพร้อมทำท่าวันทยาหัตถ์แสดงความเคารพต่อแขกผู้มาเยือน  วาโยลดกระจกฝั่งตัวเองลงพร้อมกับบอกความประสงค์ด้วยน้ำเสียงเป็นมิตร

“พอดีเราสองคนจะเข้าไปพบคุณริทน่ะครับ  รบกวนเปิดประตูให้หน่อย”

“ตอนนี้คุณหนูกำลังมีแขก ไม่ทราบว่าพวกคุณได้นัดไว้หรือเปล่าครับ”

“เปล่าครับ ไม่ได้นัด”

“ถ้าอย่างนั้น ผมว่าค่อยมาวันอื่นแล้วกันนะครับ เพราะเกรงว่า...”

“สองคนนั้นเป็นแขกของเซนเอง เปิดประตูให้เค้าเข้ามาเถอะ” คนถูกสั่งพยักหน้าแล้วกดรีโมทเปิดประตูรั้วใหญ่ให้อย่างว่าง่าย  เซนก้าวเดินตามรถที่เลี้ยวเข้ามาจอดในพื้นที่อาศัยของเขา

วาโยรีบเดินลงรถด้วยความดีใจ  ระบายรอยยิ้มสดใสให้ผู้เป็นที่รัก ไม่ต่างจากเจ้าบ้านที่ยืนส่งยิ้มให้เขาอยู่ก่อนหน้าเช่นเดียวกัน โดยข้างๆมีเด็กชายตัวเล็กผู้เป็นคุณหนูคนเล็กของตระกูลศิริพานิชยืนถือลูกฟุตบอลที่เพิ่งเล่นในสนามกับเซนเมื่อครู่ไว้ในมือ

“ใครครับพี่เซน”

“คนนี้พี่เก่งครับ  ส่วนตาตี่ๆหน้าหล่อๆคนนั้นเป็นพี่ชายพี่เก่งอีกที ชื่อว่าโตโน่”

“โตโน่?  ชื่อแปล๊กแปลกเนาะ  แต่ก็สวัสดีครับพี่ๆทุกคน” เด็กน้อยยกมือไว้อย่างนอบน้อม ภาคินที่เพิ่งเดินเข้ามาสมทบได้ไม่นานรับไหว้อย่างงงๆ

“พี่เพิ่งรู้ ว่าเซนมีน้อง”

“ไม่ใช่ครับ  นี่ริวจิน้องชายแท้ๆของคุณริทน่ะครับ”

“ช่าย  ผมเป็นน้องชายของพี่ริทคนขี้บ่น” สองพี่น้องหันหน้ามองกันก่อนจะหลุดขำออกมากับท่าทีฮึดฮัดของริวจิ  ภาคินย่อตัวลงนั่งยองๆให้ตัวเท่ากับอีกฝ่าย กวาดตามองทั่วใบหน้าน่ารักของเด็กน้อย

“น่ารัก แต่หน้าไม่ยักกะคล้ายกันซักนิด”

“เออว่ะ  จะว่าไปริวจิก็หน้าคล้ายเฮียนะเนี่ย ดูสิ...ยิ่งมองยิ่งคล้ายเว้ยเห้ย” คนถูกพาดพิงจ้องตากับภาคิน แล้วเอียงคอมองใบหน้าชายหนุ่มอย่างพินิจ

“เอ๋... อย่าบอกนะ ว่าพี่ก็เป็นอีกคน ที่จะมาขายขนมจีบพี่ริท”

“หืมมม  ทำไม

“วู้~  กะไว้แล้วเชียว  ริวจิไม่เข้าใจคนมีเป็นร้อยเป็นพันทำไมต้องมารุมจีบคนดุๆโหดๆ แถมยังเรื่องมากอย่างพี่ริทด้วยก็ไม่รู้...”

“ก็น่ารักไง”

“แหวะ ไม่เห็นจะน่ารักเลย ดุอย่างกับเสือ” คนฟังเลิกคิ้วขึ้น ไม่วายโยกศีรษะเล็กด้วยความหมั่นเขี้ยว

“สมกับเป็นพี่น้องกันจริงๆนะเราน่ะ  ว่าแต่...ตอนนี้พี่ริทอยู่ไหนครับ พี่อยากเจอ”

“อยู่ในบ้านกับพี่คิ้วหนาๆแล้วก็ป๊ะป๋ากับแม่ครับ  ริวจิว่าอย่าเพิ่งเข้าไปดีกว่านะ เมื่อกี้ริวจิกับพี่เซนเพิ่งโดนไล่ออกมาหมาดๆ พูดแล้วเซ็ง” ร่างสูงหันไปมองหน้าเซนเป็นเชิงถาม

“อ๋อ  ไม่มีไรครับ  พอดีเค้าคุยธุระกันอยู่ คุณริทเลยให้เซนพาริวจิออกมาเล่นที่สนาม  เซนว่าตอนนี้เราไปนั่งเล่นในสวนซักพักก่อนค่อยเข้าไปก็ได้  เซนเตรียมของว่างไว้รอแล้ว”

“แต่...”

“เห้ยเฮีย  ก็เค้าคุยกับพ่อแม่คุณริทอยู่ อย่าเพิ่งไปขัดให้เสียมารยาทเลย เดี๋ยวผู้ใหญ่ไม่ปลื้มแล้วจะไปกันใหญ่นะ  จริงมั้ยริวจิ”

“อื้ม เดี๋ยวริวจิพาไปเอ้ง  ป่ะๆ เราไปนั่งทานเค้กไอศกรีมกันก่อนดีกว่า อร้อยอร่อย” ริวจิดึงมือของวาโยและภาคินให้เดินตามไปในสวนด้วยความกระตือรือร้น

  คงเพราะเป็นเด็กอัธยาศัยดี เข้ากับคนได้ง่ายอีกทั้งรู้สึกถูกชะตากับรุ่นพี่ที่เพิ่งรู้จักกัน ทำให้เขาอยากพูดและอยากเล่นด้วยแบบนี้ และนั่นก็เป็นนิมิตหมายอันดีที่ภาคินจะได้กำลังเสริมมาอีกหนึ่งนาย เพราะงั้นตอนนี้เขาจึงรีบทำคะแนนเอาอกเอาใจเข้าทางน้องชายตัวเล็กของริทให้ได้เสียก่อน

 

 

อีกด้าน...


            “เมื่อกี้ได้ยินเสียงรถ  ใครมาเหรอ” คุณหนูคนโตถามสาวใช้ที่ยกของว่างเข้ามาเสิร์ฟ

“สงสัยจะเป็นแขกของคุณเซนน่ะค่ะ  เห็นพากันไปนั่งเล่นในสวนหย่อม”

“ใครกัน”

“ดิฉันก็เห็นไม่ค่อยชัดนะคะ  แต่เห็นคุณหนูริวจิหัวเราะเสียงดังถูกอกถูกใจเชียว”  สาวใช้ก้มหัวน้อยๆแล้วเดินออกไป แต่คนที่ยังนั่งอยู่ยังคงขมวดคิ้วสงสัย  แบรี่ละสายตาจากผู้ใหญ่ทั้งสองท่านหันกลับมามองร่างบางก่อนจะเอ่ยถาม

“ทำไมเหรอริท”

“เอ้อ เปล่านี่  แค่แปลกใจว่าแขกของเซนเป็นใครแค่นั้นแหละ อย่าสนใจเลยคุยกันต่อดีกว่า”แบรี่พยักหน้าเห็นด้วย พร้อมโปรยรอยยิ้มละลายใจให้กับร่างบาง

“แล้วตกลงเราจะยอมไปแคสติ้งงานโฆษณาให้อามั้ยเนี่ยแบรี่” นพดลเจ้าของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ เอ่ยปากชักชวนให้แบรี่ลูกครึ่งหนุ่มไปแคสฯงานโฆษณาโปรโมทค่ายเพลงของเขาด้วยความสนอกสนใจ

“จะดีเหรอครับ  ค่ายคุณอาก็มีนักร้องดังๆหน้าตาดีตั้งเยอะแยะ ผมสู้เค้าไม่ได้หรอก”

“พูดอะไรอย่างนั้น  ตอนนี้อาอยากจะได้ดาวหน้าใหม่ๆบ้าง หน้าซ้ำๆเดิมๆตลาดเค้าเบื่อกันแล้ว”

“แต่ผมร้องเพลงไม่ค่อยเพราะ มันเอิ่ม...”

“เรื่องนั้นไม่ต้องห่วง  เราแค่ต้องการผู้ชายที่มีบุคลิกโดดเด่นไม่เหมือนใคร หน้าตาเหมาะกับเป็นหนุ่มยุคใหม่ เล่นกีตาร์พอได้ เต้นแล้วดูเหมาะสมกับนักร้องเท้าไฟที่กำลังมาแรงอย่างน้องแกรนด์ แต่ถ้าเต้นไม่เป็นก็ไม่ใช่ปัญหาแค่มีความมั่นใจในตัวเองก็กินขาดแล้ว”

“โอย... ไม่ไหวมั้งครับ”

“ไหวสิ  จากที่อาพูดมาแบรี่ก็เข้าข่ายทั้งนั้น ลองไปแคสฯดู อาเชื่อว่าเราต้องทำได้”

“ลองดูสิแบรี่  ถ้าได้... เดี๋ยวริทเป็นโปรดิวเซอร์งานให้เอง”

“แหม... คราวพ่อคะยั้นคะยอให้ไปทดลองงานผู้บริหารปัดนู่นปัดนี่ไม่เอา แต่พอแฟนตัวเองจะได้เป็นพระเอกโฆษณาหนังสั้นนี่ออกปากเองเชียวนะลูกชายพ่อเนี่ย” คนถูกว่ากลายๆหันไปฉีกยิ้มให้แบรี่ แล้วลุกขึ้นไปนั่งแทรกกลางระหว่างพ่อกับแม่ของตัวเอง ซบศีรษะลงบนอกอุ่น ออดอ้อนราวกับเด็กๆ

“ก็งานผู้บริหารมันเครียดนี่ครับแถมยังมีแต่คนแก่ เอ้ย! คนมีอายุทั้งนั้น  ริทเลยอยากลองทำงานใหม่ๆที่สนุกแล้วก็ไม่ต้องเครียดมาก  อีกอย่างริทกับแบรี่ไม่ได้เป็นแฟนกันนะ ป๊ะป๋าเข้าใจใหม่ได้แล้ว”

“พูดแบบนี้แบรี่ก็เสียใจแย่สิคะลูกขา”

“ไม่หรอก แบรี่สาวเยอะจะตาย อย่างริทตกกระป๋องไปนานแล้วครับแม่” มือข้างนึงโอบเอวผู้เป็นพ่อขณะที่อีกข้างโอบไหล่ผู้เป็นแม่พร้อมกับซบหน้าลงบนไหล่บางมองตรงไปถึงผู้ที่ถูกพาดพิงด้วยสายตายั่วยวน

“ว่างั้นมั้ย แบรี่”

“ถ้าอย่างริทเรียกว่าตกกระป๋อง  คนอื่นๆคงเป็นแค่ผงฝุ่นสำหรับผมแล้วล่ะครับ” ริทเด้งตัวลุกไปนั่งลงบนตักแบรี่โอบรัดรอบคอเอาไว้แล้วกดจมูกลงข้างแก้มเนียนเพื่อเป็นรางวัลสำหรับคำชม

“น่ารักที่สุด”

“อะแฮ่มมม! ป๋ากับแม่ยังอยู่ตรงนี้ไม่ได้ไปไหนนะครับ คุณหนูริท” คุณพ่อสุดใจดีพูดแล้วส่ายหน้าเบาๆ หันไปยิ้มให้คุณหญิงปานวาดอย่างช่วยไม่ได้

ใช่ว่านี่จะเป็นครั้งแรกที่เขาเห็นการกระทำไวไฟของลูกชายเสียเมื่อไหร่ เมื่อครั้งตอนไปเยี่ยมที่เยอรมัน วัยรุ่นที่นั่นส่วนใหญ่ก็มักจะกระทำอะไรเปิดเผยแบบนี้ประจำ มันเลยดูเหมือนความเคยชินบวกกับที่พวกเขาเป็นคนหัวสมัยใหม่ตามใจลูกเรื่องนี้เลยดูจะเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับพวกเขา

“เดี๋ยววันนี้ป๋ากับแม่เรามีประชุมตอนบ่าย  ลูกก็อยู่แทคแคร์แบรี่ละกันนะ”

“ครับ”

“หวังว่าเราจะได้ร่วมงานกันเร็วๆนี้นะแบรี่  ป่ะคุณหญิง ปล่อยให้เด็กๆเค้าสวีทกันต่อดีกว่า”

“งั้นแม่ไปนะลูก  บัตรเครดิตใบใหม่แม่ทำให้แล้วนะคะ วางอยู่บนโต๊ะใกล้หัวเตียงลูกเอาไปใช้ได้เลยนะ”

“ขอบคุณครับ  ริทรักแม่ รักป๋าที่สุดเลย  ม๊วฟ ม๊วฟ!!” ร่างบางลุกไปกดจมูกลงบนแก้มของหญิงชายวัยกลางคนผู้ขึ้นชื่อเป็นทั้งพ่อและแม่ด้วยความรัก

“เดี๋ยวริทเดินไปส่ง” คนเสนอตัวพยักหน้าเป็นเชิงให้แบรี่ลุกขึ้นตาม  คล้องแขนพ่อแม่เดินออกไปอย่างมีความสุข  เดินไปส่งจนถึงรถตู้คันหรูที่เปิดประตูรอ หน้าบันไดเดินลงหน้าบ้าน  ก่อนจะปิดประตูให้อย่างเอาใจ


            เมื่อรถคันนั้นคล้อยหลังไป  เจ้าของบ้านเตรียมตัวจะหมุนตัวเดินกลับเข้าไปข้างใน ทว่าเสียงเล็กสดใสอันคุ้นเคยของน้องชายดังขัดขึ้นเสียก่อน

“ป๊ะป๋ากับแม่ไปแล้วเหรอ” ริทกำลังจะตอบคำถาม แต่สายตาพลันสะดุดให้กับแขกไม่ได้รับเชิญเข้าเสียก่อน  ร่างบางถึงกับตีหน้ายับไม่พอใจที่ภาคินปรากฎกายขึ้นที่นี่

“นายอีกแล้วเหรอ  แล้วนี่เข้ามาได้ยังไง ใครอนุญาตไม่ทราบ!  กลับออกไปเดี๋ยวนี้เลยนะ”

“ริวจิอนุญาตเอง  พี่ริทอย่ามาไล่เฮียโน่นะ ”

“เฮียโน่?!  น้อยๆหน่อย ไปรู้จักเค้าตั้งแต่เมื่อไหร่กัน ถึงได้เรียกสนิทสนมแบบนั้น  ฟังนะริวจิ... กลับขึ้นไปทำการบ้านบนห้อง แล้วอย่าไปสุงสิงกับคนบ้าแบบนี้อีก เข้าใจมั้ย”

“ไม่เข้าใจ  เฮียโน่ไม่ใช่คนบ้านะ คนนี้น่ะพี่เขยริวจิ คำพูดยอกย้อนทำริทแทบผงะ ถลึงตาใส่น้องชายด้วยความไม่พอใจ  แบรี่รีบนั่งยองๆลงตรงหน้าริวจิพร้อมกับพูดจาอ่อนโยนให้เด็กน้อยเพื่อทำคะแนน

“ริวจิครับ  อย่าพูดแบบนั้นกับพี่ชายตัวเองสิ มันไม่ดีนะรู้ไหม... ป่ะ เข้าไปทานขนมที่พี่ซื้อมาฝากข้างในกันดีกว่า”

“อื้อออ  ริวจิไม่ไป” เด็กน้อยสะบัดตัวออกจากแบรี่อย่างแรง ทำเอาเขาเสียหน้านิดๆริทเลยตีมือลงที่แขนเล็กเพื่อทำโทษ 

        เพียะ
!

“นี่คุณทำอะไรน่ะ  ตีน้องตัวเองทำไมกัน” ภาคินดึงริวจิเข้าไปกอด

“อย่าเจ๋อ!!  นี่มันเรื่องของฉันกับน้อง แล้วก่อนที่ฉันจะเรียกยามมาลากตัวนายออกไปกรุณากลับไปซะ!   ส่วนนาย ริวจิ!  มาหาพี่นี่มา...”

“อื้อ ไม่เอา ไม่ไป ริวจิจะอยู่กับเฮียโน่” ว่าแล้วก็โอบรอบคอผู้ที่นั่งยองๆกอดเขาไว้เช่นกัน

“เสียใจด้วยนะครับ  ตอนนี้น้องคุณเป็นพวกผมไปแล้ว  โฮ๊ะๆ”

“นายเอาอะไรให้น้องฉันกินฮะ ถึงได้ดื้อกับฉันแบบนี้  ริวจิมาหาพี่เร็ว”

“ไม่!!  ริวจิจะไปเที่ยวกับเฮียโน่ จะอยู่กับเฮียโน่  ริวจิไม่ชอบพี่ริทททท”

“กร๊าซซซ!   นายสองคนนี่มัน...”

“ใจเย็นครับคุณริท  ก็อยู่กันให้หมดทุกคนนี้แหละ บ้านจะได้ครึกครื้นขึ้นไง” เซนเสนอทางออกที่ดีที่สุดให้กับเจ้านาย  ร่างบางเห็นท่าว่าน้องชายคงจะไม่ยอมง่ายๆ ยิ่งมีคนหัวรั้นอย่างภาคินอยู่ด้วยแล้วยิ่งยาก เพราะงั้นเลยพยักหน้าอย่างจำใจ

“เออๆ จะทำไรก็ทำ  พี่โป้งนายแล๊ว ริวจิ

“บรึ๋ยยย! เค้าก็โป้งตัวเองเหมือนกันแหละ  เฮียโน่พี่เก่งพี่เซนเราไปเล่นของเล่นบนห้องริวจิกันครับ อย่าสนใจคนแถวนี้เลย ดุอย่างกับเสือ! ชิส์~”  มือจิ๋วดึงภาคินให้เดินตาม  ร่างสูงแล้บลิ้นปริ้นตาอย่างเป็นต่อให้กับริทที่ยืนกระทืบเท้าหงุดหงิดใจชี้หน้ามาทางพวกเขา

“ไปนะคุณ  วันนี้ขอลั๊นลากับริวจิไปก่อน  ไว้ได้คุณเป็นเมียเมื่อไหร่เราค่อยลั๊นลากันสองคนนะคร้าบ  บ๋ายบาย”

“อะ ไอ้บ้าโตโน่!  ฝากไว้ก่อนเถอะ หึ่ย!!”

 

 

MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com
-------------------------
ขอบคุณ คุณ sasi8 นะคะที่ช่วยบอก ผิดตรงไหนบอกกันได้เลยเดี๋ยวแก้ให้
เพราะมันเยอะตรวจๆดูบางทีมันก็ไม่หมด แห่ะๆ = ='

Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[FIC โน่ริท] True Love' คนนี้แหละ ใช่เลย ! ตอนที่ 8 : เข้าข้าง , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3475 , โพส : 115 , Rating : 100% / 15 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5
# 115 : ความคิดเห็นที่ 3613
ริวจิเเปรทัพเเว้วววว
Name : jun de < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jun de [ IP : 171.4.106.59 ]
Email / Msn: sirilak0809(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 พฤษภาคม 2558 / 10:29
# 114 : ความคิดเห็นที่ 3585
ริวจิน่ารัก
Name : ดาราดาว < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ดาราดาว [ IP : 49.230.70.194 ]
Email / Msn: boonyim0879(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 สิงหาคม 2557 / 19:47
# 113 : ความคิดเห็นที่ 3556
แบร์รี่ ช่างเป็นมิตรซะจริงๆ - -*
Name : Mocca choco < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mocca choco [ IP : 49.230.180.225 ]
Email / Msn: bam_kan(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ตุลาคม 2556 / 20:51
# 112 : ความคิดเห็นที่ 3537
เฮียมีพวกแล้วเพิ่มแล้ว! แอบสงสารพี่ริทนิดๆ 555+
PS.  ผมยอมเป็นเคะตลอดกาลเพื่อคุณ
Name : 182769278427 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 182769278427 [ IP : 1.0.255.241 ]
Email / Msn: NeWlOvEyAoI(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กรกฎาคม 2556 / 23:10
# 111 : ความคิดเห็นที่ 3505
ริวจิ น่ารักอ่ะ 555 >_<
Name : ผมรักคุณนะ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ผมรักคุณนะ [ IP : 125.27.229.218 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 ธันวาคม 2555 / 18:25
# 110 : ความคิดเห็นที่ 3482
ริวจิ น่ารักที่สุดอะจร้า
Name : คนชอบจิตนาการ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คนชอบจิตนาการ [ IP : 183.89.249.205 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ตุลาคม 2555 / 00:28
# 109 : ความคิดเห็นที่ 3467
ริวจินายเจ๋งมาก ยังงี้ผมรักมากขึ้นอีกคับ
Name : bright1 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bright1 [ IP : 223.206.63.126 ]
Email / Msn: bri00142(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กรกฎาคม 2555 / 19:28
# 108 : ความคิดเห็นที่ 3427
ริวจิ น่าร๊ากกก  ><  เฮียได้พวกเพิ่มแล้ว ^^
PS.  รักริท รักเฮียโน่ และรักเดอะสตาร์หก ทุกคนเลย >///<
Name : G'irl x NR < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ G'irl x NR [ IP : 110.49.250.56 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 เมษายน 2555 / 13:39
# 107 : ความคิดเห็นที่ 3384
ได้พวกเพิ่มแล้วเฮีย
PS.  ไม่ได้อยู่เพื่ออดีต ไม่ได้หยุดในวันนี้ แต่อยู่เพื่ออนาคต
Name : พิคไฟล์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ พิคไฟล์ [ IP : 101.109.201.165 ]
Email / Msn: someonerama2(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 เมษายน 2555 / 20:10
# 106 : ความคิดเห็นที่ 3357
กร๊ากกกกกกกกกกก เลิฟ เลิฟ ริวจิ! _
PS.  8059 Banzai! (ノ>д <)ノ inazuma eleven,Lovely Complex 
Name : itsumimi~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ itsumimi~ [ IP : 223.205.42.18 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2555 / 18:22
# 105 : ความคิดเห็นที่ 3329
ได้พวกแล้วเฮียยยยยยย 55555555 >//////<
PS.  โน่ริท โน่ริท
Name : พี่ชายน้อง-น้องชายพี่ ๖๘" < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ พี่ชายน้อง-น้องชายพี่ ๖๘" [ IP : 101.108.221.45 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2555 / 13:20
# 104 : ความคิดเห็นที่ 3305
ริวจิ นายเจ๋งมากกกก ;D
รักนายเพิ่มขึ้นกว่าเดิมมม ><
Name : MoMantZeen < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MoMantZeen [ IP : 27.55.7.110 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มีนาคม 2555 / 17:52
# 103 : ความคิดเห็นที่ 3273
 แนวร่วมเป็นน้องชาย ><
PS.   I LOVE YOU THE STAR 6
Name : รักเธอทุกลมหายใจ 68 45 23 17 >w< < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ รักเธอทุกลมหายใจ 68 45 23 17 >w< [ IP : 118.172.162.155 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2555 / 21:15
# 102 : ความคิดเห็นที่ 3209

เฮียได้แนวร่วมชั้นดีเลยน้าาา
พี่ริทก้ออกตัวแรว๊งงงง >< สนุกมากกก


PS.  รักมาก...โน่ริท เฮียอยู่กับน้องตลอดไปนะ... เราก็จะอยู่กับเฮียและน้องตลอดกาล... ^^
Name : kkikalo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kkikalo [ IP : 110.171.68.36 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มกราคม 2555 / 22:59
# 101 : ความคิดเห็นที่ 3196
ริวจิทำได้ดีมากกกกกกกก
อ๊ากกกกกกกก แบรี่ริท กูจี๊ดดดดแทนเฮีย
PS.  ความรักมีได้หลายรูปแบบ อย่าได้จำกัดความรักตามกรอบ รักไม่ได้จำกัดเพศ และเพศไม่ได้จำกัดความรัก แต่คนที่จำกัดทั้งความรักและเพศ
Name : joylnr < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ joylnr [ IP : 58.9.158.206 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มกราคม 2555 / 22:55
# 100 : ความคิดเห็นที่ 3081
 ริวจิเอาใจพี่ไป >< 5555555555
Name : ★PNR < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ★PNR [ IP : 27.130.123.10 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤศจิกายน 2554 / 22:56
# 99 : ความคิดเห็นที่ 3054
 ชั้นรักเด็กคนนี้

><~

PS.  รักอ้ายเรือง ฝากฟิคโน่ริทที่เราแต่งด้วยน้่า http://my.dek-d.com/stampna/writer/view.php?id=630832 ^^
Name : แตมป์♪ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แตมป์♪ [ IP : 180.183.104.249 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤศจิกายน 2554 / 15:07
# 98 : ความคิดเห็นที่ 3020
ริวจิ เจ๋งง (y) 5555
Name : Noritz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Noritz [ IP : 183.89.218.197 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤศจิกายน 2554 / 15:58
# 97 : ความคิดเห็นที่ 2975
ริวจิ จัดเต็ม

PS.  ตามใจตัวเอง (♥) จะเป็นศัลยแพทย์ เฉพาะทางศัลยศาสตร์อุบัติเหตุ .... มี @Ritz_TS6 เป็นไอดอล (♥) ถามมาตอบไป ~ Born to be a doctor ♫
Name : ,,__NC MOMT#หะหรอยขม'๖๘ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ,,__NC MOMT#หะหรอยขม'๖๘ [ IP : 180.180.173.243 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 ตุลาคม 2554 / 20:49
# 96 : ความคิดเห็นที่ 2888

>< ไม่รู้จะอธิบายยังไง ชอบมากกกกกก


PS.  วันวาน วันนี้ พรุ่งนี้... วันไหนๆก็ยังมีเธอมีฉัน
Name : casino-popo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ casino-popo [ IP : 124.122.6.67 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ตุลาคม 2554 / 18:47
# 95 : ความคิดเห็นที่ 2788
ริวจิกวน 555
Name : DRH::MinEMinT < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DRH::MinEMinT [ IP : 27.130.88.191 ]
Email / Msn: pangya_coo(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ตุลาคม 2554 / 18:34
# 94 : ความคิดเห็นที่ 2629
 เฮียจัดเต็มอ่ะ ไม่เกรงใจใครเลย
Name : Japanese art < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Japanese art [ IP : 182.53.179.245 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2554 / 21:23
# 93 : ความคิดเห็นที่ 2515
ฮาาา 5555+ได้คุณเป็นเมีย ฮ่า ๆๆๆ เฮียจัดเต็มอ่ะ ฮ่าๆๆๆ

PS.  จะไม่ลืมเดอะสตาร์ปีนี้เลย..... รักโน่ริท รักพี่เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช thestar6 ทุกคน !! รุ่นนี้ที่หนึ่งในดวงใจ..จะรักตลอดไปไม่มีัใครมาแทน~
Name : kofftarz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kofftarz [ IP : 101.108.63.7 ]
Email / Msn: fae_koffee(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 สิงหาคม 2554 / 19:49
# 92 : ความคิดเห็นที่ 2444
กร๊ากกกก  คำพูดอิเฮียสุดๆอ่ะ ฮ่าๆๆๆๆ

PS.   รักนี้..ไม่มีวันตาย >>แฟนจัง & ริทคุง<<
Name : Riz" Miin'z < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Riz" Miin'z [ IP : 58.8.198.254 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มิถุนายน 2554 / 03:19
# 91 : ความคิดเห็นที่ 2376
ริวจิน่ารักอ่ะ
PS.  ^^
Name : Baipai-ssik < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Baipai-ssik [ IP : 182.53.117.21 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มิถุนายน 2554 / 00:12
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน พฤศจิกายน 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android