[SF] Why does it matter ? - นิยาย [SF] Why does it matter ? : Dek-D.com - Writer
×

[SF] Why does it matter ?

โดย eastseaa

ทำไมคนเราถึงชอบเอาเปรียบกับคนที่ไม่ควรจะเอาเปรียบ?

ผู้เข้าชมรวม

1,315

ผู้เข้าชมเดือนนี้

1

ผู้เข้าชมรวม


1.31K

ความคิดเห็น


28

คนติดตาม


76
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 ม.ค. 60 / 13:31 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้นำไมคนเราถึงต้องหลงรักคนที่ไม่ควรจะหลงรัก?

--Kyungsoo--

'ผมเฝ้าสงสัยมานานแล้วว่าคำว่ารักมันยิ่งใหญ่ขนาดไหน ใช่ มันอาจจะดูโง่เง่าถ้าคุณมัวแต่ตั้งคำถามกับความรัก เพราะมันเป็นสิ่งที่ทุกคนลงความเห็นเป็นเอกฉันท์ว่าเป็นนามธรรมที่สวยงาม และมันจำเป็นสำหรับมนุษย์ทุกคนที่ดำรงชีวิตอยู่บนโลก


หรือผมเข้าใจผิดไปเองว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดคืออากาศ?'
--Jongin--

'ผมเห็นสายตาของเขามองออกไปนอกหน้าต่างมาระยะหนึ่งแล้ว ในประกายสีน้ำตาลสนิทนั้นมีรอยยิ้มแฝงอยู่  โดคยองซูเป็นคนเงียบ เขาเป็นคนประเภทที่ถึงตึกเรียนจะไฟไหม้ทั้งตึกก็จะไม่ร้องตะโกนอะไรใดๆ ออกมา ผมถึงสังเกตทุกอย่างได้จากดวงตา มันสื่อสารหลายอย่างได้ประหลาดพิลึก 


คยองซูเป็นคนตาโตต่างจากคนเกาหลีพิมพ์นิยมทั่วไป แต่แก้วตาใสนั้นระยิบระยับไปด้วยเสน่ห์ที่ผมไม่คิดว่าคนจำนวนมากจะสังเกตเห็น แวบแรกที่เห็นเขา ผมกำลังแนะนำตัวเองอยู่หน้าชั้นเรียน และวินาทีถัดมา ผมก็รู้ทันทีว่าที่นั่งว่างข้างๆ เขาเป็นที่ที่ผมจะต้องเดินไปวางกระเป๋า และเอ่ยทักทายสายตาเหม่อลอยนั้นจนผมเห็นตัวเองสะท้อนออกมาในดวงตาของอีกฝ่าย'

--Chanyeol--


     'ผมเคยตกหลุมรักผู้หญิงคนหนึ่งตอนอยู่ปีหนึ่ง เป็นความรักครั้งแรกที่เกิดขึ้นเร็ว และจบลงรวดเร็วเสียจนผมไม่รู้ว่าเราได้เริ่มมันหรือยัง เธออยู่ปีสี่ และไม่ใช่ดาวคณะ หรือผู้หญิงในอุดมคติที่มีคนขับรถมาส่งตอนเช้า และไปออกงานสังคมกับครอบครัวในเวลากลางคืน


ผมชอบดาอึนมากกว่าที่จินตนาการไว้มาก เด็กโง่เขลาที่มองทุกอย่างเป็นเกมในเวลานั้นเริ่มเข้าใจว่าความรู้สึกของมนุษย์ไม่ใช่ของเล่นที่พออยากเล่นก็หยิบขึ้นมา พอเบื่อเข้าก็ปาทิ้งเอาขำๆ


ผมหาคนสอนพิเศษคนใหม่ และใช้ชีวิตปีหนึ่งอย่างกระท่อนกระแท่น ทำมันให้ดีที่สุดเท่าที่คนอกหักคนหนึ่งจะทำได้ และผมคิดว่าผมทำมันได้แนบเนียนทีเดียว เพราะเสียงชื่นชมและรอยยิ้มยังส่งผ่านมาให้ผมไม่ขาดปาก ผ่านมาจนปีสามไม่มีใครรู้เลยว่าผมเจออะไรมา


 ยกเว้นวันหนึ่ง เด็กผู้ชายคนหนึ่งทำให้ผมต้องเลิกคิ้ว แล้วมองเขาให้เต็มๆ ตา'

Why does it matter so much?
Chanyeol-Kyungsoo

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

28 ความคิดเห็น