[BTS x you] [V x you] // โลกสดใสก็เพราะเธอ

ตอนที่ 3 : Mission2 :: จุดเริ่มต้น2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 123
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  1 ม.ค. 62

ยังไม่ได้แก้คำผิด*
Mission2 You 

หลังจากที่ร่างสูงขับรถออกไปร่างบางก็รีบตรงไปยังห้องเรียนของเธอ


"เห้อ~ยังไม่เข้าเรียนสินะ"


"มาสาย!!"เสียงชายร่างสูงน่าตาดีผิวขาวเหมือนหิมะที่ทำเอาสาวๆอิจกันเป็นแถวหนุ่มหล่อชื่อดังประจำโรงเรียน


"ขอโทษทีนะ มินยุนกิ ^^"


ชายคนนั้นคือเพื่อนสนิทคุณนั้นเอง มิยุนกิ


"บอกแล้วไงว่าให้ฉันไปรับเธอดีกว่าจะได้ไม่มาสายแบบนี้ ดีนะที่วันนี้เขามีประชุมคุณครูทั้งโรงเรียนไม่งั้นเธอโดนเซ็นขาดแน่!!"บ่นยาวเป็นกิโลเลยนะะะะ


"รู้แล้วน่ะแค่ไม่อยากให้นายมีภารก็แค่นั้นเองทำเป็นบ่นยาวไปได้"ร่างบางเดินไปนั่งที่โต๊ะประจำของเธอ(โต๊ะหลังสุดติดกับประตูด้านหลังห้อง)


"ไม่เห็นเป็นไรเลยฉันเต็มใจเพราะฉั..."


"(ชื่อคุณ)มี่จัง!!"เสียงใสของเพื่อนสาวสุดสวยของคุณ


"^^"ร่างบางที่วิ่งตรงเข้ามาหาคุณกับยุนกิที่นั่งอยู่หลังห้องอย่างสะบายใจ


"ทำไมมาสายอะปกติเธอมาออกจะเช้า?"หญิงสาวตรงหน้าคือ ไอยู ไอยูเป็นสนิทของฉันเองปกติฉันมีเพื่อนน้อยชีวิตนี้ก็มีแค่สองคนนี้ละนะที่อยู่ให้กำลังใจฉันเสมอ เวลาที่ฉันมีปัญหาอะไรพวกเขาก็จะช่วยฉันให้ถึงที่สุด ฉันเลยไม่อยากเป็นภารให้กับใครเลยเก็บปัญหาไว้กลัวพวกเค้าต้องมาลำบากเพราะฉัน"ออ...คือฉันน่ะไปชนกัน..."ร่างบางเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อตอนเช้าให้กับเพื่อนทั้งสองฟัง"ห๊ะ!! รถสปอตเลยหรอ"หญิงสาวที่นั่งตรงหน้าร่างบางถามขึ้นมา"รวยจังเลยอยากรู้จังว่าเป็นใครเท่าที่รู้มาคนที่รวยๆในโรงเรียนนี้ก็มีแค่สามคนเองนะที่จำได้ก็มี ยุนกิ จิมิน จิน มีแค่นี้นะไม่เห็นมีคนชื่อ วี เลย?""หึ วีไงหรอ"ร่างสูงพูดเบาๆแต่มันกับดังพอที่ร่างบางที่นั่งอยู่ข้างจะได้ยิน"ยุนกินายพูดอะไรหรอ?""ป่าวไม่ได้พูดอะไรสักหน่อย"ร่างสูงตอบด้วยน้ำเสียงเย็นชาทำให้ร่างบางไม่กล้าถามต่อเขากำลังโกหกฉัน ฉันรู้ เป็นเพื่อนสนิทกันจะไม่รู้ได้ไงว่าเขากำลังโกหกอยู่แล้วเขาไปรู้จักคนชื่อวีตอนไหนไม่เห็นจะรู้เรื่องเลย?"ทุกๆคนอาจารย์บอกว่าวันนี้ไม่มีเรียนจะทำอะไรก็ทำแต่เคยอย่าหาเรื่องมาให้อาจารย์ตามแก้ทีหลังนะ"หัวหน้าพูดขึ้นเสียงดังจนทุกคนหันมามอง"เย้~~"ร่างบางที่ดีใจจนออกนอกหน้าทำให้คนตรงข้ามรำคาญขึ้นมา"ดีใจอะไรของเธอไอยู"ร่างสูงผิวขาวพูด"ก็วันนี้ไม่มีเรียนแปลว่าไม่มีการบ้าน~การบ้านก็จะน้อยลงไง โง่จริงๆเลยนะยุนกิเห้อ~ไม่หน้าเลยที่เกิดมาโง่~~~""ยัย-ไอยู!!"ร่างสูงเริ่มโกรธที่คนตรงหน้าพูดไม่ไว้หน้าเค้าเลยสักนิดปกติไอยูเป็นคนพูดอะไรแล้วมันออกทางด้านลบเสมอเลยสองคนนี้เลยไม่ถูกกันสักเท่าไหร่"จ..ใจเย็นก่อนสิพวกเธอ"ร่างบางที่เห็นเหตุการณ์เริ่มไม่ดีจึงพูดขึ้นตอนเช้านี้พวกเราก็คุยเรื่องต่างๆเพื่อข้ามเวลาก็คนไม่รู้จะทำอะไรนี่ ทั้งวันนี้ไม่ได้เรียนเลยน่าเบื่อจังแต่ก็ดีจะได้ไม่มีการบ้านรายงานยังไม่ได้ทำเลยขี้เกียจอะหน้าเบื่อด้วยตกเย็น

ตอนนี้ก็ถึงเวลาเลิกเรียนแล้วฉันรีบเดินไปที่ป้ายรถเมล์โดยเร็วเพราะกลัวเจอนายนั้นเข้าอีกฉันไม่รอให้นายนั้นมารับแน่หน้ากลัวเกินไป"เห้อ~""ฉันบอกเธอแล้วไงว่าจะมารับทำไมไม่รอห๊ะ!!" "!!"ห๊ะ!!เสียงนี้มันคุ้นๆนะ "จำฉันไม่ได้หรอ หึ"นั้นไงคนที่ชื่อวีแน่ๆเลยร่างบางไม่รอช้าเตรียมที่จะวิ่งหนีคนข้างๆให้ไวโดยไม่หันมามองว่าเขากำลังทำอะไรอยู่หมับ!!
"คิดจะหนีหรอครับ^^"!!"ปล่อย!!""ผมจะปล่อยเมียด้วยเองได้ไงกันครับ"^^"!!"ม..เมียอะไรกันฉันไปแต่งงานกับเค้าตอนไหน!!"ฉันยังไม่มีผัวแล้วก็ยังไม่มีแฟนด้วย!!"แต่พอสังเกตุดีๆเค้าใส่ชุดสูทสีดำราคาแพงน่าดู?ตอนเช้ายังเห็นใส่ชุดนักเรียนอยู่เลยเค้าไปทำอะไรมาแล้วฉันจะไปอยากรู้เรื่องเค้าทำไม อยากจะบ้าตาย!!"แม่เธอยกเธอให้ฉันแล้วแปลว่าฉันก็มีสิทธิ^^""ม..แม่ยกฉันให้นาย!!"เอาอีกแล้ว~แม่ไปทำอะไรไว้อีกทำไมต้องยกฉันให้นายนี้ด้วย"ใช่ครับคุณเมีย"เค้ายิ้มอย่างมีความสุขต่างจากฉันเหมือนต้องมาอยู่กับคนเป็นโรคไพโบล่าอย่างนั้นตอนเช้ายังดีๆตกเย็นมาทันนั้น....อืม~ไม่อยากจะพูด

คุยกันแปปจิวันนี้เป็นวันเกิดพี่วีของทุกคนไรท์จึงรีบมากแต่งตอนแรกไรท์คิดว่าจะไม่แต่งแล้วนะแต่วันนี้มันเป็นวันพิเศษจริงๆของให้ทุกคนมีความสุขนะคะแล้วก็ของให้พี่แทแทของเรามีความสุขตลอดไปด้วยนะ^^

ขอบคุณที่ติดตามฟิคนี้ด้วยนะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

9 ความคิดเห็น

 1. #5 Phonnpha (@Phonnpha) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 08:20

  รอฉันรอเธออยู่ แต่ไม่รู้เธออยู่หนใด555
  #5
  0
 2. #4 BingsueKam (@BingsueKam) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 16:58

  ต่อๆๆๆๆๆๆๆๆ

  #4
  0
 3. #3 belt2005 (@belt2005) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 09:11

  รออ่านอยู่น้าา
  #3
  0