[BTS x you] [V x you] // โลกสดใสก็เพราะเธอ

ตอนที่ 2 : Mission1 :: จุดเริ่มต้น1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 174
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 15 ครั้ง
  30 ธ.ค. 61


ยังไม่ได้แก้คำผิด**


 Mission1
ในบ้านหลังเก่าๆมีหญิงสาวคนหนึ่งกับมารดา ที่วันๆเอาแต่หนี้สินมาให้กับลูกสาวอยู่ประจำ หญิงสาวที่พึ่งจะ17ปี เธอต้องหน้าที่ทุกอย่างในบ้านและหาเงินเพื่อมาใช้หนีให้กับมารดาของตนเองและส่งตัวเองเรียนให้จบ---
-

-

-

-

-

-

-

-เช้าที่อากาศสดใสเย็นสะบายจนไม่อยากที่จะตื่นแต่สำหรับ[ชื่อคุณ]มันคือเวลาที่ต้องไปเรียน


นาฬิกาชี้ไปยังเวลา6:28มันคือเวลาที่ต้องรีบอาบน้ำแต่งตัวให้เรียบร้อยหญิงสาวรีบวิ่งออกไปจากบ้านด้วยความรีบร้อนจนไม่ได้มองทางทำให้ชนกับใครบางคนเข้าเสียก่อน


"ขอโทษด้วยนะคะ-_-||"


"ม..ไม่เป็นไรครับ"หญิงสาวไม่รอช้ารีบวิ่งเพื่อที่จะไปให้ทันรถเมล์แต่หญิงสาวก็ต้องหยุดวิ่งเพราะ..


"ให้พี่ไปส่งไหมครับ^^"
You"พี่เห็นรถเมล์ไปนานแล้ว..นะๆให้พี่ไปส่งดีกว่านะครับจะได้ไม่ไปสาย^^"ห๊ะ!!เขารู้ได้ไงว่าฉันจะไปรอรถเมล์และเขาเป็นใครพอสังเกตุดูดีๆเขาใส่ชุดโรงเรียนเดียวกับฉันด้วยนีแต่ไม่เคยเห็นหน้าเลย..มาใหม่หรอ?..."นะครับให้พี่ไปส่งนะ"(∩o∩)"..."ฉันจะทำไงดีนี้"!!"ร่างสูงไม่รอคำตอบจะร่างบาง ร่างสูงดึงมือร่างบางให้ตามเค้าไป"นี้คุณ""...""นี้คุณ!!""ห..ห๊ะ!!""ปล่อยมือฉันด้วยค่ะ""ขอโทษทีนะครับ"‘︿’".ค...ค่ะ""ไงให้ผมไปส่งคุณเป็นการขอโทษนะคับ^^"นั้นไงตรูคิดไว้แล้ว〒_〒"อ..เออก็ได้ค่ะ"จะทำไงได้ดูเขาทำน่าเข้าสิถ้าไม่ไปคงจะดูใจร้ายไปหน่อยแล้วอีกอย่างฉันก็จะไปเรียนสายด้วย"งั้นตามมานะคับ^^"ร่างสูงเดินนำหน้าร่างบางไปยังรถสปรอตสีแดงเงาที่ราคาหน้าจะแพงน่าดู ชาตินี้ฉันก็ไม่หน้าได้นั้งรถราคาแพงแบบนี้แน่ แต่ก็ถือเป็นบุญละนะ^^"≡^ˇ^≡"ร่างบางที่หันไปข้างๆก็พบกับร่างสูงที่ยืนยิ้มเหมือนคนเป็นบ้าอยู่ข้างๆตนเอง"ยิ้มอะไรของคุณ?""เอาไหมเดียวซื้อให้""ซื้อ..ซื้ออะไร?""รถไงเห็นมองตาไม่กระพริบเลย^^""ม..ไม่ใช่แบบนั้นนะแค่มองเอง"-_-"..ไปกันดีกว่านะเดียวสาย"ร่างบางที่นั้งในรถคันหรูที่ด้านในยังดูใหม่อยู่เลย ร่างบางมองออกไปนอกรถเพื่อชมวิวที่หาดูยากเพราะว่านี้เป็นอีกทางที่ไปโรงเรียนแต่ก็นานๆทีละนะที่จะได้ผ่านตรงนี้...นี้คงเป็นรถที่หรูที่สุดเท่าที่เคยนั่งมาเลยก็ว่าได้ ภายในรถไม่มีใครผู้คุยกันเลยทำให้ในรถเงียบถึงขั้นได้ยินชื่อลมหายใจของอีกคนที่กำลังตั้งใจขับรถ"...""...""พี่ชื่อวีนะหรือเรียกว่าแทแทก็ได้^^""อ..เออ..หนูชื่อ[ชื่อคุณ]นะคะ^^""ไม่ต้องบอกพี่ก็รู้""??""ถึงแล้วละ""ขอบคุณมากนะคะที่มาส่ง^^"ก่อนที่ร่างบางจะเดินออกจะรถไปก็มีเสียงดังขึ้นจากด้านหลังทำให้ต้องหยุดเดิน.."เย็นนี้รอพี่ที่หน้าโรงเรียนนะคับ^^พี่จะมารับ""อ..เออไม่มีกว่...""นะคับถือว่าเป็นคำขอโทษ""...""พี่ไปละ น้องรีบเข้าเรียนดีกว่านะเดียวสาย^^""แล้วพี่ไม่เข้าเรียนหรอคะ""ออ..พี่มีงานต้องทำข้างนอกวันนี้น่าจะไม่ได้เรียน""ออค่ะ""ไว้เจอกันนะคับ บาย^^""บายค่ะ"

คิมแทฮยองหลังจากที่ผมพา[ชื่อคุณ]ไปส่งโรงเรียนผมก็รีบตรงมาที่บริษัทของผมโดนเร็ว ร่างสูงเดินเข้าไปในตึกสูงใหญ่ในใจกลางกรุงโซลสายตาของสาวๆในบริษิทต่างผ่านกันมองร่างสูงในชุดนักเรียนของโรงเรียนแห่งหนึ่งในกรุงโซลเป็นสายตาเดียวกันทุกคนต่างรู้จักเค้าในนามประธานบริษัทที่มีรายได้ต่อวันเป็นพันๆล้านวอน เขาเป็นลูกชายคนโตของ คิม ซงอึนอา ประธานคนเก่าของบริษัทที่ได้ตายไป

เพราะการจมน้ำตายยังไม่มีใครรู้สาเหตุที่แท้จริงว่าทำไมคิมซงอึนอาถึงจมน้ำตาย ผ่านไปไม่ถึงสามวันหลังจากที่คิม ซงอึนอาตายไปแม่ของคิมแทฮยองก็ตายอย่างปริศนาทิ้งให้เขาคิมแทฮยองตามแก้ปริศนาที่พ่อแม่ของตนสร้างขึ้นเอาไว้หลังจากที่สูญเสียคนรักทั้งสองคนไปสติของเขาก็เริ่มที่จะเปลี่ยนไปด้วยเขามีอากาศทางจิตเกิดจากที่พ่อแม่ของเขาตายไปเขาต้องทำใจอยู่นานเพื่อจะมาเป็นประธานที่เลือดเย็นได้จนถึงทุกวันนี้คิมแทฮยองนั้นไม่ได้ทำงานสุจริตเหมือนดังที่เห็นเขานั้นเป็นอีกคนที่มีอิทธิพลมากในเกาหลีแค่ชื่อก็ทำให้ใครต่อใครกลัวจนเป็นบ้าได้เลย ฆ่าคนเเบบโรคจิตนั้นคือเขา>>>>>ภายในห้องที่มีเฟอรนิเจอร์ราคาแพงเต็มไปหมดพร้อมกับเอกสารอีกมากมายที่วางอยู่บนโต๊ะทำงาน ชายร่างสูงเดินไปยังเก้าอี้สีดำเงา ร่างสูงนั้งยิ้มน้อยยิ้มใหญ่กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อเช้านี้ยังไม่ทันที่ร่างสูงจะรู้ตัวก็มีชายร่างสูงในชุดสูทสีน้ำเงินเข้มเดินเข้ามาในห้อง"555+""หัวเราะอะไรของมึง?""ดูมึงดิยิ้มอย่างกับได้เจอคนที่รอค่อยมานานแสนนานและก็..ชุด...นักเรียน55ไปงานไหนมาครับท่านประธานใหญ่""ยุ่ง""กูพอเข้าใจแล้วว่ามึงไปทำอะไรมา เด็กคนนั้นอีกแล้วหรอที่มึงเล่าให้กูฟังอะ?""^^""นั้นไงละ มึงนี้โรคจิตขั้นรุนแรง!!"

ร่างสูงคนนั้นคือเพื่อนสนิทของเขาตอนอยู่มหาลัย จองกุก ความกวดประสาทให้เต็มร้อย"ออ..ใช่แล้วเงินละ?""กูไม่อยากได้เงินแล้ว^^"ร่างสูงที่นั้นอยู่บนเก้าอี้ที่ราคาแพงที่ดูหรู เขาแสยะยิ้มอย่างชั่วร้ายออกมา"แล้วคุณท่านนนจะเอาอะไรครับเงินก็ไม่ใช่น้อยเลยนะมึง?""น้องคนนั้นไงเพื่อนรัก"^^"...""^^""เอาจริง?""จริง คนอย่างกูพูดคำไหนคำนั้น^^""เห้อ~จริงๆเลยนะมึงนี^^""‹•.•›"ติดตามตอนต่อไป~เรื่องนี้เกิดขึ้นมาจากความอยากแต่งเล่นในยามว่างแต่ดูไปดูมาไม่นะว่างเลยแต่ไรท์จะพยายามแต่งต่อไปนะคะไรท์เขียนโครงเรื่องได้ยาวมากกแต่ไรท์ขี้เกียจพิมพ์ แต่งได้แต่ขี้เกียจพิมพ์อืม..


เรื่องนี้อาจจะนานๆทีลง

ไม่ต้องเสียใจนะเพราะตอนมันก็ต้องยาวขึ้น^^(ไรท์:ทำใจไว้เพื่อน)เป็นกำลังใจให้ด้วยนะ

เขียนคำผิดตรงไหนขอโทษด้วยนะคะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 15 ครั้ง

9 ความคิดเห็น

 1. #2 belt2005 (@belt2005) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 09:59

  ติดตามคะ
  #2
  0