ข้อมูลเบื้องต้น
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ชื่อเรื่องจีน : 穿成年代极品他亲闺女
ผู้แต่ง : 月下书呆
ผู้แปล : earnearnnovel
จำนวนตอนทั้งหมด : 591 (ต้นฉบับแต่งจบแล้ว)
………………………………………………………
เนื้อหาเล็กน้อย
เศรษฐีนีสาวผู้รักสบายได้ทะลุมิติมาเกิดในยุคที่แร้นแค้น คุณปู่กับคุณย่าของเธอเหยียดเพศหญิงอย่างรุนแรง ทำให้หลานสาวหลายคนต้องใช้ชีวิตอย่างน่าสังเวช
โชคยังดีที่พ่อของเธอ แม้จะขี้เกียจ เจ้าเล่ห์ ไร้เหตุผล หน้าไม่อาย ชอบเกาะพ่อแม่กินและเอาเปรียบพี่น้อง แต่กลับเป็นทาสลูกสาวที่พร้อมจะปกป้องเธอเสมอ ส่วนแม่จอมเสแสร้งที่ทั้งตะกละและขี้เกียจ แม้จะคอยหาทางหลอกเอาของกินจากเธออยู่บ่อยๆ แต่เมื่อไหร่ที่หาอาหารมาได้ ก็จะเก็บส่วนแบ่งไว้ให้เธอเสมอ
นอกจากนี้ เธอยังมี "ระบบนักเรียนดีเด่น" ที่คอยบีบบังคับให้เธอขยันหมั่นเพียรอยู่ทุกวัน ซึ่งระบบนี้สามารถใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการล่าสัตว์ ทำให้เธอได้กินเนื้ออยู่บ่อยครั้ง!
จนกระทั่งวันหนึ่ง ลูกสาวของอารองเกิดอุบัติเหตุตกน้ำ หลังจากฟื้นขึ้นมานิสัยของเธอก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เจียงเหมียนเหมียนถึงได้รู้ว่านี่คือนิยายย้อนยุคที่เป็นแนวนางเอกเกิดใหม่ และครอบครัวสามคนพ่อแม่ลูกของเธอก็คือเหล่าญาติตัวร้ายที่ต้องพบจุดจบอันน่าอนาถ
แต่ด้วยความที่เจียงเหมียนเหมียนรู้เนื้อเรื่องเป็นอย่างดี เธอจึงสามารถหลีกเลี่ยงจุดจบอันน่าเศร้าของพ่อแม่ได้ไม่ยาก และก็ไม่ได้หวาดกลัวนางเอกที่ดูเหมือนจะเก่งกาจแต่แท้จริงแล้วกลับไม่มีอะไรเลย สิ่งเดียวที่เธอกังวลก็คือผู้หนุนหลังที่ทั้งมีอำนาจและอิทธิพลของนางเอก
ทว่าต่อมาเธอกลับพบว่า ผู้หนุนหลังคนสำคัญของนางเอกก็คือเด็กหนุ่มรูปงามที่พ่อของเธอเพิ่งช่วยขึ้นมาจากแม่น้ำที่เย็นยะเยือกเมื่อเดือนก่อนนั่นเอง!
เมื่อเป็นเช่นนี้ เจียงเหมียนเหมียนก็โล่งใจอย่างสมบูรณ์ ด้วยบุญคุณที่ช่วยชีวิตไว้ เด็กหนุ่มรูปงามคนนั้นย่อมไม่มีทางช่วยเหลือนางเอกเพื่อมาจัดการกับครอบครัวของเธอในอนาคตอย่างแน่นอน
ยิ่งไปกว่านั้น ผู้หนุนหลังคนสำคัญยังเข้ามาหาเธอเองพร้อมกับเอ่ยว่า "เจ้าแกะน้อย ฉันอยากจะคบกับเธอโดยมีเป้าหมายที่จะแต่งงานกัน ได้ไหม?"
เจียงเหมียนเหมียนผู้คลั่งไคล้คนหน้าตาดี หลังจากลังเลอยู่ครู่หนึ่งก็ตัดสินใจปฏิเสธไปอย่างยากลำบาก "ไม่ได้หรอก อนาคตฉันจะต้องรับลูกเขยเข้าบ้านน่ะ"
ผู้หนุนหลังตอบกลับโดยไม่ลังเลแม้แต่น้อย "งั้นฉันก็จะเป็นลูกเขยเข้าบ้านเอง ลูกที่เกิดมาให้ใช้นามสกุลเจียงทั้งหมดเลย!"
เจียงเหมียนเหมียน: "ไป! ไปจดทะเบียนกัน!"
ผลงานอื่นๆ ของ เอินเอิน ขอแปล ดูทั้งหมด
ผลงานอื่นๆ ของ เอินเอิน ขอแปล
คอมเมนต์