(Fic Undertale All AU x Reader) รักวุ่นๆ [ฮาเร็ม] [รีไรท์ : ปรับเนื้อหา]

ตอนที่ 2 : ตอนที่ 2 : เริ่มชอบ [รีไรท์]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 686
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 68 ครั้ง
  18 มี.ค. 62

คุณเดินมาที่ห้องของคุณก่อนจะหน้าเเดง

"ฟุๆ น้องแอบชอบรึ"คาเรย์ถามคุณที่ตอนนี้กำลังกอดหมอน"ก-ก็ใช้ค่ะ"คุณพูดเสียงเบาคาเรย์นั้นก็ขำอย่างร่าเริ่ง"งั้นน้องลองดูดีไหม??"คาเรย์พูดคุณชะงักเเละเงยหน้ามองคาเรย์ที่ลอยอยู่"ลองอะไรหรอคะ??"คุณถามคาเรย์ค่อยๆเเสยะยิ้ม"อ่อยไงลองอ่อยดูถ้าเขาตอบรับแปลว่าเขาก็เริ่มที่จะชอบน้อง"คาเรย์พูดคุณเพลอหน้าเเดงก่อนจะสลัดหน้าเเดงออก"เเล้วต้องทำไงคะ?"คุณถามคาเรย์ลอยมาคุณก่อนจะเริ่มเเต่งหน้าเเต่งตาให้คุณ


[หลังจากเเต่งหน้าเสร็จ]


"น้องสวยมากกก"คาเรย์พูดเเละลอยรอบๆตัวคุณใบหน้าที่ว่าสวยเเล้วกลับสวยไปอีกคุณหัวเราะเบาๆเเละยิ้มออกมา"ลงไปหาเเซนส์ได้เเล้วน้องรัก"คาเรย์พูดเเละผลักคุณให้ลงไปหาเเซนส์คุณสูดหายใจเข้าก่อนจะเดินมาด้านล่างเเละก็พบว่าเเซนส์กำลังนอนโซฟาเเละกินซอสมะเขือเทศอยู่ดูทีวีคุณยิ้มขึ้นมาเเละเดินไปหา"เเซนส์"คุณใช้เสียงหวานๆออกอ่อนโยน

เเซนส์ที่ได้ยินก็หันมาก็พบคุณที่กำลังยิ้มให้เเซนส์

เพลอทำซอสมะเขือเทศตกเเละหน้าฟ้าคุณขำกับท่าที

เเบบนั้น"เเซนส์"คุณลองเรียกเเซนส์ก็หน้าฟ้าขึ้นเเละดึงฮู้ดขึ้นมาปิดหน้าตัวเอง"ว-ว่าไงเจ้าหนู"เเซนส์พูด

เเละหันไปอีกทางคุณเดินมานั่งข้างๆเซนก่อนจะอุ้มเเซนส์มานั่งบนตักคุณ

คุณก็เริ่มรุก

"เเซนส์เนี้ยอบอุ่นจัง~"คุณพูดเเละเอามือเข้าไปในเสื้อกันหนาวก็เจอเสื้อกล้ามคุณลูบไล้เบาๆเเซนส์สะดุ้งเฮือกคุณขำเบาๆก่อนจะค่อยๆจูบซอกคอเเซนส์เบาๆ

เเซนส์จุดประกายไฟที่ดวงตาเบาๆคุณค่อยๆขบกัดเบาๆเเละเริ่มเพิ่มเเรง"อือ~"เเซนส์ครางเบาๆเเละเปิดคอเหมือนให้คุณสัมพัสมากกว่านี้คุณขำเบาๆก่อนจะเริ่มเลียเเซนส์ก็หลับตาพริ้มใบหน้าขึ้นสีฟ้าจางๆคุณหยุดเลียเเละให้เเซนส์หันมามองคุณ"ชอบไหม??"คุณ

เเกล้งถาม"ชอบ"เเซนส์ตอบด้วยความละเมอก่อนจะได้สติเเละหน้าฟ้าทันที"คิกๆ เเซนส์น่ารักจัง"คุณพูดออกมาเเละเกิดเหตุไม่ขาดฝันเเซนส์ดึงตัวคุณให้ก้มลงมาเเละประกบปาก"อื้อ!!"คุณร้องออกมาอย่างตกใจ

เเละเพลอเปิดปากลิ้นของเเซนส์จึงเข้ามาได้ง่ายเเละกวาดไปทั่วริมฝิปากคุณเพลอเคลิ้มไปกับการจูบเเละ

เพลอตอบกลับ"อ่ะ...อื้อ~"คุณส่งเสียงครางเบาๆมันปลุกอารมณ์เเซนส์ได้นิดหน่อยดวงตาข้างซ้ายเเซนส์จุดประกายไฟเบาๆคุณมองอย่างหลงไหลคุณไม่รู้ว่าจูบกับเเซนส์นานเเค่ไหนเเต่ที่รู้ๆ คุณรู้สึกชอบเเซนส์ถอนริมฝีปากเเผยให้เห็นน้ำลายที่ยืดออกจากกันก่อนจะขาดมุมปากคุณมีน้ำลายออกมาเเซนส์ใช้มือมาเช็ด

"อ่าาาา เธอจับฉันได้อยู่หมัดเลย"เเซนส์พูดเเละกอดคุณไว้ส่วนคุณก็พิงโซฟาพักหายใจคุณจ้องเเซนส์ก่อนจะลูบหัวเเซนส์นั้นนอนซุกหน้าลงกับหน้าอกคุณขำเบาๆก่อนจะใช้พลังหัวใจสีฟ้าให้เปิดตู้เย็นเเละหยิบขนมออกมาเเละปิดตู้เย็นคุณก็นั่งโซฟาให้เเซนส์นอนพิงอยู่นั้นล่ะคุณก็กินขนมไปเเละดูหนังจบไป2-3

ตอน"เเซนส์ เเซนส์"คุณปลุกเเซนส์เเต่ดูเหมือนเขาจะขี้เซาเกินไปคุณทำการจับหน้าเเซนส์ให้เงยหน้า

เเละประกบริมฝีปากลงไปถ้าปลุกดีๆไม่ยอมตื่นคุณว่าจะให้เขาไปนอนที่ห้องสักหน่อยถ้าไม่ไหวคุณส่งลิ้นไปพัวพันกับลิ้นเเซนส์เเละดูเหมือนจะตอบกลับคุณพึ่งรู้อีกอย่างลิ้นของเเซนส์มันเป็นสีฟ้าเหมือนเหมือกๆ

เหนียวๆเเต่กลับลื่นแปลกๆคุณที่พยายามจะผลักออกเเต่เเซนส์จับหัวคุณให้กดลงมาจนได้กลิ่นสนิมในปากเเซนส์ค่อยๆผละออกคุณหอบหายใจใบหน้าเเดงก่ำ

น้ำตาคลอที่ดวงตามุมปากมีน้ำลาย"อึก!!"เเซนส์ที่เห็นภาพนั้นพยายามสะกดกั้นอารมณ์ไม่ให้พุ่งไปบดขยี้คุณ"ซ-เเซนส์"คุณเรียกเเละใช้เสียงสั่นกระเส่า

"จ-เจ้าหนูฉันขอตัวก่อนนะ"เเซนส์รีบลุกขึ้นไปห้องครัวทันทีส่วนคุณพยานามปรับลมหัวใจ"ร้ายนะเราอ่ะ"

คาเรย์พูดเพราะเห็นทุกอย่างเเละแอบกรี๊ดเบาๆมันเป็นฉากที่ฟินที่สุดเลย"คิกๆ เริ่มชอบสักเเล้วสิ=)"คุณพูดออกมาเเละนอนลงที่โซฟาเพื่อรอเเซนส์เเต่ก็ต้องอ่อยหน่อยเพราะคุณใส่เสื้อเชิ้ดสีขาวเเละเปิดหน้าอกหน่อยๆเเละเเผยขาอ่อนหน่อยคุณก็เเกล้งหลับ

เเซนส์ที่ระงับอารมณ์ได้ก็เดินกลับก็เห็นคุณนอนอยู่

ตอนนี้ก็เย็นเเล้วด้วยสิเเซนส์เดินมาหาคุณก็เห็นภาพที่ตะลึงอีกคุณที่หน้าอยู่เสื้อมันใหญ่เกินเลยหล่นลงมาจนเห็นน่าอกเเละขาอ่อนที่เสื้อเลิกขึ้น"อื้อ~เเซนส์"คุณ

เเกล้งครางชื่อเบาๆเเซนส์หน้าฟ้าทันทีก่อนจะเอามือปิดหน้า"อ่าา~ เป็นเด็กน้อยที่ไม่ระมัดระวังตัวเลย"

เเซนพูดเเละอุ้มคุณขึ้นมาก่อนจะเดินที่ชั้นสองเเละใช้พลังจิตเปิดประตูเเละเดินเข้าไปก่อนจะวางคุณลงเป็นเตียงเเละจะออกไปเดินข้างนอกเเต่คุณกลับกอดเอวเเซนส์"เเซนส์"คุณเรียกออกมาเบาๆเเซนส์ที่เห็นก็ถอนหายใจก่อนจะถอนเสียกันหนาวพาดไว้กับเก้าอี้เเละ

เดินมาหาคุณก่อนจะหยิบรีโหมดเปิดเเอร์ขึ้นมาเเละกดเปิดเเอร์ก่อนจะค่อยๆขึ้นเตียงเเละเขยิบมาใกล้ๆคุณเเละกอดคุณไว้เหมือนจะมอบความอบอุ่นให้คุณก็กอดกลับเเละซุกหน้าลงหน้าอกเเซนส์เเซนส์ก็ซุกหน้าลงบนกลุ่มผมสีขาวสะอาดบริสุดธิ์เเละสูดดทกลิ่นหอมนั้นอย่างสบายก่อนจะหลับไปคาเรย์ที่เห็นก็ยกยิ้มขึ้น

"พี่หวังว่าหนูจะไม่เหงาหรอกนะ"คาเรย์พูดเเละยิ้มให้


[เช้าวันต่อมา]


คุณตื่นมาด้วยเสียงร้องไห้ใครบางคนเเละไม่พบเเซนส์

คุณลุกออกจากเตียงด้วยสีหน้างัวเงียก่อนจะเดินลงไปด้านล่าง"ฮึก! ฉันไม่ได้ตั้งใจจะทำร้ายเธอสักหน่อย ฮึก!"เสียงที่ออกทุ่มเเละกอดเเซนส์ไว้คุณเดินมาด้วยสีหน้าสงใส"เกิดไรขึ้นหรอเเซน"คุณถามเเละมองคนในอ้อมกอดเเซนส์"พอดีเจ้านี้เป็นเพื่อนฉันเองเจ้าหนู"เเซนส์พูดเเละพยายามปลอบเฟลเเซนหรือเฟลที่กำลังร้องไห้ที่เพลอไปทำร้ายเฟลฟริกส์"ให้ฉันปลอบ

เองดีกว่าไหม?"คุณถามเเซนส์พยักหน้าคุณดึงเฟลมากอดเบาๆ"ชู่ว~ไม่ร้องนะเดี๋ยวเสียหน้าหล่อๆ"คุณพูดเเละจูบที่หน้าพากเบาๆเฟลหยุดร้องเเล้วเเต่ก็ยังสะอึกสะอื้นคุณขำเบาๆคุณก็ยังไม่ปล่อยเฟลยังกอดเอาไว้"จะกินอะไรไหม?"คุณถามคุณไม่สามารถเรียกชื่อเขาได้เพราะไม่รู้ชื่อ"ขอมัสต้า"เฟลพูดเเละกอดคอคุณไว้ไม่รู้สิตั้งเเต่เฟลกอดคุณเขาก็ไม่ทำร้ายคุณเฉยเเซนส์มองด้วยความประหลาดใจเพราะปกติเฟลจะเป็นคนที่เกรี้ยวกราดที่สุดคุณอุ้มเฟลมาที่ตู้เย็นเเละเปิดออกดีที่คุณซื้อมาทั้งสองอย่าง"นี้จ๊ะ"คุณยื่นขวดมัสต้าให้เฟลรับไปเเละก็กิน ขอถามนะเเซนส์มีฝาเฝดใช้ไหม?? ช่างเถอะคุณอุ้มเฟลมานั่งที่โซฟาเเซนส์ก็ตามมาตอนนี้คุณรู้สึกเหมือนโดนประกบยังไงไม่รู้

"นายชื่อ อะไร?? ฉัน[ชื่อคุณ] จ๊ะ"คุณถามคุณพยายามเอาเฟลนั่งที่โซฟาเเต่ดูเหมือนเฟลจะไม่ยอมคุณเลยให้นั่งตักซึ่งเฟลก็ยอม หากรู้ไหมว่าตอนนี้เฟลเริ่มที่จะติดคุณ "ฉันเฟลเเซน จะเรียกว่าเฟลก็ได้ที่รัก"เฟลพูดใบหน้าขึ้นสีเเดงจางๆคุณก็ไม่ได้ว่าอะไรกลับยิ้มให้

"ยินดีที่ได้รู้จักนะเฟลคุง"คุณพูดเเซนส์มุยหน้าก่อนจะกอดเเขนคุณทำให้คุณสงใส"มีไรหรอเเซนส์??"คุณถามสงใสเเซนส์เเละเฟลต่างส่งประกายไฟกันคุณเห็น

จริงๆนะคุณถินหายใจก่อนจะยิ้มขึ้น"เเล้วเฟลมาหาเเซนส์ทำไมหรอ"คุณถามเฟลผละออกจากเเซนส์ก่อนจะมองคุณ"ฉันทะเลาะกับเอ่อ...เฟลฟริกส์น่ะ"เฟล

พูดคุณทำหน้าสงใสเเต่กลับรู้สึกเจ็บปวดที่หัวใจแปลกๆ"ใครงั้นหรอ??"คุณถามเเซนส์ที่ตอนนี้กำลังทำหน้ากังวลไม่ชอบเอาสักเลย"เธอเป็นเด็กน้อยที่ใสซื่อ

บริสุดธิ์น่ะ เเถมเฟลยังแอบชอบด้วย"เเซนส์พูดราวกับมีฟ้าผ่ากลางหัวคุณ"งั้นหรอ"คุณพูดเสียงเบาเฟลเเละเเซนส์ต่างสงใสก่อนจะกลับมายิ้มร่าเริ่ง"ก็ไปหาเธอสิ"คุณพูดเฟลทำหน้าลำบากใจก่อนจะพยักหน้า

เเซนส์ถอนหายใจเฟลทำการเปิดประตูมิติเอยูตัวเอง

คุณก็เดินเข้าไปตามด้วยเเซนส์เเต่คุณก็ยังอุ้มเฟล

อยู่ดีพอเข้ามาอากาศหนาวก็เข้าจู่โจมคุณกอดเฟลเเน่นเฟลที่ลืมไปว่าคุณใส่เสื้อบางก็ถอนเสื้อกันหนาว

ออกเเละให้ใส่คุณยิ้มขอบคุณเเละเอามาใส่คุณรู้สึกแปลกใจที่เสื้อกันหนาวมันใหญ่พอดีตัวๆคุณเดินไปเเซนส์เเละอุ้มขึ้นมากอดเเซนส์ที่ถูกกอดก็ตกใจนิดหน่อยก่อนจะหายตกใจตอนนี้เฟลเเละเเซนส์กลับไม่

รู้สึกหนาวเเล้วล่ะรู้สึกเเต่ความอบอุ่นคุณเดินมาเรื่อยๆ

ก็พบสะพานคุณเดินผ่านไปเเละเห็นป้ายบอกว่า

'ยินดีต้อนรับสู่อันเดอร์เฟล'

คุณยิ้มก่อนจะเดินผ่านไป"ท-ที่รัก"เฟลเรียกคุณทำให้คุณก้มหน้าลงมา"มีไรหรอเฟลคุง"คุณถามอย่างสงใส

"ไปหาไรกินที่กิลบี้ไหมที่รัก"เฟลถามคุณพยักหน้าส่วนเเซนส์นั้นสลบไปเเล้วเพราะอากาศที่เย็นสบายทำให้

เเซนส์หลับง่ายเฟลมองข้างๆก่อนจะนินทาระยะเผาขน

"ไอ้เจ้างั่ง ไอ้ตัวขี้เกียจ"เฟลด่าออกมาเเต่สำหรับเเซนส์

นั้นไม่สะทงสะท้านอะไรทั้งสิ้นคุณขำเบาๆกับ

ความสัมพันนี้คุณเดินมาเรื่อยบางมอนเตอร์ก็มองคุณราวกับตัวประหลาดเเต่คุณก็ยังคงยิ้มไว้จนมาถึงร้าน

กิลบี้คุณผลักประตูเข้าไปมอนเตอร์ที่อยู่ข้างในต่างเงียบเฟลวาวไปนั่งที่เคาเตอร์ส่วนคุณต้องอุ้มเเซนส์มานั่งข้างๆ"เเซนส์ตื่นได้เเล้วนะ"คุณจูบลงที่หน้าผาก

เเซนส์ตื่นมาทันที"ทำไมเธอไม่ปลุกฉันเหมือนเมื่อวานล่ะที่รัก"เเซนส์พูดเเละฉีกยิ้มกว้างส่วนคุณก็ยิ้มกลับเเละเอามือทาบเเก้ม"เเล้วเเซนส์ที่รักจะให้ฉันทำยังไงดีคะ??"คุณส่งยิ้มยั่วไปให้พร้อมสายตาเฟลที่ห็นสำลักมัสต้าส่วนเเซนส์ก็หน้าฟ้าทันที"โอเครเจ้าหนูเธอชนะ"

เเซนส์พูดคุณเอามือมาปิดปากพร้อมหัวเราะเบาๆ

"เฟล!!!!!"เสียงตะโกนดังลั่นร้านกิลบี้พร้อมร่างเด็กน้อย


ไอ้เด็กเปรตนี้ใครบังอาจมายุ่งสามีคุณ!!!!


=======================================

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 68 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

99 ความคิดเห็น

 1. #2 FranFrehs (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2561 / 16:33

  บริจาคเลือดกรุ๊ปเอบีหน่อย. ข้าต้องการอย่างเร่งด่วน????

  #2
  0