(Fic Undertale All AU x Reader) รักวุ่นๆ [ฮาเร็ม] [รีไรท์ : ปรับเนื้อหา]

ตอนที่ 1 : ตอนที่1 : จุดเริ่มต้น [รีไรท์]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,083
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 94 ครั้ง
  18 มี.ค. 62[นี้คือตัวละครของคุณ]

ให้คิดว่าเตี้ยหน่อยนะครับ


------------------------------------------------------------


"ห้าวว~ งื้ออ~"คุณตื่นมาด้วยสีหน้างัวเงีย"อรุนสวัสน้องรัก~"สียงหวานใสเเละวิญญาณที่ลอยอยู่รอบๆคุณเป็นผู้หญิงที่สวยเลยก็ว่าได้ ผมสีดำเงางามใบหน้าหวานเย็นชาเเต่กลับอ่อนโยน ใส่ชุดเดรสสั้นสีดำ ไม่ได้สวมรองเท้าเเต่อย่างใดกลับมีเเต่เท้าเปล่า"อรุนสวัสค่ะท่านพี่คาเรย์"คุณทักทายกลับใช้วิญญาณที่ลอยอยู่รอบๆตัวคุณคือ พี่สาวคุณที่เสียชีวิตเพื่อปกป้องคุณคุณนั้นเป็นคนที่เรียกได้ว่าอันตรายมากจึงไม่ค่อยออกไปโลกภายนอกเเต่เวลาจำเป็นคุณก็ออกไปคุณนั้นชอบทำตัวลึกลับเเละไม่เปิดเเผยคุณใช้เวทย์ปลอมร่างคุณเพื่อไม่ให้ใครรู้คุณยกมือเเตะที่จี้เบาๆมันเป็นของขวัญชิ้นเดียวของคุณที่ได้จากxxxxxคุณนั้นรักเขามากเเต่เขาก็ต้องตายเพราะคุณนั้นมันอ่อนเเอ อ่อนเเอจนปกป้องคนที่รักไม่ได้"น้องรักพี่ว่าน้องไม่ควรเศร้านะใช้ชีวิตให้คุ้มค่าสิเดี๋ยวเขาก็โกรธหรอก"คาเรย์พูดนั้นทำให้คุณได้สติก่อนจะลุกขึ้นไปอาบน้ำ


[หลังจากอาบน้ำเสร็จ]


รูปภาพที่เกี่ยวข้อง


คุณตอนนี้อยู่ในชุดเสื้อกันหนาวสีเทาเเต่คุณอยู่เมืองไทยทำให้ร้อนมากๆเเต่คุณก็ใช้เวทย์ทำให้ร่างกายคุณเย็นเเละดึงฮู้ดมาปิดผมคุณที่เป็นสีขาวสะอาดชุดเสื้อกันหนาวเเต่ละตัวคุณนั้นต้องมีหูเเมวตลอดไม่รู้เเต่ทำไมร่างกายคุณก็ไม่ใช้ว่าจะเล็กนะหน้าอกคุณต่างหากที่ใหญ่สุด ลืมเรื่องนั้นไปเถอะคุณเดินออกมาจากบ้านเเละปิดประตูก่อนจะล็อกกุญเเจเเละเดินออกมาคุณเดินมาเรื่อยๆเเละเเวะร้านค้าที่ใกล้ๆหน่อยซื้อพวกขนมเเละซอสอะไรต่างๆเเละไข่พอคุณซื้อเสร็จก็จะเดินกลับบ้านเเต่สายตากลับมองไปเห็นโครงกระดูกที่กำลังหนีตำรวจ??นั้นทำให้คุณสงใสก่อนจะเดินไปหาคุณใช้หัวใจสีม่วงสร้างภาพมายา"มันหายไปไหนเเล้วว่ะ"ตำรวจนาย1พูดอย่างหงุดหงิดโครงกระดูกหยุดวิ่งเเละมามองตำรวจก่อนจะถอนหายใจคุณทำหน้าสงใส"ชิ! ค่อยว่าที่หลังเถอะไปปล้นคนอื่นต่อเถอะ"ตำรวจนาย2 พูดนั้นทำให้คุณรู้ว่าพวกเขาเป็นคนไม่ดีเเต่คุณก็ไม่สะทงสะท้านหรอกนะ"ทำเเบบนั้นมันไม่ดีนะค่ะ"คุณพูดออกมาเเละกอดอกทำให้ตำรวจทั้ง2หันมามองคุณเเม้เเต่โครงกระดูก"เฮ้ย! ยัยหนูถ้าเเกเอาเรื่องไปบอกฉันรับรองได้เลยว่าเเกตายเเน่"

ตำรวจนาย1 พูดคุณแอบเบะปากมองบน"เเล้วยังไงคะ??"คุณถามต่อถ้าพวกเขาคิดจะฆ่าคุณคุณก็ไม่ตายหรอกนะ"ปากดี รูปร่างก็สวยใช้ได้ดีนิ"ตำรวจนาย2 พูดเเละทำหน้าหื่นๆใส่คุณคุณวางของไว้ข้างๆคุณก่อนหัวใจจะเปลี่ยนไปเป็นสีดำโครงกระดูกดูเหมือนจะตกใจอะไรสักอย่างเเต่คุณก็ไม่สนเเละพุ่งเข้าไปชกตำรวจนาย1 เเละถีบท้องก่อนจะจระเข้ฟาดหางตามมาตำรวจนาย2 ใช้ปืนขึ้นมาขู่เเต่คุณวาปมาด้านหน้าเเละเเตะมือจนทำให้ปืนหลุดมือตำรวจนาย2 ทำให้ตำรวจนาย2 ร้องไห้ออ้อนวอนคุณก็จัดการสับต้นคอทำให้สลบ

"เก่งนิเจ้าหนู"โครงกระดูกที่คุณช่วยไว้พูดคุณหันไปก็พบโครงกระดูกเหมือนจะสูงกว่าคุณได้4-5เซนมั่งใส่เสื้อกันหนาวสีฟ้าเสื้อกล้ามข้างในสีขาวใส่กางเกงดำลายขาวเเละรองเท้าเอ่อ...สีชมพู ทำไมดูแปลกๆว่ะ ช่างเถอะคุณไม่สามารถมองเห็นหน้าเขาได้เพราะเข้าสวมฮู้ดเหมือนคุณหัวใจคุณกลับมาเป็นสีขาวอีกครั้ง"นายเป็นมอนเตอร์หรอ??"คุณเงยหน้าถาม"ใช้ฉันเป็นมอนเตอร์ ที่รัก"โครงกระดูกพูดคุณทำหน้า

ปลาตาย"นายชื่ออะไรหรอฉัน[ชื่อคุณ]"

คุณพูดเเละใช้ดวงหัวใจสีม่วงกลับเข้าร่างคุณ"ฉันเเซนส์ หรือ จะเรียกว่าที่รักก็ได้"เเซนส์พูดเเล้วปล่อยมุขเสี่ยวๆใส่คุณเเละเเน่นอนคุณเลือกที่จะเมินมุขเสี่ยวๆนั้นไป"ยินดีที่ได้รู้จักเเซนส์ ว่าเเต่นายมีที่อยู่ไหม??"คุณถามเเละเก็บลงไปเก็บของดีที่ของคุณไม่เสียหาย"ตอนนี้น่าจะไม่มีเเล้วล่ะ"เเซนส์พูดคุณพยักหน้าดูเหมือนเเซนส์จะไม่อันตรายด้วยชวนคงไม่เป็นไรมั่ง"งั้นนายมาอยู่กับฉันสักพักไหม??"คุณพูดทำให้เเซนส์มองสนใจ"หืม? จู่ๆทำไมถึงมาชวนคนที่รู้จักได้เเค่ไม่กี่นาทีเอง"เเซนส์พูดเเละส่งยิ้มแปลกๆไปให้คุณมองอย่างไม่ไว้ใจเเต่คุณก็เอ่ยชวนเเล้วนิ"เพราะนายสนใจยังไงล่ะ"คุณพูดออกไปเเละยิ้มออกมาถึงจะไม่เห็นหน้าก็เถอะเห็นเเต่รอยยิ้ม"ห๋า??"เเซนส์อุทานออกมาอย่างประหลาดใจ"ก็...เเบบว่า...ฉันอยากรู้เรื่องเกี่ยวกับมอนเตอร์ของนายอ่ะ"คุณพูดออกมาใบหน้าเเดงก่ำถ้าเอาฮู้ดออกนี้รู้เลย"อ๋อ...เเบบนี้นี่เอง"เเซนส์พูดก่อนจะมองรอบๆเเละมองมายังถุงฉันที่มีซอสมะเขือเทศเเละไข่เเละขนมคุณลองหยิบซอสมะเขือเทศขึ้นมาเเละปรากฎว่าเเซนส์ตาเป็นประกายทันที โครงกระดูกอะไรว่ะกินซอสมะเขือเทศ"นายอยากได้สินะ"คุณถามออกไป"ถ้าเธอให้มาฉันพร้อมเต็มใจรับเลยนะ ที่รัก"เเซนส์พูดเเละยิ้มมาให้คุณรู้สึกแปลกๆกับรอยยิ้มนั้น รึคิดไปเอง ช่างมันเถอะ เเซนส์ถอนฮู้ดออกคุณก็พบว่าเเซนส์นั้นหล่อเลยทีเดียวคุณเพลอหน้าเเดงทันทีเเซนส์ที่แอบมองกิริยาคุณก็ลอบขำในใจ"เธอหลงสเน่ห์ฉันหรือไงที่รัก"เเซนส์ยังไม่หยุดปล่อยมุขเสี่ยวๆคุณถอนหายใจคุณก็เพลอหลงไปกับมันนะเเต่ถ้าคุณลองปล่อยดูบางล่ะ=)คุณถอนฮู้ดลงมาผมสีขาวสะอาดเงางามปลิ้วไปตามลมดวงตาสีม่วงจากสีม่วงเข้มไล่ลงมาสีม่วงอ่อนทำให้ดูยั่วเเละอ่อนโยนใบหน้าเล็กจิ้มลิ้นริมฝีปากกุหลาบเเดงออกเข้มหน่อยๆทำให้เเซนส์ตกอยู่ในภวังคุณยิ้มออกมาอย่างชอบใจ

"เเซนส์ นายจะไปเลยไหม??"คุณถามเเซนส์เริ่มได้สติก่อนจะพยักหน้าคุณดึงฮู้ดขึ้นมาใส่เหมื่อนเดิมเเซนส์เดินตามคุณพอออกมาเท่านั้นล่ะเเซนส์รีบใส่ฮู้ดทันที"เเดดบ้าอะไรเนี้ย!ร้อนมาก! รู้งี้ฉันนอนอยู่ที่สโนวดินต่อไปดีกว่าอีก เธอทนอยู่ได้ไงเนี้ยที่รัก?"เเซนส์บ่นออกมาขณะที่เหงื่อของเขาเองก็ไหลลงมาเป็นสายน้ำ จริงๆคุณเองก็แอบคิดเห็นเหมือนกันจะได้นอนตากเเอร์สบายๆอยู่ในบ้านกลับต้องมาซื้อของเเละมาเจอโครงกระดูกอย่างเเซนส์"เเดดประเทศไทยก็งี้ล่ะ ร้อนจนเเทบเเก้ผ้าเดินรอบบ้าน"คุณพูดออกมาทำให้เเซนส์ชะงักทันที"เธอเคยทำด้วยหรอ?"เเซส์ถามคุณกลับมาพร้อมฉีกยิ้มกว้าง คุณนั้นถึงกับหยุดเดินเเล้วหันมามองอีกฝ่าย ก่อนจะยิ้มออกมาเเล้วตอบกลับว่า"เเล้วเเซนส์ที่รักอยากเห็นไหมล่ะค่ะ?"คุณถามออกมาพร้อมยิ้มยั่ว เล่นเเบบนี้ต้องขยี้"เเน่นอนที่รัก"เเซนส์พูดออกมาพร้อมเลียฝีปากเเบบยั่วเเผยให้เห็นลิ้นสีฟ้าคุณอ้างปากค้าง"ทะลึ่ง!!!!"คุณพูดออกมาด้วยใบหน้าที่เขินอาย"เธอเริ่มก่อนนะ"เเซนส์พูดคุณมุยหน้าก่อนจะเริ่มเร็วขึ้นเเซนส์ก็เดินตามทำคุณเพิ่มความเร็วอีกเเซนส์ก็ใช้เวทย์ทำให้ลอยตามคุณเเละตอนนั้นคุณออกตัววิ่งทันที"อย่าตามมานะ!!!"คุณพูดเเต่เเซนส์ก็ลอยตามมาอยู่จนคุณต้องยอมเเพ้"โอเครฉันยอมเเพ้นายชนะ"คุณพูดเเละหอบนิดหน่อยคุณจึงเหนื่อยยากเเละหายเหนื่อยเร็ว"ฮ่าๆ เจ้าหนูนี้สนุกจังเลยนะ"เเซนส์พูดโดยไม่รู้ว่าคุณนั้นเข้ามาในใจเข้าในเสี้ยวหนึ่งเเล้วคุณมองไปทั่วๆเเถวๆนี้มีบ้านคุณอยู่คุณจูงมือเเซนส์เดินตรงมาเเซนส์ที่ถูกจับมือก็หน้าฟ้าทันทีคุณเดินผ่านบ้านไป2-3หลังก็ถึงบ้านคุณคุณหยิบกุญเเจออกมาเเล้วไขประตูเเละให้เเซนสำรวจบ้านตามใจ


=====================================ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 94 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

99 ความคิดเห็น

 1. #87 hannysa16 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 / 17:18

  เขินตามเลย~https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-big-09.png

  #87
  0
 2. #75 gig09910 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 มีนาคม 2562 / 18:43

  คือแวกแนวดีค่ะชอบมาก
  #75
  0
 3. #71 เด็กน้อยอ่านนิยาย (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 20:10
  เปลี่ยนจาก

  '...' เป็น
  "..." ได้ไหมคะ และช่วยเว้นบรรทัด
  "...."

  "..."

  "..."
  จะดีมาก
  #71
  0
 4. #58 aioresako (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 14:55

  กริ้ดดดดด. ถูกใจเรามากเลยอ่ะ >\\\< สู้ๆน่ะ

  #58
  0