[ Undertale All AU x Reader ] สวัสดีเหล่าฮาเร็ม

ตอนที่ 5 : ตอนที่ 5

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 207
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  22 มี.ค. 62

คุณพูดออกมาเเละยิ้มหวานไปให้อิ้งหน้ารุ้งก่อนจะดึงผ้าพันคอมาปิดช่วงล่าง คุณเเกล้งเอียงสงใส

"อ่ะ! มั่วเเต่คุยกันจนเพลินเลย!!"อิ้งพูดออกมาเเละรีบจุดประสงค์เเละตอนนั้นเฟลก็ตื่นขึ้นมาพอดี"เฟลคุง

ตื่นขึ้นมาพอดีเลย"คุณยิ้มไปให้เฟลรีบยกมือมาบังตา

เขาตื่นขึ้นมาเเละคุณก็ยิ้มให้เเสงช่างเจิดจาดยิ่งนัก

คุณสงใสที่เฟลยกมือมาปิดหน้าตัวเองคงไม่เป็นไรมั่ง

"มีไรหรออิ้ง"เเซนส์ถามบลูที่หยุดคุยกับฟริกส์เเละทำหน้าจริงจัง"ศิลาเเก่นพลังหายไป"เเค่นั้นล่ะเกิดความเงียบทั้นทีคุณทำหน้าสงใส"เเกทำมันหายได้ไงว่ะ!!!"

เฟลพูดเเละหันไปมองอิ้งเเซนส์ทำหน้าเครียดคุณ

ก็ลนลาน"มันทำไมหรอคะ"คุณถาม"มันเป็นศิลาที่ใช้เปิดประตูมิติให้สมดุลถ้ามันหายไปประตูมิติก็จะปั่นป่วนครับ"อิ้งพูดเเละทำหน้าวิตกคุณที่ได้ยินเเบบนั้นก็

"เเล้วมันเป็นแผ่นสีเหลี่ยมๆสามฉากใช้ไหมคะ"คุณถาม

อิ้งหันมามองคุณทันที"เธอรู้ได้ไงกันครับ?"อิ้งจ้องคุณเเละพร้อมปล่อยเเรงกดดันคุณน้ำตาคลอทันทีทำให้อิ้งหยุดปล่อยรังสีกดดันทันทีเเซนส์เเละเฟลรีบเข้ามาปลอบอิ้งก็เอ่ยขอโทษ"ม-ไม่เป็นไรค่ะ คือฉันเจอที่ไปกระท่อมของเเซนส์ค่ะ"คุณพูดเเซนส์ทำหน้าสงใส

"ก็ตอนที่เเซนส์กำลังหาฉันอยู่ฉันก็ได้รู้สึกพลังงานบางอย่างเเละมันก็เปล่งสีรุ้งออกมาฉันก็ลองหยิบขึ้นมาเเละเก็บใส่กระเป๋าค่ะ"คุณพูดเเละหยิบกระเป๋าด้านหลังเล็กๆออกมาก่อนจะเปิดเเละมีชิ้นส่วนออกมา

อิ้งสำรวจ"นี้มันก็เเค่ชิ้นส่วนเท่านั้นเองครับ"อิ้งพูดก่อนจะหยิบมาเเละเก็บใส่กระเป๋าก่อนจะลูบหัวคุณด้วยความที่คุณชอบให้คนลูบหัวจึงเพลอเคลิ้มไปกับมันอิ้งที่เห็นก็ชะงัก"อ่ะ! โทษที"อิ้งพูดคุณหน้าเเดงก่อนจะยกยิ้มบางๆไปให้เเละส่ายหน้าอิ้งที่เห็นก็รีบกระโดดถอยห่างจากคุณทันทีเพราะมีกระดูกปามา"อย่ายุ่งกับเด็กน้อยของฉันนะอิ้ง"เเซนส์เเละจุดไฟที่ดวงตา"ไอ้เเรมโบว์งี่เง่า!!"เฟลพูดเเละเสกบลาสเตอร์ขึ้น"หยุดนะ!!"

คุณพูดเอ่ยห้ามทำให้เเซนส์เเละเฟลหยุดอิ้งมองอย่าง

อึ่งๆโดยเฉพาะเฟลที่ไม่มีใครสามารถห้ามได้นอกจากเหตุผลจำเป็น"เเซนส์ฉันหิวเเล้วอ่ะ"ฟริกส์เดินมากอดเเขนอย่างออดอ้อนคุณที่เห็นก็ไม่สบอารมณ์เเต่ภายนอกยังยิ้มบางๆไม่มีการเเสเเสร้งใดๆ"งั้นฉันทำให้นะค่ะ ฟริกส์จัง"คุณพูดฟริกส์มองจิกคุณ"ไม่เป็นไรหรอกค่ะพี่สาว พอดีหนูเกรงใจค่ะ"ฟริกส์พูดออกมา

คุณพยักหน้า"เเน่ใจนะพี่ไม่รังเกลียดหรอกจ๊ะ"คุณพูด

เเต่เเฝงไปด้วยคำวาจาอะไรบางอย่างฟริกส์กำมือเเน่น

"หนูคิดว่าพี่สาว ชอบเเจกอ้อย ให้คนอื่นตลอดเลยนะค่ะ"ฟริกส์พูดคุณก็พอรู้ความหมายก็เเกล้งใสซื่อ

"พี่ยังไม่ได้เเจกอ้อยเลยนะเเถมพี่ยังไม่มีอีก"คุณพูดอย่างยั่วโมโหฟริกส์กัดริมฝีปากเเน่น"เเล้วอีกอย่างถ้าฟริกส์จังออกไปตอนนี้ระวังพวกคนไม่ดีทำร้ายเอานะ"

คุณพูดเพื่อหวังดีฟริกส์ที่ทนไม่ไว้ก็เพลอตะโกนออกมา"หนูไม่ต้องการความหวังดี!!! ไม่ไหนก็ไปยัยหน้าด้าน!!!"ฟริกส์พูดืำให้เหล่าเเซนส์ตกใจเเต่ไม่กี่นาที

ฟริกส์ก็วิ่งมาทางคุณเเละบีบก้อนศิลาในมือจนเกิดเเสง

เเละคุณก็หายไปศิลาก็เช่นกัน"ฟริกส์!!!"เเซนส์พูดออกมาเฟลมีใบหน้าที่หน้ากลัวมากจนฟริกส์สะดุ้งเเละพึ่งรู้ว่าตัวเองทำไรไปเหล่าเเซนส์จุดตาที่ดวงไฟ


[ ตัดมาดูด้านคุณเถอะ

อยู่ด้านนู้นมันไม่ดี ]


พรึบ!!!!

ประตูปริศนาเปิดขึ้นพร้อมเเรงหญิงสาวผมสีขาว

บริสุดธิ์ใส่ชุดเดรสสั้นสีดำด้านข้างยังมีมุงกฎบังตาไว้

ก่อนจะตกลงมาดีที่มีดอกไม้รองรับจึงไม่เจ็บมาก

คุณที่กำลังจะลุกขึ้นด้วยความยากลำบากเพราะ

ปวดหัวก่อนจะลุกขึ้นนั่งดอกไม้ที่คุณวางไว้บนห่วงก็เริ่มหายไปหมดจนคุณต้องเอาออกเเละเปิดด้วยตาอีกข้างเเต่คุณรู้สึกชอบปิดด้วยตาอีกข้างจึงหยิบดอกไม้สีเหลืองมาถักเป็นมุงกฎดอกไม้พอทำเสร็จก็เอามาสวม

หัวเเละเอียงปิดตาคุณเอาผมลงก่อนเเละเอาดอกไม้ทับก่อนจะลุกขึ้นสำรวจ"เฮ้! พวกตรงนี้มีหญิงสาวด้วย"

เสียงทุ่มออกเเหบพร่าเเต่มีสเน่ห์คุณหันไปมองก็พบ

โครงกระดูกที่ตัวสูงใส่เสื้อไหมพรมคอเต่าด้านในเเละเสื้อกันหนาวที่ยาวไก้ถึงเอวใส่กางเกงยาวสีดำเเละรองเท้าบูธเเละดวงตาสีเหลืองอร่ามมีรอยเเตกที่กระโหลก

ถึงดวงเเละด้านล่างถึงดวงตาที่จ้องคุณคุณเพลอ

ก้าวถอยหลัง"หืม? มนุษย์งั้นหรอ"เสียงที่ออกขี้เล่นหน่อยๆเเละหอบพร่าโครงกระดูกร่างสูงใส่ไหมพรมคอเต่าสีเเดงด้านในเเละเสื้อกันหนาวที่ยาวถึงเอวใส่กางเกงสีดำเเละรองเท้าบูธสีดำเเถมมีรอยเเตกเหมือนคนเมื่อกี้เลยคุณคิดก่อนคุณจะมองพวกเขาอย่างหวาดกลัว"พ-พวกคุณเป็นใครกันคะ?"คุณเอ่ยถามอย่างสั่นๆพวกเขาเดินเข้ามาใกล้คุณก็ยิ่งถอย"ใจเย็นมนุษย์เรามาดี"จีเฟลเเซนส์ หรือ จีเฟล พูดเเละยื่นมาทางคุณคุณมองอย่างหวาดกลัวเเต่ไม่มีทางเลือกคุณจับมือโครงกระดูกนั้นเเละเกิดเหตูไม่ขาดฝันจีเฟลกระชากตัวคุณทำให้คุณเพลอไปตามเเรงกระชากเเละชนเเพงอกพอดีคุณที่พยายามผลักออกเเต่จีเฟลกลับกอดเอวคุณเเน่น"พวก เธอเป็นของฉันนะฉันเจอก่อน

"จีเเซนส์ หรือ จี พูดเเละจับมือคุณเเละกระชากเข้ามาสู้อ้อมอกจีคุณที่เห็นท่าไม่ดีจึงเอ่ยห้ามด้วยความเพลอ"อ-อย่าทะเลาะกันสิค่ะ"คุณพูดออกมาจีเเละจีเฟลหันมามองคุณก่อนจะถอนหายใจ"เธอเป็นใคร"จีเฟลถามจีปล่อยเเขนคุณเเละกอดอก"ฉันมาจากUT ค่ะ พอดีฟริกส์ที่นั้นเธอส่งฉันมานี้ค่ะ"คุณพูดออกมาเเละหันมองรอบๆ"เเล้วที่นี้ที่ไหนคะ?"คุณถามจีเขามองคุณก่อนยกยิ้มขึ้นมาลองหวานสเน่ห์ใส่ดูสิจะเหมือนผู้หญิงคนอื่นไหม?"งั้นคุณผู้หญิงชื่อไรหรอครับ"จีถามอย่างนิ่มนวลอย่างมีสเน่ห์คุณที่เห็นเเบบนั้นก็ชะงักก่อนจะยิ้มหวานไปให้"[ชื่อคุณ] นั้นคือชื่อฉันค่ะ"คุณยิ้มใสซื่อไปให้จีที่เห็นก็เพลอตาโตออกมาใสซื่อ ใสซื่อเกินไปเเล้วจีคิดเขามองคุณที่ไม่มีท่าทีเเสเเสร้งเเต่อย่างไรจีเฟลก็อึ่งเหมือนกัน ใสซื่อเกินไปเเล้วคุณเอียงคอสงใสก่อนจะลูบหน้าตัวเองเบาๆ"หน้าฉันมีอะไรติดงั้นหรอคะ?"คุณถาม"เปล่าหรอก"จีเฟลพูดคุณพยักหน้าเเละยิ้มออกมา"พวกพี่ชายชื่อไรหรอคะ"คุณถามก็จริงนะจีเเละจีเฟลสูงจนคิดว่าเป็นญาติกับเสาไฟฟ้า"พี่ชายงั้นหรอ?"จีเอ่ยทวนก่อนจะขำออกมาจีเฟลนั้นก็ขำออกมาคุณทำหน้าสงใสก่อนจะมุยหน้าเเละรู้สึกได้ถึงผิดปกติเหมือนมีคนมองยังไงไม่รู้คุณสาดสายตากวาดไปทั่วอย่างรวดเร็วก็พบกับฟริกส์สองคนคุณมุยลงกว่าเดิม"ฉันชื่อเเกสเตอร์เเซนส์จะเรียกว่าจีเเซนส์ก็ได้"จีพูดเเละดึงมือคุณไปจูบคุณเพลอหน้าเเดงกระทำเเบบนั้นก่อนจะรีบชักมือกลับ"อือ"คุณพนักหน้าเเม้จะมือหน้าเเดงจีขำอย่างสนุกสนาน"ส่วนฉันเเก๊สเตอร์เฟลเเซนส์หรือจะเรียกว่าจีเฟลก็ได้จะได้ไม่ซ้ำกับเจ้านี้"จีเฟลชี้ไปทางจีเเซนส์"เฮ้! พวก"จีเเซนส์อดไม่ได้ที่จะเเว้ดใส่คุณขำใส่เเละจีเเซนส์กับจีเฟลเพลอมองไปอย่างเพลอกับท่าทีที่บริสุดธิ์เเละขาวสะอาด"จี!!!"เสียงหวานใสเรียกเเละปรากฎหญิงสาวที่โชว์สดส่วนเเต่ถ้าให้เทียบกับคุณเเพ้เเน่เเพ้อย่างราบคาบด้วยเฉพาะหน้าอกเเต่ของคุณมันก็เด่นนะเด่นมากใส่ชุดเอวลอยเปิดไหล่กางเกงขาสั้นเปิดขาอ่อนใส่รองเท้าบูธสีดำ

เเละตรงเเขนมีกุญเเจข้อมืออยู่ด้วยเเถมมีผ้าครุมด้วย

"หืม? ว่าไงฟริกส์"จีทักทายจีฟริกส์ยิ้มมาให้"หืม? มนุษย์งั้นหรอ"จีฟริกส์พูดเเละยิ้มให้คุณอย่างเป็นมิตร

คุณก็สูงพอๆกับจีฟริกส์เลยล่ะ"ใช้ค่ะ ฉัน[ชื่อคุณ] ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค่ะ"คุณยิ้มใสซื่อไปให้ขยะเเขยง

คำนี้วนเวียนในหัวเเสเเสร้งไม่เก่งเลย คุณคิดจีฟริกส์ชะงักเเต่ก็ยังคงยิ้มมาให้"จีเฟลนายอยู่นี้เอง"เสียงหวานใสอีกคนพร้อมใบหน้าสวยดุเเต่น้อยกว่าคุณมาก

คุณที่เห็นท่าไม่ดีจึงเดินไปหาจี"จีซังค่ะ จะทำยังไงดีคะ"คุณถามจีเลิกคิ้วขึ้น"เมื่อกี้เธอเรียกฉันว่าอะไรนะ"

จีถามคุณอีกรอบ"จีซังไงค่ะ ฉันคิดว่าเหมาะกับคุณดีค่ะ!"คุณเอ่ยตอบอย่างร่าเริ่งจีที่เห็นผ่านไปสักพักเลือดกำเดาไหลก็ไหลลงมาคุณมองอย่างตกใจ"ไอ้จี!! ตั้งสติไว้!!"จีเฟลพูดเเละอุ้มจีเเละเห็นมามองคุณก่อนจะจับมือคุณเเละวาปมาที่ห้องจีโดยเร็วที่สุดทิ้งจีฟริกส์

เเละจีเฟลฟริกส์ที่นั้นเเถมไม่ใช้ใกล้ๆด้วยทำให้ทั้งสอง

ต่างกัดฟันอย่างเจ็บเเค้น


[ ตัดมาทางคุณกัน

จะโดนกินรึไม่!! ]

(ไรท์ทำไมถึงเขียนเเบบนั้นล่ะT^T//[ชื่อคุณ])(เอาน่า~

มันน่าสนุกไงลูก!!//ไรท์) ไม่เลยไม่เลยสักนิดเข้าเรื่องเถอะ"จ-จีซังไม่เป็นไรใช้ไหมคะ"คุณถามเเต่จีเฟลนิ่ง

ก่อนค่อยๆเเสยะยิ้ม"ร้ายนะเราอ่ะจี"จีเฟลพูดจีที่ควรจะตาย เเค่กๆ สลบกลับยิ้มถึงมาคุณที่เห็นท่าไม่ดีจะรีบวิ่งออกประตูเเต่จีใช้พลังขังตัวคุณไว้ทำให้คุณขยับตัวไม่ได้จีเฟลเดินมาหาเเละกอดคุณด้านหลังก่อนจะเริ่มสูดดมกลิ่นหอมจีเดินมาด้านหน้าเเละเชยคางคุณก่อนจะประกบริมฝีปากคุณ"อื้อ!!"คุณส่งเสียงออกมาลิ้นสีเหลืองเริ่มกวาดความหวานจูบอันร้อนเเรงทำให้คุณ

เเทบเข่าทรุดเเต่จีเฟลกอดเอวคุณเเน่นร้อนเเรงเกินไปจะละลายเเล้วคุณคิดก่อนจะเพลอจูบตอบกลับจีที่เห็นก็ตกใจก่อนจะหัวเราะในลำคอ"หึๆ"ทำให้คุณอดไม่ได้ที่จะขนลุกจีเฟลเริ่มดึงสายเสื้อคุณเเละขบกัดไหล่

ขาวนวลใสก่อนจะกัดข้างด้านซ้ายอย่างเเรง

"อึก!!!"ทำให้คุณเพลอร้องออกมาจีก็ใช้จังหวะนี้เจ้า

เเทรกลิ้นคุณที่เริ่มไม่มีอาการหายใจก็เริ่มดิ้นเพื่อให้รู้

"เเฮ่กๆ ห-หยุดนะ อ๊า! ม-ไม่ๆ อ๊ะ!"คุณพยายามห้ามเเต่

จีเฟลก็เริ่มเลียหูคุณซึ่งคือจุดอ่อนจีก็เริ่มปลดชุดคุณออกจนตอนนี้เหลือเเค่ ชุดชั้นในเเละกางเกงซับจีเริ่มขับกัดหน้าอกคุณเเละมืออีกข้างก็สอดไปด้านหลัง

จนรู้สึกขนลุกแปลกๆ"อือ~ พ-พอเเล้ว อ๊า! อึก!"คุณพยายามกั่นเสียงน่าอายออกไปจีเฟลจับหน้าให้คุณหันมาด้านหลังเเละประกบริมฝีปากลงลิ้นร้อนๆสีเเดง

เอ่ยหยอหล้อกับคุณจนตอนนี้คุณเเทบจะตาย

จ๊วบ จุ๊ฟ จ๊วบๆ

เสียงจูบน่าอายดังขึ้นทำให้คุณเเทบระเบิดตัวเอง

จียกขาข้างหนึ่งขึ้นมาก่อนจะขบกัดทำให้ตัวคุณสั่นระริกด้วยความรู้สึกเสียวแปลกๆจีเฟลถอนจูบออก

ก่อนจะจ้องจี"สลับตำเเหน่งกัน"จีเฟลพูดจีพยักหน้า

ก่อนจะสลับกันจีเฟลมองด้านหน้สคุณที่หอบหายใจตัวสั่นระริกราวลูกนกใบหน้าเเดงเถือน"ยัยนี้ดูยั่วชะมัด

เเถมจูบเก่งอีก"จีเฟลพูดเเละบีบหน้าอกทำให้คุณสะอึกจีลูบไล้ด้านหลังคุณเเละค่อยๆขบกัดทำให้เกิดความรู้วูบวาบ"หน้าอกใหญ่ชะมัดซ่อนมันได้ไงเนี้ย"

จีเฟลพูดเพราะท่ามองด้วยสายตาก็เเค่คัพ B-C เเค่นั้น

เเต่นี้มัน Eใกล้จะFเเล้ว"อ๊า! ม-ไม่ๆอย่าเลี-- อ๊า!!"คุณกำลังจะพูดห้ามเเต่จีกลับงับเเละเลียหูก่อนจะเข้ามาเลียลึกกว่าเดิมจนเกิดความรู้สึกเสียวๆจีหยุดก่อนจะพูดกับจีเฟล"จุดอ่อนยัยนี้คือ หูกับขาอ่อน"จีจุดไฟที่ดวงตาอย่างน่าหลงไหลจีเฟลก็เช่นกันทำให้คุณอดคิดไม่ได้ว่าปีศาจชัดๆจีเเละจีเฟลเริ่มทำการลวมลามอีกครั้งเเต่ว่า


"จี!!! ลงมากินข้าวได้เเล้ว!!!"


"เเม่งเอ๊ย!!!×2"


======================================


เเต่งไปเขินไปร้ายกาจ

ร้ายกาจที่สุด!!!!!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

19 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 1 เมษายน 2562 / 05:07
  แม่งเอ้ย! ลั่นอ้ะไรท์5555
  #14
  0
 2. #5 7sins (@7sins) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 06:58
  .....ไรท์ไม่กลัวนิยายบินเหรอคะ......
  #5
  26
  • #5-23 eakzaa125 (@eakzaa125) (จากตอนที่ 5)
   22 มีนาคม 2562 / 10:33
   วันนี้ล่ะครับ เสาร์ อาทิตย์ หยุดเเต่งครับเพราะเล่นเกม
   #5-23
  • #5-25 eakzaa125 (@eakzaa125) (จากตอนที่ 5)
   22 มีนาคม 2562 / 10:36
   ขอรับนายท่าน
   #5-25