(Fic Reborn)เกิดใหม่เเห่งการเเก้เเค้น

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,422 Views

 • 37 Comments

 • 111 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  154

  Overall
  2,422

ตอนที่ 3 : ตอนที่ 3 : บ้านใหม่/องค์ราชีนี

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 686
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 68 ครั้ง
  23 ก.ย. 61

เจ็บ...นั่นคือสิ่งที่ข้ารู้สึกก่อนที่ข้าจะลุกขึ้นพวกผู้ชายที่เห็นข้าลุกขึ้นต่างพากันตกใจ"ปะ...เป็นไปไม่ได้!!"เสียงผู้ชายทรงปมฟู่ๆมีเขาเหมือนวัวอึก!....จู่ๆภาพล่ะเหตุการณ์ทุกอย่างก็เข้ามาในหัวอย่างรวดเร็วอึก!ปวดหัวชะมัดข้าลุกขึ้นยื่นดีๆก่อนจะเดินออกไปไม่ลืมทิ้งคำพูดที่ทำให้เกิดหายยานะเเละอันตรายมาพร้อม
เมื่อใดก็ตามที่พวกเจ้า
ได้ทำข้าเจ็บปวดข้าก็จะเอาให้
คือ10เท่าพวกเจ้ามันช่างโง่เง่าสินดี
ข้าเดินออกมาไม่สนใจพวกวองโก่เล่ก่อนจะวาปไปในป่าข้ายื่นนิ่งจู่ๆน้ำตาก็ไหล"ชู่ว~เจ้ามิต้องร้องเถอะฮารุข้าจะดูเเลเจ้าเองเเละจะล้างเเค้นให้มิต้องห่วง"ข้าพูดยังมีเศษเสี้ยวดวงวิญญาณของฮารุอยู่เหมือนฮารุจะรับรู้ก็หยุดร้องไห้"งั้นเราเปลี่ยนเเปลงตัวเองเถอะฮารุ"ข้าพูดก่อนจะเวทย์เปลี่ยนเเปลงตัวจากผมสีน้ำตาลกายเป็นสีขาวเงินใส่ชุดราตรีสีดำ

"ช่างเหมาะกับเจ้าจริงๆฮารุ"ข้าพูดก่อนจะเริ่มใช้เวทย์หินสร้างปราศาสตร์ส่วนข้างในมิต้องเป็นห่วงข้าเสกเอาไปวางเรียบร้อยว่าเเล้วข้าก็สร้างอสูรในร่างมนุษย์ขึ้นมาให้เป็นเเม่บ้าน พ่อบ้าน เเม่ครัว พ่อสวน "สวัสดีค่ะนายท่าน/สวัสดีครับนายท่าน"เหล่าพ่อบ้านเเม่บ้านต่างเคารพข้าข้าก็กล่าวสวัสดีกลับไปว่าเเล้วข้าก็ใช้เวทย์ดัดเปลี่ยนความทรงจำรีบอร์นเเละรุ่นที่เก้าเเละบางคนว่า2วันข้างหน้าจัดงานเปิดต้อนรับองค์ราชีนีพอข้าดัดเปลี่บนเสร็จก็มาเดินที่สวนที่มีดอกกุหลาบสีเเดงสีดำสีขาวเเค่นี่ข้าเดินมานั่งตรงต้นไม้ที่นี่ไม่ใชเวทย์เเต่เป็นไฟธาตุซึ่งมี7ธาตุได้กัน นภา หมอก วายุ สายฟ้า อรุณ เมฆา พิรุณ ซึ่งถ้ามีคนได้2ธาตุก็ถือว่าเก่งนิดหน่อย ข้าเดินไปห้องสมุดเเล้วอ่านประวัติโลกนี้
มาทางเล่าพระเอก
"นี้เจ้าห่วยพรุ้งนี้เเกต้องไปหารุ่นที่9นะทุกคนด้วย"รีบอร์นพูดก่อนจะเตะสึนะ"โอ้ย!รีบอร์นทำต้องไปหาด้วย"สึนะถามอย่างงง"นั่นน่ะสิครับคุณรีบอร์น"โกคุเดละตอบอย่างงง"นั่นน่ะสิสุดขั่ววว!!!!"เรียวเฮพูด"พรุ้งนี้องค์ราชีนีจะมา"รีบอร์นพูดเเก้ความสงสัย"องค์ราชีนี??"ฮิบาริพูดออกมา"ใช้องค์ราชีนีเป็นผู้หญิงที่สวยมากเเละเธอก็เก่งมากขนาดฉันยังสู่เธอไม่ได้เลย"รีบอร์นพูดใช้เขาไม่สามารถชนะเธอได้เลยเธอเก่งมีความเจ้าเล่ย์สูงมากเเต่เขากูรู้ว่านั่นคือใครพวกสึนะต่างคิดว่าจะโหดหรือเปล่าขณะชนะรีบอร์นได้ฮิบาริกับมุคุโร่ต่างสนใจก่อนจะหายไปจากหมอก
=======================================
อย่าลืมกดกำลีงใจ
อย่าลืมกดติดตาม
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 68 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #2 17330 (@0629970260) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 กันยายน 2561 / 04:37
  หนุกครับ รอนะจ้ะ
  😃😃
  #2
  0