คัดลอกลิงก์เเล้ว

กุหลาบแดงแตกต่างกันไป

โดย C.B. Yard

อิฐและสกาย แม้ว่าทั้งสองคนจะไม่ได้ใช้นามสกุลเดียวกัน แต่ก็เติบโตกันมาในฐานะพี่น้องตั้งแต่เล็ก เด็กชายสองคนย้ายเข้ามาเรียนในเมืองหลวง ที่ ๆ ทุกอย่างที่พวกเขาทำ เป็นจุดสนใจของทุกคน อันเกิดจากความสนิทสนม

ยอดวิวรวม

14

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


14

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 มิ.ย. 60 / 00:49 น.
นิยาย Һᴧᵡҧѹ กุหลาบแดงแตกต่างกันไป | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
กุหลาบแดงแตกต่างกันไป

          เป็นหนังสั้นในฌอง คัมมิ่งออกเอจ เป็นหนังในโปรเจ็คต์จบการศึกษาของนักศึกษาภาพยนตร์คนหนึ่ง ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกจัดทำขึ้นในภาวะจำกัดทั้งเรื่องของการเงิน และเวลา ผู้เขียนจึงเล็งเห็นว่า อยากจะถ่ายทอดโลกของอิฐและสกายให้ละเอียดมากขึ้น และตรงไปตามแผนการแรกที่วางเอาไว้ ขอเชิญรับอ่านรับชมครับ

         อิฐและสกาย แม้ว่าทั้งสองคนะไม่ได้ใช้นามสกุลเดียวกัน แต่ก็เติบโตกันมาในฐานะพี่น้องตั้งแต่เล็ก เด็กชายสองคนย้ายเข้ามาเรียนในเมืองหลวง ที่ ๆ ทุกอย่างที่พวกเขาทำ เป็นจุดสนใจของทุกคน อันเกิดจากความสนิทสนมของพวกเขาทั้งสองคน ที่นี่ ผู้ชายไม่จับมือ ไม่กอด ไม่ต้องเป็นห่วงเป็นใยกัน ทั้งสองคนกำลังเจอบททดสอบว่า สิ่งที่พวกเขามีให้แก่กันมันคืออะไร ความรัก ? หรือว่ามิตรภาพ ?

"เพราะกุหลาบแดง ยังแดงแตกต่างกันไปในทุกดอก"

          จะเป็นนิยายเกย์รึเปล่า หรือว่าเป็นนิยายนอมอล ถ้าเกิดว่าใครหลงผิดเข้ามาอ่านแล้วถูกใจ ก็ฝากติดตามด้วยนะครับ ผมไม่อาจบอกได้จริง ๆ ว่าเรื่องจะดำเนินไปในทางไหน อยากจะให้ผู้อ่านค่อย ๆ ติดตามชีวิตของเด็กหนุ่มทั้งสองคน และกลุ่มเพื่อน ๆ  ที่จะค่อย ๆ เปิดตัวตามมา 

ปล.ผมวางแผนจะให้เรื่องนี้เป็นนิยายอบอุ่นหัวใจครับ แต่ไม่มีหมวดแฮะ (หัวเราะ)  

สารบัญ อัปเดต 16 มิ.ย. 60 / 00:49

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ C.B. Yard จากทั้งหมด 1 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น