[ TaeTee | เต้ตี๋ ] Story in the song

ตอนที่ 2 : [TaeTee] หมายความว่าอะไร

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 281
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
    30 ก.ค. 61

T
B

TaeTee | หมายความว่าอะไร


Original song by : MEAN BAND

Story by : AACH__ 

Character : Tae X Teeสวัสดีครับ ผม ตี๋ธนพลคนหล่อ ส่วนดำๆข้างๆผมเนี่ย พี่เต้ ทุกคนคงรู้อยู่แล้วนะครับว่าผมกับพี่เต้เป็นคู่จิ้นกัน แต่พักหลังผมว่ามันชักจะแปลกๆไปแล้วสิครับ . . . .

 

 


ก็ไม่รู้เลยว่าฉันต้องเริ่มอย่างไร คงเป็นเพราะฉันกลัวว่าอาจจะเสียเธอไป หากว่าฉันถามเธอ

 

          หลายๆครั้งเวลาเจอแฟนๆชงเข้มใส่ จริงๆที่เห็นกล้าๆแบบนั้น ตี๋ก็เขินเป็นเหมือนกันนะ แฟนๆแต่ละคนก็นะ ชงเก่งงงง ขยันพายกันซะเหลือเกิน ยิ่งช่วงหลังมายิ่งชงกันหนักขึ้นๆ ผมเขินนะ แต่เตเต้เนี่ยสิ ทำท่าเขินๆ ไม่รู้จะเขินจริงหรือเซอร์วิสแฟนๆเฉยๆ "ตี๋ ไปกินข้าวกันป้ะ" นั่นไง อย่างกับรู้ว่าแอบนินทาอยู่ "ไปดิพี่ ที่ไหนอ่ะ" แต่เรื่องของกินมีหรือตี่ตี๋จะพลาด ไหนๆก็ได้อยู่กันสองคนแล้ว ลองแอบๆคุยเรื่องนี้ดูดีกว่า "พี่เต้ๆดูนี่ดิ" ผมเปิดรูปที่แฟนๆแท็กมาให้ ตอนนั้นจริงๆผมแค่จะดึงพี่เต้ไปอีกทางแต่รูปออกมากลายเป็นว่ากำลังกอดพี่เต้จากข้างหลังเฉยเลย "แฟนๆเรานี่ก็ถ่ายรูปเก่งกันจังเนอะ" พี่เต้ตอนพร้อมกับยิ้มน้อยๆ รอยยิ้มละมุนของพวกคุณนั่นแหละครับ สุดท้ายผมก็ไม่กล้าถามว่าพี่เต้คิดยังไงกับเรื่องนี้กันแน่ . . . . ใจลึกๆผมคงจะกลัวหล่ะมั้งครับ กลัวว่าพี่เต้จะไม่ได้คิดจริงจังกับเรื่องนี้เท่าไหร่

 

 

 

แต่ความรู้สึกมันล้นจนทนไม่ไหว ยิ่งเวลาที่เธอยิ้มมาและจ้องมองตา มันเกิดคำถามมากมาย

 

          หลายๆครั้งที่ผมต้องเล่นใกล้ชิดกับพี่เต้มากๆ . . . บางทีผมก็แอบใจเต้นนะ ผมไม่รู้ว่ามันควรหรือเปล่า แต่ทำไงได้ คนมันรู้สึกไปแล้วนี่ครับ ใจผมก็ยังคิดเสมอนะ คอยกังวลว่าพี่เต้จะโอเคมั้ย จะคิดยังไงกันแน่ ในงานอีเว้นท์ที่พึ่งผ่านไปไม่นานมานี้ ตามสคิรปต์ที่เราซ้อมกันไว้ ผมต้องร้องเพลง 'สักวันหนึ่ง' ยอมรับก็ได้ครับว่าส่วนหนึ่งมาจากใจผมจริงๆ แล้วก็ที่เห็นว่าผมเอาแต่มองแฟนๆ . . . จริงๆก็ . . . . เพราะ . . . . . . ผมเขินครับ!! ผมไม่กล้าหันไปมองพี่เต้เลยครับ ก็พี่เต้หน่ะสิครับก่อนต้นเพลงดันพูดขึ้นมาว่า "สู้ๆนะครับ กรีพลฤกษ์เป็นกำลังใจให้อยู่" พี่เต้ก็ ดักทางไว้แต่แรกขนาดนี้ ผมเขินนะ แถมวันนี้เวฟก็เป็นอะไรก็ไม่รู้ ชงเก่งซะเหลือเกิน ทั้งเล่นเพลงแต่งงานขึ้นมานั่นอีก หื่อออ ทำใจอยู่จนเกือบจะจบเพลง หันไปมองทีเดียว ความกล้าทั้งหมดที่เคยแซวๆแกล้งๆพี่เต้นี่หายไปหมดเลย ก็ดูสายตาของคุณช้อคโก้เขาสิ มองจ้องขนาดนี้ ใครไม่เขินใครไม่รู้สึกอะไรให้มันรู้กันไปเลย ! ! ! ! คิดหรอว่ามีเวฟอยู่ด้วยเป็นแก๊งกรีพลฤกษ์แล้วตี๋จะยอมหน่ะ หึ!

 

 


ฉันไม่รู้และยังคงไม่แน่ใจ รักไม่รัก ใจจริงเธอต้องการแบบไหน มันยังคงไม่ชัดเจน

 

          หลังจากงานวันนั้น . . . . นั่นแหละครับ หลังจากวันนั้นที่ผมพยายามจะแกล้งพี่เต้โดยการบอกว่า ไอจีผมชื่อ Tae_Darvid จากที่ผ่านๆมา ผมมั่นใจมากๆว่าพี่เต้จะต้องนิ่ง เขิน แล้วก็ทำอะไรไม่ถูกเหมือนที่ผ่านๆมาแน่นอน เป็นการเอาคืนที่บังอาจมาทำให้ยิมยิมคนน่ารัก ไม่สิ ตี๋ ธนพลสุดหล่อคนนี้ต้องเขินมาหลายครั้งติดๆ ไหนจะแฟนๆที่คอยเชียร์ให้พี่เต้แกล้งผมกันตลอด แล้วก็ตัวต้นเหตุที่สำคัญที่ทำให้ผมเขินออกสื่อบ่อยขนาดนี้ แต่ผลของครั้งนี้กลับออกมาผิดคาดสุดๆ ผิดคาดที่สุด ผิดจนไม่รู้จะผิดยังไง!!! ก็พี่เต้สิครับ ดันสวนกลับมาว่า ไอจีพี่เต้ชื่อ Tee_Kreepolrerk ! ! ! ! ! เล่นทำเอาแฟนๆกรี้ดกันคอแทบแตก ตัวผมเองผมก็อึ้งอยู่นาน ทำอะไรไม่ถูก เล่นซะไปไม่เป็นขนาดนี้ เขินเลยสิครับ ลองคิดว่าเป็นคนที่คุณแอบมองอยู่พูดแบบนี้ โถ่เอ้ย บ้าจริง เจ้าช้อคโก้ทำเราใจเต้นแรง เขินไปไม่ถูกกลางอีเว้นท์แบบนี้อีกแล้ว!!

 

 


เธอกับฉันเราเป็นอะไรช่วยบอกฉันที อยากรู้สายตาที่เธอมีให้กัน มันหมายความว่าอะไร

 

          หลังจากจบงานนั้นไป ผมก็ต้องมาเจอกับมรสุมการแท็กอย่างมหาสารทั้งรูปทั้งคลิปในทุกๆโซเชี่ยลเน็ตเวิล์ค ทุกๆคนต่างแชร์คลิป Tee_Kreepolrerk กันมากมาย ยอดรีทวิตก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ นี่!! ผมก็เขินเป็นนะ!! ในงานผมต้องใช้เวลารวบรวมสติตัวเองเยอะมากๆกว่าสติจะกลับมาจนทำงานต่อได้ เห็นคลิปแล้วผมก็พึ่งรู้ว่าตัวเองเขินมากขนาดนี้ โอ้ย ยิ่งดูรูปดูคลิปดูแคปชั่นแฟนๆก็ยิ่งเขิน โอ้ยๆๆ นี่ยังไม่รวมถึงแฮชแท็คใหม่ที่พากันรีทวิตมา แฮชแท็คอะไรหน่ะหรอครับ ก็ #ตี๋กรีพลฤกษ์ กับ #Tee_Kreepolrerk ไงครับ โอ้ย รู้ตัวว่าเข้าไปแล้วจะเขินแต่ก็ยังอยากเข้าไปอยู่ดี

 

 

          วันนี้พวกเรามีงานกันครับ ดีใจจังที่แฟนๆมาหาเราเยอะขนาดนี้ถึงแม้ว่ามันจะร้อนก็เถอะ "พี่เต้แก้ข่าวหน่อยมั้ย" เสียงตะโกนจากแฟนๆคนหนึ่งดังขึ้นมา “ข่าวอะไรครับ” แหนะพ่อคุณยังมาถามกลับหน้าซื่อๆอีกนะ ทำคนอื่นเขาเขินไปหลายวันขนาดนี้เนี่ย “เรื่องตี๋ กรีพลฤกษ์ไง” แฟนๆตะโกนตอบกลับมาพร้อมกับเริ่มยกกล้องถามคลิปกัน "พี่เต้แก้ข่าวหน่อยๆ" แฟนๆทุกๆคนก็ต่างพากันตะโกนขึ้นมาด้วยบ้าง "แก้ข่าวให้ทุกคนได้รู้เลยครับ" ถึงผมจะพูดแบบนั้นออกไปแต่ในใจลักๆก็แอบหวั่นๆกับคำตอบของคุณพี่ชายคนนี้พอสมควรนะครับ

 

 


"แก้ทำไมครับ ไม่ต้องแก้ครับ"

 

 


 

. . . . . . อ่ า า า า . . . . . ตี่ตี๋ได้จากไปแล้วครับ . . . . ไอ้พี่ดาร์คช้อค!!! ทำผมเขินไปไม่ถูกกลางงาน ท่ามกลางแฟนๆทุกคนอีกแล้วครับ . . . . สุดท้ายนะครับ ที่ผมอยากจะบอกทุกคน โดยเฉพาะเตเต้!!!!!

 

 


 

" ถ้าไม่แก้ ก็ให้แม่มาขอ!! "----------------------------

เห็นโมเม้นท์นี้แล้วไม่ไหวจริงๆ

มาแล้วนะ

__AACH

:)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5 ความคิดเห็น