คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย ѡ˹˹>< รักๆในหน้าหนาว>< | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ตอนแรกยังทะเลาะกันอยู่เลยทำไมถึงมาทำดีกับเราได้นะชายคนนั้นรู้สึกยังไงกันแน่ ติดตามได้เลยคะ^v^  

ตัวละครนำ      สไปร์   ตัวนี้น่ารักสุดๆเป็นคนที่เสนห์แรงที่สุดในห้องแต่ถ้าคบกับใคร ก็จะมีตัวแสบมาขัดขวาง
            
เฟิร์ส ได้ฉายาว่านายตัวเเสบ จะคอยขัดขวางสไปร์กับคนที่
คบกันอยู่เรื่อย
 

เนื้อเรื่อง อัปเดต 5 ธ.ค. 56 / 20:20


ช้าววันหนึ่งฉันค่อยๆลืมตาขึ้นมา ''เอ๊!!! เริ่มหน้าหนาวแล้วหรอเนี้ย แล้วนี้กี่โมงแล้ว ว๊าก!!! ''  O_o เกื่อบจะ 8 โมงเเล้ว รีบวิ่งไปแต่งตัวเเละหยิบขนมปัง1แผ่นที่คุณแม่เตรียมไว้ เเละ รีบไปโรงเรียนตามเคย ณ โรงเรียน ว๊ากก!!!ของของช้านนนนหายไปไหน ฮึๆๆ ??  เสียงไรอะ     ไอตัวแสบแกแกล้งชันอีกเเล้วเอาของของชั้นคืนมา!!!  ทำไมต้องคืนด้วยหละอยากได้ก็ตามมาสิ   เรื่องไรชั้นจะตามนายหละ แบร่ ฉันเดินไปที่โต๊ะของเขา เอามานะไม่งั้นกระเป๋าของนายหนะไม่รู้จะเป็นไงด้วย เอาคืนมานะ แล้วเฟิร์สก็เอาคืนฉันจนฉันต้องคิดว่า ทำไมทุกทีเขาต้องให้เราไปแย่งเอาคืนแต่ทำไมวันนี้ถึงทำอย่างนี้นะ เราต้องดูเฟิร์สทั้งวันแล้วหละว่าผิดปกติทางสมองหรือป่าว วันนี้เขาทำดีกับฉันหลายอย่างจนถึงตอนเลิกเรียนเขาก็ชวนฉันกลับบ้านด้วยมันเป็นไงกันแน่ ฉันก็เลยถาม เฟิร์สว่า ''กินยาผิดขวดปะเนี้ย วันนี้ทำดีกับเราเป็นวันแรก ''  เฟิร์นตอบกลับมาว่า ''ทำไมหละไปร์เราทำดีกับเธอไม่ได้หรอห้ะ'' O_oฉันตกใจเมื่อได้ยินคำนั้นออกมาจากปากคนที่ชอบแกร้งเราอย่างนั้น แล้วเราสองคนก็เดินกลับบ้านกันเป็นครั้งเเรกโดยไม่พูดอะไร ''ถึงบ้านเธอแล้วนะ ไปร์'' และเขาก็โบกมือให้ วันนี้เฟิร์สดูแปลกนะทำไมทกวันก็ไม่ทำแบบนี้ วันต่อมา.... ไปโรงเรียนตามเคย
วันนี้เฟิร์สไม่มาโรงเรียน เอ๊ทำไมเราถึงใจหายเมื่อเห็นเฟิร์สไม่มาโรงเรียน เรารู้สึกอะไรกับเฟิร์สเนี้ยยยย /// วันนี้เราไปเยียมเฟิร์สดีกว่า เลิกเรียน.... ฉันมุ่งตรงไปที่บ้านเฟิร์สทันที พอไปถึหน้าบ้าน ปิ๊งป่อง!!! ฉันกดกริ่งบ้านของเฟิร์ส ไม่นานก็มีหญิงอายุประมาณ 35 มาถามว่ามาหาใครคะ และหญิงคนนั้นไม่ใช่ใครคือแม่ของ เฟิร์ส ฉันรีบตอบกัลบว่า ''มาหาเฟิร์สคะอยู่หรือป่าวคะ'' เค้าตอบมาว่า''อยู่คะ แต่ตอนนี้เฟิร์สไมสบาย เชิญเข้ามาก่อนคะ'' เข้าไปในบ้านของเฟิร์ส... ''ห้องของเฟิร์สอยู่ข้างบนคะไปได้เลย'' ณ ห้องของเฟิร์ส เฟิร์สกำลังหลับอยู่หรอเนี้ยแกล้งดีกว่า จี้ที่เอวของเฟิร์ส อ๊ะตื่นเเล้ว  ทำไมเราถึงหัวใจเต้นเเรงขนาดนี้นะเมื่อได้อยู่ใกล้เฟิร์สขนาดนี้ ''อ่าวไปร์มาไมอะ'' เราก็เลยตอบกลับว่า ''มาดูเฉยๆว่านายใกล้ตายยัง''^ ^  นับจากวันที่เฟิร์สเป็นหวัด วันต่อมา ฉันกับเฟิร์สก็ดีกันมาตลอดจนถึงปีใหม่ วันนี้เพื่อนๆในห้องนัดกันทุกคน ณ วันปีใหม่... ทุกคนต่างเอาของขวัญมาให้กันรวมฉันกับเฟิร์ส เเต่เฟิร์สวันนี้มาช้าจัง ทุกคนในห้องก็เลยถือโอกาสนี้ ล้อฉัน ''เอ๊เฟิร์สอยู่ไหนน้า หรือว่าจะมีเตรียมอะไรมาเซอร์ไพรซ์ไปร์กันน้า''  เราตอบกลับว่า ''ไม่ใช่ซักหน่อยเฟิร์สคงไม่มีทางทำกับเราอย่างนั้นหรอก//////'' เฟิร์สมาแล้ว''ไปร์เรามีอะไรจะให้'' ฟึบ เฟิร์สยื่นของขวัญให้ ''ข ขอบใจนะเฟิร์น''  ''ลองเปิดดูสิ'' เฟิร์สตอบกลับ  เราก็เปิด 
    ม มันคือกำไลที่เราอยากได้หนิ ''ขอบใจมานะเฟิร์ส'' ไปร์เรามีอะไรจะบอก''เราชอบเธอไปร์ชอบนานแล้ว'' ///////   ''เราเขินเป็นนะเฟิร์สเราก็มีอะไรจะบอกเราก็..... ชอบนายเหมือนกัน '' ฮิ้วววววววววว!!! ผนของเราสำเร็จเพื่อทุกคนบอก ฮ่าๆๆๆ เฟิร์สหัวเราะดังลั่นแล้วบอกว่า ''ขอบคุณทุกคนนะที่ร่วมมือกันเรา'' ^ ^  นับตั้งแต่วันนั้น ฉันกับเฟิร์นก็รักกันมาจนนานนนนนน ////  รักในฤดูหนาวชั้งหวานจริงๆ><

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Punyachai Papatsorn จากทั้งหมด 1 บทความ

 • เรื่อง

  หมวด

  ตอน

  คนเข้าชม

  โพสท์

  คะแนน

  อัปเดต

 • รักหวานแหวว

  เรื่องสั้น

  0/8

  0

  0%

  5 ธ.ค. 56

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น