Short Fictions [DRAMIONE]

ตอนที่ 14 : ◆

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 864
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 80 ครั้ง
  24 ส.ค. 62

———————————————————————


    "เดรโก..นายคิดว่าลูกของพวกเราจะอ้วนไปไหม..?" รอนทักถามขึ้นมา ขณะที่เขาและเดรโกพาลูกน้อยวัยไล่เลี่ยกันมานั่งที่ร้านในห้างแห่งหนึ่ง และกำลังตักไอศกรีมใส่ปากเด็กแสบทั้งสอง เพื่อรอภรรยาตัวเองที่ขอเวลาสาวๆไปชอปปิ้ง

   "ไม่นะ..เดี๋ยวตอนโตก็คงหุ่นดีเองแหละ.." เดรโกบอกพลางเช็ดมุมปากสกอร์เปียสที่เลอะไอศกรีมช็อกโกแลต สกอร์เปียสนี้ถูกนางนาร์ซิลซาร์ป้อนยามาตั้งแต่เล็กๆ จะว่าเริ่มตอนเฮอร์ไมโอนี่ท้องเลยก็ว่าได้ แม่เขาค่อนข้างจะตื่นเต้นกับหลานคนแรก หายาเสริมนั้น ปรุงยาสูตรเก่าแก่ตระกลูมัลฟอยนี้ จนตอนนี้สกอร์เปียสมีแก้มยุ้ยเหมือนซาลาเปานุ่มๆน่าหยิกออกมาแล้ว และลูกของรอนกับแพนซี่ตอนนี้ รูปร่างก็ไม่ต่างจากสกอร์เปียสเลย แถมยังอวบมากกว่าเสียอีก เดรโกคิดว่าลูกรอนนั้นก็คงได้อาการกินเก่งมาจากพ่อแน่ๆ

   "..แต่ตอนนี้ ฉันเริ่มอุ้มเจ้าเด็กนี้ไม่ไหวแล้วน่ะสิ.." คำกระซิบของรอน และหน้าตาที่ไม่พอใจของเด็กขวบกว่าที่นั่งข้างๆ ทำให้เดรโกหัวเราะออกมา สกอร์เปียสก็หัวเราะตามแด้ดดี้ตัวเองไปด้วย

  "..ไม่ใช่ฮะ.. พ่อไม่ออกกำลังกายมากว่า" ชอนกอดอกตัวเองอย่างไม่พอใจ "ไม่ต้องมาโทษผมเลย.."

  "..ไอ้เด็กป่วน.." รอนขยี้ผมดกดำนั้น แล้วเอ่ยแกล้งต่อ "..อ้วนแล้วยังจะต่อปากต่อคำอีก.."

เดรโกมองสองพ่อลูกข้างหน้า แล้วหันมามองสกอร์เปียสที่กำลังมองไปยังโต๊ะด้านข้าง เขาจึงหันตามไปก็พบกลุ่มผู้หญิงสองสามคนก็กำลังมองมาทางเขาพอดี

   "ไง..จะเป็นเพลย์บอยแล้วรึไง..?" เดรโกถามเด็กใกล้จะสามขวบที่มีลักษณะคล้ายๆเขาเกือบทั้งหมดเลย สกอร์เปียสส่ายหน้าไปมา เดรโกยิ้มเล็กน้อยก่อนจะตักไอศกรีมเข้าปากลูกเขาอย่างเอ็นดู "ผมจะไม่จีบใคร..ถ้ายังหาคนสวยไม่เท่ามี้..ฮะ"

    เดรโกเลิกคิ้วกับคำตอบ "อื้ม..คำตอบใช้ได้เลย..เปียส" เจ้าเปียสก็ยิ้มเมื่อได้รับคำชม เดรโกที่เห็นว่ารอนก็มองไปยังโต๊ะนั้นเหมือนกัน ทำให้เขาก็อดที่จะหันไปมองอีกรอบไม่ได้ กลุ่มผู้หญิงนั้น รู้ดีว่าสองหนุ่มนี้ไม่ควรจะปล่อยให้หลุดมือไป ถึงแม้เด็กสองคนที่มาด้วยนั้นจะเป็นใครก็ตาม ผู้หญิงผมบลอนด์สองคนในกลุ่ม ส่งจูบมาให้พวกเขาด้วยท่ายั่วเล็กน้อย มันทำให้สองหนุ่มนั้นได้แต่ยิ้มเจื่อนๆกลับไปให้ เพราะพวกเขามีภรรยาที่น่ารักอยู่แล้ว แถมยังไม่คิดจะนอกใจไปไหนด้วย แต่ลูกพวกเขากลับแลบลิ้นใส่กลุ่มนั้น พร้อมออกอาการไม่ชอบอย่างรุนแรง

   "ผมจะฟ้องมี้..ว่าแด้ดนอกใจ.." เปียสเอ่ยออกมา ทำให้เดรโกเริ่มหันกลับมาปิดปากเจ้าเด็กแสบทันที

   "ผมก็เช่นกัน.." ชอนเสริม มันทำให้รอนออกอาการร้อนรนทันที "ตะ..แต่ พ่อแค่ยิ้มให้เอง.." ชอนส่ายหน้าอย่างไม่สนคำตอบรอน

   "เปียส..ไม่เอาน่ะครับ แบบนี้ไม่น่ารักเลยครับ.." เดรโกนึกเวลาเฮอร์ไมโอนี่งอน เธอคงไม่ชอบให้เขาซุกซนกับร่างกายเธอแน่ๆ มันเป็นบทลงโทษที่โหดร้ายสำหรับเขามากเลย

   "..ไม่รู้..ไม่ชี้.." ชอนไม่สนคำพูดของรอนเลย เช่นด้วยกับสกอร์เปียส "..แด้ดจะโดนมี้ดุแน่นอน.."

หนุ่มสองคนมองหน้ากัน แล้วก็เอ่ยปากแทบจะในคราวเดียวกัน

"..แด้ดจะให้ขนม ถ้าเปียสจะไม่บอกเรื่องน่ะครับ"

"ชอนจะได้ขนม ถ้าชอนไม่เอ่ยเรื่องนี้กับแม่นะ.."

   คำพูดนั้นทำให้ตาเด็กทั้งสองเป็นประกายทันที

"ตกลงไหม?"

"..ว่าไงครับ เปียส.?" รอนและเดรโกเอ่ยต่อ เด็กแสบพยักหน้าให้กันก่อนจะยอมตกลง มันทำให้พวกหนุ่มๆดูผ่อนคลายลง แต่แล้วเด็กทั้งสองก็หันไปมองอย่างจะรู้ว่าแพนซี่กับเฮอร์ไมโอนี่เดินเข้ามาในร้านพอดี กลุ่มผู้หญิงนั้นหงอยไปเลยเมื่อรู้ว่าแพนซี่และเฮอร์ไมโอนี่เข้ามานั่งโต๊ะเดียวกับรอนและเดรโก

    "แม่ครับ..พ่อแอบไปมีผู้หญิงคนอื่น.." อยู่ดีๆชอนก็โพล่งออกมาทันที ทำให้รอนตาโตอย่างตกใจ

"..พ่อยิ้มให้ผู้หญิงกลุ่มนั้น.." เขาเกลียดการฟ้องเก่งของลูกที่ได้มาจากแพนซี่ และแน่นอนว่ามันชอบทำให้เขาตกอยู่ในสถานการณ์อันตรายเสมอ

    "ห๊ะ..รอน..?" หน้าตาแพนซี่ดูน่ากลัวขึ้นมาทันที เขาไม่ชอบเวลาเธอโกรธเอาเสียเลย มันทำให้เขากลัวอย่างบอกไม่ถูก

    "ไม่ใช่เลยนะ..แพนซี่ ฉันแค่ยิ้มให้ตามมารยาท" รอนแก้คำพูด แล้วทำหน้าโหดใส่ชอน

"หยุดทำหน้าแบบนั้นใส่ลูกนะ..รอน!" แน่นอนว่าชอนยิ้มอย่างอารมณ์ดีที่ได้แกล้งพ่อตัวเอง แต่เหตุการณ์ตรงหน้านี้ เดรโกรู้ตัวเองดีเลยว่าเขาก็มีโอกาสพ้นผิดได้น้อยมาก ยิ่งสกอร์เปียสตัวแสบนี้เข้าให้แล้ว เกือบไม่มีทางเลยก็ว่าได้ ทางที่ดีเดรโกรีบยกมือขึ้นมาปิดปากลูกตัวเองทันที แต่ตัวแสบก็ส่งเสียงอู้อี้พร้อมทั้งพยายามแกะมือเดรโกออกมาจากปากตัวเอง เฮอร์ไมโอนี่เลยจ้องตาเขม็งใส่ เขาจึงต้องยอมปล่อยมือออกมา

    "มี้ฮะ..ผมก็จะมีเรื่องมาฟ้องเหมือนกัน.." นั่นไง เขารู้ว่าโดนเข้าให้แล้ว เดรโกพยายามภาวนาขอไม่ให้ใช่เรื่องนี้เถอะ

"แด้ด..ก็แอบยิ้มให้ผู้หญิงนั้นเหมือนกันฮะ แถมยังบอกว่าจะให้ขนมถ้าไม่บอกเรื่องนี้กับมี้.." คำภาวนาไม่เป็นผล แถมเดรโกโดนหนักไปอีก เขามองเปียสที่ทำหน้าตาย ไม่รับรู้สายตาจากเขา

    "จริงไหม..เดรโก..?"

    "ตัวแสบชะมัดเลย.." เดรโกพึมพำ แต่ก็ต้องรีบตอบเฮอร์ไมโอนี่เสียก่อน

"จริง..แต่..ผมไม่คิดอะไรนะ พวกเธอส่งจูบมาก่อน.." เขาเอ่ยตอบตะกุกตะกัก "ฉันมีเธออยู่แล้ว..ผู้หญิงคนไหนก็สู้ไม่ได้ รักแทบจะยกทั้งชีวิตให้เลย"

      เดรโกรีบอธิบายก่อนเขาจะได้ไปนอนกับสกอร์เปียสแทนจะได้นอนกอดเฮอร์ไมโอนี่ และแน่นอนว่าเช่นเดียวกับรอนและแพนซี่ เขาก็ไม่อยากไปนอนห้องรับแขก......


———————————————————————// ไรท์ขอชี้แจงนะ ว่านิยายเรื่องเก่าๆที่ได้ปิดเนื้อหาไป ขอเวลาไปปรับ แก้ไขหลายๆอย่าง ก่อนน้าาา ถึงจะกลับมาเปิดให้ได้  (อาจนานมากกกก ขอโทษไว้ก่อนเลย 5555) 

      ขอบคุณนักอ่านทุกคนเลยที่ยังตามอ่านอยู่ ยังพูดถึงกันอยู่ อ่านทุกคอมเม้นแล้วดีใจที่มีคนชอบผลงานอยู่ จะพยายามทำออกมาให้ดีที่สุด 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 80 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

108 ความคิดเห็น

 1. #27 Wiwatthanee2541 (@Wiwatthanee2541) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2562 / 10:39
  รอนะคะ 😁
  #27
  0
 2. #26 poysaiss (@poysaiss) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 / 03:57
  กลับมาเปิดไวๆนะคะ ปูเสื่อรอ55555
  #26
  0
 3. #25 PuasePG (@ieeeeeee) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 / 01:23

  5555 ความแสบของหมู

  #25
  0
 4. #24 AsdfFds (@AsdfFds) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 / 23:50
  5555 ลูกฉลาดกว่าพ่ออีกก
  #24
  0
 5. #23 ynkkkkkk (@ynkkkkkk) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 / 23:48

  รออ่านเรื่องเก่านะค่า
  #23
  0