Short Fictions [DRAMIONE]

ตอนที่ 1 : ☺

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,072
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 143 ครั้ง
  5 มิ.ย. 62

———————————————————————

    เดรโกมองคนตัวเล็กที่ตอนนี้หลับไม่รู้เรื่องรู้ราวอยู่บนเตียง น่าจะเดากันไม่ยากว่าทั้งสองคนนี้ทำกิจกรรมอะไรร่วมกันมา ซึ่งเฮอร์ไมโอนี่ทนต่อความง่วงและความเหนื่อย บวกกับแอลกอฮอล์ที่ดื่มเข้าไปไม่ไหว เธอจึงหลับไปเสียก่อน ต่างจากเดรโกที่ตอนนี้ยังชิวๆ สบายอยู่เลย เขาหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูก็เป็นเวลาเกือบตีสองแล้ว เดรโกเข้าไปเช็คในไอจี ก็เห็นเฮอร์ไมโอนี่อัพรูปภาพพร้อมแคปชั่นถึงเขา มันทำให้เดรโกหัวเราะในลำคอ เมื่อตอนเย็นเธอขอไปปาร์ตี้กับจินนี่และแพนซี่ ซึ่งเขาก็อนุญาตแต่ห้ามดื่มแอลกอฮอล์เยอะเกินลิมิตของตนเอง แล้วถ้าจะกลับก็ให้โทรหาเขา เฮอร์ไมโอนี่ก็รีบตกลงเป็นอย่างดี แต่ผลกลับปรากฏว่าเขาได้รับโทรศัพท์จากจินนี่ ให้ไปรับเฮอร์ไมโอนี่กลับเพราะเธอเมาจนฟุบคาโต๊ะไปแล้ว เขายอมรับว่ามันทำให้โมโหเล็กน้อย พอรับเธอกลับคอนโดมา เดรโกก็บังคับให้เธอไปอาบน้ำเพื่อจะได้สร่างเมา ก่อนจะเฮอร์ไมโอนี่จะรู้สึกผิดแล้วมานั่งโซฟาข้างเขาอย่างยอมรับผิดและพร้อมง้อเดรโกอย่างเต็มที่ ซึ่งเธอก็ไม่พ้นจากการลงโทษของเขาอยู่ดี......Liked by MALFOY.DM and 8,690 others
H.Granger : คนใจร้าย  
   View all 908 comments 
FVC : แฟนหรอครับ ? 
DAN : ลงรูปทำร้ายผมมาก TT
MALFOY.DM : ผิดคำเองนิครับ ช่วยไม่ได้ 
VAa : รักกันนานๆนะคะ ชอบคู่พี่มากเลย
2 HOURS AGO ....

    เดรโกพยายามไม่สนใจคอมเมนต์ผู้ชายทั้งหลาย แล้วก็ตอบกลับไปในไอจีของเฮอร์ไมโอนี่ ก่อนที่เขาจะอัพรูปการเริ่มต้นของบทลงโทษคนผิดกฎลงไอจีของเขาบ้าง จากนั้นเดรโกปิดโทรศัพท์ลงไม่สนใจไลค์กับคอมเมนต์ที่เข้ามากดในไอจีเขา
   "อืมม.." เฮอร์ไมโอนี่ครางในลำคอเมื่อเดรโกมานอนข้างๆพร้อมกอดตัวเธอเอาไว้ เขาจูบขมับแฟนสาวอย่างรักใคร่  "ฝันดีนะครับ..."


    เฮอร์ไมโอนี่ลืมตาขึ้นมาอย่างยากลำบาก เธอยันตัวเองลุกขึ้นมาจากเตียงนุ่ม ชุดนอนบนตัวนั้นเดรโกน่าจะเป็นคนใส่ให้ เฮอร์ไมโอนี่เสยผมพร้อมนึกเหตุการณ์เมื่อคืน รอยยิ้มปรากฏบนใบหน้าว่าเดรโกห่วงมากแค่ไหน เฮอร์ไมโอนี่รู้ว่าเขาโกรธที่เธอผิดคำพูด แต่เดรโกก็ยอมมารับเธอกลับคอนโดทันที ยิ่งตอนนี้ที่มีโพสอิทแปะอยู่โต๊ะข้างเตียง เฮอร์ไมโอนี่หยิบขึ้นมาอ่านลายมือเขาอย่างอารมณ์ดี 
    ' ถ้าเธอตื่นแล้ว สั่งให้แม่บ้านเอาอาหารขึ้นมานะ ที่สำคัญอย่าลืมกินยาแก้อาการแฮงค์ด้วย เตรียมไว้ให้แล้วนะครับ  
 '
   ตอนนี้เดรโกน่าจะไปทำงานที่บริษัทเขาแล้ว ซึ่งการกระทำแบบนี้มันน่ารักสำหรับเฮอร์ไมโอนี่มากๆ ถึงแม้เมื่อคืนเธอไม่รอดจากเขาก็เถอะ พอนึกถึงเรื่องนี้เฮอร์ไมโอนี่ก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเช็คดู เพราะเมื่อคืนเธอลงรูปตอนเขาแกล้งเธอไป เมื่อกดเข้าไปในไอจี ก็เห็นทั้งไลค์และคอมเมนต์ต่างๆมากมาย ที่สำคัญมีรูปที่แฟนตัวดีแท็กเธอมาอีกด้วย

Liked by RONW and 10,825 others
MALFOY.DM : คนดื้อ   @H.Granger
   View all 1,209 comments 
HP.Prince : ขอปิดตาเด็กที่เข้ามาดูนะครับ
PANSYYS : เกินหน้าเกินตามากกก  
WWW. : พี่เฮอร์ไมโอนี่หรอคะ >< 
SSR : @HP.Prince มาปิดตาหนูหน่อยค่ะ 
ginnyW. : @SSR ให้พี่ปิดให้ไหมคะ? 
8 HOURS AGO ....

   ตาที่โตอยู่แล้ว ยิ่งโตมากกว่าเดิม ความคิดแรกที่เข้าในหัวเธอทันทีคือ 'เขาช่างกล้าเกินไปแล้ว!'
   เฮอร์ไมโอนี่เลื่อนดูคอมเมนต์ มีทั้งชอบและมีทั้งไม่ชอบเป็นธรรมดา ซึ่งเธอก็ไม่ได้ใส่ใจกับมัน จนเห็นคอมมเมนต์ของจินนี่ มันทำให้เธอหัวเราะออกมา จินนี่น่าจะหวงแฮรี่อยู่ไม่เบา เฮอร์ไมโอนี่เช็คโลกโซเชียลอีกเล็กน้อย รวมถึงตอบแชทกลุ่มสาวๆว่าเธอปลอดภัยดี แต่ดูเหมือนรอนจะเล่นแพนซี่หนัก เพราะเธอยังไม่ตื่นเลย ส่วนจินนี่ปกติดีกับแฮรี่  จากนั้นเธอก็แชทไปบอกเดรโกว่าตื่นแล้ว ซึ่งเขาก็กำชับกลับมาเรื่องให้เธอกินข้าวและกินยาด้วย เฮอร์ไมโอนี่บ่นเขาเรื่องรูปไอจี แต่เดรโกก็ไม่สะทกสะท้านแต่อย่างใด ดูเหมือนจะภูมิใจเสียด้วย พวกเขาคุยอะไรกันอีกเล็กน้อย ก่อนฮอร์ไมโอนี่ลุกจากเตียงไปห้องน้ำ เพื่อจะอาบน้ำ และเธอก็ไม่ลืมจะส่องกระจกดูรอยแดงฝีมือเดรโกที่บริเวณคอ ซึ่งเฮอร์ไมโอนี่มั่นใจได้เลยว่ารอยมันไม่ได้มีแค่นี้แน่นอน....

———————————————————————
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 143 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

108 ความคิดเห็น

 1. #11 เบบี๋น้อย☆ (@misakikawaichi68) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 21:36
  กรี๊ด ฟิน-///-
  #11
  1
 2. #8 เงาลดา (@lada01) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 21:17
  อ่า...ใจสั่น7.8 ริกเตอร์ เขิล!!
  #8
  1
  • #8-1 DramioneTH (@draco-hermione) (จากตอนที่ 1)
   19 พฤษภาคม 2562 / 23:02
   ทำโทษกันหน่อย 5555
   #8-1