Review Light Novel โดยอคติล้วนๆ

 • 90% Rating

 • 2 Vote(s)

 • 313,046 Views

 • 2,850 Comments

 • 1,007 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  2,281

  Overall
  313,046

ตอนที่ 452 : น้องสาวมือใหม่ของผมเป็นจอมมาร เล่ม 6 ทำซะขนาดนี้ก็ซั่มไปเลยเถอะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 824
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 42 ครั้ง
  7 ก.พ. 61

คำเตือน

นิยายที่รีวิวต่อไปนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับทางเพศที่ค่อนข้างรุนแรง
จึงขอให้ผู้ที่เข้าชมพิจารณาตัวเองก่อนว่ามีวุฒิภาวะเพียงพอหรือไม่
ก่อนเข้าชมนะครับ


และผู้เขียนขอสงวนสิทธิ์ลบกระทู้โดยไม่แจ้งล่วงหน้า


สำนักพิมพ์: Luckpim

 

ราคาปก: 185 บาท

 

แนวเรื่อง: Action, Comedy, Fantasy, Harem, Romance

 

แต่งเรื่อง: Tetsuto Uesu

 

Illustration: Nekosuke Ookuma

 

แปล: tare

 

สถานะปัจจุบัน: ตีพิมพ์ออกมา 11 เล่ม + ภาคเสริม 2 เล่มยังไม่จบ ดูรูปปกทุกเล่ม CLICK  ดูรีวิวเล่มแรกๆได้ที่นี่ครับ   เล่ม 1   เล่ม 2  เล่ม 3  เล่ม 4-5

 

เรื่องย่อ:    

'ฉันจะซื้อชุดว่ายน้ำตัวใหม่ด้วย เพราะฉะนั้นช่วยเพิ่มความสนหญิงให้มากกว่าคุณนารุเสะด้วยละ' มาซาระ มิโอะและยูกิตกลงที่จะซื้อชุดว่ายน้ำใหม่ก่อนที่จะเริ่มคลาสว่ายน้ำ ซึ้งทั้งสามคนก็ได้ลองสวมดูในทันทีที่ได้มา แต่จากการชี้นำอย่างแนบเนียนของมาเรีย ก็ทำให้มิโอะกับยูกิต่างไม่อยากที่จะแพ้ให้กับอีกฝ่ายขึ้นมา !? นอกจากนี้แล้ว ก็ยังอัดแน่นไปด้วยเรื่องราวอันแสนเร่าร้อนรุนแรง อย่างมาเรียที่คิดจะทำ xx กับมิโอะแทนบาซาระ คุรุมิที่อยากให้ปฏิบัติต่อเธอแบบเดียวกับยูกิ ฮาเซกาวะที่เชื้อเชิญว่า จะให้ออดอ้อนอย่างเต็มที่ โฉมหน้าที่แท้จริงซึ่งถูกซ่อนเร้นอยู่ของเหล่าสาว ๆ จะรุกเข้าใส่ในเล่มที่ 6 นี้ !!

 

ความคิดเห็นหลังจากอ่านจบ:

                ก่อนอื่นขอบ่นเรื่องภาพประกอบก่อน เล่มนี้ดีหน่อยยังเอาหัวนมไว้ แต่ดันถมดำชุดว่ายน้ำกับชุดชั้นในจนไม่เห็นร่องเลย เรื่องนี้ความดีส่วนใหญ่มันอยู่ความลามก ส่วนฉากแอคชั่น ดราม่าที่ใส่มาตรูไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ พอมาปรับภาพประกอบให้ลามกน้อยลงความดีมันก็ยิ่งน้อยลงอ่ะนะ

 

                เล่มนี้เป็นรวมตอนสั้นครับ ซึ่งจะเป็นเรื่องพระเอกกับสาวๆเท่านั้น ไม่ได้มีฉากต่อสู้ หรือการเมืองมาเจือปน ความลามกเลยพุ่งกระฉูดกว่าเล่มก่อนๆมาก แม้ว่าพระเอกจะไม่ถึงขั้นสอดใส่กับสาวคนไหน แต่มันก็เข้าขั้นเรต 18 บวกแล้วล่ะครับ ตรรกะพระเอกเรื่องนี้ทำเอา teen ก่ายหน้าผาก ไม่ยอมสอดใส่สาวๆเพราะเกรงใจ แต่ที่เอ็งทำไปตรูว่านั่นไม่เรียกเกรงใจฟ่ะ แล้วที่รุกใส่เพื่อนสมัยเด็กเพราะอยากสนิทกันเหมือนสมัยก่อน เออ สมัยเด็กเอ็งสนิทกันแบบนี้เหรอ พ่อแม่เลี้ยงมาแบบไหนฟะ เอาเป็นว่าตรรกะเรื่องนี้มันเริ่มกาวเข้าขั้น แต่ก็เสพฉากลามกหื่นๆให้สะใจเอาล่ะกัน

 

                บกแรกย้อนไประหว่างเล่มสองกับเล่มสาม เป็นช่วงก่อนที่พระเอกจะทำสัญญากับเพื่อนสมัยเด็กคนพี่ โลลิซัคคิวบัสก็เลยให้ทดลองว่าเธอจะปรับตัวหลังจากทำสัญญากับพระเอกได้ไหม โดยให้เพื่อนสมัยเด็กคนพี่กับน้องสาวจอมมาร มาโดนพระเอกเล้าโลมในชุดว่ายน้ำแบบ3P จุดที่ผมซูกฮกคนเขียนเรื่องนี้คือ สามารถดัดแปลงสิ่งของทุกอย่างมาเป็นอุปกรณ์ที่ทำให้ผู้หญิงถึงจุดเอสตาซี่ได้ เล่มก่อนๆมีฝักบัว เค้ก เล่มนี้ใช้ชุดว่ายน้ำแบบดัดแปลงกับสายรัดตัว ไม่หื่นจริงคิดไม่ได้

 


                บทสองย้อนไปประมาณเล่มสาม เป็นเรื่องชีวิตประจำวันของสาวซัคคิวบัส เธอเป็นตัวละครที่ดีที่สุดในเรื่องแล้วล่ะ หลังยิ่งได้คุณแม่กับคุณพี่เธอมาช่วยเพิ่มความดีเข้าไปอีก ซึ่งกิจกามของเธอก็มีทั้งทำงานบ้าน แอบถ่ายเจ้านายตัวเอง(น้องสาวจอมมาร) เล่นกับกล้วย ต่อไปตรูคงดูสาวๆกินกล้วยกับไส้กรอกแบบปกติไม่ได้แล้ว

 


                บทสามนี่ต่อจากเล่มที่แล้วเป็นเรื่องของเพื่อนสมัยเด็กคนน้อง เธอถูกกำหนดให้เป็นตัวเอกเล่มนี้เลยได้ขึ้นปก แถมเนื้อเรื่องของเธอเลยเป็นตอนที่ยาวที่สุดด้วย ประเด็นของบทนี้เพื่อนสมัยเด็กคนน้องอิจฉาเชสปีสาจสาวผิวแทนที่มาทำสัญญากับพระเอก แต่ตัวเองทำไมได้เพราะติดพันธะกับหมู่บ้านผู้กล้า ซัคคิวบัสคนแม่จึงจับเธอใส่ชุดชั้นในต้องสาปที่ทำให้เกิดอาการหื่น และให้เธอไปเล่น 3P กับพระเอกและเชสเพื่อละลายพฤติกรรม บอกแล้วครอบครัวซัคคิวบัสในเรื่องนี้ดีๆกันทุกคน

 


                บทสุดท้ายเป็นเนื้อเรื่องก่อนเล่มห้า พระเอกไปร่วมงานเลี้ยงกับบรรดาเพื่อนร่วมชั้น มีการเล่นเกมลามกกัน พระเอกโชว์สกิลทำให้สาวๆเอสตาซีแบบต่อเนื่องโดยแค่จับหน้าอก ครือสกิลหื่นเอ็งพัฒนาไปไกลกว่าสกิลต่อสู้เยอะเลยฟ่ะ ต่อมาพระเอกโดนอาจารย์สาวจับขึ้นห้อง ก็โดนจัดกันไปทั้งคืนล่ะนะ

 


                ก็เหมือนที่รีวิวเล่มก่อนๆล่ะครับเรื่องนี้ถ้าในฐานะแอคชั่นแฟนตาซีผมไม่คิดว่ามันสนุกเลย แต่ถ้าอ่านเก็บฉากลามกมันๆก็ได้อยู่ครับ เสียดายที่ภาพประกอบมันโดนทอนความลามกไปนี่ล่ะ

 

ระดับความพึงพอใจ: 3/5 จะกู้โลกสู้จอมมารอะไรตรูไม่สนแล้ว ขอฉากลามกอย่างเดียวพอ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 42 ครั้ง

3 ความคิดเห็น

 1. #2332 กวิน (จากตอนที่ 452)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 09:51
  http://www.nekopost.net/novel/5288/1


  สมเป็นคนเขียนน้องสาวจอมมาร เรื่องนี้น้องสาวจอมมาร(ไม่แท้)ก็ยังคอนเซปของนักเขียนคนนี้เช่นเดิม

  #2332
  1
  • #2332-1 Dr.Boring (@dr-boring) (จากตอนที่ 452)
   23 มิถุนายน 2561 / 11:41
   มีอนิเมเรื่องนี้ดองไว้กี่ชาติแล้วหว่า
   #2332-1
 2. วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 07:46
  ช่างเป็นนิยายสนองตัณหาได้ดีย์แท้ถ้าไม่ติดตรงภาพประกอบ...
  #1908
  1
  • #1908-1 Dr.Boring (@dr-boring) (จากตอนที่ 452)
   8 กุมภาพันธ์ 2561 / 08:27
   จริงๆ นอกจากปิดจุดสำคัญ ภาพยังดูหมองๆกว่าเมื่อเทียบกับฉบับต่างประเทศด้วย
   #1908-1
 3. #1907 กวิน (จากตอนที่ 452)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:08
  มาขนาดนี้ถ้ามีคนยังพูดว่าเรื่องนี้วิน ผมว่าหมอนั้นดอกาวแล้วละ ไม่ได้ดูถูกนะบอกไว้ก่อน  เริ่มมีความคิดว่าถ้าผมมีรถข้ามเวลาของด็อคละก็ผมจะย้อนไปหาตานักเขียนแล้วบอกให้เขากับนักวาดว่าให้จัดเรื่องนี้เป็น โนเวลเซ็กต์ไปเลยเถอะ
  #1907
  1
  • #1907-1 Dr.Boring (@dr-boring) (จากตอนที่ 452)
   7 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:50
   มันจบฮาเร็มนั่่นล่ะแต่ลุ้นว่าเก็ยอาจารย์ได้เปล่า
   #1907-1