Review Light Novel โดยอคติล้วนๆ

 • 90% Rating

 • 2 Vote(s)

 • 314,616 Views

 • 2,861 Comments

 • 1,010 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  3,851

  Overall
  314,616

ตอนที่ 19 : น้องสาวมือใหม่ของผมเป็นจอมมาร เล่ม 1 คุณสมบัติของจอมมารมันอยู่ที่นม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2697
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 52 ครั้ง
  26 ต.ค. 57สำนักพิมพ์: Luckpim

 

ราคาปก: 145 บาท

 

แนวเรื่อง: Action, Comedy, Fantasy, Romance

 

แต่งเรื่อง: Tetsuto Uesu

 

Illustration: Nekosuke Ookuma

 

 

แปล: fuyigift

 

สถานะปัจจุบัน: ตีพิมพ์ออกมา  6 เล่ม ยังไม่จบ ดูรูปปกทุกเล่มได้ตามลิงค์ตรงนี้ครับ อนิเมะกำลังออกฉายครับดูรายละเอียดได้ที่นี่ครับ

 

เรื่องย่อจากปกหลัง:     “อยากได้น้องสาวมั้ย?”  คือประโยคที่ โทโจ จิน กล่าวแก่ลูกชาย บาซาร่า ก่อนที่เขาจะพาสาวน้อยสองคนเข้ามาในบ้าน จิน บอกแก่ บาซาร่าว่า ทั้ง2คือ มิโอะ และ มาเรีย ลูกสาวของผู้หญิงที่เขากำลังจะแต่งงานด้วย 

 

   ทว่าทั้งหมดนั่นเป็นแค่หน้าฉาก เบื้องหลัง มิโอะคือบุตรีของจอมมารองค์เก่า และ มาเรียคือซาคิวบัสผู้ทำหน้าที่องค์รักษ์ของเธอ ที่ตั้งใจจะชิงบ้านของ บาซาร่า มาเป็นที่หลบภัย

 

  โชคร้ายที่ บาซาร่า กลับเป็นหนึ่งในผู้ที่พลังแห่งผู้กล้า เขาจึงสามารถขับไล่พวกเธออกไปได้ แต่เมื่อรู้ถึงโศกนาฏกรรมที่ มิโอะ ต้องพบเจอ บาซาร่า ก็ตัดสินใจที่จะปกป้องน้องสาวจอมมารของเขาแม้ว่าจะต้องเป็นศัตรูกับโลกทั้งใบก็ตาม

 

ความคิดเห็นหลังจากอ่านจบ: ข้อเสียของการเดินงานหนังสือ คือบางครั้งบรรยากาศมันพาไป ทำให้เผลอจ่ายตังค์ซื้อหนังสือที่ว่าจะไม่ซื้อแล้วเชียว งานหนังสือครั้งนี้ความจริงผมแอบตัดสินใจว่าจะไม่ซื้อนิยายเรื่องใหม่ของรักพิมพ์ แต่จะรอให้มันออกมาหลายเล่มก่อนค่อยซื้อทีเดียว แต่ก็เผลอใจหยิบมาหลายเล่ม น้องสาวจอมมารก็เป็นหนึ่งในนั้นครับ

 

Hagure Yuusha no Estetica

   
             น้องสาวจอมมารเป็นผลงานของ
Tetsuto Uesu ซึ่งก่อนหน้านี้มีผลงานเรื่อง Hagure Yuusha no Estetica ซึ่งมีอนิเมซับไทยปล่อยฟรีอยู่ ผมก็โหลดมาแล้วล่ะแต่ยงไม่ได้ดู แต่ก็พอรู้ว่าเนื้อเรื่องเป็นแนวผู้กล้ากับลูกสาวจอมมารเหมือนกัน เรื่องน้องสาวจอมมารนี่คล้ายๆกับเรื่องไฮสคูล DxD ที่เป็นแนวต่อสู้แฟนตาซีที่ยิงฉากเซอร์วิสออกมาอุตลุด เรียกว่าจะเอาให้เมานมกันข้างหนึ่งเลยทีเดียว ซึ่งตัวละครหญิงในเรื่องน้องสาวจอมมารนี่ก็ทำออกมาใช้ได้ทั้ง น้องสาวไม่แท้ซึนเดเระ ซัคคิวบัสโลลิ เพื่อนสมัยเด็กคูลเดเระ แต่ที่ทำให้ผมเสียอารมณ์คงจะเป็นพระเอกที่ดูเป็นสูตรสำเร็จ แนวต้อสู้มากไป ดูเข้าไม่ถึง

 

น้องสาวที่มีหน้าอกสมระดับจอมมาร


เพื่อนสมัยเด็กที่น่าจะมีบทเด่นเล่มถัดไป


จุดขายของเรื่องอยู่ที่ฉากเซอร์วิสถึงพริกถึงขิง


สาวๆแต่ละคนในเรื่องน่ากินมาก
 

เอาเป็นว่าถ้าเป็นขาหื่นชอบฉากเซอร์วิสแบบตู้มต้ามก็ขอนำเรื่องนี้ครับ

 

ระดับความพึงพอใจ: 2/5 พออ่านแก้เบื่อได้ เหมาะกับคนชอบแนวต่อสู้ที่เน้นขายเซอร์วิส

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 52 ครั้ง

0 ความคิดเห็น