ตอนที่ 134 : ตัวป่วนชั้นเซียน มาตบเกรียนถึงต่างโลก เล่ม 7-8 ค้างคาx2

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 957
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
    28 พ.ย. 58

  

สำนักพิมพ์: Animag

 

ราคาปก: 160 บาท

 

แนวเรื่อง: Action, Adventure, Fantasy

 

แต่งเรื่อง: Tarou Tatsunoko

 

Illustration: Yuu Amano

 

แปล: เจษฎา เกรียงเม็งโคตร

 

สถานะปัจจุบัน: ตีพิมพ์ออกมา 12 เล่มจบแล้ว มีภาคต่อออกมา 2 เล่ม ทำเป็นอนิเมแล้ว ดูหน้าปกทุกเล่มที่นี่ครับ ดูรีวิวเล่มแรกๆที่นี่   เล่ม 1-5   เล่ม 6

 

เรื่องย่อ:

หลังจากการเผชิญหน้ากับฝ่าบาท กระต่ายดำก็สูญเสียปราญเทวะจนหูกระต่ายหายไป ทว่าการต่อสู้ก็ยังไม่จบ พวกสมาพันธ์จอมมารที่นำโดยฝ่าบาทก็บุกมาตีนครเพลิงจรัสซ้ำอีกครั้ง แถมยังบังคับเล่นกิฟท์เกมจนทำให้ฝ่ายอิซาโยอิเสียเปรียบอย่างหนัก แถมยังมีจอมมารที่ควบคุมอุณหภูมิมาเสริมทัพของฝ่ายศัตรูอีก โยกับวีล่าจึงต้องร่วมมือกันต่อสู้กับจอมมารเป็นครั้งแรก!

 

หูของกระต่ายดำหายไปแล้ววววว!!!

 

ความคิดเห็นหลังจากอ่านจบ:

               ในเล่มเจ็ดสงครามระหว่างพวกพระเอกกับสมาพันธ์จอมมารก็ได้เริ่มขึ้น และเป็นครั้งแรกที่อิซาโยอิได้เจอคู่ต่อสู้ที่รับมืออย่างลำบาก ปกติระดับจอมมารทั่วไปโดนพี่แกซัดไม่กี่ทีก็หมอบแล้ว ไหนจะร้อนรนเพราะเป็นห่วงพรรคพวก ซี่งก็น่าเป็นห่วงเพราะว่าฝ่ายพระเอกนี่กว่าจะรับมือจอมมารแต่ละคนได้ลากเลือดกันทั้งนั้น ถือเล่มที่เต็มไปด้วยฉากต่อสู้ดุเด็ดเผ็ดมันพอสมควร และเล่มนี้ก็จบด้วยฉากที่จอมมารตนใหม่ถูกปลดผนึก และอิซาโยอิโดนเล่นงาน

คู่นี้แอบหวานนะเนี่ย

 


อยากช่วยเช็ดน้ำตาให้เธอเหลือเกิน

 


จอมมารที่เก่งซะจนพระเอกรากเลือด

 

               เนื่องจากเล่มเจ็ดแบบค้างคาผมจึงหยิบเล่มแปดมาอ่านต่อทันที อิซาโยอิที่ถูกเล่นงานยังไม่ถึงกับหมอบ และพยายามกัดฟันสู้กับจอมมารเพื่อถ่วงเวลาให้พรรคพวกหนี หลังจากกัดฟันสู้ไปครึ่งเล่ม เนื้อหาก็จบแบบค้างคาอีกครั้ง เพราะเล่มแปดครึ่งหลังดันเป็นรวมเรื่องสั้นซะนี่ เล่มเอาผมต้องเซ็งเพราะคนเขียนทำค้างสองรอบติด ในส่วนเรื่องสั้นก็มี ตอนเด็กมีปัญหาทั้งสามผลัดกันเล่าเรื่องโลกของตัวเอง ตอนช่วงเวลาที่แม่บุญธรรมพระเอกเริ่มป่วย และตอนโลลิจิ้งจอกหาของขวัญวันเกิดให้กระต่ายดำ ตอนสั้นก็สนุกดีครับ แต่เนื่องจากผมค้างจากฉากต่อสู้ครึ่งแรก เลยอ่านม่ได้อรรถรสเท่าไหร่

 

เก่งงานบ้าน และช่างดูแล อยากเอากลับบ้านจริงๆ


ระดับความพึงพอใจ: 3/5 จบได้กวนมาก


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

0 ความคิดเห็น