[OS/SF] example #dpeachmfic

ตอนที่ 3 : what does it mean | youngmin x sewoon

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  13 มี.ค. 62นั่นน่ะ หมายความว่าไงเหรอ

     จองเซอุนวัย 7 ขวบนั่งฟังพี่ชายข้างบ้านของตนที่กำลังเล่าเรื่องอย่างออกรส อิมยองมินวัย 9 ขวบนั่งโม้เรื่องเพื่อนๆที่โรงเรียนให้เขาฟังมาเป็นชั่วโมงแล้ว เรื่องของเด็กป.3มันจะต่างจากเรื่องของเด็กป.1สักเท่าไหร่กันเชียว แต่แปลกที่เขาไม่เบื่อที่จะฟังสักที
ความรู้สึกแบบนี้น่ะ หมายความว่าไงเหรอ
- พี่ชายข้างบ้านของเขาเป็นคนคุยสนุกสินะ


     จองเซอุนวัย 14 ปีนอนอ่านการ์ตูนเล่มโปรดของตนเองอยู่บนโซฟา ในขณะเดียวกัน อิมยองมินวัย 16 ปีก็นั่งพิงโซฟาเล่นเกมอย่างเมามันส์
"บ้านตัวเองก็มี จะมาเล่นบ้านผมทำไม"
"พูดมากว่ะ บ่นจริงนะมึงอ่ะ"
"พี่นี่มันนิสัยเสียจริงๆ" เซอุนบ่นงุบงิบ แต่ก็ยังคงลอบอมยิ้มออกมา
อาการแบบนี้น่ะ หมายความว่าไงเหรอ
- สนุกปากที่ได้ว่าคนพี่สินะ


     จองเซอุนวัย 17 ปีโบกมือลาอีกคนอยู่หน้าบ้าน อิมยองมินวัย 19 ปีสอบติดที่มหาลัยในเมือง จึงจำเป็นต้องไปพักอยู่ที่คอนโด คงไม่ได้มาเล่นที่บ้านเซอุนบ่อยๆแล้วล่ะ 
"ทำหน้าเป็นหมาหงอยเลยนะมึง"
"อะไรของพี่วะ"
"คิดถึงกูแน่"
"เพ้อเจ้อว่ะ"
"หึ" 
อารมณ์แบบนี้น่ะ หมายความว่าไงเหรอ
- ก็แค่เหงาหูที่ไม่มีอีกคนมาคอยกวนประสาทนั่นแหละ


     จองเซอุนวัย 21 ปียื่นช่อดอกไม้ให้อีกคน อิมยองมินวัย 23 ปีเรียนจบแล้ว
"ไม่คิดว่าคนแบบพี่จะเรียนจบได้นะเนี่ย"
"ปากร้ายจริงๆ แต่ยกให้วันนึง วันนี้เป็นวันดีของกูหรอกนะ" ยองมินลูบหัวเขาพร้อมทั้งยิ้มให้อย่างใจดี "เขินอ๋อ หน้าแดงเชียว"
"ไร้สาระ แดดมันร้อนเหอะ"
"ให้มันแน่นะจองเซอุน"
การสกินชิพกับรอยยิ้มแบบนี้น่ะ หมายความว่าไงเหรอ
- พี่ยองมินต้องตั้งใจแกล้งกันแน่ๆ


     จองเซอุนวัย 23 ปีรับช่อดอกไม้จากอิมยองมินวัย 25 ปี ยองมินใส่ชุดที่เป็นทางการสำหรับไปทำงานมายินดีกับงานจบการศึกษาของเซอุน เซอุนได้แต่คิดว่า พี่ชายของเขานี่ดูดีชะมัด 
"ไม่คิดว่าคนแบบมึงจะเรียนจบได้นะเนี่ย"
"อย่ามาก๊อปคำพูดผมนะ"
"เออน่า เรียนจบและ โตสักทีนะไอ้ดื้อ"
"ผมโตนานแล้วเหอะ พี่อ่ะมั่ว"
"จะอายุเท่าไหร่ มึงก็เป็นไอ้เซอุน เด็กข้างบ้านของกูอยู่ดีนั่นแหละ" เซอุนเบ้ปากแล้วมองคนพี่ตาขวาง "ไม่ต้องมาทำหน้าตาแบบนั้นเลยนะ"
"ทำมะ ผมทำหน้าอย่างนี้แล้วมันจะทำไม หะๆๆๆ" 
"แม่งเอ้ย อย่าทำตัวน่ารักไปกว่านี้ได้ปะวะ" อยู่ดีๆใบหน้าของยองมินก็ขึ้นสีอย่างเอาเป็นเอาตาย แต่ไม่ใช่แค่อิมยองมินน่ะสิ หน้าของเซอุนก็ร้อนจะตายอยู่แล้วเนี่ย!
คำพูดของอิมยองมินน่ะ หมายความว่าไงเหรอ
- พี่ยองมินต้องบ้าไปแล้วแน่ๆ


     จองเซอุนวัย 24 ปีกำลังรออิมยองมิน 26 ปีมารับอยู่ เนื่องจากว่าวันนี้เป็นวันเกิดของเซอุน ที่บ้านของเขาจัดปาร์ตี้เล็กๆ จึงชวนเพื่อนบ้านอย่างยองมินมาร่วมงานด้วย
     งานเลี้ยงเล็กๆที่มีคนมาร่วมงานไม่มากจบลง เซอุนฉลองกับครอบและเพื่อนสนิทของเขาอย่างสนุกสนาน เขาและยองมินช่วยกันเก็บกวาด ก่อนจะทิ้งตัวลงบนโซฟาหลังจากที่เก็บกวาดเสร็จ
"เป็นไง สนุกปะ"
"ถามแปลกๆ สนุกดิพㅡ" เสียงขาดหายไปทันทีที่หันหน้าไปหาพี่ชายคนสนิท นี่ระยะห่างของเขากับอีกคนมันน้อยขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่กัน ยองมินใช้ดวงตากลมโตของเขาค่อยๆพิจารณาทุกๆส่วนบนใบหน้าของคนน้อง
"ทำไมมึงน่ารักขนาดนี้วะ" ไม่มีคำตอบรับจากอีกฝ่าย เซอุนเหมือนต้องมนต์จากดวงตาของอีกคน ระยะห่างของทั้งสองค่อยๆลดลงเรื่อยๆจนกระทั่งริมฝีปากนั้นแตะกัน แขนของคนน้องอ่อนแรงจนต้องวางไว้บนไหล่ยองมินเพื่อเป็นที่พักพิง ได้แต่สงสัยว่า หรือนี่จะเป็นผลของแอลกอฮอล์ที่ตนเองดื่มเข้าไป
ยองมินถอนจูบจากคนตรงหน้าของเขา ยิ้มเอ็นดูออกมาเล็กน้อย เซอุนหอบพร้อมกับใบหน้าแดงก่ำ ทำไมคนคนนี้ถึงได้น่ารักขนาดนี้นะ เขาจะห้ามใจไม่อยู่แล้ว อดไม่ได้ที่จะก้มลงไปฟัดแก้มป่องๆนั่น
"อื้อ พอแล้วพี่ยองมิน"
"มึง"
"หะ ว่าไง" 
"เป็นแฟนกับกูนะ"
"ห๊ะ" ตัวเขาที่ยังเบลออยู่ก็ต้องมาสติหลุดอีกรอบ
"เป็นแฟนพี่ยองมินนะครับน้องเซอุน" เชี่ย เหลือแต่กายหยาบแล้ว เขาแพ้แล้ว จองเซอุนน็อคเอ้าท์แล้ว
"..."
"ว่าไงครับคนดี พี่รอพูดคำนี้มาแล้วนะ"
"..."
"เงียบแบบนี้ พี่ถือว่าตกลงแล้วนะครับ" ยองมินเลื่อนใบหน้าเข้ามาแล้วแนบริมฝีปากลงไปเบาๆ 
"ฮื่อ อะไรของพี่เนี่ย" น่ารักขนาดนี้ได้ยังไงนะ ยองมินกอดคนตัวเล็กกว่าจนเหมือนจะจมหายไปในอก ให้ตาย ระหว่างหัวใจของเขากับเซอุน ของใครจะเต้นแรงกว่ากันล่ะเนี่ย
สถานการณ์แบบนี้นㅡ
ไม่เอาแล้ว เซอุนคนนี้ขอไม่ตอบอะไรแล้วโว้ยยยยยย!!!!

TALK
ฮึ่ม จะทำยังไงกับน้องเซอุนดีคะ พอน้องไม่ล้มเรือแล้วมันแบ่บ ใจเฮาบ่ไหวแล้ว เซาก่อนๆ ฮือ นี่คือการพยายามครั้งแรกกับการเขียนให้ยาวขึ้นค่ะ5555555 เอาจริงๆคือแอบแต่งเป็นแชทไว้แล้ว แต่รู้สึกว่ายังไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่เลยค่ะเลยยังไม่ได้ลงㅠㅠ เราพยายามจะเขียนฟิคหวานๆแล้วค่ะ แต่มือถือมันไม่รักดี ชอบแรนด้อมไปเจอเพลงเศร้าตลอดเลย ดาวน์เลยค่ะ ห่อย วันนี้วันสงกรานต์เราเลยกลับตจวค่ะ ก็เจอกับพี่คนนึงซึ่งเราเคยแอบชอบตอนเด็กๆ ฮื่อ พอได้คุยกันก็เหมือนความรู้สึกตอนนั้นมันตีกลับมาเลยค่ะ เขิน เห้อ แต่นั่นแหละค่ะ มันก็คือการแอบชอบในวัยเด็กที่ไมาำด้จริงจังอะไร ถามว่าตอนนี้ชอบพี่เขาไหม ก็เปล่าหรอกค่ะ แค่นึกแล้วเขินเฉยๆ5555555 ยังไงก็เอนจอยรีดดิ้งเด้อค่า ถ้าพิมพ์ผิดหรือบกพร่องตรงไหนบอกเราได้เลยนะค้า ลัฟลัฟค่า
#dpeachmfic
???‘
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

4 ความคิดเห็น

 1. #1 โชคเข้าข้าง (@allabout-eve) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 03:44
  น่ารักกๆๆๆๆๆ
  ใจพี่จะพัง ทำไมน้องเซอุนน่ารักงี้
  เหมือนพี่ข้างบ้านจะจองมาตั้งแต่อ้อนแต่ออกเลยนะคะ ถถถถถถถ
  #1
  0