✖ the troublemaker กูรักมึง…มีปัญหาป่ะ !? [Yaoi]

ตอนที่ 4 : [THE TM] = EP3 [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 222
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  25 ธ.ค. 58

:) Shalunla
PART THREE : WHAT HAPPEN...?!![ Key ] The Troublemaker กูรักมึง... มีปัญหาป่ะ!?
by Flaray Mefiaปัง! โครม!

ผมปิดประตูห้องตัวเองเสียงดังก่อนจะ เตะประตู ตู้โต๊ะ ตัวเชี่ยรัยก็แล้วแต่ที่มันขวางทางผม! ไอ้สัสไนท์! จำไว้เถอะมึง.. ว่าคนอย่างกูไม่เคยเป็นรองใคร! กูอยากได้อะไรก็ต้องได้! กูจะเอามึงกูก็ต้องได้!!

x!” ผมสบทกับตัวเองก่อนถอดเสื้อออกแล้วโยนไปที่ไหนสักทีในห้องนี้แหละ ช่างมัน! ร้อนว้อยย! เหนื่อย! โมโหด้วยคับสัส -_+

“...”

“..เห้ย!! พี่เข้ามาในห้องผมได้ไง!” ตาผมเบิกกว้างขึ้นเมื่อเห็นคนตรงหน้า พี่คีย์หนุ่มฮอตตัวพ่อประจำคลับ เขาเป็นหุ่นส่วนใหญ่ในคลับของเรา และแน่นอนว่าเขาไม่ใช่โฮตส์แบบผม แต่เพราะรูปร่างหน้าตาและฐานะทำเอาสาวๆ รวมทั้งหนุ่มๆ แอ๊บแมนทั้งหลายถึงกับถวายตัวให้ แต่ยกเว้นกูคับ -_- มันเป็นพี่กูวววว !!

“เปิดประตูเข้ามา” โหยแมร่งตอบกวนตรีนหน้าตายด้วย =_=;

“เออ! ผมรู้แล้วว่าพี่เปิดประตูเข้ามา แต่ห้องผมล็อค! พี่เข้ามาได้ไง?” ผมเดินกุมขมับไปหยิบผ้าเช็ดตัวที่แขวนอยู่แล้วเดินเข้าห้องน้ำอย่างอืดอาด เหนื่อยชิบหายยย! ร้อนก็ร้อนขออาบน้ำก่อนเถอะว่ะ

“มีกุญแจสำรอง” ไอ้พี่คีย์ตอบส่งๆ แต่ผมคิดไปเองรึป่าวว่ะ? ทำไมมันมองกูไม่วางตาเลย เห้ยย! มึงมีรังสีอำมหิตนิดๆ ด้วยนะนั้น =_=; ชวนขนลุกเบาๆ

หมับ!

“เฮ้ย! ผมจะอาบน้ำพี่ไปรอข้างนอกก่อนไป” ตาผมเบิกกว้างเมื่ออยู่ดีๆ ไอ้พี่คีย์ก็ปรี่เข้ามาดึงแขนผมไว้ แรงที่บีบลงมาที่แขนผมอยากจะบอกว่า.. แมร่งเจ็บว้อยยยยย!! แต่!.. ผมก็ทำได้แค่ตะโกนในใจดังๆ -_-‘ เชี่ยนิแมร่งน่ากลัว

“เมื่อคืนไปไหนมา?” พี่คีย์ถามเสียงแข็ง สายตาที่จ้องเข้ามาในตาผมเหมือนมีไฟกำลังลุกโชนอยู่เลย อ๊ากกก! เมื่อคืนกูรับสายพี่คีย์ทั้งๆ ที่กำลังกด... ห๊ะ!! กูตัดสายพี่ด้วย =[]=!!

โอ้วววว ! เหยดเข้! ซวยแล้วตู T__T

“อ้อ.. เอิ่ม.. ผมทำธุระอยู่ โทษทีๆ” ผมตอบแบบขอไปที ตาแมร่งก็ไม่กล้าสบ T_T คนอะไรเวลาโมโหโคตรน่ากลัว พี่คีย์บีบแขนผมแรงขึ้นไปอีกเหมือนคำตอบที่ผมบอกไปนั้นมันไม่เช้าหูพี่แก อ๊ากกกก! แขนกูววววว “อ๊ากก..! พี่ๆ ผมเจ็บ!

“เจ็บก็บอกมา.. เมื่อคืนไปไหน?” พี่คีย์จ้องผมเขม่ง น้ำเสียงของพี่แกทำเอาบรรยากาศในห้องนี้เหมือนอยู่ในขั่วโลกเหนือ T_T กูหายร้อนเลยคับ

“อ๊ากๆๆ พี่ผมไปธุระจริงๆ เจ็บบ!” ผมบิดแขนตัวเองออกจากมือใหญ่ รู้สึกได้เลยถึงรอยแดงที่แขน คนอะไรแมร่งแรงโคตรเยอะ ไอ้พี่บ้า !

“..!

“อ๊ากกกกกกก!!! พี่คีย์พี่ทำอะไร!” อยู่ๆ ไอ้พี่ตัวดีก็อุ้มผมขึ้นพาดบ่า แล้วเดินดุ่มๆ เข้าห้องน้ำหน้าตายเฉย ไอ้ผมเมื่อโดนอุ่มก็ตามเสต็ปคับ ดิ้น! อ๊ากกก! เกิดบ้าเลือดอะไรขึ้นมาว่ะเนี้ย! ทำไมเป็นแบบนี้ ผมทั้งดิ้นทั้งดันคนตัวใหญ่ออก แต่ไอ้พี่คีย์ก็ดูไม่สะทกสะท้านเลยแม้แต่นิดเดียว T_T อะไรว่ะ!

ผลัก!

“อั๊ก!!” ผมโดนไอ้พี่คีย์ลงกับอ่างอาบน้ำเต็มแรง จนรู้สึกได้เลยว่ากระดูกหลังผมต้องร้าวแน่ๆ อะไรว่ะเนี้ย! แต่ช่างเถอะ เพราะนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่พี่เป็นแบบนี้ เวลาโมโหทีไรก็มาลงที่น้องทุกที เออ! ให้มันได้แบบนี้สิว่ะ!

ซ่า!!

ไม่ทันที่ผมจะได้หายใจดีเลยด้วยซ้ำ น้ำเย็นๆ ก็สาดเข้ากระทบตัวผมเต็มๆ เข้าหูเข้าจมูกจนผมสำลักน้ำออกแทบไม่ทัน ไอ้พี่คีย์จับตัวผมกดลงกับอ่างอาบน้ำแล้วขึ้นคร่อมอย่างเร็วเพียงแค่ผมกระพิบตา

“อ๊ากกก!!! พี่จะทำอะไร? ปล่อยเดี๋ยวนี้!!!

“เมื่อคืนแกไปทำอะไรกับใคร !!!!” พี่คีย์ตะคอกสุดเสียง ทำเอาผมถึงกับสะอึกกับความหน้ากลัวของคนๆ นี้ แววตาที่เหมือนหมาบ้านั้นกำลังจ้องผมเหมือนพร้อมที่จะฉีกผมออกเป็นชิ้นๆ ได้ตลอดเวลา แรงควายที่กดตัวผมลงกับอ่างน้ำก็มากซะจนกระดูกผมร้าวไปตามๆ กัน

x!! มันเรื่องบ้าอะไรกันว่ะเนี้ยยยย!

“อ๊ากกก! อะไรของพี่เนี้ย! ผมไปกดเด็กมา !!!!!!!” ผมตะคอกจนสุดเสียง เหลือทนจริงๆ กับไอ้คนบ้าความรุนแรงแบบนี้ ! มันเรื่องอะไรที่ผมต้องมาคอยรายงานพี่ว่าผมจะไปไหนทำอะไรกับใคร มันชีวิตของผม! ผมเป็นของผมไม่ใช่ของพี่!!

“ไอ้เค!!

“อึก!”   พี่คีย์ถลึงตาใส่ผมก่อนจะกดริมฝีปากเข้ามารุนแรง ทำเอาผมถึงกับอึ้งค้างจนตาโตเท่าไอ้ห่าน อยู่ๆ ไอ้พี่บ้ามันก็กดจูบลงมารุนแรงซะจนริมฝีปากผมปริแตก มันทั้งกดทั้งบดขยี้จนผมถึงกับหายใจแทบไม่ออก มันทั้งเจ็บและชาไปหมด ผมทั้งดิ้นทั้งดึงหัวพี่ออกแต่แมร่งมันไม่ขยับเลยสักนิด!

“อั๊ก!

“ถ้าแกกล้าปล่อยให้พี่รอเก้อแบบนี้อีก.. แกโดนหนักกว่านี้แน่”

“..!!!” พี่คีย์ผลักผมใส่อ่างเต็มแรงจนผมปวดกระดูดไปหมด แล้วเขาก็เดินออกจากห้องไป ยังไม่ลืมที่จะปิดประตูเสียงดังปึงปังทิ้งท้ายด้วย ส่วนผม.. ผมมันทำอะไรไม่ได้นอกจากนอนหมดแรงอยู่ในอ่างทั้งที่ตัวเปียกไปด้วยน้ำและริมฝีปากมีแต่เลือด.. สมองของผมมันประมวลไม่ทันจริงๆ ว่าเมื่อกี้เกิดอะไรขึ้นกันแน่ ทำไมพี่ถึงได้ทำกับผมแบบนี้ ถึงมันจะเป็นคนที่น่ากลัว ชอบใช้ความรุนแรง แต่มันไม่เคยทำกับผมแรงขนาดนี้มาก่อน ...มันเกิดอะไรขึ้น..

ทำไม...

 

RRRRRRRRRRRRR!!!

เสียงโทรศัพท์ดังอยู่หลายครั้งจนเรียกสติผมกลับคืนมา ผมค่อยๆ ยันตัวเองลุกขึ้นจากอ่างน้ำนี้แล้วพยายามพยุงตัวเองที่หมดเรี่ยวแรงไปยังเตียงที่มีโทรศัพท์ของผมดังไม่ขาดสายเหมือนกำลังจะมีคนตาย และคล้ายๆ ว่าจะเป็นกู..

ปิ๊ป

[ไอ้เค!!! ทำไมมึงไม่รับสายกูว่ะ? แล้วนี่มึงอยู่ไหน? เป็นอะไรรึป่าว?] เป็นไอ้ซิทนั้นเองที่โทรมา น้ำเสียงมันดูเป็นห่วงผมมากจริงๆ นี่ผมหลับไปนานเท่าไหร่แล้วว่ะ รู้แต่ว่า.. ทำไมมันมืดแบบนี้?

“อื้อ.. กูหลับน่ะ..” เสียงของผมแหบพร่าจนดูเหมือนคนใกล้ตาย อะไรวะเนี้ย..!

[มึงไม่สบายรึป่าว? ทำไมน้ำเสียงมึงดูไม่ค่อยดี]

“กูโอเค วันนี้คงไม่ได้ไปที่คลับนะ เจอกันพรุ่งนี้..”

[เฮ้ยๆๆๆ เดี๋ยวสิว่ะ ไอ้เค!..]

ปิ๊ป! ผมกดตัดสายไอ้แทซิทก่อนจะปิดเครื่องแล้วโยนลงเตียงไปอย่างหมดแรง ส่วนตัวผมก็ไม่มีแม้แต่แรงจะลุกไปไหน ได้แต่นอนมองเพดานในความมืดและหวนคิดเรื่องบ้าๆ ที่เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้  ผมได้แต่บอกกับตัวเองว่ามันเป็นแค่ฝัน แต่ไม่ว่าผมจะบอกตัวเองกี่ครั้ง ความเจ็บที่อยู่บนตัวผมมันก็บอกได้ดีว่านี้คือความจริง

คีย์.. เราเป็นพี่น้องคนละพ่อคนละแม่ พ่อกับแม่ผมตามไปด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ตั้งแต่ผมอายุ 7 ขวบ ผมไม่มีญาติพี่น้องที่ไหนแล้ว.. พ่อของพี่คีย์ซึ้งเป็นเจ้านายของพ่อผมเลยอาสารับเลี้ยงเด็กอย่างผมไว้ จากนั้น.. ผมกับพี่คีย์ก็อยู่ด้วยกันมาตลอด จนเมื่อ 3 ปีที่แล้วพี่ไปเรียนต่อที่อเมริกาแล้วผมก็คบกับพี่อากิที่เป็นเพื่อนสนิทของพี่คีย์ ...พี่อากิบอกผมว่าพี่คีย์ดีใจมากที่เรา 2 คนคบกัน แต่เมื่อพี่คีย์กลับมาเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว.. พี่ก็เปลี่ยนไปเป็นคนล่ะคน ผมพอรู้มาว่าพี่เป็นคนเถื่อนๆ นิดหน่อย แต่พี่ไม่เคยทำให้ผมเจ็บตัวมากขนาดนี้ ...ทำไม พี่อากิก็ดันทิ้งผมไป ทิ้งให้ผมอยู่คนเดียวกับความหวังที่แทบมองเห็น.. ผมควรทำยังไง...  ทำยังไงดี..

...

...

แอด..

“เค.. อยู่รึป่าว?”

ไนท์....

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

46 ความคิดเห็น

 1. #38 Mumu (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2555 / 00:28
  ชอบอ่ะ

  ชอบ

  แล้วจะรออ่านนะ
  #38
  0
 2. #37 *l3el2 BeRrY* (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2555 / 19:34
  เห็นด้วยกับคอมเม้นข้างล่าง .
  ผู้ชายเรื่องนี่เท่ห์อ่ะ แอบปลื้มอยู่ห่าง ๆ อย่างห่วง ๆ 5555555555555555555 
  พี่คีย์เท่ห์มากอ่ะ โอ้ยยย ชอบบบบบบบบบบบบบบบ
  กรี๊ดกร๊าดจริง ๆ เลิฟเลยแบบนี้ ( อย่ามองแบบนั้นเค้าไม่ใช่คนชอบความรุนแรงนะ ฮ่าาา ! )
  แต่คือพี่คีย์กดน้องเคอ๋ออออออออ แอร๊ยยยยยยยยยยยยยย <3
  แล้วยังไงต่อ ? อยากอ่านแล้ววววววววววว
  จขฟ.มาอัพไว ๆ นะ ค้างอ๊ะะะ ะ .

  ทิ้งท้ายไว้ . แอบชอบพี่คีย์นะ ฮ่าาา า !!!
  #37
  0
 3. #34 nid-cha ~ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2555 / 18:03
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด -////////////-
  พี่คีดิบเถื่อนจังงงงงงงงงง ~  ~ ~แว๊กกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  หึงโหด โอ้วววววววววววววววว >_____________________________<
  หนูชอบ หนูปลื้มมมมมมมมมมมมมมม กรี๊ดกร๊าดดดดดดดดดด เคเวลาอยู่กับคีเปนฝ่ายรับแทน เท่ไปอีกแบบ -///-
  หุหุ ฮะ ฮะ *0*/ ฟินแลนนนนนนนนนนนนนนนนนน 
  กรี๊ดดังดังงงงงงงงงง! >[]<~ ทำไมเวลาผู้ชายเรื่องนี้หึงมันเท่จังเบยยยยยยยย -///- (คิดไปเอง) 555555555
  แอร้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
  ไรท์รีับมาต่อไวไว ~ ><~
  #34
  0