{fic exo} คนแมน (kaihun)

ตอนที่ 18 : seventeen -

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,294
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  16 ก.ค. 57


Seventeen

 

                หลังจากที่ทุกคนตกลงกันเรื่องจัดการปาร์ตี้ริมสระน้ำกันได้แล้วคิมจงอินและโอเซฮุนก็อาสาออกไปซื้อของทั้งหมด พ่อแม่และพี่สาวของจงอินก็อยู่เตรียมสถานที่ที่บ้านส่วนเจสเปอร์หลานชายนตัวแสบก็ต้องออกไปเรียนพิเศษกับคุณพ่อสุดหล่อแล้วจะกลับมาร่วมงานในตอนกลางคืน

                จงอินพาเซฮุนมายังซุปเปอร์มาเก็ตแล้วบ้าน พวกเขาทั้งสองคนเลือกของตามรายการที่จดมาให้ จงอินเล่าเรื่องครอบครัวของตัวเองให้เซฮุนระหว่างการซื้อของว่าในทุกปีพวกเขาจะมาจัดปาร์ตี้รวมกันแบบนี้หนึ่งครั้งและทุกคนก็จะต้องมาจนครบเพราะโดยปกติแล้วทุกคนต่างก็จะยุ่งอยู่กับงานของตัวเองนั่นคือเหตุผลที่คิมจงอินมักจะใช้ชีวิตอยู่คนเดียวบ่อยๆในหลายเทศกาล

                “เจสเปอร์ชอบกินขนมหวาน เลือกไปฝากหลานทีดิ” จงอินหันไปบอกเซฮุนที่กำลังจ้องเค้กที่ในตู้อยู่

                “หลานใครก็มาเลือกเองดิ” เซฮุนตอบแต่สายตาก็ยังคงจ้องอยู่

                “ที่ให้เลือกก็เพราะอยากให้คนเลี้ยงหลานด้วยไง”

                “งั้นเอารูปหมีนี่ได้ไหม ? หน้าตามันง่วงนอนเหมือนคนซื้อให้ดีอ่ะ” เซฮุนยิ้มหวานก่อนจะชี้ไปที่เค้กรูปหมีน่ารักแต่พอหันไปเจอคนเป็นพี่ที่กำลังส่งยิ้มให้อย่างเอ็นดูก็หุบยิ้มแล้วรีบเดินหนี

                เดินซื้อของกันจนเหนื่อยแล้วก็หาแวะร้านไอศครีมกินกันเพื่อฆ่าเวลา โอเซฮุนโดนลากเข้าไปในร้านหนึ่งที่ถูกตกแต่งด้วยสีหวานน่ารักเหมาะแก่การพาคนรักมากิน จงอินจัดการสั่งไอศครีมให้ตัวเองและคนตรงหน้าโดยไม่ต้องถามว่าอีกคนชอบกินรสอะไรเพราะจงอินเคยเห็นเซฮุนซื้อกินบ่อยๆหลังเลิกเรียน

                “สำหรับวันนี้นะคะทางร้านเรามีกิจกรรมพิเศษให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกกัน” เสียงประกาศจากพนักงานหญิงดังขึ้นเรียกความสนใจแก่คนในร้านรวมทั้งจงอินและเซฮุนด้วย

                “เราจะให้จับคู่กันออกมาเล่นเกมกันะคะสำหรับรางวัลก็จะเป็นตุ๊กตาหมีคู่สุดน่ารัก กติกาก็คือเราจะให้ทุกคู่อุ้มคนรักของตัวเองโดยยืนขาเดียวเอาไว้ใครทำได้นานที่สุดก็จะเป็นผู้ชนะ”

                พอได้ฟังกติกาแล้วเซฮุนก็เลิกสนใจทันทีเพราะถ้ามันเป็นเกมคู่รักเขาก็คงไม่ได้เล่นมันแล้วจงอินเองก็ไม่ได้มีท่าทีอยากเล่นเกมนี้สักเท่าไหร่

                “มึงไม่สนเหรอวะ ?”

                “ไม่อ่ะ”

“แต่กูอยากได้หมีคู่อ่ะไปเล่นกันเหอะ”

“โตแล้วยังอยากได้ตุ๊กตาอีกหมีที่ห้องก็มีแล้วไง” พูดแล้วก็ตักไอศครีมเข้าปากหน้าตาเฉย

“ตัวนั้นอ่ะแม่ซื้อให้แต่ตัวนี้มันจะเป็นของแทนใจเราสองคนนะเว้ย” พอน้องไม่สนคนเป็นพี่ก็เริ่มตื้อ

“เสี่ยวอีกและ ...”

“นะ ....”

โอเซฮุนเกลียดเวลาคนตรงข้ามทำหน้าอ้อนที่สุดเพราะมันจะทำให้เขาใจอ่อนไม่ว่าเหตุผลมันจะกะโหลกกะลาแค่ไหนก็ตาม

การแข่งขันเริ่มต้นขึ้นหลังจากที่ทุกคนพร้อม ผู้เข้าแข่งขันมีคู่ชายหญิงสองคู่และคู่ชายชายอีกสามคู่ซึ่งคิมจงอินมั่นใจมากว่าตัวเองจะต้องชนะเพราะโอเซฮุนตัวผอมบางนิดเดียว เขาช้อนตัวคนร่างบางขึ้นมาอุ้มเอาไว้จากนั้นก็ยกขาขึ้นหนึ่งข้างตามกติกา ผู้คนในร้านต่างก็จ้องมองมาที่คู่ของจงอินและเซฮุนเพราะพวกเขาทั้งสองคนหน้าตาดีบางก็หยิบกล้องขึ้นมาถ่ายรูป

“ซบไหล่กูดิ๊หรือทำยังไงก็ได้ไม่ให้คนอื่นถ่ายหน้ามึงไปได้อ่ะ” เซฮุนที่กำลังยิ้มเขินเพราะโดนพิธีกรแซวเงยหน้าขึ้นมองด้วยความแปลกใจ

“ทำไมอ่ะ ?”

“กูหวง”

“ไม่เอาอายคนอื่นเขา”

“เลิกทำหน้าน่ารักแบบนั้นด้วย กูก็หวง”

คราวนี้ไม่ต้องเถียงให้มากความโอเซฮุนก็ซบหน้าลงที่ไหล่กว้างทำตามที่จงอินบอกไม่ใช่เพราะโดนบังคับแต่เป็นเพราะเขินคำพูดและแววตาที่แสดงออกมาของคนที่กำลังอุ้มเขาต่างหากถ้าถามว่าตอนนี้อะไรคือสิ่งที่มีอธิพลต่อหัวใจของโอเซฮุนมากที่สุดคำตอบมันก็คงเป็นแววตาจริงจังของคิมจงอินที่ไม่ว่าจะมองเข้าไปกี่ครั้งก็เห็นแค่เขาคนเดียว...

“เลิกทำตัวมุ้งมิ้งแบบนี้ด้วยไว้ทำตอนอยู่กับกูสองคนก็พอ”

“นี่ตกลงคิดผิดหรือถูกออกมาเล่นเกมเนี๊ย”

“พอมึงทำตัวน่ารักกูก็รู้สึกเลยว่าผิด”

“บอกให้เลิกพูดจาเสี่ยวๆไงจะอ้วกว่ะ”

“เขินก็บอกว่าเขินไม่ใช่บอกให้เลิกเสี่ยวแล้วเอาคางมาเกยไหล่ โอ๊ย !

พูดยังไม่ทันขาดคำก็โดนดีดหูเข้าให้หนึ่งที นี่แหละวิถีชีวิตของการจีบคนแมนเวลาเขินทีไรก็จะต้องลงไม้ลงมือตลอดอย่าให้ถึงเวลาที่คิมจงอินได้เอาคืนบ้างแล้วกัน เดี๋ยวรู้เลย .... 

 

งานปาร์ตี้ไม่ได้ใหญ่อะไรมากมายเต็มไปด้วยความอบอุ่นของคนในครอบครัวแต่โอเซฮุนไม่ได้รู้สึกโดดเดี่ยวเพราะทุกคนต่างก็ทำให้เขารู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวคิมแถมเจ้าหลานตัวแสบก็ยังติดเขาไม่ยอมไปไหนคอยเรียกหาจนพี่สาวจงอินถึงกับเอ่ยปากว่าจะยกให้ไปอยู่ด้วย

“ยัยปีศาจทำไมเธอไม่ไปตักเอาฮะ !

“ก็มันขี้เกียจนี่ ตักขนมให้พี่สาวแค่นี้มันจะตายหรือไง !

“มีลูกแล้วนะทำเลิกทำตัวเป็นเด็กสักที”

“นี่แกว่าฉันไม่รู้จักโตเหรอ !

“เก่งนี่แปลความหมายออกด้วย ฉลาดขึ้นมากกว่าเดิมนะเนี๊ย” จงอินแกล้งโยกหัวพี่สาวไปมา

“ฉันจะโยนแกลงน้ำ ...”

พอจบประโยคจงอินก็รีบวิ่งหนีพี่สาวตัวเองวนไปรอบขอบสระ พ่อและแม่มองลูกสาวและลูกชายเล่นกันเป็นเด็กก็หัวเราะออกมาอย่างมีความสุขเห็นทะเลาะกันแบบนั้นทุกครั้งที่มีใครสักคนเจ็บอีกคนก็จะเข้ามาดูแลเสมอนั่นเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมพวกเขาถึงปล่อยให้พี่น้องเถียงกันบ่อยๆ เจสเปอร์ที่นั่งอยู่บนตักเซฮุนมองไปที่ทั้งสองคนพร้อมกับส่งเสียงเชียร์ให้คุณแม่ผลักน้าจงอินตกน้ำให้ได้

ตู้ม !!!!!

สุดท้ายคนเป็นน้องก็แพ้ถูกพี่สาวโยนลงน้ำจนได้ คิมจงอินนึกหาทางเอาคืนพี่สาวพอหันไปเห็นหลานชายตัวเล็กที่กำลังนั่งหัวเราะชอบใจอยู่ก็เลยวิ่งเข้าไปอุ้มแล้วจับลงน้ำมาด้วยกันทำเอาคนเป็นแม่ถึงกับโวยวายรีบวิ่งเข้าไปหาลูกชายตัวเอง

“จงอินแกอย่าพาลูกฉันเล่นน้ำนะมันดึกแล้ว”

“เจสเปอร์ดูสนุกจะตาย เนอะ ...”

“ใช่ครับ เจสเปอร์ชอบเล่นน้ำน้าจงอินให้พี่เซฮุนลงมาด้วยนะ ..” เด็กน้อยรีบหันไปอ้อนคนเป็นน้า

“ลองเรียกพี่เซฮุนดูสิครับ”

“พี่เซฮูนนนนนนนนนนนนนนนน มาเล่นน้ำกับเจสเปอร์กับน้าจงอินกันครับ”

แน่นอนว่าไม่มีใครสามารถปฏิเสธลูกอ้อนของเด็กน้อยคนนี้ได้ โอเซฮุนพยักหน้าตอบรับก่อนจะวางแก้วไวน์ที่คุณคิมยื่นให้ลงบนโต๊ะแล้วเดินไปที่ริมสระเพื่อลงไปเล่นในน้ำ ดูเหมือนว่าฤทธิ์แอลกอฮอล์จะทำให้เขารู้สึกมึนหัวเล็กน้อย

“ทำไมแก้มแดงๆวะ ดื่มเยอะอ่อ ?”

“แค่สามสี่แก้วเองหน่า ..”

“ไวน์พ่อกูมันแรงนะเว้ย มึงไหวป่ะเนี๊ย”

“อืมไหว”

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกราหลังจากที่พาเจสเปอร์เล่นน้ำได้สักพักคิมจงอินก็ให้หลานขึ้นไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นห่วงกลัวว่าหลานจะเป็นหวัดเอาได้ ตอนนี้ทุกคนเริ่มเต็มอิ่มกับงานเลี้ยงมากแล้วจึงแยกย้ายกันไปทำธุระของตัวเองปล่อยให้จงอินและเซฮุนเล่นน้ำอยู่ด้วยกันในสระ

ทั้งสองคนนั่งลงตรงบันไดใต้น้ำเอนหลังพิงขอบสระเพื่อพักเหนื่อยหลังจากว่ายน้ำแย่งลูกบอลกันอยู่พักใหญ่ โอเซฮุนกำลังนั่งเล่นลูกแก้วสีสวยส่วนจงอินก็นั่งมองน้องอยู่เงียบๆ

“เล่นอะไรเป็นเด็กไปได้”

“ก็ยังไม่แก่สักหน่อย”

เซฮุนหันมาตั้งใจจะเบ้หน้าใส่คนเป็นพี่แต่ไม่รู้ว่าอีกคนยื่นหน้าเข้ามาใกล้ก็เลยหยุดชะงักเป็นอีกครั้งที่เขาโดนหยุดด้วยสายตาคู่นี้  จงอินค่อยเลื่อนใบหน้าเข้ามาใกล้จนปลายจมูกสัมผัสกันแต่แล้วก็ถูกเซฮุนดันตัวออก

“ไปทำข้างบน...ได้ไหม...เดี๋ยวมีคนมาเห็น”

คำพูดที่เต็มไปด้วยท่าทีขัดเขินของเซฮุนทำเอาจงอินเกือบทนไม่ไหวไม่รู้ว่าแก้มแดงที่กำลังขึ้นสีอยู่นี่เป็นเพราะเขินหรือว่าฤทธิ์แอลกอฮอล์กันแน่แต่ที่รู้คืนนี้โอเซฮุนไม่น่าจะรอด ....

“เห้ย อุ้มทำไมวะ !!!” เซฮุนโวยวายเสียงดังเมื่อถูกจงอินช้อนตัวขึ้นมาอุ้มเอาไว้

“ก็อยากอุ้ม”

จงอินตอบแค่นั้นแล้วก็อุ้มเซฮุนกลับเข้าไปในบ้าน เขาพาร่างบางไปยังห้องนอนของตัวเองแล้วตรงเข้าไปในห้องน้ำวางเซฮุนลงบนเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าแล้วแทรกตัวเองเข้าไปตรงกลางระหว่างขาเรียวนั่นพร้อมกับเท้าสองแขนเอาไว้กันคนเป็นน้องกระโดดหนี จงอินไม่ได้พูดอะไรนอกจากจ้องหน้าเซฮุนอยู่แบบนั้นมือหนายกขึ้นปัดผมหน้าที่ยังคงเปียกอยู่ออก

“ปล่อยได้แล้วจะอาบน้ำ” เซฮุนพูดพร้อมกับดันร่างของอีกคนออกห่าง

“ไหนว่าให้ขึ้นมาทำข้างบนไง” จงอินเริ่มไล้ปลายจมูกตัวเองลงบนซอกคอขาว เขาตั้งใจจะแกล้งให้เซฮุนเขินเล่นแล้วค่อยปล่อยให้อีกคนอาบน้ำ

“ก็...อื้อ อย่ากัดเดี๋ยวเป็นลอย” ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ คิมจงอินให้ฟันตัวเองงับที่ไหล่บางจนเป็นลอยแดงเบาๆ เซฮุนย่นคอหนีเมื่อเห็นว่าอีกคนเริ่มกดหนักลงบนซอกคอของเขา ทั้งที่สามารถผลักอีกคนออกไปได้แต่ตัวเขากลับไม่ทำแล้วที่น่าโมโหกว่านั้นคือความต้องการที่เริ่มชัดเจนยิ่งขึ้น

แอลกอฮอล์ที่มีอยู่ไม่ได้ทำให้เขารู้สึกมึนเมาแต่มันทำให้ตัวเขากล้าและรู้สึกถึงความต้องการที่มีอยู่ภายใน

“ไม่ได้เมาช่ไหม ?” จงอินกระซิบถามที่ข้างหู

“ทำไมอ่ะ ?”

“ก็ถ้าเมาจะไม่ทำเพราะมันครั้งแรกของเรากูอยากให้มึงจำได้หรือมึงไม่พร้อมไม่อยากผลักกูออกได้เลยแต่ถ้าหลังจากนี้กูจะหยุดไม่ได้แล้วนะ”

แววตาที่จงอินมอบให้เซฮุนตอนนี้มันเต็มไปด้วยความรู้สึก โอเซฮุนไม่ได้ตอบคำถามคนเป็นพี่แต่กลับใช้ร่างกายกระทำแทนคำตอบ แขนเรียวยกขึ้นโอบรอบคออีกคนเอาไว้ก่อนจะยื่นหน้าเข้าไปใกล้แล้วเป็นฝ่ายเริ่มก่อนบ้าง ริมฝีปากเรียวสวยกดจูบลงบนกลีบปากอีกคนอย่างแผ่วเบาและเคอะเขิน จงอินเผยปากออกปล่อยให้เซฮุนได้สอดลิ้นร้อนเข้ามาตามใจชอบดูเหมือนว่าเด็กคนนี้จะเรียนรู้และทำตามในสิ่งที่ตัวเขาสอนไปได้อย่างดี

“กูว่ามึงต้องเมาแน่ๆเลยว่ะ” จงอินพูดขึ้นหลังจากที่เซฮุนผละตัวออก

“คงงั้นมั้งแล้วแบบนี้จะหยุดป่ะ ?”

“ไม่อ่ะเพราะกูก็เมาเหมือนกัน .....แต่เมารักนะ”

“ก็จะต้อง อื้อ.... !
   

โอเซฮุนตื่นขึ้นมาในตอนเช้าของวันถัดไปเขาและจงอินลงมารับประทานอาหารตามปกติถึงแม้ว่าเซฮุนจะยังรู้สึกเจ็บที่สะโพกมากแต่ก็ไม่อยากแสดงอาการอะไรให้คนในบ้านผิดสังเกตและเป็นห่วงกันจนเป็นเรื่องใหญ่แต่จงอินก็ไม่ได้เมินเฉยเขามักจะเข้ามาใกล้แล้วโอบเอวพาเดินไปยังที่ต่างๆไม่ยอมห่างไปไหน

“เซฮุนกินเยอะนะลูกวันนี้แม่ทำเมนูใหม่ที่ทำครั้งแรกมาให้เรากินเลยนะ”

“ขอบคุณครับ” เซฮุนยิ้มเขินพร้อมกับตักข้าวใส่ปากแล้วนั่งกินเงียบๆ

“เออจริงสิเมื่อคืนพวกแกสองคนเล่นอะไรกันไม่หลับไปนอน” อยู่ๆพี่สาวของจงอินก็พูดขึ้นทำเอาคนสองคนที่ถูกถามมองหากันเลิกลั่กเพราะไม่รู้จะตอบคำถามว่าอะไรดี

“ไม่ได้ทำอะไร”

“พวกแกเล่นต่อสู้กันใช่ไหม ฉันได้ยินเสียงเตียงขยับ ...”

“เอ้อ ....กินข้าวไปเถอะหน่า”

“แกต้องเล่นแรงกับเซฮุนของฉันแน่ๆ”

 จงอินทำเป็นไม่สนใจก่อนจะตักอาหารให้เซฮุนและหลานชายที่นั่งอยู่ถัดไปจนทุกคนต่างก็สนใจอาหารในจานของตัวเองคนเป็นพี่จึงยื่นหน้าเข้าไปกระซิบเบาๆให้พอได้ยินกันสองคน

 

“ขอโทษทีว่ะห้องกูมันเก็บเสียงแต่ไม่ได้ป้องกันแรงกระแทก”
 

___________________________________________________

  
❤ : อยู่ในไบโอ @qbearjy
ใครชอบก็อ่านได้ใครไม่ชอบไม่อ่านก็ได้น้า
คือมันกากมากบอกเลย ครั้งแรก 555555555


อย่าเพิ่งท้วงเรื่องเป็นแฟนขอให้ติดตามตอนหน้าก่อน
หลังจากนี้จะกลับมาฮาเหมือนเดิมแล้ว
5555555555555555555555

 

#ฟิคคนแมน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

858 ความคิดเห็น

 1. #841 mook (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 12:46
  ีหาอ่านฉากคัทไม่ได้อ่าาาา😢😢😢😢
  #841
  0
 2. #810 IcecreamChanom (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 22:38
  เพิ่งได้อ่านอ่ะ หาฉากคัทได้ที่ไหนคะ
  #810
  1
  • #810-1 mook (จากตอนที่ 18)
   21 มีนาคม 2561 / 13:02
   เราหาได้แล้วคะให้กดเข้าชื่อนิยายปกติแล้วลงท้ายว่า nc ก็เจอแล้วคะ
   #810-1
 3. #781 0112 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 / 18:04
  ฮือออ เราเพิ่งเจอฟิคเรื่องนี้ ทำไมถึงเพิ่งเจอ หาฉากคัทอ่านไม่ได้ อยากอ่านมากเลย ชอบความละมุนของพี่เค้า เขินนนน
  #781
  1
  • #781-1 mook (จากตอนที่ 18)
   21 มีนาคม 2561 / 12:57
   เราหาได้แล้วคะให้กดเข้าชื่อนิยายปกติแล้วลงท้ายว่า nc ก็เจอแล้วคะ
   #781-1
 4. #705 Plub'Ploy (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2557 / 03:18
  ฮืออออ เค้าเป็นคนของกันและกันแล้วค่ะ
  #705
  0
 5. #663 Suesue Sue (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2557 / 20:25
  พี่ไคแม่งน่ารักกก น้องฮุนก้อแอบยั่วเบาๆๆๆ555
  #663
  0
 6. #506 คิมไค (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2557 / 23:12
  แอร๊ยยย จุดพลุฉลอง 3 วัน 3 คืน

  ไคฮุนได้กันแล้วเว้ยยยยย

  #506
  0
 7. #500 HyperzIndy (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2557 / 22:21
  ยังไงๆ ที่เล่นเกมส์ตกลงชนะไหมมม น้องก็เขินไปดิ โอยยยน่ารักกกก ละคือไรรรรร เซฮุนเมาไหมลูกก กล้าขึ้นเยอะะะะะ อยากสิงจงอินจับน้องฟัดแทนน น่าาักจังวะะะะะ แล้วอะไรคือห้องเก็บเสียงแต่ไม่กันกระแทก 555555555555555 จงอินก็ยังเป็นจงอินนนน
  #500
  0
 8. #461 fujikozung (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2557 / 22:58
  ในที่สุดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด พี่จงอินกับน้องก็...

  ขนาดยังไม่ได้ขอน้องเป็นแฟนยังหวงขนาดนี้เลยนะ
  #461
  0
 9. #459 Think_out (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2557 / 12:22
  อะไรคือห้องเก็บเสียงแต่ไม่ป้องกันแรงกระแทกวะ 5555
  #459
  0
 10. #445 Mi_Seon16 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2557 / 22:24
  ต๊ายยย เขิน5555555 หมีง่วงเสี่ยวว
  #445
  0
 11. #440 hankyusoo (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2557 / 22:09
  ตายอย่างสงบอ่ะบอกเลย 5555555 โง้ยยยย ฟินสุดๆ ><
  เก็บเสียงแต่ไม่ได้ป้องกันแรงกระแทก คือระ? โอ้ยยย ตายๆๆ
  #440
  0
 12. #422 คนขายผักบุ้ง (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2557 / 01:58
  โงยยยยย อยากบอกว่าฟินมากกก ไมหวานกันงี้

  ไม่ทน ไม่ทน....... 😶 น่ารักมากอ่า

  ชอบเรื่องนี้มาก แบบลุ้นตัลหลอดและแล้วในที่สุด...

  น้องฮุนคนแมนก็โดนพี่จงอินกิน เย่

  ตอนเขินน่ารักมากอ่ามีพูดดักไว้ด้วย555555

  เข้ามาดูเรื่อยๆว่าอัพหรือยัง ติดฟิคเรื่องนี้งอมแง้มจย้า

  ชอบภาษาที่ไรท์แต่งมากอ่ะ ภาษาสวยจ้า

  เป็นกำลังใจให้ไรท์น้า สู้ๆ ขอบคุณที่แต่งฟิคดีๆแบบนี้มาให้อ่าน

  มาให้ฟินกัน /_ สู้ๆนะ ♡
  #422
  0
 13. #421 Pk.Bunnie (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2557 / 21:15
  กรี้ดดดดดดดดด หมอนขาดละ555555 ดีนะที่เก็บเสียงแต่เสียงเตียงคงดังมากอะ อ้ากกกกกกกกกกกกเขิน
  #421
  0
 14. #420 Nammheuk (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2557 / 23:56
  กรี๊กดกกดดดด้ำ่ำาดสเ้สเวดวดงดงใเสเวอวดมเวเวเสเวเว อ๊าดกกกกกดกกดกกกกกกก เลือดจะหมดตัวแล้วข่าาาา โอ้ยยยเกินบรรยาย ปลุกความกามในตัวมากกกก =,,,,,,,= แต่เดี๋ยวนะ มันยังไม่เป็นแฟนกันนี่นา 5555555555 โอ้บ แซ่บจริง ชอบมากกกกก=,,,,,,= รีบๆมาต่อนะคะไรท์
  #420
  0
 15. #418 propg (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2557 / 23:03
  เขินนนนนน แดดิ้นนนน แหมมมม่ น้องงุนคนแมน -///- เสร็จหมีไปซะแล้วววววววว เก็บเสียงอต่ไม่ำด้ป้องกันแรงกระแทก..พังงงงงงงงงงงงงงง
  #418
  0
 16. #416 jukaree (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2557 / 19:05
  เซฮุนมิอาจต้านทานสายตายั่วๆของพี่จงอิน เขิลลลลลตัวแตกโบ้มมมมมมม
  #416
  0
 17. #415 LOMO (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2557 / 18:39
  ฟหกดเ้่าสวง กหเห้ก่วาสก อ้ากกกกก น้องฮุนนนนนนนนนนนนนนนนนน
  เรื่องเสียงไมไ่ด้ยินแต่กระแทกแบบว่า.... .-....-
  #415
  0
 18. #414 +_+หญิงนุ้ย+_+ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2557 / 18:16
  ในที่สุดก็ได้กันนนน เย่ๆๆๆ จุดพลุ !!!

  น้องก็ยอมเนอะ ตอนแรกนึกว่าจะไม่ซะอีก

  ที่ไหนได้ คนเริ่มเลย 55555555

  ติดตามน้าาา
  #414
  0
 19. #410 Aegyoo (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2557 / 14:17
  พี่จงอินนั่ลลักกก ;///////; เจสเปอร์ก็นั่ลลัก แต่น้องฮุนนั่ลลักที่สุดแล้วตอนนี้ แอร๊ยยยยยย พังง่ะ แพ้คนแมนตอนอ้อยมากๆ
  #410
  0
 20. #409 kainim (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2557 / 10:02
  โอ๊ยยยย ฟินนนน้าาาเหรรรรรร่ 555555
  #409
  0
 21. #408 OhSEN 'iissue :)) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2557 / 08:26
  แน่ะๆ เอาเรื่องหวงมาอ้างให้น้องซบซุก จงอินนนางร้ายอ่ะ
  ขี้หวงเหลือเกินนน น้องก็น่ารักเหลือเกินนน
  นี่ต้องโทษไวน์ โทษป๊าจงอินเลยนะที่มอมน้อง ><
  จะทำอะไรก็ทำยอมขนาดนี้แล้ว !!! อ๊ากกกก เซฮุนฮอตมากก ㅠㅠ
  แล้วแบบโง้ยยย ห้องเก็บเสียงแต่ไม่ป้องกันแรงกระแทก จ้า~

  #408
  0
 22. #407 bubblesh (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2557 / 06:23
  โอ้ยคนแมนเนอะ คนแมน ฮรืออออออ
  ทำไมพี่จงอินน่ารักวะ -///////-
  wwfdmfogvedsfpwcsa,fcws อ๊ากก ฮรือออออออ น่ารักมากค่ะ
  #407
  0
 23. #406 •Seoraemon• (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2557 / 04:00
  อิพี่จงอิน!!! ข่นบ้าาาาา มาทำอะไรงี้ไม่บอกกันก่อนง่ะ เขินขนลุกหมดละเนี่ย ตอนนี้มันแบบๆๆ เขินตั้งแต่ต้นจนจบ อยากโดนอุ้มบ้างอ่ะค่ะ 555555555 >///<
  #406
  0
 24. #405 เลิฟมักเน่ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2557 / 01:03
  เหอะ! จงอิน ห้องเก็บเสียงแต่ไม่กันแรงกระแทกงั้นเหรอ.. บ้าจริง!!!
  #405
  0
 25. #403 CARTOON (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2557 / 05:03
  อัยช๊ะ!!! มีซงมีซบไหล่

  นอนรออีก 90 เปอร์ที่เหลือ ><

  มาไวไวนะ
  #403
  0