SF | 2PARK ทูพัค by Double A

ตอนที่ 1 : #น้องอิฐครับ | 01

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,534
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 32 ครั้ง
  22 ก.พ. 61

 01  

 

   

 

 


สวัสดีฮะ ผมชื่ออิสระและก็เป็นเด็กวัยกำลังโต

 “อิฐ วันนี้จะไปไหนกันป่ะ” อันเพื่อนสนิทของอิฐเอ่ยขึ้นมาหลังจากที่หมดคาบเรียนสุดท้ายของวัน ทุกเย็นอิฐกับอันนั้นมักจะไปตระเวนหาของกินหรือหาที่เที่ยวเล่นกันอย่างสม่ำเสมอตามประสาเด็กมีเงินและมีเวลาว่าง – วันนี้ก็เช่นกัน

 

“อยากไปไหนหรือเปล่า อิฐโอเคหมด รู้แค่ตอนนี้หิวแรงมาก”

 

“งั้นไปหาอะไรกิน อันก็หิว”

 

อิฐพยักหนาหงึกหงักแล้วลงมือเก็บอุปกรณ์การเรียนต่างๆที่กระจัดการะจายอยู่บนโต๊ะใส่กระเป๋าก่อนที่จะโบกมือลาเพื่อนในห้องแล้วจูงมืออันเดินออกจากห้องกันไป – ทั้งคู่เป็นเพื่อนกันตั้งแต่อิฐเข้ามาเรียนที่นี้ เด็กชายอิสระเข้าเรียนมาตอนประถมศึกษาปีที่ 6 ช่วงแรกก็ไม่ค่อยมีคนมาคุยกับเขามากหรอกเพราะดันเข้ามาตอนช่วงที่จะจบกันแล้ว ก็จะมีแต่อันแหละที่กล้ามาคุยกับเขา แล้วอยู่ดีๆก็ได้กลายมาเป็นเพื่อนสนิทกันเฉย

 

จนตอนนี้ทั้งคู่โตขึ้นมาเป็นเด็ก ม.ต้น ชั้นปีที่ 2 ก็ยังคงเป็นเพื่อนที่สนิทสนมกันเหมือนเดิม ถึงช่วงเวลาที่รู้จักกันจะน้อยมากก็เถอะ

 

“จะกินอะไรอ่ะ” เด็กชายอิสระหันไปถามเพื่อนของตนที่เดินกดโทรศัพท์อยู่

 

“ใจเย็นๆสิเรากำลังหาร้านอยู่.. หาร้านแถวนี้ เราขี้เกียจจะไปที่ไกลๆ”

 

“อือ” พยักหน้าให้กับอันแล้วชะโงกหน้ามองโทรศัพท์ของอีกฝ่าย นิ้วของอันกดเข้าโปรแกรมแผนที่และกดหาร้านของกินรอบๆแถวนี้

 

โอ้โฮ โทรศัพท์สมัยนี้มันทำแบบนี้ได้ด้วยเหรอ

 

ตอนนี้อิฐและอันกำลังเดินวนอยู่บริเวณโรงเรียนอยู่ อันที่จริงแล้วเป็นตัวของอันที่เดินวนมากกว่าเพราะอิฐเพียงแค่เดินตามอีกฝ่ายมาแค่นั้น ขาของอันเดินตามที่ทิศทางที่แผนที่บอก ร้านอาหารที่อันคิดจะไปนั้นคือร้านที่อยู่หลังโรงเรียน จริงๆไม่จำเป็นต้องใช้แผนที่หรอกนะแต่แค่ตัวอันอยากเล่นโปรแกรมนี้เท่านั้นแหละ

 

อันก็ได้แต่เดินก้มมองแผนที่ในโทรศัพท์ไม่สนใจอิฐที่เดินตามเลยแม้แต่น้อย เด็กชายอิสระทำได้เพียงแค่เดินตามหลังเพื่อนตัวเองไปเรื่อยๆ ไม่รู้ว่าอีกฝ่ายจะพาไปที่ไหน แต่อิฐเชื่อใจอันว่าต้องหาร้านอาหารอร่อยๆได้อย่างแน่นอน!

 

ก็เพราะเดินตามอันไปเรื่อยแบบไม่มองทางนี่แหละ

 

“เห้ย! น้องครับ ระวั –”

 

เสียงตะโกนดังมาจากด้านหลังของอิฐ เด็กน้อยที่กำลังเดินตามเพื่อนอยู่ตกใจสะดุ้งไม่ทันได้ขยับตัวหลบหรือหันไปมองก็รู้สึกถึงแรงกระแทกจากด้านหลัง กระแทกแรงจนตัวของอิฐเสียหลักล้มหน้าคว่ำ ซึ่งอันที่ไม่ได้สังเกตอะไรก็ได้แต่เดินต่อไป ไม่ได้รู้เลยว่าเพื่อนของตนนั้นล้มอยู่ด้านหลัง

 

“ฮื่อ เจ็บฉิบหาย..”

 

“โทษๆๆ เจ็บมากไหมน้อง”

 

“ไม่เจ็บมั้ง! ชนจนอิฐหน้าคว่ำขนาดนี้”

 

เด็กน้อยตะโกนออกมาเสียงดังลั่นเมื่อตัวการที่ชนเขานั้นดึงแขนตัวเองให้ลุกขึ้นมา หัวเข่าของอิฐตอนนี้เป็นแผลแดงเถือกไหนจะรอยถลอกบนปลายจมูกอีก ตอนนี้สายตาของอิฐโฟกัสไปที่พื้นทำให้มองเห็นสเก็ตบอร์ดสีแดงและเท้าของคนที่น่าจะชนเขาเมื่อครู่ ดวงตาเรียวกวาดสายตาขึ้นมาเพื่อที่จะมองหน้าอีกฝ่ายชัดๆ

 

อุ้ย – ทำไมหล่อกว่าพี่จีฮุนนักร้องที่อิฐชอบอีกอ่า..

 

“ไอ้แดน มึงรีบเหรอวะ ไอ้ห่า ชนน้องเขาหน้าคว่ำเลยเนี่ย” เสียงปริศนาอีกเสียงดังขึ้นมาจากทางด้านหลังของพี่ผู้ชายที่ชนอิฐเมื่อครู่ เด็กน้อยที่กำลังมึนงงกับออร่าของรุ่นพี่ตรงหน้าแทบไม่ได้สนใจคนที่มาใหม่เลยซักนิดเดียว

 

“โห้ท่านจีน คนเรามันก็ต้องพลาดกันได้ไหมมึง”

 

“ดูสิไอ้สัส หน้าน้องเขาเป็นแผลแล้วไหม”

 

ชายผู้มาใหม่เดินไปหยุดตรงหน้าของเด็กน้อย มือขวาวางสเก็ตบอร์ดสีดำที่ตนเองถือมาด้วยไว้ข้างกายก่อนที่จะทำการลูบจมูกเด็กน้อยตรงหน้าอย่างเบามือทำเอาอิฐที่กำลังไม่ได้สติถึงกับสะดุ้ง สายตาที่กำลังเหม่อลอยเนื่องจากความหล่อของพี่สเก็ตบอดร์ดแดงต้องหันมามองคนตรงหน้าแทน

 

อห..

 

อันอยู่ไหน พาอิฐออกไปจากตรงนี้ที..

 

“จมูกแดงมากเลย เจ็บไหมครับน้อง?” เอ่ยปากถามเด็กน้อยที่น่าจะยังอยู่ ม.ต้น เนื่องจากเครื่องแบบที่ต่างกัน โรงเรียนที่พวกเขาอยู่นั้นแยกเป็นแผนกมัธยมต้นและปลาย ตึกจะอยู่คนล่ะด้านกันและยูนิฟอร์มที่ไม่เหมือนกันทำให้เขาพอจะเดาได้ว่าอีกคนน่าจะเด็กกว่า

 

“มะ..ไม่เจ็บ อิฐ..ไม่เจ็บหรอก..”

 

“ชื่ออิฐเหรอเรา? ไปห้องพยาบาลไหมเดี๋ยวพี่พาไป”

 

 

 

…..

 

 

 

 

.

 

 

 

“อัน! ทิ้งเราเลยนะเจ้าบ้า!” ร่างของเด็กน้อยที่ชื่ออิฐกระโดนขึ้นเตียงนอนของตัวเอง โทรศัพท์ต่อสายถึงเพื่อนตัวดีที่เดินไปไม่สนใจเขาที่กำลังล้มหน้าคว่ำอยู่เลยแม้แต่น้อย ปล่อยให้เขาอยู่กับรุ่นพี่ฝั่งมัธยมปลายที่โคตรจะหล่อสองคน

 

อิฐจะตาย ; 0 ;

 

(เห้ยยย ขอโทษจริงๆเว้ย คืออันก็เดินเพลินไปหน่อย พอถึงหน้าร้านหันไปก็ไม่เห็นอิฐแล้วอ่า)

 

“แล้วไม่คิดจะโทรหาเราเลยหรือไง!

 

(เรานึกว่าอิฐไม่กินแล้ว เราก็เลยไม่โทรหา...)

 

“อันรู้ไหมว่าเราเจออะไร! ฮื่ออ เจ้าบ้า”

 

(อันไม่รู้ แต่อันผิดไปแล้ว ไม่งอแงน้า)

 

“ไม่คุยแล้ว เราจะนอน อิฐเจ็บหัวเข่ากับเจ็บจมูกมากๆ และก็งอนอันด้วย บาย!

 

อิฐโยนโทรศัพท์ไปไว้ข้างเตียงของตนก่อนที่จะหยิบผ้าห่มมาคลุมตัวเพื่อเตรียมตัวนอน ตอนนี้งอนอันมากๆเพราะอีกคนลืมอิฐเสียสนิท แถมยังเจ็บแผลถลอกที่หัวเขากับจมูกอีก ตอนกลับมาถึงบ้านแล้วคุณแม่เห็นพาสเตอร์แปะอยู่ตรงจมูกของอิฐก็บ่นใหญ่เลยว่าไปเล่นซนที่ไหนมา

 

ถึงอิฐจะอยู่ ม.2 แต่อิฐก็ไม่ใช่เด็กที่จะไปเล่นซนจนทำให้ตัวเองมีแผลนะ!

 

จะว่าไปก็คิดถึงรุ่นพี่สเก็ตบอร์ดคนนั้น... ไม่ใช่พี่สเก็ตบอร์ดแดงที่ชนอิฐนะ ถึงเขาจะหล่อกว่าพี่จีฮุนนักร้องสุดโปรดของเขาก็เถอะ – อิฐคิดถึงพี่สเก็ตบอร์ดดำ คนที่พาอิฐไปห้องพยาบาลและติดพาสเตอร์ที่จมูกกับหัวเข่าให้อิฐ ใจดีมากๆและมือนุ่มมากๆ

 

พี่สเก็ตบอร์ดดำน่าจะเป็นเพื่อนกับพี่ที่ชนอิฐ จะว่าไปเด็กน้อยก็ไม่ได้ถามชื่อรุ่นพี่ทั้งสองไว้เสียด้วย จำได้ก็แต่พี่แดนเพราะว่าพี่สเก็ตบอร์ดดำตะโกนเรียกนี่แหละ เสียดายจัง – พี่สเก็ตบอร์ดดำน่ะ.. เตี้ยกว่าพี่แดนไม่มากเท่าไร สายตาก็เหมือนกับเสือ ดูอ่อนโยนแต่ก็แข็งแกร่งแถมเสียงยังทุ้มน่าฟัง หน้าก็ใส แถมปากที่แห้งๆของพี่เขาก็ดูเท่ชะมัด

 

อ่า – อิฐจะบ้าตาย

 

 

 

…..

 

 

 

 

.

 

 

 

“น้องอิฐครับ เอาพาสเตอร์ออกแล้วเหรอ แผลหายแล้วล่ะสิ” น้ำเสียงที่คุ้นเคยดังอยู่ข้างหูของเด็กน้อยที่กำลังจะเดินไปทำธุระ อิฐที่กำลังง่วงนอนกับวิชาคณิตศาสตร์จึงขอมาล้างหน้าที่ห้องน้ำถึงกับตกใจ – การที่เด็กชายอิสระมาเข้าห้องน้ำทำให้ได้เจอกับพี่สเก็ตบอร์ดดำคนนั้น

 

“พะ..พี่สเก็ตบอร์ดสีดำ”

 

ใจเย็นๆสิอิฐ อย่าเสียงสั่น

 

“เรียกพี่ว่าจีนสั้นกว่านะ ชื่อนั้นยาวไปนิดหน่อยนะ”

 

เสียงหัวเราะเบาๆส่งมาจากคนตรงหน้า เด็กน้อยอิฐก้มหน้างุดด้วยความอาย.. ก็เขาไม่รู้ชื่อของพี่สเก็ตบอร์ดสีดำมาก่อนนี่ – จีนมองเด็กตรงหน้าที่กำลังก้มหน้าอยู่ด้วยใบหน้าเปื้อนรอยยิ้ม เด็กอะไรแซวนิดแซวหน่อยก็เขินแก้มแดงเสียแล้ว

 

“จะเข้าห้องน้ำไม่ใช่เหรอเรา?” จีนตั้งคำถามขึ้นมา เขาทักเด็กน้อยคนนี้เพราะเห็นว่ากำลังจะเดินผ่านกันพอดี

 

“อะ..อ่อ คือว่าอิฐจะมาล้างหน้าเฉยๆ.. ง่วงอ่า”

 

“งั้นเหรอ.. เข้าไปล้างสิ”

 

คนโตกว่าผายมือให้อีกฝ่ายเดินเข้าไปในห้องน้ำ เด็กน้อยก้าวขาไปหยุดที่อ่างล้างหน้าก่อนที่จะทำการเปิดน้ำและวักใส่ใบหน้าของตนเอง น้ำที่ปะทะกับใบหน้าไหลมาตามลำคอและเสื้อผ้าตามแรงโน้มถ่วง ซึ่งจีนมองเด็กน้อยที่กำลังล้างหน้าอยู่จากทางหน้าประตู

 

เสื้อของเด็กน้อยเริ่มเปียกเนื่องจากเจ้าของเสื้อนั้นล้างหน้าแบบไม่ได้ใส่ใจอะไร อิฐปิดก๊อกน้ำแล้วเงยหน้ามองตนเองหน้ากระจกแต่ก็ต้องตกใจเมื่อรุ่นพี่ที่ยืนอยู่หน้าห้องน้ำเมื่อครู่มายืนอยู่ที่หลังของตนเองเสียแล้ว เด็กน้อยหันหน้าไปมองรุ่นพี่ที่มองตนเองอยู่แล้วด้วยความสงสัยก่อนจะเอ่ยถาม

 

“มีอะไรหรือเปล่าพี่จีน...”

 

ยังไม่ทันที่อิฐจะพูดจบประโยคริมฝีปากของคนตรงหน้าก็จัดการปิดปากอิฐเสียแล้ว มือของคนโตกว่าจัดการรวบเอวของเด็กตรงหน้าให้ขยับชิดเข้ามา เปลี่ยนทิศทางที่ยืนอยู่หน้าอ่างล้างหน้าเป็นตรงผนังห้องน้ำดันหลังของเด็กน้อยให้ชิดกับผนัง

 

จีนจัดการปรับมุมองศาใบหน้าตัวเองเล็กน้อยเพื่อให้ง่ายต่อการจูบก่อนที่จะงับที่ริมฝีปากเชิงบอกให้อีกคนอ้าปากซึ่งเด็กน้อยตรงหน้าก็ทำตามอย่างว่าง่าย มือรั้งท้ายทอยของอิฐเพื่อให้ใบหน้าแนบชิดกันมากขึ้น ลิ้นหนาไล่เลียริมฝีปากของเด็กน้อยอย่าเอาแต่ใจส่วนมืออีกข้างเริ่มซุกซนเกี่ยวขาของอีกคนขึ้นมาแนบกับลำตัวของตนเอง

 

อิฐเคยดูหนังโป๊นะ.. ตอนนี้จะโดนฟันแล้วแน่ๆเลย

 

“อือ..”

 

คนเป็นพี่ถอนริมฝีปากด้วยความแผ่วเบาก่อนจะขยับใบหน้าของตนไปที่แก้มนุ่มและอ้าปากงับด้วยความหมันเขี้ยว ใช้นิ้วโป้งเกลี่ยขอบปากที่มีคราบน้ำลายที่เลอะอยู่ตรงมุมปากของอิฐ ส่งยิ้มให้เด็กน้อยก่อนที่จะซุกใบหน้าไปที่ลำคอเพื่อฝากรอยทิ้งไว้สองสามรอย

 

จัดการถอดกางเกงของเด็กตรงหน้าให้กองไปอยู่กับพื้นและเกี่ยวกางเกงชั้นในให้หลุดตามลงไปด้วย จีนยกขาทั้งสองข้างของอิฐขึ้นมาเพื่อให้เกี่ยวเอวของตนเองไว้ บีบไปที่บั้นท้ายของอีกฝ่ายด้วยความอยากแกล้ง ทำเอาเด็กน้อยที่กำลังเคลิ้มอยู่ถึงกับสะดุ้ง

 

“พร้อมหรือยังครับ..”

 

“...อะ – อะไรเหรอฮะ”

 

“ก็...”

 

 

ติ๊ด.. ติ๊ด.. ติ๊ด..

 

 

“ไอ้เหี้ย!!!

 

เสียงตะโกนของเด็กน้อยดังลั่นห้องหลังจากได้ยินเสียงนาฬิกาปลุกมาจากโทรศัพท์ของตนเอง มือน้อยลูบไปที่ใบหน้าด้วยความหงุดหงิด – เมื่อซักครู่เกิดอะไรขึ้นกัน? หันหน้ามองซ้ายขวาก็พบว่าตัวเองนั้นก็ยังคงนอนอยู่ในห้องนอนไม่ได้ไปอยู่ที่ไหน เสื้อผ้าที่ใส่ก็ยังชุดเดิม พาสเตอร์ปิดแผลก็ยังอยู่ที่เดิมไม่หายไปไหน

 

อะไรเปียกๆ...

 

เด็กน้อยรู้สึกถึงความเฉอะแฉะใต้ผ้าห่มของตน มือค่อยๆขยับเปิดผ้าห่ม ตั้งแต่เกิดมาอิฐไม่เคยตื่นเต้นขนาดนี้มาก่อนเลย เขาไม่เคยฝันแบบนี้ ไม่เคยรู้สึกแบบนี้ในตอนเช้า แม้จะเคยเรียนวิชาสุขศึกษากับคุณครูมาแล้วก็ตามทีแต่สิ่งๆนี้ก็ไม่เคยเกิดขึ้นกับตัวเองอิฐเอง..

 

สวัสดีอิสระน้อย เป็นอิสระเป็นแต่เช้าเลยนะ

 

“พี่สเก็ตบอร์ดดำ อิฐขอโทษ...”

 

 

 
TBC

สวัสดีค่ะ 5555 ขอฝากน้องอิฐไว้ในอ้อมอกด้วยนะคะ ฮุฮุ
เนื้อเรื่องไม่เหมือนกับในจอยลดาที่เราแต่งนะคะ แฮ่ นิสัยน้องอิฐ ไม่สิ ทุกคน คือต่างกันสุดขั่วเลยค่ะ 555

วันนี้วันเกิดเจ้าเขี้ยวพอดีเลยค่ะ สุขสันต์วันเกิดน้อง ขอบคุณที่เกิดมาให้พี่รักก T w T)
ว่าแต่ทุกคนไม่งงเนื้อเรื่องนะคะ อิอิอิ น้องอิฐกำลังโตค่ะ อยู่ในวัยเรียนรู้วววว
พี่พระเอกค่อนข้างค่าตัวเองค่ะ วับๆแวมๆ มาเป็นจินตนาการบ่อยๆ ฮา

ขอบคุณทุกคนที่มาอ่านค่ะ กราบ

 
#น้องอิฐครับ

.

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 32 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

105 ความคิดเห็น

 1. #99 veearryn (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2562 / 00:37

  น้อนนนนนนนนนนนนน โอ้ย น่ารักกก

  #99
  0
 2. #95 E-pony (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 11:35
  น้องอิฐ!!!!!ชั่งร้ายนัก
  #95
  0
 3. #90 maphrawkae (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 18:56
  น้องอิฐลุ๊กกกกกกก
  #90
  0
 4. #83 แฮมจาง (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 มีนาคม 2561 / 21:25
  โง้ยยยย เอ็นดูฮืออออ
  #83
  0
 5. #78 snoopma (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 08:08
  น้องงง5555555555555
  #78
  0
 6. #73 FTheOne (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:17
  เอ่อ น้องอิฐคะ....
  #73
  0
 7. #61 แม่หมีสีน้ำตาล (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:32
  น้องงงง ทำไมเป็นคนแบบนี้55555
  #61
  0
 8. #56 M.LEE (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 มกราคม 2561 / 20:41
  น้องอิฐ หนูจะน่าเอ็นดูไปไหนลูก ฮืออㅠㅠน้องน่ารักมากกกก
  #56
  0
 9. #14 MintKumamung1 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2560 / 11:33
  หนูอิฐลูกกกกกกกกกก 'อิฐเคยดูหนังโป๊นะ จะโดนฟันแล้วแน่ๆเลย' ฮื่ออออออออ นังอิฐ นังบร้าาาาาา แล้ว...พี่จินคือใครวะ อิฐนี่อูจินป่ะอ่า อันนี่น่าจะฮยองซอบ แดนก็คุณคัง แล้วพี่จีน.....ยูนจีซอง? แบจินยอง?
  #14
  1
  • #14-1 Kwon OohAum(จากตอนที่ 1)
   24 ธันวาคม 2560 / 09:39
   จีนก็ปาร์คจีฮุนค่า
   #14-1
 10. #10 Little-Kitten (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 22:28
  เจ้าอิฐโถ่ 5555
  #10
  0
 11. #7 kiddbamz (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 23:19
  น้องอิฐน่ารักจังลูกกกกกก ToT
  #7
  0
 12. #5 GanininZ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 / 22:19
  ฮืออออน่ารักๆๆๆๆๆๆ ติดตามเลยค่ะ ????????????????
  #5
  0
 13. #2 mchtp (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 / 18:39
  น้องอิฐน่ารัก555555555
  #2
  0
 14. #1 Blauer Himmel`♡ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 / 00:00
  อ่านมาเรื่อยๆ เลื่อนมาเจอข้างล่างเราถึงกับหลุดขำ น้องอิฐลูกกกกกกกก 555555
  #1
  0