Hello sister! สะดุดรักยัยรุ่นพี่ - นิยาย Hello sister! สะดุดรักยัยรุ่นพี่ : Dek-D.com - Writer
×

Hello sister! สะดุดรักยัยรุ่นพี่

โดย SnailMail

ความรักที่บ่มเพาะมาถึง 10 ปี จะเป็นอย่างไรถ้าอลิซอยากจะเผยใจกับรุ่นน้องสุดหล่อที่เธอแอบหลงรัก พบกับความน่ารักของสาวน้อยสุดเพอร์เฟ็คแต่อับเฉาเรื่องความรักได้ที่นี่ค่ะ

ยอดวิวรวม

8,085

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


8.08K

ความคิดเห็น


214

คนติดตาม


45
จำนวนตอน : 18 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  5 ก.ย. 55 / 13:16 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

       
            Hello sister !
 
เพลง Goodbye ,hello - Girl's generation : TTS


 

“"อยากโรแมนติกก็ต้องลืมตาขึ้นมาครับ ^^"”  ซีว่าพร้อมกับแกะมือฉันออก ฉันรู้สึกได้ถึงลมหายใจอุ่นๆของเขาที่ปะทะหน้า

          “"พี่ไม่กล้าซี…"”

          “"งั้นผมจะโดดแล้วนะ"

          “"อะไรนะ 0.0"”  ฉันลืมตาโพลงขึ้นมาอย่างตกใจ แต่ก็ต้องชะงักเมื่อเห็นหน้าซีอยู่ใกล้แค่ฝ่ามือเดียว หน้าฉันร้อนวูบขึ้นมาทันทีก่อนจะรู้สึกว่าหัวใจเต้นแรงจนแทบระเบิด

          ซี 0///0”

          “"สวยใช่ไหมล่ะ ^^"”  ซียิ้มหวานก่อนจะจับใบหน้าฉันให้หันไปทางหน้าต่าง สวนสนุกช่วงยามเย็นดูสวยงามมาก แสงไปหลากสีสันเปิดประดับไปทั่ว ผู้คนที่เดินขวักไขว่ไปมา ฉันรู้สึกเหมือนกำลังมองเมืองเล็กๆที่ดูอบอุ่นและน่าอยู่  ปราสาทผีสิงทอประกายไปด้วยแสงสีส้มจากพระอาทิตย์ที่กำลังลาลับขอบฟ้า ทำให้ตัวปราสาทดูลึกลับและน่าค้นหา  แต่สาบานได้ว่าฉันจะไม่เข้าไปในนั้นอีกแน่ๆ -0-;;

          ฉันมองภาพที่เหมือนกับรูปวาดเหล่านี้ ก่อนจะซึมซับไว้เป็นความทรงจำที่สวยงาม ฉันหันไปมองซีแล้วพบว่าเขากำลังมองฉันอยู่แล้วยิ้มน้อยๆ

          “"มันสวยมากจริงๆ ^^"”  ฉันยิ้มตอบ

          ชายหญิงที่ขึ้นมามักจะจูบกันบนนี้ตอนพระอาทิตย์ตกดิน”  ซีว่า ก่อนจะก้มหน้าลงมาใกล้ฉันเรื่อยๆ ฉันหลับตาลงอย่างทำตัวไม่ถูก ลมหายใจอุ่นๆของเขาทำเอาใจฉันเต้นแรงอีกครั้ง  ขะ เขาจะจูบฉันหรอ >0<// 

 

Say hello I’m here, I still have many things to say

Only able to stare at your photo with an absent mind

Hands that hold tight must not let go,

eyes must be closed so that I can kiss you

When we meet again in next life 

Words that promise to be forever together 

 

 
    


 

Name :  C [ Vocal @ Umbrella band ]

Image : Yu Hamin

Blood Type : A

Grade : 11

## ซี หนุ่มรุ่นน้องนิสัยดี สุภาพบุรุษ โลกส่วนตัวสูง เดาใจยาก##

 

Name : Alice

Image : Goo Hara

Blood Type : A

Grade : 12

##สาวลูกครึ่งสุดเพอร์เฟ็กต์ ดำรงตำแหน่งประธานนักเรียนและดาวโรงเรียน แคร์คนรอบตัว ขยัน อดทนมากเป็นพิเศษ##


 

 

 

 

Writer Talk :

สวัสดีนักอ่านทุกท่านที่หลงเข้ามาค่ะ 55

ไรเตอร์ชื่อ “เมล” นะคะ

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่แต่งขึ้นมานานแล้ว

โดยส่วนตัวชอบเด็ก ทำให้เขียนเรื่องนี้ไหลไปได้เรื่อยๆ ฮ่าๆ

อยากให้ช่วยติชมให้หน่อยนะคะ

 

ถ้าใครต้องการฝากนิยายหรือแลกแบนเบอร์

แปะไว้ได้เลยนะคะ

ขอบคุณทุกคนค่ะ J

 

MaiL 09/06/12


 
 
แบนเนอร์นิยายเมลค่ะ รับแลกแบนเนอร์นะคะ
 
SP Umbrella ปฏิบัติการมัดใจหนุ่มฮอต
 


แบนเนอร์เพื่อนบ้าน


 


 

ขอขอบคุณ       

Theme   Love
 
 
Lucky Charms Star
me Shalunla
Shalunla

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"you now รับวิจารณ์นิยาย"

(แจ้งลบ)

ชื่อนักวิจารณ์ : Queenpop มารับวิจารณ์แล้วนะค่ะ ^^ ชื่อเรื่อง :Hello sister! สะดุดรักยัยรุ่นพี่ หน้าบทความ [5/5] สวยและน่ารักมากๆเลยนะค่ะ > ... อ่านเพิ่มเติม

ชื่อนักวิจารณ์ : Queenpop มารับวิจารณ์แล้วนะค่ะ ^^ ชื่อเรื่อง :Hello sister! สะดุดรักยัยรุ่นพี่ หน้าบทความ [5/5] สวยและน่ารักมากๆเลยนะค่ะ >   อ่านน้อยลง

queenpop | 16 มิ.ย. 55

  • 3

  • 0

"‘นักวิจารณ์จาก SUGAR BUNNY ค่ะ’"

(แจ้งลบ)

‘นักวิจารณ์จาก SUGAR BUNNY ค่ะ’ ชื่อเรื่อง : HELLO SISTER! สะดุดรักยัยรุ่นพี่ ขอบอกว่า มันช่างเข้ากับเนื้อเรื่องดีมากก 9/10 ตัวละคร : ถือว่าโอเคมาก แต่น่าจะมี CHARACTER น่ะมันจะได้รู้ว่าใครเป็นใครมากกว่านี้ 8/10 เนื้อเรื่อง : ส่วนในเรื่องการบรรยาย ก็ถือว่าผ่านคะ อ่านแล้วลื่นไหลมาก 10/10 คำผิด : ขอบอกเลยว่าไม่มีคำผิดเลย 10/10 ... อ่านเพิ่มเติม

‘นักวิจารณ์จาก SUGAR BUNNY ค่ะ’ ชื่อเรื่อง : HELLO SISTER! สะดุดรักยัยรุ่นพี่ ขอบอกว่า มันช่างเข้ากับเนื้อเรื่องดีมากก 9/10 ตัวละคร : ถือว่าโอเคมาก แต่น่าจะมี CHARACTER น่ะมันจะได้รู้ว่าใครเป็นใครมากกว่านี้ 8/10 เนื้อเรื่อง : ส่วนในเรื่องการบรรยาย ก็ถือว่าผ่านคะ อ่านแล้วลื่นไหลมาก 10/10 คำผิด : ขอบอกเลยว่าไม่มีคำผิดเลย 10/10   อ่านน้อยลง

AmmO | 15 มิ.ย. 55

  • 2

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"จากใจให้นักเขียน"

(แจ้งลบ)

จากที่อ่านมารู้สึกว่าสนุกมากเลยคะ จะบอกว่าอ่านตั้งแต่ตอนแรกยันตอนจบเลย อิอิ แอบชอบซีมากๆๆเลยถึงอายุจะน้อยกว่าอลิซก็เถอะ อร้ายๆๆชอบๆๆๆ จะบอกว่านักเขียนกลั่นความรู้สึกออกมาได้ดีมากเลยคะ เนื้อหาอ่านเข้าใจได้ดี อ่านแล้วเพลินไปกับเนื้อเรื่องสุดๆก็ว่าได้เลย ชอบที่มีภาพประกอบเยอะๆๆเลยคะ อยากให้นักเขียน เขียนของแซตอื่นอีกจังแต่เอาแบบเยอะๆแบบนี้ เนื้อหาดี ... อ่านเพิ่มเติม

จากที่อ่านมารู้สึกว่าสนุกมากเลยคะ จะบอกว่าอ่านตั้งแต่ตอนแรกยันตอนจบเลย อิอิ แอบชอบซีมากๆๆเลยถึงอายุจะน้อยกว่าอลิซก็เถอะ อร้ายๆๆชอบๆๆๆ จะบอกว่านักเขียนกลั่นความรู้สึกออกมาได้ดีมากเลยคะ เนื้อหาอ่านเข้าใจได้ดี อ่านแล้วเพลินไปกับเนื้อเรื่องสุดๆก็ว่าได้เลย ชอบที่มีภาพประกอบเยอะๆๆเลยคะ อยากให้นักเขียน เขียนของแซตอื่นอีกจังแต่เอาแบบเยอะๆแบบนี้ เนื้อหาดีมากๆๆเลยคะจะเป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆค่ะ ^^   อ่านน้อยลง

Sugarstory | 29 ก.ค. 56

  • 1

  • 0

"[เฟย์]ขอวิจารณ์นิยายค่ะ"

(แจ้งลบ)

1. ชื่อเรื่อง (10/10) - ชื่อโอเค ผ่าน 2. โครงเรื่อง (35/40) - ชอบตอนบทนำนะ ย้อนอดีตได้ โอเค 3. ตัวละคร (19/25) - กำหนดคาแรกเตอร์ชัดเจน แต่หลุดคาแรกเตอร์พระเอกบ่อยไปหน่อยนึงงง 4. ภาษา (23/25) - ภาษา บรรยาย คำผิดหาไม่เจอ เยี่ยม ปล.นี่คือการวิจารณ์แบบรวบรัดไปอ่านฉบับเต็มที่หน้าบทความรับวิจารณ์เลยจ้า ... อ่านเพิ่มเติม

1. ชื่อเรื่อง (10/10) - ชื่อโอเค ผ่าน 2. โครงเรื่อง (35/40) - ชอบตอนบทนำนะ ย้อนอดีตได้ โอเค 3. ตัวละคร (19/25) - กำหนดคาแรกเตอร์ชัดเจน แต่หลุดคาแรกเตอร์พระเอกบ่อยไปหน่อยนึงงง 4. ภาษา (23/25) - ภาษา บรรยาย คำผิดหาไม่เจอ เยี่ยม ปล.นี่คือการวิจารณ์แบบรวบรัดไปอ่านฉบับเต็มที่หน้าบทความรับวิจารณ์เลยจ้า   อ่านน้อยลง

famous | 24 มิ.ย. 55

  • 2

  • 0

ดูทั้งหมด

214 ความคิดเห็น