คัดลอกลิงก์เเล้ว

[Fic Gintama] เทศกาลสงกรานต์ในไทยแลนด์ไม่ใช่แค่การต่อสู้ที่ใช้ปืนฉีดน้ำยิงกันหรอกเหรอ???

โดย dorama

"ได้โอกาสมาสัมผัสกับบรรยากาศเทศกาลสงกรานต์อันโด่งดังในไทยแลนด์ทั้งที ก็ต้องร่วมมันทุกกิจกรรมอย่างที่สุดนาเหวย" คุณครูกินปาจิเอ่ยอย่างหน่ายๆ

ยอดวิวรวม

224

ยอดวิวเดือนนี้

12

ยอดวิวรวม


224

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


8
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 เม.ย. 63 / 19:06 น.
นิยาย [Fic Gintama] ȡʧҹŹõ׹մԧѹ͡??? [Fic Gintama] เทศกาลสงกรานต์ในไทยแลนด์ไม่ใช่แค่การต่อสู้ที่ใช้ปืนฉีดน้ำยิงกันหรอกเหรอ??? | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

"สวัสดีครับทุกคน ผมชินปาจิ ตัวแทนปี 3 ห้อง Z ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะครับ เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของเพื่อนๆ และผมที่ได้ไปเยือนประเทศไทย ไทยแลนด์แดนสไมล์ที่มีแต่รอยยิ้มพิมพ์ใจ คนไทยทุกคนมีน้ำใจมากครับ ผมรับรู้ได้เสมอยามมีภัย ทุกคนคอยช่วยเหลือพวกผมและเพื่อนๆ อย่างเต็มที่ เพื่อให้ได้มาซึ่งความประทับใจที่มีต่อเทศกาลสงกรานต์และประเทศไทย นั่นทำให้ผมได้สนุกกับเทศกาลนี้ และได้เรียนรู้ทุกอย่างที่ควรจะรู้ว่าเทศกาลสงกรานต์นั้นคืออะไร แต่ทุกท่านทราบมั้ยครับว่า สิ่งหนึ่งที่ทุกคนรวมถึงผมพลาดอย่างไม่น่าเชื่อ คือการเล่นน้ำสงกรานต์ครับ...

ใช่แล้วครับ!!!! ไอ้คำบอกที่ว่าเทศกาลสงกรานต์คือการได้ถือปืนฉีดน้ำแล้วก็ฉีดใส่คนที่เดินสวนไปสวนมา ผู้หญิงใส่สั้นนุ่งห่มน้อยชิ้นเสื้อแนบเนื้อให้หนุ่มๆ ได้น้ำลายหก หรือชายหนุ่มเดินถอดเสื้อโชว์กล้ามหนาให้สาวๆ ดู โชว์ใบหน้าที่เคลิ้มเหมือนเสพยา เอ๊ย เหมือนตกน้ำจนเปียกชุ่มแล้วเงยหน้าสะบัดผมให้ดูหล่อกระชากใจนะ มันอยู่ไหน!!!!!!!!!!! ทำไมผมและเพื่อนๆ ไม่มีโอกาสนั้นเลยสักนิดละ ทำไม!! ทำไมกันละ ทำไมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม”

               ชินปาจิสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อถูกสะกิดจากคนที่กำลังถ่ายกล้องให้อยู่

               “อะแฮ่ม ขออภัยครับทุกท่าน ย่อหน้าก่อนหน้านี้ลืมๆ มันไปนะครับ ที่ผมอยากจะสื่อก็คือ ผมได้สัมผัสกิจกรรมหลายๆ อย่างในเทศกาลสงกรานต์ครบแล้วครับ จะเว้นก็แต่ไอ้ที่เล่นน้ำสงกรานต์จริงๆ ครับ แต่ทุกกิจกรรมที่ผ่านมาทำให้ผมรู้ว่า คนไทยค่อนข้างละเอียดอ่อน และให้ความสำคัญกับความรักและความเอาใจใส่มากๆ เลยละครับ ช่างเป็นความประทับใจที่ไม่รู้ลืมเอามากๆ เลยละครับ ถ้าปีหน้าได้ไปอีกครั้ง ผมคิดว่า ผมคงต้องไปโซนที่เขาเล่นน้ำกันเยอะๆ เพราะผมจะได้ใช้ความเท่ในการเป็นหนุ่มแว่นที่โดนสาดน้ำแล้วหยิบแว่นออกมาเช่น ก่อนจะสะบัดหน้าใส่แว่นเข้าไปใหม่อีกรอบ เพื่อหวังจะเร้าใจสาวๆ ที่มองมานะครับ เอ๋ ไม่ใช่เหรอ”

               “อะแฮ่มๆ สรุปดีกว่านะครับ ขอบคุณคนไทยทุกคนที่ให้ความช่วยเหลือคนญี่ปุ่นอย่างพวกผมให้ได้สนุกกับเทศกาลสงกรานต์อย่างที่ผมว่าคงไม่มีใครสนุกได้เท่าพวกเราอีกแล้วละครับ แล้วก็ขอบคุณอย่างที่สุดก็คือ ริกะจังนะครับที่มาเป็นล่าม และเป็นไกด์ให้พวกเรา พวกเราจะไม่ลืมเลยละครับ ปีหน้าฟ้าใหม่ สงกรานต์ครั้งใหม่มาเยือน พวกผมจะไปหาริกะจังแน่ๆ ครับ แล้วก็จะเอาของฝากไปให้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ”

สารบัญ 6 ตอน อัปเดตล่าสุด 18 เม.ย. 63 / 19:066 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ dorama

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น