[ BlackPink ] Magi's [ Lisa x Rose x Jisoo ] ✯ Yuri ✯

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 6,026 Views

 • 143 Comments

 • 307 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,264

  Overall
  6,026

ตอนที่ 5 : EP : 05

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 712
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 118 ครั้ง
  19 พ.ค. 62Magi's : EP.05              ถ้าหากชื่นชอบใครสักคนมาก ๆ คนที่อยู่ในฐานะชนชั้นสูงอย่างเธอคงทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มา แต่กับอีกคนที่เธอรักและเอ็นดูเหมือนน้อง เธอจะมองข้ามไปไม่ได้ทีเดียว จีซูกอดอกพ่นลมหายใจด้วยความหนักใจ ตั้งแต่เกิดมามีหน้าที่มากมายให้เธอต้องเผชิญกลับไม่รู้สึกเหนื่อยเท่ากับสิ่งที่กำลังเผชิญอยู่ในขณะนี้ วันนี้เธอตั้งใจเรียกโรเซ่มาคุยกัน เพราะเป็นทางเดียวที่จะแก้ความอึดอัดที่เกิดขึ้นในขณะนี้


“พี่จีมีอะไรด่วนหรือเปล่าคะ”


เสียงที่ดังมาจากด้านหลังทำให้จีซูต้องหมุนตัวไปมอง น้องคนสนิทเดินเข้ามาภายในห้องทำงานของประธานนักเรียนหญิง


“นั่งก่อนสิคะ” จีซูผายมือไปที่โต๊ะน้ำชาเล็ก ๆ ที่อยู่ติดริมหน้าต่าง อีกคนเม้มปากแล้วนั่งลงตามคำชวนของคนเป็นพี่


โรเซ่ไม่อยากเผชิญหน้ากับจีซูและลิซ่าในเร็ววันนี้ ตั้งแต่เธอเห็นทั้งสองคนจูบกันตรงทางเดิน หัวใจเธอก็เหมือนจะสลายได้ทุกเมื่อที่เห็นใบหน้าของคนทั้งสอง


“สภาพดูไม่ได้เลยนะคะ” จีซูกล่าวติดตลก เมื่อเห็นสภาพหน้าตาที่เหมือนผ่านการร้องไห้มาอย่างหนักของอีกฝ่าย โรเซ่เลือกที่จะรับถ้วยชามา เธอไม่ได้ตอบคำถามของคนพี่ จะตอบไปได้อย่างไรว่าตัวเองนอนไม่ค่อยหลับ กินอะไรไม่ค่อยได้ แถมไม่มีสมาธิเอาเสียเลย


“โรเซ่คงรู้อยู่แล้วว่าพี่ตั้งใจเรียกมาคุยเรื่องอะไร”


โรเซ่พยักหน้าพลางมองออกไปนอกหน้าต่าง คนที่อยู่ในห้วงความคิดถึงกำลังนั่งอยู่ข้างสนามหญ้า เจ้าตัวกำลังเฝ้ามองเพื่อนสนิทฝึกซ้อมดวิดดิช


“งั้นพี่ไม่อ้อมค้อมเลยนะคะ พี่ชอบลิซ่า และพี่รู้ว่าโรเซ่เองก็ชอบ ใช่ไหมคะ” จีซูยิ้มให้อีกฝ่ายขณะสายตาจับจ้องไปที่คนคนเดียวกัน รุ่นน้องที่กำลังนั่งมองเพื่อนซ้อมกีฬา


“ใช่ค่ะ” โรเซ่เปลี่ยนท่าทางมาเป็นเท้าคางเพื่อเฝ้ามองเหตุการณ์ต่าง ๆ ด้านนอกหน้าต่าง


“รู้ใช่ไหมคะว่าน้องรู้สึกกับเราทั้งคู่”


“พอจะรู้ค่ะ”


“โรเซ่ พี่รักเรานะคะ ให้พี่ถอยไหม”


คำถามที่โรเซ่ต้องหันไปมองคนที่เป็นเจ้าของ รุ่นพี่ที่เธอรักเหมือนพี่สาวแท้ ๆ ยังคงมีรอยยิ้มแต่งแต้มอยู่เต็มใบหน้า เธอคิดว่าอีกคนเก็บอาการได้ดีเหลือเกิน ทั้งที่บอบช้ำจนแทบกระอักเลือด


“จะมีสักทางไหมคะ ที่เราคนใดคนหนึ่งไม่ต้องเสียใจ” โรเซ่ตัดสินใจแล้ว เธอต้องหาทางออกที่ไม่ทำร้ายใครสักคนให้ได้ เพราะนี่อาจเป็นทางเดียวสามารถแก้ปัญหาได้ รักสามเส้าเราสองสามคนที่เป็นอยู่ไม่ควรยืดเยื้อ เพราะรังแต่จะทำให้พวกเธอเจ็บปวด จีซูครุ่นคิดอยู่พักใหญ่ ก่อนจะเผยรอยยิ้มนิด ๆ


“ก็ต้องทำให้เด็กนั่น ยอมรับพวกเราทั้งคู่ พี่หมายถึงยอมรับว่าตัวเองรักคนสองคนพร้อมกัน”


“นั่นยากเลยนะคะ” โรเซ่คิดว่าแทบเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเป็นเช่นนั้น นอกเหนือจากความลับมากมายที่ซ่อนเร้นในตระกูลกริมม์ ความรักเดียวใจเดียวของคนจากกริมม์ยังเป็นที่เลื่องลืออีกอย่างหนึ่ง การจะให้เป็นดังคำพูดของรุ่นพี่คงเป็นไปได้ยาก


“งั้นเราทั้งสองจะปล่อยมือจากน้องเหรอคะ”


“ทำไม่ได้หรอกค่ะ”


“เราทั้งสองรู้สึกกับเด็กคนนั้นเหมือนกัน เรื่องที่น้องรู้สึกกับพวกเราทั้งคู่ ก็ไม่ใช่ความผิดหรือความหลายใจของน้องเลย เป็นพวกเราเองที่ดื้อดึง พวกเราเลือกให้เป็นแบบนี้เอง พี่ว่าเราควรเปิดอกคุยกันค่ะ” จีซูสบตาโรเซ่ มองลึกเข้าไปในดวงตาของอีกคน ไม่มีแววตาขุ่นเคืองใด ๆ มีก็แต่ความสับสนหรือลังเล แค่นี้ถือว่าดีมากแล้ว


“ถ้าน้องจะแบ่งความรักให้อีกคน ถ้าใครอีกคนนั้นเป็นโรเซ่ พี่รับได้ค่ะ แล้วโรเซ่รับได้หรือเปล่าคะ”


โรเซ่ชะงักเล็กน้อย เธอควรตริตรองให้ถี่ถ้วนก่อนจะรับปากออกไป ถ้าเธอรับไม่ได้ อีกฝ่ายจะยอมปล่อยมือเด็กคนนั้น เพื่อหลีกทางให้เธอ แต่เด็กคนนั้นก็ต้องมองเห็นความผิดปกติ และเธอก็คงไม่สบายใจ สุดท้ายแล้วก็คงพบแค่ความว่างเปล่า ฉะนั้นแล้วการยอมรับเรื่องที่เด็กนั่นรู้สึกกับพวกเธอทั้งสองไปพร้อมกัน ดูเหมือนจะเป็นทางออกเดียวที่พวกเธอคนใดคนหนึ่งไม่ต้องเจ็บปวด


“ให้อีกคนเป็นพี่จีดีกว่าต้องปล่อยลิซ่าไปหรือเสียสละให้อีกคนค่ะ” โรเซ่ถอนหายใจแผ่วเบา เธอผลักความรู้สึกหนักอกหนักใจออกไปได้ในที่สุด


“งั้นเราเข้าใจกันแล้วใช่ไหมคะ” จีซูยิ้มกว้างขึ้น เมื่อคนเป็นน้องพยักหน้า เจ้าตัวมีสีหน้าผ่อนคลายขึ้น ดูเหมือนระหว่างเราจะไม่มีเรื่องบาดหมางกันอีก


“ตอนนี้เหลือก็แต่ทำให้เด็กคนนั้นยอมรับให้ได้สินะคะ” โรเซ่ถอนหายใจระบายความอ่อนอกอ่อนใจ นี่เป็นเรื่องที่ยากไม่แพ้การยอมรับให้ความรักถูกแบ่งปัน


“ก็คงเป็นแบบนั้นแหละค่ะ กว่าน้องจะยอมรับ เราคงต้องให้เวลาเป็นตัวกำหนดค่ะ”


“แล้วถ้าน้องไม่ยอมให้ตัวเองรู้สึกกับพวกเราไปมากกว่านี้ จะเป็นอย่างไรต่อไปคะ”


“เราต้องยอมรับค่ะ” จีซูยิ้มให้กำลังใจอีกคน เธอจะไม่ยอมแพ้ในตัวเด็กนั่น และเชื่อว่ารุ่นน้องก็เหมือนกัน พวกเรายอมแบ่งปันความรักกัน แต่เราจะไม่ยอมให้เด็กคนนั้นตกไปเป็นของคนอื่นเด็ดขาด โรเซ่เอื้อมมือไปตบหลังมือคนเป็นพี่เบา ๆ เพื่อให้อีกคนคลายความกังวลที่เกี่ยวกับเธอ ทั้งสองมองตรงไปที่สนาม ผุดลุกขึ้นเมื่อเห็นว่าใครเดินตรงเข้าไปหาลิซ่า พวกเธอสงสัยว่าตระกูลโรลว์จะไม่ได้ตักเตือนรุ่นเยาว์จริง ๆ

.

.

.

.

.

สนามซ้อมควิดดิชเป็นอีกสถานที่ที่ลิซ่ามักจะมานั่งเล่นเป็นประจำในช่วงนี้ เนื่องจากเพื่อนสนิทต้องฝึกซ้อมกับทีมกริฟฟินดอร์ หลายครั้งที่เพื่อนหน้าหมีคะยั้นคะยอให้เธอลงไปเป็นส่วนหนึ่งในทีม ลิซ่าคิดว่าควิดดิชไม่เหมาะสมกับตัวเอง เพราะเธอคงไม่หวดแค่ลูกบลัดเจอร์แน่นอน


“โอ้ ดูสิว่าเราเจอใคร คุณหนูคนเล็กแห่งกริมม์นี่เอง”


เสียงยียวนดังขึ้นด้านหลังทำให้ลิซ่าต้องละสายตาจากเพื่อนสนิทเพื่อหันไปมอง เฟรดเดอร์ริกเดินเข้ามาพร้อมกับกลุ่มนักกีฬาเรเวนคลอ พวกเขาสวมชุดควิดดิชเต็มยศเดินมาห้อมล้อมเธอที่นั่งอยู่คนเดียว เฟรดเดอร์ริกกอดคอลิซ่าด้วยท่าทางยียวนเต็มที่


“ฉันไม่ปล่อยเธอไว้แน่ มายุ่งกับผู้หญิงของฉัน ถือว่ากล้าดีนะ”


เสียงกระซิบจากรุ่นพี่กำลังกระตุ้นความตื่นเต้นของลิซ่า เธอเป็นประเภทชอบก่อความวุ่นวายและชอบใช้ความรุนแรง การได้ปะทะกับคนเก่ง ๆ ของฮอกวอตส์ ความบ้าคลั่งกำลังก่อตัวขึ้นเงียบ ๆ ราวกับคลื่นใต้น้ำ


“หวานดีนะ” ลิซ่าขยับยิ้ม ยิ่งรู้สึกสนุกเมื่อมองเห็นสายตาสงสัยของชายหนุ่ม เธอขยับใบหน้าไปใกล้ ๆ ใบหูของอีกฝ่าย


“ริมฝีปากของคู่หมายนายหวานดี แถมนุ่มด้วย จูบแล้วไม่อยากปล่อยเลยให้ตายสิ” กล่าวด้วยเสียงยียวนไม่แพ้อีกฝ่าย หัวเราะในลำคอหลายครั้งหลังจากเห็นใบหน้าแดงจัดด้วยโทสะของเขา เป็นใบหน้าที่อยากเอาเท้ายันไปสักครั้งจริง ๆ ลิซ่าหัวเราะคิกคัก และเสียงหัวเราะของเธอก็เหมือนจะทำให้สติของชายหนุ่มหายไป เขากระเด้งตัวไปจากเธอ เฟรดเดอร์ริกหยิบไม้กายสิทธิ์ชี้ไปที่ลิซ่า ท่ามกลางสายตาตกใจของกลุ่มเพื่อน ไหนบอกว่าแค่มาข่มขู่รุ่นน้องคนนี้เท่านั้น


“เฮ้ย เฟรดใจเย็น ๆ ใช้เวทมนตร์ทำร้ายนักเรียนด้วยกัน ผิดกฎร้ายแรงเลยนะ”  


ใครสักคนร้องห้ามเขา แต่ดูเหมือนสติของเขาจะหายไปตั้งแต่ลิซ่ากระซิบบางอย่าง กลายเป็นว่าตอนนี้นักกีฬาจากเรเวนคลอกำลังล้อมรอบเธอ นักเรียนหลายคนสังเกตเห็นความขัดแย้งที่เกิดขึ้นและเริ่มให้ความสนใจ ลิซ่ามองชายหนุ่มที่จ้องเธอด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยความโกรธเกรี้ยว แค่คิดภาพร่างของเขาเต็มไปด้วยบาดแผลและถูกย้อมด้วยเลือด หัวใจของเธอก็พลันเต้นระรัว


“อีเวอร์เต...” เฟรดเดอร์ริกกำลังร่ายคาถาใส่ลิซ่า จู่ ๆ มีลูกบอลพุ่งเข้าชนเขาเต็มแรง ลิซ่าเลิกคิ้วหันไปเห็นเพื่อนสนิทสีหน้าเอาเรื่อง คาดว่าเจ้าตัวคงเป็นคนปามันมา เพื่อนหน้าหมีขัดขาเธออีกแล้ว อดย้อมสีแดงให้เขาเลย เอาไว้คิดต้นทบดอกในครั้งต่อไปก็แล้วกัน


“เฟรดเป็นไงบ้าง” กลุ่มเพื่อน ๆ ของเฟรดเดอร์ริกพุ่งเข้าไปดูเขา ส่วนซึลกิเดินมาหยุดยืนอยู่ข้างลิซ่า มองสำรวจร่างกายเพื่อนสนิทอย่างละเอียด ถอนหายใจโล่งอกที่ไม่เห็นบาดแผลใด ๆ เธอเห็นตั้งแต่ที่พวกรุ่นพี่เดินเข้ามาล้อมเพื่อนสนิทเอาไว้แล้ว แต่ไม่คิดว่าเขาจะลงมือท่ามกลางสายตาจับจ้องหลายสิบคู่เช่นนี้


“หึ นึกว่าจะแน่ อยากเหยียบพวกนายจะแย่” ลิซ่าทำหน้าประหนึ่งเสียดายเต็มประดา กลุ่มของเฟรดเดอร์ริกเข่นเขี้ยวอยู่ในใจ พวกเขาล้วนเป็นนักเรียนระดับแถวหน้า ไม่เคยมีใครดูถูกพวกเขาแบบนี้มาก่อน หนึ่งในนั้นหยิบไม้กายสิทธิ์ออกมาและโบกไปด้านหน้าสุดแรง ลิซ่าคว้าไม้กายสิทธิ์ออกมาเช่นกัน ในขณะที่เธอกำลังจะร่ายคาถา ผู้หญิงสองคนเดินแหวกฝูงชนเข้ามาขวางกลางเอาไว้เสียก่อน


“หยุดได้แล้วค่ะ”


คนหนึ่งกอดอกพูดกับกลุ่มของเฟรดเดอร์ริก ส่วนอีกคนก้าวไปตรงหน้าลิซ่าและออกคำสั่ง


“ลิซเก็บไม้ค่ะ”


จีซูมองกลุ่มของเฟรดเดอร์ริกด้วยสายตาเย็นชา ทั้งที่เฟรดเดอร์ริกเป็นประธานนักเรียนแท้ ๆ แต่พวกเขาคิดจะเล่นงานลิซ่าอย่างไม่หวาดกลัวกฎระเบียบต่าง ๆ สงสัยเธอต้องเข้าพบอาจารย์ใหญ่เป็นการส่วนตัวสักครั้ง เพื่อรายงานความประพฤติของเขา


โรเซ่เดินเข้าไปใกล้รุ่นน้อง เจ้าตัวแสบไหวไหล่นิดหน่อยก่อนจะยอมเก็บไม้กายสิทธิ์ไว้ในเสื้อคลุม แต่สายตาของเจ้าตัวกำลังบอกให้เธอรู้ว่าเรื่องจะไม่จบแค่นี้ โรเซ่ถอนหายใจเมื่อหันไปสบตากับจีซู เป็นอันเข้าใจว่ากำลังรู้สึกแบบเดียวกัน พวกเธอกำลังหนักใจและไม่รู้จะห้ามปรามเจ้าตัวแสบอย่างไร ในเมื่อเป็นเฟรดเดอร์ริกที่แกว่งเท้าไปหาลิซ่าเอง


“มันหาเรื่องเราก่อนนะจี เชื่อเรานะ” เฟรดเดอร์ริกเดินเข้าไปหาจีซู แต่อีกฝ่ายถอยห่างไปหลายก้าว


“ฉันเห็นทุกอย่างค่ะ” จีซูเห็นเหตุการณ์มาตั้งแต่ต้น เธอกับโรเซ่สามารถเป็นพยานให้รุ่นน้องได้ในกรณีที่เรื่องถึงหูอาจารย์ใหญ่ แน่นอนว่าต้องถึงอยู่แล้ว


โรเซ่แตะแขนลิซ่าเพื่อหวังให้เจ้าตัวใจเย็นลง เธอเลิกคิ้วสงสัยเมื่อสัมผัสได้ถึงอุณหภูมิที่สูงผิดปกติของอีกคน ท่าทางไม่เหมือนคนไม่สบายเลยสักนิด แล้วความผิดปกติที่ปรากฏอยู่ในขณะนี้คืออะไร เธอได้แต่เก็บความสงสัยเอาไว้ในใจ


“พาเฟรดไปห้องพยาบาลได้แล้วค่ะ โดนบอลอัดคงเจ็บน่าดู” จีซูบอกกลุ่มของเฟรดเดอร์ริก เห็นสายตามุ่งร้ายของเขาพุ่งตรงไปยังรุ่นน้องที่ทำหน้ากวนประสาทอยู่ข้างโรเซ่ จีซูหันไปหาเจ้าตัวแสบ เด็กคนนี้ไม่ได้เกรงกลัวกลุ่มของเฟรดเดอร์ริกเลย ซึ่งก็ไม่ผิดจากที่คิดเอาไว้สักเท่าไหร่ เบื้องหลังเด็กคนนี้มีอีกหลายคนคอยหนุนอยู่ กับการทะเลาะกันเล็ก ๆ น้อย ๆ ระหว่างนักเรียนด้วยกัน คงไม่ทำให้เจ้าตัวสะทกสะท้านใด ๆ


“ซึลกิไปซ้อมต่อค่ะ ส่วนลิซตามพี่กับโรเซ่มาค่ะ เอาล่ะค่ะ ไม่มีอะไรแล้วนะคะ แยกย้ายกันดีไหมคะทุกคน” จีซูพูดพร้อมยิ้มให้กับนักเรียนที่มามุงดูการทะเลาะวิวาท จากนั้นจึงเดินนำออกไปพร้อมโรเซ่ ซึลกิหันไปมองเพื่อนเล็กน้อย สีหน้าของเพื่อนสนิทในตอนนี้น่ะ น่าขนหัวลุกชะมัด เธอตบบ่าอีกคนไปสองสามครั้งจากนั้นจึงเดินกลับเข้าไปซ้อมควิดดิชตามเดิม ลิซ่ามองตามร่างบอบบางของรุ่นพี่ทั้งคนที่เดินนำอยู่ด้านหน้า ไม่ว่าจะเป็นรอยยิ้มเพื่อสันติภาพของประธานนักเรียนหรือรอยยิ้มเยียวยาจิตใจของฟรีเพ็ค เธอก็รู้สึกอยากเป็นเจ้าของทั้งนั้น และรวมถึงอยากทำลาย

.

.

.

.

.

.

.

.

เรื่องที่เกิดขึ้นส่งผลกับเฟรดเดอร์ริกมากกว่าที่เขาคาดเอาไว้ หลังจากเขาเข้าพบอาจารย์ใหญ่และโดนตำหนิมาหนักหน่วง เขาก็ได้รับจดหมายจากตระกูลโรลว์ เนื้อความในจดหมายบอกให้เขาหยุดระรานเด็กกริมม์ บอกให้เขาออกห่างจากเด็กนั่น อีกทั้งยังบอกว่าตระกูลคาลล่าส่งหนังสือขอโทษที่ต้องยกเลิกการเป็นคู่หมายของเขากับจีซู แค่หาเรื่องเด็กกริมม์นิดหน่อย เขากลับถูกกดดันและลดบทบาทไปมากมาย จะให้เขาหยุดแค่นี้เหรอ ไม่มีทางเสียหรอก


“หาโอกาสเข้าใกล้มัน เด็กนั่นต้องได้รับบทเรียน” เฟรดเดอร์ริกบอกเพื่อที่ยืนอยู่ข้าง ๆ ทั้งกลุ่มล้วนถูกลงโทษและลดบทบาทในโรงเรียนลงไปเยอะ นักเรียนหลายคนเริ่มข้ามหน้าข้ามตาพวกเขา ต้นเหตุทั้งหมดมาจากการที่พวกเขาถูกลงโทษส่วนลิซ่าไม่โดนลงโทษใด ๆ

.

.

.

.

.

“ถ้าพี่ขอให้จบเรื่อง ลิซจะยอมจบให้พี่หรือเปล่าคะ” จีซูพูดขณะที่นั่งลงข้างรุ่นน้องภายในห้องพัก เธอรู้ว่ามีเรื่องมากมายเกิดขึ้นกับเฟรดเดอร์ริกในช่วงเวลาสั้น ๆ และทั้งหมดทั้งมวลเป็นผลมาจากการที่พวกเขามาวุ่นวายกับลิซ่า


“ถ้าพวกเขายอมจบ ลิซจะยอมจบให้พี่จีค่ะ แต่ลิซว่าพวกเขาคงไม่ยอมจบง่าย ๆ หรอกค่ะ” ลิซ่ามองแขนข้างขวาที่โดนรุ่นพี่คนสวยสอดเข้ามาประสานเอาไว้ ไม่กี่วินาทีถัดมารุ่นพี่ร่วมห้องพักอีกคนก็เดินมานั่งลงอีกข้างพร้อมทำแบบเดียวกัน


“ห้ามทำอะไรเสี่ยง ๆ นะคะ ห้ามบาดเจ็บด้วย” โรเซ่เอนตัวซบใบหน้าลงบนไหล่ของรุ่นน้อง


เสียงบ่นงึมงำของหล่อนดังอยู่ใกล้ใบหู จนเธอสัมผัสได้ถึงลมหายใจของอีกคน หลังจากเหตุการณ์ที่น่าเสียดายนั่น รุ่นพี่ทั้งสองก็ตัวติดเธอมากขึ้นกว่าเดิม จนได้ยินซึลกิเปรย ๆ ว่าเธออาจจะมีหัวใจสองดวง ซึ่งเธอเข้าใจความหมายดี


“แต่ว่า...” ไม่โอกาสให้ปฏิเสธ หล่อนจับปลายคางของเธอให้หันไปหาและบดขยี้ริมฝีปากของเธอทันที พรีเฟ็คสาวจูบเก่ง นั่นเป็นความคิดเดียวที่อยู่ในศีรษะของเธอ พลันได้ยินเสียงหัวเราะเบา ๆ จากรุ่นพี่อีกคนที่นั่งอยู่อีกด้าน จากนั้นมีมือคู่หนึ่งเข้ามากอดเอวเธอ ความอวบอิ่มที่บดเบียดอยู่ด้านหลังทำให้ลิซ่าใกล้สติแตก เธอกำลังถูกกระตุ้น


ในขณะที่ทุกอย่างกำลังจะเกินเลย คนเด็กสุดผุดลุกขึ้นและวิ่งออกไปจากห้องพักทันที รุ่นพี่สาวทั้งสองหันมองหน้ากัน แทบไม่อยากเชื่อว่าอีกคนจะวิ่งหนีกันไปดื้อ ๆ แบบนี้ โรเซ่กำลังจะลุกตามอีกคนไปถูกจีซูคว้าข้อมือเอาไว้


“พี่จีมีอะไรคะ โรเซ่จะไปตามน้อง”


“โรเซ่ไม่รู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างแปลก ๆ เหรอคะ”


โรเซ่ทำหน้าฉงน


“ร่างกายน้องร้อนผิดปกติค่ะ ร้อนเหมือนไฟ ร้อนเหมือนหินภูเขาไฟ” จีซูกำลังครุ่นคิดถึงความรู้สึกแรกที่ได้แตะตัวน้อง เธอร้อนจนแทบเอามือออก โรเซ่พยักหน้านั่งลงที่เดิม คิดไปถึงเหตุการณ์ที่เธอเองก็คิดว่ามันแปลก


“นี่ครั้งที่สองค่ะ ครั้งแรกตอนมีเรื่องกัน โรเซ่แตะแขนน้อง แล้วรู้สึกว่าน้องมีอุณหภูมิสูงผิดปกติ”


“อืม ทั้งสองเหตุการณ์น้องต่างได้รับการกระตุ้น น้องกำลังตื่นเต้น?”


“แต่นี่มันแปลกนะคะ แค่ตื่นเต้นเองไม่ใช่เหรอคะ” โรเซ่คิดไม่ออกว่าที่น้องมีอาการผิดปกติมาจากสาเหตุใด หรือจะเกี่ยวข้องกับความลับของตระกูลกริมม์


“น้องมีความลับกับพวกเราสินะคะ”


“น่าจะเป็นแบบนั้นค่ะ”


จีซูกับโรเซ่ถอนหายใจออกมาพร้อมกัน เธอไม่ได้คาดหวังให้น้องไว้ใจกันตั้งแต่แรกและไม่ได้คาดหวังให้เจ้าตัวต้องบอกทุกอย่างให้พวกเธอฟัง แค่บางครั้งพวกเธอก็อยากให้อีกฝ่ายมาปรึกษาพวกเธอบ้าง มาพึ่งพาพวกเธอสักครั้งก็ยังดี

.

.

.

.

.

ลิซ่าวิ่งหนีออกไปจนไปหยุดหายใจหอบอยู่ข้างปราสาทใกล้กับสนามซ้อมควิดดิช ภายในสนามยังมีนักกีฬาบางคนฝึกซ้อม มีนักเรียนบางคนนั่งเล่น เพราะนี่เป็นเวลาก่อนมื้อค่ำ ฉะนั้นเหล่านักเรียนจึงมีเวลาว่างเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ เธอนั่งลงพิงปราสาทอย่างคนหมดแรง ถ้าหากเพื่อนสนิทรู้ว่าเธอวิ่งหนีอะไรมา คงล้อเธอไปจนผมหงอก ฉับพลันกระดาษแผ่นเล็กปลิวมาตกลงตรงหน้าเธอ ลิซ่าเก็บมันขึ้นมาดูและพบว่าเป็นจดหมายจากเฟรดเดอร์ริก รอยยิ้มซุกซนถูกจุดขึ้นบนใบหน้าของลิซ่า
นี่ไง เรื่องสนุก

 
โปรดติดตามตอนต่อไป.TALK :เจอกันตอนหน้าค่ะ

ขอบคุณค่ะให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 118 ครั้ง

22 ความคิดเห็น

 1. #129 Mheechanan (@Mheechanan) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 / 15:38
  ที่ร่ายกายของลิซร้อนขึ้นอาจเป็นเพราะเลือดมังกรกำลังจะตื่นหรือเปล่าคะ พอถูกกระตุ้นด้วยความรู้สึกที่ตื่นเต้นมันก็เหมือนกับเลือดกำลังสูบฉีด แต่ที่บอกว่าอยากรักษารอยยิ้มของจีซูกับโร่เซ่ แล้วก็อยากทำลายด้วยนี่เราว่าเริ่มแปลกแล้วนะคะ ความลับของลิซคืออะไรกันแน่
  #129
  0
 2. #121 Super Bear (@superbear) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 22:47

  เจ้ากริมม์เล็ก!!!! เอ็งมันร้ายยยยยยย!!

  #121
  0
 3. #107 J418 (@J418) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 14:23
  หาเรื่องใส่ตัวจังวะเฟดริด เดี๋ยวก็ไม่ได้อยู่ถึงตอนจบหรอกนังนี่
  #107
  0
 4. #93 pattpung (@pattpung) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 15:34

  ชอบเรื่องนี้ ค่ะ มาต่อไวๆนะ เป็นกำลังใจให้นะคะ


  #93
  0
 5. #92 bloodberry07 (@bloodberry07) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 07:32
  นังเฟดเดอริค มายุ่งกับลูกสาวฉัน ลูกสาวฉันจัดการมันเลยค่ะ ตอนนี้แอบหน่วงนิดนึง ไม่ว่าปลายทางจะเป็นยังไง แชลิดซู อิสดาเบส!!! ว่าแล้วก็ น้องเจนคนขี้หาเรื่องมิมีบทบาทเรย6555555
  #92
  0
 6. #91 LOMAPRAI (@Stayhigh_zz) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 / 19:47
  3P คือดีงาม :)
  #91
  0
 7. #90 ว่าน (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 05:15

  น่าตื่นเต้นตรงตะลิซควบสองนี่ล่ะ

  #90
  0
 8. #87 Vicious05 (@empty_soul) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 13:15
  น่าจะมีพิเจนด้วย เป็นฮาเร็มตะลิซ
  #87
  0
 9. #86 Prhhhh (@Prhhhh) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 19:22
  สองคนต้องใจเย็นๆก่อน ได้ข่าวคนน้องอายุ14
  #86
  0
 10. #85 bambooss (@bambooss) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 16:20
  ตื่นเต้นนนนนนนน จะได้สู้กันแล้วววว รอนะคะคุณเหม สู้ๆค่ะ
  #85
  0
 11. #84 threeoclock (@pjNoom) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 13:37
  ตื่นเต้น จะได้อ่านการต่อสู้แล้วว😆
  #84
  0
 12. #83 XIIVIC (@XIIVIC) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 12:32
  เริ้บๆ <3
  #83
  0
 13. #82 norivazabionline (@norivazabionline) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 12:11
  ดีงามที่สุด
  #82
  0
 14. #81 PP. (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 11:42

  เนี่ยยย ทางออกแบบสันติวิธี รักกันสามคนไปเลยยยย กรี๊ดดดดด เลือดมังกรของลิซทำให้ตัวร้อนรึป่าวคะ แล้วลิซควบคุมมันได้มั้ยน่ะ ขอให้เฟรดโชคดีอยู่รอดปลอดภัยหลังจากไปหาเรื่องลิซนะคะ

  #81
  0
 15. #80 iamzerooooo (@iamzerooooo) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 10:43
  ติดตามเลยค้าบบบ หาอ่านแนวนี้ยากมากๆเลย จะไม่พลาดซักตอนเลยค่ะ:)
  #80
  0
 16. #79 viiichlt (@chalita_mcs) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 10:12
  ชอบมากเลยค่ะ :)
  #79
  0
 17. #78 Se2210 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 09:08

  เชดดดด ดีงานมากครับ ตื่นเต้นสุดๆ555

  #78
  0
 18. #77 scott26 (@scott26) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 02:30

  ค้างอีกละเรา เฮ้อออ อยากเหนลิซตบเด็กแล้วววว

  #77
  0
 19. #75 PJ chichi (@poppa1111) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 00:32
  นานแค่ไหนก้รอ ฮือสนุก
  #75
  0
 20. #74 solyn (@solyn) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 00:17

  รู้สึกว่าสั้นมาก อ่านแปปเดียวจบ สงสัยจะติดแล้วเรา https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-02.png

  #74
  0
 21. #73 MeeEng (@Virin_thorn) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 00:09
  ชักจะสนุกมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วสิ
  #73
  0
 22. #72 TngTaNg (@chin-hum-vung) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 00:02
  สนุกมากกกกกกกกกกกกกก
  #72
  0