ตอนที่ 4 : CHAPTER 04 : แพ้คนเซ็กซี่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6543
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 176 ครั้ง
  6 ม.ค. 61
CHAPTER 04 : แพ้คนเซ็กซี่
         ลิซ่าไปโรงเรียนตามปกติหลังจากที่เปิดทำการ แม้เมื่อเช้าพี่สาวจะมีสายตาแปลกๆแต่เธอก็ไม่ได้ใส่ใจเท่าไหร่ รู้สึกได้ว่าถ้าใส่ใจขึ้นมา ตัวเธอนี่แหละจะมีอันตราย เด็กสาวเดินไปตามทางเรื่อยๆหลังจากที่ปฏิเสธการขึ้นรถกับคนคุ้มกันและใช้ความดื้อเดินกลับเอง เธออยากทำแบบนี้มาตั้งนานแล้ว อยากลองเดินกลับอย่างเด็กมัธยมต้นธรรมดาทั่วไป แม้โรงเรียนนี้จะเป็นโรงเรียนคุณหนูและไม่ค่อยมีใครเดินกลับก็ตาม คนคุ้มกันได้แต่พลัดกันมองหน้าไปมา พวกเขาไม่อยากตามใจคุณหนูสี่อย่างนี้ แต่พวกเขาก็ไม่บังอาจขัดใจด้วยเหมือนกัน เห็นคุณหนูคนเล็กเดินจนเหนื่อย เจ้าตัวก็ยังไม่ปริปากบ่นสักคำ พวกเขารับทราบดีว่าคุณหนูผู้บอบบางที่คล้ายกับตุ๊กตาบาร์บี้ผู้นี้เข้มแข็งขนาดไหน เพียงแค่ถ้าปล่อยให้คุณหนูเดินไปถึงบ้าน เดินผ่านบ้านใหญ่ พวกเขากลัวจะต้องเผชิญหน้ากับใครที่ไม่ควรพบเจอ และเหมือนโชคจะไม่ค่อยเข้าข้างพวกเขาเลย เมื่อชายวัยกลางคนยืนรดน้ำต้นไม้อยู่ริมสนามหน้าบ้านหลังใหญ่ เขาคือคุณอาแท้ๆของพวกคุณหนูทั้งสี่


“โอ๊ะ อาขอโทษนะครับ ไม่ได้ตั้งใจจริงๆ”


ลิซ่าถอยหลังไปสองสามก้าว เมื่อร่างกายเปียกโชกไปด้วยน้ำที่ถูกผู้เป็นอาฉีดใส่ คิม อูบิน ยิ้มให้หลานสาวคนเล็กกำลังจะก้าวไปหาเจ้าตัว เขาต้องชะงักเมื่อเหล่าคนคุ้มกันเข้ามาขว้างอย่างไม่กลัวเกรงอำนาจ เขาไหวไหล่น้อยๆพลางจ้องไปยังร่างของเด็กสาวอย่างเปิดเผย แม้เครื่องแบบของคุณหนูคนเล็กจะมีเสื้อสูทสวมทับอยู่ แต่เสื้อด้านในก็เป็นเพียงเสื้อเชิ้ตสีขาวเท่านั้น คนคุ้มกันคนหนึ่งจึงไม่รอช้าที่จะถอดสูทของเขาเพื่อให้คุณหนูได้ใช้ปกปิดร่างกาย หลังจากที่เขามองเห็นสายตาหื่นกระหายจากคนเป็นอาของพวกคุณหนู อะไรกัน คิดลามกจกเปรตแบบนั้นกับเด็กอายุสิบกว่าปีได้ยังไงกัน พวกเขาแม้จะไม่ได้เกี่ยวข้องทางสายเลือดกับคุณหนูสี่ แต่พวกเขาก็เห็นมาตั้งแต่เด็ก เรื่องอะไรจะยอมให้สายตาต่ำทรามแบบนั้นมาจ้องมองคุณหนูได้


“เกิดอะไรขึ้น!


เสียงที่เกรี้ยวกราดบ่งบอกอารมณ์ผู้เป็นเจ้าของได้อย่างดี ลิซ่าเงยหน้ามองพี่สาวคนโตที่มีใบหน้าเรียบตึง ไม่บอกเธอก็รับรู้ได้ว่าพี่สาวกำลังจะกลายเป็นระเบิดเวลาที่พร้อมระเบิดได้ทุกเมื่อไปแล้ว เธอยิ้มให้พี่สาวพลางส่ายหน้าเล็กๆ ต่อให้เธอไม่พูดออกไป คนคุ้มกันของเธอก็ต้องรายงานพี่สาวอยู่แล้ว


“คนเล็กไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนค่ะ เดี๋ยวจะไม่สบายเอา” จีซูเห็นน้องพยักหน้าหงึกๆแล้วยอมเดินจากไปแต่โดยดี ในเวลาปกติเธอคงพุ่งเข้าไปกอดพร้อมหอมหัวแล้ว ไม่ใช่หน้าตึงอารมณ์เดือดปุดๆอยู่อย่างนี้ มองร่างเปียกโชกของน้องเดินหายขึ้นไปด้านบนแล้ว เธอจึงหันไปมองคนคุ้มกันทั้งสี่


“คนโตเกิดอะไรขึ้นคะ ทำไมได้ยินเสียงโวยวาย” เจนนี่เดินออกมาจากครัว หลังจากได้ยินเสียงพี่สาว อารมณ์ที่พลุ่งพล่านของพี่สาวคนโตทำให้เธอเลิกคิ้วอย่างแปลกใจ ไม่บ่อยที่เจ้าตัวจะหลุดจากการควบคุมสีหน้าและอารมณ์อย่างนี้ เธอมองเห็นคนคุ้มกันของน้องสาวคนเล็กยืนก้มหน้าก้มตาอยู่หน้าบ้าน


“มาพอดีเลยค่ะ มาฟังด้วยกันเลยว่ามันเกิดอะไรขึ้น พูดมาเดี๋ยวนี้ว่าทำไมน้องสาวของฉันถึงมีสภาพเหมือนลูกแมวตกน้ำแบบนั้น!


พายุอารมณ์ของประธานแห่งคิมเอ็นเตอร์ไพรส์ที่ก่อเกิดขึ้นทำให้แม้แต่น้ำลายพวกเขายังรู้สึกยากเย็นที่จะกลืนมันเหลือเกิน เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดถูกถ่ายทอดสู่พี่สาวทั้งสองของคุณหนูสี่อย่างละเอียด โดยไม่ลืมที่จะเหลือบมองใบหน้าที่เรียบนิ่งขึ้นเรื่อยๆของทั้งสองไปด้วย จนเรื่องราวถูกเล่าจนหมด สองสาวก็ยังเงียบและไม่ยอมขยับไปไหน พวกเธอรู้ดีว่าผู้เป็นอามีรสนิยมวิตถาร ที่ผ่านมาก็ระวังอย่างมากที่จะไม่ให้เจอกับน้องสาวมาโดยตลอด แต่ดูเหมือนทางนั้นจะเริ่มเคลื่อนไหวแล้ว แค่คิดภาพสายตาหื่นกระหายที่ทอดมองน้องสาวของพวกเธอ น้องสาวที่พวกเธอรักยิ่ง น้องสาวที่พวกเธอหวงแหน แค่คิดตอนนี้ก็อยากควักลูกตาเลวๆนั้นมาโยนลงหลุมกลบฝังแล้วเนี่ย โกรธเหรอ ไม่ใช่เลย โมโหเหรอ ไม่ใช่อย่างนั้น ตอนนี้น่ะ ก็แค่พวกเธออยากเดินไปจุดไฟเผาบ้านหลังใหญ่ให้วอดวายไปให้สิ้นเรื่องสิ้นราวก็แค่เท่านั้น


“คนโตคะ”


“พี่รู้ค่ะคนรองพี่รู้ พวกนายแยกย้ายไปพักได้ ขอบคุณสำหรับวันนี้ ส่วนเราพรุ่งนี้ไปหาพี่ที่ห้องทำงาน เราจะปรึกษาเรื่องนี้กับคุณชางอุค หืมมม ว่าไงคะเจ้าแสบ” จีซูพูดอยู่กับเจนนี่แต่สายตามองเห็นน้องอีกคนที่ยืนทำท่ากล้าๆกลัวๆอยู่ที่ปลายขั้นบันได น้องกำลังหวาดเกรงพวกเธอ แน่สิดูใบหน้าตอนนี้ของพวกเธอสองคนสิ ต่างจากยักษ์มารตรงไหน


“มานี่มา อาบน้ำหอมๆมาให้พี่กอดหน่อย” พูดแล้วก็กางแขนให้เจ้าตัวแสบจำใจเดินเข้ามาสู่อ้อมกอดของเธอ จีซูรู้ว่าน้องมองออก สายตาเลวๆแบบนั้นทำให้น้องกลัว เธอโยกร่างเล็กๆของเจ้าแสบ ปกติน้องก็ดูบอบบางมากอยู่แล้ว ตอนนี้ยิ่งคล้ายว่าจะแหลกสลายได้ทุกเมื่อ


“คนโตกอดคนเล็กแน่นไปแล้ว คนเล็กหายใจไม่ออกอ่าาา”


เสียงน้องโวยวายอยู่กับอกของเธอ ให้ต้องแกล้งจูบแก้มของเด็กแสบหนักๆไปสองสามที แล้วก็ปล่อยให้เจ้าตัวถลาไปซบอกอีกคนที่เริ่มทำหน้าบึ้ง เจ้าเด็กนี่พลิ้วเป็นปลาไหลเชียวนะ เจนนี่มองน้องสาวที่ซบอยู่กับอกของเธอพลางช้อนตากลมโตมามองกันอย่างออดอ้อนและใครใช้ให้เธอแพ้สายตาแบบนี้กันล่ะ ช่วยไม่ได้หรอกที่เธอจะกอดกลับไป


“เรื่องนี้ไม่ใช่ความผิดของคนเล็กนะคะ รู้ไหมว่าพวกพี่ไม่อยากให้โทษตัวเอง” เจนนี่ยิ้ม เมื่อน้องหลุบตาลงแล้วทำเป็นมุดกับอกของเธอ ถ้าไม่เกรงใจสายตาอำมหิตของพี่สาว เธอคงแกล้งเจ้าเด็กแสบนี่ไปแล้ว ปล่อยตัวน้องเพื่อจับใบหน้าให้มามองสบตากัน


“รู้ใช่ไหมว่าพวกพี่รักหนู ตลกจัง คนโตมาถ่ายรูปเก็บเอาไว้เร็ว” เจนนี่แกล้งบีบแก้มของน้องจนเจ้าแสบปากบู้บี้ หน้าตาตลกๆของเจ้าแสบเรียกเสียงหัวเราะของพวกเธอได้อย่างดี และพอได้ยินน้องโวยวายตอนที่พี่สาวคนโตเอาโทรศัพท์มาถ่ายรูปเก็บเอาไว้เป็นที่ระลึกพวกเธอก็ยิ่งหัวเราะดังขึ้นเรื่อยๆ น้องยังคงความน่ารักเอาไว้ได้อย่างดี โวยวายเป็นวรรคเป็นเวรแต่ก็ยอมให้พวกพี่สาวถ่ายรูปแต่โดยดี ลิซ่ามองพี่สาวทั้งสองที่หัวเราะและยิ้มแย้มอารมณ์ดีผิดกับเมื่อสักห้านาทีที่แล้ว สำหรับเธอต่อให้ต้องทำใบหน้าตลกๆหรือทำอะไรเด๋อๆเพื่อให้พี่สาวได้ลดทอนโทสะลงได้ เธอก็จะทำ เพราะเธอเคยอ่านหนังสือมา ถ้าโมโหนานๆจะทำให้อายุสั้นลง เธออยากให้พวกพี่สาวอยู่กับเธอไปนานๆ นานเท่าที่พวกพี่สาวจะพอใจ เพราะทั้งชีวิตของเธอ ในโลกของเธอมีแค่พวกพี่สาวเท่านั้น อ๊ะ ลืมจื่อวีอีกคน


“จำเอาไว้แค่ว่าพวกพี่รักหนูมากๆก็พอแล้วค่ะ อย่างอื่นไม่ต้องไปจำหรอก เข้าใจไหมคะ” จีซูอดไม่ได้ที่จะลูบหัวของน้อง เจ้าสิงโตเด็กมองพี่สาวคนนั้นทีคนนี้ที ตอนนี้น้องอาจจะไม่เข้าใจความหมายที่ซ่อนเอาไว้ภายใต้คำว่ารักของพวกเธอ แต่น้องก็รู้และเข้าใจว่าตัวเองคือโลกทั้งใบของพวกเธอ
            ภายในห้องทำงานของประธานแห่งคิมเอ็นเตอร์ไพรส์กำลังตึงเครียดอย่างถึงขีดสุด วันนี้น้องไปโรงเรียนตามปกติ โดยมีโรเซ่ไปส่งอย่างเคย และพวกคนคุ้มกันที่กระจายตัวอยู่รอบๆโรงเรียนอย่างเดิม ชีวิตของพวกเธอยังคงดำเนินไปอย่างปกติราวกับว่าเมื่อวานนี้ไม่ได้มีเรื่องอะไรเกิดขึ้น แค่ตอนนี้ตั้งแต่เรื่องราวมากมายถูกรายงานต่อหน้าจีซู เจนนี่ นาอึนและชางอุคอีกครั้ง บรรยากาศเมื่อวานก็เกิดขึ้นอีกครั้ง ครั้งนี้หนักหนาจนนาอึนรู้สึกไม่ดีเอาเสียเลย ปกติเจ้านายของเธอก็มีบรรยากาศที่น่าเกรงใจอยู่แล้ว ตอนนี้ยิ่งไม่ต้องพูดถึง คาดว่าถ้าใครพูดอะไรไม่เข้าหูประธานกับรองประธานอาจจะไม่มีโอกาสพูดอีกเลยก็ได้ ชางอุคก็มีสีหน้าไม่ดีเช่นกัน เขาไม่เคยเห็นฝั่งญาติๆของพวกคุณหนูจะกล้าล้ำเส้นอย่างครั้งนี้เลย ทำไมจู่ๆถึงเคลื่อนไหว จุดประสงค์ที่แท้จริงคืออะไร นี่เป็นสิ่งที่เขายังหาคำตอบไม่ได้ เจนนี่กับจีซูที่นั่งอยู่มองขมวดคิ้วของเขา พวกเธอรู้ว่าเขาคาใจเรื่องอะไร


“ไม่ต้องคิดหาเหตุผลหรอกค่ะคุณชางอุค เพราะอาทิตย์หน้าจะมีงานวันเกิดคุณปู่ที่บ้านใหญ่ค่ะ คงทำให้พวกคุณอาเริ่มอยากเคลื่อนไหว” จีซูเฉลยในขณะที่กอดอกมองไปที่หัวหน้าผู้รักษาความปลอดภัยของเธอและน้องๆ อันที่จริงก็สายของเธอที่แฝงตัวอยู่กับพวกนั้นก็บอกมาแล้ว ตอนนี้พวกคุณอากำลังต้องการกระทำบางอย่าง บางอย่างที่เธอเดาเอาไว้ว่าต้องเกี่ยวกับน้องสาวคนเล็กของเธออย่างแน่นอน และเพื่อการนั้นเธอต้องเตรียมการรับมือ มีสองทางเลือกที่เธอมีในตอนนี้ ไม่ตัดไฟตั้งแต่ต้นลมไปเสียตอนนี้ ไม่ก็เอาน้องไปซ่อนสักอาทิตย์ แต่ก็ใช่ว่าทางเลือกที่สองจะดีเท่าไหร่ มีความเป็นไปได้เหมือนกันที่ฝั่งเธออาจจะมีหนอนบ่อนไส้แฝงตัวอยู่ ตอนนี้เธอเลยเลือกที่จะปรึกษาระหว่างคนที่ไว้ใจได้เท่านั้น การเคลื่อนไหวเพื่อตอบโต้จะต้องเงียบเชียบและเด็ดขาดที่สุด


“ฉันกับพี่คิดเหมือนกันว่าคนที่ถูกเล็งเอาไว้ในเหตุการณ์นี้เป็นลิซ่า ถ้าลิซ่าอยู่ในความดูแลของใคร คนนั้นจะได้ดูแลทรัพย์สินในส่วนของน้องที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ เงื่อนไขในพินัยกรรมเองก็ระบุเหมือนกัน บ้านและอสังหาริมทรัพย์ทำเลดีๆก็เป็นของน้องทั้งหมดค่ะ คุณพ่อทำพินัยกรรมโดยไม่ได้บอกใครนอกจากคุณแม่และคุณลุงทนาย ตอนนั้นพวกเราก็ไม่เข้าใจหรอกค่ะว่าทำไม แต่หลังจากสูญเสียพวกท่านไป ถึงได้รู้ว่าเพราะของมีค่าที่ตีราคาได้พวกนั้นน้องสาวของพวกเราถึงยังมีชีวิตอยู่ คุณพ่อระบุเอาไว้ในพินัยกรรมชัดมาก ถ้าน้องเป็นอะไรไปก่อนบรรลุนิติภาวะ ทรัพย์สินในส่วนของน้องจะถูกโอนเข้าองค์กรการกุศลทั้งหมด” เจนนี่ถอนหายใจเฮือกใหญ่ เรื่องนี้พวกเธอทั้งสามรู้มาตั้งแต่วันเปิดพินัยกรรมแล้ว ตอนนั้นลุงทนายที่เป็นเพื่อนสนิทกับคุณพ่อได้ช่วยพวกเธอเอาไว้ โดยการไม่ยินยอมให้ญาติๆฝั่งพ่อได้สิทธิ์เป็นผู้ดูแลพวกเธอ และโยนสิทธิ์เหล่านั้นให้ญาติฝั่งแม่แทน เพื่อกันสิทธิ์ในมรดกของพวกเธอ ระหว่างนั้นทุกอย่างเลยมีผู้รักษาการแทนเท่านั้น ไม่มีผู้มาแทนที่ได้ จนกระทั้งพี่สาวคนโตบรรลุนิติภาวะ สิทธิ์ทั้งหมดในทรัพย์สมบัติและอำนาจทุกอย่างเลยกลับมาเป็นของพวกเธอ ยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเมื่อเธอเข้ารับตำแหน่งอีกคน เหมือนการที่พวกเธอมีอำนาจเหนือฝั่งญาติๆของพ่อ จะทำให้เกิดความไม่พอใจกันไปทั่ว เพราะพวกเขาไม่คิดว่าพ่อจะแอบทำพินัยกรรมเอาไว้เพื่อปกป้องชีวิตลูกๆอย่างนี้ แสดงให้เห็นว่าพ่อรู้มาโดยตลอดว่าภายในครอบครัวเป็นอย่างไร พ่อรู้ว่าถ้าพ่อไม่อยู่แล้วลูกๆจะไม่ปลอดภัยจากคนในครอบครัว เหล่าผู้คนที่ยิ้มให้แต่ถือมีดเอาไว้ด้านหลัง ครอบครัวเหรอ เหอะ สำหรับเธอ ครอบครัวของเธอมีแค่สี่คนเท่านั้น แล้วคนพวกนั้นก็กำลังคิดจะทำร้ายกันอีก


“ผมไม่แนะนำให้เคลื่อนไหวตอนนี้นะครับ อาจจะทำให้ฝ่ายนั้นเคลื่อนไหวเร็วขึ้น ผมแนะนำให้ท่านประธานกับรองประธานพาคุณหนูสี่มาบริษัทด้วยจนกว่าจะถึงวันงานครับ ยังไงคนพวกนั้นก็ต้องคิดถึงชื่อเสียงของคิมเอ็นเตอร์ไพรส์ ไม่กล้าทำอะไรที่นี่แน่ครับ แต่ที่โรงเรียนหรือที่บ้านก็ไม่แน่ จนกว่าจะถึงวันงาน ผมรับประกันไม่ได้ครับ เพราะคนของฝั่งนั้นก็มืออาชีพเหมือนกัน ทางเลือกสุดท้ายส่งคุณหนูสี่ออกไปจากประเทศนี้สักพักครับ” ชางอุคแนะนำด้วยท่าทางขึงขัง เขารับรู้ข่าวสารของอีกฝั่งมามากเหมือนกัน เรียกว่ารู้เขารู้เราเอาไว้ดีที่สุด จีซูกับเจนนี่เหลือบมองสบตากัน ที่ชางอุคเสนอมาก็เป็นทางเลือกซึ่งตรงกับพวกเธอได้ปรึกษากันคร่าวๆก่อนหน้านี้


“คุณจะให้ฉันเต้นไปตามเกมของคุณอา?”


“ไม่เลยครับ แค่ไม่เคลื่อนไหวตอนนี้จะดีกว่า ท่านประธานคงไม่ลืมว่าญาติๆฝั่งมารดาของพวกคุณกำลังจับตามองอยู่ตลอด ถ้าเราเคลื่อนไหวทำให้เป็นเรื่องใหญ่โต คงปิดบังจากพวกเขาไม่ได้นะครับ ผมจะเพิ่มการเฝ้าคุ้มกันรอบๆพวกคุณให้รัดกุมกว่านี้ แต่ยังไงก็สุดแล้วแต่ท่านประธานครับ” ชางอุคก้มใบหน้าเล็กน้อย เขาได้แนะนำสิ่งที่จำเป็นไปแล้ว แต่ยังไงก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของประธานและรองประธานอยู่ดี เจนนี่มองพี่สาวที่หลับตาลง เจ้าตัวกำลังตัดสินใจเลือกวิธีการที่ดีที่สุด จะลืมไปไม่ได้เลยว่าพวกเธอยังต้องการปกปิดเรื่องนี้เอาไว้จากญาติๆฝั่งแม่ พวกเธอยังไม่พร้อมที่จะให้น้องถูกแยกไปตอนนี้ เหนือสิ่งอื่นใดคือน้องยังไม่พร้อมที่จะเผชิญโลกกว้างตามลำพัง


“พี่จะให้น้องหยุดเรียนสักพัก ช่วงนี้ก็ให้น้องมาบริษัทกับเรา อาทิตย์หน้าให้คนกลางพาน้องไปเที่ยวเมืองนอกสักอาทิตย์แบบนั้นดีไหมคนรอง” ที่จีซูตัดสินใจแบบนั้นเพราะถ้าขืนส่งน้องไปต่างประเทศสองอาทิตย์ เธออาจจะหาข้ออ้างกับญาติฝ่ายแม่ไม่ได้ พวกน้าๆต้องเค้นเอาความจริงจากเธอได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะน้องสาวมารดาผู้มีหน้าตาคล้ายคลึงผู้เป็นแม่คนนั้น ยิ่งชอบรู้ทันเธออยู่ด้วย เจนนี่พยักหน้าเห็นด้วย เอาล่ะตอนนี้เรื่องนี้ก็มีทางออก เหลือแค่จะบอกน้องยังไงนี่สิ น้องยิ่งฉลาดๆอยู่ด้วย


“แล้วเราจะบอกน้องยังไงคะ ถ้าขืนไม่มีเหตุผลที่เหมาะสมน้องจะระแคะระคายเอานะคะ”


จีซูหัวเราะเบาๆหันไปหาน้องสาว


“คิมเอ็นเตอร์ไพรส์มีบริษัทนางแบบอยู่ในเครือด้วย ใช้ให้เป็นประโยชน์สิ”


เจนนี่หรี่สายตามองพี่สาวพลางคิดไปถึงบริษัทที่ว่าซึ่งเป็นบริษัทเอเจนซี่นางแบบชื่อดังที่มีนางแบบชื่อดังมากมายสังกัดอยู่ แล้วเกี่ยวอะไรกับน้อง จะว่าไปน้องชอบถ่ายรูป ชอบสาวสวย ชอบคนเซ็กซี่ อ่า เธอเข้าใจถึงสิ่งที่พี่สาวต้องการจะสื่อแล้ว ต้องล่อลวงน้องด้วยเหล่านางแบบสักหน่อยแล้ว
         ลิซ่ารับรู้ได้จากบรรยากาศของพี่สาวทั้งสามว่ามีอะไรบางอย่างเกิดขึ้น ไหนจะคำสั่งงดไม่ให้เธอไปโรงเรียนสองอาทิตย์ แถมวันนี้เธอยังต้องเข้าบริษัทพร้อมพี่สาวทั้งสามอีก


“ระวังแมลงวันจะบินเข้าไปนะคะคนเล็ก” จีซูทักน้องสาวที่ยืนอ้าปากค้างเมื่อเข้ามาภายในบริษัททั้งอาทิตย์นี้ ตึกใหญ่ของคิมเอ็นเตอร์ไพรส์ได้ถูกเนรมิตเป็นตึกโมเดลลิ่งไปแล้ว นางแบบมากมายต้องการเข้ามาเพื่อออดิชั่นเข้าสังกัด ทำให้วันนี้ภายในตึกดูครึกครื้นเป็นพิเศษ แตกต่างจากปกติที่พนักงานจริงจังอยู่ตลอดเวลา เธอดันหลังให้น้องขึ้นไปด้านบนกับพวกเธอ เจ้าตัวดูท่าจะสนใจพวกนางแบบอยู่มาก ดูสิ สายตานี่ส่องประกายวิบวับเลย ส่วนน้องอีกสองคนที่เดินอยู่ด้านหลังอาการหวงน้องเริ่มทำปฏิกิริยาอีกแล้ว


“เกิดอะไรขึ้นคะ วันนี้บริษัทมีงานเดินแบบอะไรเหรอคะ ทำไมคนสวยๆหุ่นดีๆเต็มไปหมดเลย” ลิซ่าถามขณะที่ทิ้งตัวลงบนโซฟาในห้องทำงานของพี่สาว พร้อมพี่สาวอีกสองคนที่นั่งตามลงมานั่งเบียดเธอจนพื้นที่โซฟาเหลือที่ว่างอีกเยอะมาก


“ร้อนนะคะ ทำไมห้องทำงานของคนโตถึงได้ร้อนขนาดนี้เนี่ย” เจนนี่แกล้งถอดเสื้อตัวนอกออกแล้วสังเกตอาการคนเด็กสุดในห้อง เห็นน้องแอบเหล่สายตามองด้วย ลิซ่ามองพี่สาวตัวเองทั้งสามคนที่ถอดเสื้อตัวนอกออกพร้อมๆกัน เผยให้เห็นสัดส่วนโค้งเว้าอย่างชัดเจน เธอไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าชุดทำงานของพวกพี่จะเซ็กซี่ขนาดนี้ น่าประทับใจจริงๆ


“อยากลองจับดูหน่อยไหมคะ”


ลิซ่าไม่เคยเห็นพี่สาวผู้มีออร่าแม่ชีอย่างพี่คนที่สามทำเสียงและสีหน้าอย่างนี้มาก่อนเลย แล้วทำไมเธอถึงใจเต้นแบบนี้กัน โรเซ่มองน้องสาวที่ทำหน้าเหวอๆไป เจ้าตัวหลบตากันพัลวันให้รู้สึกเอ็นดู เธอไม่มีที่ให้ถอยแล้ว ในเมื่อพวกพี่สาวตั้งใจเดินหน้ารุกน้องขนาดนี้ เธอก็จะไม่ยอมแพ้เหมือนกัน พอกันที ถ้าเป็นแม่ชีแล้วไม่ได้น้อง...ก็พอกันที


“ถ้าอย่างนั้นก็เลือกเลยค่ะ อยากจับตรงไหน ตามสบายเลยนะคะ” เจนนี่กระซิบข้างๆใบหูน่ารักๆของเจ้าเด็กแสบที่เธอรัก มองแก้มกลมๆที่แดงจัดด้วยสายตาวาววับ น้องมีอาการตื่นเต้นอย่างเห็นได้ชัด แต่น้องยังไม่รู้ว่าตัวเองเป็นอะไร ยังไม่รู้ว่าที่พี่ๆเทอ้อยกันหนักมากอย่างนี้เพื่ออะไร เพราะยังเด็กเลยไม่รู้ เพราะยังใสและไร้ประสบการณ์ถึงยังคิดไปในทางเรทยี่สิบไม่ออก แต่เจ้าแสบจะรู้ไหมว่าที่ใสๆและไร้เดียงสานี่แหละที่คอยเข้ามาก่อกวนหัวใจของพวกเธอ ให้รอน้องโตแล้วโดนคนอื่นคาบไปกินเหรอ...ไม่เอาด้วยหรอก


“คนเล็กเลือกได้เลยนะคะ ถ้าอยากจับตรง...นั้น พี่ก็ไม่ว่านะคะ”


ลิซ่าไม่รู้ว่าที่ตรงนั้นของพี่สาวคนโตคือตรงไหน มองพวกพี่สาวที่ค่อยๆขยับเข้ามาใกล้ๆขึ้นเรื่อยๆ เธอไม่รู้ว่าควรทิ้งสายตามองส่วนไหนของพวกพี่สาว ทุกสัดส่วนที่พวกพี่สาวตั้งใจเปิดเผยล้วนดึงดูดสายตาทั้งนั้น ไหล่ขาวๆของพี่คนรอง หน้าท้องนุ่มนิ่มของพี่คนกลาง หรือแผ่นหลังของพี่คนโต อันที่จริงเธอรู้สึกมานานแล้วว่าพี่สาวคนรองเป็นสาวเซ็กซี่ แต่ทำไมเธอเพิ่งรู้ว่าพี่สาวอีกสองคนก็เซ็กซี่ได้ขนาดนี้ ตอนนี้ใจของเธอเต้นแรงจนแทบทะลุออกมาแล้ว


“คนเล็ก?”


“คนเล็กทำใจดีๆนะคะ”


“คนเล็กเช็ดเลือดก่อนค่ะ”


พวกพี่สาวระเบิดหัวเราะและพยายามหาอะไรมาให้น้องสาวอุดจมูกซึ่งมีเลือดกำเดาไหลลงมาเป็นทาง ดูเจ้าเด็กแสบทำหน้ามุ่ยแต่ก็ยอมเงยหน้าให้พวกพี่ๆที่พยายามกลั้นหัวเราะกันสุดฤทธิ์คอยเช็ดเลือดและบีบจมูกให้ นี่น้องไม่ได้หื่นหรือคิดไปในทางอย่างว่าอะไรหรอกนะ แค่น้องเจอพลังทำลายล้างของความเซ็กซี่จากพวกเธอจนตื่นเต้นมากไปก็เท่านั้นเอง พอมองน้องที่ส่งค้อนมาให้พวกเธอวงใหญ่ มีอันต้องหลุดหัวเราะอีกครั้ง


“จะหัวเราะก็หัวเราะเถอะค่ะ! กลั้นจนจมูกบานแล้วนะคะ!


พูดอย่างเกรี้ยวกราดแต่ใช้เสียงสองเวลาต้องการออดอ้อนอะไรสักอย่าง แล้วเช่นนี้พี่สาวอย่างพวกเธอจะไปไหนได้ มีแต่ต้องตกหลุมรักซ้ำๆกับเด็กคนเดิมๆอย่างนี้เช่นเคย อธิษฐานให้ทุกวันมีแต่เสียงหัวเราะและความสุขอย่างนี้ตลอดไป

To be continued.

TALK :


อย่าแซวน้อง! น้องไม่ได้หื่น น้องตื่นเต้น

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 176 ครั้ง

828 ความคิดเห็น

 1. #814 Thankyou3time (@Thankyou3time) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 19:17
  โอ้ยยยย พี่แต่ละคน ก้เนอะ🌝🌝🌝 ไม่เคยคิดดีได้เลย
  #814
  0
 2. #783 Super Bear (@superbear) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 02:49

  งื้อออออออ เจ้าคนเล็ก!!!!! แอบเทใจเชียร์แม่ชี อยากให้คนดีตบะแตก 555555

  #783
  0
 3. #774 Vicious05 (@empty_soul) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 11:59
  เลือดฉีดเลย
  #774
  0
 4. #718 Ddd (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 19:26
  <p>อย่าแซวน้อง น้องไม่ได้หื่น น้องตื่นเต้น 5555555555555555</p>
  #718
  0
 5. #478 nuniva (@nuniva) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 16:49
  แหมมมมมม่ ไม่ได้หื่นเล๊ย *~*
  #478
  0
 6. #156 SAILOM (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 / 22:28
  อ้าวๆ คุณอาก็หวังเคลมหลานนนน ไหนจะเรื่องมรดกอีก แต่เชื่อในฝีมือการปกป้องทั้งน้องและสิ่งที่ควรจะเป็นของพี่ๆทั้งสาม .. แล้วคนเล็กจะไปเมืองนอกกับคนกลางทั้งอาทิตย์ คุณพระ!!! โอกาสมาแล้วค่ะแชงง มีอ้อยกี่คันรถ หนูเทให้หมดหน้าตักไปเลยลู๊กกก นี่หวั่นใจว่าคนโตกับคนรองอาจจะมีบินตามไปเช็คแน่นอน มิฉะนั้นกลับมาน้องอาจจะเรียกหาแต่คนรองทั้งเช้าเย็น ครุคริ ... แอบขำพี่ๆ จัดนางแบบมาเต็มตึกก จริงๆแค่พี่สามคนก็กินขาดแล้วค่ะะะ คนเล็กไม่ได้คิดไปในทางสิบแปดบวกแน่นอนค่ะ อากาศมันร้อนเฉยๆหรอก เลือดกำเดาเลยไหล //คนเล็ก พี่ช่วยหนูเต็มที่ได้แค่นี้จริงๆลู๊กก// เป็นกำลังใจให้ไรท์นะค่า รอติดตามต่อค่าาา :)
  #156
  0
 7. #154 yupaka (@yupaka) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 / 09:51
  น้องงงงงงงงงไหวไหมคะ
  #154
  0
 8. #152 แมวไง (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 07:46
  รอเด็กมันโตไม่ไหวแล้ววว 5555 ใจเย็นลูด เลือดไหลแล้ว 555555
  #152
  0
 9. #151 l3yzantine (@l3yzantine) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 02:23
  เช็ดเลือดก่อนนน 5555
  #151
  0
 10. #149 Lepetite (@blossomzshop) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 00:11
  คนเล็กเช็ดเลือดก่อนค่ะ5555555555555555555555 โอ้ยยยย
  #149
  0
 11. #147 PJY-LSM (@PJY-LSM) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 22:55
  อยากไปร่วมวงเทอ้อยให้น้องตื่นเต้นบ้างจัง
  แต่เสียดายไม่มีอะไรโชว์นอกจากพุง ไม่แน่น้องเล็กอาจตื่นเต้นหนักกว่าเดิมก็ได้//มโน55555
  #147
  0
 12. #146 Lisaoppa (@Lisaoppa) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 22:53
  ขำตรงเลือดกำเดาไหลอะ55555 พี่ๆอ้อยน้องเค้าเยอะๆนะคะ ชอบ ><
  #146
  0
 13. #145 Lazy>_<Girl (@tp2102) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 22:40
  เอ็นดูน้องโดนเทอ้อยขนาดนี้ ตอนโตจะโดนขนาดไหน 555
  #145
  0
 14. #144 brrrrlink (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 22:39
  พอกันที ถ้าเป็นแม่ชีแล้วไม่ได้น้อง...ก็พอกันที 55555555555

  #คนกลาง สู้ๆน้า
  #144
  0
 15. #143 Himmie22 (@Himmie22) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 22:17
  โดนเทอ้อยใส่จนเลือดไหลเลยหรอลิซซซซ
  #143
  0
 16. #142 aem35 (@aem35) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 22:03
  อย่าเห็นลิซตอนโตแล้ว5555
  พวกพี่ๆคงต้องเทอ้อยมากกว่านี้แน่ๆ5555
  #142
  0
 17. #141 threeoclock (@pjNoom) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 22:02
  โถ ถึงกับเลือดพุ่ง รีบๆโตนะ 555
  #141
  0
 18. #140 ZENNIBA (@ZENNIBA) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 21:27
  นี่ขนาดน้องยังไม่โตนะคะะะ
  #140
  0
 19. #139 0624960531 (@0624960531) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 20:45
  เอ่อ ......
  ชิบหายแล้วแม่ชีกำลังจะตบะแตก
  #139
  0
 20. #138 knara627 (@knara627) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 20:42
  รีบๆโตนะลูก55555
  #138
  0
 21. #137 อนุบาลช่างกล (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 20:24
  อ่านที ไม่เคยพออยากอ่านต่อเรื่อยๆ ๆๆๆ ยาวๆไป ขำน้องง5555
  #137
  0
 22. #136 ` tripleb (@x-benz) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 20:08
  ต้นเรื่องเริ่มซะเครียดเลย หลังๆนี่อิจฉาคนเล็กมากค่ะ ถ้าพี่ๆจะเทอ้อยขนาดนั้น>.,,,< คนเล็กเป็นเด็กให้พี่ๆคอยดูแลใสๆแบบนี้ก็ดีนะคะแต่ก็อยากให้โตไวๆแล้วคุมอำนาจดูแลพี่ๆทั้งสามแทนคงจะเท่ไม่เบา-//-
  #136
  0
 23. #135 pnorety (@pnorety) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 20:02
  จะใสแบบนี้ยันโตมั้ยเนี่ยคนเล็ก55555
  #135
  0
 24. #134 กึกึ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 19:59
  นางแบบในตึกว่าพลังสูงแล้วแต่พี่สาวสามคนนี้พลังทำลายล้างเยอะกว่า //เลือดออกจนพลังชีพหมด อะเฮือก
  #134
  0
 25. #133 Pegasus854 (@AliSia97) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 19:56
  แม่ชีศีลแตกละค่ะ ไม่ปงไม่เป็นมันละ
  ถ้าเป็นแม่ชีก็อดจับน้องแดก
  น้องไม่ได้หื่นน้องแค่ตื่นตกใจ ตื่นเต้นเพราะเห็นพี่ๆเวอร์ชั่นอัพเกรดแค่นั้นเอง ขนาดน้องยังไม่รู้ประสีประสาอะไรเลือดกำเดายังไหลเลย ถ้าเด็กมันโตรู้เรื่องทุกอย่างหมดแล้วนี่คงแบบ ว๊อยยย รีบโตเดี๋ยวนี้เลยลูก กด skip ข้ามไปตอนโตเดี๋ยวนี้ ทำไมคนเล็กชอบซุกหน้าเข้าอกคนรองจังเลย หนูชอบใช่มั้ยลูกขนาดยังเด็กอยู่นะ
  พี่สาวบ้านนี้มันร้ายดูสิคนโต คนรอง คนกลางเป็นเหมือนกันหมด ลิซหนูต้องรีบโตมาจับพี่เขาแดกให้หมด อ้อยกันดีนัก หนูต้องรีบโตละมาคิดบัญชีคืนเดี๋ยวนี้
  #133
  0