ตอนที่ 3 : CHAPTER 03 : ตุ๊กตาหน้ารถ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6475
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 185 ครั้ง
  10 ธ.ค. 60

CHAPTER 03 : ตุ๊กตาหน้ารถ
“งั้นให้พี่จูบทีสิคะ”


จีซูกำลังคาดหวังกับคำตอบของน้อง แม้เธอจะรู้อยู่แล้วว่าน้องไม่มีทางปฏิเสธอย่างแน่นอน เจ้าตัวยังเด็กอยู่มากและยังไม่ได้คิดอะไรไปในทางเรทยี่สิบบวกแน่นอน มีแต่เธอเนี่ยแหละที่คิดอกุศลกับน้อง แล้วใครให้น้องสาวของเธอน่ารักอย่างกับตุ๊กตาบาร์บี้อย่างนี้ล่ะ ใคร ใครมันจะไปอดใจไหว


“ก็ได้”


จีซูรู้สึกเหมือนตัวเองได้รับพรอันศักดิ์สิทธิ์จากอีกคน เจ้าแสบยิ้มให้เธออย่างไร้เดียงสา ถ้าถามว่าละอายใจไหมที่หลอกลวนลามน้อง ตอบเลยว่าไม่ ขืนมัวชักช้าละอายใจต่อเส้นศีลธรรม คงโดนน้องสาวคนอื่นๆจับลิซ่าแล้วม้วนๆกลืนลงท้องก่อนเธอแน่นอน ไหนๆเธอก็ไม่สนใจเส้นศีลธรรมบ้าบออะไรนั้นแล้ว ก็ข้ามไปให้สุดๆเลยก็แล้วกัน บาปทั้งหมดที่เกิดขึ้น เอาไว้พวกพี่จะรับมันเองทั้งหมดเลยก็แล้วกัน ในตอนนี้เธอจึงค่อยๆรั้งใบหน้าสุดน่ารักของเจ้าตัวแสบให้ขยับเข้ามาใกล้และค่อยๆประทับริมฝีปากลงไปบนส่วนเดียวกันของอีกคน กลิ่นลูกอมรสมิ้นที่เจ้าเด็กนี่ชอบกินทำให้อดไม่ได้ที่จะบดขยี้ริมฝีปากหนักหน่วงขึ้น ก่อนที่อารมณ์อันไม่สมควรของจีซูจะปะทุขึ้นกลางห้องทำงาน ประตูก็ถูกเปิดขึ้นด้วยน้ำมือของเจนนี่ที่อ้าปากค้างกับภาพที่เห็นตรงหน้า


“คนโต!!!
โรเซ่กำลังยืนมองสามพี่น้องของเธอที่กำลังเดินเข้ามา แต่ละคนมีอารมณ์ที่แตกต่างกันไป พี่คนโตเดินเข้ามาด้วยรอยยิ้มกว้าง เดินผ่านเธอไปด้านบนพร้อมด้วยการร้องเพลงอย่างอารมณ์ดี ดีแบบที่เธอไม่ได้เห็นบ่อยๆ ส่วนพี่คนที่สองเดินเข้ามาด้วยใบหน้าบูดบึ้งถึงขีดสุด เดินเข้ามาบอกกับเธอว่าเย็นนี้งดทำกับข้าว อยากกินอะไรก็ให้โทรสั่งเอา แล้วเจ้าตัวก็เดินเลยขึ้นไปด้านบนอีกคน เธอหันไปมองผู้เป็นน้องสาว รอยยิ้มแห้งๆที่ส่งมาให้เธอทำเอาต้องขมวดคิ้ว


“เกิดอะไรขึ้นเหรอคะ คนโตทะเลาะกับคนรองเหรอ” เห็นน้องส่ายหน้าไปมา โรเซ่ถึงได้เห็นสิ่งผิดปกติบนริมฝีปากของเจ้าตัว เดินไปยกมือขึ้นแตะเบาๆ เมื่อแน่ใจในสิ่งที่เห็นแล้ว อกของเธอก็ร้อนเหมือนมีไฟสุม


“ใคร”


“คะ?”


“พี่ถามว่าใคร”


“คนกลางอยากรู้ว่ารอยลิปสติกบนปากคนเล็กน่ะ ของใครค่ะ”


เสียงที่ดังแทรกมาทำให้สองพี่น้องหันไปมอง เห็นพี่สาวคนที่สองยืนกอดอกมองมาด้วยสายตาดุๆ เจ้าตัวลงมาหลังจากขึ้นไปเปลี่ยนเสื้อผ้ามา ลิซ่ากลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบาก เธอไม่รู้เลยว่าทำไมพี่สาวของเธอถึงได้ดูจริงจังกับรอยลิปสติกบนปากของเธอกัน ทั้งพี่คนรองที่โวยวายจนห้องทำงานของพี่สาวคนโตแทบพัง หลังจากเจ้าตัวเข้าไปเห็นตอนที่ริมฝีปากของเธอกำลังถูกพี่สาวคนโตประกบอยู่ จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ยอมคุยกับเธอเลย ส่วนพี่คนที่สามที่เคยใจดีมาตลอด พอเห็นเข้าเท่านั้น สายตาใบหน้าก็เปลี่ยนโหมดเป็นเอาเรื่องทันที เธอชักจะกลัวพวกพี่สาวแล้วเนี่ย


“คนโตจูบคนเล็กค่ะ”


“จูบแรกหรือเปล่า”


ลิซ่าพยักหน้าแทนคำตอบ


“คนโต!!!!!!!!!!


ลิซ่าเอียงคอมองพี่สาวคนที่สามวิ่งโวยวายขึ้นไปด้านบน ได้ยินเสียงทุบประตู คาดว่าคงเป็นห้องของพี่สาวคนโต พอเธอจะขยับตัวแขนคู่หนึ่งก็สอดเข้ามาโอบรัดเอวของเธอเสียแน่น ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นพี่สาวคนรอง เจนนี่รู้สึกอิจฉาที่พี่สาวคนโตได้จูบแรกของเจ้าเด็กนี่ไป แต่เรื่องนั้นช่างมันก่อน ตอนนี้เธอต้องลงโทษเจ้าแสบคนนี้บ้างแล้ว


“คนเล็กต้องถูกลงโทษนะคะ”


“คนเล็กผิดอะไรคะ คนรองอย่าตีคนเล็กนะคะ นะคะ”


เจนนี่รู้สึกว่าการควบคุมใบหน้าทำได้ยากเย็นก็วันนี้ เมื่อเธอต้องปั้นหน้าดุหน้าจริงจังในขณะที่อยากยิ้มให้เจ้าตัวแสบจริงๆ ดูสิ หน้าหงอยเป็นลูกแมวหิวนมเลย จัดการดันเจ้าเด็กแสบให้ไปยังโซฟากลางบ้าน พอน้องนั่งลงเธอจึงตามไปคร่อมตักน้อง ถึงน้องจะสงสัยแต่ลิซ่าก็ไม่ได้ถามหรือพูดอะไรออกมา เจ้าตัวกำลังรอให้เธอเป็นฝ่ายพูด ถ้าจะให้บอกบทลงโทษที่เหมาะสมกับเจ้าตัวแสบคนนี้ เธอเห็นว่าน่าจะมีอยู่แค่อย่างเดียว


“พี่จะตีคนเล็กค่ะ” เจนนี่หลุดหัวเราะเบาๆ เมื่อน้องทำใบหน้าหวาดๆ ให้เธอต้องจับใบหน้าน่ารักๆนั้นเอาไว้ในอุ้งมือ


“แต่ตีด้วยปากนะคะ” เห็นน้องพยักหน้ารับอย่างไม่อิดออดแล้วชวนให้อยากลักพาตัวไปซ่อนจากสายตาคนอื่นสักปีสองปี น่ารักจนไม่อยากให้ใครได้เห็นเลยทีเดียว เธอกำลังจะกดจูบไปบนริมฝีปากนุ่มนิ่มของน้องอยู่แล้ว ถ้าสายตาไม่เหลือบไปเห็นจีซูกับโรเซ่ยืนตีหน้ายักษ์หน้ามารอยู่ตรงบันได


“เผลอไม่ได้เลยนะคะ” จีซูกระตุกยิ้มมุมปาก เลิกคิ้วนิดๆเมื่อเจนนี่ยังไม่ยอมกระเถิบลงจากตักของลิซ่า น้องสาวคนที่สองยิ้มให้ทั้งสองนิดๆ กดจูบไปบนแก้มนุ่มๆของน้องคนเล็กหนักๆสองสามครั้ง โรเซ่เบิกตาแล้วรีบปรี่มาเข้ามาจับพี่สาวให้พ้นตัวอีกคน


“คนเล็กไปเอาขนมในครัวมาให้พวกพี่หน่อยค่ะ ไม่ต้องรีบนะคะ”  


ลิซ่ามองหน้าพี่สาวคนนั้นทีคนนี้ทีแล้วจึงยอมลุกขึ้นไปเอาขนมในครัว อะไรบางอย่างกำลังร้องเตือนให้เธอพาตัวเองออกไปจากสถานการณ์ตรงหน้า สามสาวมองน้องเล็กเดินหายไปทางห้องครัว จึงหันมามองกัน เจนนี่นั่งกอดอกพิงโซฟา ส่วนโรเซ่ยืนกอดอกมองหน้าพี่สาวทั้งสองสลับกันไปมา ส่วนจีซูก็เลือกที่จะเดินไปนั่งข้างๆเจนนี่


“นี่จะรุกน้องแบบนี้กันเลยเหรอคะ” โรเซ่กอดอกมองพี่สาวทั้งสอง คนหนึ่งก็ยิ้มนิดๆ ส่วนอีกคนก็แค่ไหวไหล่อย่างไม่ยี่หระ นี่เธอต้องลงสนามแข่งกับพวกพี่สาวด้วยใช่ไหม แล้วเธอจะเอาอะไรไปสู้ เอาอะไรไปหลอกล่อเจ้าเด็กคนนั้นกัน ในเมื่อพี่สาวมีทุกสิ่งที่เจ้าแสบชอบและปลาบปลื้ม พี่คนโตมีความสวย พี่คนรองมีความเซ็กซี่ แล้วเธอมีอะไร ก้มลงมองร่างกายของตัวเองให้หงุดหงิดใจเล่น


“ตกลงนี่พวกเราอยากเดินข้ามเส้นพี่น้องกันหมดเลยใช่ไหม” จีซูปรายตามองน้องสาวทั้งสอง อันที่จริง เธอก็พอจะจับความรู้สึกของทั้งสองได้อยู่นิดหน่อย มามั่นใจเอาก็ตอนที่น้องสาวทั้งสองวีนแตกนี่แหละ กับเจนนี่ เธอไม่ค่อยแปลกใจเท่าไหร่ เพราะน้องแสดงออกเหมือนกับเธอ แต่เจ้าคนที่ไปโบสถ์ทุกอาทิตย์อย่างโรเซ่นี่สิ คิดจะก้าวข้ามเส้นศีลธรรมกับคนอื่นเป็นด้วยเหรอ โรเซ่สูดหายใจเฮือกใหญ่ ทิ้งตัวนั่งลงแทรกกลางพี่สาวทั้งสอง กอดแขนพี่สาวทั้งสองแล้วฉีกยิ้มหวาน


“บอกเลยว่าคนกลางไม่ยอมแพ้พวกพี่หรอกนะคะ คนเล็กมาพอดีเลย พรุ่งนี้ไปเที่ยวมหาลัยกับพี่ไหมคะ พี่จะพาทัวร์หอสมุด”


ลิซ่าที่ในมือถือจานขนมอยู่หยุดเท้าเมื่อได้ฟังคำเชิญชวนจากพี่สาวคนที่สาม เธอพยักหน้ารับทันที พร้อมฉีกยิ้มหวานประจบพี่สาวทั้งสาม ดูสายตาก็พอจะรับรู้ได้ถึงแรงอิจฉาริษยาที่อีกสองคนมีแล้ว แต่ทำอย่างไรได้ก็ในเมื่อเธออยากไปหอสมุดของมหาลัยจริงๆ แค่คิดว่าจะได้ไปเจอสถานที่ซึ่งมีหนังสืออยู่เป็นพันเป็นหมื่นเล่ม เธอก็ตื่นเต้นแล้วเนี่ย


“น่าอิจฉาคนกลางนะคะคนโต พวกเราเหรอ ต้องใช้สารพัดของล่อ กว่าจะยอมไปไหนมาไหนด้วย นี่แค่หอสมุดเล็กๆทำเอาคนเล็กอยากไปด้วยแล้ว นี่ติดคนกลางขนาดนั้นเชียว”


“อืม พี่ก็คิดอย่างนั้นแหละ”


เจนนี่กับจีซูเหลือบมองสบตากัน พลางทำปากขมุบขมิบนับหนึ่งสองสาม แล้วก็เป็นไปอย่างที่คิดเมื่อเจ้าตัวแสบวิ่งปรูดมาเบียดๆตรงกลาง วางจานขนมบนโต๊ะเสียเสียงดังลั่น


“งืออออ ไม่ใช่นะ คนเล็กไม่ได้ติดใครเป็นพิเศษเลยนะ คนเล็กติดทั้งสามคนเลย”


พี่สาวสามคนมองคนเด็กสุดหันไปกอดแขนออดอ้อนคนนั้นทีคนนี้ทีเพียงเพราะกลัวพี่สาวคนใดคนหนึ่งจะน้อยใจ ดูสิ พอโดนแกล้งเข้าหน่อย น้ำตาปริ่มๆจะไหลจากขอบตาอยู่แล้วเชียว น่ารักจนพวกเธออยากจับกด เอ่อ กอดจริงๆ


“รักพวกพี่ไหมคะ”


ลิซ่าพยักหน้าขณะที่กำลังอยู่ซบอยู่กับต้นแขนของพี่ใหญ่ เธอรู้ว่าพวกพี่กำลังกลั่นแกล้งตัวเองอยู่ แต่นั่นจะมาพร้อมความรัก ความเอาใจใส่และความห่วงใย เธอคือของล้ำค่าสำหรับพวกพี่สาว คนที่พวกพี่สาวหวงแหนอย่างถึงที่สุด เป็นความรู้สึกที่ปลอดภัยและไว้ใจได้เสมอ


“รักที่สุดเลยยยยยย”


แค่นี้ก็เพียงพอแล้วให้พวกเธอยื้อเจ้าเด็กคนนี้เอาไว้ข้างกาย แค่นี้ก็พอแล้วให้พวกเธอมีกำลังใจมีแรงใช้สู้รบในสงครามแย่งชิงอำนาจ แค่มีเจ้าตัวแสบอยู่ตรงนี้ พวกพี่สาวจะขจัดปัดเป่าทุกสรรพสิ่งที่ย่ำแย่ไปให้เอง


“พวกพี่ก็รักหนูรู้ใช่ไหมคะ”


“อือ”


จีซู เจนนี่และโรเซ่หัวเราะออกมาในตอนที่คนเด็กสุดไล่หอมแก้มทีละคนอย่างเอาใจ ก็น้องน่ารักอย่างนี้ไงเล่า พวกเธอถึงได้เดินข้ามเส้นของพี่น้องอย่างไม่ลังเล พอน้องลุกไปแกะกล่องเครื่องเล่นเกมด้านหน้าโทรทัศน์ พวกเธอสามคนก็เหลือบมองกันไปมาเล็กน้อย ก่อนจะมองไปยังร่างของเจ้าเด็กแสบราวกับมีไฟลุกออกมาจากสายตา อย่างกับต้องการแผดเผาเส้นศีลธรรมให้มอดไหม้ไปเสียให้สิ้นซาก
            ขณะที่โรเซ่ขับรถไปมหาวิทยาลัยอย่างเช่นเดิม แตกต่างจากทุกวันตรงที่วันนี้มีเด็กสาวหน้าตาน่ารักนั่งอยู่ข้างๆด้วย ก่อนออกมาก็ต้องฝ่าฟันพี่สาวทั้งสองกว่าจะเอามาเป็นตุ๊กตาหน้ารถได้ เล่นเอาเหนื่อยเหมือนกัน ส่วนคนน่ารักข้างๆก็เอาแต่สนอกสนใจทุกอย่างที่รถแล่นผ่าน ลิซ่าไม่ค่อยได้ไปไหนมาไหนด้วยตัวเองมากเท่าไหร่นัก เธอก็พูดๆกับพวกพี่สาวแล้ว ให้น้องโตกว่านี้อีกนิด พวกเธอจะปล่อยน้องให้มีอิสระกว่านี้ จะว่าไปตอนเธออายุเท่าน้อง พี่สาวทั้งสองก็ทำแบบนี้เหมือนกัน ไม่ค่อยปล่อยให้ไปเที่ยวหรือไปทำกิจกรรมของเด็กมัธยมต้นเท่าไหร่นัก ถ้าอยากทำอะไร พี่สาวคนหนึ่งก็จะพาไป อยากไปไหน ก็แค่รอให้พี่สาวสะสางงานเพื่อพาไป เธอรู้ว่าเด็กฉลาดอย่างน้อง ต้องรู้และเข้าใจได้ไม่ยาก ซึ่งเธอคิดว่าน่าจะดีกว่า ถ้าน้องแข็งข้อและดื้อรั้นอย่างเด็กอายุเท่านี้คนอื่นๆบ้าง เธอจะได้ปลอบน้อง หน้าที่ดุและลงโทษเป็นของพี่คนรอง ส่วนเธอจะคอยปลอบและโอ๋ ฉะนั้นไม่ต้องแปลกใจหรอก ถ้าน้องจะรู้สึกติดเธอมากกว่าพี่ๆคนอื่นๆ ตอนเด็กๆ เพราะเธอมีอายุใกล้น้องมากที่สุด จึงต้องรับหน้าที่เป็นทั้งพี่เลี้ยงและเพื่อนเล่น เธออยู่ด้วยในบางเหตุการณ์ที่น้องต้องเจอ ตอนนั้นเธอยังเด็ก เด็กที่ไม่มีพลังพอจะปกป้องใคร ได้แต่ยืนมองน้องโดนดูถูกด่าว่า ทำอะไรไม่ได้เลย นอกเสียจากวิ่งไปหาพี่สาวทั้งสองคน และทั้งสองจะเชื่อเธอเสมอ ทั้งสองจะออกหน้าหรือไม่ก็พาน้องหลบไปเสมอ ตอนแปดเก้าขวบน้องกลายเป็นเด็กที่ชอบเก็บตัวและเงียบจนน่าตกใจ วันๆแทบจะไม่พูดกับใครเลย ไปโรงเรียนก็เอาแต่หลบไปอยู่ในห้องสมุด จนกระทั่งพวกเธอทนไม่ไหวและพี่ใหญ่ก็ออกคำสั่งเด็ดขาดห้ามเด็กรุ่นเดียวกับน้องในสายตระกูลเข้าใกล้น้องเด็ดขาด หรือห้ามไม่ให้ใครพูดอะไรที่ไม่ดีให้น้องได้ยินเด็ดขาด คนที่อยู่ในฐานะต่ำต้อยกว่าย่อมฟังคำสั่งของพี่สาว แต่ไม่ใช่กับคนที่คิดว่าตัวเองเป็นผู้ใหญ่ในตระกูล ปู่ย่ากับพวกลุงๆอาๆต่างไม่ฟังและแอบเหน็บแหนมน้องบ้างยามที่น้องอยู่ตามลำพัง ฉะนั้นบ้านหลังใหม่จึงถูกสร้างขึ้น พร้อมด้วยประกาศิตที่ห้ามใครมาเหยียบเด็ดขาดถ้าไม่มีใครตาย ทำให้แม้แต่ปู่กับย่าก็ไม่กล้าท้าทาย เพราะพวกเขารู้ดี ถ้าพี่สาวทั้งสองคนเอาจริงเมื่อไหร่ หลายๆคนต้องระเห็จไปอยู่ที่อื่นอย่างแน่นอน อีกอย่างตอนนี้พี่สาวคนโตตัดค่าใช้จ่ายของบ้านใหญ่ทิ้งไปทั้งหมดแล้ว เพราะไม่นานมานี้คุณย่าได้อาจหาญมาต่อว่าน้องสาวคนเล็กผู้เป็นที่รัก พวกพี่สาวจึงไม่รอช้าที่จะเชือดนิ่มๆให้ดูเป็นตัวอย่างว่าพวกเธอมีทั้งอำนาจ เงินและเลือดเย็นขนาดไหน นี่คงเดือดร้อนกันไปพอดูเลย โดยที่ไม่มีใครกล้าต่อว่าได้ในเมื่อต่างมีชนักติดหลังอยู่ แต่ลางสังหรณ์ของเธอกำลังบอกว่าคนพวกนั้นจะไม่ยอมหยุดเพียงแค่นั้น มองน้องสาวยืนสูดปากอย่างตื่นเต้นที่ได้เห็นหอสมุดของมหาวิทยาลัย น่ารักจริงๆ ตื่นเต้นกับอะไรแบบนี้เนี่ยนะ


“แล้วพี่จะพามาบ่อยๆนะคะ” โรเซ่บอกกับอีกคนที่กำลังจับจูงมือเข้าไปด้านในหอสมุด


“ให้คนนอกเข้าได้เหรอคะ”


“เข้าได้สิ แต่ต้องแลกบัตรประจำตัวตอนเข้า เอาป้ายคนทั่วไปห้อยคอ แค่นี้ก็เข้าไปสิงในนั้นได้แล้ว ดีใจไหมคะ” โรเซ่ยิ้มให้เจ้าตัวแสบที่พยักหน้าหงึกหงักอย่างน่าเอ็นดู ดูสายตาที่เป็นประกายตอนได้เข้ามาข้างในหอสมุดแห่งนี้สิ มหาวิทยาลัยของเธอเป็นมหาวิทยาลัยเอกชน เพราะแบบนั้นกฎเกณฑ์ต่างๆเลยไม่ค่อยเคร่งครัดกันมาก ตอนนี้น้องสาวของเธอจึงได้เดินอย่างสบายใจอยู่ด้านในเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ลิซ่าสอดส่องสายตาไปรอบๆ เธอเพิ่งเคยเข้ามาหอสมุดของมหาวิทยาลัยเป็นครั้งแรก อยากจะไปสำรวจทุกชั้นเลยทีเดียว หันไปมองพี่สาวที่กำลังยิ้มหวานและมองกันอยู่ก่อนแล้ว


“คนกลางนัดเพื่อนไว้ชั้นไหนคะ”


“ชั้นบนค่ะ ไปเห็นที่พี่นั่งก่อน แล้วค่อยมาผจญภัยเนอะ” โรเซ่จูงมือน้องสาวขึ้นไปยังชั้นบน สถานที่ซึ่งเธอนัดกับกลุ่มเพื่อนเอาไว้ เห็นกลุ่มคนนั่งกันอยู่เกือบสิบคนให้เลิกคิ้วมองอย่างแปลกใจ นี่เจ้าเพื่อนตัวดีคงอยากเห็นน้องสาวของเธอมาก จนยอมถ่อสังขารมามหาลัยเลยทีเดียว ลิซ่ายิ้มทักทายเพื่อนพี่สาวที่มองมา เห็นพี่สาวโบกมือไล่ เธอจึงเดินออกมา เพื่อไปสำรวจหอสมุดอย่างที่ตั้งใจ หาหนังสือดีๆสักสองสามเล่มแล้วค่อยกลับมานั่งอ่านใกล้ๆพี่สาว


“นั่นน้องสาวเหรอ โคตรน่ารักเลย”


เพื่อนสักคนเป็นคนพูดขึ้นมาและตามด้วยหลายสิบประโยคจากทุกคน แถมคนที่นั่งอยู่รอบๆยังให้ความสนใจเป็นพิเศษอีก ปรายตาไปเห็นน้องสาวกำลังยืนทำหน้านิ่วคิ้วขมวดอยู่กับชั้นหนังสือชวนให้เพลินตาเสียจริงๆ แต่ก่อนอื่นเลย คงต้องสกัดดาวรุ่งกันสักหน่อยแล้ว


“ห้ามยุ่ง คนนี้หวงมาก”         ลิซ่ามองหนังสือที่อยู่บนชั้นวางอย่างเพลิดเพลิน จำได้ว่าหนังสือเล่มนี้ไม่มีตีพิมพ์แล้วและเป็นหนังสือที่เธอเคยอ่านตอนเด็กๆ ตอนที่เธอถูกเหล่าญาติรุมรังแกจนต้องหลบไปซ่อนตัวอยู่ในห้องหนังสือของบ้านหลังใหญ่ จำได้ว่าเมื่อตอนนั้นเป็นเรื่องใหญ่โตมาก เธอที่ไม่ยอมพูดจาไม่ยอมยิ้มหรือแม้แต่สบตากับใคร พวกพี่สาวถึงกับอดทนไม่ไหวและทุกอย่างก็ถูกจัดการในแบบของพี่สาว มือที่กำลังจะหยิบหนังสือต้องหยุดชะงักเมื่อความทรงจำร้ายๆไหลย้อนกลับมาอย่างไม่ได้ตั้งใจ แต่มือของใครบางคนก็มาหยิบหนังสือเล่มที่เธอต้องการ พอหันไปมองก็เจอกับนักศึกษาผู้หญิงคนหนึ่งกำลังยืนมองเธออยู่ก่อนแล้ว


“น้องสาวของโรเซ่เหรอคะ พี่ชื่อเวนดี้ เป็นเพื่อนกับโรเซ่ค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ” เวนดี้ หรือ ซน ซึงวาน เป็นเพื่อนกับโรเซ่มาตั้งแต่มัธยม เธอยังไม่เคยเห็นหน้าน้องสาวคนเล็กของเพื่อนเลยสักครั้ง เจ้าตัวซ่อนเด็กคนนี้เอาไว้อย่างมิดชิด ซ่อนจากเพื่อนๆ ซ่อนจากสังคมและซ่อนจากเหล่านักล่า ดูสิ เลี้ยงแมวน้อยน่ารักขนาดนี้เอาไว้ก็ไม่เคยพามาให้เจอ มีแต่มาบ่นให้ฟังอย่างนั้นอย่างนี้ พอมาเจอเข้าจริงๆในระยะประชิดอย่างนี้ ก็พอเข้าใจแล้วว่าทำไมเพื่อนถึงอยากซ่อนจากทุกอย่างขนาดนั้น ก็เล่นน่ารักเสียขนาดนี้


“สวัสดีค่ะ ลิซ่าค่ะ” ลิซ่ายิ้มให้นักศึกษาสาวที่บอกว่าเป็นเพื่อนของพี่ เธอไม่ค่อยรู้จักกับกลุ่มเพื่อนของพวกพี่สาว จะรู้จักก็ต้องเป็นคนที่เธอเกี่ยวข้องด้วย อย่างเช่นเพื่อนของพี่สาวคนรองที่เป็นครูสอนเต้นของเธอ ละสายตาจากคนอายุมากกว่าเพื่อกลับไปสนใจมองหาหนังสือต่อ ปล่อยให้เวนดี้ได้จ้องมองใบหน้าเด็กสาวอย่างละเอียด ใบหน้าน่ารักเหมือนตุ๊กตา ปากนิดจมูกหน่อย ดวงตากลมโต รูปร่างที่ยังไม่หยุดเจริญเติบโต ซึ่งเธอก็คาดได้ว่าในอนาคตเด็กคนนี้ต้องมีรูปร่างดีมากอย่างแน่นอน ปรายตามองไปยังที่เพื่อนนั่งอยู่แล้วต้องหลุดหัวเราะเบาๆ เธอได้รับสายตาพิฆาตจากคนเป็นเพื่อน สายตาประมาณว่า เลิกยุ่งกับน้อง แล้วมาช่วยกันทำงานได้แล้ว


“พี่ไปช่วยเพื่อนๆทำงานก่อนนะคะ” เวนดี้ยิ้มให้เด็กสาวที่ละสายตาจากหนังสือมามองกันไม่กี่วิ ก่อนจะเดินไปสมทบกับกลุ่มเพื่อน และพบว่าเพื่อนสาวผู้เข้าโบสถ์ทุกอาทิตย์กำลังจ้องเธอด้วยสายตาวาววับ คงคิดว่าน่ากลัวสุดๆแล้วสินะยายชิพมั้งค์


“ว่างๆขอยืมน้องไปเป็นตุ๊กตาหน้ารถหน่อยสิ”


“ไม่ได้! หวง!” โรเซ่สะบัดหน้าใส่เพื่อน มองเห็นน้องสาวเดินยิ้มแป้นมานั่งโต๊ะใกล้ๆพวกเธอ หอบหนังสือมาหลายเล่มเลย เธอคงจะมาถูกทางแล้ว ไม่คิดว่าการเอาหอสมุดมาล่อลวงน้องจะได้ผลขนาดนี้ เอาไว้คราวหน้า พาไปหอสมุดของมหาวิทยาลัยอื่นๆบ้างดีไหมนะ โรเซ่นั่งทำงานไปไม่วายแอบมองน้องสาวอยู่บ่อยครั้ง เด็กแสบตั้งใจอ่านหนังสือในมือเป็นอย่างมากจนแทบไม่เงยหน้าขึ้นสบตากับใครเลย รู้สึกอิจฉาหนังสืออยู่หน่อยๆที่ได้รับความสนใจทั้งหมดจากน้อง แต่ช่างเถอะ สิ่งที่น้องสนใจมีอยู่ไม่กี่อย่าง ไม่เกม ถ่ายรูป ก็หนังสือนี่แหละ ถ้าอยู่บ้านก็ชอบเล่นเกมกับนั่งอ่านหนังสือ ถ้าออกไปเที่ยวก็แบกกล้องประจำตัวไปถ่ายรูปทั้งวิวและนางแบบจำเป็นอย่างพวกพี่สาว ลิซ่าชอบถ่ายคนอื่นมากกว่าตัวเอง มองจนน้องรู้ตัวว่าโดนมองและเงยหน้ามาส่งยิ้มให้เธอ ได้ยินเสียงพวกเพื่อนๆแอบสูดปากกันด้วย น้อยๆหน่อยไหม น้องยิ้มให้เธอเหอะ เธอกวักมือให้เจ้าแสบเลิกคิ้วนิดๆแต่ก็ยอมวางหนังสือในมือและลุกขึ้นมาหาเธอ


“คนกลางมีอะไรเหรอคะ”


“คนเล็กหิวไหมคะ ไปหาอะไรกินกัน เดี๋ยวฝากหนังสือกับเพื่อนพี่เอาไว้ก่อนก็ได้”


ลิซ่าพยักหน้า จะว่าไป ก็อยากกินอะไรหวานๆสักหน่อยเหมือนกัน ยิ้มให้เพื่อนพี่สาวที่มองมายังเธออย่างพร้อมใจ หัวเราะเบาๆในตอนที่พี่สาวรีบดึงมือเธอให้เดินไป เรื่องหวงเธอนี่เป็นกันทั้งหมดทั้งสามคนเลยจริงๆ พี่สาวพาเธอไปยังร้านกาแฟภายในมหาวิทยาลัย ร้านไม่ใหญ่มากแต่คับคั่งไปด้วยนักศึกษาและอาจารย์ที่มาใช้บริการ มองไปรอบๆอย่างสนใจ เธอไม่ได้เข้าร้านกาแฟบ่อยนัก เนื่องด้วยพี่สาวคนรองห้ามไม่ให้เธอแตะต้องกาแฟ เห็นว่ากลัวร่างกายของเธอหยุดเจริญเติบโต ไม่รู้ไปเอาความเชื่อแบบนั้นมาจากไหน ซึ่งเธอก็บ้าจี้ปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด ก็แค่ไม่อยากขัดใจพวกพี่สาวก็เท่านั้นเอง เธอกับพี่สาวหันไปมองอีกฝั่งหนึ่งของร้านซึ่งมีนักศึกษากลุ่มใหญ่นั้นอยู่ พวกเขาและเธอเรียกชื่อพี่สาวเสียดังลั่น จนเจ้าของชื่อทำปากขมุบขมิบสวดมนต์อะไรไม่รู้ใส่ไป เจ้าตัวมักจะเป็นแบบนี้เวลามีอะไรให้ขุ่นข้องใจ เมื่อสั่งเครื่องดื่มกันเรียบร้อยแล้ว พี่สาวก็เดินนำไปยังกลุ่มนั้นพร้อมทั้งแนะนำเธอกับทุกคน โรเซ่มองสายตาของบรรดาเพื่อนๆในสาขาที่จ้องไปทางน้องสาวอย่างไม่ปิดบัง ดูสิ น้องสาวของเธอไม่ได้สนใจเสียหน่อย เจ้าตัวเอาแต่จับจ้องไปยังนิตยสารในมือ เจอหนังสือไม่ได้เลย


“มองมาก เดี๋ยวจิ้มตาแตกเลย”


“โหๆ พวกเราๆ ยายแม่ชีใช้กำลังกับคนอื่นเขาเป็นด้วย”


โรเซ่กลอกตาเมื่อได้ยินคำค่อนแคะ เมื่อได้ยินเสียงตะโกนบอกว่าเครื่องดื่มเสร็จแล้ว เธอก็ลากน้องออกไปเลย ไปให้ไกลจากพวกเพื่อนหื่นกามที่มองเจ้าแสบอย่างไม่กลัวเกรงต่อสายตาอำมหิตของเธอ ดูน้องออกจะงงๆหน่อยที่เธอพามาขึ้นรถแทนที่จะกลับไปหอสมุด ไม่ไหวแล้ว เธอทนมองสายตาของพวกนั้นที่คอยเอาแต่มองน้องสาวของเธอไม่ไหวแล้ว


“เราจะกลับบ้านกันแล้วเหรอคะ คนเล็กยังอยากอ่านหนังสืออยู่เลยนะคะ”


“อยากได้เล่มไหนบอกพี่ค่ะ พี่จะมายืมให้ ตอนนี้กลับไปเล่นเกมที่บ้านดีไหมคะ อยากกินอะไรเดี๋ยวแวะซื้อกัน ดีไหม”


“อ้าว แล้วคนกลางไม่ต้องทำงานแล้วเหรอคะ” ลิซ่าจ้องมองพี่สาวอย่างไม่ค่อยเข้าใจ อันที่จริงก็ไม่เข้าใจตั้งแต่พาเธอมาขึ้นรถแทนที่จะไปหอสมุดอย่างเดิมแล้ว


“ไว้ค่อยมาทำก็ได้ค่ะ ตอนนี้กลับกันก่อนดีกว่าเนาะ”


เธอไม่ค่อยเข้าใจ ลิซ่าไม่เข้าใจอะไรเลย แต่พอพี่สาวกำลังเคลื่อนรถออกไป เธอก็ทำอะไรไม่ได้นอกเสียจากพยักหน้าอย่างยอมแพ้ ช่วงหลังๆมานี่ดูเหมือนว่าพวกพี่สาวของเธอชักจะทำตัวแปลกๆขึ้นทุกวัน เหมือนเปิดโหมดอะไรสักอย่าง โหมดอะไรก็ไม่รู้ ช่างเถอะ เธอไม่อยากคิดแล้ว


“เจ้าตุ๊กตาหน้ารถ”


โรเซ่หันไปมองน้องสาวที่กำลังเข้าสู่นิทรา หลังจากจอดรถตรงหน้าบ้านเรียบร้อยแล้ว เธอก็พบว่าน้องนอนหลับไปแล้ว ใบหน้าน่ารักอย่างกับถอดมาจากตุ๊กตาบาร์บี้หลับตาพริ้มกับเบาะรถของเธอ นี่ถ้าน้องรู้ว่าเธอหวงจนต้องพากลับมาบ้านนี่จะทำหน้ายังไงนะ แต่ถ้าพวกพี่สาวรู้ว่าเธอสบถด่าคนพวกนั้นในใจไปหลายคำคงหัวเราะจนน้ำตาเล็ดแน่นอน ก็เธอหวงของเธอ คิดอะไรไม่ออกด้วย จิ้มแก้มนุ่มนิ่มของน้องไปสองสามที เจ้าเด็กที่กำลังหลับใหลขยับหยุกหยิกคล้ายแมวที่กำลังเปลี่ยนท่านอนเลย อะไรสักอย่างบนใบหน้าของน้องกำลังดึงเธอให้เข้าไปใกล้ ใกล้จนเหลือช่องว่างระหว่างจมูกของเธอกับแก้มน้องเพียงไม่กี่เซนติเมตร กลิ่นหอมของลูกอมรสที่น้องชอบทำให้สติของเธอเริ่มทำงานช้าลง การประมวลผลเริ่มขาดการยับยั้งชั่งใจ อ่า เธอพอจะเข้าใจพี่สาวทั้งสองเสียแล้วสิ ว่าทำไมตอนที่อยู่ใกล้เจ้าเด็กนี่ถึงทำใจให้อยู่เฉยๆโดยไม่ทำอะไรไม่ได้เลย เพราะเสน่ห์บางอย่างกำลังดึงดูดกันอย่างบ้าคลั่ง


“คนเล็กตื่นค่ะ นี่พี่ถือว่าพี่เตือนแล้วนะคะ ถ้าโดนทำอะไรไป ก็อย่าโทษพี่นะคะ”


จมูกของเธอจมไปบนแก้มของน้อง โรเซ่ชะงักเล็กน้อยที่เจ้าแสบหลุดหัวเราะออกมา เป็นอันความแตกว่าเธอกำลังโดนน้องแกล้ง


“แกล้งพี่เหรอคะ นี่แน่ะๆ” โรเซ่ฝังจมูกไปบนแก้มขวาแก้มซ้ายของน้องสลับกันซ้ำๆหนักๆ เจ้าตัวแสบก็เอาแต่หัวเราะและไม่ยอมโดนกระทำอยู่ฝ่ายเดียว ขยับกอดเธอเสียแน่นให้เธอเสียหลักทิ้งน้ำหนักลงไปบนตัวน้อง น้องยังหัวเราะขณะที่กอดเธอ แต่เธอนี่สิ ไม่ได้ยินอะไรเลย นอกจากเสียงหัวใจของเธอที่กำลังเต้นเป็นกลองในจังหวะเฮฟวี่เมทัล ทั้งรัวและหนักหน่วงไปพร้อมๆกัน ทุกอย่างกำลังจะเลยเถิดโดยที่น้องไม่ทันได้รู้ตัว บรรยากาศที่เป็นอันตรายกับน้องถูกก่อขึ้นด้วยน้ำมือของเธอ ประตูรถสองข้างไม่ถูกเปิดพร้อมกันโดยพี่สาวทั้งสองคนเสียก่อน วูบหนึ่งเธอเห็นเหมือนมีสายฟ้าออกมาจากสายตาของทั้งสองคน และเค้าลางความหายนะที่เธออาจจะถูกสอบสวนอย่างหนัก แต่เอาเถอะ ถือว่าเธอได้กำไรมาจากเจ้าตุ๊กตาหน้ารถมาพอแล้ว คิดแล้วตัวเองก็เหมือนตาลุงแก่ๆที่ชอบลวนลามเด็กอายุไม่ถึงสิบห้าเหมือนกัน สงสัยพรุ่งนี้ต้องไปโบสถ์เพื่อสารภาพบาปหน่อยเสียแล้ว


To be continued.

TALK :


แม่ชีตบะแตก

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 185 ครั้ง

828 ความคิดเห็น

 1. #813 Thankyou3time (@Thankyou3time) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 19:05
  อยากเปลี่ยนไปรับบาปแทนพี่ๆจังเลยคะ???????? ขี้อ้อนขนาดนี้
  #813
  0
 2. #782 Super Bear (@superbear) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 02:35

  งื้ออออออคนกลางงงงง ตะไมร้ายยยยยโอ้ยยยยยยยย ขนาดแม่ชียังศีลขาดละใครมันจะรอดฮึคนเล็ก!!!! ขอเบิกหมอนกับผ้าห่มได้มั้ยคะ ทั้งจิกทั้งกัดทั้งดึงทั้งทึ้ง ไม่เหลือซากแล้ว

  #782
  0
 3. วันที่ 14 มกราคม 2561 / 00:54
  แม่ชีตบะแตก... ชอบคำนี้จัง ^^
  #491
  0
 4. #477 nuniva (@nuniva) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 14:58
  โถ่ แม่ชีของนู๋ 5555555
  #477
  0
 5. #121 PJY-LSM (@PJY-LSM) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 01:21
  รีบโตเถอะนะคนเล็ก ก่อนพี่ๆจะบาปหนากว่านี้55555555
  #121
  0
 6. #120 แมวไง (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 23:53
  สงสัยต้องสารภาพมันสามเวลาทุกวันอะค่ะ ถ้าคนเล็กจะน่ารักและขี้อ้อนขนาดนี้ 555555 รอเด็กมันโตไม่ไหวแล้ววว
  #120
  0
 7. #119 yupaka (@yupaka) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 22:04
  เอ็นดูคนเล็กโดนคนนั้นทีคนนี้ที
  #119
  0
 8. #118 benz (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 21:45
  กินนมเยอะๆจะได้โตไว้ๆนะเป็นเด็กที่น่าอิจฉาที่สุด
  #118
  0
 9. #117 SAILOM (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 21:09
  โถ่ๆคนกลางคะ แม่ชียังตบะแตก เข้าใจเลยค่ะ ก็เล่นน่ารักขนาดนี้ใครจะอดใจไหววว เนาะๆ ถึงขั้นเกือบใช้กำลังกับเพื่อน โอ้โหห อยากให้ใจเย็นก่อนนะคะคนกลางงงงงง นั่นเพื่อนไง จำไม่ได้หรอมมม... แต่แอบอยากกระซิบคนกลางนิดนึงอะค่ะ คือหนูต้องเอาแก้มหนูเข้าสู้ไงลู๊กก ความชิปมั้งค์ และความคิ้วท์ๆของหนู บวกกับความเซกซี่ของบั้นท้ายก็สู้ได้!! ทั้งนี้ทั้งนั้น พี่อยากจะบอกหนูอีกซักเรื่องนึง .. คนโตนี่ถึงขั้นได้จูบแรกจากคนเล็ก ส่วนคนรองก็นอนซุกอกบ้าง จุ๊บแก้มบ้างไรบ้าง แต่หนูได้แค่นี้จริงๆหรอลู๊กกก หนูต้องสู้ ต้องสู้จึงจะชนะ นี่เอาใจช่วยเต็มที่นะคะ

  ..

  ในส่วนของคนเล็กที่มีความน่ารักน่าเอ็นดูคูณล้าน แค่อ่านก็ทนไม่ไหวอยากจะจับกอดบ้างอะ โอ้ยยย คือเด็กไร้เดียงสา คือเด็กสิบสาม พี่จะยอมเข้าคุก พี่จะยอมบาปปป ยิ่งน้องซื่อๆ มันยิ่งน่าหมั่นเขี้ยวอะ อยากจับกด เอ้ย กอด อุอิอุอิ ศึกครั้งนี้ใหญ่หลวงจริงๆค่ะไรท์ ไม่มีใครยอมบาปน้อยกว่ากันเลยยยย นี่แค่พี่สาว 3 คนยังขนาดนี้นะคะ ไม่อยากจะนึกถ้ามีจื่อวี มีซึงวานอีก จะขนาดไหน ..  เป็นกำลังใจให้ไรท์นะคะ สู้ๆค่า .. จะรอติดตามความบาปในตอนต่อไป :)
  #117
  0
 10. #116 TommyTuu (@TommyTuu) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 15:38
  ถ้าคนเล็กโตกว่านี้ พวกพี่ๆจะทำยังไงเนี่ย//แม่ชีนี่ก็ไม่ยอมพี่ๆเลยนะ
  #116
  0
 11. #115 bygone (@bygone) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 15:18
  ตอนเด็กร้ายกาจขนาดนี้ โตไปคงใช่ย่อยภาพตาลุงแวบเข้ามาในหัวเลย55555555
  #115
  0
 12. #113 Milkypig (@Milkypig) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 06:24
  ไม่อยากนึกถึงตอนน้องมันโตเลยค่ะ อายุเท่านี้ยังทำพี่สาวแม่ชีเป็นได้ขนาดนี้ ถ้าโตกว่านี่ดูท่าแชงคงได้ตบะแตกแบบไม่พึ่งโบสถ์แล้วแน่ๆ
  #113
  0
 13. #112 Lepetite (@blossomzshop) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 02:37
  สร้างโบสถ์ส่วนตัวเถอะค่ะถ้าจะตบะแตกบ่อยขนาดนี้555
  #112
  0
 14. #111 TaenBj21 (@TaenBj21) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 00:57
  ลิซรีบโตเถอะ5555
  #111
  0
 15. วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 00:17
  นี่รอวันลิซ่าโตเป็นโอปป้าไม่ไหวแล้ว 55555 เป็นความบาปที่มุ้งมิ้งมากค่ะ
  #110
  0
 16. #109 Darin40 (@baitong40) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 00:08
  นี่แค่อายุ13น่ะเนี่ยถ้าน้องโตขึ้นกว่านี่จะห่วงขนาดไหน
  #109
  0
 17. #108 KJ_nn (@KJ_nn) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 22:39
  กรี๊ดดดดดดดดด @#$%^&*(&@#$%^

  OMG!! ไม่รู้ว่าจะพูดว่ายังไงดี คนโตได้จุ๊บจริงด้วยเว้ยเฮ้ยยยย

  คนรองมาช้าไปนิ๊สสสส(ทำไมไม่ช้ากว่านี้!!)

  ช่างหัวศีลธรรม เป็นฟิคบาปที่ใสๆ จริงจริ๊งงง

  มีการเปิดศึกกลางบ้าน โดยที่ตัวต้นเหตุยังมึนๆไม่รู้เรื่องรู้ราวอยู่

  กลัวลางสังหรณ์ของคนกลางจัง หวังว่าจะไม่มีอะไรเลวร้ายนะ

  คนกลางมีความเปิดตัวแฟนเด็ก เอ้ย น้องคนเล็กสุดรักสุดหวง 

  แม่ชีตบะแตก ลั่นตรง ต้องไปโบสถ์เพื่อสารภาพบาปหน่อยแล้ว...ถ้างั้นเราว่าคงต้องไปทุกวันเลยล่ะนะ 555555  ป.ล.ไรท์มาอัพตอนนี้ ทำให้มีกำลังใจก่อนสอบเลยนะเนี่ย(มีความฟิน)
  #108
  0
 18. #107 bemycandyy (@bemycandyy) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 22:14
  โถ่แม่ชีแชยองงี่~ อย่ามีเลยค่ะศีลธรรมถ้าคนเล็กจะน่ากินขนาดนั้5555555555 งื่อพี่ใหญ่ขี้โกงอะ น้องเพิ่ง13นะคะยังโดนจูบขนาดนี้ ถ้าน้องเป็นteenageนี่ไม่อยากจะนึกภาพ อื้อหือออ.... สงสัยเราต้องไปสารภาพบาปกับแชงแล้วล่ะค่ะ55555
  #107
  0
 19. #105 ดญ นิรนาม (@aern_jinnapat) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 21:54
  555 แม่ชีคงต้องสารภาพบาป ทุกอาทิตย์แล้วล่ะค่ะ บาปหนักเหลือเกิน พี่พี่แต่ละคน จ้องแต่จะกินน้องนะคะ ใจเย็นๆรอน้องอายุใกล้ 18 ก่อนค่อยจัดนะจ๊ะอิๆ รอติดตาค่า
  #105
  0
 20. #104 Pegasus854 (@AliSia97) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 21:46
  แม่ชีก็ไปกับพี่สาวทั้งสองละ
  ไม่ต้องรักษามันละศีลอะ ช่างหัวมันค่ะบาปละต้องบาปให้สุด ถถถ
  คิดว่าน้องไม่ปฏิเสธที่คนโตขอจูบแต่คิดว่าต้องโดนขัดและก็ใช่จริงๆ แต่อย่างน้อยก็จูบไปแล้วตอนนี้คนโตวินสุดค่ะ5555555 เอ็นดูน้องอะค่ะ เมื่อไหร่จะโตลูก อยากเห็นน้องเป็นผู้ใหญ่บ้างละ สัก 17-18 วัยกำลังดี ว๊ายยย รู้สึกคิดบาปไม่ต่างจากพี่สาวทั้งสาม55555555 มีปุ่ม skip มั้ยคะเนี่ย อยากเห็นน้องโต ตลกแชงไปโบสถ์เพื่อสารภาพบาป555555 ก่อนไปโบสถ์ได้สารภาพแน่ค่ะจากพี่สาวทั้งสองคนถือซะว่าเป็นด่านแรกละกัน ถถถ
  #104
  0
 21. #103 kpipe (@kaemkerfar) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 20:58
  อ๋อยยยยยย แม่ชีของน้อง55555
  #103
  0
 22. #102 samidung (@samidung) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 20:53
  ช่างหัวศีลธรรมเถอะค่ะ ถ้าคนเล็กของบ้านจะน่ารักขนาดนี้ ค้ำคอร์นี่มันดีจริงๆ
  #102
  0
 23. #101 ` tripleb (@x-benz) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 20:27
  แม่ชีตบะแตก555555 ก็คนเล็กน่ารักขนาดนั้นคนกลางจะอดใจไม่ไหวก็ไม่แปลก แต่คนโตเนี่ยได้จูบแรกไปแบบวินวินเลยนะ-//- คนเล็กอยู่กับใครก็ดีค่ะ เป็นอะไรที่อยากskip เวลาให้คนเล็กโตพร้อมใช้งานเร็วๆ5555 ชอบทุกเรื่องที่ไรท์แต่งเลยค่ะรอคอยทุกวันเลย/)___(\
  #101
  0
 24. #100 rain (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 20:15
  เป็นฟิคบาปที่ใสๆและน่ารักมากๆ ค่ะ อ่านๆไปไม่อยากให้จบเลย สนุกดี รอตอนต่อไปค่ะ
  #100
  0
 25. #99 pnorety (@pnorety) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 20:10
  โถ่แม่ชี55555
  #99
  0