ตอนที่ 22 : CHAPTER 19 : น้องไม่น้อย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4058
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 322 ครั้ง
  13 ส.ค. 61

CHAPTER 19 : น้องไม่น้อย
เพราะเหตุการณ์ที่พึ่งผ่านไป พวกพี่สาวถึงได้รู้ว่าทั้งหมดใครเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง พร้อมทั้งความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างน้องสาวกับใครคนนั้น วันนี้คุณหนูสี่ของคิมเอ็นเตอร์ไพรส์จึงถูกพี่สาวเมิน ลิซ่าตื่นเช้ามาก็ไม่เจอกับใครสักคน ด้วยความที่กลัวว่าเธอจะไม่รู้ตัวว่ากำลังถูกงอน พวกพี่สาวเลยเขียนจดหมายมาหาเธอคนละฉบับเพื่อให้เธอรู้ตัวว่ากำลังโดนงอน เธอส่งข้อความไปหาทั้งสี่ในห้องแชท ทั้งหมดก็ทำเพียงแค่อ่านแล้วไม่ตอบ ส่งผลให้ต่อมอยากแกล้งพวกพี่สาวของเธอกระตุกถี่ยิบ ลิซ่าผิวปากในขณะที่ยืนรอรถเพื่อนสนิท ในเมื่อโดนเมิน ก็แค่เมินกลับ ยิ้มกว้างเมื่อมองเห็นรถของเพื่อนสนิทแล่นเข้ามาภายในรั้วบ้าน


“ช้าจังเลย”


“รถติด มาขึ้นรถได้แล้ว” จื่อวีคือเพื่อนสนิทที่มักจะโดนอีกคนเอาเป็นที่ยึดเวลาอยากหนีหน้าพวกพี่สาว ครั้งนี้ก็คงหนีไม่พ้นผลพวงจากเหตุการณ์เมื่อวันก่อน พ่อของเธอถึงกับโทรมาย้ำให้เธอดูแลอีกคนให้ดี ห้ามผิดใจกับเพื่อนสนิทเด็ดขาด เพราะกลัวว่าวันหนึ่ง เขาจะได้รับประสบการณ์ล้มละลายแบบที่หลายคนได้รับ เธอถึงกับหัวเราะให้กับอภินิหารที่เพื่อนสนิทแสดงให้ดู


“ขี้บ่นจังเลย” ลิซ่าทำปากยื่นใส่เพื่อนสนิท การกลั่นแกล้งพวกพี่สาว เธอต้องให้เพื่อนสนิทร่วมมือด้วย เธออยากรู้เหมือนกันว่าพวกพี่สาวจะทนได้สักกี่ชั่วโมง ไม่คิดเลยว่าการได้แกล้งพวกพี่สาวจะน่าตื่นเต้นขนาดนี้


“คนเล็กยิ้มเหมือนกำลังสนุกเลย มีเรื่องอะไรเหรอ”


“อือ กำลังสนุกอยู่ ขับรถไปเลย” ลิซ่ายอมรับว่าตอนนี้กำลังสนุกอยู่ สนุกในแบบของเธอ นานๆทีได้แกล้งพวกพี่สาวบ้าง ถือว่าเป็นการเอาคืนเล็กๆน้อยๆที่คอยมาป่วนหัวใจของเธอ


“แล้วคนเล็กจะไปไหน?”


“ไปทะเลลลล” ถ้าเป็นทะเลต่างประเทศได้ก็ยิ่งดี ลิซ่าไม่ได้กล่าวความตั้งใจอย่างหลังให้เพื่อนสนิทฟัง มีหวังเจ้าตัวได้ส่งเธอกลับแน่นอน ฉะนั้นจุดหมายปลายทางก็ให้เจ้าตัวเป็นคนเลือกก็แล้วกัน ส่วนเรื่องความปลอดภัย ก็ไม่จำเป็นต้องกังวล ช่วงนี้คงไม่มีใครกล้าทำอะไรเธอไปสักพัก หรือจะพูดให้ถูกก็คือ คนที่คิดจะทำอะไรเธอ ตอนนี้ไปนอนเล่นอยู่ในคุกหมดแล้ว ส่วนคุณย่าที่อยู่สวิต เธอได้ข่าวว่าเป็นลมเป็นแล้งจนเข้าโรงพยาบาลไปเลย ได้แต่หวังว่าหลังจากอาการดีขึ้นแล้ว จะเจียมตัวมากขึ้น วันนี้ขอตัวไปแกล้งพี่สาวก่อนก็แล้วกัน


เสียงตอบสดใสทำเอาจื่อวีต้องปรายตามองเพื่อนสนิททันที นี่เธอกลายเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดกับเจ้าตัวไปแล้วใช่หรือไม่ แต่เอาเถอะนานๆครั้งจะได้เห็นน้องน้อยเอาคืนพวกพี่สาว เธอรู้สึกสนุกไปด้วยเลยเนี่ย
              ห้องทำงานของประธานคิมเอ็นเตอร์ไพรส์กำลังเต็มไปด้วยบรรยากาศกดดัน เมื่อมีรายงานจากบอดี้การ์ดที่ตามน้องสาวคนเล็กเข้ามาว่าเจ้าตัวออกไปกับเพื่อนสนิท พวกเธอก็อุตส่าห์ตั้งใจเมินเพื่อให้เจ้าแสบมาง้อ ที่ไหนได้น้องดันมาเมินกลับ แถมยังหนีไปเที่ยวเสียได้ พอจะตามไปก็ดันไม่รู้ว่าไปที่ไหนอีก นี่พวกเธอโดนเมินแบบเต็มรูปแบบเลยใช่ไหม


“แบบนี้จะไม่เป็นอะไรเหรอคะ” โรเซ่ที่เดินไปเดินมาอย่างกระวนกระวายถามเอากับพี่สาวคนโตที่นั่งทำหน้าเครียดไม่ต่างไปจากเธอ ส่วนพี่สาวคนรองยังไม่รู้เรื่องราวเพราะต้องเข้าประชุมตั้งแต่เช้า ถ้าเจ้าตัวรู้มีหวังตึกคิมเอ็นเตอร์ไพรส์คงได้ลุกเป็นไฟ แต่จะไปโทษน้องทั้งหมดก็ไม่ได้ เพราะพวกเธอเป็นคนเริ่มเมินน้องก่อน เจ้าแสบนี่ก็นะ แสบสันเหลือเกินจริงๆ


“ไม่เป็นไรหรอกค่ะ หลังจากเกิดเรื่องแบบนั้นขึ้น คิดว่าจะมีใครกล้าเล่นงานพวกเราอีกเหรอคะ” ในจุดนี้น้องเองก็คงคิดเหมือนกัน ถึงได้หนีไปแบบนี้ จีซูอยากหัวเราะกับร้องไห้ไปพร้อมๆกัน ไม่คิดว่าน้องจะเล่นงานพวกเธอเช่นนี้ แต่น้องที่ดื้อ น้องที่ไม่ยอมจนมุม น้องที่เป็นแบบนี้ นานๆทีจะได้เห็นก็กร้าวใจแบบแปลกๆเหมือนกัน ดื้อจนอยากจับมัด


“หยุดยิ้มแปลกๆได้แล้วค่ะคนโต” โรเซ่ทักพี่สาวที่กำลังทำใบหน้าแปลกๆ รู้สึกว่าพักนี้จะได้เห็นรอยยิ้มแบบนี้จากคนรอบตัวบ่อยๆ แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นตอนนี้ต้องคิดเอาเจ้าแสบกลับมาก่อน


“คนโตว่าน้องไปที่ไหนคะ”


“พี่เดาว่าทะเลค่ะ เพราะรอบก่อนคนเล็กดูอยากลองอะไรเยอะแยะไปหมด” จีซูพูดตามที่คิด ครั้งก่อนที่ไปทะเลด้วยกัน น้องดูติดใจอะไรหลายอย่าง แต่ด้วยแผนการที่วางเอาไว้ทำให้ไม่สามารถเพลิดเพลินกับสิ่งเหล่านั้นได้ คิดดูดีๆแล้วเธอก็อยากรู้เหมือนกันว่าหลังจากนี้น้องจะทำอะไรต่อ จะแกล้งพวกพี่ได้สักแค่ไหนเชียว เธอทนได้อยู่แล้ว แต่ดูน้องสาวทั้งสองจะไม่ได้เป็นเหมือนเธอ เมื่อน้องสาวคนรองเปิดประตูห้องทำงานของเธอเข้ามาด้วยใบหน้านางเสือที่พร้อมตะครุบเหยื่อทุกเวลา


“พึ่งได้ข่าวว่าน้องหายไปเหรอคะ?” เจนนี่กอดอกมองพี่สาวกับน้องสาว ถ้าหากเธอไม่ออกจากห้องประชุมมาก่อน ก็คงยังไม่รู้ว่าน้องหายไป


“ใช่ค่ะ แต่พี่พอจะรู้แล้วว่าน้องไปไหน”


“งั้นจะรออะไรคะ ไปหาคนเล็กกันเถอะค่ะ” เจนนี่พยักหน้ากับน้องสาวให้เข้าไปประกบพี่สาวคนละข้าง ก่อนจะออกแรงลากให้ออกมาจากโต๊ะทำงาน เจนนี่นึกเข่นเขี้ยวในใจ นานวันน้องน้อยก็จะเริ่มไม่น้อยเสียแล้ว หากมีคนอื่นคิดใช้ช่วงเวลานี้เข้ามาแทรกกลาง คงต้องบอกเลยว่า...ฝันไปเถอะ


โรเซ่ไม่ได้พูดอะไร เธอกอดแขนของพี่สาวคนโตแน่นขึ้น พี่สาวคนรองเริ่มออกอาการหงุดหงิดพร้อมเหวี่ยงอีกแล้ว อารมณ์ที่เจ้าตัวมักแสดงออกมาเมื่อการประชุมหรืองานไม่ได้ดั่งใจ คงร้อนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว เธอเป็นห่วงน้องมากกว่าจะหวงว่าใครจะมายุ่มย่ามกับน้อง กลัวว่าไปทะเลแล้วน้องจะเล่นซนจนไม่สบายมากกว่า คอยดูเถอะ ถ้าเจอว่าซนจนไม่สบายจะจับตีเสียให้เข็ด


ส่วนจีซูที่โดนน้องสาวทั้งสองเกือบจะหิ้วปีก ทำได้เพียงยิ้มขำกับอาการของน้องๆ คนหนึ่งก็หวงมาก อีกคนก็ห่วงมาก ซึ่งเธอก็เข้าใจได้ เพราะน้องเป็นคนสำคัญเป็นของล้ำค่าของพวกเธอ อะไรที่เกี่ยวกับน้องจึงเป็นเรื่องใหญ่สำหรับพวกเธอเสมอ โลกนี้อาจจะมีผู้คนเป็นล้านล้านคน แต่ในโลกนี้มีน้องเพียงคนเดียว น้องน้อย เจ้าแมว หรือเจ้าแก้มก้อนของเธอมีเพียงหนึ่งไม่มีสอง ฉะนั้นก็ไม่แปลกหรอก ที่พวกเราจะพยายามอย่างสุดชีวิตเพื่อรักษาหนึ่งเดียวนั้นโดยไม่สนว่าจะถูกหรือผิด
เพราะถ้าหากอะไรผิด พวกเธอจะเป็นฝ่ายรับความผิดนั้นเอาไว้
บาปที่ไม่คิดปล่อยน้องให้เป็นของคนอื่น...พวกเธอจะรับเอาไว้เอง
              ริมทะเลแห่งหนึ่งในต่างจังหวัด จื่อวีส่ายหน้ามองลิซ่ากำลังวิ่งเล่นไล่จับกับนกนางนวลเหมือนลูกสุนัข รู้สึกเหมือนพาลูกน้อยมาเที่ยวทะเล เมื่อก่อนเป็นน้องน้อยยังไง ตอนนี้ก็ยังมีมุมแบบนั้นอยู่นิดหน่อย เธอนึกว่ามุมแบบนั้นจะหายไปหมดเสียแล้ว ชักอยากถ่ายวิดีโอเก็บเอาไว้เป็นที่ระลึก


“คนเล็กไม่วิ่งสิ เดี๋ยวก็ล้มหรอก นั่นไง พูดไม่ทันขาดคำ คนเล็กเจ็บไหม” จื่อวีรีบวิ่งไปหาเพื่อสนิทที่วิ่งไล่นกอยู่ดีๆก็หกล้มลงไปกองกับพื้นทราย เห็นเจ้าตัวยิ้มจนแก้มแทบแตกจึงคลายกังวลลงได้บ้าง ถ้าหากพวกพี่สาวเข้าใจว่าเธอพาน้องน้อยมาแล้วไม่ดูแลให้ดี เธออาจจะถูกจับโยนให้ฉลามกิน


“ไม่ๆ คนเล็กไม่เจ็บ ไปหาอะไรกินก่อนไหม หรือกลับที่พักเลย” ขณะที่เอ่ยถามไป ลิซ่าก็ปัดทรายตามเนื้อตามตัวออกไปพลาง นานๆจะได้มาเล่นอะไรเหมือนเด็กๆแบบนี้ ก็มีความสุขดีเหมือนกัน ความสุขเล็กๆที่ได้มาง่ายดายเช่นนี้ ตอนเด็กเธอไม่เคยได้สัมผัสเลย ในตอนนั้นทุกอย่างล้วนยากเย็นสำหรับเธอไปเสียหมด จนมือของเพื่อนมาแปะเอาไว้บนศีรษะ


“คิดอะไร เลิกคิดได้แล้วคนเล็ก ไปนั่งรถเล่นกัน ค่ำๆค่อยไปหาอาหารทะเลกิน ไหนว่ามีอะไรอยากลองอยู่ไม่ใช่เหรอ”


ใช่ เธอมีหลายอย่างที่อยากลอง ตอนที่มากับพวกพี่สาว ลิซ่าจดของที่อยากลองดื่มเอาไว้ในใจมากมาย ครั้งนี้เป็นโอกาสดีที่เธอจะได้ลอง คิดได้ดังนั้นก็คว้ามืออีกคนให้เดินไปที่รถทันที โดยไม่สนเสียงหัวเราะขำของเพื่อนสนิท


กว่าจะถึงร้านและได้ลองเครื่องดื่มทุกชนิดอย่างที่ตั้งใจเอาไว้ เวลาก็ผ่านไปอย่างรวดเร็วกว่าจะกลับมาถึงห้องพักก็เล่นเอาเกือบห้าทุ่ม จื่อวีแปลกใจที่บ้านพักในรีสอร์ตที่เช่าเอาไว้ของเธอกับเพื่อนสนิทเปิดไฟสว่างโร่ จะบอกว่ามาผิดหลังก็คงไม่ได้ในเมื่อคนนำทางเป็นคนของรีสอร์ต หิ้วปีกเพื่อนสนิทไปที่พักอย่างทุลักทุเล เนื่องจากลองไปหลายอย่างและมากกว่าหนึ่งช็อต โดนนักท่องราตรีสาวๆยุให้ลองก็เยอะ นี่ถ้าพวกพี่สาวมาเห็นสภาพน้องน้อยเป็นแบบนี้ คงได้มาแหกอกแบนๆของเธอแน่นอน และเมื่อเปิดประตูบ้านพัก จื่อวีคิดว่าตัวเองได้เจอกับยมทูตเข้าแล้ว...ตอนสายของวันใหม่ ลิซ่าลืมตาขึ้นมาพร้อมความหนักอึ้ง ปวดตัวไปหมด แขนขาหนักอึ้งจนรู้สึกเหมือนจะขยับไม่ได้ เธอนอนแช่อยู่พักหนึ่งเมื่อรู้สึกได้ว่าไม่ได้มีเพียงตัวเองเท่านั้นที่อยู่ในห้องนี้ และเธอรู้ว่าเพื่อนสนิทไม่มีทางปล่อยให้ใครหิ้วเธอกลับได้ ฉะนั้นสิ่งมีชีวิตที่นอนอยู่บนเตียงกับเธอก็จะเป็นอะไรไปไม่ได้เลย นอกเสียจากสิ่งมีชีวิตที่สวย เก่ง และรวยที่สุดในโลกอย่างพวกพี่สาว ได้แต่หวังว่าคำอวยในใจของเธอจะเกิดอภินิหารทำให้ทั้งสามไม่โกรธเธอมากนัก


“ตื่นแล้วเหรอคะคนดี”


ตื่นเต็มตาเลย ลิซ่าจำได้ว่าเป็นเสียงของพี่สาวคนโตและดังอยู่ตรงใบหูด้านขวา ลมร้อนๆที่เป่าโดนใบหูของเธอทำให้ขนลุกไปทั้งร่าง ถ้าบอกไปว่าเริ่มกลัวนี่ จะโดนโยนลงทะเลไหม ลิซ่าค่อยๆลืมตาข้างหนึ่งเพื่อมองสำรวจ พร้อมกับชันตัวลุกขึ้นนั่ง ฝั่งขวามีพี่สาวคนโตที่กำลังลุกขึ้นนั่ง สวมชุดนอนสุดวาบหวิว หันไปมองฝั่งซ้ายก็พบพี่สาวคนกลางที่กำลังชันตัวลุกขึ้นเช่นกัน สวมชุดนอนสีหวาน ส่วนพี่สาวคนรองนั่งอยู่ปลายเตียง หันมามองเธอพร้อมรอยยิ้มมุมปาก ส่วนเพื่อนสนิทเธอไม่เห็นแม้แต่เงา คาดว่าจะโดนพวกพี่สาวเล่นงานไปแล้ว โชคดีนะเพื่อนรัก


“เด็กไม่ดีต้องโดนทำโทษนะคะ”


พี่สาวคนกลางเป็นคนพูดและเข้ามารัดแขนเธอเอาไว้ พี่สาวคนโตเองก็ทำเช่นเดียวกัน ในจังหวะที่เธอยังมึนงงอยู่ พี่สาวคนรองก็ค่อยขยับตัวคืบคลานเข้ามาจากปลายเตียง เจนนี่อยู่ในชุดนอนซีทรูสีดำที่ลิซ่าจำได้ว่าเคยเห็นโฆษณาอยู่ตามสื่อออนไลน์ รู้สึกจะเป็น ชุดนอนไม่ได้นอนมองพี่สาวสุดเซ็กซี่ขยับกายเข้ามาพร้อมใบหน้าสุดอันตราย รู้แล้วว่าพวกพี่สาวกำลังจะทำโทษเธอยังไง กะให้ตายคาอกกันเลยใช่ไหม...ย่อมได้


“ไม่อนุญาตให้หันหน้าหนีนะคะ”


“ไม่อนุญาตให้ปากคอสั่นนะคะ”


“ไม่อนุญาตให้หลับตานะคะ”


“และไม่อนุญาตให้กำเดาไหลด้วยค่ะ”


ลิซ่ารู้สึกเหมือนคนใกล้ตายเข้าไปทุกที เดี๋ยวพี่คนโตกระซิบ เดี๋ยวพี่คนกลางกระซิบสลับกันไปมา ส่วนพี่คนรองก็เอาแต่ยิ้มมุมปากคลานเข้ามาใกล้ ทรมานกว่าโดนจับไปเรียกค่าไถ่อีก เสน่ห์ของแต่ละคนมีน้อยไปเสียเมื่อไหร่ ตลอดมาก็รู้ตัวดีว่าความเป็นพี่น้องของพวกเธอผิดเพี้ยนไปจากปกติมาก ในความเป็นจริงแล้วนี่คือการผิดบาปที่ร้ายแรงเกินกว่าจะให้อภัยกันได้ ลิซ่ารู้อีกเหมือนกันว่าพวกพี่สาวไม่คิดจะปล่อยให้เธอไปเป็นของคนอื่น เหมือนที่เธอเอาก็ไม่มีวันยอมยกพวกพี่สาวให้ใครเช่นกัน


“รู้ว่าอยากแกล้ง แต่เรากำลังทำอะไรที่ไม่ถูกอยู่หรือเปล่าคะ”


คำถามที่ดังมาจากน้องทำให้พวกพี่สาวชะงัก สองคนขยับเข้ามาขนาบข้างพร้อมซบบนไหล่ของน้อง ส่วนอีกคนเปลี่ยนจากความตั้งใจที่จะคร่อมตักน้องเป็นนอนหนุนขาของน้องแทน ความอยากเอาคืนน้องมลายหายไปจนหมด ต่างได้แต่เหลือบมองน้องอย่างกล้าๆกลัวๆ


“หนูรู้สึกไม่ดีเหรอคะ” จีซูลูบหัวน้องไปด้วย พวกเราทั้งสี่คนเดินทางผ่านอะไรมาด้วยกันมากมาย ถึงเวลาแล้วที่ต้องตัดเส้นศีลธรรมออกไปให้เด็ดขาด เจ้าแสบส่ายหน้าหงึกๆพลางกัดปากให้เธอกับอีกสองต้องเบือนหน้าหนีไปคนละทิศคนละทาง เพื่อตามเก็บสติที่เริ่มกระจัดกระจาย


“แล้วรู้สึกอะไรอยู่คะ คนเล็กบอกพวกพี่ได้ไหมคะ”


ลิซ่ากระแอมไอเพื่อเตือนเจ้าของคำถามกลายๆว่าอย่าได้กระเถิบขึ้นมาจากต้นขาเด็ดขาด ได้ยินพี่สาวคนรองทำเสียงเหมือนคนไม่พอใจ แต่ก็ยอมซบอยู่กับหน้าขาของเธออย่างเดิม


“เรื่องนี้ผิดทุกอย่าง แล้วยังจะเดินไปในเส้นทางนี้จริงๆเหรอคะ สำหรับคนเล็กยังไงก็ได้อยู่แล้ว แต่ถึงไม่ทำแบบนี้ คนเล็กก็เป็นสมบัติของพวกพี่อยู่แล้ว จะไปมีคนอื่น ให้ความสนใจกับคนอื่น รักคนอื่น อะไรแบบนี้ไม่มีทางเกิดขึ้น ยังไงคนเล็กก็รักพวกพี่มากกว่าใครในโลกอยู่แล้วค่ะ” ลิซ่าบอกความในใจของเธอออกไปให้พวกพี่สาวได้รับฟัง ยังไงเสียเธอก็เตรียมใจกับเรื่องพวกนี้มานานมากพอที่จะคิดหาทางออกเอาไว้ อยากได้พี่สาว? อยากเป็นเจ้าของพี่สาวทั้งร่างกายและหัวใจ? เชิงชู้สาว? สิ่งเหล่านี้ไม่ได้อยู่ในความคิดของเธออยู่แล้ว รักที่ไม่มีอารมณ์อย่างอื่นเข้ามาเจือปน รักที่ไม่มีนิยาม รู้แค่ว่ารัก รักมาก รักมากจนสามารถเป็นทุกอย่างให้ได้ ไม่ว่าจะในสถานะไหน ในนิยามแบบใด ทั้งสามก็คือที่สุดของเธอเสมอ ทั้งตลอดมาและตลอดไป


“พวกพี่ไม่ได้อยากให้รู้สึกไม่ดีเลยนะคะ แต่พวกพี่รักหนูมากเกินไป เป็นความรักที่บ้าคลั่งจนไม่สามารถปล่อยหนูไปได้ ฉะนั้นไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น พี่ก็อยากมีหนูอยู่ใกล้ๆเสมอ” จีซูรู้ว่านี่คือสิ่งที่ผิด ถ้าหากเธอใช้ความเป็นพี่สาวคนโตบีบบังคับให้น้องยอมทำตาม แต่แทนที่น้องจะอึดอัดหรือแสดงท่าทางต่อต้าน น้องกลับเผยรอยยิ้มแปลกๆออกมา...ไม่รู้ว่าต้องยิ้มหรือร้องไห้ก่อนดี


“อยากให้คนเล็กเป็นคนเล็กของพวกพี่ตลอดไป?”


จีซู เจนนี่ โรเซ่ พยักหน้ารับพร้อมกัน


“อยากมีคนเล็กอยู่ข้างๆในฐานะน้องที่ไม่ใช่น้อง?”


จีซู เจนนี่ โรเซ่ พยักหน้ารับพร้อมกัน


“พูดง่ายๆคืออยากกินเด็ก?”


จีซู เจนนี่ โรเซ่ พยักหน้ารับพร้อมกัน ก่อนจะรีบส่ายหน้าเมื่อนึกขึ้นได้ ลิซ่าหัวเราะนิดหน่อย เธอเข้าใจพวกพี่สาวดี เพราะเข้าใจดีเกินไปเลยยากที่จะปฏิเสธ


“งั้น...เริ่มจากมานอนด้วยกันค่ะ”


เมื่อลิซ่าเอนตัวลง พวกพี่สาวต่างจับจองพื้นที่รอบๆตัวของลิซ่าทันควัน เธอได้ยินเสียงทั้งสามกระซิบกระซาบกัน ไม่ต้องถามก็ได้ยินว่าเป็นการแสดงความยินดีที่ไม่ต้องใช้กำลังกับเธอ นี่พวกพี่สาววางแผนจะทำอะไรกับเธอเอาไว้กันแน่นะ ไม่รู้เลยหรือยังไงว่าเรื่องแบบนี้ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตจะดีกว่า เอาไว้วันข้างหน้าที่เธอบรรลุนิติภาวะและไม่ใช่น้องน้อยเมื่อไหร่...เธอจะแสดงอภินิหารให้เห็นเอง
 To be continued.ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 322 ครั้ง

828 ความคิดเห็น

 1. #826 Thankyou3time (@Thankyou3time) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 00:37
  เนื้อเต้นไปหมดดดด🌝🌝🌝
  #826
  0
 2. #801 Super Bear (@superbear) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 17:57

  ว้อยยยยยย เนื้อเต้นแล้วเจ้าคนเล็ก!!!! อตากเห็นอภินิหารของคนเล็กใจจะขาดด

  #801
  0
 3. #731 Namki (@Namki) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 14:50
  งืออออรออภินิหารของน้องเล็กอยู่น้าาาา//จื่อวีจะเป็นไรมั่งอ่ะ5555 เจอยมทูตยัง😂😂
  #731
  0
 4. #728 moomin_naja (@moomin_naja) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 02:25
  อยากเห็นอภินิหารคนเล็ก//จิกหมอนนนน
  #728
  0
 5. #726 PAKANOWISABLINKK (@PAKANOWISABLINKK) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 18:38
  แปปนึงนะคะขอตัวไปสวดมนต์ก่อน ฮืออ55555555 อยากกินเด็ก? อรืมมม รีบๆบรรลุนิติภาวะนะลูกนะ🌚🌚🌚🌚
  #726
  0
 6. #725 shimpy (@shimpy) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 14:47
  me//ทุบศีลธรรมทิ้ง
  #725
  0
 7. #724 BellaBoonsita (@BellaBoonsita) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 14:37
  ทุกคน พรมมือ ก่อนอ่านนะคะ เผื่อบาปจะได้ลดลง555
  #724
  0
 8. #723 BellaBoonsita (@BellaBoonsita) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 14:35
  รีบมาเลยคะ รอดูอภินิหาร คนเล็กอยู่นะค่ะ555
  #723
  0
 9. #722 dnsine418 (@dnsine418) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 18:16
  อยากเห็นอภินิหารน้องน้อยแล้วค่ะ อิอิ
  #722
  0
 10. #721 ChillyJack (@ChillyJack) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 14:22
  <p>รออภินิหารอยู่นะคะ55555555555555555</p>
  #721
  0
 11. #720 Jennie is mine (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 02:02
  เรื่องนี้ก็ใสใสเช่นเคยใช่มั้ยคะ 55555

  อยากเห็นอภินิหารของคนเล็กจังเลยค่ะ ><
  #720
  0
 12. #719 moloc10 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 00:48
  <p>หือ รอให้น้องน้อย 18 ไวๆ</p>
  #719
  0
 13. #717 NQUeer (@hanoid) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 14:53
  อ่อก! เขิงปัยหมกเลยยยยยยยยยยยย
  อิจฉาคุณหนูสี่ชะมัดเลย (-.,-)
  #717
  0
 14. #716 J418 (@J418) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 10:23
  แสดงอภินิหารเลยค่ะคนเล็กขอหนักๆ แบบไปไหนไม่รอดติดอยู่ตรงนั้นตลอดกาล555555
  #716
  0
 15. #715 tx2k (@tx2k) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 09:43
  ขอ NC แบบดุดัน
  #715
  0
 16. #714 janenylyily (@janenylyily) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 07:00
  อยากกินเด็ก555+
  #714
  0
 17. #713 dnsine418 (@dnsine418) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 06:21
  อยากเห็นอภินิหารคนเล็กแล้วสิคะ
  #713
  0
 18. #711 data_tik (@data_tik) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 01:05
  รอดูอภินิหารของน้องไม่น้อย
  #711
  0
 19. #710 KOONIslamic (@KOONIslamic) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 01:01
  ตายละ เขิน เขิน เขิน อภินิหารบ้าไร อ่ะ ไรท์ คิคิ จะรอนะคะ
  #710
  0
 20. #709 NimKedsarapon (@NimKedsarapon) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 00:42
  รีบมาน้ะค้ะรอยุน้า^_^
  #709
  0
 21. #708 Se221040 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 23:34
  <p>รอดูอภินิหาร อยู่นะคัฟ คนเล็ก รีบๆโตนะ 5555+</p>
  #708
  0
 22. #707 Sskxjs (@Sskxjs) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 23:20
  <p>ว้ายยย น้องงงงง </p>
  #707
  0
 23. #706 Blinkie (@KINDNESSTALENTED) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 22:50
  รอน้องโตเลย
  #706
  0
 24. #705 gifzyTNT (@gifzyTNT) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 22:31
  อภินิหารที่ทำให้พวกพี่ๆไม่มีเเรงหรือเปล่า?
  #705
  0
 25. #704 BellaBoonsita (@BellaBoonsita) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 22:26
  รอค่ะ ชอบคะ รักเลยคะ >_<
  #704
  0