ตอนที่ 21 : CHAPTER 18 : โศกนาฏกรรมลี้ลับ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3730
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 261 ครั้ง
  12 ส.ค. 61
CHAPTER 18 : โศกนาฏกรรมลี้ลับ
              การหายไปของน้องสาวยังไม่คืบหน้าใดๆทั้งนั้น วันนี้ทั้งสามยังต้องเข้ามาประชุมใหญ่ที่ถูกจัดอย่างเร่งด่วน เนื่องจากประธานบริษัทลูกในเครือนับสิบบริษัทยื่นมติของเปิดการประชุม ไม่ต้องอ่านรายละเอียด จีซูก็รู้ว่านี่เป็นเพราะการเคลื่อนไหวของผู้เป็นปู่กับอาอย่างแน่นอน ตอนแรกเธอคิดว่าจะมาเข้าประชุมคนเดียว แต่น้องสาวทั้งสองก็ไม่ยอมให้เป็นแบบนั้น สำหรับโรเซ่ เธอพอเข้าใจได้ว่าน้องคงห่วงเธอ ส่วนเจนนี่ เธอคิดว่าน่าจะอยากมาดูให้เห็นกับตาเสียมากกว่า การละเล่นของเจ้าแสบ


เจนนี่ปรายตามองพวกบอดี้การ์ดที่ห้อมล้อมอยู่ในขณะนี้ พวกเธอถูกอารักขาโดยกลุ่มคนที่ชางอุคไม่ยอมปริปากบอกเธอว่าเป็นใคร พวกเขาดูดุดันและพร้อมลั่นไกใส่ใครก็ตามที่คิดเข้ามาทำร้ายพวกเธอ ดูคล้ายหน่อยรบหรือกองกำลังอะไรสักอย่างมากกว่าบอดี้การ์ด


ตึกคิมเอ็นเตอร์ไพรส์ในวันนี้ มีการอารักขาที่หนาแน่น แทบจะทุกหนึ่งเมตรต้องมีบอดี้การ์ดยืนอยู่ประจำจุด จีซูกับเจนนี่ลอบมองสบตาอย่างรู้เท่าทันกัน นี่ไม่ใช่คนของชางอุค หันไปมองที่เจ้าของชื่อ เขามีใบหน้าเรียบตึง ไม่บ่อยที่ชางอุคจะมีสีหน้าอย่างนี้ นี่แสดงให้รู้ว่าเรื่องราวเหล่านี้เขาเองก็คาดไม่ถึง จีซูกับเจนนี่รู้ดีว่าตอนนี้พวกเธอได้เดินเข้ามาในดงที่มีแต่อันตราย ขยับตัวนิดเดียวอาจจะหมายถึงชีวิต แต่การที่น้องปล่อยให้พวกเธอเหล่าพี่สาวก้าวมาเผชิญอันตราย ก็คงมั่นใจอยู่แล้ว ถึงเวลาที่พวกเธอต้องเล่นไปตามน้ำเสียแล้ว


“ชางอุค”


“ครับท่านประธาน”


“ถ้ามีอะไร ห้ามทำตามใจเด็ดขาด รอฟังคำสั่งจากฉัน”


“ครับ” แม้ชางอุคจะไม่เข้าใจ เขาก็ยินดีที่จะทำตามคำสั่งของเจ้านาย อีกอย่างเขาก็มั่นใจว่าจะไม่มีเรื่องร้ายแรงอย่างที่คิด จีซูเดินนำน้องทั้งสองขึ้นลิฟต์ไปยังชั้นที่เป็นห้องประชุม ถึงเวลาต้องเผชิญหน้ากับเฒ่าสารพัดพิษแล้ว โรเซ่กังวลเรื่องน้องสาวที่หายไปอย่างไร้ร่องรอย พวกเธอยังไม่ได้รับการติดต่อใดๆจากคนที่จับน้องไป แต่แปลกที่พี่สาวทั้งสองดูไม่ค่อยร้อนใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเลย ไหนจะเข้าประชุมด้วยท่าทางไม่วิตกกังวลใดๆ คิ้วของโรเซ่ขมวดเมื่อคิดได้ว่านี่อาจจะเป็นเกี่ยวข้องกับการหายไปของน้อง
              ลิซ่ากำลังยืนมองดูนกเหล็กที่บินเข้ามาใกล้อยู่บนชายหาด เฮลิคอปเตอร์ค่อยๆร่อนลงมาจอดตรงชายหาด บอดี้การ์ดสาวคนเดิมเดินเข้ามาหาพร้อมโบกมือให้คนขับ ท่าทางพวกเขาคงจะรู้จักกัน เธอเป็นห่วงพวกพี่สาวมากขนาดไหน ก็ไม่สามารถขยับตัวได้ก่อนเวลา ไม่เช่นนั้นทุกอย่างคงพังหมด หันไปหาทั้งสองที่รอฟังคำสั่งจากเธอ ถึงเวลาขึ้นฝั่งแล้ว


“ไปกันเถอะ”
              การประชุมเริ่มขึ้นด้วยการแนะนำตัวของผู้เป็นปู่และอูบินที่นั่งอยู่อีกฝั่งกับคุณหนูทั้งสาม จีซูกับเจนนี่เลิกคิ้วอย่างนึกสงสัยที่เห็นรอยยิ้มกระหยิ่มใจของคนทั้งสอง และไม่รู้ทำไมทั้งสองถึงไม่ชอบรอยยิ้มพวกนี้เอาเสียเลย จีซูมองเห็นชายอีกคนหนึ่งที่นั่งใกล้กับอูบิน เธอรู้จักเขา ประธานบริษัทส่งออกชื่อดัง หมายถึงดังในหลายๆความหมายนั่นเอง ดูเหมือนว่าฝั่งนั้นจะหมดไปเยอะกับการก่อเหตุครั้งนี้ เธอหันไปมองน้องสาวอีกสองคน ใบหน้าของเจนนี่กำลังมีรอยยิ้มเล็กๆประดับอยู่ รอยยิ้มที่เธอมองว่าเป็นรอยยิ้มอันดุร้าย ส่วนโรเซ่ก็ไม่ต่างกัน ดูเหมือนน้องจะเข้าใจอะไรขึ้นมาบ้างแล้ว ไม่เสียทีที่เกิดมาในดงนักล่า


“พวกเราเป็นบริษัทที่อยู่ในเครือคิมเอ็นเตอร์ไพรส์ได้ทำการตรวจสอบเรื่องรายชื่อผู้บริหาร และพบว่ามีบางอย่างผิดปกติ”


ใครสักคนเป็นคนพูดประโยคนี้ขึ้นมาหลังจากกราฟกำไรของไตรภาคล่าสุดถูกฉายขึ้นจอ สามพี่น้องลอบมองกัน เป็นอันเข้าใจความหมายของสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น การยักยอกเงินจำนวนมหาศาลกำลังจะกลายเป็นประเด็น จีซูยังคงยิ้มรับ แม้กำลังจะกลายเป็นแพะให้ทุกคนโยนความผิดใส่


“ปู่ ไม่สิ อดีตประธานอย่างฉันเสียใจมากที่เกิดเรื่องแบบนี้ หลังจากตรวจสอบและพบความจริงว่า ประธานและรองประธานคนปัจจุบันกำลังยักยอกเงินกำไร ไหนจะค้าหุ้นอย่างผิดกฎหมาย รับเงินใต้โต๊ะ ประธานบริษัทในเครือเลยร่วมกันลงนามเพื่อถอนถอด และเสนอชื่ออูบินให้ขึ้นดำรงตำแหน่งแทน จนกว่าผลการตรวจสอบที่แน่ชัด รายชื่อและเอกสารทั้งหมดอยู่ในนี้” ผู้เป็นปู่ของสามสาวยื่นกระเป๋าเอกสารไปไว้กลางโต๊ะ ท่ามกลางเสียงฮือฮาของทั้งสองฝ่าย ฝ่ายสนับสนุนประธานคนปัจจุบันต่างส่ายหน้าอย่างเอือมระอา พวกเขารู้ว่าตระกูลคิมมีปัญหาขัดแย้งกันภายใน แต่ไม่คาดว่าผู้เป็นปู่แท้ๆจะรังแกหลานๆได้ขนาดนี้ น่ารังเกียจเกินไป


“หากตรวจสอบว่าหลักฐานเป็นเท็จ พวกคุณต้องรับผิดชอบทุกคนนะคะ และรับรองได้เลยว่าจะตอบแทนให้อย่างดีเลยค่ะ” จีซูยังคงยิ้มในแบบของเธอ ยิ้มที่คนใกล้ชิดรู้ว่าเป็นเค้าลางแห่งหายนะ


“เย็นชานักนะ”


“พวกคุณบีบฉันก่อนค่ะ”


“ได้สิ หลานอยากทำอะไรก็ทำ” เพราะมั่นใจเลยพูดไปแบบนั้น แต่คำปฏิเสธ พร้อมตัดความสัมพันธ์ทำให้เขาเริ่มโมโหขึ้นมา


“ไม่ได้ขออนุญาตคุณค่ะ อีกอย่างฉันไม่มีปู่ค่ะ ครอบครัวของฉันที่เหลืออยู่มีเพียงน้องทั้งสามคนเท่านั้น ส่วนที่เหลือก็แค่...ตะกวดฝูงหนึ่ง น่าเสียดายนะคะ อุตส่าห์ได้กลายเป็นจระเข้แล้ว ดันลดตัวไปเป็นตะกวด เท่านั้นยังไม่ ยังคิดจะต่อกรกับจระเข้อีก น่าสมเพชจริงๆค่ะ”


“นี่แก! หลานอกตัญญู!


“ใจเย็นค่ะ ระวังจะเป็นลมเป็นแล้งไปนะคะ ถ้าจะตาย เชิญไปด้านนอกคิมเอ็นเตอร์ไพรส์ด้วยค่ะ” จีซูขยับมุมปากให้สูงขึ้น เธอไม่จำเป็นต้องใจดีกับคนที่คิดจะทำร้ายตัวเธอกับน้องสาวอีกแล้ว นี่จะเป็นครั้งแรกที่จะไม่มีคำว่าปรานีให้พวกเขาอีกต่อไป


คำโต้ตอบแสนเย็นชาระหว่างประธานกับอดีตประธาน ส่งผลให้ทั้งห้องประชุมเข้าสู่ความเงียบทันที เป็นอันแน่ชัดแล้วว่าสายสัมพันธ์ฉันท์ปู่หลานได้ถูกตัดไปแล้ว เห็นความใจเย็นของประธานสาว ฝ่ายที่อยู่ฝั่งอูบินเริ่มหวาดระแวง ความเป็นไปได้ระหว่างไพ่ตายที่อดีตประธานถืออยู่กับไพ่ลับที่ประธานคนปัจจุบันยังไม่หงายบนกระดานจะส่งผลให้สูสีกันมีมากขึ้นเรื่อยๆจู่ๆประตูห้องประชุมก็ถูกเปิดออกด้วยน้ำมือของชายหญิงในชุดสูท พร้อมกับลิซ่าที่ก้าวเข้ามาภายใน จีซูเห็นบอดี้การ์ดสาวที่หายไปอยู่ข้างๆน้อง ก็ยิ่งแน่ใจในสิ่งที่คิด โรเซ่ลุกขึ้นโถมเข้ากอดน้อง ก่อนจะจูงมือน้องให้นั่งลงระหว่างเธอกับเจนนี่ ลิซ่ายิ้มให้พวกพี่สาวทั้งสามของตัวเอง การปรากฏตัวของคุณหนูสี่แห่งคิมเอ็นเตอร์ไพรส์ทำให้ใครหลายๆคนเริ่มอยู่ไม่สุข ลิซ่าเคาะนิ้วบนโต๊ะในขณะที่จ้องไปยังกระเป๋าเอกสารที่อยู่ใจกลางโต๊ะ


“อูบินเปิดกระเป๋า” เสียงของชายชราสั่งผู้เป็นลูกชายทำให้ทุกสายตาจับจ้องไปยังกระเป๋าเอกสารใบนั้นอีกครั้ง อูบินลุกขึ้นไปเปิดกระเป๋าตามคำสั่งของผู้เป็นบิดาทันที หากแต่ยิ่งหยิบเอกสารออกมา ใบหน้าของเขาก็ยิ่งดำมืด ตัวแข็งค้างเมื่อเหลือบขึ้นมองใบหน้าของหลานสาวคนเล็ก


ลิซ่ายิ้มทั้งที่แววตากำลังเชือดเฉือนอีกฝ่าย เธอคงไม่สามารถปล่อยให้เขาทำอะไรแบบนี้ได้อีก พลันรู้สึกว่าทั้งผู้เป็นปู่ ผู้เป็นอา หรือแม้แต่พวกโง่เง่าที่สนับสนุนอีกฝ่าย...ช่างรกหูรกตาเสียเหลือเกิน


“เป็นไปไม่ได้! แก! แกทำอะไร!


เสียงคำรามของอูบินขณะมองสลับเอกสารกับลิซ่าทำให้ทั้งห้องตกอยู่ในความสงสัย เจนนี่ปรายตาไปมองชางอุค เขารีบเดินไปแย่งเอกสารในมือของอูบินมาทันที จีซูมองเอกสารในมือด้วยความฉงน ก่อนจะส่งให้น้องสาวคนรองได้อ่านเป็นคนถัดไป เจนนี่ระเบิดหัวเราะทันทีที่ไล่สายตาอ่านจนจบ นึกชื่นชมน้องสาวคนเล็กที่เข้าใจเล่น โรเซ่ไล่สายตาอ่านทีละบรรทัดอย่างละเอียดสลับกับมองใบหน้าน้องสาว ยิ้มน้อยๆเมื่ออ่านจบ ลิซ่าทำเพียงแค่เท้าคางบนโต๊ะในขณะที่สายตาก็ยังไม่ละไปจากผู้เป็นอา คราวก่อนที่ขโมยเธอไปก็ยังไม่ได้คิดบัญชี หลังจากนั้นก็คิดจะเล่นงานพวกพี่สาว มาคราวนี้คิดจะยึดคิมเอ็นเตอร์ไพรส์อีก ดูเหมือนสัตว์ที่เลี้ยงไม่เชื่อง ฉะนั้นก็ไม่จำเป็นต้องมีเมตตา หากเธอไม่แสดงอภินิหารอะไรให้เห็น คงจะไปสู้หน้าผู้สนับสนุนหลักของเธอไม่ได้


“ฉันทำอะไรคะ คุณถือเอกสารพวกนี้มาเอง แล้วก็เปิดเอง พอไม่ได้ดั่งใจก็มาพาลกัน นี่คือวุฒิภาวะของพวกคุณเหรอคะ” ลิซ่ายื่นเอกสารในมือให้บอดี้การ์ดสาวหลังจากที่ได้รับมาจากพี่สาว เอกสารถูกเปลี่ยนมือไปเรื่อยๆจนทุกคนที่นั่งในห้องประชุมได้อ่านอย่างครบถ้วน แต่ละฝ่ายแสดงสีหน้าต่างกันราวฟ้ากับเหว ฝั่งหนึ่งแสดงความโล่งใจออกมา ส่วนอีกฝ่ายก็เต็มไปด้วยความกังวล เธออยากหัวเราะให้กับใบหน้าที่ดูน่าสมเพชเหล่านั้น


“รู้สึกอย่างไรบ้างคะ ที่กลายเป็นว่าเอกสารพวกนี้ชี้ไปที่พวกคุณ บริษัทที่อยู่ในเครือก็มีเอี่ยวหลายบริษัทนะคะ ยักยอกเงิน รับเงินใต้โต๊ะ ติดสินบน ทำข้อตกลงที่ไม่ถูกต้องกับคนอื่น ทั้งหมดนี่อาจจะทำให้พวกคุณกระเด็นเข้าไปอยู่ในคุกได้ง่ายๆเลยนะคะ”


“นี่แก!


“เดี๋ยวเบาหวานขึ้นตานะคะ”


ทั้งห้องประชุมเงียบกริบไปสองสามอึดใจ จีซู เจนนี่ โรเซ่หันหน้าไปคนละทาง พวกเธอพยายามกลั้นขำกันอย่างสุดกำลัง น้องในเวอร์ชันกวนอวัยวะเบื้องล่างแบบนี้ ก็น่าหยิกน่าตีดีเหมือนกัน นานๆน้องจะเป็นแบบนี้สักที มีหรือที่พวกพี่สาวจะไม่เห็นดีเห็นงามด้วย น้องอยากกวนใคร ก็ตามสบายเลย


“ปากดี”


“ไม่ได้ดีแค่ปากนะคะ สมองก็ดีด้วยค่ะ”


อีกครั้งที่ทั้งฝั่งประธานสาวมีแต่เสียงขำหลุดลอดออกมาให้ได้ยิน ผิดกับอีกฝั่งที่มีสีหน้าไม่ค่อยสู้ดีนัก อูบินฉีกเอกสารที่เขาให้คนไปยึดกลับมาทิ้ง เศษกระดาษกระจายไปทั่วห้อง ความวุ่นวายเกิดขึ้นเมื่ออูบินเริ่มคุมสติไม่อยู่ เขาเหมือนคนสติแตก ลิซ่ามองทุกอย่างด้วยสายตาเรียบเฉย บอดี้การ์ดตัวยักษ์เข้ามายืนใกล้ๆพวกเธอสี่พี่น้องกันไม่ให้อีกฝ่ายเข้ามาใกล้ พร้อมทั้งเปิดเสื้อสูทให้เห็นว่าพวกเขาติดอาวุธมาครบมือ ลิซ่าหัวเราะในลำคอ บอดี้การ์ดธรรมดาจะสู้หนึ่งในหน่วยรบที่ดีที่สุดในโลกได้ยังไง ความดุดันของพวกบอดี้การ์ดทำให้ไม่มีใครกล้าขยับตัวอีก


“จบการประชุมกันเถอะค่ะ” ลิซ่าโบกมือให้ใครสักคนเปิดประตู ตำรวจระดมเข้ามาภายในทั้งหมดเข้าจับกุมผู้เป็นปู่และอาของเธออย่างเอิกเกริก เสียงอึกทึกครึกโครมดังขึ้นจนพวกเธอถูกกันให้ไปยืนฝั่งหนึ่งของห้อง ชายชราจ้องมองหลานสาวด้วยความเคียดแค้น ทำไมเขาต้องการเป็นผู้ต้องหาคดีร้ายแรงอย่างนี้ หลังจากเขาถูกสวมกุญแจมือเรียบร้อยแล้ว ลิซ่าโบกมือให้พวกตำรวจถอยไป เธอก้าวเข้าไปหาเขา


“แก่ตายในคุกไปนะคะ” แล้วจึงเดินไปหาผู้เป็นอา “หวังว่าคนในคุกจะเมตตาคุณนะคะ”


รอยยิ้มแปลกๆถูกจุดขึ้นบนใบหน้าของลิซ่าในขณะที่ทั้งสองตัวแข็งทื่อไปแล้ว ลิซ่าหมุนตัวไปมองตามคนทั้งสองที่ถูกตำรวจกระชากให้ออกห่างไปจากเธอ เมื่อพวกเขาพยายามจะเข้ามาทำร้าย บอดี้การ์ดเข้ามายืนบัง เขาระดมต่อยไปที่คนทั้งสอง โดยไม่ออมแรงเลยว่าหนึ่งในนั้นจะเป็นชายชราก็ตาม เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแม้ทั้งสองจะร้องหาความเป็นธรรมขนาดไหน ด้วยเหตุผลบางประการทำให้ตำรวจที่อยู่ในห้องทำเหมือนเหตุการณ์ซ้อมผู้ต้องหาไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน จนลิซ่าต้องยกมือห้ามให้เขาหยุด บอดี้การ์ดคนนั้นจึงหยุดและเดินมาหยุดยืนอยู่ข้างเธอ บอดี้การ์ดสาวตบมือเรียกให้ทั้งห้องหันมาสนใจอีกครั้ง


“เชิญคุณตำรวจออกไปก่อนนะคะ พอดียังมีบางอย่างที่ใครคนหนึ่งฝากมาถึงทุกคนค่ะ”


ลิซ่าเลิกคิ้วอย่างสงสัย นี่ไม่ได้อยู่ในแผนของเธอ เช่นเดียวกับคนทั้งห้องที่ตกอยู่ในความสงสัย บอดี้การ์ดสาวจัดการเปิดอุปกรณ์วิดีโอทางไกลกับใครคนหนึ่งที่รออยู่แล้ว ภาพที่ปรากฏบนจอขนาดใหญ่ทำให้ทั้งห้องนิ่งงัน ใครคนหนึ่งกำลังฉีกยิ้มให้คนทั้งห้อง


“ฉันลิซ่า ออสบอร์น”


แค่แนะนำตัวทั้งห้องก็เงียบกริบ มีเพียงลิซ่าที่ย่นจมูกใส่คนบนจอ


“พวกคุณทำอะไรให้คุณหนูสี่ไม่พอใจกัน รู้ไหมว่าเสียงของเด็กคนนั้นที่โทรมาหาเพื่อขอร้องให้ช่วย น่าหงุดหงิดขนาดไหน การละเล่นเหมือนเด็กของพวกคุณจะต้องได้รับผลตอบแทน และเด็กคนนั้นได้ขอร้องไม่ให้ใช้ความรุนแรง ฉันก็จะทำตาม แต่รู้อะไรไหมคะ เด็กคนนั้นไม่ได้มีแค่ฉันหรอก ใครอีกคนที่รักเด็กคนนั้นตามใจไม่ต่างจากลูกอีกคน หล่อนดันไม่ยอมนี่สิ รู้สึกว่าจะสั่งการลงไปแล้วด้วย ไม่เกิดสิบนาทีจากนี้ เปิดโทรทัศน์ดูได้เลย ส่วนเจ้าเด็กดื้อ บอกกี่ครั้งแล้วว่าให้เด็ดขาด ถ้าครั้งนี้ไม่เริ่มก่อนจะเป็นยังไง หืม เป็นประสบการณ์ที่ดีเลยใช่ไหม จำเอาไว้เป็นบทเรียนนะ มีอะไรโทรมาก็แล้วกัน ขอให้โชคดี”


วิดีโอที่ตัดขาดไปจบลงที่รอยยิ้มมุมปากของประธานออสบอร์น ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น บอดี้การ์ดสาวหัวเราะนิดหน่อยที่เห็นประธานออสบอร์นทำสีหน้าแบบอื่น นอกเหนือจากนิ่งเรียบ หลังจากนั้นเธอจึงกดเปิดโทรทัศน์เครื่องยักษ์ที่ตั้งอยู่ภายในห้องประชุมราวกับรู้ว่ายังไงก็ต้องถูกใช้
“ข่าวด่วน ขณะนี้เกิดการระเบิดขึ้นตามจุดต่างๆในประเทศและต่างประเทศพร้อมกันนับร้อยจุดโดยไม่ทราบสาเหตุ มีผู้เสียชีวิตไปแล้วในขณะนี้ถึงเกือบสามพันคน และยังไม่ทราบแน่ชัดว่าจำนวนผู้บาดเจ็บทั้งหมดมีจำนวนเท่าไหร่ แต่คาดว่าน่าจะเกินหนึ่งหมื่นคน พื้นที่เสียหายส่วนใหญ่เป็นนิคมอุตสาหกรรมของบริษัทชั้นนำทั่วโลก เหตุในครั้งนี้ทุกสื่อต่างเรียกว่า โศกนาฏกรรมลี้ลับหากมีความคืบหน้า ทางเราจะรายงานให้ทราบกันอีกครั้ง สวัสดีค่ะ”
ภาพการระเบิดในพื้นที่ต่างๆถูกนำเสนอหลังจากนั้น หลายๆคนในห้องประชุมถึงกับทรุดตัวลงนั่ง บ้างก็ร้องแหกปากตะโกนโวยวาย บ้างก็คุยโทรศัพท์ไปพลางร้องไห้ไปพลาง พวกเขาล้วนเป็นเจ้าของบริษัทที่ปรากฏอยู่ในข่าวทั้งสิ้น ทั้งสามสาวมองไปยังน้องสาวคนเล็ก การก้าวลงสู่ดงจระเข้ของน้อง ถือว่าสมศักดิ์ศรีเลยทีเดียว ถือว่าไม่เสียแรงที่ดื้อกับพวกเธอ ถึงอย่างนั้นก็คงต้องหาเวลาเพื่ออบรมน้องสักหน่อยแล้ว ข้อหาทำให้พวกพี่เป็นห่วง ส่วนเรื่องความอำมหิตโหดร้ายที่เห็นอยู่นั้น...ช่างหัวมัน


ลิซ่าถึงกับต้องลูบใบหน้าแรงๆเพื่อดึงสติของตัวเองกลับมา เล่นใหญ่เว่อร์วังอลังการอีกตามเคย เธอมองลอดผ่านนิ้วมือไปยังจอโทรทัศน์ ไม่บอกก็รู้ว่าคนที่เสียชีวิตคือกองกำลังของฝ่ายตรงข้ามที่เตรียมเอาไว้เล่นงานพวกเธอ พ่อแม่ทูนหัวรับปากว่าจะไม่แตะต้องคนบริสุทธิ์ คงหมายถึงไม่ทำให้คนบริสุทธิ์ต้องตาย แต่ถ้าบาดเจ็บก็ไม่รู้ไม่ชี้สินะ


“โศกนาฏกรรมลี้ลับเหรอ”
ให้ตายสิ...หยุดยิ้มไม่ได้เลย

 

To be continued.
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 261 ครั้ง

828 ความคิดเห็น

 1. #825 Thankyou3time (@Thankyou3time) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 23:55
  ออสบอร์น เล่นใหญ่เก่งงงง ให้ตายสิ หุบยิ้มไม่ได้เลย????????
  #825
  0
 2. #809 Tomyum (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2562 / 00:25

  ให้ตายสิ... ยิ้มตามเหมือนกัน ><

  #809
  0
 3. #800 Super Bear (@superbear) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 17:37

  อ๊อยยยยยหลงคุณออสบอร์น

  #800
  0
 4. #767 Jonepod (@Jonepod) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2561 / 23:52
  แกร๊ ชั้นก็หยุดยิ้มไม่ด๊ายยยยยย
  #767
  0
 5. #761 P-I-C-K-N-I-C-K (@panlove55538) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2561 / 21:15
  "ให้ตายสิหยุดยิ้มไม่ได้เลย"
  #761
  0
 6. #689 ployploy080446 (@ployploy080446) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 21:34
  โหยยยย สุดยอดมากเลยค่ะ สะใจเว่อร์!!! คุณหนูสี่เวอร์ชั่นนี้นี่น่ารักน่าหยิกจริงๆเลยนะคะ
  เอาอีกค่ะเอาอีก เอาให้ถึงเลือดถึงเนื้อ เล่นงานอีกค่ะคุณหนู พี่สาวตามใจอยู่แล้วววว555
  #689
  0
 7. #688 NQUeer (@hanoid) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 10:04
  /ก้มกราบคุณออสบอร์น
  #688
  1
  • #688-1 NQUeer (@hanoid) (จากตอนที่ 21)
   8 เมษายน 2561 / 10:06
   /ก้มกราบคุณแม่ทูนหัว
   #688-1
 8. #687 Beast Yellow (@whizxxx9) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 21:13
  ชอบแม่ทูลหัวของน้องจังเลยยยยน เกรี้ยวกราดดดด กรี้ดๆๆๆๆ >< ขนาดคุณออสบอร์นยังเงียบเลยจ้า ว่ะ55555555555
  #687
  0
 9. #684 ตะมุตะมิ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 มีนาคม 2561 / 01:49
  ไรท์ โอ้วแม่เจ้าาาา มันสนุกมากจริงๆ

  ปกติไม่ชอบแนวนี้เลย แต่ไรท์แต่งเก่งมากอะะ

  ปรบมือรัวๆ
  #684
  0
 10. #683 Jrch996 (@jj07) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 18:06
  คิดถึงคุณเคลาดิโอจังง
  เอ้ะ.. หรือต้องเรียกคุณนายออสบอร์นดี
  เป็นพ่อและแม่ทูนหัวที่ทุ่มทุนมากเลยค่ะ
  นี่ถ้าลูกจริงๆจะทุ่มกว่านี้อีกสักกี่เท่านะ

  สนใจจะทำภาคต่อฟิคจบเกมมั้ยคะไรท์
  อิฮิ๊ อิอิ ><
  #683
  0
 11. #682 shimpy (@shimpy) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 13:37
  คูมแม่ทูนหัวทำให้ตะหนูหุบยิ้มไม่ได้เลย นี่ก็หุบยิ้มไม่ได้เหมือนกัน555
  คูมพ่อเป็นคนใจเย็นแต่คูมแม่ไม่ยอม ใครจะมารังแกตะหนูของเธอไม่ได้!!
  #682
  0
 12. #681 s-pound (@s-pound) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 12:57
  แม่ทูนหัวของทั้งคุณหนูสี่กับประธานออสบอร์นจัดเต็มเว่อออ
  #681
  0
 13. #680 Mayyxz (@malemay11) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 00:58
  แม่ทูนหัวนี่ก็คง คุณเจนนี่ คลาดิโอ เอ้ย ออสบอร์นสินะ อิอิ
  #680
  0
 14. #679 Lalalis (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 22:59
  แม่ทูนหัวคือเจนใช่รึไม่ 5555555555 ดุโหดแบบนี้
  #679
  0
 15. #678 INGMJES (@uneling79) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 20:50
  โอ้ยชอบเวลาคุณหนูสี่อยู่กับออสบอร์นจังเลย555555555 คูมแม่ทูนหัวเล่นใหญ่เว่อตะหนูนี่หุบยิ้มไม่อยู่เลย ฮื้ออออ รอตอนต่อครับบสนุกมากกกก ส่งใจไปให้กำลังใจไรท์ //ส่งมินิฮาร์ท
  #678
  0
 16. #677 aamway054 (@aamway054) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 17:44
  จะอบรมคนเล็กยังไงดีน้าาา ขอเด็ดๆนะคะ
  #677
  0
 17. #676 fersela (@fersela) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 16:24
  ยิ้มมุมปากไปหลายรอบอ่ะ  #676
  0
 18. #675 Sskxjs (@Sskxjs) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 12:07
  โคตรชอบหนูสี่เลย กู๊ด! โคตรโหด 
  #675
  0
 19. #674 NokZaNaruk (@NokZaNaruk) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 09:06
  สุดยอดๆๆๆๆ
  #674
  0
 20. #673 jill_valentine04 (@jill_valentine04) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 05:54
  ลิซเปิดตัวเว่อวังอลังการ หนุนหลังโดยพ่อกับแม่ทูนหัว ฮืออออ ยอมล้าวว
  #673
  0
 21. #672 Se2210 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 04:26
  นี่มันลูก GM ชัดๆ เติมทรูกี่บาทคัฟเนี้ย คุณหนู4
  #672
  0
 22. #671 ชอบกินหมูกรอบไม่ไหม้ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 01:34
  ชักจะกลัวคุณแม่ทูนหัวซะแล้ว
  #671
  0
 23. #670 Nischa-j (@Nischa-j) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 01:01
  อยากรู้พ่อแม่ทูนหัวเลยค่ะ เปิดตัวจัดใหญ่จัดโตมาก
  #670
  0
 24. #669 LOMAPRAI (@Stayhigh_zz) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 00:16
  อ่าา เป็นการเปิดตัวที่ยิ่งใหญ่จริงๆ พ่อแม่ทูนหัวรักมากขนาดนี้ยังจะมีคนกล้ามาแหยมอีกไหมนิ??
  #669
  0
 25. #668 dnsine418 (@dnsine418) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 00:10
  เปิดตัวได้น่าประทับใจมากค่ะ อิอิ พ่อแม่ทูนหัวน้องก็รักขนาดนี้ จะมีใครกล้าแหยมอีกมั้ยคะ
  #668
  0