ตอนที่ 19 : CHAPTER 16 : On the beach

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3580
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 204 ครั้ง
  12 ส.ค. 61
CHAPTER 16 : On the beach

              เมื่อมาทะเล คนทั่วไปคงมองหาหาดทราย ทะเล หรือร้านอาหารทะเล แต่สำหรับลิซ่ากลับมองพวกพี่สาว หลังจากพากันมาถึงทะเลอีกสามคนก็จัดแจงแยกย้ายกันไปเปลี่ยนเสื้อผ้า คงหวังจะอวดชุดว่ายน้ำที่ไปหาซื้อมากับเธอ ทะเลที่ห่างจากเมืองหลวงไม่มา ใช้เวลาไปกลับไม่กี่ชั่วโมงถูกเลือกเป็นสถานที่ใช้พักผ่อน ลิซ่าพึ่งรู้ว่าบ้านพักริมทะเลกับหาดแถวนี้ เป็นทรัพย์สินของตระกูลคิม  พึ่งรู้ว่าพี่สาวคนโตขี่เจ็ทสกีเป็น พึ่งรู้ว่าพี่สาวคนรองขับเรือได้ พึ่งรู้ว่าพี่สาวคนกลางตกปลาเก่ง เธอรู้สึกทึ่งที่พวกพี่สาวทำได้เกือบทุกอย่าง มองดูทะเลที่มีระลอกคลื่นคอยซัดเข้าฝั่ง อดไม่ได้ที่จะคิดถึงเรื่องภายในคิมเอ็นเตอร์ไพรส์ที่ตอนนี้กำลังเงียบสงบคล้ายกำลังมีคลื่นใต้น้ำ ทะเลตอนไม่มีคลื่นนี่น่ากลัวชะมัด หางตาเห็นพวกพี่สาวเดินมาพร้อมๆกัน ลิซ่าคิดว่าตัวเองอาจจะมีเลือดกำเดาไหลถ้าอีกฝ่ายเข้ามาใกล้กว่านี้ ลิซ่าก้าวถอยหลังอย่างเผลอตัว เห็นทั้งสามหัวเราะคิกคัก ชม้ายชายตามองมาด้วยจริตของนางฟ้าวิคตอเรีย อ่า รู้สึกเหมือนแผ่นดินไหว


“คนเล็กมานี่เร็ว” จีซูกวักมือมองน้องในขณะที่ก้าวไปหา เจ้าตัวก็เอาแต่ก้าวถอยหลัง น้องเป็นอะไรสงสัยได้ไม่นานเมื่อก้มลงมองชุดของตัวเองก็หลุดหัวเราะ เด็กแสบแพ้ชุดว่ายน้ำ เสียงหัวเราะยิ่งเพิ่มขึ้นเมื่อน้องอีกสองคนเดินเข้าแกล้งเจ้าแสบใกล้ๆ หลังจากการประชุมที่ผ่านมา คุณหนูสี่แห่งคิมเอ็นเตอร์ไพรส์ได้กลายเป็นบุคคลที่ได้ชื่อว่าโหดเหี้ยมคนหนึ่งของวงการธุรกิจ เพราะการที่ไล่บี้พวกที่คิดเลื่อยขาเก้าอี้ประธานของเธอ น้องคงจะไม่สวมวิญญาณนักสู้ ถ้าไม่ถูกบีบบังคับให้เอาตัวรอด หรือคิดจะทำร้ายคนที่น้องรัก


“คนโตคะ เหม่ออะไรอยู่คะ มาเร็ว มาช่วยกันจับคนเล็กเร็วๆค่ะ”


จีซูหลุดจากความคิดเมื่อเจนนี่หันมาร้องบอกให้เธอเข้าไปช่วยจับน้องที่กำลังจะวิ่งหนี แต่ถูกโรเซ่จับแขนเอาไว้ เธอวิ่งไปกระโดดขี่หลังน้อง เจ้าแสบร้องลั่นแต่ก็ไม่ยอมปล่อยให้เธอตกลงไป เจนนี่กับโรเซ่ร้องอย่างตกใจเมื่อพี่สาวคนขี่หลังน้องแล้วบอกให้น้องวิ่งหนีพวกเธอ คงเป็นภาพที่สุขสันต์อยู่หรอก ถ้าพี่สาวไม่ได้ใส่แค่ชุดทูพีช เจ้าแสบก็พาพี่สาววิ่งหนีวิ่งหลบพวกเธออย่างจริงจัง สุดท้ายแล้วเจ้าตัวก็ต้องให้พวกเธอทั้งสองขี่หลังเช่นเดียวกัน เพื่อความเท่าเทียมกัน


“คนเล็กมาเล่นน้ำกันค่ะ”


น้องรีบส่ายหน้าปฏิเสธให้พวกเธอเลิกคิ้วมองอย่างสงสัย


“คนเล็กขอไปนั่งดูพวกพี่เล่นนะคะ” พูดจบก็เดินเลี่ยงไปยังเก้าอี้ชายหาดใต้ร่มคันโตที่ถูกจัดเอาไว้ ลิซ่ารู้สึกว่าถ้าตัวเองไปเล่นน้ำกับพวกพี่สาว เธอคงเลือดหมดตัว เลือดกำเดาคงไหนท่วมทะเล จนทะเลอาจจะกลายเป็นทะเลเลือดก็ว่าได้ ทำไมเธอต้องเกิดมาแพ้พวกพี่สาวด้วยนะ มองพวกพี่สาวเล่นน้ำด้วยความเพลิดเพลิน พออยู่ด้วยกันแล้วกินกันไม่ลงเลย ตอนแรกนึกว่าพี่สาวคนรองจะเซ็กซี่ที่สุด แต่พี่อีกสองคนก็ไม่น้อยหน้าเลย สัดส่วนที่ไม่มีใครกินใครลง รูปร่างที่น่ามอง เรือนร่างที่แสนมีเสน่ห์ พ่อกับแม่ปั้นแต่งหน้าตาลูกมายังไงกันนะ พวกพี่สาวถึงสวยสะพรึงกันทุกคนมองภาพสาวสวยในชุดทูพีชเล่นน้ำอย่างเพลิดเพลินได้พักใหญ่ ลิซ่าหันไปเรียกคนที่คนที่ยืนอยู่ใกล้ๆให้มานวดไหล่ให้เธอ บอดี้การ์ดหญิงคนหนึ่งเดินเข้ามาหา คิ้วของเธอเลิกขึ้นอย่างประหลาดใจ เมื่อพบความสวยและหุ่นระดับนางแบบของบอดี้การ์ดสาวในชุดสูทสีดำที่เธอแอบเห็นว่าเจ้าตัวพกอาวุธเอาไว้ด้วย อีกคนยิ้มให้ขณะที่เดินอ้อมไปนั่งด้านหลังและเริ่มลงมือบีบนวดไหล่ให้เธอ ลิซ่ารู้สึกได้ว่าตัวเองแข็งเกร็งขนาดไหน ภาพเบื้องหน้าเบื้องหลังเหมือนอยู่ในสวรรค์ เธอเริ่มเข้าใจพวกเศรษฐีตัณหากลับที่ใช้เงินฟาดผู้หญิงสวยๆไปนั่งล้อมหน้าล้อมหลังแล้วสิ


“คุณมาทำงานกับพวกพี่นานแล้วเหรอคะ”


“พึ่งมาค่ะ”


ลิซ่าเลิกคิ้วอีกครั้ง บอดี้การ์ดหุ่นนางแบบหน้าฝรั่งนี่ พวกพี่สาวไม่น่าจะชอบเท่าไหร่ แต่มีคนหนึ่งที่ชอบอะไรแบบนี้ และถ้าบอกว่าส่งมาแกล้งเธอก็น่าจะเป็นไปได้มากเลยทีเดียว


“มาจากออสบอร์น?” ลิซ่าได้ยินคนด้านหลังหัวเราะเบาๆ ก่อนที่เจ้าตัวจะโน้มมากระซิบที่ใกล้ๆใบหูของเธอ


“ใช่ค่ะ คุณออสบอร์นบอกให้ดิฉันมาอยู่เป็นเพื่อนคุณ หมายถึงอยู่สนองในทุกๆที่ ไม่ว่าจะเป็นในบนเตียงนอน บนโต๊ะทำงาน บนโต๊ะอาหาร ในห้องน้ำ ในครัว หรือแม้กระทั่งที่ระเบียง” พูดจบก็เป่าลมแกล้งเด็กน้อยของท่านผู้นั้นไปครั้งหนึ่ง เห็นอาการสะดุ้ง เธอหัวเราะลุกขึ้นเดินหนีจากไป เมื่อเห็นว่าทะเลใกล้จะกลายเป็นทะเลเดือดแล้ว


ลิซ่าเอี้ยวใบหน้ามองตามแผ่นหลังของบอดี้การ์ดสาวจนลับสายตา นึกแค้นในใจที่โดนคนคนนั้นแกล้งอีกแล้ว คราวนี้ลงทุนส่งบอดี้การ์ดข้ามน้ำข้ามทะเลมาแกล้งกันเลย เจอกันเมื่อไหร่ละน่าดู แต่ว่าตอนนี้เธอคงต้องหันกลับไปเจอความจริงเสียก่อน ลิซ่าหันไปส่งยิ้มให้พี่สาวทั้งสามที่มายืนตีหน้ายักษ์อยู่ใกล้ๆ คงจะเห็นทุกอย่างอยู่ไม่อย่างนั้นคงไม่ทำท่าทางเหมือนอยากเข้ามาเขย่าตัวเธออย่างนี้หรอก


“ใครกันคะ มองไกลๆยังรู้เลยว่าทั้งสวยและหุ่นดี” เจนนี่เป็นคนเปิดประเด็นพลางปรายตามองน้องให้เจ้าตัวสะดุ้งเหมือนเด็กที่ทำผิดแล้วถูกผู้ปกครองจับได้ น้องพยายามส่งสายตาไปขอความช่วยเหลือจากอีกสองคน


“ไม่ต้องส่งสายตามาออดอ้อนค่ะ พี่ก็อยากรู้เหมือนคนรองนั่นแหละ” จีซูจิ้มหยิกแก้มน้องไปครั้งหนึ่ง ตอนแรกที่เล่นน้ำกันอยู่ก็เห็นว่าเจ้าเด็กนี่มองกันอย่างไม่วางตา ไม่รู้ว่าตั้งแต่เมื่อไหร่ที่หันไปหาอีกทีก็เห็นน้องนั่งอยู่กับใครสักคนที่พวกเธอลงความเห็นอย่างเดียวกันว่าสวย มองไกลๆยังสวย ยิ่งเห็นแนบกันมากขึ้น น้องก็ดูเสียอาการมากเท่านั้น พวกเธอทั้งสามเลยไม่รอช้าที่จะขึ้นจากทะเลเพื่อมาให้เห็นกับตา ดูเหมือนว่าผู้หญิงปริศนาคนนั้น จะเป็นหนึ่งในทีมบอดี้การ์ดที่พ่อทูนหัวของน้องส่งมา


“คนเล็กชอบแบบนั้นเหรอคะ” โรเซ่บึนปากไปทางที่ผู้หญิงคนนั้นเดินจากไป เธอจำได้ว่าอีกฝ่ายเป็นบอดี้การ์ดคนใหม่ของน้องที่คนไกลส่งมาให้ เลือดน้องคงหมดตัว ไม่แคล้วน้องคงโดนแกล้งเข้าให้แล้ว


“เปล่านะคะไม่ได้ชอบค่ะ ไม่ได้คิดว่าสวย หุ่นก็ดีอะไรเลยนะคะ!” ลิซ่าลุกขึ้นโบกมือปฏิเสธข้อกล่าวหาทันควัน


“ใจเย็นๆค่ะคนดี ไม่ต้องลนนะคะ” จีซูยิ้มให้น้อง เธอคิดว่าเป็นยิ้มที่สวยแล้วนะ ทำไมน้องทำหน้าเหมือนกินยาขมก็ไม่รู้


“หืม สวยแล้วก็หุ่นดีสินะคะ” เจนนี่ปรายตามองน้องด้วยสายตาที่คิดว่าเย้ายวนที่สุด ทำไมน้องต้องสะดุ้งสุดแรงด้วยก็ไม่รู้


“คนโตคะ คนรองคะ นี่ก็นานแล้วนะคะ ที่พวกเราไม่ได้เทศน์ เอ๊ย ไม่ได้คุยแบบเปิดใจกับน้อง วันนี้เลยดีไหมคะ” โรเซ่หัวเราะเบาๆ เธอคิดว่าเป็นเสียงหัวเราะที่สดใส แต่ทำไมน้องเหมือนได้เสียงที่ไม่ควรได้ยินแบบนั้นด้วยก็ไม่รู้ พี่สาวอีกสองคนพยักหน้าพร้อมรอยยิ้มพราว จัดการเข้าไปล้อมหน้าล้อมหลังน้องเอาไว้ ลิซ่าปล่อยให้พวกพี่สาวจูงมือเข้าบ้านพัก หางตามองเห็นบอดี้การ์ดคนนั้นกำลังยืนหัวเราะขบขันเธออยู่ด้านข้างของตัวบ้าน กว่าจะถึงวันพรุ่งนี้ของเธอ คงยังอีกยาวไกลตกเย็นพวกเธอตกลงว่าจะเดินไปหาร้านอาหารทะเลอีกฝั่งของบ้านพัก ทะเลอีกฝั่งเป็นสะพานใหญ่โตด้านบนมีกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวกระโดดลงมา รอบๆสะพานเป็นซุ้มอาหารทะเลที่ลิซ่าไม่ค่อยได้มา พวกเธอไม่ได้อยู่ในฐานะที่จะมาเดินเที่ยวเล่นกินของอร่อยๆได้ตามที่ใจต้องการ ร้านที่พี่สาวคนโตเลือกเป็นร้านอาหารสไตล์ฮาวาย อาหารทะเลตรงหน้าเลยเป็นอาหารลูกผสมระหว่างวัฒนธรรมที่อร่อยลงตัว ผ่านพ้นมื้อเย็นมาได้ พวกพี่สาวยังคงอยู่ในชุดบางวาบหวิว บอกว่าอยากดูการแสดงที่ทางร้านเตรียมเอาไว้ เก้าอี้วีไอพีแถวหน้าเลยเป็นของพวกเธอไปโดยปริยาย


ลิซ่ามองแก้วน้ำอัดลมในมือสลับกับแก้วสีสดใสในมือพี่สาวทั้งสาม คนหนึ่งก็แก้วสีฟ้าใส คนหนึ่งแก้วสีขาวใสมีมะนาวอยู่ขอบแก้ว ส่วนของอีกคนเป็นสีส้มกลิ่นส้มโชยมา เธอจำได้ว่าตอนพี่สาวสั่งเหมือนจะมีชื่อว่า บลูฮาวาย, มาร์การิต้า, เซ็กซ์ออนเดอะบีช ประมาณนี้ เอาไว้จะแอบให้เพื่อนสนิทสั่งไปลองกันที่คอนโตของเจ้าตัว


โรเซ่สะกิดให้พี่สาวอีกสองคนมองน้อง มาทะเลแต่ต้องกินน้ำอัดลมก็น่าสงสารเจ้าตัวอยู่เหมือนกัน พี่สาวคนโตก็คงคิดแบบนั้นเลยจัดการสั่งน้ำสับปะรดผสมเหล้ามะพร้าวให้น้อง มาลิบูพายแอปเปิลจึงมาอยู่ในมือของเจ้าตัว ดูมีความสุขกับเครื่องดื่มชนิดนี้เสียเหลือเกิน


“มาเที่ยวทะเลหนึ่งวันกับพวกพี่เป็นยังไงบ้างคะ”


“สนุกมากค่ะ ถ้าไม่นับตอนโดนบิดหูนะคะ”


แล้วคนน้องก็หัวเราะ ให้ผู้เป็นพี่ทั้งสามได้หัวเราะตาม อยู่กับเจ้าแสบแล้วรู้สึกเหมือนยิ้มจะกลายเป็นเครื่องประดับที่ติดอยู่บนใบหน้าตลอดเวลา ความสุขของพวกเธอก็มีแค่นี้ แค่น้องก็เท่านั้น โชว์ของร้านผ่านไปได้ด้วยดีและน่าประทับใจจนตอนนี้พวกเธอกลับมาถึงบ้านพักเรียบร้อยแล้ว จีซูมองน้องที่กำลังนั่งใส่รองเท้าแตะอยู่หน้าบ้าน เธอเดินอ้อมไปด้านหลังเพื่อก้มลงมองน้อง


“จะออกไปไหนเหรอคะ”


“เดินเล่นค่ะ ไปด้วยกันไหมคะ”


ลิซ่าเห็นพี่สาวลังเลเพียงชั่วครู่เดียว เจ้าตัวก็ยิ้มกว้างพยักหน้าตกลง เธอจึงรีบสวมรองเท้าให้อีกคน หันไปมองหาพี่สาวอีกสองคนก็พบว่าตีกันอยู่หน้าจอโทรทัศน์ เมื่อเห็นทั้งคู่โบกมือให้ เธอจึงจูงมือพี่สาวคนโตเดินลงไปยังชายหาดด้วยกัน ไม่ว่าจะกี่ครั้งต่อกี่ครั้ง ลิซ่าก็คิดว่าทะเลตอนกลางคืนน่ากลัวเสมอ ความกลัวมักกลืนกินจิตใจของผู้คน จำได้ว่าน้ามิเชลเคยบอกเธอว่า ในสถานการณ์ที่น่ากลัว หรือการอยู่เบื้องหน้าผู้คนหรือสิ่งของที่กลัว ทางออกที่ดีที่สุดคือวิ่งหนี คนเราจะขี้ขลาดไปบ้างก็ไม่เป็นไรหรอก ไม่ใช่ทุกคนที่จะเผชิญหน้ากับความกลัวได้อย่างกล้าหาญ ใช่ทุกคนจะมีจิตใจเข้มแข็งเสียเมื่อไหร่ เธอไม่กลัวทะเลตอนกลางคืน แต่เธอกลัวความมืดที่ครอบคลุมมันต่างหาก คิดอะไรเรื่อยเปื่อยจนกระทั่งรับรู้ถึงแรงบีบที่ฝ่ามือ


“พี่อยู่ตรงนี้นะคะ คนเล็กมีอะไรให้ต้องกลัวอีกเหรอคะ หืม ไหนน้องแมวคนเล็กลองบอกพี่แมวคนโตสิคะว่าคิดอะไรอยู่” จีซูใช้ทั้งสองมือจับแก้มของน้องเอาไว้ ในขณะที่จ้องมองไปในดวงตาของน้อง ดวงตากลมโตจับจ้องมายังเธอ ชอบตอนน้องยิ้มตาปิด หรือตอนที่น้องทำหน้าตาเด๋อด๋ามากกว่าตอนน้องทำใบหน้าจริงจัง ใจก็อยากปกป้องน้องตลอดไป ให้น้องได้อยู่ใต้ปีกของเธอต่อไป หากในความเป็นจริงแล้วนั้น เธอไม่สามารถทำได้ การปล่อยให้น้องได้บินด้วยปีกของตัวเองก็เป็นหนึ่งในหน้าที่ของพี่สาวเหมือนกัน เธอไม่สามารถโอบอุ้มน้องสาวได้ตลอดไป


“คนโตเหนื่อยไหมคะ เวลาประชุมต้องหายใจร่วมกับคนที่ไม่ชอบ หรือต้องปั้นหน้าให้คนที่คิดจะทำร้ายกันตลอด การเป็นผู้ใหญ่เหนื่อยไหมคะ”


จีซูหัวเราะ หลังจากได้ยินความคิดของน้อง บทจะมีมุมเป็นผู้ใหญ่ เข้าใจความเป็นไปของโลก ก็เล่นเอาพวกพี่สาวหวั่นใจไปต่างๆนานา บทจะเด็กน้อย ก็เด็กเสียจนอยากโอบอุ้ม โอ๋ด้วยนมช็อกโกแลตสักสิบแกลลอน


“คนเราไม่สามารถเป็นเด็กได้ตลอดไปค่ะ อีกทั้งเรายังไม่สามารถทำในสิ่งที่ชอบได้ทุกอย่าง หรือแม้แต่ความฝัน บางคนยังไม่สามารถทำได้เลย ในความเป็นจริง ทุกสิ่งทุกอย่างไม่ได้ง่ายดายขนาดนั้นค่ะ ความจริงข้อนี้คนเล็กน่าจะรู้ดีไม่ใช่เหรอคะ”


ลิซ่าพยักหน้าตามที่พี่สาวพูดมา ทุกอย่างมีเงื่อนไข ในโลกนี้ไม่มีอะไรที่ง่ายดายเสมอไป ในขณะเดียวกันก็ไม่มีอะไรแน่นอน อารมณ์ของมนุษย์ก็เช่นเดียวกัน หวาดกลัว วิ่งหนีในสิ่งที่กลัว ก็ไม่มีอะไรน่าตกใจ ยังไงเสียอารมณ์เหล่านี้ก็เป็นเครื่องยืนยันว่าเรายังคงเป็นมนุษย์คนหนึ่งเหมือนคนอื่นๆ


“อารมณ์ของมนุษย์แปรปรวนและซับซ้อนค่ะ ค่อยๆพยายามหาเหตุผล หาแนวทางในแบบของคนเล็กไปนะคะ ไม่ต้องรีบนะคะ ค่อยๆเป็นค่อยๆไป” จีซูยิ้มให้น้อง เจ้าแสบพยักหน้าคล้ายกับเข้าใจในสิ่งที่เธอบอก วันน้องอาจจะเข้าใจ แต่คงไม่ทั้งหมด ประสบการณ์ชีวิตจะค่อยๆสอนน้องเอง เธอสวมกอดเจ้าแสบอย่างที่เคยทำบ่อยๆ ใจหายนิดหน่อยเมื่อรู้สึกว่าไม่ใช่แค่ด้านร่างกายของน้องที่เติบโตขึ้น


“หัวใจที่เติบโตขึ้น หวังว่าจะเป็นไปในทางที่ดีนะคะ”


“อือ” ลิซ่ารู้ว่าพี่สาวหมายถึงอะไร ให้เติบโตโดยไม่ละทิ้งความเอาดิ้นรนเอาตัวรอด ถึงอย่างนั้นก็ไม่อยากให้เป็นคนที่ยึดติดอยู่กับความแค้น เธอปล่อยพี่สาวคนโตจากอ้อมกอด เมื่อเห็นพี่สาวอีกสองคนจูงมือกันเดินมาหา


“ทำอะไรกันอยู่คะ เข้าไปในบ้านได้แล้วค่ะ ลมแรงแล้วนะ เดี๋ยวจะไม่สบาย” เจนนี่พูดขณะที่หันไปมองทะเลก่อนจะมองไปยังสองคนที่ยืนข้างกัน


“คนเล็กหิวไหมคะ เมื่อกี้พี่ให้คนไปซื้ออะไรง่ายๆที่ร้านสะดวกซื้อมาให้แล้วนะ” โรเซ่เลิกคิ้วเมื่อน้องเอาแต่มองกัน จีซูกับลิซ่าเหลือบมองกันเล็กน้อย เสียงหัวเราะดังลั่นที่เกิดขึ้นทำให้สองคนผู้มาใหม่มองด้วยความไม่เข้าใจ


ลิซ่ามองพี่สาวทั้งสามที่เดินนำอยู่ด้านหน้า เธอมีพวกพี่ ก็เหมือนมีทุกอย่างแล้ว ชีวิตของเธอก็เท่านี้ แค่พวกพี่เท่านั้นที่จะให้ใครมาแตะต้องไม่ได้เด็ดขาด เธอหยุดเดินเมื่อจู่ๆมีวัตถุของแข็งแตะที่แผ่นหลัง ความเย็นเยียบที่สัมผัสได้ บ่งบอกว่านั่นอาจจะเป็นวัตถุแสนอันตราย พวกพี่สาวที่แปลกใจเมื่อไม่เห็นเธอเดินตามไป ทั้งสามหันมามองและเบิกตากว้างเมื่อเห็นเธอยืนอยู่ในท่าทางผิดปกติกับคนน่าสงสัย


“พรุ่งนี้วันจะมีการติดต่อไป ห้ามตาม ถ้าตามมากี่คน เด็กนี่จะถูกยิงตามจำนวนคนที่ตาม!


ชายที่ใส่ชุดดำทั้งตัว รวมถึงหมวกคลุมหน้าพูดเสียงดัง จนบอดี้การ์ดที่อยู่แถวนั้นรีบวิ่งมาล้อมรอบ เรือเร็วลำหนึ่งแล่นมาจอดตรงหาดที่ลิซ่ายืนอยู่ เธอถูกชายคนนั้นใช้ปืนดันหลังให้เดินไปขึ้นเรือโดยไม่อาจขัดขืนได้ บอดี้การ์ดหลายคนหันไปมองที่ประธานเพื่อฟังคำสั่ง จีซูสูดลมหายใจเพื่อระงับอารมณ์ที่พร้อมปะทุได้ทุกวินาที แขนสองข้างบัดนี้น้องสาวอีกสองคนเกาะเอาไว้เป็นที่ยึดเหนี่ยวเรียบร้อยแล้ว


“ทำไมเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น! ไอ้คนที่มาพาน้องไปต่อหน้าต่อตาฉัน มันเป็นใคร! ให้เวลาหนึ่งชั่วโมง ฉันต้องรู้ทุกอย่าง”


จีซูโอบไหล่น้องทั้งสองเดินกลับเข้าไปในบ้านพักและเริ่มติดต่อไปยังชางอุค เขาอยู่รักษาการณ์ที่คิมเอ็นเตอร์ไพรส์ ทำไมการลักพาตัวน้องถึงง่ายดายอย่างนี้ เธอรู้ว่านี่เป็นเดจาวูจากที่น้องถูกขโมยไปครั้งก่อน แตกต่างกันตรงที่ว่าครั้งนี้ พวกมันกล้าทำต่อหน้าต่อหน้าเธอ เมื่อเดินมาถึงด้านล่างของบ้านพัก เธอปล่อยให้น้องสาวปลอบกันเอง จีซูหรี่ตาลงเล็กน้อยเมื่อเห็นบอดี้การ์ดสาวคนที่มาวุ่นวายกับน้องกำลังจดจ่ออยู่กับโทรศัพท์
?

To be continued.ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 204 ครั้ง

828 ความคิดเห็น

 1. #798 Super Bear (@superbear) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 17:02

  อย่า ทำ คนเล็ก!!!!!!!

  #798
  0
 2. #765 Jonepod (@Jonepod) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2561 / 23:30
  ใครทำอะไรน้องงงง ㅠㅠ
  #765
  0
 3. #621 Jessaholic (@jessaholic418) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 00:30
  แงๆๆ ใครกันมาลักพาตัวลิซ่า แล้วบอดี้การ์ดหายไปไหนกันหมด
  #621
  0
 4. #620 Mayyxz (@malemay11) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 มีนาคม 2561 / 01:01
  ใครกัน ใครรร แล้วทำคนที่ออสบอร์นส่งมาถึงมีพิรุจหละ หรืออะไรยังไง เป็นห่วงตะหนูอะ
  #620
  0
 5. #619 fersela (@fersela) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 17:55
  เนื้อเรื่องดีมากเลย รีบมาต่อนาจาาาาาาาา

  #619
  0
 6. #618 Under The Tree (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 14:51
  อ้าว... ใครกันที่เป็นคนทำ!!

  รอติดตามอยู่นะคะ ><!
  #618
  0
 7. #617 GKkrg (@koragrace) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 11:08
  ปั๊ดโถ่ววววว รีบมาอีกนะไรท์
  #617
  0
 8. #616 miniguitar2 (@Miniguitar) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 05:26
  ใครมันกล้าทำแบบเน้กับลูกแมวตัวน้อยๆ
  #616
  0
 9. #615 norivazabionline (@norivazabionline) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 00:05
  ฉากบู้มาแล้ววววว ช่บๆ
  #615
  0
 10. #614 Pair_P (@Pair_P) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 23:26
  ไม่รู้ซะแล้วว่านั่นลูกแมวใครบ้าง
  #614
  0
 11. #613 CHERTAM23 (@CHERTAM23) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 23:00
  ตื่นเต้นนนค้าบบโผ้มมม
  #613
  0
 12. #612 threeoclock (@pjNoom) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 22:31
  คราวนี้ลูกแมวจะกลายร่างเป็นร่างโหดแบบเต็มขั้นเลยมั้ย><
  #612
  0
 13. #611 NokZaNaruk (@NokZaNaruk) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 22:30
  มาต่อไวๆนะคัฟลุ้นๆๆใครนะช่างกล้า
  #611
  0
 14. #610 MDnatt_ (@MDnatt_) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 22:18
  อีก10นาทีคนที่ลักพาตัวได้ชิบหายแน่
  #610
  0
 15. #609 fahpranee (@fahpranee) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 22:17
  ใครมันกล้าา เดี๋ยวเจอ
  #609
  0
 16. #608 INGMJES (@uneling79) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 22:11
  พ่อทูนหัวจะตามมาจัดการ รอนอนรอนั่งรอ โอ้ยหยักอ่านต่อแร้วจัยจะขาด
  #608
  0
 17. #607 NQUeer (@hanoid) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 21:54
  ท่านออสบอร์นจะแสดงพลังอำนาจแน่ๆ กล้ามายุ่งกับเด็กน้อยเพื่อนของเขาได้อย่างไร!
  รอครับผม ^^
  #607
  0
 18. #606 Nischa-j (@Nischa-j) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 21:32
  โอ้ ใครกล้าหือกับพวกพี่ๆเนี่ย รอจ้า
  #606
  0
 19. #605 benza_2011 (@benza_2011) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 21:04
  แมวโดนโขมยเจ้าของคงใจจะขาด5555556
  #605
  0
 20. #604 Taejum (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 21:00
  เอาแล้ววววว คนเล็กจะเล่นบทบู๊ไหมค่ะไรท์ จะมีระเบิดภูเขา เผากระท่อมใช่ไหมค่ะ 5555 รอนะค๊าา ^^
  #604
  0
 21. #603 0914099234 (@0914099234) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 20:58
  ใครจับน้องไปน้าาาา
  #603
  0
 22. #602 dnsine418 (@dnsine418) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 20:47
  ใครมันช่างกล้าขโมยแมวน้อยไปอย่างนี้คะ ต้องจัดการแล้ว!!!
  #602
  0
 23. #601 jill_valentine04 (@jill_valentine04) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 19:57
  แมวน้อยโดนจับตัวไป บังอาจมาจับแมวน้อย ดวงใจของพี่ๆ ไป คงจะไม่มีชีวิตรอดกลับไปแน่ๆ พวกแกเอ๋ย
  #601
  0
 24. #600 KOONIslamic (@KOONIslamic) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 19:56
  ใครจับตัวพี่ลิซไปกัน ในฟิคจะโดนลักพาตัว เรื่องจริง พี่ลิซหายตามหาอยู่ #where is lisa
  #600
  0
 25. #599 ktmpk214 (@ktmpk214) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 19:40
  พี่สาวแต่ละคนไม่เคยอ่อนโยนกับน้องเล็กเลย ตอนนี้ลุ้นว่าลิซจะเป็นไรมั้ย ลูกแมวต้องรอดนะ
  #599
  0