ตอนที่ 18 : CHAPTER 15 : คงเป็นความรัก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3719
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 187 ครั้ง
  12 ส.ค. 61

CHAPTER 15 : คงเป็นความรัก

              วันนี้เป็นวันหยุดที่นานครั้งจะมี หยุดที่หมายถึงหยุดจริงๆ ไม่ต้องไปมหาลัย ไม่ต้องเข้าบริษัท ลิซ่านอนขดตัวอยู่บนเตียง ช่วงหลายวันมานี้รู้สึกว่าพวกพี่สาวจะพยายามเข้าหาเธอ สงสัยว่าพี่คนโตคงไปบอกเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้ฟังหมดเปลือกแล้ว ทั้งสามเลยพร้อมใจกันเกเรงาน ปล่อยเลขาวิ่งเลื่อนนัดเลื่อนประชุมกันวุ่นวายไปหมด ลิซ่าจำได้ว่าตอนอยู่กับครอส มิเชลเคยบอกว่า คิมเอ็นเตอร์ไพรส์คือสถานที่ปลอดภัยที่สุดของพวกเธอ ห้าปีก่อนก็เอาแต่มองว่าเป็นเพียงสิ่งที่พี่สาวพยายามปกป้องเพื่อให้มีอำนาจคุ้มครองพี่น้องคนอื่น ตอนนี้ถึงได้เข้าใจว่าคิมเอ็นเตอร์ไพรส์เป็นเหมือนทุ่งหญ้าสะวันนาของสิงโต สถานที่เหมาะสมสำหรับนักล่า อ่อนแอก็โดนกินไป แพ้ก็จงมอบทุกอย่างมาแล้วตายไปซะ แค่คิดว่าอนาคต ไม่สิ ตอนนี้ขาข้างหนึ่งของเธอก้าวไปดงจระเข้แล้วต่างหาก แค่คิดว่าต้องไปสู้รบตบมือกับพวกของผู้เป็นอาคนนั้น


“เฮ้อ” ถอนหายใจแล้วมุดเข้าไปในผ้าห่มอย่างเคย เรื่องอื่นช่างมันก่อนก็แล้วกัน ตอนนี้เทให้ความกังวลพวกนั้นทิ้งแล้วนอนอีกรอบจะดีกว่า กว่าจะตื่นขึ้นมาอีกรอบก็เป็นเวลาเกือบเที่ยงวัน ลิซ่าปฏิเสธกับตัวเอง ว่าเธอกำลังหลบหน้าพวกพี่สาวอยู่ ไม่มีอะไรให้ต้องกังวล คล้ายๆกับบางอย่างระหว่างเธอกับพี่สาวทั้งสามเปลี่ยนแปลงไปแล้ว แล้วแบบนั้นมันจะดีเหรอ ดีใช่ไหม หรือยังไง เถียงกับตัวเองอยู่หน้ากระจกจนได้ยินพี่สาวคนหนึ่งร้องตะโกนให้ลงไปกินมื้อเที่ยงจีซู เจนนี่และโรเซ่ มองน้องที่วิ่งตึกๆลงมาจากชั้นบนหลังจากที่โรเซ่ตะโกนเรียกให้ลงมา เพราะวันนี้เป็นวันหยุดของน้อง พวกเธอเลยพากันโดดงานเพื่อมาอยู่กับเจ้าตัวแสบ อาหารเที่ยงเลยเป็นฟูลคอร์สของเจนนี่ที่เจ้าตัวลงมือทำเองทั้งหมด วัตถุดิบชั้นดีถูกแปรรูปเป็นอาหารอยู่บนโต๊ะเรียบร้อยแล้ว


ลิซ่าร้องอย่างประหลาดใจ เมื่อได้เห็นจานนับสิบที่อยู่ตรงหน้า อ่า พี่สาวคนรองเป็นเชฟฝีมือฉมังนี่ รู้สึกอิจฉาตัวเองนิดหน่อยที่นอกจะได้เจอหน้าสวยๆของพี่สาวทั้งสามทุกวันแล้ว เธอยังได้สิทธิ์กินอาหารอร่อยๆกับอีกฝ่าย ผูกขาดสิทธิ์นี้คนเดียวเลยดีไหมนะ


“คนเล็กเก็บรอยยิ้มแปลกๆแล้วนั่งลงค่ะ” จีซูหัวเราะเมื่อน้องสะดุ้งแล้วนั่งลงพลางส่งยิ้มแห้งๆให้เธอ เธอเล่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ให้น้องอีกสองคนฟัง ผลที่เกิดขึ้นคือทั้งสองร้อนใจเป็นอย่างมาก หลังจากนั้นก็หาโอกาสเข้าหาน้องมาโดยตลอดและวันนี้ก็เป็นวันดีที่ว่างตรงกัน จริงๆต้องบอกว่าพวกเธอเททุกอย่างทิ้งเพื่อว่างให้ตรงกับวันหยุดของน้อง


“คนเล็กทำไมตื่นสายคะ เมื่อคืนเล่นเกมดึกเหรอ” โรเซ่เท้าคางมองน้องจากฝั่งตรงข้ามของโต๊ะอาหาร เพราะข้างๆน้องพี่สาวคนรองดันจับจ้องไปก่อนเธอ


“ก็วันนี้หยุดเลยเล่นเพลินค่ะ ลืมมองเวลา กว่าจะได้นอนก็ปาเข้าไปเกือบตีสามเลยค่ะ” ลิซ่าตอบคำถามของอีกฝ่ายพลางตักอาหารที่พี่สาวคนรองคอยตักใส่จานให้เข้าปาก อ่า อร่อยจริงๆนั่นแหละ เธอเหลือบมองพวกพี่สาวขณะที่กำลังเคี้ยวเนื้ออะไรสักอย่าง


“ว่าแต่วันนี้พวกพี่ไม่ไปทำงานกันเหรอคะ วันศุกร์แบบนี้ มีประชุมประจำสัปดาห์กันไม่ใช่เหรอคะ” ลิซ่าเห็นพวกสาวสะดุดอากาศเกือบพร้อมกัน เสสายตาหลบกันไปคนละทาง เธอไม่ได้พูดอะไรออกมาอีกนอกเสียจากตั้งใจจัดการกับอาหารแสนอร่อยของพี่สาวคนรอง ด้วยเหตุผลบางประการสัญชาตญาณระวังภัยกำลังเตือนว่าไม่ให้อยากรู้มากกว่านี้ ไม่อย่างนั้นอาจจะเป็นตัวเธอที่ไม่ปลอดภัย


เจนนี่มองน้องก่อนจะปรายตามองอีกสองคนสลับกัน พวกเธอนี่ก็แปลก แค่น้องดื้อใส่ ก็แทบจะเอาทุกอย่างมาถวายให้ น้องผู้แสนสำคัญ เจนนี่มองอีกคนกำลังเพลิดเพลินกับอาหาร รู้สึกคุ้มค่าที่ตื่นมาตั้งแต่เช้าเพื่อเตรียมมื้อเที่ยง ที่ผ่านมาน้องชอบอะไร ไม่ชอบอะไร เธอจะจำเอาไว้เสมอ เผื่อเข้าครัวรอบต่อๆไป เธอจะได้ไม่ไปแตะของที่เจ้าตัวไม่ชอบเอา อย่างเช่นวันนี้ ขาแกะชั้นดีที่เชฟระดับแนวหน้าชาวฝรั่งเศสเป็นคนสอนเธอ ถูกเมินจนเหมือนขาไก่ย่างค้างคืน ทุกอย่างของน้องสำคัญที่สุด น้องจึงต้องได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ อืม ถ้าแบบนั้นให้ตัวเธอกับน้องดีไหมนะ


“คนรองระวังน้ำลายหกค่ะ” โรเซ่กล่าวเตือนพลางส่ายหน้าระอา คงคิดอะไรแปลกๆเข้าสินะ หน้าตาติดดุของพี่สาวคนรองถึงได้มีสีแดงระเรื่อขึ้นมา ต่างจากลุคชิคๆร้ายๆตามปกติ ตั้งแต่มีน้องอยู่ใกล้ๆพวกเธอเอาแต่คิดเรื่องแปลกๆอยู่เรื่อย หรือจะเป็นผลพวงจากโอกาสที่ได้อยู่ด้วยกันตามลำพังในวันเกิดก็ไม่รู้


“คิดอะไรกันคะ ทั้งคู่เลย” จีซูเลิกคิ้วขณะที่จับจ้องไปยังน้องทั้งสอง สายตาฟาดฟันกันได้ไม่นานก็เสหลบไปคนละทาง


“เปล่าค่ะ”


คำตอบที่ดังขึ้นพร้อมกัน ทำให้ลิซ่าเหลือบไปสบตากับพี่สาวคนโต อีกฝ่ายพยักหน้าพลางทำสีหน้าอ่อนอกอ่อนใจให้เห็น แสดงว่าอีกฝ่ายคิดตรงกับเธอ พี่สาวอีกสองคนคิดเรื่องแปลกๆอีกแล้ว ช่วงนี้เพื่อนสนิทของเธอก็ต้องเดินสายไปเยี่ยมญาติในจีนแผ่นดินใหญ่จนไม่มีเวลามาเรียน ประจวบเหมาะกับที่มหาวิทยาลัยหยุดในช่วงเทศกาลภายในที่จัดขึ้นทุกปี


“แล้วเรื่องงานเป็นอย่างไรบ้างคะ ฝั่งคุณอาเริ่มตอบโต้หรือยัง” ลิซ่าเลือกที่จะถามออกไปตรงๆ เธอจับอาการของพวกพี่สาวได้ ทั้งสามชะงักเสียอาการไปเล็กน้อย พี่สาวคนโตเป็นคนตอบเธอ


“เงียบไปเลยค่ะ ตอนนี้กำลังเฝ้าระวังอยู่”


ลิซ่าพยักหน้าพลางครุ่นคิดไปถึงวันหยุดยาว เธอมีเวลาว่างแบบนี้ไม่มากนัก จริงๆก็อยากไปหาข้อมูลเตรียมตัวที่จะต่อสู้กับฝั่งนั้นเหมือนกัน แต่ช่างมันก่อนก็ได้ เธอควรให้เวลาว่างเหล่านั้นกับพวกพี่สาวมากกว่า ครั้งสุดท้ายที่ใช้เวลาด้วยกันสี่พี่น้องเป็นเมื่อไหร่กัน อาจจะห้าปี หรือมากกว่านั้น เธอจำไม่ได้เสียแล้ว บางครั้งคนเราก็ต้องการเวลาเพื่อรักษาความสัมพันธ์ให้มั่นคง


“จริงสิ ช่วงสองสามวันนี้พวกพี่ๆว่างหรือเปล่าคะ”


สามสาวเหลือบมองสบตากันแล้วต่างพยักหน้าตอบน้องไป ช่วงนี้ต่อให้มีเรื่องงานที่สำคัญขนาดไหนยังไงพวกเธอก็ต้องให้เวลากับเจ้าแสบของบ้านก่อนเท่านั้น เห็นน้องทำหน้าเหมือนคิดอะไรสักพักหนึ่งแล้วก็พยักหน้าเข้าใจอยู่คนเดียว ก่อนที่พวกเธอจะได้ถามอะไรออกไปน้องก็เฉลยให้พวกเธอได้ฟัง


“งั้นไปเที่ยวทะเลกันไหมคะ?”
เพราะประโยคคำถามที่หาความจริงจังในน้ำเสียงไม่เจอ เหมือนต้องการถามเพื่อหยั่งเชิงอีกฝ่าย ลิซ่าพบว่าตัวเองต้องมายืนอยู่หน้าร้านขายชุดว่ายน้ำภายในห้างของเครือคิมเอ็นเตอร์ไพรส์เสียแล้ว เธออยากกัดลิ้นตัวเองที่ถามไปไม่คิด ท่าทางตื่นเต้น ช่วยกันเลือกชุดว่ายน้ำของพวกพี่สาวแล้วจะให้บอกปัดลงได้อย่างไร ดูเหมือนว่าคงต้องเลยตามเลยไป อีกทั้งเธอไม่ไปทะเลกับพวกพี่สาวแบบพร้อมหน้าพร้อมตามานานแล้ว ถือโอกาสนี้พักผ่อนไปเลยก็แล้วกัน


บรรยากาศภายในร้านขายชุดว่ายน้ำดูแปลกไป เมื่อรอบๆมีบอดี้การ์ดยืนอยู่เต็มไปหมด ลูกค้าคนอื่นๆก็เว้นระยะจากทั้งสี่ จนลิซ่าต้องถอนหายใจอย่างอ่อนอกอ่อนใจ เธอไม่มีโอกาสที่จะไปไหนมาไหนตามลำพังได้เลยสินะ ยิ่งอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน การคุ้มกันยิ่งแน่นหนาเข้มงวดขึ้น เธอถอนหายใจอีกรอบก่อนเอาความสนใจไปให้พวกพี่สาว เธอเคยเห็นพี่สาวคนรองในชุดทูพีชมาแล้ว เผลอคิดภาพพี่สาวอีกสองคนสวมชุดทูพีชสีสดใส พลันริมฝีปากกับตาซ้ายก็กระตุกถี่ๆ มโนภาพที่สร้างขึ้นกระตุ้นต่อมหวงของเธอให้ทำงานหนักมาก


น้องสาวที่กำลังจะแปลงร่างเป็นยักษ์ทำให้พวกพี่สาวชะงักมือที่กำลังเลือกชุดว่ายน้ำ พอมองสบตากันก็เป็นอันเข้าใจว่าพวกเธอต่างเข้าใจว่าน้องเป็นอะไร โดยเฉพาะเจนนี่ เธอเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาแล้วสองสามครั้งที่น้องหวงเธอ นี่แสดงว่าน้องเริ่มหวงพวกเธอสินะ แล้วหวงกับใครหรืออะไร เจนนี่มองสิ่งที่อยู่ในมือ ชุดทูพีชสีดำเป็นคำตอบทำให้เธอกระจ่าง


“คนโต คนกลางคะ น้องคงกำลังไม่อยากให้พวกเราใส่ทูพีชนะคะ”


อีกสองคนพยักหน้าตามอย่างเห็น อะไรที่ทำให้น้องไม่สบายใจ พวกเธอจะไม่มีวันทำ โครงการใส่ทูพีชอวดหุ่นอวดเรียวขาบนหาดทรายเป็นอันต้องพับเก็บเข้ากรุ โครงการหนึ่งถูกพับ แต่โครงการใส่ชุดทูพีชอวดเด็กยังคงมีอยู่ ในเมื่อให้คนอื่นเห็นแล้วเจ้าตัวจะขุ่นเคือง ก็ใส่ให้น้องเห็นแค่คนเดียวก็จบ พวกเธอได้อวดหุ่น น้องไม่ต้องหวง วินวินทั้งสองฝ่าย อย่าเรียกสิ่งนี้ว่าแผนการหลอกล่อเด็กแมว ให้เรียกสิ่งนี้ว่าคงเป็นความรัก พวกเธอสบตากันอย่างรู้เท่าทันแล้วแยกไปคนละทางเพื่อหาชุดที่เหมาะกับตัวเอง


“คนเล็กคะ มาทางนี้หน่อยค่ะ”


ลิซ่าหันไปหา เมื่อเห็นว่าพี่สาวคนกลางกำลังยืนกวักมือเรียก เธอจึงเดินเข้าไปหา โดยไม่ทันสังเกตเห็นริมฝีปากที่กระตุกขึ้นเล็กน้อยของอีกฝ่าย


“คนรองมีอะไรเหรอคะ”


“อืม เข้าไปลองชุดเพื่อนพี่หน่อยค่ะ”


ห๊ะ? ลิซ่าอ้ากปากค้างเมื่อตัวเองถูกอีกคนดันให้เข้ามายืนหายใจร่วมกันในห้องลองเสื้อแคบๆ ปกติเธอรับมือได้ทุกสถานการณ์ ยกเว้นสถานการณ์ล่อแหลมอะไรแบบนี้ อีกฝ่ายกำลังปลดเสื้อผ้าทีละชิ้นออกต่อหน้าต่อตาของเธอทันทีที่ปอดล็อกประตู จะร้องโวยวายก็กลัวว่าคนด้านนอกจะตกใจ


“ทำไมไม่หันไป หรือว่าอยากดูเหรอคะ?” โรเซ่มองน้องที่เอาแต่มองเธอ พร้อมอ้าปากค้าง เธอนึกขำท่าทางของน้อง เมื่อแมวน้อยของเธอคล้ายกับสติหลุดไปแล้ว


“เปล่าค่ะ ไม่ได้อยากดูสักหน่อยเลยนะคะ ไม่ได้กำลังคิดว่าหุ่นพี่ดีจังเลยด้วย อุ๊บ” ลิซ่ารีบตะครุบปิดปากของตัวเองแล้วหมุนตัวหันหน้าเข้าหาประตูทันที ได้ยินเสียงหัวเราะหึมาจากคนด้านหลัง เธอรู้สึกว่าลมหายใจของเธอรุนแรงขึ้นเมื่อได้ยินเสียงการเคลื่อนไหวด้านหลัง อีกคนกำลังถอดเสื้อผ้าและลองสวมชุดว่ายน้ำอยู่


“เกร็งเชียวนะคะ หันมาได้แล้วค่ะ” โรเซ่หัวเราะเมื่อน้องสะดุ้งอีกแล้ว อยู่กับพวกเธอวันนี้น้องสะดุ้งไปแล้วกี่ครั้ง อาการเงอะงะที่มีให้เห็นเฉพาะตอนอยู่กับพวกพี่สาวของเจ้าแสบ ดูกี่ครั้งก็ชวนให้อารมณ์ดีเสียทุกครั้ง


“สวยไหมคะ สีนี้เหมาะกับพี่ไหม”


ลิซ่ายืนมองอีกคนที่หมุนตัวไปมา เพื่อให้เธอได้มองสำรวจอย่างละเอียด ลิซ่ามองร่างสมส่วนที่ตอนนี้กำลังสวมชุดทูพีชสีชมพูพาสเทลอวดสัดส่วนอยู่เบื้องหน้า เหมาะไปหมด ไม่ว่าจะวางสายตาไปตรงไหนก็ชวนให้ใจเต้นแรงไปเสียหมด ให้ตายสิ หวังว่าเลือดกำเดาคงจะไม่ไหลหรอกนะ


“ว่าไงคะ เหมาะกับพี่ไหม”


“เหมาะค่ะ” เหมาะมาก เหมาะจนอยากซื้อให้อีกสักสิบแปดชุด


โรเซ่หัวเราะ พอเธอขยับเข้าหา น้องก็ขยับถอย จนหลังของเด็กน้อยชนเข้ากับบานประตูอย่างจนมุมนั่นแหละ เธอถึงหยุดขยับเข้าหา มองใบหน้าแมวยุ่งที่เริ่มเหงื่อผุด ความคิดอยากกลั่นแกล้งแมวเริ่มไหลเข้าสู่สมอง ก่อนจะได้เริ่มแผนการเสียงเคาะประตูห้องลองเสียก็ดังขัดจังหวะเสียก่อน


ลิซ่ามองอีกคนที่เดาะลิ้นอย่างหงุดหงิดหลังจากมีคนมาเคาะประตู เป็นพี่สาวคนโตที่เคาะประตูเรียกให้เธอออกไป คล้ายกับสัญญาณระฆังช่วยชีวิต ลิซ่าถอนหายใจอย่างโล่งอกขณะที่หมุนตัวหันหน้าเข้าหาประตูห้องลองเสื้ออย่างเดิม เมื่อเรียบร้อยและพากันออกมาก็พบพี่คนโตยืนรออยู่ เธอยิ้มที่คิดว่าดูปกติที่สุดให้อีกคน


จีซูหรี่สายตามองสองคนที่ออกมาด้วยกัน คนพี่ไม่มีอะไรให้ดูออกหรอก แต่เจ้าเด็กแสบที่ยิ้มแปลกๆมาให้เธอนี่สิ แถมเหงื่อแทบท่วมตัวแบบนี้ ในนั้นคงอุณหภูมิใกล้ถึงจุดเดือดสินะ เธอมองน้องสาวคนกลางที่ไหวไหล่และเดินจากไปพร้อมรอยยิ้ม เหลือก็แต่แมวตัวโตที่พยายามทำตัวให้กลมกลืนไปกับพื้นหลัง


“ไม่ได้ทำอะไรแปลกๆกันใช่ไหมคะ”


“ไม่ได้ทำค่ะ!” แล้วเธอจะตะโกนทำไม ลิซ่าขมวดคิ้วสังเกตว่าตัวเองเริ่มจะสูญเสียความมั่นคงในอารมณ์ไปทีละนิด หัวคิ้วกดลงมากกว่าเดิมเมื่อพี่สาวคนโตลากเธอกลับเข้าในห้องลองเสื้อห้องเดียวกับเมื่อสักครู่ที่ผ่านมา


“ทำไมคะ เข้ามาลองกับคนกลางแล้ว กับพี่ไม่ได้เหรอคะ”


“งือออ เปล่านะๆ คนโตอย่าดุคนเล็กซี” ลิซ่ารีบยกมือขึ้นโบกปฏิเสธ เธอไม่รักใครมากกว่ากันหรอก รักเท่ากัน แต่ก็ชอบที่ทั้งสามเป็นตัวของตัวเองมากกว่า อีกอย่างไม่ต้องเผ็ดร้อนร้อยองศาฟาเรนไฮต์ทั้งหมดหรอก แค่บางครั้งที่ทั้งบางคนลุกมาแต่งตัวเซ็กซี่ เธอก็รับมือยากอยู่แล้ว นี่คิดว่าทั้งสามแต่งแบบนั้นพร้อมกัน ตาย เธอว่าเธอต้องตายแน่ๆ วันๆเธอคงไม่ต้องทำอะไรนอกเสียจากเช็ดเลือดกำเดา


“จะดูหรือจะหันไปคะ” จีซูหัวเราะเมื่อน้องรีบหมุนตัวเข้าประตูห้องลองเสื้อ เอาล่ะ ตอนนี้เป็นช่วงเวลาของเธอ ฉะนั้นต้องใช้ให้คุ้มค่า จีซูแขวนชุดทูพีชที่ตั้งใจเอาเข้ามาลองแล้วค่อยๆเดินเข้าไปกอดน้องจากด้านหลัง แนบใบหน้าไปกับแผ่นหลังของน้องอย่างที่ชอบทำเมื่อมีโอกาส


“ขอพี่อยู่แบบนี้สักพักนะคะ


ลิซ่าได้แต่ยืนนิ่งให้อีกคนสวมกอด เธอรับรู้ได้ว่านี่เป็นวิธีการที่อีกคนใช้เติมพลังให้กับตัวเอง ไม่ว่าจะนานแค่ไหนที่ต้องอยู่กันแบบนี้ เธอก็ยินดี ถ้าทำให้อีกคนสบายใจหรือมีความสุขได้ เธอก็เต็มใจเสมอ


“คนเล็กรู้ตัวไหมว่าแผ่นหลังน่าซุกน่าซบขนาดไหน”


“ไม่รู้ค่ะ!” สะดุ้งจนเผลอตะโกนอีกแล้ว ได้ยินเสียงหัวเราะจากคนด้านหลัง เสียงหัวเราะขบขันเอ็นดู ช่างตรงข้ามกับมือที่กำลังลูบหน้าท้องของเธออยู่


“มีซิคแพคด้วยเหรอคะ อืม พี่ไม่ได้อาบน้ำกับคนเล็กนานแล้วใช่ไหมคะ วันนี้เลยเนอะ”


ไม่ต้องมาเนอะ! ลิซ่าเบะปากใส่ประตูห้อง พลางจับมือที่ซุกซนของพี่สาว วันนี้พวกพี่สาวกินอะไรเข้าไป หัวใจหมีดีเสือหรืออะไร ทำไมใจกล้าไล่ต้อนเธอขนาดนี้


จีซูนึกขำอีกคนที่เกร็งหน้าท้องเมื่อมือของเธอสอดเข้าไปลูบ นึกขำตนเองที่ลงไปเล่นอะไรเป็นเด็กๆแบบนี้ ตอนแรกก็กะจะแค่หยอกน้อง แต่ไปๆมาๆหน้าท้องของน้องก็น่าลูบไล้จนดึงมือกลับมาไม่ไหว เธอยอมปล่อยน้องเมื่อเสียงเคาะประตูดังขึ้น หยิกอีกคนเบาๆเมื่อได้ยินเสียงถอนหายใจคล้ายโล่งอก


ลิซ่ารู้สึกว่าเกิดเดจาวู เมื่อเปิดประตูออกไปแล้วเจอกับพี่สาวคนรองที่ยืนส่งยิ้มหวานให้พี่สาวคนโต ขนลุกเกรียวเมื่อได้สบกับสายตาอันตรายของอีกคน คล้ายกับการส่งไม้ต่อในกีฬาวิ่งผลัดเมื่อพี่สาวคนโตถอนหายใจและเดินจากไป ปล่อยให้เธอยืนอึ้งกับการจัดสรรปันส่วนของพวกพี่ๆ


“รู้ใช่ไหมคะว่าต้องทำยังไง” เจนนี่ขยิบตาข้างหนึ่งให้น้องและเดินนำเข้าไปในห้องลองเสื้อ ขำที่น้องทำหน้าแมวสลดแต่ก็ยอมตามเข้ามาอยู่ดี แสงส่งมาให้ขนาดนี้ นาทีนี้ต้องเป็นของเธอแล้ว


ลิซ่ารีบหมุนตัวเข้าหาประตูทันทีที่ประตูปิดลงและพี่สาวคนรองก็เริ่มปลดกระดุมเสื้อ เสียงเสื้อผ้าที่ดังอยู่ด้านหลังกำลังสร้างสรรค์จินตนาการสิบแปดบวกให้เธออีกแล้ว เธอสะบัดหน้าไปมา พยายามเอาความคิดไม่ดีพวกนั้นออกจากสมอง


“ว๊าย!


เพราะเสียงร้องตกใจของพี่สาวที่ดังขึ้น ทำให้ลิซ่าหันขวับไปมองทันที ภาพที่เห็นเบื้องหน้าคืออีกคนกำลังยืนยิ้มอย่างร้ายกาจให้เธอในสภาพที่ร่างกายมีเพียงชุดชั้นในลูกไม้สีดำเท่านั้น ลิซ่าคล้ายกับได้ยินเสียงเอคโค่ดังย้ำคำว่าลูกไม้ซ้ำๆ หุ่นดีแสนยั่วยวนนั่นกับลูกไม้สีดำ ถ้าลูกไม้สีดำคือมีด เธอคงโดนแทงไปแล้ว


“คนเล็ก!” เจนนี่ปรี่เข้าไปหาน้องที่หันหลังให้เธอพลางเอามือปิดช่วงปากกับจมูก แต่เธอเห็นว่ามีของเหลวสีแดงไหลออกมาจากจมูกของน้อง น้องโบกมือให้เธอ พร้อมกับบอกเสียงอู้อี้ว่าเลือดกำเดาไหล แค่นั้นก็เพียงพอให้เธอหัวเราะเสียงดังลั่น เจ้าแสบเลือดกำเดาไหลเพราะเธอ เจนนี่รีบสวมเสื้อผ้าให้เรียบร้อยดังเดิมเมื่อได้ยืนเสียงพี่สาวน้องสาวที่ตะโกนเข้ามาถามว่าเกิดอะไรขึ้น ถึงไม่ได้รุกหนักเหมือนคนอื่น แต่เจนนี่ค่อนข้างมั่นใจว่าได้ผลลัพธ์ที่มากสุด ก็นะ เธออุตส่าห์คัดเลือกลายลูกไม้นี่เองกับมือเลยนี่


เมื่อเปิดประตูออกมาพบกับสองคนที่ยืนตีหน้ายักษ์อยู่ด้านหน้า โรเซ่ปรี่เข้าไปช่วยหยุดเลือดกำเดาของน้อง โดยไม่ลืมที่จะปรายตามองสภาพของพี่สาวคนรองที่กำลังยิ้มกรุ้มกริ่มขณะที่ทอดสายตามองน้อง จีซูส่ายหน้า เธอลืมคิดไปได้อย่างไรกันว่าน้องแพ้คนเซ็กซี่ และในพวกเธอทั้งสามคน เจนนี่เป็นคนที่เจ้าแสบแพ้ทางสุด ลิซ่าไม่ได้ยินอะไรแล้ว หลังจากนั้นเธอเดินไปทางไหนก็เหมือนร่างไร้วิญญาณ ไม่ว่าพวกพี่สาวจะจับเธอทำอะไร หรือควงเธอไปไหน เธอก็ตอบรับอย่างง่ายดายเหมือนถูกป้ายยา เหมือนว่า ชุดทูพีช คำขออาบน้ำด้วย ลายลูกไม้สีดำ ได้เอาสติของเธอไปเสียแล้ว


จีซู เจนนี่ โรเซ่ ยิ้มขำอาการของน้อง แมวยักษ์เหมือนโดนพวกพี่เธอสูบวิญญาณ อย่าเรียกว่าสูบวิญญาณ ให้เรียกว่าคงเป็นความรัก

To be continued.
TALK :

หายไปกับการซ่อมคอมหนึ่งเดือนเต็มเลยค่ะ

เจอกันตอนหน้าค่ะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 187 ครั้ง

828 ความคิดเห็น

 1. #808 Tomyum (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2562 / 23:30

  5555555แพ้ทาง >\\\\<

  #808
  0
 2. #797 Super Bear (@superbear) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 07:40

  สักครั้งจะตั้งใจเรียนเนอะคนเล็ก สามคนก็สามครั้งพอดี งื้ออออออออ จินตนาการบรรเจิดแย้ววววว ????????????????

  #797
  0
 3. #764 Jonepod (@Jonepod) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2561 / 23:18
  อยากโดนเจนนี่ป้ายยา5555555
  #764
  0
 4. #598 dekdee153 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 17:01
  รอให้น้อง 20 ปีบริบูรณ์ไม่ไหวแล้วครัช 5555
  #598
  0
 5. #597 GKkrg (@koragrace) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 10:29
  โอย อยากโดนป้ายยา&#128586;
  #597
  0
 6. #596 หกสอง สิบสอง (@Nattwee) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 17:41
  โดนปายยา โดยลายลูกไม้
  #596
  0
 7. #595 fersela (@fersela) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 13:03
  พวกพี่ๆนี่ร้ายกาจจริงๆเลย

  #595
  0
 8. #593 Jrch996 (@jj07) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 12:57
  นี่อ่านจบก็เอามือมาลูบๆจมูกดู
  เผื่อเลือดกำเดาจะไหลเหมือนเจ้าคนเล็ก 5555
  #593
  0
 9. #592 Pair_P (@Pair_P) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 23:03
  ใจน้องบ่ะดีเล้ยยยยย555
  #592
  0
 10. #591 Mayyxz (@malemay11) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 21:12
  เหมือนแข่งกันทำแคมเปญอะไรสักอย่าง โจทย์คือทำยังไงก็ได้ให้คนเล็กแพ้ทางมากที่สุด คิคิ โว้ยยยยอยากมีพี่สาวบั่บนี้บั้งอ่าาาา
  #591
  0
 11. #590 maprang_juku (@maprang_juku) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 11:33
  เนี่ยยย อิจฉาลิซเลย นุอยากไปเป็นแสตนอินให้เหลือเกินค่ะ โง้ยยยยย >.,<
  #590
  0
 12. #589 NokZaNaruk (@NokZaNaruk) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 10:14
  ใจคิดไปไกลเลยคัฟงานนี้เมื่อใหร่ๆๆๆๆๆจะได้กัน
  #589
  0
 13. #588 mcna777moza (@mcna777moza) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 08:04
  จิตใจ ของคนเล็ก เป็นอย่างไรบ้างงงงงง
  #588
  0
 14. #587 PorPa160197 (@PorPor2533) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 23:51
  วงวารน้อง 55555555
  #587
  0
 15. #586 aamway054 (@aamway054) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 23:29
  น้องงง จะสงสารก็สงสาร จะชอบก็ชอบ /€=":-£":£/*^ 
  #586
  0
 16. #585 benza_2011 (@benza_2011) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 23:20
  ทำไมทำกับคนเล็กอย่างงี้ค่ะ55555555
  #585
  0
 17. #584 PRAN9 (@panghlang) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 22:44
  โอ้ยยยย ขำเหน่ย สงสาร555 อย่าไปทนลิซอย่าไปทนนนน55555555 อ้อยคว่ำกันขนาดนี้
  #584
  0
 18. #583 ployploy080446 (@ployploy080446) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 22:27
  ให้ตายเถอะ ทำไมครอบครัวนี้น่ารักขนาดนี้ บัดซบ!!! นี่เราหยุดยิ้มไม่ได้...
  #583
  0
 19. #582 threeoclock (@pjNoom) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 22:26
  คนเล็กไหวมั้ยลูก พี่ๆรุกหนักเหลือเกิน
  #582
  0
 20. #581 TaTRV (@taorvv44) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 21:13
  โอ้ยยย หยุดยิ้มไม่ได้เลยยย
  #581
  0
 21. #580 jill_valentine04 (@jill_valentine04) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 20:49
  โอ๊ยยยย คนเล็กลูก หนูโดนคนโตคนรองคนกลางแกล้งเหรอลูก โดนแกล้งจนเสียอาการกำเดาแตกกันเลยทีเดียว ฟินเลยล่ะซิเนี่ย 555
  #580
  0
 22. #579 dnsine418 (@dnsine418) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 20:11
  55555 ทำไมคนเล็กน่ารักอย่างนี้คะเนี่ย งื้อออ อยากเห็นตอนไปทะเลแล้วค่ะ
  #579
  0
 23. #578 Sunma316 (@Sunma316) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 20:07
  ถึงขั้นกำเดาไหลเลยแมวยักษ์
  #578
  0
 24. #577 Nischa-j (@Nischa-j) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 20:06
  นี่ขนาดยังไม่ไปถึงทะเลนะ
  #577
  0
 25. #576 Sskxjs (@Sskxjs) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 19:54
  คนเล็กกกกก 55++
  #576
  0