ตอนที่ 10 : CHAPTER 10 : โตแล้ว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6479
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 171 ครั้ง
  12 ส.ค. 61

CHAPTER 10 : โตแล้ว

         กว่าจะผ่านพ้นช่วงเวลายากลำบากสุดๆมาได้ ลิซ่าถึงได้มีโอกาสกลับมายังบ้านเกิดอีกครั้ง เธอยืนมองบ้านหลังเล็กจากนอกรั้ว เพราะคนรักษาความปลอดภัยที่พวกพี่สาวของเธอจ้างมาไม่ยอมให้เธอเข้าบ้าน จะโทษพวกเขาก็ไม่ได้ เป็นเธอเองที่ไม่ยอมบอกใครว่าจะกลับมาตอนนี้ หลายปีที่ไม่อยู่ ดูเหมือนหลังรั้วนี้จะเกิดเรื่องขึ้นมากมาย คฤหาสน์หลังใหญ่หายไปแล้ว ตอนนี้มีลานดอกไม้มาแทนที่ บ้านหลังเล็กยังเหมือนเดิม คงได้รับการซ่อมแซมอยู่บ่อยๆ นอกนั้นก็แทบไม่เปลี่ยนอะไรไปเลย อยู่ฝั่งโน้น เธอได้ข่าวของฝั่งนี้โดยตลอด พี่สาวทั้งสองยังเป็นประธานและรองประธานเช่นเดิม เพิ่มเติมคือตอนนี้พี่สาวอีกคนเข้าไปช่วยบริหารงานอีกแรง จะมีแค่เธอนี่แหละที่ปีนี้เพิ่งจะเข้ามหาลัย ลิซ่าเลือกยืนพิงกำแพงรั้วตรงร่มไม้ เพื่อรอเวลาที่พวกพี่สาวจะเลิกงาน ระยะหลังๆ เพราะเธอต้องเตรียมตัวกลับ เลยทำให้ไม่ได้ติดต่อทั้งสามเท่าที่ควร ไม่รู้จะน้อยใจไปถึงไหนแล้ว เพราะมัวแต่ก้มหน้าไถโทรศัพท์เลยไม่เห็นว่ามีรถขบวนหนึ่งแล่นผ่านหน้าไป


“พี่คะ เห็นสาวผมบลอนด์ที่ยืนพิงรั้วบ้านเราไหมคะ” โรเซ่ถามพี่สาวอีกสองคนขณะที่กำลังลงจากรถ หลังจากที่จอดหน้าบ้านเรียบร้อยแล้ว ชั่วขณะหนึ่งเธอรู้สึกว่าเห็นน้องสาวคนเล็กตรงนั้น จีซูหันไปพยักหน้าตอบน้องสาว เธอเห็นและผู้หญิงผมทองคนนั้นก็เหมือนใครสักคนที่เธอรู้จัก แต่คิดว่าคงไม่ใช่หรอก หันไปมองน้องสาวอีกคนที่เอาแต่มองไปยังประตูหน้าบ้าน


“คนรอง?”


เจนนี่เม้มปาก เธอคิดว่าผู้หญิงคนนั้นคือคนเดียวกับที่อยู่ในความคิดถึงของเธอ ไปดูให้เห็นกับตาเลยสิ เสียงในใจของเธอร่ำร้องอยู่แบบนั้น ทำให้ไม่สามารถยืนรอได้อีกต่อไป


“คนรอง! จะไปไหนคะ” จีซูตะโกนไล่หลังน้องสาวที่วิ่งไป เธอหันไปสบตากับอีกคนที่ยืนข้างๆ พวกคนคุ้มกันตามไปสองสามคนคงพอจะวางใจได้ เธอจึงเดินนำหน้าน้องอีกคนให้เดินเข้าไปด้านใน เพื่อรอน้องสาวคนรองเจนนี่วิ่งมาจนถึงประตู คนเฝ้ายามตรงประตูตื่นตูมอย่างมากที่เห็นเธอ ในเวลาปกติเธอไม่เดินมาแถวนี้หรอก แต่นี่ไม่ใช่เวลาปกติ บางอย่างกำลังบอกเธอว่าเธอกำลังจะได้แมวคืน แมวที่ถูกคนอื่นแย่งไปเลี้ยงเมื่อหลายปีก่อน


“คนเล็ก” เจนนี่มองอีกคนที่ยืนพิงกำแพงด้วยท่าทางสบายๆ เธอไม่ค่อยอยากเชื่อสายตาตัวเองเท่าไหร่นัก ใบหน้าของสาวผมบลอนด์เงยขึ้นเพื่อหาที่มาของเสียง ทำให้เธอยิ่งมั่นใจ เจนนี่พุ่งเข้าสวมกอดน้องสาวคนเล็กที่ไม่ได้เจอกันถึงห้าปี เธอพบว่าน้องสาวโตขึ้นเยอะ จนตอนนี้สูงกว่าเธอเสียแล้ว แถมยังดูน่ารักเหมือนตุ๊กตาไม่ต่างจากแต่ก่อนเลย ผมสีนี้ส่งให้เจ้าตัวดูโดดเด่นมากขึ้น น้องสาวของเธอกลายเป็นเด็กสาวที่น่ารักน่าลากไปเสียแล้ว


“คนรอง! งื้ออออ”


แต่ก็ยังเป็นน้องสาวคนเดิมของเธอ เจนนี่กอดอีกคนเอาไว้แน่น เธอร้องไห้ ไม่สิ ต้องบอกว่าน้ำตาไหลออกมาเองมากกว่า เธอดีใจที่ได้กอดเจ้าเด็กคนนี้อีกครั้ง คิดถึงจนแทบจะเป็นบ้าอยู่แล้ว


“ไหนมาให้พี่ดูหน้าชัดๆหน่อยสิคะ”


ลิซ่ามองดวงตาของพี่สาวคนรอง เจ้าตัวสวยขึ้นกว่าแต่ก่อน ผอมลงไปนิดหน่อย แต่ยังคงรักษารูปร่างเอาไว้ได้อย่างดีเยี่ยม พี่สาวคนรองดูเป็นผู้หญิงอันตรายมากกว่าแต่ก่อนมาก ดวงตาคมที่ติดดุนั่น ตวัดมองกันแต่ละทีเหมือนร่างกายจะลีบลงไปส่วนหนึ่ง ช่างเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์จริงๆ


“คิดถึง รู้ไหมว่าคิดถึงขนาดไหน” เจนนี่บอกน้องไปแบบนั้นทั้งที่ยังจับใบหน้าของอีกคนเอาไว้แน่น เธอเป็นครั้งแรกในรอบห้าปีที่ได้เห็นน้อง เป็นครั้งแรกที่น้องไม่ได้มาแค่เสียง เป็นครั้งแรกหลังต้องจากกันแบบไม่ทันได้เตรียมใจ เธอก็ได้จับแก้มของเด็กคนนี้อีกครั้ง เธอดีใจที่ได้น้องคืน


“งือๆ คนรองอย่างบีบแก้มคนเล็กสิคะ เนี่ย แก้มช้ำแล้ว”


เจนนี่อมยิ้มที่ได้ยินเจ้าแสบของเธอโวยวาย และสงสัยว่าเธออยู่มาได้ยังไงถึงห้าปีโดยที่ไม่ได้เห็นหน้าอีกคน ลิซ่ามองพี่สาวคนรองที่ค่อยๆจูบหนักๆบนแก้มของเธอ ย้ำซ้ำๆอยู่หลายครั้ง จนผู้เป็นพี่พอใจจึงยอมปล่อยเธอให้เป็นอิสระ ท่าทางจะคิดถึงกันมากจริงๆ


“แล้วทำไมมายืนข้างนอก ทำไมไม่ไปรอข้างในคะ”


“เข้าบ้านไม่ได้ค่ะ ไม่มีใครจำคนเล็กได้ ท่าทางคนเล็กจะถูกลืมแล้ว ไม่เอาค่ะ ไม่โทษพวกเขานะ พวกเขาแค่ทำตามหน้าที่ ไปกันเถอะค่ะ คนเล็กอยากกอดพี่สาวที่เหลือแล้ว” ลิซ่าจับแขนของเจนนี่เอาไว้ เมื่อเจ้าตัวทำท่าจะเดินไปเอาเรื่องคนเฝ้าประตู เธอลูบแขนอีกคนให้อารมณ์เย็นลง ดูเหมือนพี่สาวคนรองจะเย็นลงแล้วถึงได้เข้ามากอดแขนเธอเสียแน่น


“พวกนายรอดตัวไปนะ” เจนนี่พูดกับคนที่เฝ้าประตู เรื่องที่ไม่ยอมให้ใครผ่านประตูไป เธอก็เข้าใจอยู่หรอก แต่แทนที่พวกเขาจะไปถามชางอุค กลายเป็นมาไล่น้องสาวของเธอให้ต้องไปยืนตากแดดตากลมอยู่ตั้งนาน ยิ่งคิดยิ่งอยากไล่ตะเพิดออกไปให้หมด มันน่านัก!


เหล่าคนเฝ้าประตูต่างมองกันเลิ่กลั่ก ใครจะไปรู้ว่าเด็กฝรั่งผมบลอนด์ที่มาขอเข้าบ้าน จะเป็นคุณหนูสี่ ผู้ซึ่งไปอยู่ที่อื่นมา ไม่มีใครบอกพวกเขาว่าคุณหนูคนเล็กของคิมเอ็นเตอร์ไพรส์จะกลับมาวันนี้ เกือบถูกรองประธานเชือดแล้ว กิตติศักดิ์เรื่องรักและหวงคุณหนูสี่ของเจ้านายสาวทั้งสามคน พวกเขาต่างรับรู้กันดี ไม่อย่างนั้นคฤหาสน์ใหญ่จะถูกทุบทิ้งทำไม บ้านหลังเล็กจะถูกรักษาสภาพเอาไว้อย่างดีเยี่ยมทำไม ทั้งหมดไม่ใช่เพียงเพื่อรอคุณหนูสี่หรอกเหรอ


“คนรองพาเด็กฝรั่งที่ไหนมาด้วย......คะ คะ คนเล็ก!” โรเซ่ถามพี่สาวที่เพิ่งเดินเข้ามาในห้องนั่งเล่นของตัวบ้าน เธอแค่ปรายตาไปมองแต่สิ่งที่เห็น ทำให้ต้องทิ้งทุกอย่างแล้วลุกไปกระโดดกอดคนที่พี่สาวคนรองเดินจูงมือมา น้องสาวของเธอ น้องสาวตัวเป็นๆ เจ้าแสบของเธอกลับมาแล้ว ลิซ่ากอดตอบพี่สาว ซึ่งโตขึ้นมาก แต่ยังคงมีออร่าของความใจดีอยู่ ยังเป็นพี่สาวสุดนุ่มนิ่มของเธอ เธอโยกตัวพี่สาวไปมาเบาๆเมื่ออีกฝ่ายเริ่มร้องไห้เป็นเด็กๆ การไม่ได้เห็นหน้ากันถึงห้าปี ไม่ได้ทำให้สายใยพี่น้องห่างเหินแต่อย่างใด


“ไหนให้พี่ดูหน้าหน่อยค่ะ”


“งื้อ”


โรเซ่ยิ้มทั้งที่ใบหน้าเต็มไปด้วยหยดน้ำตา มองสำรวจใบหน้าของน้องสาวอย่างละเอียด เด็กแสบของเธอโตขึ้นมาก ดวงตากลมโตกับแก้มก้อนกลมยังเหมือนเดิม น้องสูงขึ้น ผมบลอนด์ที่แปลกตาไปก็เข้ากันดีกับอีกคน คิดถึงแทบขาดใจยังเทียบไม่ได้เลย


“คนกลางอย่าร้องซิ นี่ไงคนเล็กกลับมาแล้ว ไม่ดีเหรอคะ” ลิซ่าหัวเราะที่พี่สาวบึนปากใส่ ทั้งที่เจ้าตัวยังไม่หยุดสะอื้น เป็นพี่สาวที่ร้องไห้คิดถึงเธอทุกครั้งที่ได้คุยได้ ลูบศีรษะของพี่สาวเบาๆ


“เสียงโวยวายอะไรกันคะ” จีซูเดินลงมาจากชั้นบนหลังได้ยินเสียงตะโกนของน้องสาว และสิ่งที่เธอได้เห็นทำเอามือไม้สั่นอย่างห้ามไม่ได้ โรเซ่กำลังกอดใครสักคนอยู่ สาวผมบลอนด์ที่ยืนอยู่นอกรั้วไม่ผิดแน่ เจ้าตัวหันมาส่งยิ้มแป้นให้ เธอจึงได้รู้ว่าแท้จริงแล้วคือ น้องสาวคนเล็กของเธอนั่นเอง อ้าแขนออกรับร่างของเจ้าตัวที่เดินมาหา


“กลับมาเมื่อไหร่คะ ทำไมไม่บอกกันก่อน” จีซูถามเอากับคนที่กอดเธอเอาไว้ น้องสาวตัวน้อยที่เธอเคยจูงมือเดินไปตามที่ต่างๆ บัดนี้สูงกว่าเธอไปเสียแล้ว ไหล่น้องกว้างกว่าเมื่อก่อนหรือเปล่านะ เธอยิ้มให้อีกคนในตอนที่เจ้าตัวผละออกไป มองสำรวจน้องอย่างละเอียดตั้งแต่หัวจรดเท้า น้องโตขึ้นมาก ดูผ่อนคลายสบายๆมากกว่าเมื่อก่อนที่ชอบเงียบ เด็กนี่กำลังจะก้าวเข้ารั้วมหาลัยสินะ อันที่จริงเธอได้ข่าวจากน้าสาวมาแล้วว่าเด็กคนนี้จะกลับมาเข้ามหาลัยฝั่งนี้ น้าสาวเองก็ยอมปล่อยกลับมา น้ามิเชลยอมรับว่าเสียดายที่ต้องส่งตัวน้องคืนพวกเธอ ด้วยเหตุผลอะไรสักอย่างครอสจึงเสียดายเด็กคนนี้


“งื้อๆ โตแล้ว กลับมาเองได้ ฮิๆ”


แล้วคนเด็กสุดก็ทำท่าทางเท่ห์ๆ พร้อมปั้นสีหน้าเข้มๆ ให้พวกพี่สาวได้หัวเราะกันทั้งน้ำตา ดูเหมือนนอกจากร่างกายที่โตขึ้นเจ้าตัวจะมีอารมณ์ขันเพิ่มมากขึ้นด้วย ทั้งสามสาวมองไปยังน้องคนเล็ก จะว่าไปเด็กแสบก็เท่ห์ขึ้น เสน่ห์เองก็เพิ่มขึ้นมากทีเดียว เมื่อก่อนน่ารักอย่างเดียว ตอนนี้ดันน่าลากด้วยนี่สิ ปรายตามองกันอย่างรู้ทัน เป็นอันเข้าใจได้ว่ากำลังคิดเรื่องเดียวกัน


“คนเล็กไปนอนสักงีบก่อนไหมคะ เดี๋ยวตื่นมาพี่อยากฟังเรื่องราวของเราสักหน่อย” จีซูทำท่าจะก้าวไปจูงมือน้องขึ้นไปพักผ่อนชั้นบน ต้องชะงักเมื่ออีกสองสาวเอาตัวเองมาขวางเอาไว้ สองสาวปาดน้ำตาทิ้งไปและมองพี่สาวคนโตด้วยสายตาไม่ไว้ใจ


“จุ๊ๆ อย่านะคะ หยุดคิดเลย”


“ชิ” จีซูจิปากอย่างขัดใจ นี่ไง พวกน้องสาวเธอ หลังๆมานี่ชอบรู้ทันเธอตลอด เบื่อตรงนี้แหละ


“มีอะไรกันเหรอคะ” ลิซ่าเกาท้ายทอยแก้เก้อ ชั่วขณะหนึ่งเธอเหมือนเห็นมีรังสีอะไรสักอย่างเกิดขึ้นระหว่างพวกพี่สาว


“พวกพี่มาส่งคนเล็กเข้านอนให้หมดนี่แหละค่ะ ไม่ต้องแย่งกัน” ดูเหมือนว่าเธอจะพูดตรงประเด็น พวกพี่สาวถึงได้ทำตาลุกวาวเดินเข้าพันรอบตัวเธอ เหมือนลูกแมวลูกหมาพันแข้งพันขา พาเธอขึ้นไปด้านบน ห้องของเธอยังถูกคงสภาพเอาไว้เหมือนเมื่อก่อน บางอย่างถูกเปลี่ยนให้ใหม่ขึ้น บางอย่างก็ยังเป็นของเดิม เธอจำไม่ได้ทั้งหมดหรอก แค่รู้สึกได้ว่าของทุกชิ้นถูกเลือกมาอย่างดี พวกพี่สาวไม่เคยละเลยเรื่องของเธอ ห้าปีก่อนใส่ใจยังไง ตอนนี้ก็ยังไม่เปลี่ยนไป


“คนเล็กร้องไห้ทำไมคะ” โรเซ่ลูบหัวน้องสาว จู่ๆเจ้าตัวก็บ่อน้ำตาแตกขึ้นมาดื้อๆ


“งื้ออออ”


“โอ๋ๆ มานอนนะคะคนเก่ง” เจนนี่นั่งลงบนเตียงนอนพร้อมตบไปสองสามทีให้เจ้าเด็กผมบลอนด์ได้ไถตัวขึ้นมาจัดท่านอนทั้งใบหน้าเปื้อนน้ำตา


ลิซ่าไล่มองพี่สาวที่อยู่รอบๆเตียงไปทีละคน พี่สาวคนกลางเป็นสาวหวานแฝงความอ่อนโยนนุ่มนิ่มเอาไว้ พี่สาวคนรองเป็นสาวมั่น ติดไปทางสวยดุ ส่วนพี่สาวคนโต ยังคงเป็นพี่ใหญ่ ผู้นำของคิมเอ็นเตอร์ไพรส์ พวกพี่สาวคนสวยของเธอ อืม จะว่าไปก็เหนื่อยจริงๆนั่นแหละ การเดินทางจากอีกซีกโลกหนึ่งมายังซีกโลกหนึ่งในครั้งนี้


สามสาวมองน้องสาวที่ค่อยๆหลับตาลง ลมหายใจที่สม่ำเสมอบ่งบอกว่าเจ้าตัวเข้าสู่นิทราไปเรียบร้อยแล้ว ห้าปีที่ผ่านมาใช่ว่าพวกเธอจะไม่รู้เรื่องราวความเป็นไปของเด็กคนนี้ จากการช่วยเหลือของใครคนหนึ่งที่คอยส่งข่าวให้พวกเธอตลอด ทำให้รู้ว่าเด็กคนนี้ต้องเจออะไรบ้าง เทียบไม่ได้เลยกับสิ่งที่เคยเจอที่นี้ โชคร้ายขนาดนั้น ยังมีความโชคดี เด็กนี่จับพลัดจับผลูได้เป็นเพื่อนกับคนที่คุณก็รู้ว่าใคร คนที่ทำให้วงการธุรกิจต้องสั่นสะเทือนครั้งแล้วครั้งเล่ามาตลอดห้าปีนี้ ประธานบริษัทเงินทุนออสบอร์นคนนั้น หลายๆอย่างเลยสบายขึ้น ผลของความสัมพันธ์ยังส่งมาถึงพวกเธอด้วย ห้าปีก่อนถ้าไม่ได้ออสบอร์นช่วยเอาไว้ เรื่องคงไม่เงียบเร็วขนาดนั้น


น้องสาวดูโตขึ้นทั้งด้านร่างกายและจิตใจ ห้าปีที่แล้วเด็กคนนี้ไม่กล้าทำอะไรนอกจากสิ่งที่พวกเธอจัดการให้ โตขึ้นมาอย่างคุณภาพจริงๆ การได้เฝ้ามองน้องหลับ ก็เป็นความสุขอย่างหนึ่งที่พวกเธอทั้งสามไขว้คว้ามาตลอดห้าปีที่ผ่านมา ครอสอาจจะทารุณไปบ้าง มิเชลอาจจะทิ้งขว้างไปบ้าง แต่พวกเธอต้องขอบคุณสิ่งเหล่านั้นที่ทำให้น้องโตขึ้น พวกเธอทำทุกอย่างเพื่อน้องเท่าที่จะทำได้แล้ว จากนี้เหลือแค่น้องว่าจะเดินไปเส้นทางไหน แต่ไม่ว่ายังไงก็หนีไม่พ้นดงจระเข้นี้ ยังไงลูกจระเข้ ก็ต้องเป็นจระเข้ แม้จะสวมหัวโขนเป็นราชสีห์ ยังไงเสียเด็กคนนี้ก็รู้ตัวเองดีว่าไม่สามารถเป็นราชสีห์ได้ตลอดไป ยังไงสักวันหนึ่ง ก็ต้องเดินออกจากทุ่งหญ้าอันแสนกว้าง เพื่อกลับมาดงจระเข้แห่งนี้อยู่ดี         ลิซ่าตื่นขึ้นมาในตอนกลางดึก พบว่าตัวเองหลับไปทั้งชุดเดินทาง สะบัดหน้าสองสามครั้งเพื่อเรียกสติ เธอเหนื่อยจากการเดินทางและหลับไปหลายชั่วโมง ท้องก็เริ่มส่งเสียงประท้วงให้เธอต้องจำใจลุกขึ้นและเดินลงไปด้านล่าง ชั้นล่างของบ้านยังคงเหมือนเมื่อห้าปีก่อนแทบทุกอย่าง มีเพียงบางอย่างที่ถูกเพิ่มขึ้นมา อย่างระเบียงกับผนังกระจกนั่น คงไม่ต้องถามหรอกว่ากระจกกันกระสุนหรือเปล่า พวกพี่สาวไม่ได้ไม่รอบคอบขนาดนั้น ลิซ่าเดินตรงไปยังห้องครัว เธอเห็นกล่องอาหารวางอยู่สามกล่อง บนกล่องมีกระดาษสีชมพูแปร๊ดแปะอยู่ บนนั้นมีข้อความจากพี่สาวคนรอง ซึ่งบอกว่าเจ้าตัวเดาว่าเธอคงจะตื่นขึ้นมาเพราะความหิวโหย เลยทำใส่กล่องเอาไว้ให้ ถ้าจะกินแค่อุ่นใหม่ นั่นสินะ ลืมไปเลยว่าพี่สาวคนรองเป็นแม่บ้านขนาดไหน ขัดกับหน้าแมวดุๆลุคชิคๆจริงๆเลย


“หิวเหรอคะ”


เสียงของใครสักคนดังขึ้นท่ามกลางความเงียบให้ลิซ่าสะดุ้งสุดตัว มัวแต่มองของในกล่องเลยไม่ทันได้ระวังตัว ล้มทั้งยืนลงไปกองกับพื้นเสียอย่างนั้น โรเซ่มองน้องสาวที่ร้องโอดโอยอยู่กับพื้นห้องครัว ใบหน้าเหยเกของน้องสาวทั้งน่าสงสารและน่าตลกในคราเดียวกัน เธอคิดไปถึงเหตุการณ์เมื่อครั้งที่น้องเลือดกำเดาไหล่ ครั้งนั้นพวกพี่สาวต่างไม่มีใครยอมกัน ฉะนั้นเธอจะฉวยโอกาสนี้รุกเจ้าแมวสักหน่อยดีไหมนะ


“คะ คะ คนกลาง”


“คะ ว่าไง”


“คนกลางจะมาคร่อมตักทำไม!” ลิซ่ามองพี่สาวที่พาตัวเองมาทิ้งน้ำหนักลงบนหน้าตักของเธอ ไหนคนไปโบสถ์ ไหนคนคนจิตใจดี ตรงหน้านี้มีแต่สาวอันตรายที่ชวนให้ใจเต้นเท่านั้น แล้วทำไมเธอต้องมาใจเต้นกับพี่สาวตัวเองด้วยเนี่ย โรเซ่หัวเราะเมื่อน้องสาวเสสายตามองไปทางอื่น ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดี การข้ามเขตแดนพี่น้องอาจจะยากหรือลำยากไป ก็ใช่จะไม่มีทาง น้ำซัดภูเขาทุกวัน มันยังถล่ม นับประสาอะไรกับใจคนที่เลี้ยวลดและเปราะบาง เธอก็อยากดูเหมือนกันว่าพวกพี่สาวจะงัดไม้ไหนมาพิชิตใจเด็กคนนี้ ทั้งที่ยังมีคำว่าพี่น้องค้ำคออยู่แบบนี้


“พี่นั่งไม่ได้แล้วเหรอคะ พี่ไม่มีสิทธิ์แล้วเหรอ”


“ไม่ใช่แบบนั้นซิ คนกลางอย่าดราม่าซิ ไม่เอาๆๆ คนเล็กไม่ให้คนกลางเข้าโหมดดราม่า”


โรเซ่หัวเราะอีกครั้งเมื่อเจ้าตัวกอดเธอเสียแน่น ถ้าเป็นในละครนี่ก็บทพระเอกเลยที่ดึงนางเอกไปกอดทั้งที่ยังคร่อมตักกันเนี่ย กลิ่นไวท์ซอสของสปาเก็ตตี้พี่สาวคนรองทำเอาไว้ให้เจ้าแสบโชยมาแตะจมูกเธอ พอก้มลงไปก็เห็นที่แก้มของตัวแสบที่ซบอยู่กับไหล่ของเธอเปื้อนซอสสีขาว กลิ่นหอมของชีสทำให้อดไม่ได้ที่จะก้มลงไปจัดการรอยเปื้อนพวกนั้น เธอหัวเราะเมื่อสัมผัสได้ว่าน้องเกร็งตัวจนแทบจะกลายเป็นก้อนหินอยู่แล้ว


“คนรองทำอาหารอร่อยดีเนอะ คนเล็กว่าไหมคะ” โรเซ่หัวเราะเมื่อน้องครางหงิงๆตอบกลับมา เด็กนี่กำลังเขิน เวลาน้องเขินก็จะน่ารักมากๆหน่อย แก้มกับหูจะแดงมากเป็นพิเศษ เหมือนก้อนอะไรไม่รู้ รู้แต่อยากปั้นๆแล้วกลืนจริงๆ


จู่ๆไฟในครัวก็สว่างพรึบ โรเซ่กับลิซ่าหันไปมองสองเงาที่ยืนกอดอกอยู่ประตูห้องครัว ใบหน้าทั้งสองดูเรียบตึงกว่าทุกครั้ง อีกทั้งสายตาที่มองมายังดุดันมากกว่าที่เคยเห็น ลิซ่ารู้สึกเหมือนตัวลีบไปส่วนหนึ่ง กลัวจนต้องหลุบตาก้มมองมือบนตัก เหมือนตัวเองไปปล้นธนาคารมาแล้วถูกจับได้อย่างไรอย่างนั้น


“มีอะไรจะสารภาพบาปไหม ยายแม่ชีปลอม”


To be continued.
TALK :มีฉากห้องครัวทีไร ใจนี่สั่นตลอดเลยค่ะ ><" 


เจอกันตอนหน้าค่ะให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 171 ครั้ง

828 ความคิดเห็น

 1. #818 Thankyou3time (@Thankyou3time) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 21:29
  ว้อยยย แม่ชีปลอม????
  #818
  0
 2. #806 Tomyum (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2562 / 09:54

  55555ยายแม่ชีปลอม~

  #806
  0
 3. #789 Super Bear (@superbear) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 03:33

  ฮื่อออออออ!!! อย่าว่าแม่ชีเค้านะ ใจสั่นเหลือเกินแม่เอ้ยยย

  #789
  0
 4. #768 Tongloh (@Tongloh) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2561 / 02:06
  ลั่นแม่ชีปลอม 55555555
  #768
  0
 5. วันที่ 14 มกราคม 2561 / 08:46
  คราวก่อน... แม่ชีตบะแตก
  คราวนี้... แม่ชีปลอม

  สงสาร แต่ก็ขำ 555
  #492
  0
 6. #485 nuniva (@nuniva) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 23:09
  ยันแม่ชีปลอม /ลั่นประโยคนี้หนักมาก 5555
  #485
  0
 7. #339 Filmsem (@Filmsem) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 15:16
  ไรท์รีบๆมาต่อน้าาาา อ่านวนมาหลายรอบละ งือออออ
  #339
  0
 8. #338 คุณหลวงลลิส (@racthannee2293) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2560 / 16:25
  ไรท์รอต่อไปไม่ได้เเล้วอินหนักสงสารเค้าหน่อยโอ้ยยยยยยย
  #338
  0
 9. #336 KOONIslamic (@KOONIslamic) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2560 / 11:33
  ไรท์จะมาต่อเมื่อไง สนุกจนอยากดูไม่ไหวแล้ว
  #336
  0
 10. #335 Lazy>_<Girl (@tp2102) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2560 / 18:55
  แม่ชีปลอมของเราตะบะแตกแล้ว ทำไงได้ก็น้องน่ารักขนาดนี้นี่นา
  #335
  0
 11. #334 spxqdot. (@schxq) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 12:58
  มีอะไรจะสารภาพไหมยัยแม่ชีปลอม โอ้ยขำ555555555555555555555555555555 แต่ว่ากลับมารอบนี้เจ้าแมวน้อยของเราโตแล้วนะคะ โตแล้วจะทำอะไรก็ได้ ม่ายผิด แง ฟิคบ้าอะไรโคตรสนุกแถมพล็อตเรื่องก็ทำเราแปลกใจมากๆอะ ที่สำคัญคือโคตรชอบ รักในความแม่บ้านแม่เรือนของพี่คนรอง นึกไปนึกมาอยากเป็นแมวน้อยของพี่ๆซะเอง
  #334
  0
 12. #333 ppykk (@ppykk) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 01:02
  โตแล้วนะคะ.... จะทำอะไรก็ด้ายยย-////-
  #333
  0
 13. #332 bSQuiz。 (@bsquiz) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 00:27
  โตแล้ววว กรี๊สส เนื้อหอมเจ้าไปใหญ่ พี่คนกลางเปิดก่อนใครเลยนะคะ แหม่ โดนคาดโทษรัวๆ
  #332
  0
 14. #331 Jessaholic (@jessaholic418) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 23:26
  ตายแน่แม่ชีแชง 5555
  #331
  0
 15. #330 pikobnada (@pikobnada) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 13:19
  พวกคนพี่นี่ไม่มีใครยอมใครจริงๆค่ะ55555
  #330
  0
 16. #327 SAILOM (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 08:04
  คนเล็กคัมแบ็คแล้วค่าาา ดีใจมากมายย กลับมาคราวนี้พกความน่ากินขึ้นแบบทวีคูณ ไหนจะหุ่นสูงๆนั่นกับผมสีบลอนด์ แถมยังจะมีทั้งโหมดขี้อ้อนเหมือนสมัยก่อนอีก ตายๆๆๆ งานนี้พี่สาวทั้งสามคน คงได้ลืมคำว่าพี่น้องไปบ้างแน่ๆแหละค่ะ 5555555555555 // แล้วก็นะคะ ถ้าคนกลางทำขนาดนี้ คิดว่าพี่คนรองจะยอมมั้ยยยย พหวีดดดด เกิดศึกสงครามแย่งคนเล็กที่ไม่เล็กอีกต่อปรัยยยย // เป็นกำลังใจให้ไรท์นะค่า สู้ๆค่า :)
  #327
  0
 17. #326 pnorety (@pnorety) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 06:07
  ตบะแตกอีกละนะแม่ชี5555
  #326
  0
 18. #325 deniselee_ (@deniselee_) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 01:09
  กรี๊ดดด แม่ชีปลอมก็มา งานนี้แมวชิคต้องมา555555
  #325
  0
 19. #324 FlamehazeShana (@FlamehazeShana) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 00:06
  ผลัดกันลูกๆ ไม่ต้องรีบ
  #324
  0
 20. #323 อนุบาลเด็กช่าง (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 23:42
  กลับมาโตอย่างมีคุณภาพ แมีรีบเช็คก่อนพี่ๆ ตลกอ่ะ แต่ทำให้ใจสั่น ฉากคร่อมตักเป็นอะไรที่ใกล้ชิด
  #323
  0
 21. #322 Beauhunk (@bygone) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 23:14
  ถ้าเข้ามหาลัยที่ไทยก็ต้องมีสาวๆมาติดอีตาลุงแน่ๆ โอ้ยยยยชักสนุกแล้วสิ
  #322
  0
 22. #321 ` tripleb (@x-benz) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 22:18
  คนเล็กกลับมาทวงบัลลังก์แล้วจ้าาาา กลับมาคราวนี้หลัวกว่าเดิม พี่ๆแช่งชิงกันหนักแน่ คนเล็กนี่น่าอิจฉานะเนี่ย-3-
  #321
  0
 23. #320 บลิ้ง (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 22:18
  สนุกอะ. จัดอีกสักหน่อยเถอะพรีส
  #320
  0
 24. #318 KOONIslamic (@KOONIslamic) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 21:46
  มาแล้วๆนะไรท์ รอสามี Lisa oppa อีกนานมั้ยค้าเนี้ย นุ๊กมากก
  #318
  0
 25. #316 knara627 (@knara627) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 21:13
  #ทีมประธานนนนน
  #316
  0